Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2020

“NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” TRONG “BỘ KINH SIÊU PHÀM” CỦA GIÁO CHỦ TỊNH THẤT BỒNG LAI TỨC LÀ TẤT CẢ PHỤ NỮ ĐƯỢC NGỦ VỚI LÊ TÙNG VÂN SẼ SINH RA NHỮNG ĐỨA CON SIÊU PHÀM!

Bạn đọc của Google.tienlang đã nghe cụ Lê Từng Vân- tức “Hòa thượng Thích Tâm Đức” ở “chùa” Tịnh thất Bồng Lai (h Đức Hòa- Long An) nói về Hoa Ưu đàm, 3000 năm mới nở một lần và Hoa Ưu đàm đã nở rộ tại Tịnh thất của thầy, báo hiệu cho nhân loại biết rằng tại nơi đây đã sinh ra một  con người Siêu phàm, tức chính là cụ Lê Tùng Vân- con người sẽ thay thế Đức Phật để phổ độ chúng sinh. Cụ Lê Tùng Vân cũng đã cho chúng ta biết, từ nhiều năm qua, cụ đã miệt mài nghiên cứu để soạn ra “BỘ KINH SIÊU PHÀM” cho cả nước Việt Nam học, cho cả thế giới học, cho cả quả địa cầu học.

Mời nghe video clip Cụ Lê Tùng Vân nói về Hoa Ưu đàm và về Bộ Kinh Siêu Phàm:

Giáo chủ Lê Tùng Vân nói về Hoa Ưu Đàm và về Bộ kinh Siêu Phàm 

Thế nhưng Nội dung BỘ KINH SIÊU PHÀM này có gì, thì chúng ta chưa biết! Rất may, có một người trong gia tộc Lê Tùng Vân là anh Lê Thanh Minh Tùng mới đây đã đã hé lộ về BỘ KINH SIÊU PHÀM do Cụ Lê Tùng Vân soạn thảo. Anh Lê Thanh Minh Tùng đã cho chúng ta xem những trang đầu tiên của Bộ Kinh Siêu phàm này.

I- “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” chính là phần cốt lõi của toàn bộ BỘ KINH SIÊU PHÀM.

Mời xem video clip của anh Lê Thanh Minh Tùng:

Clip 22/09/2020. Tiết lộ bộ kinh Siêu Phàm của Lê Tùng Vân

https://www.youtube.com/watch?v=Kf3hb-YW6LE&ab_channel=LeThanhMinhTung1985

Theo anh Lê Thanh Minh Tùng thì Bộ Kinh “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” chính là phần cốt lõi của toàn bộ BỘ KINH SIÊU PHÀM. Anh Lê Thanh Minh Tùng cho biết, Cụ Lê Tùng Vân đã giảng giải về bộ Kinh “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” rằng, tất cả những phụ nữ đi theo giáo phái Tịnh thất Bồng Lai, dù là con ruột hay người ngoài, được “ngủ” với Giáo chủ là một điều vô cùng vinh hạnh và may mắn. Bởi chính cụ Giáo chủ Lê Tùng Vân đã là một người Siêu phàm nhất trong số những người siêu phàm. Dù rằng trước đây, người con gái (phụ nữ) này có sai phạm gì chăng nữa thì cứ Lên giường, ngủ với Giáo chủ, được Giáo chủ “NHỒI, NHỒI, NHỒI…” là tất cả những “nghiệp căn” sẽ được GIẢI THOÁT, người phụ nữ này sẽ thành Phật! Nếu may mắn hơn, được mang thai với Giáo chủ thì lại là điều cực kỳ may mắn vì đứa con sinh ra mang dòng máu Rồng, dòng máu thần tiên, và khi đó, đứa trẻ sinh ra cũng là người Siêu phàm!

Những trang đầu tiên của Bộ kinh Siêu Phàm và Giáo chủ Lê Tùng Vân đang thuyết giảng Chương 7 của Bộ kinh Siêu Phàm "PHÁP TU THÀNH PHẬT LIỀN TRONG HIỆN KIẾP NGAY TẠI NHÀ"- (nhưng chắc là phải là "nhà" của Thầy Ông Nội!)

Theo lời anh Lê Thanh Minh Tùng, lối sinh hoạt trong gia tộc Lê Tùng Vân thật khác thường. Bản thân cụ Lê Tùng Vân không có đăng ký kết hôn với bất kỳ phụ nữ nào nên cụ đã có một clip thách thức nếu ai tìm thấy một bà vợ nào của cụ thì cụ thưởng cả tỷ đồng! Thế nhưng tất cả đàn bà con gái trong Tịnh thất (kể cả em gái ruột hay con gái ruột) đều đã được cụ Giáo chủ Lê Tùng Vân “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT”! Việc giao hoan giữa cụ Giáo chủ với các nữ tu không còn là những việc dung tục tầm thường mà là thực hiện một lễ nghi tôn giáo huyền bí. Khi đã “lên giường” với Giáo chủ thì không còn ranh giới Anh- Em hay Cha- Con (cho nên đây không coi là loạn luân), chỉ còn là việc “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT”!

Việc áp dụng Bộ kinh “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” của Cụ Giáo chủ Lê Tùng Vân với các “nữ tu” thực hiện ở giáo phái này đã diễn ra từ mấy chục năm trước cho đến nay. Từ lúc anh Lê Thanh Minh Tùng còn là cậu bé choai choai, (nay anh Tùng đã 36 tuổi),  chính anh đã nhiều lần chứng kiến. Khi anh Tùng còn bé, đã nhiều lần anh bất đắc dĩ phải tham gia các buổi sinh hoạt tôn giáo của Tịnh thất. Tại các buổi sinh hoạt tôn giáo này, Giáo chủ triệu tập tất cả các “nữ tu” (kể cả em ruột). Tại đây, ngoài thuyết giảng về giáo lý “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT”, Giáo chủ còn chiếu các video sex để các “nữ tu” cùng học hỏi!

II. GẠ LUÔN CẢ MẠNH THƯỜNG QUÂN “LÊN GIƯỜNG”!

Google.tienlang thấy có thể tin lời anh Lê Thanh Minh Tùng. Bởi video clip anh Tùng kể như trên là vào ngày 22/9/2020. Trước đó hai tháng, vào ngày 4 thg 7, 2020 cũng đã có một người phụ nữ nói ra điều tương tự.

Chị chủ Kênh Youtube HOA HƯỚNG DƯƠNG là một trong số các Mạnh Thường quân của Tịnh thất Bồng Lai. Số là sau khi xem chương trình Năm chú tiểu Thách thức danh hài trên Đài Phát thanh truyền hình Tp Hồ Chí Minh, chị Hoa Hướng Dương rủ một vài người bạn doanh nhân đến thăm Tịnh thất Bồng Lai. Thấy các cháu “mồ côi” rất đáng yêu nhưng sống trong điều kiện tồi tệ, nhà cửa sập sệ, mái tôn dột nát, nền nhà dơ dáy… Chị Hoa Hướng Dương bàn bạc với nhóm bạn của mình và nhanh chóng thống nhất: Cùng nhau chi ra một khoản tiền lớn xây dựng ngôi nhà mới, có một khoảng sàn rộng lớn lát gạch hoa làm nơi vui chơi cho các bé.

Nói là làm liền. Nhóm bạn của chị Hoa Hướng Dương thuê thợ làm luôn. Một công trình lớn nên buộc phải thi công dài ngày. Chị Hoa Hướng Dương cùng bè bạn phải nhiều lần đi về Tịnh thất để đôn đốc, giám sát thợ thuyền. Chị trở thành người thân gần gũi của các bé cùng những người trong Tịnh thất nói chung.

Và…

Mời xem video clip lời kể của chính chị Hoa Hướng Dương:

GẠ LUÔN CẢ MẠNH THƯỜNG QUÂN LÊN GIƯỜNG

TABBVT ĐỜI CHA ĂN MẶN ĐỜI CON KHÁT NƯỚC (NHẬT KÝ VÔ MINH 3)

4 thg 7, 2020

https://www.youtube.com/watch?v=Z_V3D9uvePc&ab_channel=HOAH%C6%AF%E1%BB%9ANGD%C6%AF%C6%A0NG

Trong clip trên, chị Hoa Hướng Dương cho biết, trong một lần đến Tịnh thất Bồng Lai, chị trò chuyện với cụ Lê Tùng Vân, rằng nghe nói cụ có BỘ KINH SIÊU PHÀM, hôm nào chị sẽ nghỉ lại qua đêm ở Tịnh thất để được nghe cụ giảng giải về Bộ kinh này. Thấy thế, cụ Tùng Vân ngỏ lời muốn nhờ chị Hoa Hướng Dương in bản thảo viết tay Bộ kinh Siêu Phàm thành sách. Đồng thời cụ Lê Tùng Vân nói với chị Hoa Hướng Dương những lời mà chị thấy … bủn rủn, toát mồ hôi:

“- Nếu ngủ ở đây thì sẽ ngủ với thầy!  Nếu có chửa với thầy thì không được đẻ ở nhà hộ sinh bên ngoài mà phải đẻ ở đây luôn!”

Theo chị lý giải, nguyên do khiến chị “bủn rủn, toát mồ hôi” là bởi chị hoàn toàn không ngờ cái lời trên lại phát ra từ miệng một ông cụ gần 90 tuổi, đáng tuổi cha, tuổi ông của chị! Chị không ngờ cái lời trên lại phát ra từ miệng một ông cụ mà nghe nói đã tu luyện từ nhỏ cho đến giờ, gần 90 tuổi!

Hi hi! Google.tienlang cho rằng chị Hoa Hướng Dương “bất ngờ” là do lỗi của chính chị mà thôi! Là bởi chị hoàn toàn không biết đến Bộ kinh “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” ở đây! Còn về phía cụ Giáo chủ Lê Tùng Vân thì khi đưa ra lời đề nghị “lên giường” với chị Hoa Hướng Dương, hẳn là cụ Giáo chủ cho rằng đây là sự “ban ơn” cho một người con gái đã nhiệt thành làm công quả cho Tịnh thất! Cụ Tùng Vân luôn nghĩ, người đàn bà con gái nào mà chẳng mơ được Giáo chủ ban cho chút "dòng máu Tiên Rồng"?

Xem thêm một vài Clip

Hoàng Ngân Thương

======

Mời xem bài liên quan:

1. Cuối tuần- "TỊNH THẤT BỒNG LAI" BỊ BỐCPHỐT LÀ CHUYỆN SỐC NHẤT...

2. Thi tài cuối năm: THẦY ÔNG NỘI- THẦY ÔNG NGOẠI, AI "SIÊU PHÀM" HƠN?
3. Nóng: NGÀY MAI, 28/2/20 SẼ "DỨT ĐIỂM" VỤ TÀ ĐẠO "TỊNH THẤT BỒNG LAI"

4. FACEBOOKER NGUYỄN SIN SẼ BỊ ĐI TÙ...Tịnh thất Bồng Lai- Thiền Am bên bờ Vũ trụ được minh oan…., NẾU...

5. VỤ “TỊNH THẤT BỒNG LAI” CÓ DẤU HIỆU TƯƠNG TỰ NHỮNG TÀ GIÁO ĐA THÊ, QUẦN HÔN Ở MỸ..

6. Video: An ninh Long An - Sự thật nơi tự xưng Tịnh Thất Bồng Lai ( Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ)

7. TIN VUI CỰC SỐC, QUÝ VỊ UI! TRUYỀN HÌNH SẮP PHÁT PHÓNG SỰ TÔN VINH 'THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ'! 

8. “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” TRONG “BỘ KINH SIÊU PHÀM” CỦA GIÁO CHỦ TỊNH THẤT BỒNG LAI TỨC LÀ TẤT CẢ PHỤ NỮ ĐƯỢC NGỦ VỚI LÊ TÙNG VÂN SẼ SINH RA NHỮNG ĐỨA CON SIÊU PHÀM!

14 nhận xét:

 1. Đồng Thị Kim Thanhlúc 07:42 10 tháng 10, 2020

  Đúng là một tà giáo, tương tự tà giáo đathê, quần hôn ở Mỹ mà Google.tienlang đã phản ánh tại bài VỤ “TỊNH THẤT BỒNG LAI” CÓ DẤU HIỆU TƯƠNG TỰ NHỮNG TÀ GIÁO ĐA THÊ, QUẦN HÔN Ở MỸ..
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/08/vu-tinh-that-bong-lai-co-dau-hieu-tuong.html

  Mong chính quyền tỉnh Long An sớm ra tay dẹp bỏ tà giáo Tịnh thất Bồng Lai này.

  Trả lờiXóa
 2. Công nhận Google.tienlang rất nhanh nhạy, kịp thời phát hiện các dấu hiệu tội phạm.
  Ngay từ ngày Chủ Nhật, 23 tháng 8, 2020, tại bài VỤ “TỊNH THẤT BỒNG LAI” CÓ DẤU HIỆU TƯƠNG TỰ NHỮNG TÀ GIÁO ĐA THÊ, QUẦN HÔN Ở MỸ...
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/08/vu-tinh-that-bong-lai-co-dau-hieu-tuong.html Google.tienlang đã viết như sau
  -----
  "Trên MXH, có người so sánh "giáo chủ" Lê Tùng Vân với "Nhà Tiên tri" Trần Dần ở Mỹ. So sánh như vậy theo tôi là không thỏa đáng, là coi nhẹ sự nguy hiểm của Tịnh thất bồng Lai.
  Xem phát hiện của Nguyễn Sin về dấu hiệu loạn luân, quần hôn ở Tịnh thất Bồng Lai khiến chúng ta liên tưởng tới những tà giáo đa thê ở Mỹ.
  Trong Công văn Kiến nghị 8 điểm của GHPG tỉnh Long An cũng nêu rõ những nghi vấn về nhóm tà đạo Tịnh thất Bồng Lai "có dấu hiệu đời sống không lành mạnh".
  Trong Kiến nghị thứ 8 nêu rõ: "8. Xác định rõ để trả lời nghi vấn về mối quan hệ huyết thống giữa những người ở đây..."
  Điều kiến nghị này là có căn cứ. Chắc chắn cơ quan chức năng phải áp dụng giám định bắt buộc với Lê Tùng Vân và những người ở Tịnh thất Bồng Lai. Cha của "5 chú tiểu mồ côi" như quảng bá của báo chí là ai? Là cụ Lê Tùng Vân - thầy ông nội hay của mấy "thầy" Nhất Nguyên, Y Nguyên?
  Những giáo phái đa thê ở Mỹ cũng coi ông chủ giáo phái là "Người đàn ông siêu phàm" nên chỉ ông ta mới có quyền "quan hệ" với phụ nữ trong giáo phái để "gây giống tốt", duy trì và phát triển “giống tốt” cho giáo phái. Khi trong giáo phái có quá nhiều phụ nữ khiến giáo chủ không xài hết thì những phụ nữ này được chuyển giao cho những người đàn ông khác theo chỉ định của giáo chủ. Giáo chủ có quyền tước đoạt “người đàn bà” nào đó của bất kỳ thành viên nào trong giáo phái và mang về cho mình dùng hoặc chuyển cho thành viên khác. Tất cả các thành viên đều nhất nhất vâng lệnh Giáo chủ. Nếu người đàn ông nào vi phạm giáo quy, có thể bị đuổi khỏi giáo phái. Khi bị đuổi, thành viên này phải ra đi một mình, tay không. Mọi tài sản, vợ con đều phải để lại cho Giáo chủ… "

  Đến bây giờ thì đã rõ ràng.
  KINH "NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT" CỦA Giáo chủ Lê Tùng Vân không khác mấy với "Bộ luật Sarah" của Giáo chủ - "Nhà tiên tri" Warren Jeffs.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy xem "Bộ luật Sarah" của Giáo chủ - "Nhà tiên tri" Warren Jeffs có gì.
   ====
   Những người duy trì nòi giống và Bộ luật Sarah

   Bộ kinh Siêu phàm của Giáo chủ Lê Tùng Vân- Tịnh thất Bồng Lai

   Video clip Giáo chủ Lê Tùng Vân nói về Hoa Ưu đàm và về Kinh Siêu phàm
   Bà Charlene Jeffs, một trong số những người vợ của "Nhà tiên tri" Warren Jeffs sau này cho biết những quy luật của giáo phái này như sau.
   "Một nhóm những người lãnh đạo giáo phái sẽ được chọn để được chỉ định là “người mang hạt giống” của Giáo hội FLDS. Những cá nhân này được tin tưởng là có dòng dõi đủ cao quý để tạo ra thế hệ sau, và vì vậy tất cả những người đàn ông khác sẽ bị cấm có con ngay cả với những người vợ của họ.
   Thay vào đó, một “người mang hạt giống” sẽ vào nhà của những người đàn ông khác và ép buộc người vợ quan hệ, nói với họ rằng đây là mệnh lệnh của người lãnh đạo. Như một sự sỉ nhục tột cùng, những người chồng buộc phải giữ tay vợ mình khi họ bị hãm hiếp. Theo ý kiến của một số người, dưới sự lãnh đạo của Warren Jeffs, tôn giáo dường như đã biến thành một giáo phái tình dục. Theo Lorin Holm, một thành viên của FLDS đã trốn thoát, những phụ nữ ngủ với Jeffs và các nhà lãnh đạo khác của giáo phái bị buộc phải tuân theo thứ mà họ gọi là “Luật tối cao Sarah” .

   Một gia đình FLDS, hơn 66 năm trước, ngồi ngay trước cửa nhà họ. Mỗi đứa trẻ trong bức tranh này đều có chung một người cha.
   “Luật Sarah” có một số nội dung nghe có vẻ thần bí, nhưng về bản chất vẫn là Warren Jeffs đã buộc những người phụ nữ phải thực hiện nghi thức quan hệ tình dục theo chỉ định của giáo chủ- Nhà Tiên tri. Warren Jeffs khẳng định dòng dõi huyết thống phải luôn mạnh khỏe và thuần khiết theo một nghĩa nào đó. Do số các bà vợ được trao cho các nhà lãnh đạo của Giáo hội quá lớn, gần như mọi phụ nữ ở Hildale hoặc thành phố Colorado đều là vợ của ít nhất một trong hai người lập ra của thị trấn: Joseph Smith Jessop và John Yeats Barlow.
   Có quá nhiều người Mormon gốc của hai thành phố này là anh em họ đến nỗi việc mang khuyết tật bẩm sinh gọi (hay còn gọi là thiếu hụt fumarase) – hay như nó được mệnh danh là “mặt trái của đa thê” thường thấy. Căn bệnh này gây tổn thương não, thiểu năng trí tuệ, gây ra biến dạng khuôn mặt khác thường, động kinh, và đó cũng là một phần lý do khiến Thành phố Colorado là nơi có một nghĩa địa rộng lớn khác thường cho những trẻ sơ sinh chết yểu.

   Xóa
  2. phải xử nghiêm những người có sai phạm trong vụ Tịnh thất Bồng lai

   Xóa
 3. Người Việt từ Hoa Kỳlúc 19:13 10 tháng 10, 2020

  Trước đây nhiều người chỉ nghĩ đơn giản là Tịnh thất bồng lai chỉ giả sư giả ni để lừa đảo kiếm cơm- Như thế đã là tởm.
  Nhưng đọc bài này của Google.tienlang thì thấy TTBL và Lê Tùng Vân còn tởm lợm gấp bội!

  Trả lờiXóa
 4. Ngoài việc xử lý triệt để Tịnh thất Bồng lai thì Cần Phải lôi cổ Cty Điền Quân và những cơ quan báo chí chính thống khác đã cố tình lăng xê cho ổ nhóm tội phạm Tịnh thất bồng lai.
  Tại sao tôi lại nói là CỐ TÌNH?
  Là bởi ngay từ năm 2017 khi Hoàn Nguyên Nhất Nguyên thi Giọng ca bolero gì đó, Cty Điền Quân đã bị Giáo hội Phật giáo t Long An khẳng định Tịnh thất Bồng Lai là "giả tu".
  Hãy xem bài báo trên Đất Việt
  Nhà sư giả danh đi thi hát Bolero: Nhà đài trần tình
  https://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/nha-su-gia-danh-di-thi-hat-bolero-nha-dai-tran-tinh-3343330/
  Trích nguyên văn:
  "Vừa qua, chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017, có giới thiệu thông tin về hai thí sinh là Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991), hiện tu tại chùa Bồng Lai (Đức Hòa, Long An). Đi cùng hai sư thầy trẻ đến địa điểm thi là sư thầy trụ trì của chùa - Hòa thượng Thích Tâm Đức.

  Tuy nhiên, mới đây Hòa thượng Thích Minh Thiện - Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An đã lên tiếng khẳng định: “Hai người có tên Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên cùng với người mà báo chí gọi là Hòa thượng Thích Tâm Đức là những danh xưng tự phong".
  Trước thông tin trên, trao đổi với Đất Việt, ngày 18/9, ông Lê Quang Nguyên - Giám đốc Đài PT-TH Vĩnh Long cho biết: "Quan điểm cá nhân của tôi khi biết sự việc trên là yêu cầu gỡ bỏ ngay những hình ảnh trên.

  Tất nhiên những người đi thi chương trình với tư cách cá nhân, một công dân bình thường thì không được khoác áo nhà sư. Tôi đã có ý kiến chỉ đạo tất cả những hình ảnh trong chương trình phải dừng lại không được phát sóng."

  Thế nhưng đến năm 2018 và 2019, Cty Điền Quân và một số cơ quan báo chí vẫn quảng cáo "Năm chú tiểu từ chùa Bồng Lai thi và giật giả Thách thức Danh hài...."

  Trả lờiXóa
 5. "Google.tienlang cho rằng chị Hoa Hướng Dương “bất ngờ” là do lỗi của chính chị mà thôi! Là bởi chị hoàn toàn không biết đến Bộ kinh “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” ở đây! Còn về phía cụ Giáo chủ Lê Tùng Vân thì khi đưa ra lời đề nghị “lên giường” với chị Hoa Hướng Dương, hẳn là cụ Giáo chủ cho rằng đây là sự “ban ơn” cho một người con gái đã nhiệt thành làm công quả cho Tịnh thất! Cụ Tùng Vân luôn nghĩ, người đàn bà con gái nào mà chẳng mơ được Giáo chủ ban cho chút "dòng máu Tiên Rồng"?"

  Chắc là bé Diễm My- Chơn Ngọc Tiên cũng đã được giáo chủ ban "NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT" rồi?
  Trong mắt cụ Giáo chủ, DM đẹp như tiên nữ nên cụ ban cho Pháp danh Chơn Ngọc Tiên!

  Đẹp và ngoan hiền như thế thì xứng đáng được cụ Giáo chủ ban "NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT" là điều đương nhiên!

  Trả lờiXóa
 6. Nên thiến cái con dê cụ giáo Chủ này đi mới đúng.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Google.tienlang là trang báo đầu tiên nói về “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” TRONG “BỘ KINH SIÊU PHÀM” CỦA GIÁO CHỦ TỊNH THẤT BỒNG LAI
  Cảm ơn các bạn đã lên tiếng để cả cộng đồng biết về cái tà giáo quái đản Tịnh thất Bồng Lai!

  Trả lờiXóa
 9. Vụ này phải xử lý nghiêm các cá nhân có sai phạm

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Hoàng Đứclúc 18:33 12 tháng 11, 2023

  VTV NHÉ:
  Công bố kết luận giám định ADN ở tịnh thất Bồng Lai
  Tấn Tài-Thứ ba, ngày 01/11/2022 14:07 GMT+7
  https://vtv.vn/xa-hoi/cong-bo-ket-luan-giam-dinh-adn-o-tinh-that-bong-lai-2022110113495339.htm

  Ông Lê Tùng Vân. Ảnh: Công an tỉnh Long An
  VTV.vn - Ngày 1/11, Công an tỉnh Long An cung cấp thêm một số thông tin quan trọng liên quan đến tịnh thất Bồng Lai.
  Cụ thể, trong sáng nay, Công an tỉnh Long An cho biết:

  Ngày 12/9/2022, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra Quyết định phục hồi giải quyết nguồn tin về tội phạm "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại tịnh thất Bồng Lai (còn có tên tên gọi là Thiền Am bên bờ vũ trụ) ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

  Để có căn cứ giải quyết tố cáo ông Lê Tùng Vân và những cá nhân sinh sống tại hộ Cao Thị Cúc có hành vi giả sư, giả trẻ mồ côi để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các mạnh thường quân. Ngày 24/9/2022, Cơ quan An ninh điều tra đã ra Quyết định trưng cầu giám định ADN, phối hợp với các cơ quan chức năng thu mẫu tóc, niêm mạc miệng của 27 người (17 mẫu người lớn, 10 mẫu trẻ em) theo đúng quy định của pháp luật, có sự chứng kiến của các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương; đồng thời gửi đến Phân viện Khoa học hình sự tại TP Hồ Chí Minh để phục vụ công tác giám định.

  Ngày 7/10/2022, Phân viện Khoa học hình sự tại TP Hồ Chí Minh đã có Kết luận giám định số 5342/KL-KTHS. Ngày 13/10/2022, Cơ quan An ninh điều tra đã tổ chức công bố Kết luận giám định ADN trên đối với ông Lê Tùng Vân và những người sinh sống tại địa chỉ số 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tuy nhiên, quá trình công bố kết luận giám định ADN tại địa chỉ số 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, những người sinh sống tại đây có thái độ không hợp tác. Cơ quan An ninh điều tra đã tiến hành lập biên bản, có chứng kiến của ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương.

  Cùng ngày, Cơ quan An ninh điều tra ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" được quy định tại Điều 174 Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017). Riêng tin báo về tội phạm "Loạn luân", hiện Cơ quan An ninh điều tra đang chờ văn bản trả lời của cơ quan chuyên môn để làm căn cứ xem xét, giải quyết.

  Trả lờiXóa