Thứ Tư, 14 tháng 10, 2020

CHÙA HAY KHÔNG CHÙA? MỒ CÔI HAY KHÔNG MỒ CÔI?- HAI CLIP NGẮN CHỈ RÕ CẢ NHÀ Ô LÊ TÙNG VÂN NÓI XẠO, LỪA ĐẢO!

Bà Cao Thị Cúc- mẹ ruột của bé Huyền Trân nhưng khi tự giới thiệu với báo chí thì chỉ là một "Cô" ở Tịnh thất Bồng Lai

"Tiểu ni cô Huyền Trân" cùng Thiện Nhân và các bé tham gia Giọng hát Việt nhí 2014  

Gần đây, sau khi cơ quan chức năng nói rõ, rằng Tịnh thất Bồng Lai (trước đó là Trại Dưỡng lão- Cô nhi Thánh Đức và từ năm 2020 là Thiền am Bên bờ vũ trụ) của ông Lê Tùng Vân là giả chùa, giả sư, giả ni để trục lợị, có hai chuyện về Tịnh thất Bồng Lai cần làm sáng tỏ.

Thứ nhất, một vài kẻ cãi cùn trên youtube như Toán Trần, Mẹ Nấm, Thám tử Cao… cho rằng ông Lê Tùng Vân cũng như mọi người ở Tịnh thất Bồng Lai (nay là Thiền am Bên bờ Vũ trụ) CHƯA BAO GIỜ gọi nơi ở của họ là CHÙA, họ chỉ là người TU TẠI GIA!

Hãy xem video clip 1, CHÙA HAY KHÔNG CHÙA?

Thứ hai, Toán Trần và vài kẻ u mê cãi rằng, những “nam thanh nữ tú” trong Thiền am chả có gì gọi là “lừa đảo”, chả bao giờ nói dối về thân phận của mình!

Hãy xem video clip 2 MỒ CÔI HAY KHÔNG MỒ CÔI?

Tất cả trò gian dối, lừa đảo của Tịnh thất Bồng lai đều khởi nguồn từ ông Color Man và Công ty Điền quân của ông ta 

Hai "sư thầy" Hoàn Nguyên- Nhất Nguyên do Cty Điền Quân của Color Man lựa chọn cho cuộc thi "Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017”

Color Man cùng "Năm chú tiểu - Thách thức Danh hài 2018 và 2019

Xem 2 clip ngắn đăng ở bài này thì mọi người sẽ thấy Cả nhà ông Lê Tùng Vân, từ người đứng đầu đến “bé Huyền Trân- ni cô giật giải Giọng hát Việt nhí 2014” đều nói xạo! Cả một ổ nhóm giả sư giả ni để trục lợi như kết luận của Công an tỉnh Long An là hoàn toàn chính xác! 

Hoàng Ngân Thương

=====

Mời xem bài liên quan:

1. Cuối tuần- "TỊNH THẤT BỒNG LAI" BỊ BỐCPHỐT LÀ CHUYỆN SỐC NHẤT...

2. Thi tài cuối năm: THẦY ÔNG NỘI- THẦY ÔNG NGOẠI, AI "SIÊU PHÀM" HƠN?
3. 
Nóng: NGÀY MAI, 28/2/20 SẼ "DỨT ĐIỂM" VỤ TÀ ĐẠO "TỊNH THẤT BỒNG LAI"

4. FACEBOOKER NGUYỄN SIN SẼ BỊ ĐI TÙ...Tịnh thất Bồng Lai- Thiền Am bên bờ Vũ trụ được minh oan…., NẾU...

5. VỤ “TỊNH THẤT BỒNG LAI” CÓ DẤU HIỆU TƯƠNG TỰ NHỮNG TÀ GIÁO ĐA THÊ, QUẦN HÔN Ở MỸ..

6. Video: An ninh Long An - Sự thật nơi tự xưng Tịnh Thất Bồng Lai ( Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ)

7. TIN VUI CỰC SỐC, QUÝ VỊ UI! TRUYỀN HÌNH SẮP PHÁT PHÓNG SỰ TÔN VINH 'THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ'! 

8. “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” TRONG “BỘ KINH SIÊU PHÀM” CỦA GIÁO CHỦ TỊNH THẤT BỒNG LAI TỨC LÀ TẤT CẢ PHỤ NỮ ĐƯỢC NGỦ VỚI LÊ TÙNG VÂN SẼ SINH RA NHỮNG ĐỨA CON SIÊU PHÀM!...

9. Video hot: CỨ THÁCH THỨC ĐƯỢC HAI GÃ HỀ THÌ ĐÃ TƯỞNG MỀNH LÀ CÁI GIỀ GHÊ GỚM! ...

10. CHÙA HAY KHÔNG CHÙA? MỒ CÔI HAY KHÔNG MỒ CÔI?- HAI CLIP NGẮN CHỈ RÕ CẢ NHÀ Ô LÊ TÙNG VÂN NÓI XẠO, LỪA ĐẢO! ...

21 nhận xét:

 1. Mấy vụ truyền bá văn hóa sex siếc đồi trụy này nên theo dõi kiểm soát gắt gao hơn chứ thả lỏng quá thành loạn chuẩn văn hóa. Nên coi nó như tham nhũng, như lật sử, như phò Mỹ để quyết tâm chống lại.

  Nhiều khi rùng mình nghĩ những tội ác giết người, loạn luân, quần hôn, dâm loạn và cuồng dâm trong "ngôi chùa", "tịnh thất" Bồng Lai tiên cảnh kia có đang ở đâu đó quanh ta hay không, vì vụ xì-căng-đan này chỉ được khui ra sau khi bọn ngu này đi quậy ở đồn Công An "đòi người" và vu vạ cho công an bắt cóc ghệ.

  Bao nhiêu kẻ giả sư giả ni quần hôn lừa đảo, cạo trọc đầu chịch linh tinh khác cũng đang như bọn này như không bị khui ra vì chúng không ngu đi động vào CA?

  Từ vụ này lại cần phải thẳng thắn nhìn nhận lại vai trò của cái gọi là "báo chí cách mạng" trong trách nhiệm phát hiện và khui ra các tiêu cực xã hội nhằm đề tỉnh xã hội, định hướng đạo đức cách mạng, đạo đức Cộng Sản trong xã hội. Tại sao 1 bộ phận không nhỏ trong báo chí chỉ chuyên đi lật sử và giỏi nghề chửi Tàu liếm Mỹ mà hầu như tê liệt trong trách nhiệm chống tiêu cực tham nhũng. Có phải là nhiều bộ phận trong báo chí đã tha hóa đến mức độ mà họ không còn dám mở mồm nói về tham nhũng tiêu cực nữa sợ ném đá vào chân mình? Báo chí gì mà dám úp mở chửi CNXH nhưng không dám chửi tiêu cực, chửi phản quan.

  Trả lờiXóa
 2. Trớ trêu đắng cay thay vụ này khởi đầu được khui mở ra cho công chúng biết được bọn giả sư hiện nguyên hình chân tướng như thế nào là bắt đầu từ ông hiệp sĩ Sin, 1 người có quan hệ gì đó với phía CA, rồi sau đó là CĐM vào tiếp tay truyền bá, nhiều người mới biết sự thật, gồm cả những người Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước vì yêu mến các tiết mục các cháu bé trình diễn, yêu mến "5 chú tiểu" mà giao ra bao nhiêu tiền bạc thời gian công sức. Lòng tốt của họ đã bị lợi dụng 1 cách độc ác.

  Vai trò của báo chí và truyền thông chính thống trong việc phát giác tiêu cực xã hội, trong việc lên án những hiện tượng đồi trụy phản văn hóa, phản lịch sử, những kẻ Diễn biến hòa bình trong xã hội là bằng không, quá tê liệt, không dám động đến ai, không ai dám nói về tiêu cực của ai, nhưng dám phản động, dám xuyên tạc lịch sử, dám đòi đưa gián điệp Tây lên làm tên đường, dám ca ngợi những kẻ Việt gian chó săn cho Tây, dám kích động biểu tình, dám nịnh Mỹ, dám coi Tổng thống Mỹ là tổng thống của mình ("Tổng thống Obama", "Tổng thống Trump").

  Trả lờiXóa
 3. Hai ý kiến trên của bạn Ánh Dương là tuyệt vời!
  Không những "vai trò của báo chí và truyền thông chính thống trong việc phát giác tiêu cực xã hội, trong việc lên án những hiện tượng đồi trụy phản văn hóa, phản lịch sử, những kẻ Diễn biến hòa bình trong xã hội là bằng không" mà chính báo chí và truyền thông chính thống còn tiếp tay cho trò lừa đảo của Tịnh thất bồng lai.
  Color Man thao túng báo chí.
  Ngay bây giờ vẫn còn những bài báo lăng xê cho "Tiểu ni cô Huyền Trân không cha không mẹ", "hai nhà sư Hoàn Nguyên Nhất Nguyên"...

  Và, không hiểu sao, nếu không phải là Color Man thao túng báo chí khi ông Võ Văn Thắng đến tìm con gái Diễm My ở Tịnh thất bồng lai thì đồng loạt tất các báo đều ngay lập tức có bài với tít giống nhau "NĂM MƯƠI TÊN CÔN ĐỒ QUẬY PHÁ TỊNH THẤT BỒNG LAI"? Chẳng có báo nào đi sâu tìm hiểu nguyên cớ và sự thật vụ này thế nào???

  Trả lờiXóa
 4. Báo chí nảy sinh ra những con giòi bọ như Phan Đăng cả ngày đòi lật lại lịch sử úp mở "công tội" này kia, lợi dụng vụ Trần Thủ Độ để gieo rắc hoài nghi về sử chính thống. Lăng xê cho Phạm Chi Lan và bọn xét lại có quan hệ mập mờ với đám dân chủ cuội hay ra Bờ Hồ cào mặt cào ngực giẫy đành đạch để ..... đòi lại "biển đảo".

  Việc xuất bản sách báo phải nên xem lại như để thế này không được. Báo chí thì bị phản động thâm nhập, ngay cả không phản động thì cũng lợi dụng thô thiển yếu tố sex để câu khách rẻ tiền, đầy những bài vở phản cảm. Trước năm 2016 khi lực lượng lành mạnh lên Đốt Lò đem ít nhiều củi đốt bỏ bỏ vào lò thì tình hình báo chí còn loạn hơn, chúng vinh danh lính ngụy, đầy những bài viết đầy mùi "truyện người lớn" trong các mục "tâm sự", khai thác yếu tố ngoại tình, loạn luân để câu khách triệt để, lợi dụng các yếu tố thị hiếu thấp hèn để kiếm cơm. Nhìn cách chúng "giật tít" đã phát tởm. Cách vận hành của những tờ báo này theo hướng đó thì dù không động vào chính trị thì cũng đã là phản động về bản chất rồi.

  Ban đầu thì truyện tranh sex Hàn Nhật du nhập vào ta. Sau là truyện người lớn Hoa Ngữ dưới dạng "ngôn tình" trá hình từ bên TQ, HK, ĐL, Sing, nhất là những truyện của con Ân Tầm không mấy nổi tiếng bên TQ và cũng đã từng bị tẩy chay bên đó. Nhiều kẻ thấy tiền mờ mắt ở VN đã đem sách cấm và các văn hóa phẩm độc hại ở những nước này đưa vào VN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cứ chiếu theo quy định mà xử những người sai phạm

   Xóa
 5. Văn hóa cảnh sex cảnh nóng của Hollywood cũng tiêm nhiễm vào phim ảnh, tác phẩm văn học để câu view rẻ tiền. Kinh khủng hơn nó vào cả ở những văn hóa phẩm liên quan đến lịch sử, cách mạng, cảnh Trần Quang Khải làm tình với công chúa được miêu tả trần trụi như "truyện con heo". Điện ảnh thì cứ khai thác đề tài phụ nữ ngày xưa bị bức xúc tình dục thế là được mấy thằng trí thức bệnh hoạn (fetish) bên Tây trao giải thưởng "cao quý", "danh giá". Nhiều thằng Tây già không nên nết có những sự luyến ái biến thái đối với phụ nữ Á Đông, thấy những phim này thế là chấm điểm cao. Những kẻ sản xuất những bộ phim "show hàng gái ta cho Tây xem và thủ dâm" này lại lấy đó làm niềm tự hào bệnh hoạn.

  Điện ảnh CM thì từ Sống Trong Sợ Hãi, đến Trung Úy, gần đây nhất là Truyền Thuyết Quán Tiên, còn nói là định kỷ niệm 30/4 may mà Covid chuyển đến tháng 5 mới chiếu, nên không thì còn nhục nhã đến đâu, làm nhục ngày 30/4, làm nhục các chiến sĩ bộ đội, làm nhục cuộc kháng chiến của dân tộc. Có thiếu gì cách hay để câu khách sao cứ phải lợi dụng yếu tố tình dục? Phim không ai xem là vì phim dở, kịch bản dở, diễn xuất đơ, ít yếu tố "sao", không phải vì đề tài nhàm chán như tuyên truyền, cứ vào Google tra từ "phim kháng Nhật" thì sẽ thấy nó hot kinh khủng như thế nào ở TQ và trong giới xem phim VN và châu Á. Đề tài chiến tranh cách mạng không phải là đề tài nhàm chán, mà chính nội dung phim, nội dung kịch bản làm cho người ta nhàm chán.

  Không cải cách đổi mới về chất lượng phim, nội dung kịch bản nhân vật, mà nghĩ rằng đưa yếu tố sex vào thì sẽ có người xem phim thì thật là buồn cười đến nhục nhã. Ngày nay muốn xem sex thì quá dễ chỉ cần 1 vài từ khóa Google, ngay trên Youtube cũng thiếu gì clip sex lách luật. Người ta xem phim chiến tranh cách mạng là để xem sự kịch tính của chiến tranh, để biết chiến tranh đáng sợ thế nào, để biết ngày xưa cha anh ta hy sinh như thế nào để có độc lập ấm no ngày hôm nay. Chứ nếu coi phim CM để xem cảnh nóng cảnh sex thì chẳng thà lên thẳng các web sex Mỹ mà xem, đầy trên mạng.

  Xem các truyện phim này có cảm tưởng như ngày xưa trong các cuộc kháng chiến này cha anh chúng ta hy sinh nhiều nhất lớn nhất, chịu đựng ghê rợn nhất là .... không được làm tình. Thật ra ngoài đời 5, 6 năm công tác không quan hệ vợ chồng là chuyện quá bình thường trong xã hội, có cái gì phải phóng đại làm thấy ghê trong phim vậy? Bị thần kinh à?

  Mấy phim này thật ra có phản động tham gia làm phim hay không? Tại sao luôn có cảm tưởng như nó muốn châm biếm, bôi bác và làm nhục cách mạng hơn là tôn vinh cách mạng. Cần phải xem xét lại tất cả vấn đề liên quan đến công tác văn hóa phẩm, xuất bản, sách báo, truyền thông. Không phải chờ đến khi bọn ngu nào đi đến đồn CA đại náo thì mới khui chuyện ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tẩy chay lũ tha rác vào VNlúc 22:56 14 tháng 10, 2020

   Mấy trò khai thác cảnh nóng, tắm tiên, khỏa thân, hở vú lộ đùi lòi trym như phim Mỹ Nhân bối cảnh vua Lê chúa Trịnh hay mấy phim chủ đề Cách Mạng bối cảnh KCCP, KCCM chủ yếu là chôm từ phim chiến tranh hollywood và phim chiến tranh Hàn.
   Nhưng phim chiến tranh mẽo coi là vì đó là phim bom tấn hàng chục triệu Đô La nên cảnh chiến tranh bắn súng xem mãn nhãn và cảnh tượng chiến tranh rất thật.
   Còn phim chiến tranh Hàn thì ít ai xem. Mấy thím sồn sồn và xìtin mê phim Hàn là vì nó là ngôn tình bi kịch khai thác đề tài bi ai bi lụy để khổ dâm với nhau. Nhưng đó là chuyện của 5+ năm trước rồi.
   Bây giờ mà còn bám vào cảnh sex để kiếm vé thì quá lạc hậu lỗi thời rồi, hồi đó hút được bọn trẻ là vì internet chưa thịnh hành, nên chúng tò mò vào xem. Giờ là thời đại google internet chúng xem "phim sex" hàng ngày thì vào xem "phim có cảnh sex" làm gì nữa ?

   Phim hay, nội dung hay, kịch bản tốt, chất lượng cao, diễn xuất ok, thì sẽ hút vé hút khách đắt sô. Các phim chủ đề chiến tranh kháng chiến của điện ảnh VN kinh điển nhất nổi đình nổi đám 1 thời đều là các phim không có 1 tý nào yếu tố tính dục, Cánh Đồng Hoang, BIỆT ĐỘNG SÀI GÒN.
   Không chỉ phim mà tất cả các tác phẩm nghệ thuật, không chỉ VN mà thế giới cũng thế, hầu hết các tác phẩm văn học, văn hóa nghệ thuật, phim ảnh thế giới mà kinh điển đều không có hoặc là có rất ít yếu tố "giới tính" trong tác phẩm.

   Các tác phẩm cách mạng của VN chủ đề chiến tranh, kháng chiến, vốn là để khai thác đức tin và tình cảm trong sáng của "phần người" mà cứ đưa vào các yếu tố "phần con" để tát chan chát vào mặt tác phẩm thì có thể nghi ngờ là có sự phá hoại phản động rồi.

   Xóa
 6. Miền Trung mưa lũ hắt hiu, trọc Bồng Lai hát câu view câu tiền | Thơ Phiên Mai & HOT TRENDS HOT FACE
  13 thg 10, 2020
  https://www.youtube.com/watch?v=wE35OFT6bjo&ab_channel=HOTTRENDS

  Trả lờiXóa
 7. Bú trend mưa lũ miền Trung - Trọc Bồng Lai rất ung dung kiếm tiền - Ai buồn phiền cứ buồn phiền...!
  14 thg 10, 2020
  https://www.youtube.com/watch?v=fLOwZ6VYTfE&ab_channel=HOTFACE

  Trả lờiXóa
 8. Clip 14/10/2020. Live Trực Tiếp Hâm Dọa Minh Tùng
  https://www.youtube.com/watch?v=zP9O7ayVUW0&ab_channel=LeThanhMinhTung1985

  Trả lờiXóa
 9. Những bài của các cô chủ trẻ Google.tienlang thường là có dẫn chứng rành mạch, rất khó cho ai muốn phản bác.
  Tôi đọc đi đọc lại mà không chán hai bài về ông người Mỹ.
  Thích nhất đoạn này, vì nó quá đúng!
  ---
  "Còn về lĩnh vực báo chí thì, xin thưa với ông Jeams G. Zumwalt và các ông Lương, Phước: Các ông viết rằng suốt 30 năm nay Nhà nước VN giữ “Im lặng” để “Giấu nhẹm” chuyện Gạc Ma như vậy thì hoặc là các ông cố tình bịa đặt xuyên tạc hoặc là các ông ngu lâu dốt bền. Sự bịa đặt xuyên tạc như trên là cách làm ngu xuẩn bởi thời đại Internet ngày nay, với việc phổ cập mạng WiFi khắp các hang cùng ngõ hẻm, vùng sâu vùng xa hiện nay ở Việt Nam thì một cụ bà nông dân miền Tây Nam bộ hay một bác tiều phu dân tộc ít người vùng Điện Biên, Lai Châu ở phía Bắc, nếu muốn, chỉ cần bỏ ra dăm phút hỏi ông Gúc là sẽ phát hiện ra trò hèn xuyên tạc bịa đặt đó của các ông! Chẳng có ai cấm đoán báo chí viết bài về Sự kiện Gạc Ma 1988. "

  Bài 1
  Thứ Năm, 6 tháng 9, 2018
  ÔNG JAMES G. ZUMWALT XUYÊN TẠC BỊA ĐẶT VỀ CHUYỆN GẠC MA TRÊN BÁO MỸ

  https://googletienlang2014.blogspot.com/2018/09/ong-james-g-zumwalt-xuyen-tac-bia-at-ve.html

  Bài 2
  Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018
  ÔNG JAMES G. ZUMWALT XUYÊN TẠC BỊA ĐẶT VỀ CHUYỆN GẠC MA TRÊN BÁO MỸ- Phần 2

  https://googletienlang2014.blogspot.com/2018/09/ong-james-g-zumwalt-xuyen-tac-bia-at-ve_25.html

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 12. BAO GIỜ MỚI CHO NGUYỄN LÂN THẮNG NHẬP KHO NHƯ PHẠM ĐOAN TRANG?
  NGUYỄN LÂN THẮNG XUYÊN TẠC 13 CÁN BỘ HY SINH TẠI THỦY ĐIỆN RÀO TRĂNG

  Máy ngày nay, cả nước hướng về Miền Trung, hướng về Huế, đặc biệt là hướng về thủy điện Rào Trăng 3, nơi có 13 cán bộ tham gia đoàn cứu hộ bị đất đá vùi lấp. Ai cũng mong một phép màu để các anh quay về. Nhưng phép lạ đã không xẩy ra, toàn thể 13 cán bộ đã hy sinh.

  Cả nước bàng hoàng, đau xót, kính cẩn nghiêng mình về sự ra đi của các anh. Các anh đã vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân mà đi vào lòng đất mẹ.

  Ấy thế nhưng trong khi cả nước đang bày tỏ sự tiếc thương vô hạn, cùng với những sự động viên với gia đình 13 cán bộ hy sinh sớm vượt qua nỗi đau thì Nguyễn Lân Thắng, nghiệt súc của dòng họ Nguyễn Lân lại đăng đàn viết nên những câu chữ rất mất dạy xuyên tạc sự hy sinh của 13 cán bộ.

  Nguyễn Lân Thắng viết: “Tưởng là đi cứu người. Hóa ra là các quan đi khám điền thổ. Tướng tá cái con c… có mà tướng cướp. Chết cm chúng mày đi, bố mày đi khui bia đây”

  Đọc những dòng này, khó ai có thể hình sung ra nổi đây là những dòng được viết bởi một con người, chứ nói đó còn nằm trong dòng họ danh giá và nổi tiếng Nguyễn Lân.

  Những dòng chữ của Nguyễn Lân Thắng thể hiện một tư duy khốn nạn đến tận cùng, của một lương tâm bị chó ăn mất.

  Ai đi khám điền thổ giữa trời mưa lụt bão nước dâng hả Nguyễn Lân Thắng. Ai đi khám điền thổ trong rừng sâu nước độc hả Nguyễn Lân Thắng

  Các anh không đi cứu người thì các anh lặn lội vào trong rừng sâu giữa lúc mưa gió bão bùng làm gì hả Nguyễn Lân Thắng. Sao Thắng hỏi ngu đến vậy.

  Ai đi cướp hả Nguyễn Lân Thắng. Các anh lên đường là để thực hiện cứu hộ chứ đi cướp của ai. Sự bình yên mả Thắng đang có cũng từ sự hy sinh của các anh.

  Bỏ qua những lời nói tục tĩu của Thắng thì cũng đủ thấy Thắng đã không còn một chút lương tâm, lương tri nào của con người.

  Nói cách khác, lương tri của Thắng đã bị chó ăn mất.

  Xúc phạm người đã khuất là một điều tối kị. Xúc phạm anh linh của những người ngã xuống vì đất nước lại càng tối kỵ hơn.

  Thắng cẩn thận không bị nghiệp quật đấy.

  Trả lờiXóa
 13. Xem thêm bài về Nguyễn Lân Thắng
  Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2015
  ỐI GIỜI ÔI! NHÀ "DÂN CHỦ" NGUYỄN LÂN THẮNG BỊ BẮT QUẢ TANG VÌ CHƠI GÁI!!!

  https://googletienlang2014.blogspot.com/2015/12/oi-gioi-oi-nha-dan-chu-nguyen-lan-thang_5.html

  Trả lờiXóa
 14. tất cả những tên phản quốc phải bị trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa