Thứ Sáu, 11 tháng 6, 2021

Trước cuộc gặp Biden- Putin: THẦY TRÒ BIDEN (MỸ)- ZELENSKY (UKRAINA) BỊ CÔ LẬP Ở CHÂU ÂU

 

Như bạn đọc Google.tienlang đã biết, khi nổ ra cái gọi là "Cách mạng Nhân phẩm" Maidan Tháng Hai năm 2014, Mỹ và phương Tây đã đạo diễn cuộc đảo chính lật đổ Tổng thống hợp hiến Yanukovich, dựng lên một chính phủ bù nhìn (ngụy chính quyền- chính quyền ngụy) ở Ukraina. Mục đích của Mỹ là biến Ukraina thành tiền đồn chống Nga, bao vây, kìm hãm sự phát triển của Nga, bảo vệ quyền thống soái của Mỹ trên toàn cầu.
Không chấp nhận ngụy quyền Kiev, người dân vùng Donbass đã trưng cầu dân ý tự thành lập hai nước Cộng hòa Nhân dân non trẻ là CHND Donetsk và CHND Lugansk. Theo lệnh Mỹ, ngụy quyền Kiev xua quân áp sát biên giới Nga, đàn áp 2 nước Cộng hòa Nhân dân nói trên. Thế nhưng, ngụy quân Kiev đại bại, bị vây khốn ở các "nồi hầm"- "Kотел"  Ilovaisk- Иловайск (tháng 9/2014)  "Nồi hơi" Debaltseve - "Kотел" Дебальцево (tháng 2/2015). Bị thất bại, Kiev vội vàng cầu cứu Pháp, Đức, Nga cho ra đời định dạng Bộ tứ Normandy để dàm phán ngừng bắn với hai nước Cộng hòa. 
Trận chiến ở "nồi hầm" - "Kотел"  Ilovaisk- Иловайск (tháng 9/2014) cho ra đời Thỏa thuận ngừng bắn Minsk1 (Xem bài Thứ Sáu, 5 tháng 9, 2014 Hội đàm ba bên tại Minsk: Ký kết Biên bản về ngừng bắn ở Ukraina) và Trận chiến ở  "Nồi hơi" Debaltseve - "Kотел" Дебальцево (tháng 2/2015) cho ra đời Thỏa thuận ngừng bắn Minsk2 (Xem bài Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015 Toàn văn Tổ hợp các biện pháp thực hiện các thỏa thuận Minsk ngày 12 tháng 2 năm 2015.)
Từ đầu năm 2021, Kiev ngang ngược tuyên bố sẽ không thực hiện các Thỏa thuận Minsk, xóa bàn cờ đi, chơi lại. Được tiếp sức của Mỹ, ngụy quyền Kiev tuyên bố bác bỏ các Thỏa thuận Minsk theo định dạng Bộ tứ Normandy để khai sinh ra định dạng mới đặt tên là «Крымская платформа» - "Định dạng Krưm" với thành phần mở rộng hơn Bộ tứ Normandy (Pháp- Đức- Nga- Ukraina). Ngoài 4 nước nêu trên, nay sẽ có thêm Mỹ.
Mới đây, Biden có cuộc điện đàm với Zelensky ủng hộ sáng kiến 
«Крымская платформа» - "Định dạng Krưm" và cam kết sẽ bảo vệ Ukraina trong cuộc Hội đàm tới đây (ngày 16/6/2021) với Putin.
Riêng Putin thì ông này đã nói rõ: Kiev bắt buộc phải thực hiện các Thỏa thuận Minsk mà Kiev đã ký kết với người Donbass.
Đau nhất là chuyện Đức và Pháp đã tuyên bố không tham gia 
«Крымская платформа» - "Định dạng Krưm"!
Bản tin của Hãng thông
tấn Novorosia đăng ngày hôm nay, 11/6/2021, lúc 7:38 (giờ Donetsk, UTC +3) cho biết như sau:
"Франция и Германия отказались принимать участие в «Крымской платформе»

11 июня 2021, 7:38 UTC +3

Франция и Германия отказались от участия в сомнительном проекте Украины под названием «Крымская платформа». Об этом сообщает украинский телеграм-канал «Резидент» со ссылкой на информированный источник в Офисе президента Владимира Зеленского. 

«Наши европейские союзники передали Главе Офиса Президента, что кроме Нормандского формата не рассматривают других альтернатив», — говорится в сообщении. " 

Dịch: 

Pháp và Đức từ chối tham gia "Định dạng Crimea" 

Pháp và Đức từ chối tham gia vào dự án đáng ngờ của Ukraine được gọi là "Định dạng Crimea". Điều này đã được báo cáo bởi kênh điện tín Ukraine "Resident" với tham chiếu đến một nguồn thông tin trong Văn phòng Tổng thống Volodymyr Zelenskyy.

"Các đồng minh châu Âu của chúng tôi đã chuyển đến Chủ nhiệm Văn phòng Tổng thống rằng họ không xem xét các lựa chọn thay thế khác ngoài định dạng Normandy", thông báo viết.

Báo chí Ukraina thân Tổng thống lập tức là làng: Европейские партнеры предали Украину!- Các đối tác châu Âu phản bội Ukraina!  

Bài báo này viết: 

"Mới hôm nào, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky còn nói rằng Đức sẽ tích cực hơn trong việc giúp đỡ Ukraine, bao gồm cả việc cung cấp vũ khí. Thế nhưng, đến nay mới rõ: Đức tuyên bố từ chối viện trợ vũ khí vì điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình Donbass. Bây giờ nguồn tin từ Văn phòng Tổng thống Ukraina cho biết, cả hai quốc gia Pháp và Đức cùng một lúc, tuyên bố rằng họ dù là đối tác của Ukraine, nhưng cả Pháp và Đức từ chối tham gia bất kỳ hoạt động nào trong “Định dạng Crimea”. Họ đã công khai phản bội Ukraina!"

Thôi, thế thì, mời cha con Biden - Zelensky một mình một chợ "«Крымская платформа» - "Định dạng Krưm"! 
Sướng nhá!

Dương Thành- Cộng tác viên Google.tienlang, đưa tin từ Ukraina

=====

Mời đọc bài liên quan:

1. "CÁCH MẠNG ĐƯỜNG PHỐ"- HÌNH MẪU MÀ ÔNG NGUYỄN QUANG A THEO ĐUỔI

2. Tiết lộ của tay súng bắn tỉa Maidan Ivan Bubenchik, kẻ giết các chiến sĩ Berkut - Откровение убийцы Беркута снайпер

3. MỘT CÁI TÁT RÕ KÊU CỦA BÀ MERKEL DÀNH CHO LÃNH ĐẠO KIEV!

4. Nóng! NHIỀU TỜ BÁO VN ĐƯA TIN SAI LỆCH VỀ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH “BỘ TỨ NORMANDY”

14 nhận xét:

 1. Nguyễn Đức Kiênlúc 01:47 12 tháng 6, 2021

  Hôm này Chuyên gia bóng đá Thủy Tiên không có bài động viên đội tuyển VN nên dù có 3 điểm trước Mã Lai nhưng chúng ta hơi bị vất vả!
  2-1!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi "không thích" (thật ra là ghét cay ghét đắng) thằng Ukraina nhưng không đồng tình lắm với cách gọi ngụy quân ngụy quyền tràn lan vì như vậy giống như ông Phạm Việt Tùng nói theo ý là một sai sót về người trong 1 vụ tranh công (nếu có) thì làm cho lịch sử không được tin tưởng nữa, thì việc lạm dụng từ ngữ ở đây cũng giống như vậy. Google thủy Tiên Lãng nhách này theo về với "sự thật" (ông Phạm Việt Tùng) thì đáng lẽ nên ý thức điều này.

  Sự khác nhau ngay tức thì có thể thấy là người ta gọi bọn ba que là ngụy vì thời KCCP chống Pháp là nó đã là ngụy rồi, sau đó tiếp tục gọi là ngụy thôi. Sau KC chống Pháp thì sĩ quan, binh lính Mỹ lần lượt tràn vào VN. Yếu tố quân sự rất rõ ràng. Mỹ xâm lược VN nên tay sai của thì bị gọi là ngụy. Điều này thì không phải như thế ở Ukraina. Trừ phi bạn nói là đất nước này đang bị Mỹ dùng quân đội xâm lược như trước 1975 ở VN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn Ronaldo chuẩn, từ ngụy ko dùng lung tung được, riêng đối với Ucraina thì chẳng liên quan gì mà ngụy với tạo, phỏng ạ?

   Xóa
  2. Đúng là "ný luận" của anh tâm thần!
   Chữ "ngụy" có nghĩa là giả, là không có thật.
   Chính quyền ngụy, hay gọi khác là ngụy chính quyền thì hầu như ở nước nào cũng có chứ không phải chỉ có ở Việt Nam.
   Riêng ở Việt Nam, ví dụ chính quyền Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, Trần Trọng Kim, Ngô Đình Diệm, Ng Văn Thiệu...
   Ở Pháp có chính quyền Philippe Pétain.
   Ở Liên Xô có chính quyền Vlasov.
   Xem bài
   Nghịch cảnh: NGÀY CHIẾN THẮNG 9/5 Ở NGA- TÔI NHỚ, TÔI TỰ HÀO>< NGÀY CHIẾN THẮNG 30/4 Ở VIỆT NAM THÌ ÔNG VÕ VĂN KIỆT KHUYÊN: "NHẮC CHI VẾT THƯƠNG THÊM RỈ MÁU"!
   https://googletienlang2014.blogspot.com/2021/05/nghich-canh-ngay-chien-thang-95-o-nga.html

   Xóa
 3. Nguyễn Thị Vân Anhlúc 08:04 12 tháng 6, 2021

  Anh bạn Ronaldo05:10 12 tháng 6, 2021 này nói chuyện buồn cười!
  Cậu "không thích" (thật ra là ghét cay ghét đắng) thằng Ukraina" thì ảnh hưởng gì đến SỰ THẬT mà GGTL đang đưa ra, rằng chế độ Kiev hiện nay là do Mỹ dựng lên trong cuộc đảo chính lật đổ tổng thống hợp hiến khi đó vào tháng Hai năm 2014?

  Và vì do ngoại bang dựng lên nên chính quyền Kiev là "ngụy" thôi. Từ điển bách khoa quân sự Việt Nam (Xuất bản năm 2007) nói như thế.

  Thứ nữa, rõ ràng là trang Lịch sử chói lọi 30/4/1975 đã bị một nhóm người làm vấy bẩn bởi những sự gian dối của họ. Vậy nay rất cần cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.
  Vụ này còn nghiêm trọng hơn vụ Hồ Xuân Mãn ở Thừa Thiên Huế.

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ vì ngại bài viết quá dài nên Google.tienlang chưa nói hết về sự cô lập của cha con Biden - Zelensky.
  Dù rất muốn nhưng Joe Biden đã buộc phải từ bỏ các lệnh trừng phạt mà người tiền nhiệm Donald Trump áp đặt đối với dự án Nord Stream-2. Đức và Pháp không còn muốn là "Cấp phó" của Mỹ nữa nên Đức quyết tâm cùng Nga hoàn thành (và đã hoàn thành) dự án Nord Stream-2, bất chấp bao năm qua dự án bị Mỹ gây khó dễ.

  Ngay những người Mỹ ngày nay đã nhận biết: Mỹ không còn đủ sức phục vụ "sự nghiệp Dân chủ trên thế giới". Chuyến tàu này đã rời bánh vào tháng 11 năm ngoái. Tuần này, Putin sẽ xé xác Biden như gà rán trước mặt mọi người. Đội ngũ của Joe Biden yếu đến mức Mỹ sẽ trở thành trò cười thậm chí còn tệ hơn nữa trên diễn đàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 5. Nước Đức đã quá mệt mỏi khi bị Mỹ lôi kéo vào cuộc chiến chống Nga
  https://www.youtube.com/watch?v=2aTAZXZ5s_A&ab_channel=%D0%90%D1%81%D0%BF%D0%B5%D0%BA%D1%82%D1%8B
  Giờ đã là lúc người Đức phải chăm lo cho cuộc sống của người Đức chứ không thể mãi lo chuyện bao đồng, nuôi "những người lính xung kích Ukraina trên mặt trận chống Nga của Mỹ"

  Trả lờiXóa
 6. Gửi anh bạn Ronaldo05:10 12 tháng 6, 2021, Hãy đọc bài của Tạp chí Cộng sản ngay từ năm 2014:
  Ucraina - Quân tốt trên bàn cờ địa - chính trị của phương Tây

  TRẦN THỊ HOA LÊ
  22:39, ngày 14-05-2014
  https://tapchicongsan.org.vn/hoat-ong-cua-lanh-ao-ang-nha-nuoc/-/2018/27268/ucraina---quan-tot-tren-ban-co-dia---chinh-tri-cua-phuong-tay.aspx

  Trả lờiXóa
 7. Kiều Nguyệt Phươnglúc 11:12 12 tháng 6, 2021

  Cậu Ronaldo04:50 12 tháng 6, 2021 chắc là CCB nhóm TĐ 66 ngu dốt đây!
  (Tôi ko nói tất cả CCB tđ 66 là ngu, chỉ có 1 nhóm thôi).
  GGTL có "lãng xẹt" hay không thì cậu cứ trao đổi thẳng vào những lập luận mà Google.tienlang đưa ra, ở bài về ông Tùng+ ông Thệ ấy?
  Dám ko?
  Cậu dám cãi Kết luận của GGTL, ở phần ý kiến của bạn đọc Nguyễn Thị Vân Anh, rằng:
  ---
  III. BỔ SUNG THỨ BA: CÂU CHUYỆN 'CÔNG VĂN CỦA TỔNG CỤC CHÍNH TRỊ ĐỀ NGHỊ XỬ VTC' LÀ CÂU CHUYỆN BỊA ĐẶT

  Nguyễn Thị Vân Anh08:40 21 tháng 5, 2021
  Bạn Nặc danh phía trên copy một bài viết tràng giang đại hải của ai đó vào đây làm gì? Bài này chung chung, chả có gì sai nhưng đưa vào đây làm rối, làm loãng chủ đề.

  Nếu cần thiết thì chỉ cần bình luận nhất trí hay phản đối ý kiến của Quảng trị viên GGTL trên kia là đúng/ hay sai.
  Cái việc "Tổng cục Chính trị có CV đề nghị Ban Tuyên giáo TW xử lý VTC!" ấy có đúng là đồn nhảm hay không?

  Liếc qua cũng biết là đồn nhảm.
  Bởi phim chiếu trên VTC là phim của ông Đạo diễn Phạm Việt Tùng. Bộ phim đã tập hợp, đã đưa ra các chứng cứ để trả lại sự thật cho lịch sử.
  Phạm Việt Tùng đã mày mò suốt gần nửa thế kỷ mới ra được bộ phim này.
  Bộ phim tài liệu tốt như thế, quý như thế thì tại sao Tổng cục Chính trị lại ra CV yêu cầu xử lý VTC? Thật vô lý!

  VTC vi phạm gì không? Không! Chỉ có những người không am hiểu pháp luật, cụ thể là Luật báo chí thì mới phao lên cái chuyện vi phạm của ông Phạm Việt Tùng rằng bộ phim "chưa được kiểm duyệt". Bộ phim của ông PVT là phim tài liệu điều tra. Nó là một tác phẩm báo chí. VTC có quyền đăng, phát bộ phim này mà chả cần "xét duyệt" của bất cứ ai.

  Luật báo chí Việt Nam ghi rõ: Báo chí không bị kiểm duyệt trước khi in, truyền dẫn và phát sóng (Điều 13).

  Luật báo chí còn nghiêm cấm hành vi "Cản trở việc in, phát hành, truyền dẫn, phát sóng sản phẩm báo chí, sản phẩm thông tin có tính chất báo chí hợp pháp tới công chúng." và "Đe dọa, uy hiếp tính mạng, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhà báo, phóng viên; phá hủy, thu giữ phương tiện, tài liệu, cản trở nhà báo, phóng viên hoạt động nghề nghiệp đúng pháp luật." (Điều 9).
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2021/05/ket-luan-cua-googletienlang-ve-vu-ly.html
  ---
  Đấy giỏi thì vô đó mà cãi!

  Ở bài này, GGTL chỉ chép lại bài của Sputnik, rằng ông Phúc gửi thư cho Putin.
  Còn chuyện chê vắc xin tàu là do mọi bạn đọc đưa ra chứ Google.tienlang có nói đến việc TQ là "đối tác chiến lược" gì đâu?
  Vắc xin tàu chất lượng kém, cả thế giới chê chứ đâu chỉ có bạn đọc TL?
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2021/06/ong-nguyen-xuan-phuc-e-nghi-tong-thong.html?showComment=1623471142620#c7981558447598187129

  Trả lờiXóa
 8. Thế giới / Tin tức 24h
  Đức nói rõ về khả năng Ukraine gia nhập NATO
  (Tin tức 24h) - Đức khẳng định viễn cảnh Ukraine gia nhập NATO không nằm trong chương trình nghị sự hiện tại của châu Âu như muốn gửi gắm tới Tổng thống Putin.
  Lính NATO say rượu gây rối: Chiến thuật đặc nhiệm của Putin?
  Ukraine xin vào NATO: Tổng thống Nga nói điều chân tình
  Hôm 11/6, Phó phát ngôn viên của Chính phủ Đức Ulrike Demmer đã phát biểu trong một cuộc họp tại Berlin, khẳng định việc Ukraine gia nhập NATO hiện không có trong chương trình nghị sự.

  Duc noi ro ve kha nang Ukraine gia nhap NATO
  Đức khẳng định chưa có chương trình chuẩn bị cho Ukraine gia nhập NATO.
  Theo đó, bà Demmer đã được báo chí Đức yêu cầu bình luận về tuyên bố gần đây của Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng ông vẫn nghĩ có khả năng NATO sẽ thu nạp Ukraine như một thành viên chính thức.

  Thành viên Chính phủ Đức đã trả lời rõ: “Bạn biết thái độ của chúng tôi đối với Ukraine, tầm quan trọng của nó và những nỗ lực của chúng tôi ở Ukraine, nhưng như chúng tôi đã nói, vấn đề gia nhập NATO không nằm trong chương trình nghị sự."

  Tuyên bố này có lẽ sẽ không mang lại điều gì tích cực cho Ukraine mà thay vào đó lại như một lời khẳng định với Tổng thống Nga trong khi ông Putin đã yêu cầu Nga nên thúc đẩy an ninh cho phù hợp với kịch bản Ukraine sẽ gia nhập NATO.

  Việc Ukraine gia nhập NATO từ lâu đã được Tổng thống Nga cảnh báo phương Tây trong xu hướng 'mở rộng về phía Đông' của tổ chức, bất chấp những thỏa thuận đã cùng nhau thống nhất về biên giới của khối liên minh này và Nga. Tuy nhiên, NATO đã ngày càng mở rộng và trao niềm tin, gieo thêm các hy vọng về sự hỗ trợ quân sự ngày càng lớn ở các nước Đông Âu giáp biên giới Nga.

  Theo các học giả Nga, khả năng NATO thu nhận Ukraine dù được nhắc đi nhắc lại nhiều lần nhưng không quá quan ngại bởi khối liên minh quân sự e ngại sức mạnh quân sự, hạt nhân của Nga.

  Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn kênh truyền hình Rossia-1 mới đây, Tổng thống Nga đã nói rằng, tất cả các mối quan tâm của Moscow đều bị phớt lờ trong hai giai đoạn cuối của quá trình mở rộng NATO về phía đông. Theo ông, có những hạn chế chính thức ngăn Ukraine gia nhập liên minh nhưng ông nhấn mạnh rằng không có đảm bảo nào trong vấn đề này.

  "Có những hạn chế chính thức, nhưng không có gì đảm bảo rằng Ukraine sẽ không trở thành một quốc gia thành viên NATO" - ông Putin nói.

  Nhà lãnh đạo Nga cho rằng không nên chủ quan với tư cách thành viên NATO của Ukraine, thậm chí Moscow còn phải có sự chuẩn bị cho điều này.

  Ông nói thêm: "Chúng ta phải ghi nhớ điều này [tư cách thành viên NATO của Ukraine - ND] và chúng ta phải cấu trúc phù hợp các mối quan hệ an ninh của mình với các đối tác và các nước láng giềng gần gũi cũng như với những người kiểm soát chính sách đối ngoại từ bên ngoài."

  Sau cuộc điện đàm giữa Zelensky và Tổng thống Mỹ Joe Biden vào đầu tuần này, văn phòng tổng thống Ukraine ban đầu báo cáo rằng ông Biden đã "nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp cho nhà nước Ukraine một Kế hoạch hành động thành viên NATO."
  https://datviet.trithuccuocsong.vn/the-gioi/tin-tuc-24h/duc-noi-ro-ve-kha-nang-ukraine-gia-nhap-nato-3433712/

  Trả lờiXóa
 9. Lớn - nhỏ
  Trường mẫu giáo - tiểu học của những nền giáo dục tiên tiến nhất hành tinh này đi nữa cũng có những học sinh như Chaien,thế mới có cái câu "hổ báo trường mẫu giáo". Những đứa trẻ yếu hơn , nhẹ cân hơn muốn tránh bị bắt nạt thì chúng phải khôn khéo một tẹo. Xem Đô Rê Mon chúng ta thấy thằng Xê kô dẻo mồm ít khi ăn đấm của Chaien hơn thằng đần Nobita  Thế giới thực chất là một cái làng ,trong làng có anh nông dân nghèo , có phú hào đại gia giàu nứt vach, có cao bồi xóm chuyên đá đít vặt tai kẻ yếu ... đơn giản vậy thôi.
  Loài người luôn khát khao công bằng , đại khái dân tộc nào , đất nước nào cũng bình đẳng như như nhau cơ mà thực tế có được vậy đâu. Các nước lớn có thể làm điều họ muốn , dek thèm quan tâm thằng nào ý kiến ý cò.
  Trung Quốc đuổi Google ra khỏi Lục địa phát một cho Baidu của nó sống khỏe, nó còn cấm tiệt Facebook cho Weibo tự trồng của nó lên ngôi.
  Vatican ư ? Không là gì với anh Tàu , anh cắt phéng mối dây nhợ Công giáo Ba Tàu với Roma ngọt xớt
  Tây lông gào rú Tung của không tự do ngôn luận , kiểm duyệt thông tin gắt gao thế lọ thế chai , ừ , cứ gào đi , anh Tàu không xem vào đâu. Mỹ ẳng ư ? Trả số nợ mấy ngàn tỷ Hue Cầy Tệ đã rồi hãy tính.
  Mỹ xuất khẩu "cách mệnh màu" bằng các NGO ư ? Anh Putin ngứa mắt cấm một nhát mấy chục NGO. Cấm vận Nga trả đũa ư ? Đã cấm vận rồi đấy , Nước Nga và đế chế Putin vẫn dek sập và nước Mỹ thần thánh vẫn phải buôn bán với Nga những mặt hàng công nghệ cao và thuê Nga làm cửu vạn tải đồ lên vũ trụ.
  Nhìn anh Tin anh Tập cứ thẳng băng mà làm theo ý mình chả ngán ai nhẽ lãnh tụ mấy nước be bé thèm rõ dãi đi ấy. Về nguyên tắc chuyện bên trong đường lãnh thổ của một quốc gia thì dek có thằng mặt phụ khoa nào được xía vào nhưng thực tế hẻm phải dzị, nước bé mà cứ "thẳng băng" như ý mình thì đám đại gia và bầy cave của nó cô lập , chống phá mệt lắm. Nước nhỏ mà muốn được như Nga Tàu thì tốt nhất nên đóng chặt cửa và thủ vài quả nuke dưới gầm giường như anh Bắc Triều Tiên mới được, thằng nào xông vào thì ôm đầu máu ngay.
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2015/07/duong-durex-tam-tu-ve-co-tin-tap-o.html

  Trả lờiXóa
 10. Ný nuận của anh bạn Ronaldo05:10 12 tháng 6, 2021 đúng là "ný luận" của anh tâm thần!
  Chữ "ngụy" có nghĩa là giả, là không có thật.
  Chính quyền ngụy, hay gọi khác là ngụy chính quyền thì hầu như ở nước nào cũng có chứ không phải chỉ có ở Việt Nam.
  Riêng ở Việt Nam, ví dụ chính quyền Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, Trần Trọng Kim, Ngô Đình Diệm, Ng Văn Thiệu...
  Ở Pháp có chính quyền Philippe Pétain.
  Ở Liên Xô có chính quyền Vlasov.
  Xem bài
  Nghịch cảnh: NGÀY CHIẾN THẮNG 9/5 Ở NGA- TÔI NHỚ, TÔI TỰ HÀO>< NGÀY CHIẾN THẮNG 30/4 Ở VIỆT NAM THÌ ÔNG VÕ VĂN KIỆT KHUYÊN: "NHẮC CHI VẾT THƯƠNG THÊM RỈ MÁU"!
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2021/05/nghich-canh-ngay-chien-thang-95-o-nga.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. được như người ta chưa mà nói người ta tâm thần. Đồ điên!!!

   Xóa
 11. Vladimir Zelensky cầu xin một cuộc gặp riêng với Tổng thống Hoa Kỳ, nhưng không thành công trước cuộc nói chuyện của ông với Putin. Rõ ràng, anh ấy cảm thấy rằng họ có thể quyết định rất nhiều thứ, bao gồm cả số phận của Ukraine.

  Читайте на WWW.KP.RU: https://www.kp.ru/daily/27290/4428677/

  Trả lờiXóa