Thứ Ba, 1 tháng 2, 2022

CHÚC MỪNG NĂM MỚI


T/M Ban Biên tập Google.tienlang
Tổng Biên tập
Lê Hương Lan

29 nhận xét:

 1. CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  Chào mừng xuân Nhâm Dần, già Thép chúc các cô Tiên, các quý độc giả trang Blog Google.tienlang MỘT NĂM DỒI DÀO SỨC KHỎE, BÌNH AN, VẠN SỰ NHƯ Ý!
  Chúc Ban biên tập G.TL có nhiều bài hấp dẫn, độc giả hoan nghênh, gửi nhiều comments đầy tràn trang web.

  NĂM MỚI CỐ GẮNG MỚI, THÀNH CÔNG MỚI, HẠNH PHÚC MỚI!

  Trả lờiXóa
 2. Ở Tp Hồ Chí Minh thì Phòng trà Đồng Dao là trò vui ngày Tết.
  Bà Nguyễn Phương Hằng đang đến. Không phải.
  Có chiếc màu trắng và trợ lý Huỳnh Nhi của bà Hằng đã đến.
  Fans bà Hằng đông nghẹt.
  NHiều người vừa gỡ, xé poster của Mister Đàm ở cửa phòng trà Đồng Dao. Hình như là nhân viên an ninh chứ không phải fans bà Hằng.

  Tại Hà Nội thì phút thứ 88:18 Đội tuyển BĐ Nam VN đang dẫn Trung Quốc 3-0!!!

  Trả lờiXóa
 3. Đội VN thắng Trung Quốc 3-1!!!
  Chiến thắng ngày mồng 1 Tết là món quà đáng giá cho người hâm mộ VN!

  Trả lờiXóa
 4. Dự báo thời tiết hôm nay 2.2, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ tiếp tục rét đậm với nhiệt độ từ 11 - 13 độ C, có nơi rét hại nhiệt độ dưới 3 độ C. Nam Bộ ngày nắng với nhiệt độ cao nhất khoảng 31 - 34 độ C.

  Hà Nội:
  Nhiệt độ thấp nhất: 11-13 độ C.

  Nhiệt độ cao nhất: 14-16 độ C.

  Nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét đậm, rét hại.

  Nam Bộ

  Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C.

  Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ C.

  Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện bà Hằng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hồi đêm diễn tiến thế nào các "nhà thu lượm tin" loan báo tiếp đi chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mời bạn SỰ THẬT trực tiếp nghe phát biểu của bà Nguyễn Phương Hằng:

   https://www.youtube.com/watch?v=qWP5osaSqgI

   Xóa
 6. NĂM MỚI KÍNH CHÚC CỤ THÉP- MỘT BẠN ĐỌC ĐẶC BIỆT CỦA GOOGLE.TIENLANG "KHỎE MÃI, KHÔNG GIÀ"!

  Bác Thép là bạn đọc, là Cộng tác viên cao tuổi nhất, lâu năm nhất của Google.tienlang.
  Thay mặt Ban Biên tập, cháu Kính chúc bác Người Đất thép "KHỎE MÃI, KHÔNG GIÀ"!
  Bọn cháu Cảm ơn Bác!
  Chính Bác là nguồn động lực không nhỏ giúp cho Google.tienlang hoạt động ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ Lê Hương Lan, Bác cảm ơn cháu đã có lời chúc Tết quý hóa gửi đến bác.

   Bác gửi cháu tâm sự này:
   Anh Hoàng Văn Lễ, TS. nguyên Tổng biên tập Tạp chí Sổ tay Xây dựng Đảng TP. HCM, bác là cộng tác viên rồi thân nhau; năm ngoái vợ bệnh điều trị tại BV 115 bị lây chéo Covid-19 qua đời, là tổn thất to lớn của gia đình anh ấy. Bác chủ động gửi lời Chúc Tết đến anh Lễ trước giao thừa. Anh Lễ gửi lại chúc Tết bác như sau:

   "Rất cảm ơn Anh. Mặt trận có câu "Xuân đoàn kết, Tết an lành", tôi thấy hay súc tích. Đoàn kết vốn tầm dân tộc, nhóm nhỏ chúng ta tôi chúc "Xuân gắn kết, Tết an lành" đến với gia đình Anh, gia đình tôi và thân hữu".
   Bác xin mượn lời của anh Hoàng Văn Lễ gửi đến Lê Hương Lan và các cháu "ê-kíp" Google.tienlang.

   Xóa
 7. NSND Nguyễn Tự Long- Táo Mạng nói về bà Nguyễn Phương Hằng:
  MINH BẠCH & SAO KÊ NỔI RẤT CỘM
  Táo Quân 2022 - Khịa Drama SAO KÊ =]]
  https://www.youtube.com/watch?v=LXSPBHORbSk

  Trả lờiXóa
 8. TOÀN CẢNH TÁO QUÂN
  https://www.youtube.com/watch?v=tdc01UHlNHQ

  Trả lờiXóa
 9. Cựu Chiến binhlúc 10:44 3 tháng 2, 2022

  Mải vui với con cháu ngày Tết, bây giờ mới có thời gian lên mạng!
  Năm mới Kính chúc Cụ Thép mắt sáng hơn năm ngoái, tay gõ nhanh hơn năm ngoái và đóng góp nhiều hơn cho Google.tienlang!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn Cựu Chiến binh nhiều nhiều. Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc!

   Tôi có thông lệ hằng năm, sáng mồng Một Tết đi chúc Tết Huyện ủy, UBND huyện, về đi viếng mộ ba tôi, sau đó các con cháu về đông đủ lì xì cho chúng, ngược lại hai con trai chúc thọ, lì xì cho ba má, chụp ảnh kỷ niệm cả gia đình, ăn cơm rồi con cháu đi theo "lịch" của nó.

   Năm nay, Thành phố và địa phương tôi tuy dịch bệnh đã giảm, nhưng tôi vẫn thực hiện nghiêm 5K, giảm bớt đi chúc Tết Huyện ủy, UBND huyện; ngày 26 tháng Chạp phải tổ chức họp mặt Ban liên lạc cựu tù để chúc Tết anh em là việc cần làm.

   Huyện ủy, UBND huyện đến chúc Tết gia đình tôi ngày 23 tháng chạp Âm lịch, cơ quan cũ cũng chúc Tết trong năm nên ba ngày Tết chỉ mồng Một là bận, các ngày còn lại có nhiều thì giờ vào mạng đọc báo...

   Bạn chúc tôi gõ nhanh hơn năm ngoái và đóng góp nhiều cho Google.tienlang là phải rồi, tôi viết bài theo chủ đề của mình không theo chủ đề của G. TL nên có trường hợp gửi các cô không dùng được. Như hôm nay kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản, tôi không gửi bài cho các cô Tiên vì không trúng yêu cầu của G.TL.

   Xóa
 10. “Lần đầu tiên, một đội bóng ở Đông Nam Á đã giành chiến thắng ở vòng loại cuối cùng World Cup. Đây cũng là lần đầu tiên, họ đánh bại đội tuyển Trung Quốc. Dù chiến thắng này không thể giúp đội tuyển Việt Nam giành vé dự World Cup nhưng ít nhất, HLV Park Hang Seo đã làm nên lịch sử và truyền niềm tin cho toàn đội", tác giả bài báo viết.

  Trả lờiXóa
 11. CHÚC MỪNG NĂM MỚI!
  Chúc Google.tienlang kiên trì tiếp tục sự nghiệp MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG xứng đáng là niềm tin yêu của bạn đọc khắp trong nam ngoài bắc và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 12. Tại Phòng trà Đồng dao đêm 1 Tết, mãi 22 giờ, sau khi bà Nguyễn Phương Hằng kêu gọi fans giải tán để đảm bảo an toàn giao thông, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mới xuất hiện.
  Khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong phòng trà, khán giả bắt đầu la hét, chửi bới ca sĩ. Một số khán giả quá khích thậm chí đã chuẩn bị cả những thứ dơ bẩn với kế hoạch quăng lên sân khấu. Thế nhưng, bảo vệ phòng trà đã mời cơ quan chức năng đến giải quyết vụ việc.

  Mạng xã hội còn lan truyền việc bảo vệ phòng trà đánh người, vì vậy nhiều người đã lan truyền kêu gọi "đánh giá 1 sao", tẩy chay phòng trà.

  Hiện tại, phía phòng trà Đồng Dao vẫn chưa lên tiếng về những tố cáo này của cư dân mạng. Đại diện phòng trà cho biết đang tìm hiểu thêm sự việc và sẽ đưa ra câu trả lời chính thức.

  Xem Báo Người Lao động:
  https://nld.com.vn/giai-tri/ba-phuong-hang-xuat-hien-dem-dien-dau-nam-cua-dam-vinh-hung-co-bien-lon-20220202082514628.htm

  Trả lờiXóa
 13. Tối nay bà Nguyễn Phương Hằng đã lên Đà Lạt, tiếp tục "ủng hộ" Đàm Vĩnh Hưng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đính chính: Tối 4/2 mới có lịch diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại Đà Lạt. Do vậy, hôm nay bà NPH mới lên Đà Lạt để "ủng hộ đến cùng" ĐVH.
   "Chúc quý vị ngày mới bình an. Tôi chuẩn bị chiều nay đi Đà Lạt để tiếp tục ủng hộ anh Đàm nhé quý vị" - CEO Bình Dương viết.

   Xóa
 14. Câu nói của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng cũng bất ngờ xuất hiện trong chương trình Táo Quân. Ở phần báo cáo của mình, Tự Long lên tiếng chất vấn Nam Tào - Bắc Đẩu đã làm được gì. Thấy Ngọc Hoàng thắc mắc, anh giải thích: “Bẩm Ngọc Hoàng, trong năm vừa qua, vấn đề sao kê, minh bạch cũng rất nổi". Thậm chí, khi được khuyên bình tĩnh, Tự Long phản ứng với Nam Tào - Bắc Đẩu: “Chỉ có người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt. Hãy nhớ này, ai cũng có quá khứ cả, đừng để tôi điên. Tôi mà điên thì dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm. Chúng mày chạy đằng trời, tôi nằm mơ đây".
  Theo báo Thanh niên
  https://thanhnien.vn/phat-ngon-cua-chi-pu-doanh-nhan-nguyen-phuong-hang-xuat-hien-trong-tao-quan-2022-post1426280.html

  Trả lờiXóa
 15. Bà Nguyễn Phương Hằng đã đến Đà Lạt nhưng không thèm đến nơi Đàm Vĩnh Hưng hát.

  Trả lờiXóa
 16. Dù bị khởi tố, Tịnh thất Bồng Lai vẫn lên YouTube khoe đón Tết, Lê Tùng Vân ngậm ngùi: ‘Đây là đại nạn, thử thách trên con đường tu học’
  03/02/2022 07:40 AM

  Động thái mới nhất của Tịnh thất Bồng Lai trong ngày đầu năm mới Nhâm Dần thu hút chú ý và nhận về phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

  Ngày 1/2, kênh YouTube của Nhị Nguyên – người sống tại Tịnh Thất Bồng Lai (còn gọi là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ) gây chú ý khi chia sẻ clip mới. Người này còn để dòng tiêu đề đầy buồn bã: "Lần đầu thầy ông nội và Thiền am đón đêm giao thừa trong nước mắt! Nhận điềm báo cực xấu".

  Xuất hiện trong clip là ông Lê Tùng Vân cùng một số "sư cô" và nhóm trẻ em sống tại Tịnh Thất Bồng Lai. Dù năm mới đã đến nhưng vẻ mặt ai nấy đều đượm buồn. Nhị Nguyên chia sẻ: "Hôm nay mọi người đều có mặt đông đủ, chỉ trừ 3 thầy đang bị tạm giam thôi".

  Ông Lê Tùng Vân vẫn như cũ, không ngồi cùng mọi người mà nằm võng. Nét mặt người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai khá nhợt nhạt, không giấu nổi sự chán nản khi trải qua quá nhiều chuyện chỉ trong thời gian ngắn. Được Nhị Nguyên mời phát biểu, Lê Tùng Vân chậm rãi nói. Chưa được mấy câu ông đã than thở: "Thôi thầy mệt lắm rồi, thầy nói không nổi nữa".

  Đáng chú ý, Nhị Nguyên cho rằng đêm giao thừa năm nay Tịnh Thất Bồng Lai đã gặp phải điềm gở. Vốn nhóm người này định bật pháo giấy chào năm mới, nhưng 2 cây lại chỉ tìm thấy 1. Chẳng những vậy, khi bật lên còn không thấy nhiều giấy tung ra. Nhị Nguyên chán nản: "Cái cây pháo mình mừng năm mới vui vẻ vậy mà không có bông. Chứng tỏ là điềm xui, đại xui luôn".

  Dù các đối tượng Nhất Nguyên, Nhị Nguyên, Trùng Dương bị khởi tố và bắt tạm giam nhưng Lê Tùng Vân vẫn lờ đi và cho rằng đây là "đại nạn, thử thách trên con đường tu học".

  Thậm chí, ông Vân còn bày tỏ mong muốn "3 vị đó học bài học đó mà tiếp tục hiền lành như trước đây. Dẫu cuộc đời đối xử với mình như thế nào thì kệ nó".

  Sự xuất hiện của ông Lê Tùng Vân sau hàng loạt biến cố khiến dư luận không thể không chú ý. Trước đó, người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai từng bị khởi tố về tội "lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tổ chức, cá nhân". 3 người khác sinh sống tại nơi đây cũng bị khởi tố tội tương tự, lần lượt là ê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi), Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi) và Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi).

  Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên, Trùng Dương hiện đang bị tạm giam. Trong khi đó ông Lê Tùng Vân được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm di chuyển khỏi nơi cư trú. Dư luận hiện vẫn đang rất mong chờ kết luận điều tra cuối cùng về vụ việc này.


  Đáng chú ý, trong suốt đoạn clip hình ảnh của các em nhỏ liên tục được chia sẻ, thậm chí còn liên tục hỏi cảm nghĩ của các em và bày tỏ sự nhớ nhung, rơi nước mắt khi nhắc đến các "thầy" đang bị bắt giam khiến nhiều người cảm thấy phản cảm.

  Không ít người cho rằng việc lấy trẻ em ra để câu view, câu like lấy sự đồng cảm của dân mạng là không nên. Không ít người kêu gọi dân mạng tẩy chay kênh YouTube của Tịnh thất Bồng Lai, đồng thời báo cáo video có sự xuất hiện của các em nhỏ.

  Trước đó, lãnh đạo Cục Trẻ em cho hay, việc đăng tải, chia sẻ các thông tin, hình ảnh, tên tuổi của các em nhỏ tại "Tịnh thất Bồng Lai" đã vi phạm đến bí mật đời sống riêng tư, bí mật đời sống cá nhân của trẻ em, ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ em.

  Cục Trẻ em đề nghị Cục An toàn thông tin có biện pháp ngăn chặn, xử lý theo quy định của Luật Trẻ em và các nghị định quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo trợ, trợ giúp xã hội và trẻ em để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

  Cục Trẻ em có gửi kèm theo một số trang Facebook có dấu hiệu vi phạm quyền trẻ em khi công khai thông tin, hình ảnh của trẻ em tại "Tịnh thất Bồng Lai"
  https://cafebiz.vn/du-bi-khoi-to-tinh-that-bong-lai-van-len-youtube-khoe-don-tet-le-tung-van-ngam-ngui-day-la-dai-nan-thu-thach-tren-con-duong-tu-hoc-20220203074000653.chn

  Trả lờiXóa
 17. Fan Nguyễn Phương Hằnglúc 17:10 5 tháng 2, 2022

  Chúc quý vị một ngày Mùng 5 thật bình an. 20h00 TỐI NAY (05/02). Tôi sẽ livestream chủ đề đang NÓNG!! Quý vị nhớ đón xem nhé!

  Trả lờiXóa
 18. Fan Nguyễn Phương Hằnglúc 17:12 5 tháng 2, 2022

  NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG NÓI VỀ ĐÀM VĨNH HƯNG
  https://www.youtube.com/watch?v=bE_Bmrtj5yc

  Trả lờiXóa
 19. Năm mới mong Công an Long An mạnh tay xử dứt điểm Tịnh thất Bồng lai, khởi tố thêm 2 tội Lừa đảo và Loạn luân như gợi ý từ 5 tháng 11, 2021 của các chuyên gia pháp luật Google.tienlang ở bài: Vụ Tịnh thất Bồng lai- GOOGLE.TIENLANG CẦM TAY CHỈ VIỆC CHO CÔNG AN LONG AN
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2021/11/vu-tinh-that-bong-lai-googletienlang.html

  Trả lờiXóa
 20. Bộ Văn hóa vẫn Kém văn hóa, đến hôm nay vẫn chưa thu hồi giải thưởng đã cấp cho Minh Béo!
  Bộ Lao động -TBXH vẫn ngu dốt, đến hôm nay vẫn chưa sửa sai cho Cục Trẻ em
  Thứ Bảy, 15 tháng 1, 2022
  ÔNG CỤC TRƯỞNG CỤC TRẺ EM CHƯA HIỂU NGHỊ ĐỊNH 130/2021 KHI GỬI CÔNG VĂN SỐ 10 "YÊU CẦU GỠ HÌNH ẢNH TRẺ EM TỊNH THẤT BỒNG LAI" SAI ĐỊA CHỈ

  https://googletienlang2014.blogspot.com/2022/01/ong-cuc-truong-cuc-tre-em-chua-hieu.html

  Trả lờiXóa
 21. Thầy Ông Nội chuẩn bị Kiệu rước dâu mới- Thầy Bà Nội chưa nhỉ????
  "Thầy Bà Nội" và nhắn "Ông Xã" Lê Tùng Vân: "Ra Giêng ta cưới nhau!" Lễ rước dâu, Thầy Bà Nội không mơ ước cao sang, chỉ cần có 1 chiếc kiệu hoa 9 người khiêng!"

  Video Cuối tuần: HOTGIRL TRANG NEMO NUỐI TIẾC MỐI TÌNH VỚI THẦY ÔNG NỘI; MỘT LOẠT HOTGIRL KHÁC VẪN ĐANG TÌNH NGUYỆN NÂNG KHĂN SỬA TÚI CHO THẦY!!!
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2022/01/video-cuoi-tuan-hotgirl-trang-nemo-nuoi.html

  Trả lờiXóa
 22. Fan Nguyễn Phương Hằng 17:12 5 tháng 2, 2022
  Bạn chịu khó viết ra bằng chữ ở đây cho mọi người đọc, chứ gửi youtube.com khó nghe lắm.
  Cảm ơn bạn.

  Trả lờiXóa
 23. Đếm rồi bà Hằng Livestream nói gì, bạn nào theo dõi ghi lại đây đọc chơi, xem bà ấy còn "đeo" theo anh Đàm nữa ko? Đàm đi Mỹ, bà Hằng cũng đi Mỹ "ủng hộ tới cùng" như đã nói ko?

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa