Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

DUTERTE "NẾU PHILIPPIN CÓ ĐÀN CHÓ HOANG NHƯ VIỆT NAM TÔI SẼ ĐẬP CHÚNG CHẾT NGAY"
Ở đất nước các bạn có đàn chó hoang hễ thấy động là cắn ầm ĩ. Bất cứ thứ gì cũng đem ra cắn xé, từ vấn đề môi trường cho đến thiên tai hay bất kỳ sự kiện nào của đất nước như duyệt binh hay kỷ niệm... nó cũng tìm cách cắn được có thể, tỉ dụ như:
- Thấy một cây cầu xây dựng mới toanh rành rành ra đó cũng chửi.
- Thấy một xa lộ hoành tráng mới làm cũng tìm đủ mọi cách bới móc để chửi.
- Thấy một con đê trước đây rác rưởi hôi thối mất vệ sinh nay được nạo vét sạch sẽ cũng chửi.
- Thấy một chung cư cao tầng tối tân mới xây cũng tìm cách nói xấu, chửi rủa
- Thấy một ngôi trường mới xây tốt đẹp cũng tìm cách đưa những hình ảnh trái ngược để bôi bác, chửi rủa.
- Thấy một bệnh viện mới xây tối tân cũng chửi.
- Thấy một khách sạn hay Resort mới xây để thu hút khách du lịch cũng tìm cách này hay cách khác để chửi, để bôi bác nói xấu.
- Thấy Restaurant sang trọng mọc lên khắp nơi trong nước cũng chửi.
- Thấy những thành phố mới được xây cất thành lập đẹp đẽ, tối tân thì càng lồng lộn chửi bới một cách tức tối, dữ dội hơn.
- Thấy người dân ăn chơi vui vẻ cũng chửi.
- Thấy cuộc sống người dân giàu có hạnh phúc cũng tìm cách bới móc tìm những hình ảnh trái ngược để nói cạnh, nói khoé để bôi bác, chửi bới.
- Thấy một viên chức ngồi ăn bát phở bát bún bình dân cũng chửi rủa, khóe cạnh.
- Thấy Việt Nam được quốc tế xếp hạng cao hay khen ngợi mặt nào đó thì nhao nhao lên phản đối và cãi cho lấy được là Việt Nam phải đứng bét họ mới hãnh diện mừng vui.


- Thấy những hình ảnh ở đâu nước nào đói nghèo, lạc hậu, tự vẫn treo cổ hay thiên tai cũng nhặt về cắt xén chỉnh sửa rồi nói ở Việt nam để chửi rủa...(1)

- Thấy cái gì tốt đẹp thì lấy hình chỉnh sửa lại rồi khoe của VNCH trước 1975...(2)

- Những kẻ làm những trò đê tiện trên là những tên vô lại, đạo đức giả, mang tư tưởng chống Cộng lúc nào chúng cũng mong muốn cho nhân dân và đất nước phải điêu tàn lụi bại, nghèo khổ thì mới vui lòng hả dạ, rồi thêm một màn chửi rủa và cuối cùng là rỏ nước mắt cá Sấu "thương hại cho dân tộc tôi"(!) Nghĩa là tốt cũng chửi, xấu cũng chửi, tốt thì chửi trong ghanh tức giận dữ, xấu thì chửi trong sung sướng, hả hê, cảm thấy hạnh phúc.

Lũ chống cộng cực đoan đặt ra nhiều câu hỏi ngớ ngẩn, đưa ra những phép so sánh có thể nói là quá ngu nữa. Đưa Việt Nam đi so sánh với Thái Lan, Hàn quốc, Sin ga po thậm chí với cả Mỹ mà không hề biết bối cảnh lịch sử, điểm xuất phát, lợi thế hay khó khăn của từng nước. Nếu là người có lòng yêu nước tự tôn với dân tộc, thấy đất nước mình bắt đầu chuyển mình thì mình phải mừng vui ca ngợi, khuyến khích, chứ đằng này lại nổi khùng, ghen ghét, chửi rủa một cách thậm tệ là sao?
Sau màn chửi bới là đến màn lên giọng đạo đức rồi đến màn "giáo huấn" dạy khôn cho cả dân tộc Việt Nam. Có lẽ cái bọn chó ấy mắc bệnh hoang tưởng, điên nặng rồi hoặc chửi để lấy tiền từ một thế lực nào đó thuê mượn.

Điều tôi lấy làm lạ là: Dẫu chúng đã biết dã tâm mình chó má, khẩu Phật tâm xà nói chả ai nghe vậy mà chúng cứ thi nhau cắn càn sủa bậy, xuyên tạc đủ thứ, rồi lên giọng hết dạy đạo đức rồi đến dạy khôn cho cả dân tộc? Hết dạy khôn cho CSVN nay lại sang cắn càn với cả tôi? Nhất là hễ ai đụng đến Mỹ, chê bai Mỹ cái gì lập tức nó sủa dồn lên như chó dại. Cũng may cho đất nước Phi chúng tôi không có đàn chó như vậy nên tôi bài Mỹ chơi với Tàu cũng chả sao. Mà nói thật nếu đất nước tôi mà có đàn chó như vậy tôi sẽ đập chúng chết ngay tức khắc như đập bọn ma túy. Tôi cóc sợ Mỹ, nhân quyền với dân chủ cái đếch gì ở thằng Mỹ? Chẳng qua là thứ đạo đức giả của tên lái súng. Bao nhiêu năm chơi với nó tôi còn lạ gì, dân tôi còn đòi đuổi lính Mỹ về kia. Nó cậy thế nước lớn vin vào cái cớ ấy để can thiệp lật đổ các nước nhỏ không phục vụ cho lợi ích của nó thôi, vũ khí đô la Mỹ đi đến đâu là chiến tranh đổ máu, "nồi da nấu thịt huynh đệ tương tàn" ở đó. Công lý của Mỹ không được xây dựng trên nền tảng đạo đức, lẽ phải mà được xây dựng trên nền tảng sức mạnh giống như trong rừng rậm thú lớn có quyền ăn thịt thú bé(3). Vậy nên tôi thách Mỹ giở trò "dân chủ", "nhân quyền" với cả thằng Tàu, thằng Nga đấy.

------------------
(1) Tỉ dụ như hình ảnh ba mẹ con treo cổ ở Ấn độ; Cấy lúa trên đường lầy lội ở Thái lan, Trẻ em Indonexia lặn trong sông rác nhặt phế liệu... đều nhặt về nói ở VN...
(2) Chụp hình đường đẹp ở TP HCM rồi sửa thành đen trắng và ca ngợi thời VNCH nhưng người đi trên đường cưỡi xe A bờ lết loại xe đó mới có... Thấy hai chú lính tra hộ cháu học sinh cái xích xe đạp thì xuyên tạc là bọn bộ đội cộng sản chấn lột...

(3) Tỉ dụ như muốn thâu tóm giếng dầu Iraq Mỹ dựng lên chuyện Xadam hut xen tàng trữ vũ khí sinh học và đem liên quân tấn công Iraq. Tuy nhiên chiến tranh kết thúc Hút xen bị treo cổ thanh tra LHQ tuyên bố không có bằng chứng Iraq tàng trữ hay sử dụng vũ khi sinh học. Vậy nhưng Tổng thống Mỹ có phải chịu trách nhiệm gì đâu? Ai dám quy tội ?
trần văn cờ vàng úa

24 nhận xét:

 1. Đề nghị chủ nhà bổ sung ở bài này mục:
  -----
  Mời xem bài liên quan:
  Cuối tuần: BẤT NGỜ Ở CUỘC THI "GIỌNG CHÓ SỦA QUỐC TẾ"
  http://googletienlang2014.blogspot.jp/2016/03/cuoi-tuan-bat-ngo-o-cuoc-thi-giong-cho.html

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ phải mời ông DUTERTE sang đập chết đoàn chó dại ở VN đi mới được!
  Ngay ở Google.tienlang này cũng có 1 đàn!

  Trả lờiXóa
 3. Tại VN ngoài lũ chó hoang còn có bọn chiên chó có chủ chăn nữa.
  Nhà nước VN vẫn còn chần chừ,mềm nắn,rắn buông.vì vậy lũ phản động vẫn thường xuyên phá quấyđất nước.
  Cần phải thực hiện pháp luật không nên e sợ bọn chủ chăn.Đừng để nước đến chân mới nhẩy.

  Trả lờiXóa
 4. Có các loại chó:Chó hoang,chó dại,chiên chó có chủ chăn
  Còn chó ghẻ...,chó chết...

  Trả lờiXóa
 5. Lũ đê tiện học đòi dân chủ

  Trả lờiXóa
 6. Một tổng thống ăn nói vô văn hóa không đáng mặt làm một lãnh đạo quốc gia , người dân PhiLipPin thật xấu hổ khi họ sai lầm chọn con người này làm tổng thống!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận chủ ba que cay cú vì ông ấy nói quá đúng. Ông ấy chỉ đưa dẫn chứng chứ đâu chửi rủa điên cuồng vô nghĩa giống nặc nô ngụy già lâu nay ai cũng biết

   Xóa
 7. Lũ chó này có biệt tài: ăn không chừa một thứ gì

  Trả lờiXóa
 8. Chúng luôn sủa đúng quy trình

  Trả lờiXóa
 9. Còn có lũ chó sủa những việc làm tốt đẹp như làm từ thiện vùng lũ bị chúng nó đặt điều xuyên tạc
  Cũng bởi chúng nó là bọn gác đền luôn luôn sủa khi có ai đó thu hút được nhân dân. Được nhân dân tin yêu và gởi gắm niềm tin
  Cũng có loại chó khác là luôn luôn ngoác mồm ra chửi những đất nước giã từ chế độ độc tài quân chủ sang dân chủ như Myanmar chẳng có. Ôi những loại chó này có đáng đập chết không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rửa tiền,mang tiền nước ngoài về tiếp tay cho bạo loạn ,thí ra được ba tỷ,số còn lại chi ở đâu không giải trình thì là từ thiện.A n ninh nó thu mẹ nó hết rồi,rận chủ nhận vố đau nhé

   Xóa
  2. Rửa tiền,mang tiền nước ngoài về tiếp tay cho bạo loạn ,thí ra được ba tỷ,số còn lại chi ở đâu không giải trình thì là từ thiện.A n ninh nó thu mẹ nó hết rồi,rận chủ nhận vố đau nhé

   Xóa
 10. Tôi thì thấy thế lày, chế độ Cờ vàng VNCH ngày xưa kém cỏi nhưng vẫn cố gắng tạo được môi trường xã hội lành mạnh để con người có đầy đủ nhân quyền, cư xử văn minh, nếp sống lành mạnh. Còn ngày nay chế độ ta ưu việt hơn quốc gia Cờ vàng VNCH gấp vạn lần nhưng xã hội lại đầy dẫy dân oan và chó điên. Nói thế các bạn không tin cho là tôi bốc thơm chính thể Cờ vàng VNCH, thì tôi cho ví dụ chứng minh ngay đây: ở thôn TL này có bác Thép và bác Nô là hai còm sĩ uy tín được nhiều người yêu mến. Bác Thép cũng đã đóng góp nhiều bài viết xúc tích được vinh dự đăng trên trang GTL này. Cả hai bác đều là lão thành cách mạng. Nhưng các bạn có biết thời niên thiếu cả bác Thép lẫn bác Nô đều được giáo dục và hấp thụ tinh hoa văn hóa dưới chế độ Cờ vàng VNCH? Nhờ nền tảng văn hóa giáo dục đầy tính nhân văn của chế độ Cờ vàng VNCH đấy mà sau này khi theo cách mạng cả 2 bác Thép, Nô đều dễ dàng phấn đấu thành công để trở thành những công dân có ích cho đất nước. Do đấy, thay vì chỉ trích đám dân oan và dân chủ cuội thì các bạn nên nhìn từ gốc xem văn hóa xã hội thời nay thua kém văn hóa xã hội của chế độ Cờ vàng VNCH ở những điểm nào rồi sửa đổi cho hoàn thiện hơn. Có như thế thì xã hội mới ngày càng tiến bộ được thay vì chỉ biết bới móc chửi nhau chẳng giải quyết được gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngu xuẩn,lập lờ đánh lận con đen. Anh hùng bàn phím để hả dạ nhưng rốt cuộc biến mình thành một thứ nghiện ngập vô vọng.

   Xóa
  2. Ngu xuẩn,lập lờ đánh lận con đen. Anh hùng bàn phím để hả dạ nhưng rốt cuộc biến mình thành một thứ nghiện ngập vô vọng.

   Xóa
  3. Chính quyền Nguỵ,gọi là Việt Nam Cộng Hòa được thành lập từ năm 1955. Ngay sau đó năm 1960 Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam được thành lập và năm 1969 Chính Phủ Cộng Hòa Miền Nam Việt Nam ra đời.Cả ba đều tồn tại đến ngày 30/4/1975 giải phóng hoàn toàn Miền Nam thì kết thúc.
   Trong khoảng thời gian 20 năm đó(1955-1975)nếu bác Thép và bác Nô sinh ra và lớn lên ở Miền Nam trực tiếp chứng kiến sự tàn sát của kẻ thù, sự đồi bại của một nền văn hóa nô dịch có tới trên 90% người dân là mù chữ,sống dựa vào viện trợ của nước ngoài...
   Thế nhưng người dân Miền Nam,trong đó có hai bác vẫn bất khuất giữ vững tinh hoa văn hóa dân tộc về lòng yêu nước,chống ngoại xâm,giành Độc Lập cho Dân Tộc.

   Một số kẻ theo giặc thua trận vẫn không quên hận thù.Đúng,chứng chỉ như đàn chó hoang như ông Duterte nói.

   Xóa
  4. @Phương nói rất có lý.

   Xóa
 11. Dzận xĩ Mạnh Huỳnh tuyên bố : Bất cứ tên vô học ngoại lai nào, cho dù là TT, miệt thị dân Việt Nam thì anh sẽ đập chết, không tha.
  Thật đáng xấu hổ cho những kẻ hoan hỉ trước sự miệt thị đó ! Cha mẹ ông bà chúng sẽ rất xấu hổ khi có những đứa con mất gốc như thế !

  Trả lờiXóa
 12. Ma tuý ở Filippines là do Trung Quốc tuồn sang,còn đàn chó hoang ở Việt Nam thì lại do Mỹ tuồn sang và chăn dắt.

  Trả lờiXóa
 13. Ma tuý ở Filippines là do Trung Quốc tuồn sang .

  Đàn chó hoang ở Việt Nam là do Mỹ tuồn vào và chăn dắt.

  Ma tuý huỷ hoại dân tộc nên phải giệt.

  Đàn chó hoang cũng phải xử,nếu không chúng sẽ điên ,cắn càn làm loạn xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. giới đấu tranh dân chủ nước mình chúng nó ngu thật và ảo tưởng bản thân lắm. trước mình cứ nghĩ chúng nó giả ngu hoặc lưu manh nhưng mình nghĩ oan cho chúng nó thì phải. mình VD thằng Nguyễn Chí Tuyến (Tuyến xồm)xem clip nó liên thiên, khóc lóc, thách đố quan chức xong cuối cùng nó bảo các ông làm được những điều đó biết đâu nó còn xin vào làm ở bộ cùng các ông ý. ý nó nói theo kiểu nó ban thưởng cho các ông được nó phục vụ. không nói các bạn cũng hiểu để vào làm cán bộ trong các bộ q.trọng không những phải giỏi cộng với q.hệ của gia đình cùng với 1 số ĐK và số phải may mắn nữa...dạng như Tuyến Xồm với tư duy như thế cộng với kiểu bố đời nếu xin vào bảo vệ vớ vẩn còn k có cơ hội nhưng nó ảo tưởng nghĩ tầm như nó làm được bộ, thứ trưởng. thế mới thấy giới dân chủ tự ứng cử ĐBQH, bộ trưởng VH, chủ tịch LĐBĐVN...là thật chứ không phải cho vui đâu. thật bó tay.

  Trả lờiXóa
 15. Bây giờ bọn chăn chiên đang dẫn đầu công cuộc phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa