Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Nóng: FACEBOOKER- BLOGGER HỒ HẢI NHẬP KHO!

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - trưởng phòng tham mưu - Công an TP.HCM đã xác nhận việc bắt facebooker Hồ Văn Hải ngày 2-11
*************************************


Tối 2-11, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng tham mưu - người phát ngôn của Công an TP.HCM xác nhận Cơ quan an ninh điều tra (PA92) Công an TP.HCM đã bắt ông Hồ Văn Hải (52 tuổi, bác sĩ, ngụ Q.5, TP.HCM) tại một ngôi nhà trên đường Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM .
Đại tá Quang cho biết, thời gian qua ông Hải sử dụng các thông tin, tài liệu xuyên tạc phát tán nhằm làm rối loạn, mất niềm tin của người dân vào chính quyền, có dấu hiệu phạm tội Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88, Bộ Luật Hình sự. Sau thời gian dài theo dõi, thu thập đầy đủ tài liệu chứng cứ, Cơ quan an ninh điều tra đã bắt quả tang ông Hải đang phát tán tài liệu chống phá nhà nước. 
Hiện Cơ quan an ninh điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi của ông Hải để xử lý theo quy định pháp luật.
Lê Hương Lan
Theo Tuổi trẻ

26 nhận xét:

 1. Giờ anh Hồ Hải mới được nhập kho là hơi bị muộn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải thông cảm cho công an. Họ phải nắm chắc bằng cớ, nếu bằng cớ yếu thì VKS o phê chuẩn.

   Xóa
 2. cân phải mạnh tay với những phần tử này , cũng là nhằm ran đe những đưa khác

  Trả lờiXóa
 3. Phóng viên Tự dolúc 23:37 2 tháng 11, 2016

  Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh bắt đối tượng Hồ Văn Hải - chủ trang facebook "Hồ Hải" và blog "BS Hồ Hải"
  02/11/2016

  Ngày 02/11/2016, Cơ quan An ninh Điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công an Quận Thủ Đức bắt quả tang Hồ Văn Hải (sinh năm 1964, hộ khẩu thường trú tại Số 9, Lầu 03 Nghĩa Thục, Phường 5, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh) đang có hành vi tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên Internet tại số 891 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.

  Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của Hồ Văn Hải để xử lý theo quy định của pháp luật.

  Cơ quan An ninh Điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh
  http://xnc.congan.com.vn/wps/portal/Home/trang-chu/!ut/p/b1/04_Sj9CPykssy0xPLMnMz0vMAfGjzOJ9DRydPTxNjLwNDMMMDRwdjQwMzFzdDQ0MzIEKIoEKDHAARwNC-sP1o8BKnN0dPUzMfYB6TCyMDDxdnDxczC19DQw8zaAK8Fjh55Gfm6pfkBthkGXiqAgAzNQalQ!!/?1dmy&page=catp.home.trangchitiet&urile=wcm%3Apath%3A%2Fcatp+web+content%2Fcatpsite%2Ftrang+chu%2Fsu+kien+noi+bat%2Fcatp+hcm+bat+doi+tuong+ho+van+hai

  Trả lờiXóa
 4. Công an các nơi nên học tập CA TP HCM.
  Những kẻ như LM Nguyễn Thái Hợp, LM Đặng Hữu Nam hay cô giáo Lê Thị Vuôn, Trần Thị Lam cùng nhiều anh chị zận xĩ cần cho nhập kho như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Thành, Lê Dũng, Lã Dũng, Đoan Trang...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao bạn nắm rõ thế :) hãy bình tĩnh phán xét nào!

   Xóa
 5. https://www.facebook.com/ForBsHoHai/

  Trả lờiXóa
 6. Hoan hô!Thằng Hải này cực kỳ ngoan cố.Phải tặng nó ít nhất bẩy năm nuôi muỗi mới đủ.

  Trả lờiXóa
 7. Đã đến lúc cần giữ nghiêm kỷ cương phép nước. Dân chủ quá trớn là mầm mống của đại loạn xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Thời gian qua các thành phần chống đối nhà nước VN rất manh động, Hoạt động công khai, Khiêu khích và thử lửa với chính quyền Việt Nam, Chúng tôi nhận được nhiều Inbox hỏi về lý do tại sao chính quyền không bắt người này, người nọ.
  Chúng ta đang hướng tới nhà nước Pháp quyền, Mọi việc thực thi pháp luật cần phải làm đúng và công bằng trước pháp luật. Đối với các thành phần Phản động hoạt động có tổ chức và Chống phá Nhà Nước Việt Nam. Cơ quan quản lý nhà nước đều có tất cả hồ sơ chi tiết về họ. Bao gồm hoạt động hàng ngày, Thuộc tổ chức nào, các mối liên hệ, Các hoạt động gây rối trái pháp luật. các thông tin liên lạc của chúng đều được lập hồ sơ theo dõi. Việc bắt giữ rất dể vì có thể bắt giữ và mang ra truy tố bất cứ lúc nào.
  Tuy nhiên, nên nhớ rằng, các thành viên cốt cán này đều nằm dưới tay sai do chính Mỹ điều khiển. Các hoạt động chống phá này không nhắm mục đích nào khác là Diễn biến hoà bình và Bạo loạn lật đổ chính quyền Việt Nam. Chính vì vậy, việc bắt giữ phải rất thận trọng. Có đầy đủ chứng cứ để có thể kết tội nặng trong việc lật đổ chính quyền. Không phải chỉ bắt giữ và giam giữ một thời gian rồi hết hạn lại về thì sẽ không có tác dụng.
  Đối với kẻ cầm đầu tổ chức, Chúng ẩn náu rất kỹ, Mượn các danh nghĩa cho đấu tranh bất bạo động, Ôn hoà, Tổ chức Dân sự, hay núp bóp dưới danh nghĩa võ bọc tôn giáo… và kích động các đám đàn em đứng ra chống phá. Những kẻ đang giương oai diễu võ đợt vừa qua như biểu dương cờ vàng chỉ là đám tay sai. Đối với tay sai thì họ đã làm sai thì bắt lúc nào mà chẳng được. Nhưng những vấn đề cố lõi nhất cũng sẽ không thể giải quyết được. Tôi từng thấy nhiều kẻ tép riêu tay chân như các bạn thấy vừa rồi hay lên mạng huênh hoang này nọ. Thế mà khi được mời lên gặp tại cơ quan An Ninh thì sợ cong vòi lại, Mặt cắt không còn giọt máu. Thế mà khi ra về vẫn cứ lên mạng ti toe tiếp.
  Chúng ta cũng từng thấy các vụ bắt giữ các thành viên chủ chốt như nhóm Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung. Chỉ sau vài ngày thì truyền hình Việt Nam đều phát các nội dung nhận tội của bọn chúng với các câu nói rất ý nghĩa như " Em biết lỗi, Em đã đi ngược lại truyền thống gia đình, Em xin được khoan hồng" vân vân và vân vâ, nghe sao nhục đến thế.
  Ngoài ra có bạn còn hỏi , sao các vụ biểu tình vừa rồi, chống lại nhà nước, sao chúng ta không trấn áp mạnh. ?
  Như vừa rồi chúng ta đã thấy, các biểu tình kích động ở miền Trung, các giáo dân kích động chống lại cả lực lượng Công An và Quân Đội, Một mặt chúng kích động để lực lượng Nhà nước này đánh lại giáo dân, một mặt chúng rêu rao trên mạng là Cơ quan chức năng phải bỏ chạy. mình nói xin lỗi chứ, 10 ngàn, 20 ngàn mà có cho đến 500 ngàn. Nếu có lệnh hành quận thực hiện nhiệm vụ A2 ( Chống bạo loạn lật đổ) thì đám hỗn loạn đấy ngay tức thì phải gục đầu xuống đất và câm miệng lại tất cả.
  Nhà nước chúng ta là nhà nước chuyên chính vô sản, các giáo dân họ đều là người ít học ngây thơ vô tội và bị chính các chủ chiên lừa gạt. Chính vì vậy Nhà nước ta không cần thiết dùng các biện pháp mạnh đối với các trường hợp như thế. Ở các nước khác như Mỹ, Pháp và cụ thể là trường hợp Philipin vừa rồi, nếu biểu tình không đúng mà giải tán không được thì họ sẽ dùng biện pháp mạnh không thương tiếc đâu nhé!
  Chúng ta sẽ đấu tranh không khoan nhượng với các thế lực thù địch và chúng ta rất cần có cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn bạn Hải Hà. Tôi cũng từng nghĩ về cách đối phó với bọn phản đông của bên chính quyền. Nhưng đôi khi cũng rất lo là những luận điệu xuyên tạc của bọn chúng đang gây ảnh hưởng và chia rẽ dân tộc. Làm suy yếu năng lực và ý chí tổng hợp của quần chúng.

   Xóa
  2. Cách xử lý hiện tại là quá chuẩn rồi, đánh rắn đánh dập đầu, cứ tìm thằng đầu sỏ đủ chứng cứ là cho đi vài cuốn, chứ mấy đám lìu tìu bắt rồi thả bọn nó lại nhờn.
   với đội cầm cờ vatican đi biểu tình mà mạnh tay hơn thì tốt, xem mấy video toàn gậy gộc với ném đá và CA, QĐ không khác gì đám côn đồ vô giáo dục.

   Xóa
 9. ĐIỂM DANH 15 "TỔ CHỨC XÃ HỘI DÂN SỰ" PHẢN ĐỘNG VÀ 01 ĐẢNG CHÍNH TRỊ TỰ XƯNG (TỔ CHỨC KHỦNG BỐ) ĐANG LIÊN KẾT CHỐNG CHÍNH QUYỀN

  15 "Tổ chức xã hội dân sự" tự xưng gồm:
  Khối Nhơn sanh đạo Cao Đài (Hứa Phi, Nguyễn Thị Bạch Phụng, Nguyễn Kim Lân); Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo Thuần túy (Lê Quang Hiển, Lê Văn Sóc); Hội Bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo (Hà Thị Vân); Hội Cựu Tù nhân LT Thanh niên Công giáo ( Nguyễn Văn Oai); Hội Cựu Tù nhân Lương tâm Việt Nam ( Nguyễn Đan Quế, Phan Văn Lợi); Hội Giáo chức Chu Văn An ( Vũ Mạnh Hùng); Hội thánh Tin lành Liên hữu Lutheran Việt Nam-Hoa Kỳ (Nguyễn Hoàng Hoa); Khối Tự do Dân chủ 8406 (Nguyễn Văn Lý, Đỗ Nam Hải); Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền; Nhóm từ Đảng ( Vi Đức Hồi); Nhóm Vì Tương Lai (Trần Minh Nhật), Phong Trào Lao Động Việt ( Đỗ Thị Minh Hạnh), Phong trào Liên đới Dân oan (Trần Ngọc Anh); Tăng đoàn Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất (Thích Không Tánh); Tuổi Trẻ - Lòng Nhân Ái ( Thái Văn Dung).

  01 tổ chức chính trị tự xưng đã bị Bộ Công an Việt Nam liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố là Việt Tân ( Hoàng Tứ Duy)

  Nguồn :Việt Nam Mới - Trung tâm thông tin chống phản động.

  Trả lờiXóa
 10. khà khà khà, tin tốt

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng như dự báo của Google.tienlang từ hôm cho thị Nấm nhập kho, đợt này cơ quan an ninh VN quyết lập lại kỷ cương. Chắc chắn những ngày tới, danh sách mà bạn Hồng Ngự đưa ra trên kia sẽ được vô trại!
  -----
  Hồng Ngự23:50 Ngày 02 tháng 11 năm 2016

  Công an các nơi nên học tập CA TP HCM.
  Những kẻ như LM Nguyễn Thái Hợp, LM Đặng Hữu Nam hay cô giáo Lê Thị Vuôn, Trần Thị Lam cùng nhiều anh chị zận xĩ cần cho nhập kho như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Thành, Lê Dũng, Lã Dũng, Đoan Trang...

  Trả lờiXóa
 13. Nguồn tin mật cho biết. Trần nhật quang cũng chuẩn bị hồ sơ cho nhập kho.Lão này tuyên truyền lú quá làm ảnh hưởng đến thể diện quốc gia. Các bạn chuẩn bị bài vở đập lão này một trận đi nhé

  Trả lờiXóa
 14. Mật ở đâu ngụy già.quen nói phét chửi đổng quá nhỉ

  Trả lờiXóa
 15. BS.Hồ Hải, một BS dỏm, một tên bịp bợm, một kẻ ngậm máu phun người

  Một BS dỏm:
  Hồ Hải tên thật là Hồ Văn Hải, sinh năm 1959 tại Quy Nhơn, Bình Định. Thời đi học, Hồ Hải là một học trò ngu dốt và thường hay ganh tị, nói xấu bạn học. Hắn học đi học laị mãi đến năm 1983 mới thi vào được đại học Y Dược TP.HCM. Lúc này hắn đã 24 tuổi, trong khi ở tuổi này người ta đã tốt nghiệp đại học và ra trường làm việc được mấy năm. Hắn học khoa Phụ sản và bị mọi người chế nhạo vì sự ngu dốt và tính “dê xồm”, một thằng đàn ông 24 tuổi luôn chành chọe và lợi dụng với các em sinh viên 18 tuổi trong sáng.
  Ì ạch mãi đến năm 1989 hắn xin học thêm ngoại khoa để chạy chọt tốt nghiệp. Ra trường 4 năm không nơi nào nhận, đến năm 1993 hắn chạy chọt vào làm không công tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Nhưng trong lý lịch hắn lại khai là làm việc tại đây từ năm 1989 để lòe bịp mọi người.
  Đến năm 2001, đã có nhiều phản ánh của bệnh nhân về sự ngu dốt và tàn nhẫn của bác sĩ dỏm này, luôn tìm cách kiếm tiền trên thân xác người nghèo, bệnh viện đã sa thải nhưng không truy cứu trách nhiệm hình sự vì còn nhân đạo để cho hắn một con đường sống.
  Bị sa thải, hắn làm phòng khám đa khoa Phước Sơn. Mỉa mai ở chỗ, hắn dùng từ “phước” mà lại là vô phước cho những ai bước vào phòng khám của hắn. Chỉ được một năm hắn phải nghỉ, nhưng trong lý lịch hắn lại khai dối gạt là từ 2001- 2004. Trong thời gian thất nghiệp, hắn xin theo tháp tùng cho “International SOS”, cũng chỉ được mấy tháng lại bị đuổi. Tư cách của hắn đã bôi nhọ hình ảnh bác sĩ Việt Nam, nhưng trong lý lịch hắn lại khai gian thời gian làm việc tại đó là từ 2003- 2004.
  Từ năm 2004 đến nay, hắn tìm cách xin vào làm việc tại Phòng khám đa khoa Á Châu (Asia Clinic) tại 891 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Thủ Đức. Bất cứ ở đâu hắn cũng không dấu được sự ngu dốt và kiếm tiền một cách tàn bạo trên thân xác của người nghèo. Chuyên ngành “Phụ khoa” nhưng hắn chỉ chăm chăm vào chuyện “mổ xẻ” để dễ lừa bịp người dân và dễ kiếm tiền. Hắn đã làm cho bao nhiêu người “tán gia bại sản”, “tiền mất tật mang”. Hồ Hải là một điển hình BS dỏm đang tìm mọi cách để chui lòn trong xã hội. Gọi là chữa bệnh nhưng thực chất là hắn “nuôi” bệnh để kiếm tiền, vô lại đến thế là cùng!

  Muốn biết Hồ Hải là một tên bịp bợm, một kẻ ngậm máu phun người như thế nào mời Xem chi tiết tại:

  http://giaidocchinhtri.com/uncategorized/bs-ho-hai-mot-bs-dom-mot-ten-bip-bom-mot-ke-ngam-mau-phun-nguoi/

  Trả lờiXóa
 16. Bỏ rọ tất tần tật bất kỳ kẻ nào chống đối, kẻ nào mặc áo giấy ma trơi, bờ hồ ngõ hẻm lại. Bà con bức xúc lắm rồi

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Trung Thànhlúc 06:39 4 tháng 11, 2016

  Quả thực, dư luận quần chúng nhân dân khắp cả nước vô cùng bức xúc: Tại sao thời gian qua các cơ quan chức năng nhu nhược để cho bọn dân chủ giả cầy lộng hành bịa đặt xuyên tạc, chống đối chế độ đến vậy mà không xử lý?

  Được đằng chân, chúng lân đằng đầu!

  Trả lờiXóa
 18. Hồ Hải thời gian trước đây tính dụ em NGuyễn Phương Uyên (bị tù về tội chống chính quyền) với suốt du học, nhưng cũng hơi khó gặm nên đã bị cả 2 mẹ con Phương Uyên tố trên mạng về sự lưu manh, dê xồm.

  Trả lờiXóa
 19. CHUYỆN ÔNG BÁC SỸ VÀ FACEBOOK
  Chuyện thực ra cũng chẳng có gì lạ khi một người sử dụng mạng xã hội để thực hiện các hành vi có dấu hiệu phạm vào điều 88, Bộ luật Hình sự về “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và rồi bị các cơ quan chức năng bắt, điều tra, xử lý. Nhưng mà vẫn cứ có mấy kẻ lâu nay quen mặt cứ lặp đi lặp lại giọng cũ một cách “trời ơi đất hỡi” để “biện minh” trước những hành vi vi phạm như thế. Mới đây, chuyện là có ông làm nghề bác sỹ tên là Hồ Văn Hải – tài khoản facebook là Hồ Hải, ngụ Quận 5, TP.HCM, nghe đâu đó như trên đường Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây thì phải, bị cơ quan công an bắt giữ ngày 2/11 vừa qua khi đang thực hiện việc tán phát các tài liệu với nội dung công kích sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trên mạng Internet. Thực tế thì Hồ Văn Hải đã sử dụng tài khoản facebook Hồ Hải bấy lâu nay để phục vụ cho quá trình hoạt động chống đối, y cũng từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Nếu ai quan tâm thì chắc cũng không lạ gì với các tên Hồ Văn Hải – người từng tham gia lập ra quỹ Tây Du (Go West Foundation - GWF) để vừa đánh bóng bản thân và vừa để trục lợi cá nhân thông qua thứ gọi là làm cầu nối, đưa học sinh, sinh viên sang Mỹ "du học". Việc “quỹ Tây Du” bị bóc mẽ cũng đã được nhiều nguồn đưa tin. Quay trở lại với những hoạt động của facebooker Hồ Hải thì phần lớn các bài viết của BS Hồ Hải đăng tải trên mạng xã hội đều về thời sự, chính trị nhưng lối viết khá cực đoan, cách dùng từ khá gay gắt. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Hồ Hải đang mắc một dạng bệnh kiểu như là tâm thần. Gần đây nhất, Hồ Văn Hải liên tục đăng tải nhiều bài viết về thảm họa ô nhiễm môi trường do Formosa gây ra như: “Chiến lược giải quyết vấn nạn môi trường ở Việt Nam”, “Hãy kiện tập đoàn Formosa ra toà án quốc tế”, “Phải đóng cửa không chỉ tập đoàn Thép” ... và nhiều tin bài khác có liên quan nhưng với lối viết đả kích, vu khống chính quyền một cách sai sự thật, không khách quan. Như đã nói ở trên, ở vào thời điểm bị cơ quan chức năng bắt giữ thì Hồ Văn Hải đang thực hiện các hành vi có dấu hiệu phạm vào điều 88, Bộ luật Hình sự, và trong suốt một thời gian dài trước đó, hoạt động chống đối của Hồ Văn Hải đã nhiều lần bị cơ quan chức năng nhắc nhở, cảnh cáo nhưng vì chưa bị xử lý thích đáng nên sinh ra việc coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, điều đó đã gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân và làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn. Chúng ta đều hiểu rõ việc một người sử dụng các thông tin, tài liệu xuyên tạc phát tán nhằm làm rối loạn, mất niềm tin của người dân vào chính quyền thì trước sau gì nhất định sẽ phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật như trường hợp của Hồ Văn Hải đây. Và đây cũng là điều răn đe, cảnh báo cho những đối tượng đã, đang và sẽ có những hành động tương tự./.

  Trả lờiXóa
 20. Bắt Hồ Hải lúc này là hơi muộn nhưng vẫn tốt hơn là để hắn tự tung tự tác bên ngoài. Chưa thể xác định được Hồ Hải có dính líu gì đến Việt Tân không nhưng sự việc Hồ Hải tung lên mạng nhiều bài vu khống Formosa làm mất uy tín của doanh nghiệp này và gây hoang mang dư luận khiến một số đáng kể dân chúng ít học, ngu dốt, cả tin bị kích động nổi lên biểu tình, kiện tụng như vừa qua đã đủ cấu thành chứng cớ để bắt giam Hồ Hải. Trong tình hình các tổ chức núp danh dân chủ và bọn Việt Tân đang điên cuồng xuyên tạc phá hoại tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai đảng và hai nhà nước VN và TQ thì việc bắt giam Hồ Hải cũng là một thông điệp ngầm cảnh cáo chính quyền Obama không nên can thiệp vào các biện pháp thực thi pháp luật của VN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bắt cho có thế thôi chứ BS Hải như cóc bỏ đĩa. Uy tín ông Hải rất lớn không ai dám làm gì ông ta đâu.

   Xóa