Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

LƯƠNG THẦY PARK- GOOGLE.TIENLANG ĐÃ "CHỐT" TỪ THÁNG 6 THÌ KHÔNG THỂ KHÁC!

Hôm nay, ngày 7-11- 2019, VFF làm lễ công bố gia hạn hợp đồng có thời hạn ba năm với HLV Park Hang-seo tại Hà Nội với mức lương 50.000 USD/tháng, đúng như Google.tienlang đã “chốt” từ cách đây hơn 4 tháng, cụ thể là vào Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019.
Xem bài
Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Xin đừng nghĩ Google.tienlang là "thần thánh" gì nên có tài "tiên đoán"!
Không!
Tất cả thành viên Nhóm Google.lang đều còn trẻ và lại rất "kỵ giơ" với chuyện đồng bóng bói toán, mê tín dị đoan.
Cách đây gần 5 tháng, chúng tôi "chốt" "MỨC LƯƠNG CỦA HLVPARK HANG SEO LÀ 50 NGÀN ĐÔ/THÁNG" 
đơn giản là vì chúng tôi dựa trên nhưng phân tích khoa học.
Xin đọc lại những phân tích của Google.tienlang từ cách đây gần 5 tháng.

Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019


GOOGLE.TIENLANG "CHỐT" MỨC LƯƠNG CỦA HLV PARK HANG SEO LÀ 50 NGÀN ĐÔ/THÁNG.


Chuyên gia bóng đá của Google.tienlang

THỦY TIÊN

7 nhận xét:

 1. Cô Tiên Lãng nhà mình phân tích từ nửa năm trước rồi. Chắc là VFF đã nghiên cứu kĩ phân tích của cô đấy ! Cảm ơn cô.

  Trả lờiXóa
 2. "Trên thực tế, mức lương 50 ngàn USD sẽ là khoản lương “nét” HLV Park Hang Seo nhận được, và nếu cộng thêm mức thuế tới 35%, số tiền VFF phải chi còn lớn hơn rất nhiều."

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2019/06/googletienlang-chot-muc-luong-cua-hlv.html
  Đúng thế!

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn vào bảng lương của HLV trưởng 32 đội bóng giành quyền lọt vào VCK FIFA World Cup tổ chức tại Nga mùa hè năm ngoái, có tới 17 HLV nhận mức lương dưới 1,2 triệu USD/năm, tức chưa đến 100.000 USD/tháng. Trong số này có cả HLV đội tuyển hạng 3 thế giới (Bỉ), hạng 6 thế giới (Thụy Sỹ) và hạng 10 thế giới (Ba Lan).

  Số HLV dự World Cup nhận mức lương dưới 600.000 USD/năm, tức dưới 50.000 USD/tháng là 9 người, trong đó có HLV tuyển Hàn Quốc và Thụy Điển (520.000 USD), Serbia (340.000 USD), Ba Lan (310.000 USD). Thậm chí, HLV Aliou Cisse của ĐT Senegal (hạng 28 thế giới) còn nhận mức lương thấp hơn HLV Park Hang Seo đang hưởng (230.000 USD/năm).

  Như vậy, nếu “chỉ” nhận mức lương 50.000 USD/tháng từ VFF, HLV Park Hang Seo cũng đã có thể sánh ngang người đồng hương ở ĐTQG Hàn Quốc khi dẫn dắt đội nhà tham dự World Cup 2018.

  Nếu nhận mức lương 100.000 USD/tháng như một số “gợi ý” từ báo giới Hàn Quốc, lương ông Park Hang Seo sẽ cao hơn quá nửa số HLV trưởng các ĐTQG tham dự World Cup 2018. Và, một điều quan trọng không kém là thực lực tài chính của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam- VFF gần như khó có thể nâng lương cho ông Park lên vượt quá con số 50.000 USD/tháng.

  Từ những phân tích trên, Google.tienlang xin xung phong làm trung gian, giúp Đại diện của HLV Park cũng như giúp đại diện Liên đoàn Bóng đá VN “chốt hạ” mức lương cho vị HLV đáng yêu, đáng kính của chúng ta Park Hang-seo trong bản hợp đồng 3 năm tới là 50 ngàn USD/tháng!

  Chuyên gia bóng đá của Google.tienlang

  THỦY TIÊN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mức lương như vậy là rất phù hợp, hãy nhìn vào thành tích mà ông lập nên cho đội tuyển Việt Nam

   Xóa
 4. Thu nhập ngoài lương của HLV Park Hang-seo
  HLV Park Hang-seo được toàn quyền sử dụng hình ảnh cá nhân với mục đích thương mại mà không phải chia cho VFF.
  Bản hợp đồng mới ký với Liên đoàn bóng đá Việt Nam biến nhà cầm quân người Hàn Quốc trở thành HLV hưởng lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Đôi bên không xác nhận, nhưng con số vào khoảng 50.000 USD mỗi tháng sau thuế - gấp đôi so với bản hợp đồng cũ.

  Tuy nhiên, đó không phải là nguồn thu lớn nhất của HLV Park Hang-seo. Sau hai năm thành công cùng bóng đá Việt Nam, ông trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, từ ngân hàng, bất động sản cho đến vận tải, thực phẩm... Chính vì vậy, phía đại diện đã kiên quyết giữ thoả thuận được toàn quyền sử dụng hình ảnh cá nhân của HLV Park cho mục đích thương mại, với điều kiện không liên quan tới đội tuyển Việt Nam.

  "Nếu HLV Park quảng cáo mà không mặc trang phục đội tuyển Việt Nam, không nhắc tới chức danh HLV trưởng thì đó là cá nhân", một lãnh đạo VFF chia sẻ với VnExpress. "Còn nếu đối tác mời ông ấy có liên quan đến những yếu tố trên, đôi bên sẽ tính toán việc chia sẻ quyền lợi".

  Giữ bản quyền hình ảnh cá nhân nhưng HLV Park vẫn có nghĩa vụ tham gia vào công việc chung của VFF. Cụ thể, nếu có doanh nghiệp hợp tác quảng cáo với các đội tuyển Việt Nam, cần sử dụng hình ảnh của HLV Park và một nhóm cầu thủ, ông phải tham gia mà không được chia sẻ tài chính. Còn trong trường hợp đối tác làm hình ảnh mà chỉ cần HLV Park, ông vẫn có quyền lợi. "Trường hợp này đôi bên thường phải ngồi lại đàm phán. Nhưng thông thường, trước đây VFF ít có kiểu hợp đồng như vậy", vị này nói thêm.

  Sau quảng cáo, khoản thu lớn tiếp theo của HLV Park là tiền thưởng. Bên cạnh mức được hưởng riêng từ VFF vì hoàn thành vượt chỉ tiêu ở các giải đấu, nhà cầm quân sinh năm 1959 còn được chia mức cao nhất, cùng nhóm cầu thủ thường xuyên đá chính như Quang Hải, Duy Mạnh, Ngọc Hải... khi các doanh nghiệp thưởng cho đội tuyển. Ví dụ như, sau sự kiện U23 châu Á 2018, ông được xếp vào mức A - nhận 1,8 tỷ đồng, tương tự như AFF Cup 2018. Bên cạnh đó là nhà ở Đà Nẵng và Hà Nội, ba chiếc xe sang...

  Lâm Thoả

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta hãy nhìn vào những đóng góp của ông Park cho nền bóng đá Việt Nam; mọi sự so sánh đều khập khiễng

  Trả lờiXóa