Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Nóng- PHẠM CHÍ DŨNG NHẬP KHO!

Google.tienlang cho rằng anh bạn Phạm Chí Dũng này lẽ ra đã phải nhập kho từ lâu mới phải!
Xem bài từ năm 2015
Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015
Lý do là vì anh này chuyên xuyên tạc bịa đặt trên mạng, đặc biệt là tại trang web "Việt Nam Thời Báo"
Nhưng thôi, chậm còn hơn không!

Cách đây ít giờ, Cổng Thông tin Công an Tp Hồ Chí Minh công bố bản tin ngắn, nguyên văn như dưới đây.
====
Khởi tố hình sự đối với Phạm Chí Dũng có hành vi “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”
Ngày 21/11/2019, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Phạm Chí Dũng (sinh năm 1966; quê quán: tỉnh Đồng Tháp; thường trú tại 298/4 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, Quận Tân Bình, TPHCM) về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 117 - Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
Thời gian qua, Phạm Chí Dũng có nhiều hoạt động công khai vi phạm pháp luật nghiêm trọng và rất nguy hiểm; tác động xấu đến sự ổn định xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh trật tự Thành phố. Do đó, việc khởi tố để điều tra đối với Phạm Chí Dũng là rất cần thiết và đúng quy định của pháp luật. Quá trình thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Phạm Chí Dũng được Cơ quan An ninh điều tra thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và thu được nhiều tài liệu, vật chứng quan trọng phục vụ công tác điều tra.
Phòng Tham mưu CATP
====
Google.tienlang từng phản ánh, ngày 4.7.2014, bị can Phạm Chí Dũng tự ra “Tuyên bố thành lập Hội Nhà báo độc lập- IJAVN” với số lượng ban đầu hàng chục thành viên, nội dung Điều lệ hoạt động của Hội thể hiện rõ quan điểm là "tổ chức xã hội dân sự"…, là trái với quy định của pháp luật Việt Nam. Chỉ thời gian ngắn sau đó, do mâu thuẫn trong ăn chia nguồn tài trợ của phản động nước ngoài, cái gọi là "tổ chức xã hội dân sự" này tách ra làm 2. Nhóm 1 do Ngô Nhật Đăng làm chủ, nhóm 2 vẫn do Phạm Chí Dũng làm chủ.
Ngoài ra, IJAVN còn vi phạm pháp luật Việt Nam về lập, quản lý tên miền “Việt Nam Thời báo” không đăng ký, xin phép cơ quan chức năng theo quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP về QUẢN LÝ, CUNG CẤP, SỬ DỤNG DỊCH VỤ INTERNET VÀ THÔNG TIN TRÊN MẠNG của Chính phủ.
Lê Hương Lan

16 nhận xét:

 1. Chà!...Tình hình yên ắng lâu quá. Rồi nay mai đây tha hồ cho VOA, RFA, BBC mặc sức tung hoành. Tội nghiệp thay cho nhà báo tiến sĩ này, bấy lâu nay chưa thấy quan tài ,chưa đổ lệ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có tội thì phải chấp nhận hình phạt thôi, đó là chuyện bình thường mà

   Xóa
 2. Đây là tin vui đến với nhiều người, trong đó có tôi.

  Đúng là Phạm Chí Dũng phải nhập kho từ lâu rồi mới đúng.
  Tên này là kẻ phản bội đối với tổ chức và cả với gia đình cha mẹ hắn nữa.
  Phạm Chí Dũng là con của một Uỷ viên Thường vụ Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP HCM, trước đây. Hắn từng nói rằng lúc đầu hắn làm việc phản bội này cha mẹ hắn không hài lòng nhưng về sau đồng ý cho hắn làm. Cha hắn rất xấu hổ với đồng chí đồng đội nên ít khi đi họp mặt. Một lần khá lâu, tôi dự cuộc họp mặt cán bộ cựu kháng chiến gặp cha của Dũng, anh ấy bẻn lẻn khi có người nêu chuyện "thằng con mất dạy".
  Nguyễn Chí Dũng, một quái thai, một kẻ lưu manh không hơn không kém!

  Trả lờiXóa
 3. Thứ Bảy, 5 tháng 7, 2014
  Hội nhà báo độc lập là cái giống gì?
  Sáng hôm nay, 4/7/2014 trên RFA và các trang lề trái nhất loạt đăng tin Hội nhà báo độc lập Việt Nam ra đời, do anh Phạm Chí Dũng là chủ tịch. Phó chủ tịch thường trực là đức cha Lê Ngọc Thanh. Thêm hai phó chủ tịch nữa là “nhà báo” Nguyễn Tường Thụy và “nhà báo” Bùi Minh Quốc. Ủy viên là “nhà báo” Ngô Nhật Đăng.
  Còn lại là 37 thành viên khác, trong đó tôi rất khoái nhất là anh Đỗ Trung Quân, tôi khen anh thật thà. Anh tồng tộc khoe ngay trên blog của mình (sáng nay 4/7) rằng: “Một lần nữa, tôi lại thấy tên mình....dù thật sự tôi chưa chính thức gửi thư gia nhập Hội...”. Chả biết các thành viên khác thì thế nào, có ở trong tình trạng giống anh Quân hay không, và có thật thà như anh Quân không?

  Nhưng điều tôi thắc mắc là chuyện: Hội Nhà báo độc lập này là cái giống gì?
  Đầu tiên, nhìn vào danh sách Hội, tôi không thể tin tưởng hai chữ “nhà báo” của cái hội này lắm.
  Ít nhất thì ngay trong số mấy cái tên vừa kể ở trên, ngoại trừ anh Chủ tịch còn lại các anh Đức Cha, anh Tường Thụy, anh Bùi Minh Quốc và anh Ngô Nhật Đăng, và cả anh Quân, tôi chả biết các anh đã là “nhà báo” từ lúc nào. Hay cứ có thơ ca hò vè, comment trên báo và lốc thì được gọi là “nhà báo” ?.
  Tôi chẳng hề quá lời chút nào, đây, chính ngài ủy viên Ngô Nhật Đăng đã thú nhận trong trả lời phỏng vấn từ “nhà báo” Phạm Thanh Nghiên, sốt dẻo ngay sau khi Hội ra lò (xem thêm phần tái bút): “Chúng tôi chỉ là những “tay ngang” thậm chí còn bị gọi là “Chưa bao giờ có nổi một bài báo đúng nghĩa mà cũng đòi vận động cho tự do báo chí…” nên chỉ biết cố gắng thậm chí còn quá cả khả năng vốn có”.
  Về hai chữ “nhà báo” thì như thế, bây giờ đến hai chữ “độc lập”.
  Trả lời RFI ngay sau khi thành lập Hội, anh Chủ tịch Phạm Chí Dũng cho biết: “Có một sự thú vị, một sự ngạc nhiên thú vị, như anh Bùi Minh Quốc nói, là ngày thành lập Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam lại rơi đúng vào ngày 4 tháng 7- ngày của Bản Tuyên Ngôn Độc lập của Hoa Kỳ năm 1776”.
  À hóa ra anh Dũng chủ tịch, một nhà báo kì cựu, lại không biết rằng ngày 4/7 là ngày Quốc khánh Hoa kỳ cơ đấy (?), mà lại phải nhờ ông Quốc nhắc tuồng, anh mới ngạc nhiên thú vị. Tình cờ, quý hóa quá cơ (đến bèo như anh Đăng cũng biết đó là sự tình cờ thú vị).
  Mà tôi cũng phải nói thẳng ra, ngày 2/7 mới là ngày khai sinh ra bản tuyên ngôn đó, ngày 8/7/1776 mới là ngày nó được công bố lần đầu, tại Philadephia. Các anh cố tình lập lờ không gọi ngày đó là ngày Quốc khánh nước Mỹ, như người dân Mỹ và thế giới vẫn gọi, để tránh cái tiếng “nịnh chủ”, và đã “nịnh chủ” như thế thử hỏi có còn nên gọi là “độc lập”.
  Tiện đây tôi cũng chỉ ra luôn, Philippines và Rwanda cũng là những nước có ngày quốc khánh là ngày 4/7, các anh có thấy tình cờ và ngạc nhiên không? Tại sao ngày thành lập Hội nhà các anh không liên can gì với quốc khánh hai nước mạt rệp này mà chỉ gắn vào mỗi cái ngày sinh của ông chủ các anh?
  Ông chủ các anh là ai, thì đây, anh Đăng ủy viên kiêm "nhà báo" và “nhà báo” Phạm Thanh Nghiên cho biết đây:
  “Việc này chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị từ lâu và cuối cùng như chị đã biết đó là chuyến đi vận động cho một nền báo chí độc lập ở Việt Nam tại Hoa Kỳ và dự cuộc hội thảo về Tự do báo chí nhân ngày báo chí Quốc tế. Đó là một trong những công việc cuối cùng”.
  Và:
  “Báo giới cũng như chính giới Hoa Kỳ dành cho chúng tôi một sự quan tâm đặc biệt, ... Do đó đã có một cuộc hội thảo với chủ đề: “Các tổ chức dân sự và chính giới Hoa Kỳ phải làm gì cho Tự do báo chí ở Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Viết đến đây, thì đã đủ thấy, cái hội của các anh đã chả “nhà báo” lại cũng không “độc lập” tẹo nào, vì các anh phải dựa dẫm vào chính giới Hoa kỳ.

   Thế thì gọi là Hội nhà báo độc lập là không ổn. Nhưng để từ từ, tôi nghĩ giúp cho các anh một cái tên, bá cháy con bọ chét nhé.
   Xem nào, anh Dũng, chủ tịch hội, trước vốn là một người "cuồng" Nga Xô, "cuồng" đến mức anh đặt tên con và viết báo với bút danh Viết - Lê - Quân, giản lược từ mấy chữ Xô Viết – Lê Nin – Hồng Quân.
   Bây giờ anh nhảy nhót theo chủ mới, “cuồng” Mỹ, thôi thì các cháu chả nên đổi tên, nhưng bút danh của anh thì dứt khoát phải đổi.
   Đổi thành Ô – Hợp – But nhé, thì cũng mô típ ấy, giản lược từ mấy chữ Obama – Hợp chủng quốc và Bush. Vả lại trước anh dùng cái viết để viết thì nay anh dùng cái bút để kiếm ăn, có đổi mới.
   Hội anh Dũng nên dùng ngay cái bút danh của ông chủ tịch hội, gọi là hội Ô hợp bút, được đấy chứ, OK?.
   Gọi thế là chuẩn cmnr, vì một lãnh đạo tiêu biểu của Hội, như anh ủy viên Ngô Nhật Đăng chẳng hạn, anh ấy chả làm thơ được như ông Quốc hay anh Quân, càng không thể gọi là "nhà báo" như anh ấy tự nhận thức. Nhưng anh ấy có những cái tài khác, có thể gọi là đỉnh cao của sự ô hợp. Anh ấy chỉ nên làm nhà nhiếp ảnh hoặc diễn viên điện ảnh (phim loại X).
   Bằng chứng đây, mời toàn thể Hội ta, một lần nữa, chiêm ngưỡng lại “tác phẩm để đời” của anh Đăng:
   A ha! Ngắm anh Đăng, một trong năm nhà lãnh đạo Hội các anh, thì...

   Trời đánh thánh đâm, tôi biết Hội Nhà báo độc lập nhà các anh là cái giống gì rồi.
   Đây rồi, đây rồi, xin nhiệt liệt chào mừng! Nhiệt liệt! Nhiệt liệt!

   Xin mượn cái ảnh này để "thay lời muốn nói"
   (Thành thật xin lỗi các bác ở Hiệp hội, tôi không có ý xúc phạm)

   --------------------------------------------
   Tái bút:
   Khi tôi đang gõ mấy dòng này (13h50), thì RFI đã có bài phỏng vấn anh Dũng từ 13 giờ trước; Thụy My RFA đăng tin trước đó cũng 13giờ, anh Diện nhọ và bô shit đăng tin trước đó đều là 10 giờ, như vậy, nếu đồng hồ của anh Diện và bô shit đúng, thì Hội ta thành lập trước lúc 4h sáng (?!).

   Riêng bài Phạm Thanh Nghiên phỏng vấn Ngô Nhật Đăng thì khá lạ ở chỗ sau:
   Mở đầu, bài báo cho biết việc phỏng vấn được thực hiện sau khi Hội ra tuyên bố thành lập là ngày 4/7/2014:
   “Nhân sự kiện Hội Nhà báo Độc Lập Việt Nam tuyên bố thành lập cùng với việc ra mắt số đầu tiên của “Việt Nam Thời Báo”, Phạm Thanh Nghiên đã có cuộc trò chuyện với ông Ngô Nhật Đăng, một trong những thành viên sáng lập Hội”.
   Đoạn cuối, thì lại cho thấy Nghiên phỏng vấn Đăng trước ngày 4/7/2014, là ngày hội thành lập.
   “Phạm Thanh Nghiên: Thưa anh, “Việt Nam Thời Báo” sẽ ra mắt số đầu tiên vào ngày 4 tháng 7 tới. Nhưng ngoài báo mạng ra, VNTB có ra báo giấy ko thưa anh?
   Ông Ngô Nhật Đăng: Theo dự tính số đầu tiên của “Việt Nam Thời báo” sẽ ra đời vào ngày 4/7”.
   Như vậy có thể thấy cái hội Ô hợp bút này còn là hội ăn gian nói dối! Và việc chọn ngày 4/7 hẳn không phải là tình cờ.

   Các đoạn trích RFI, RFA đều có trên mạng, bài Nghiên phỏng vấn Đăng có trên blog của Chênh. Ai chụp ảnh được màn hình thì nên lưu giữ (tôi bất tài).
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/07/hoi-nha-bao-oc-lap-la-cai-giong-gi.html

   Xóa
  2. Như vậy Hội trưởng cái hội kỳ quặc này bị bắt rồi; thôi dũng cảm nhận tội đi Phạm Chí Dũng

   Xóa
 4. Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014
  “Hội nhà báo độc lập” - Lại một vụ lùm xùm tiền bạc trong các nhà "zân trủ"
  Nhà zân trủ Ngô Nhật Đăng- Thủ lĩnh của "Hội Nhà báo độc lập"

  Những kép chính trong lúc mở màn vở hài kịch "Hội Nhà báo độc lập"
  Lời dẫn: Kinh doanh rân trủ là ngành nghề kinh doanh đang … "phất" trên toàn thế giới, ở Ukraina, ở Iraq, ở Lyby, ở Xiri… Và Việt Nam ta cũng không ngoại lệ. Nhà đầu tư- là những tổ chức phản động ở nước ngoài rủng rỉnh tiền bạc, muốn thò bàn tay long lá, quậy phá vào nội tình Việt Nam. Họ đang muốn có những kẻ làm tay sai từ trong nước. Lũ người trong nước thì ngoài miệng kêu gào những từ hoa mĩ “dân chủ”, “nhân quyền” nhưng trong bụng thì nhẩm tính ở “phi vụ này” khoản tiền công được trả là bao nhiu? Trong cuộc chiến giành giật những khoản đầu tư, các “chiến sĩ zân trủ” không ngần ngại tẩn nhau. Chuyện “nội chiến” của họ nay cũng đã “nhạt”, chả còn lạ lẫm.. Do vậy, trước cuộc đại chiến ở cái gọi là “Hội Nhà báo độc lập”, Google.tienlang đã chủ trương đứng ngoài, chả thèm để mắt.

  Nhưng hôm nay là ngày nghỉ, mời các bạn “giải khuây” đôi chút về cái trò hề của các nhà “zân trủ” VN ở cái hội hè nhố nhăng này…

  Xem tiếp
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/09/hoi-nha-bao-oc-lap-lai-mot-vu-lum-xum.html

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đức Kiênlúc 06:53 22 tháng 11, 2019

  Hay!!!!
  ----
  "Viết đến đây, thì đã đủ thấy, cái hội của các anh đã chả “nhà báo” lại cũng không “độc lập” tẹo nào, vì các anh phải dựa dẫm vào chính giới Hoa kỳ.

  Thế thì gọi là Hội nhà báo độc lập là không ổn. Nhưng để từ từ, tôi nghĩ giúp cho các anh một cái tên, bá cháy con bọ chét nhé.
  Xem nào, anh Dũng, chủ tịch hội, trước vốn là một người "cuồng" Nga Xô, "cuồng" đến mức anh đặt tên con và viết báo với bút danh Viết - Lê - Quân, giản lược từ mấy chữ Xô Viết – Lê Nin – Hồng Quân.
  Bây giờ anh nhảy nhót theo chủ mới, “cuồng” Mỹ, thôi thì các cháu chả nên đổi tên, nhưng bút danh của anh thì dứt khoát phải đổi.
  Đổi thành Ô – Hợp – But nhé, thì cũng mô típ ấy, giản lược từ mấy chữ Obama – Hợp chủng quốc và Bush. Vả lại trước anh dùng cái viết để viết thì nay anh dùng cái bút để kiếm ăn, có đổi mới.
  Hội anh Dũng nên dùng ngay cái bút danh của ông chủ tịch hội, gọi là hội Ô hợp bút, được đấy chứ, OK?.
  Gọi thế là chuẩn cmnr, vì một lãnh đạo tiêu biểu của Hội, như anh ủy viên Ngô Nhật Đăng chẳng hạn, anh ấy chả làm thơ được như ông Quốc hay anh Quân, càng không thể gọi là "nhà báo" như anh ấy tự nhận thức. Nhưng anh ấy có những cái tài khác, có thể gọi là đỉnh cao của sự ô hợp. Anh ấy chỉ nên làm nhà nhiếp ảnh hoặc diễn viên điện ảnh (phim loại X)."
  -----
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/07/hoi-nha-bao-oc-lap-la-cai-giong-gi.html

  Trả lờiXóa
 6. Nguồn tiền của Hội Nhà báo độc lập ở đâu ra?


  Linh mục Lê Ngọc Thanh mới công khai số tiền quỹ của Hội Nhà báo độc lập là “180.000.000vnđ 500usd 500euro 300aud” (khoảng hơn 200 triệu VNĐ) và tuyên bố SẼ bàn giao lại cho Hội ( mời xem tai link này)

  Theo Thụy My RFI, Phạm Chí Dũng cả tin, ngây thơ khi chỉ nhận phần “đứng tên làm Chủ tịch và chịu trách nhiệm về Hội, nhưng vấn đề tài chính đã có cha Thanh của Dòng Chúa Cứu Thế lo”, có nghĩa là phe cánh Ngô Nhật Đăng đứng ra chuyên lo vận động tài chính dưới uy tín sự lành nghề của Phạm Chí Dũng cũng như ảnh hưởng trong giới Cờ Vàng của Dòng Chúa cứu thế. Ngô Nhật Đăng có cái ô to đùng, đang giữ tiền của Hội là LM Lê Ngọc Thanh nên mới xem Phạm Chí Dũng và cả phe cánh nhân sĩ chấy thức kia chẳng bằng cái vung! Bởi vậy, Ngô Nhật Đăng rất bức bối khi LM Thanh tuyên bố rút lui khỏi Hội Nhà báo độc lập trước sức ép của dư luận (chắc cả giáo hội) và các con chiên cầu xin linh mục trở về sứ mệnh chăn chiên, đừng dính vào hũ mắm thối kia nữa. Tuy nhiên có vẻ như vị linh mục không khỏi ấm ức qua bài trả lời phỏng vấn Dân News “ Trong xã hội độc tài thích bí mật, còn chúng ta thích công khai” thể hiện rõ tấn công có chủ ý vào phe cánh Phạm Chí Dũng, yêu cầu Hội Nhà báo độc lập “bầu lại Ban lãnh đạo” và “Trao website VNTB và trang facebook lại cho các nhóm hội viên theo nguyên tắc đấu thầu. Khuyến khích các hội viên liên kết mở ra thêm nhiều tờ báo độc lập hay tư nhân”, chung quy là phân bổ lại quyền lực và tài chính cho nhiều đầu mối nắm giữ, chứng tỏ LM Thanh vẫn chưa chịu từ bỏ tham vọng “điều tiết tài chính” Hội Nhà báo độc lập dù đã công khai tuyên bố dời khỏi Hội để yên lòng các con chiên và giáo hội!

  Với cuộc chiến TIỀN TỆ này, chắc chắn các vở hài kịch của Hội Nhà báo độc lập chưa thể chấm dứt được.

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/09/hoi-nha-bao-oc-lap-lai-mot-vu-lum-xum.html

  Trả lờiXóa
 7. Tôi vẫn thường đọc Google.tienlang nhưng ít tham gia tranh luận.
  Các chủ đề ở Google.tienlang rất rộng. Trong nước, ngoài nước có đủ.
  Google.tienlang là tập hợp của các bạn cựu nữ sinh trường Luật nên những lập luận của các bạn hết sức chặt chẽ, có trích dẫn cả đường link của các văn bản pháp luật liên quan, trích dẫn cụ thể các điều khoản của văn bản...
  Rất khó cho ai muốn bác bỏ những lập luận của chủ nhà."

  Cho đến bây giờ, đã năm năm trôi qua, các bài viết của các bạn gái trẻ chủ trang đã tăng lên vài ngàn. Ở đây cho phép Tự do ngôn luận thực sự, bất kỳ ai cũng có quyền tự do bày tỏ ý kiến và ý kiến được hiển thị ngay lập tức. Chủ nhà chỉ xóa khi ý kiến vi phạm Nội quy đã công bố (Xúc phạm Bác Hồ, chửi tục...).

  Dù cho tự do tranh luận, thoải mái tranh cãi nhưng không ai có thể bẻ gãy được các luận điểm trong các bài viết của các bạn trẻ chủ trang- đúng như nhận xét của tôi năm năm trước!

  Google.tienlang trong nhiều năm gần đây được cư dân mạng thừa nhận là trang web SẠCH NHẤT trên mạng xã hội.
  Ông Nghị sĩ quốc hội khóa trước là Hoàng Hữu Phước từng có bài coi Google.tienlang là ngọn cờ đầu trong hệ thống QUYỀN LỰC THỨ SÁU quả là không ngoa!

  Hoan nghênh các bạn trẻ chủ trang!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng; hầu hết mọi người đều có cảm nhận như vậy

   Xóa
 8. Tôi cũng đã đọc và nhớ comment của ai đó trên Google.tienlang, rằng
  BẤT CỨ AI, BẤT CỨ THỨ GÌ MÀ ĐƯỢC CÁC TRANG PHẢN ĐỘNG NHƯ BBC, VOA, RFA, DÂN LÀM BÁO BOXIT.... CA NGỢI THÌ KẺ ĐÓ, THỨ ĐÓ ĐỀU LÀ DẠNG CẶN BÃ, THỨ BỎ ĐI!

  Nhận định này càng ngày càng được chứng minh là đúng!
  Đặc biệt là với anh Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy - chủ tịch và phó chủ tịch của Hội Nhà báo độc lập!
  Cái tên Phạm Chí Dũng xuất hiện dày đặc trên bbc, voa, rfa...

  Tôi cũng đã đọc và nhớ comment của ai đó trên Google.tienlang rằng KẺ NÀO ĐÃ ĐƯỢC GOOGLE.TIENLANG ĐIỂM MẶT, GỌI TÊN THÌ KẺ ĐÓ SỚM HAY MUỘN CŨNG ... LÊN THỚT!

  Anh bạn Phạm Chí Dũng này đã được Google.tienlang ĐIỂM MẶT, GỌI TÊN từ năm 2014 nhưng giờ mới bị nhập kho thì hơi muộn!
  Công an TP Hồ Chí Minh cần rút kinh nghiệm!

  Trả lờiXóa
 9. Còn tên Nguyễn Quang A nữa, CA phải cho tên này đi đếm kiến để người dân bớt bức xúc.
  Trên BBC, tên LS Trần Quốc Thuận, nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội Việt Nam phát biểu bênh vực tên Phạm Chí Dũng, lại ba hoa chích chòe, có cái tên cha của Phạm Chí Dũng mà hắn viết cũng sai thì chả nói việc gì trúng cả. Cha của tên Dũng là Phạm Văn Hùng, nhưng tên Trần Quốc Thuận viết là Pham Hùng! Hắn viết Phạm Hùng đến những 2 lần nha các bạn.
  Phạm Chí Dũng, Nguyễn Quang A, Trần Quốc Thuận...toàn là một bọn gian manh cả, Nhà nước nên cho chúng vào nhà đá nghỉ mát là đúng lúc rồi đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bắt một tháng sẽ có những thằng khác trong bụi thò ra "lạy ông con ở bụi này".

   Xóa
 10. Ở Mỹ và các nước Châu Âu quyền tự do ngôn luận của người dân thì người dân được thể hiện quan điểm riêng của mình về các chính sách của chính phủ, của tổng thống một cách tự do, thậm chí là phản đối công khai. Nhưng kẻ nào chống lại chế độ thì họ cho đi tù mọt gông ngay lập tức. Trường hợp như Phạm Chí Dũng mà ở đó thì nó cho đi "bóc lịch" lâu rồi.

  Trả lờiXóa