Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2020

Cuối tuần: MỜI CÁC BẠN THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN THƯ GIÃN CHÚT QUA MỘT VÀI CA KHÚC

Hôm nay- Chủ nhật, 29/3/2020, Google.tienlang biết rằng hàng ngàn, hàng chục ngàn các bạn trẻ- thanh niên tình nguyện trên mặt trận chống dịch khắp trong Nam- ngoài Bắc không được nghỉ ngơi vì mặt trận này đang vô cùng nóng bỏng. Song dẫu sao, mọi người cũng cố gắng thay ca nhau để mỗi người cũng phải có phút giây giải lao, thư giãn để giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị cho cuộc chiến phía trước.
Để tiếp sức cho các bạn, Google.tienlang xin mến tặng bài hát mới, rất thời sự trong mùa dịch 2020: Bài hát VIỆT NAM ƠI, ĐÁNH BAY COVID! 

Nhạc sĩ - doanh nhân Minh Beta (Bùi Quang Minh) vừa thông báo trên trang cá nhân: “Vậy là sau hơn 1 tuần chạy dự án, Việt Nam ơi! phiên bản mới đã chính thức có mặt trên Zing MP3. Tôi chọn cái tên Việt Nam ơi! Đánh bay COVID với tinh thần thực sự tin tưởng chúng ta sẽ đánh bay virus corona như lời bài hát!
Mời mọi người cùng thưởng thức bài hát và lên dây cót tinh thần cho những ngày khó khăn sắp tới nhé. Xin chân thành cảm ơn Bộ Y tế đã đồng hành cùng tôi trong dự án này! Chính phủ thực sự đã vào cuộc rất mạnh mẽ, chúng ta chống dịch còn dài nhưng tinh thần thì luôn vững tin".
Clip có vietsub
Nhạc sĩ Minh Beta nổi tiếng với ca khúc Việt Nam ơi
Mời xem thêm clip do vũ đoàn Levender thực hiện 
Cuối cùng, chúng ta cùng NỐI VÒNG TAY LỚN
Hoàng Minh Tâm