Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2020

Clip Cuối tuần: HITLER NỔI GIẬN VÌ LŨ LẬT SỬ

Lời dẫn: Xin đừng ai nghĩ rằng, Google.tienlang đăng bài này tức là chúng tôi "vinh danh" hay "ca ngợi" trùm phát xít Hitler. Đơn giản là chúng tôi muốn cùng mọi người thư giãn chút nhân dịp cuối tuần....
Mời xem video clip
  HITLER NỔI GIẬN VÌ LŨ LẬT SỬ 

HE HE, LÝ LUẬN CỦA Đ/C HÍT VĂN LE CŨNG ĐANH THÉP ĐẤY CHỨ:

Bùi Ngọc Trâm Anh Giới thiệu

11 nhận xét:

 1. Hehe, hay lắm, hài hước và ý nghĩa. Mọi người bấm vào "Fullscreen" để đọc chữ rõ hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng tinh thần là hài; nhưng nó có ý châm biếm những kẻ đang ngày đêm chống phá đất nước này đó

   Xóa
 2. Đã biết vậy mà còn đăng làm gì hả Trâm Anh, Lê Hương Lan?
  Hôm trước bác Thép báo đã gửi bài "Chuyện xúc động về những bài thơ" kể chuyện nhà thơ Tố Hữu tiếp vợ và con gái, rễ của ông Morrison tự thiêu phản đối chính quyền Mỹ, rất xúc động, rất tình người...sao chờ hoài mà không thấy G.TL đăng. Những chuyện như vậy cần đang tải để độc giả hiểu thêm cuộc chiến đấu chính nghĩa của nhân dân Việt Nam chứ ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Viết sử, dù là sách hay báo thì cũng phải viết theo hướng chính sử chính thống, theo đúng quan điểm lập trường của Đảng và dân tộc, theo đúng với lịch sử chính thống xưa nay, phù hợp với các nghị quyết liên quan của Đảng, các hồ sơ tư liệu văn kiện Đảng trong thời điểm diễn ra cuộc chiến ấy, thời điểm diễn ra sự kiện lịch sử ấy. Căn cứ trên Đảng và Bác Hồ và pháp lý Việt Nam từ năm 1945 lập nước, từ Hiến Pháp đầu tiên năm 1946.

  Có thể trung lập trong cách trình bày, thể hiện, nhưng tuyệt đối không thể "trung lập" về quan điểm, lập trường được. Vì đó là lật sử, là phản bội, là lai căng hóa lịch sử, lẩu hóa lịch sử, nồi cám lợn hóa lịch sử, đó chỉ là sự "đa hệ", "hai hàng", quân bình hóa lịch sử, vo tròn, cạo phẳng, cào bằng lịch sử, trắng đen thiện ác đảo lộn, đưa tới sự lẫn lộn về giá trị, lệch chuẩn, nhận thức lệch lạc. Đó không phải là viết sử mà là tuyên truyền phản động, tuyên truyền chiến tranh tâm lý, nhất là khi nó trắng trợn sử dụng những "tài liệu" của cục tâm lý chiến ngụy quyền SG làm "nguồn tin", "nguồn tham khảo".

  Bỏ những cụm từ có chữ "ngụy" khi nói về 2 cuộc kháng chiến thì không phải là trung lập, mà là xuyên tạc lịch sử, vì nó bóp méo bản chất lịch sử, bản chất của ngụy quân ngụy quyền thời Pháp (chính quyền Bảo Đại) và thời Mỹ (chính quyền Diệm, chính quyền Nguyễn Văn Thiệu, chính quyền Sài Gòn).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế đưa tin về lịch sử hay biên soạn LS phải theo ta chứ không theo cái gọi là 'phía bên kia' chiến tuyến của mẽo hay 3/ hay lũ phản động hay Việt Tân được. Còn 'Tây' thì phải coi là Tây nào, phải có sự chọn lọc phân biệt đúng sai và biết quảng bá chính nghĩa dân tộc của quân và dân ta. Không có chuyện "phi chính trị hóa" ở đây, đó là không tưởng hoang đường. Nó xâm lược mình, và bọn tay sai bán nước, mà mình đi soạn sử nghiêng theo ý bọn nó thì có phải mình quá ngu hay không! Có phải là tự tay bóp dái hay không. Có phải là tự sát hay không! Chỉ có các nhóm phản động, thế lực thù địch với CM VN mới làm vậy, chỉ có Việt Tân mới làm vậy.

   Xóa
 4. Video clip tuy là hài nhưng nội dung rất hay

  Trả lờiXóa
 5. Anh tiền tuyến Em hậu phươnglúc 18:43 2 tháng 3, 2020

  Những "người trai khói lửa" ra tiền tuyến làm những cục thịt và những cái bị thịt, bia đỡ đạn thay giặc, làm những con chó săn lăn xả ra chiến trường xa để mà cắn thuê sủa mướn cho giặc. Lính ngụy đánh thay và chết thay lính Mỹ.

  Những "em gái hậu phương" ở nhà đẻ con lai cho người Mỹ.

  Chẳng trách ngày nay bọn ba que trên FB, Youtube và MXH nói chung luôn gào rống thống thiết trong tủi hờn đầy tự ti mặc cảm.

  Sâu thẳm bên trong tâm hồn bệnh hoạn của những con "người" rất đỗi "yêu nước", "chống Tàu", "yêu dân chủ", "yêu tự do", "yêu quyền người" này là 1 tâm hồn tràn đầy hờn tủi tự ti mặc cảm dân tộc.

  Dân cuồng Hàn mê K-pop thì khi động đến lòng tự hào dân tộc thì họ vẫn sẵn sàng vác phím ra tuyến đầu đòi hỏi lẽ phải và sự thật. Còn dân ba que cuồng Mỹ và cuồng Mỹ trong nước thì bán nước 100%, tư tưởng chúng là tư tưởng Việt Gian chính hiệu, hoàn toàn phản bội tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Nói về lịch sử thì phải nói sự thật, xã hội có thay đổi như thế nào chăng nữa thì lịch sử cũng không thay đổi được

  Trả lờiXóa
 7. Nội dung này tác giả có ý nhắc nhở nhứng kẻ bán nước hại dân hãy tỉnh ngộ lại đi, đừng vì đồng tiền mà làm việc xấu xa bẩn thỉu như vậy

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 9. WdialoOmons-pe199419:39 25 tháng 5, 2022!
  Không quảng cáo gây hại!

  Trả lờiXóa