Thứ Bảy, 4 tháng 12, 2021

Thêm tin nóng: HUỲNH THỤC VY- "NGƯỜI ĐẸP LÀNG RẬN" BỊ TÒA ÁN TX BUÔN HỒ (ĐẮC LẮC) RA LỆNH BẮT THI HÀNH ÁN

Mới đây, Chánh án TAND Thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắc Lắc) ra Quyết định số 01/2021/THAHS-QĐ Hủy Quyết định hoãn chấp hành án phạt tù đối với Huỳnh Thục Vy, SN 20/11/1985, ĐKTT ở Tổ dân phố Hợp Thành 2, phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắc Lắc.
Hình trên: Quyết định số 01/2021/THAHS-QĐ Hủy Quyết định hoãn chấp hành án phạt tù đối với Huỳnh Thục Vy

Vậy là, sau gần 3 năm được tạm hoãn thi hành án vì đang có thai và nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, bị cáo Huỳnh Thục Vy buộc phải chấp hành thi hành án phạt tù 2 năm 9 tháng về tội “xúc phạm Quốc kỳ.”
Nhớ lại chuyện năm 2018, cùng là con gái với nhau nên Hoàng Ngân Thương đã vào trang fb của bạn Huỳnh Thục Vy ở địa chỉ

Nguyên văn như sau.

-----

TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ CHO BẠN HUỲNH THỤC VY!


(Phiếu tư vấn số 1)

Thưa bạn!

Bạn là công dân Việt Nam, phạm tội trên lãnh thổ VN, nên bạn chớ có hy vọng hão huyền về sự cứu vớt của lũ ba que hải ngoại hay bất kỳ thế lực ngoại bang nào.

Bạn bị Cưỡng chế dẫn giải hôm qua nhưng bạn đã được cho về, tại ngoại để điều tra là do quy định nhân đạo của pháp luật VN đối với người nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi chứ chả phải Công an TX Buôn Hồ sợ các bạn rân chủ biểu tình đòi người đâu ạ!

Tốt nhất là bạn ngoan ngoãn chấp hành quyết định Cấm đi khỏi nơi cứ trú và 4 điểm a, b, c, d của Khoản 4 Điều 119 Bộ luật Tố tụng Hình sự., nếu không, bạn sẽ bị tước đi cái ưu đãi nhân đạo của pháp luật.

Khoản 4 Điều 119. Tạm giam Bộ luật Tố tụng Hình sự số 101/2015/QH13 ngày 27 tháng 11 năm 2015 quy định như sau:

"4. Đối với bị can, bị cáo là phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi, là người già yếu, người bị bệnh nặng mà có nơi cư trú và lý lịch rõ ràng thì không tạm giam mà áp dụng biện pháp ngăn chặn khác, trừ các trường hợp:

a) Bỏ trốn và bị bắt theo quyết định truy nã;

b) Tiếp tục phạm tội;

c) Có hành vi mua chuộc, cưỡng ép, xúi giục người khác khai báo gian dối, cung cấp tài liệu sai sự thật; tiêu hủy, giả mạo chứng cứ, tài liệu, đồ vật của vụ án, tẩu tán tài sản liên quan đến vụ án; đe dọa, khống chế, trả thù người làm chứng, bị hại, người tố giác tội phạm hoặc người thân thích của những người này;

d) Bị can, bị cáo về tội xâm phạm an ninh quốc gia và có đủ căn cứ xác định nếu không tạm giam đối với họ thì sẽ gây nguy hại đến an ninh quốc gia."

Thân,

Hoàng Ngân Thương 

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TIẾP CHO BẠN HUỲNH THỤC VY.

(Phiếu tư vấn số 2)

Có người là bạn bè với Huỳnh Thục Vy lý sự rằng "Vy chỉ đứng bên lá cờ bị xịt sơn, còn ai là người xịt sơn thì công an phải đến nhà Vy để hỏi..."

Thế nhưng, Huỳnh Thục Vy đã phát biểu trên đài RFA thú nhận rằng chính bạn là người xịt sơn lên lá Cờ VN.

Bạn Vy cùng một vài người bạn của Vy cho rằng "Xịt sơn lên cờ máu là một phần của quyền tự do biểu đạt của công dân theo luật quốc tế bất chấp luật rừng của chính quyền độc tài."

Thưa bạn, Việt Nam là 1 quốc gia có chủ quyền- thành viên LHQ, có hệ thống pháp luật độc lập.

Các bạn "dân chủ cuội" thường đòi hỏi phải Thượng tôn pháp luật. Đó là đòi hỏi đúng. Pháp luật phải được tôn trọng.

Nếu công dân Mỹ sống ở Mỹ thì thì phải tuân thủ pháp luật Mỹ.

Tương tự như vậy, Nếu là công dân VN sống ở VN thì phải có bổn phận tôn trọng luật pháp VN.

Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27 tháng 11 năm 2015 đã quy định:

"Điều 351. Tội xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca

Người nào cố ý xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm."

Theo quy định trên, tội xúc phạm quốc kỳ, quốc huy là hành vi nhạo báng, xé, đập phá, bôi bẩn, vẽ bậy, làm ô uế, đốt quốc kỳ, quốc huy hoặc các hành vi khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự quốc gia.

Không có bất kỳ một quốc gia nào, không một tổ chức nào, dù mang danh quốc tế có quyền can thiệp vào sự độc lập xét xử của Tòa án VN!

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TIẾP CHO BẠN HUỲNH THỤC VY.

(Phiếu tư vấn số 3)

Bên nhà bạn Huỳnh Thục Vy, Bạn Vy cùng một vài người bạn của Vy cho rằng "Xịt sơn lên cờ máu là một phần của quyền tự do biểu đạt của công dân theo luật quốc tế bất chấp luật rừng của chính quyền độc tài."

Có khá nhiều bạn la ó, Luật pháp VN là luật pháp rừng rú nên mới có tội danh này chứ ở các nước khác không có!

Bạn Vy và các bạn đều NHẦM!

Trên thế giới có rất nhiều nước có quy định nghiêm khắc với hành vi xúc phạm quốc kỳ, đó là các nước Algeria Argentina Austria China Croatia Denmark Finland France Germany Israel Italy Japan New Zealand Pakistan Philippines Saudi Arabia Serbia Switzerland Turkey.....

Các bạn bên nhà Huỳnh Thục Vy đa phần là người "ở bển" nên đương nhiên rành rẽ tiếng Anh hơn tớ. Các bạn có thể tự kiểm chứng nha!

Và vì đa phần các bạn là "ở bển" nên đương nhiên các bạn biết ông Donald J. Trump là ai rồi, phỏng?

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 29/11/2016 viết trên Twitter: "Không ai được phép đốt cờ Mỹ - nếu họ làm thế, phải có hậu quả - có thể là bị tước quyền công dân hoặc vào tù".

Nguyên văn lời ông Donald J. Trump viết, đương nhiên là bằng tiếng Anh, có link đàng hoàng, tớ không phịa ra được nha!

----

"Donald J. Trump

Nobody should be allowed to burn the American flag - if they do, there must be consequences - perhaps loss of citizenship or year in jail!"

https://twitter.com/realDonaldT.../status/803567993036754944

Thân, 

Luật gia Hoàng Ngân Thương

Tâm sự thêm với Huỳnh Thục Vy: Thương chả dám "dạy đời" bạn đâu. Nhưng mình nghĩ: Bạn nên cố gắng cải tạo tốt trong tù để chờ đợi giảm án, tha tù trước thời hạn. Về nhà rồi làm lại từ đầu. Vy còn trẻ mà! Chớ có tư tưởng chờ đợi bọn Việt Tân vận động để xuất cảnh sang Mỹ như một số đồng rận của Vy là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm) hay Trần Thị Nga...

Hãy nghe Trần Thị Nga về hiện tình của chị ấy ở Mỹ nè:


Trần Thị Nga: “Thuê nhà không được vì chủ nhà đòi phải có Social; có nhà rồi thì không được sử dụng điện, gas, nước, Internet. Vì các công ty đó chỉ bán hàng cho những người có Social. Không được mua bảo hiểm y tế vì không có Social. Bị bệnh thì tự mà làm bác sĩ cho mình chứ không được đi làm tiền đâu mà trả viện phí. Được sống nhưng không được phép kiếm sống vì không có Social. Đi làm giấy tờ gì cũng không được vì không có Social. Mà Social lại đòi phải có giấy tờ, sống thì phải ăn, ăn mà không được đi làm kiếm ăn thì lấy gì để sống. Sống mà không có ăn, phải đi xin trợ cấp thì không được trợ cấp vì trợ cấp chỉ dành cho người có Social.

Được đến Mỹ, đất nước tự do như bao người nói là có “phúc”, phải biết ơn người này, biết ơn kẻ kia. Kết quả là đến Mỹ 2 năm rồi cả gia đình già trẻ lớn bé sống cảnh không giấy tờ, sống chờ đợi trong vô vọng. Được quyền sống nhưng không được quyền kiếm sống. Không trợ cấp cũng chẳng có cái quyền gì ngoài quyền hít không khí để tồn tại”… 

=======

Mời xem bài liên quan:

1. Huỳnh Thục Vy quyết sống mái với phe Nguyễn Ngọc Như Quỳnh!

2. TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ CHO BẠN HUỲNH THỤC VY!

3. Thêm tin nóng: HUỲNH THỤC VY- "NGƯỜI ĐẸP LÀNG RẬN" BỊ TÒA ÁN TX BUÔN HỒ (ĐẮC LẮC) RA LỆNH BẮT THI HÀNH ÁN

7 nhận xét:

 1. Không biết cô Hoàng Ngân Thương nhà ta có quan hệ riêng tư gì với cô Huỳnh Thục Vy hay sao mà lại có những lời lẽ có vẻ đồng cảm, chân thành với Vy như trên?
  Từ năm 2018 Thương đã phải vào tận nhà của Huỳnh Thục Vy TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ CHO HUỲNH THỤC VY;
  Nay, năm 2021 lại có lời Tâm sự thêm với Huỳnh Thục Vy: "Thương chả dám "dạy đời" bạn đâu. Nhưng mình nghĩ: Bạn nên cố gắng cải tạo tốt trong tù để chờ đợi giảm án, tha tù trước thời hạn. Về nhà rồi làm lại từ đầu. Vy còn trẻ mà! Chớ có tư tưởng chờ đợi bọn Việt Tân vận động để xuất cảnh sang Mỹ như một số đồng rận của Vy là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm) hay Trần Thị Nga...

  Hãy nghe Trần Thị Nga về hiện tình của chị ấy ở Mỹ nè:

  Trần Thị Nga: “Thuê nhà không được vì chủ nhà đòi phải có Social; có nhà rồi thì không được sử dụng điện, gas, nước, Internet. Vì các công ty đó chỉ bán hàng cho những người có Social. Không được mua bảo hiểm y tế vì không có Social. Bị bệnh thì tự mà làm bác sĩ cho mình chứ không được đi làm tiền đâu mà trả viện phí. Được sống nhưng không được phép kiếm sống vì không có Social. Đi làm giấy tờ gì cũng không được vì không có Social. Mà Social lại đòi phải có giấy tờ, sống thì phải ăn, ăn mà không được đi làm kiếm ăn thì lấy gì để sống. Sống mà không có ăn, phải đi xin trợ cấp thì không được trợ cấp vì trợ cấp chỉ dành cho người có Social.


  Được đến Mỹ, đất nước tự do như bao người nói là có “phúc”, phải biết ơn người này, biết ơn kẻ kia. Kết quả là đến Mỹ 2 năm rồi cả gia đình già trẻ lớn bé sống cảnh không giấy tờ, sống chờ đợi trong vô vọng. Được quyền sống nhưng không được quyền kiếm sống. Không trợ cấp cũng chẳng có cái quyền gì ngoài quyền hít không khí để tồn tại”…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thị Huyền14:13 4 tháng 12, 2021

   Thùy Chi09:19 4 tháng 12, 2021
   Không biết cô Hoàng Ngân Thương nhà ta có quan hệ riêng tư gì với cô Huỳnh Thục Vy hay sao mà lại có những lời lẽ có vẻ đồng cảm, chân thành với Vy như trên?
   Từ năm 2018 Thương đã phải vào tận nhà của Huỳnh Thục Vy TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ CHO HUỲNH THỤC VY;
   Nay, năm 2021 lại có lời Tâm sự thêm với Huỳnh Thục Vy...
   ----
   Bạn Thùy Chi khỏi phải đoán già đoán non!
   Bạn Hoàng Ngân Thương bản tính nhân hậu, hay thương người.
   Khi dzận xĩ -NGƯỜI ĐẸP ĐOÀN THỊ THÙY DƯƠNG gặp nạn, Bạn Thương còn tìm kiếm chồng cho Thùy Dương nữa mà!

   CẦU XIN CÁC ĐẤNG NAM NHI ÂU CHÂU CỨU VỚT NGƯỜI ĐẸP ĐOÀN THỊ THÙY DƯƠNG!
   https://googletienlang2014.blogspot.com/2017/07/cau-xin-cac-ang-nam-nhi-au-chau-cuu-vot.html

   Xóa
 2. Sau khi nhận tin này, ông Phil Robertson, Phó Giám đốc Châu Á, Tổ chức Human Rights Watch, nói:

  "Một người mẹ của một con trai hai tuổi và một con gái năm tuổi đáng được ở cùng con chứ không phải ở tù, vì vậy hành động mới nhất này của cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk là thái quá và không thể chấp nhận được."

  Ông này nhận định: "Thực ra, việc tạt sơn trắng lên lá cờ không nên bị coi là một tội, nên lẽ ra Huỳnh Thục Vy ngay từ đầu đã không bị bỏ tù."

  "Bản án tù của cô ấy chỉ đơn giản là sự trả đũa của chính phủ đối với một công dân thẳng thắn thực hiện các quyền của cô ấy," ông Robertson nêu ý kiến.

  Trong văn bản đề ngày 30/11/2021, Tòa án Nhân dân thị xã Buôn Hồ cho hay 'trong thời gian được hoãn chấp hành án phạt tù, Huỳnh Thục Vy có '"hành vi vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xã hội".

  Tuy nhiên, Huỳnh Thục Vy nói với BBC rằng cô không làm gì phạm pháp trong thời gian qua.

  "Tôi hơi bất ngờ khi họ gửi quyết định bắt tôi khi con tôi chưa đủ 3 tuổi. Trong thời gian được hoãn chấp hành án tù, tôi không làm bất cứ việc gì gây tổn hại an ninh trật tự, ngoài việc ra khỏi nơi cư trú để phục vụ việc sinh hoạt. Họ đưa cái cớ đó ra để bắt tôi. Việc bắt này trước sau cũng phải đến nên tôi bình an đón nhận. Hai con tôi giờ cũng đã khỏe mạnh, đủ lớn rồi."

  NGUỒN HÌNH ẢNH,HTV
  "Việc ra khỏi nơi cư trú là vi phạm quy định, nhưng không thể sống bình thường mà không ra khỏi nơi cu trú. Ngay từ đầu tôi đã phản đối án phạt, phản đối việc bắt tôi, đó là thái độ chính trị của tôi. Còn họ có súng, có quân, họ đến cưỡng chế thì tôi phải đi thôi."

  "Tôi không làm gì vi phạm pháp luật chiếu theo công ước quốc tế. Tôi chỉ thể hiện quyền tự do biểu đạt của mình.

  Từ vụ 'xịt sơn lên quốc kỳ Việt Nam'
  Huỳnh Thục Vy bị bắt năm 2018 sau khi cô xịt sơn lên lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam vào ngày quốc khánh 2/9.

  Ngày 30/11/2018, Vy bị đưa ra tòa xét xử và nhận án 30 tháng tù giam với tội danh 'xúc phạm quốc kỳ'. Sau đó cô được hoãn thi hành án tù do sinh con.

  NGUỒN HÌNH ẢNH,HUYNH THUC VY
  Chụp lại hình ảnh,
  Huỳnh Thục Vy và lá cờ VN bị xịt sơn (ảnh chụp năm 2017)

  "Ngày quốc khánh của phía chính quyền, họ treo cờ trước nhà mẹ chồng mình. Tôi xịt sơn lên cờ để bày tỏ thái độ phản đối luận điều tuyên truyền của họ, rằng đây không phải ngày vui mừng của toàn quốc. Trước chế độ cai trị của cộng sản, người dân không vui vẻ hạnh phúc gì cả."

  "Thực ra việc xịt sơn này chỉ là cái cớ. Tôi đã hoạt động phản đối chính quyền trong 10 năm trở lại đây," Huỳnh Thục Vy nói với BBC hôm 1/12/2021.

  Giải thích hành động xịt sơn lên cờ Việt Nam, trong buổi trả lời phỏng vấn BBC hồi tháng 8/2018, Huỳnh Thục Vy cho hay: "Đối với người dân Việt Nam trong nước hiện nay, lá cờ đó như vật gì linh thiêng, bất khả xâm phạm, một bùa chú của Đảng Cộng sản Việt Nam."

  "Hành động xịt sơn của tôi lên lá cờ đó không xuất phát từ những suy nghĩ bồng bột, non nớt của người chưa hiểu chuyện. Mà tôi mong ước qua hành động đó khiến người dân bớt sợ hãi về những biểu tưởng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, bớt cảm thấy nó nhạy cảm, linh thiêng."
  BBC

  Trả lờiXóa
 3. Nhà hoạt động Huỳnh Thục Vy bị công an bắt sau thông báo huỷ quyết định hoãn chấp hành án Hình minh hoạ: Nhà hoạt động Huỳnh Thục Vy (phải) và lá cờ bị xịt sơn
  Facebook Huỳnh Thục Vy
  Nhà hoạt động Huỳnh Thục Vy vừa bị công an bắt giữ vào khoảng bốn giờ chiều ngày 1/12/2021 tại Đắk Lắk mà không rõ lý do. Ông Huỳnh Trọng Hiếu, em trai nhà hoạt động này cho Đài Á Châu Tự Do biết thông tin vào tối cùng ngày.

  Nói với phóng viên Đài Á Châu Tự Do qua điện thoại viễn liên, ông Hiếu cho biết:

  “Vào lúc khoảng 3:30 đến 4 giờ chiều chị Vy đang trên đường đi xe xuống Sài Gòn, ngay tại Quốc lộ 14 ở địa phận Đắk Lắk thì chị Vy bị công an chặn lại và đưa về nhà cậu mình gần đó. Sau đó công an đã áp giải chị về đồn công an nhưng giờ mình không biết chị Vy ở đồn công an nào. Mình vẫn đang xác minh chị Vy bắt vì lý do gì và ở đâu.”

  Vụ bắt giữ xảy ra chỉ vài chưa đầy một ngày sau khi bà Huỳnh Thục Vy đăng tải trên Facebook cá nhân quyết định đề ngày 30/11/2021 của Toà án Nhân dân thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, nơi gia đình bà Vy cư trú, cho biết huỷ quyết định hoãn chấp hành án phạt tù đối với bà. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

  Nhà hoạt động Huỳnh Thục Vy đã bị toà án tại Buôn Hồ vào ngày 30/11/2018 tuyên án hai năm chín tháng tù giam với cáo buộc “Xúc phạm Quốc kỳ” theo Điều 276 Bộ Luật Hình sự.

  Bản án được đưa ra khi bà Vy đang có con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên theo quy định của pháp luật Việt Nam, bà Vy không phải thực hiện án tù cho đến khi con tròn ba tuổi. Lúc bị kết án, bà Vy có một con gái nhỏ dưới ba tuổi và đang mang thai đứa con thứ hai.

  Bà Vy đã thừa nhận hành vi xịt sơn lên lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam và nói rằng hành động này của bà là “để biểu đạt quan điểm của bản thân chống lại lá cờ của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chống lại mọi biểu tượng, mọi ý nghĩa của biểu tượng đó, và chống lại việc những người cộng sản đã cai trị người dân một cách độc đoán.”

  Trên Facebook cá nhân hôm 30/11/2021, Huỳnh Thục Vy viết dòng trạng thái cùng với ảnh chụp quyết định của toà rằng: “Con mình chưa đủ 3 tuổi mà họ bắt mình sớm đây. Lúc tối họ đã canh gác mình cả đêm. Giơ họ sẽ cho lực lượng xuống nhà bắt mình thi hành án sớm đây. Bà con lên tiếng ủng hộ mình nha. Mình đi đây, tạm biệt bà con.”

  Ông Huỳnh Trọng Hiếu cho biết, ngoài quyết định của toà, gia đình không nhận thêm được bất cứ giấy tờ thông báo nào khác nên việc bắt giữ bà Vy là hoàn toàn bất ngờ.

  “Gia đình không nhận được thông báo từ cơ quan chức năng. Nếu họ bắt thì đáng lẽ ra họ phải thông báo, họ phải thông báo bắt vì lý do gì và phải có trát của toà. Hiện đã có trát của toà nói là chị Vy phải thi hành án nhưng gia đình không nhận được giấy tờ gì khác về việc bắt, ký bàn giao người. Việc làm này là rất trái với luật pháp của cơ quan công an Việt Nam.”

  Bà Huỳnh Thục Vy, 36 tuổi, là một blogger nổi tiếng và là một trong những thành viên sáng lập của Hội Phụ nữ Nhân quyền.

  Năm 2012, bà Vy cùng cha mình là cựu tù nhân lương tâm - nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn được tổ chức Theo dõi Nhân quyền Quốc tế (Human Rights Watch) trao giải Hellman/Hammett để “ghi nhận lòng dũng cảm và kiên định trước sức ép đàn áp chính trị”.

  Human Rights Watch hôm 1/12/2021 đã ra thông cáo báo chí lên án vụ bắt giữ bà Huỳnh Thục Vy. Thông cáo trích lời ông Phil Robertson, Phó giám đốc phân ban Châu Á của tổ chức này nói rằng:

  "Một bà mẹ với con trai hai tuổi và con gái năm tuổi xứng đáng được ở với các con của mình, không phải ở trong tù, vì vậy hành động (bắt giữ) của giới chức tỉnh Đắk Lắk là đáng phẫn nộ và không thể chấp nhận được. Trên thực tế, việc xịt sơn trắng lên cờ không nên coi là một tội, vì vậy Huỳnh Thục Vy không nên bị bỏ tù. Bản án tù của bà Vy đơn giản chỉ là sự trả thù của chính quyền đối với một người dân thực hiện các quyền của mình. Việt Nam nên ngay lập tức bỏ kết án đối với bà Huỳnh Thục Vy và chấm dứt việc đàn áp nhà hoạt động nhân quyền này".

  RFA

  Trả lờiXóa
 4. STT CUỐI CÙNG CỦA HUỲNH THỤC VY
  Huỳnh Thục Vy cùng với Nguyễn Quốc Vinh và 23 người khác.
  30 tháng 11 lúc 17:41 ·
  Con mình chưa đủ 3 tuổi mà họ bắt mình sớm đây. Lúc tối họ đã canh gác mình cả đêm. Giơ họ sẽ cho lực lượng xuống nhà bắt mình thi hành án sớm đây. Bà con lên tiếng ủng hộ mình nha. Mình đi đây, tạm biệt bà con.

  https://www.facebook.com/huynhthucvy/posts/5174485009235537

  Trả lờiXóa
 5. Cựu Chiến binh13:53 4 tháng 12, 2021

  Thưa mấy bạn Nặc danh
  - Nặc danh11:27 4 tháng 12, 2021
  - Nặc danh11:35 4 tháng 12, 2021
  - Nặc danh11:39 4 tháng 12, 2021
  Cảm ơn các bạn đã chép về những bài từ BBC, RFA, từ Fb Huỳnh Thục Vy!
  Vậy bản thân các bác nghĩ gì v/v bắt thi hành án đối với Huỳnh Thục Vy?
  Nghĩ gì thì cứ vô tư phát biểu.
  Ở Google.tienlang thực sự tự do ngôn luận. Các comment không hề bị kiểm duyệt, được hiển thị ngay lập tức.
  Sau đó, chỉ những comment vi phạm Nội quy Văn hóa Google.tienlang thì mới bị Quản trị viên xóa.

  NỘI QUY VĂN HÓA GOOGLE.TIENLANG
  https://googletienlang2014.blogspot.com/p/ve-noi-quy-googletienlang.html

  Trả lờiXóa
 6. Cựu Chiến binh14:02 4 tháng 12, 2021

  Các bạn Nặc danh có thể mời cả ông Phil Robertson, Phó Giám đốc Châu Á, Tổ chức Human Rights Watch, cả Huỳnh Trọng Hiếu- em trai Huỳnh Thục Vy hay các anh chị ở BBC, RFA vào đây để chúng ta cùng trao đổi.
  Tôi không biết mấy vị trên đã từng được bạn Hoàng Ngân Thương của Google.tienlang TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ như TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ CHO BẠN HUỲNH THỤC VY! chưa nhỉ?

  Trả lờiXóa