Chủ Nhật, 26 tháng 12, 2021

Công an Tp HCM không khởi tố Hoài Linh: THẦY ĐẶNG ANH QUÂN KHẲNG ĐINH "30 CHƯA PHẢI LÀ TẾT!"

Mời xem video clip 1: Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân- Giảng viên Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh phân tích về Bản Thông báo của CA Tp Hồ Chí Minh 

Trong video clip trên, thầy Quân khẳng định, Bản Thông báo nêu trên của Công an Tp Hồ Chí Minh chỉ là một bản thông báo kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm theo mẫu ban hành kèm theo Thông tư số 61/2017/TT-BCA ngày 14 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Công an, đã in sẵn theo mẫu mà ta có thể tìm được trên mạng, ví dụ mẫu sau:

Về ý nghĩa của bản thông báo kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm, chúng ta có thể tìm hiểu tại các trang web của các luật sư, ví dụ Ls Dương Gia. Thầy Đặng Anh Quân nói rõ trong video clip trên, Bản Thông báo của Công an Tp Hồ Chí Minh ta đang xem xét chỉ là trả lời cho người tố giác, rằng Những tài liệu mà người tố giác gửi đến chưa đủ để khẳng định nghệ sĩ Hoài Linh phạm tội nên Công an Tp Hồ Chí Minh đã quyết định Không khởi tố vụ án hình sự. Cũng theo thầy Quân thì Bản thông báo trên không khẳng định Hành vi của nghệ sĩ Hoài Linh có cấu thành tội phạm hay không! Muốn khẳng định Hành vi của nghệ sĩ Hoài Linh có cấu thành tội phạm hay không thì cơ quan điều tra phải xem xét khách quan, toàn diện mọi chứng cứ liên quan. Và việc này, Bộ Công an đang xác minh, tương tự như đối với các trường hợp nghệ sĩ khác (Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành...)
Xem bài Bộ trưởng Tô Lâm: Cảnh sát hình sự rà soát hoạt độngtừ thiện trên toàn quốc, theo đó, "Cục CSHS đang phối hợp với các ngân hàng tiến hành rà soát, xác định những tài khoản đã huy động từ thiện để làm rõ việc quyên góp của quá trình giải ngân; phối hợp với UBND, MTTQ Việt Nam các cấp thuộc các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi xác minh làm rõ số tiền, hàng các nghệ sĩ đã tiến hành cứu trợ, từ thiện tại các địa phương."

Thật lạ là rất nhiều tờ báo ăn theo báo Pháp luật Tp Hồ Chí Minh của ông Phó Tổng Nguyễn Đức Hiển - người đang rất sợ SAO KÊ, nên đã đánh tráo khái niệm Bản Thông báo của Công an Tp Hồ Chí Minh, khẳng định như đúng rồi trong khi Bộ Công an chưa kết luận! Cũng thật lạ là báo Pháp luật Tp Hồ Chí Minh cũng như tất cả các báo khác đều không dám phân tích ý nghĩa thực sự của Bản Thông báo.

Mời xem video clip 2 của chủ Kênh Bản Tin Việt  làm rõ hơn bằng cách phân tích phát biểu của Ts Luật Đặng Anh Quân:

Trước hết cần xem xét Các yếu tố cấu thành tội phạm của tội Lạm dụng tín nhiệm:

1. Thứ nhất: Phân tích mặt Chủ thể: 

2. Thứ hai: Phân tích mặt Khách thể:

Thứ ba: Phân tích mặt Khách quan:

4. Thứ tư: Phân tích mặt Chủ quan:

Bùi Ngọc Trâm Anh
=====

1. GOOGLE.TIENLANG NHẬN XÉT VỀ LÙM XÙM NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG- NGUYỄN ĐỨC HIỂN- HÀN NI

2. Cuối tuần: GỬI NHÀ BÁO ĐỨC HIỂN "BÀI CA SAO KÊ"

3. GỬI BÁO PHÁP LUẬT TP HỒ CHÍ MINH: LẠI PHẢI CẢNH GIÁC VỚI BÁO CHÍ CỦA TA!

4. BÁO PHÁP LUẬT TP.HCM XUYÊN TẠC LỜI ÔNG LÊ DUẨN ĐỂ TUYÊN TRUYỀN CHO TƯ TƯỞNG PHẢN ĐỘNG CỦA NGUYỄN DUY

5. LẦN ĐẦU TIÊN THẤY MỘT BÀI BÁO TRÊN BÁO CHÍNH THỐNGNÓI CHÍNH XÁC VÀ ĐẦY ĐỦ VỀ TỊNH THẤT BỒNG LAI!...

6. Từ kiến nghị của bà Nguyễn Phương Hằng: BỘ TT&TT BAN HÀNH CÔNG VĂN CHẤN CHỈNH BÁO CHÍ...

7. Trả lời bà Nguyễn Phương Hằng: BÀ HÀN NI VỪA LÀ LUẬT SƯ VỪA LÀ NHÀ BÁO LÀ TRÁI LUẬT...

8. Công an Tp HCM không khởi tố Hoài Linh: THẦY ĐẶNG ANH QUÂN KHẲNG ĐỊNH "BA MƯƠI CỦA PHẢI LÀ TẾT"

5 nhận xét:

 1. Thầy Đặng Anh Quân là Tiến sĩ luật, là Giảng viên Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh thì đương nhiên là ddasngs tin cậy hơn lời các nhà báo bẩn như Nguyễn Đức Hiển rồi!

  Trả lờiXóa
 2. Bài giảng tuyệt vời của thầy Đặng Anh Quân!
  Cảm ơn thầy!

  Trả lờiXóa
 3. Hoài Linh lấy lý do dịch bệnh ko đi miền trung được,nhưng a vẫn đi nhảy múa hát ca tưng bừng, và vẫn đc kết luận trong sạch, ko lẽ công lý chỉ là một diễn viên hài, liệu kết quả này có làm cho bao người dân mất niềm tin vào công an hay ko,giờ biết tin vào đâu đây?
  Xem clip Hoài Linh nhảy múa hát ca tưng bừng:
  https://www.facebook.com/groups/1183444582093799/posts/1322387461532843/

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Thị Huyềnlúc 11:06 26 tháng 12, 2021

  Đề nghị Google.tienlang lấy clip Hoài Linh nhảy múa hát ca tưng bừng:
  https://www.facebook.com/groups/1183444582093799/posts/1322387461532843/
  lmf chủ đề ra bài mới.

  Tôi nghĩ các chị chủ nhà Google.tienlang chưa biết rằng Hoài Linh đã lừa cơ quan chức năng và lừa cả cộng đồng khi tự quay clip xin lỗi chậm giải ngân 14 tỷ và đưa lý do tình hình dịch bệnh + lý do điều trị bệnh "ung thư tuyến giáp" nên chậm giải ngân. Các chị chủ nhà cũng bị Hoài Linh lừa nên Google.tienlang mới có bài thông cảm cho Hoài Linh:
  "Google.tienlang cũng chỉ cho rằng có sự tắc trách, cẩu thả của Hoài Linh chứ chúng tôi không nghi ngờ anh biển thủ, lừa đảo! Mong anh nhanh chóng đứng dậy, nhanh chóng khắc phục thiếu sót của mình. Nếu vì sức khỏe, một mình anh không kham nổi công việc này thì Google.tienlang khuyên anh lên tiếng, nhờ chi đoàn thanh niên ở các địa phương hỗ trợ. Các đoàn viên thanh niên sẽ phối hợp với MTTQ và chính quyền các địa phương lập các phương án giải ngân. Khi các phương án được chính quyền địa phương phê duyệt, anh có thể ngồi tại Tp Hồ Chí Minh bấm nút chuyển khoản là xong!
  Đừng rối nữa, thưa anh Hoài Linh! Công chúng vẫn yêu mến anh và mong anh sớm có những tiết mục mới phục vụ công chúng!"
  Thứ Sáu, 28 tháng 5, 2021
  Clip nóng: HOÀI LINH LÝ GIẢI VÌ SAO CHƯA GIẢI NGÂN 14 TỈ TỪ THIỆN- "TIỀN VÀO TÚI TÔI THÌ ĐỜI NÀO TÔI GIẢ LẠI"!

  https://googletienlang2014.blogspot.com/2021/05/clip-nong-hoai-linh-ly-giai-vi-sao-chua.html

  Nếu các chị chủ Google.tienlang xem clip Hoài Linh nhảy múa hát ca tưng bừng:
  https://www.facebook.com/groups/1183444582093799/posts/1322387461532843/ thì sẽ thấy Hoài Linh mới thực sự là "thánh Nổ", "thánh nói láo", cố tình lừa cộng đồng để chạy tội.
  Nhưng Hoài Linh "giấu đầu hở đuôi", Hoài Linh không che mắt được nhân dân, cộng đồng mạng.
  Dịp bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên hồi tháng 5/2021 chuyện Hoài Linh vẫn ôm hàng chục hàng trăm tỷ tiền từ thiện, biết rằng không thể nuốt trôi nên phải ói ra, VÌ QUÝNH QUÀNG QUÁ, KHÔNG BIẾT NGHĨ RA LÝ DO GÌ NÊN CHỢT NGHĨ RA TRÒ GIẢ BỆNH "UNG THƯ TUYẾN GIÁP" ĐỀ LỪA CỘNG ĐỒNG. Nhưng ông ta đã quên rằng ngay thời gian giả bệnh đó, ông ta đi dự Khai trương cửa hàng vàng bạc đá quý Thái Anh; đi dự đám cưới bạn bè. Nam nghệ sĩ Trịnh Tú Trung phát trực tiếp đám cưới có sự tham gia của Hoài Linh hôm 24/11/2020 ....

  Trả lờiXóa
 5. Đồng Thị Kim Thanhlúc 15:08 26 tháng 12, 2021

  Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Huyền11:06 26 tháng 12, 2021 đã góp ý rất hay!
  Chúng ta, tức cả các bạn chủ trang cùng cộng đồng đã thông qua Nghị quyết v/v lấy Google.tienlang là trang web Chống lật sử CỦA CỘNG ĐỒNG! Tức là, Google.tienlang là CỦA TÔI, CỦA BẠN VÀ CỦA CHÚNG TA!
  Các bạn quản trị trang Google.tienlng rất giỏi nhưng họ cũng chỉ là con người chứ ko phải thánh thần. Cho nên trong hàng ngàn bài đúng cũng ko tránh khỏi có 1 bài sai.
  Khi có người khác chỉ ra cái sai cho mình thì mình cảm ơn và sửa sai!
  Mong quản trị trang thực hiện đề xuất của bạn Nguyễn Thị Huyền11:06 26 tháng 12, 2021.

  Trả lờiXóa