Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015

Huỳnh Thục Vy quyết sống mái với phe Nguyễn Ngọc Như Quỳnh!

Huỳnh Thục Vy quyết sống mái với phe Nguyễn Ngọc Như Quỳnh!

Mới đây Huỳnh Thục Vy liên tục phóng bút công khai tuyên chiến với các ả zân chủ trong Mạng lưới Blogger Việt Nam, liên tục đăng bài trên facebook ám chỉ mình bị “đồng bọn” hạ uy tín, bôi nhọ như nhận “lương” từ Nguyễn Đình Thắng, Phạm Bá Hải để điều hành Hội Phụ nữ nhân quyền, bị ghen ghét đố kỵ, bị Mẹ Nấm Gấu lợi dụng cả “dư luận viên” và những người không ưa cô Vy để đánh phá cô…

Không ai biết cuộc chiến giữa các đả nữ này diễn ra từ bao giờ. Chỉ biết từ lâu lắm cô Huỳnh Thục Vy đã than thở việc mình không được Dân làm báo đăng bài, kéo theo “đội quân” bị Dân làm báo tẩy chay, đánh phá cùng kéo đàn hợp xướng, trong đó có Người Buôn gió – người tình một thời thành kẻ thù không đội trời chung với Mẹ Nấm Gấu Như Quỳnh. Không ai rõ lý do vì sao Huỳnh Thục Vy phải than thở như vậy vì những ai đăng bài hoặc là cộng tác viên của Dân làm báo đồng nghĩa với mức “lương” 200 USD cùng mức bồi dưỡng từng sản phẩm bài viết. Hẳn cô Vy tự cho mình viết khá, chất lượng bài vở “chống cộng” ngon nghẻ mà không có đất dụng võ hay được hưởng ưu đãi xứng đáng là bất công so với hàng loạt cây viết không xứng tầm khác trong Dân làm báo mà cô Mẹ Nấm Gấu, Nguyễn Hoàng Vi, Phạm Thanh Nghiên… đang được ưu ái?!?
 Sau đó là thiên hạ chứng kiến các cô Quỳnh, Vi, Nghiên cùng bút chiến phơi bày cô Huỳnh Thục Vy đang là bù nhìn điều hành Hội Phụ nữ nhân quyền cho “ông chủ” Phạm Bá Hải, tuyến bố tẩy chay và cùng các phơi bày về chất lượng tệ hại của báo cáo vi phạm nhân quyền với các nữ giới zân chủ trong tổng kết năm gửi tới các tổ chức nhân quyền quốc tế.
Từ đó đến nay không thấy các cô phe Dân làm báo công khai gây chiến với cô Nguyễn Hoàng Vy mà chỉ bấm like và chia sẻ ủng hộ các bài đánh cô Vy từ các “dư luận viên cao cấp” và những người không ưa cô Vy như bà Hồ Lan Hương – từng có ấn tượng xấu về cách hành xử của chồng cô Vy dè bỉu khi nhận 100 USD từ hải ngoại và không có lấy một lời cảm ơn người xoay sở số tiền và chuyển tiền đến tay vợ chồng cô này.
 Thậm chí Huỳnh Thục Vy còn viết hẳn bài ám chỉ thế lực hậu thuẫn giải thưởng nhân quyền khủng cho cô Quỳnh là kẻ muốn “đập tan” các lực lượng đối lập trong ngoài nước để một mình cạnh tranh quyền lực với Đảng cộng sản Việt Nam trong tương lai!
 Càng cay cú, càng ấm ức, càng ra đòn thì cô Huỳnh Thục Vy càng phơi bày và bị phơi bày điểm yếu chí mạng của bản thân: hóa ra cũng đều là kẻ cắp bà già, kẻ chín lạng người nửa cân mà thôi! Cô muốn tấn công đám nữ lưu kia viết bài kém chất lượng, ăn tiền bẩn thì tự kể xấu các tờ báo chống cộng bên Mỹ, Úc đặt hàng cô ta viết bài tào lao lấy “nhuận bút khủng” 50 USD/bài (tương đương hơn 1 triệu/bài). Cô muốn thanh minh mình không ăn quịt tiền của đồng bọn trong các lần hội họp, huấn luyện nhân quyền cho các thành viên Hội phụ nữ nhân quyền thì cũng tự phơi áo chứng minh, mọi hoạt động mang danh “đấu tranh dân chủ” thực chất là giải ngân khủng, ăn chơi, du hí với nhau, mọi cuộc tụ tập, ăn nhậu, học hành cách thức “đấu tranh”, “lật đổ” đều được chi tiền tươi thóc thật. Cô muốn cứu vãn danh tiếng và không muốn những cô nàng kia tiếp tục dấm dúi “hạ bệ” mình thì lại tự kể lể, gián tiếp chứng minh cho thiên hạ thấy,đang có rất nhiều người “hỗ trợ” cho mình!
Các fan của cô Huỳnh Thục Vy ở hải ngoại liên tục nhắc nhở, khuyên giải cô không nên “giãi bày” kiểu vạch áo cho người xem lưng thế này, tự cung cấp tư liệu cho “DLV” khai thác, nhưng xem ra cuộc chiến ngầm quá căng thẳng, kịch tính đến mức phải công khai nhằm cứu vãn tình thế.
Loa Phường

7 nhận xét:

 1. Bầu cô ni làm đại biểu quốc hội thay cho bà Tòng Thị Phóng.

  Trả lờiXóa
 2. Nghe đâu con này là bồ nhí của Kỳ Nhông!

  Trả lờiXóa
 3. Đúng rồi. Nó ăn tiền của chủ nó chứ dân nào ngu đi nuôi chó Mỹ, nặc nhỉ!

  Trả lờiXóa
 4. Mình sẽ theo phe cô Vy, vì cố ấy đẹp!

  Trả lờiXóa
 5. cùng là phụ nữ với nhau. Lại cùng hoạt động trong làng rận chủ. có gì không phải thì đóng cửa bảo nhau, chứ cứ mang ra xã hội thế này không mất mặt hay sao hai cô

  Trả lờiXóa
 6. Sống mái với nhau làm gì cho sau này nhìn mặt nhau nó khó ra. Vì tiền mà đánh nhua chứ gì. Thôi thì chị ít em vui, chị nhiều em thích. Cũng là kẻ giống nhau mà cứ thích người hơn người kém

  Trả lờiXóa
 7. Ra tuồng mèo mả gà đồng
  Ra tuồng lúng túng chẳng xong bề nào.
  Phi nghĩa thì cũng chỉ đến thế mà thôi!

  Trả lờiXóa