Thứ Bảy, 8 tháng 8, 2015

VOV và VOA, khác nhau một chữ thôi mà

Cùng 1 kết quả thăm dò, trên hai bản tin trên "VO" và chỉ khác nhau có 1 chữ cuối "V" và "A"- VOV và VOA cho thấy ý nghĩa đã khác nhau một trời một vực!

http://vov.vn/thegioi/ong-putin-duoc-ung-ho-nhieu-nhat-tai-nga-va-viet-nam-420771.vov


http://www.voatiengviet.com/content/nghien-cuu-moi-the-gioi-chi-con-viet-nam-tin-tuong-ong-putin/2905345.html
--------------------------------
Xem cuộc điều tra xã hội học của chính tờ báo Ukraina
84% người Ukraine muốn ông Putin làm Tổng thống nước mình

Trang Web Nedlya.ua (Ukraine) mới đây đã cho tiến hành một cuộc thăm dò trên mạng, với một câu hỏi duy nhất: “Bạn mong muốn ai sẽ là người nắm quyền lãnh đạo đất nước này?”, dưới đó là bản danh sách 20 lãnh đạo, chính trị gia người Ukraine và nước ngoài. 
Đã có tổng số 41.664 người tham gia bình chọn với kết quả khiến ngay cả những nhà tổ chức cũng phải giật mình. Tổng thống Nga được “chọn” nhiều nhất, với 34.905 phiếu ủng hộ (84%). 
Thứ tự tiếp theo gồm:
Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko: 2.032 phiếu (4,9%); Chủ tịch Trung Quốc Đặng Tiểu Bình: 820 phiếu (2%);
chính trị gia theo đường lối dân tộc chủ nghĩa người Nga Vladimir Zhirinovskiy: 708 phiếu (1,7%);  

Tổng thống Petro Poroshenko: 538 phiếu (1,3%);
Thủ tướng Đức Angela Merkel: 430 phiếu (1%);
Chủ tịch đảng Mặt trận nhân dân cánh hữu Pháp Marie Le Pen: 426 phiếu (1%); 
Tổng thống Kazakhstan Nursultan Nazarbayev: 318 phiếu (0,8%); Tổng thống Mỹ Barack Obama: 176 phiếu (0,5%); cựu Thủ tướng Ukraine Yulia Timoshenko: 176 phiếu (0,04%); Thủ lĩnh đảng Cấp tiến Ukraine Oleh Lyashko: 170 phiếu (0,04%); Thủ tướng Ukraine Arseniy Yatsenyuk: 158 phiếu (0,04%);  trùm tài phiệt Ihor Kolomoisky: 150 phiếu (0,04%);  cựu nghị sĩ ĐCS Ukraine Petro Symonenko: 130 phiếu (0,03%); cựu Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovych: 116 phiếu (0,03%); cựu Tổng thống Ukraine Leonid Kuchma: 86 phiếu (0,02%); chính trị gia Sergei Tigipko: 76 phiếu (0,01%); cựu Tổng thống Ukraine Leonid Kravchuk: 32 phiếu (0%) và cựu Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko: 32 phiếu (0%). : 32 phiếu (0%) và cựu Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko: 32 phiếu (0%). 
Trang Nedlya.ua là trang web tương đối chính thống ở Ukraine, không phải là tờ báo điện tử chuyên về câu khách, gây cười. Tổng thống Nga Putin được tạp chí danh tiếng của Forbes (Mỹ) bình chọn là “người quyền lực nhất thế giới” trong 2 năm liên tiếp 2013, 2014. 
Bản gốc trên Trang Web Nedlya.ua (Ukraine)Главная » Какому политику вы бы доверили управление своей страной:
http://nedelya-ua.com/content/kakomu-politiku-vy-doverili-upravlenie-svoey-stranoy

Александр Лукашенко
5% (2032 голоса)
Ангела Меркель
1% (430 голосов)
Арсений Яценюк
0% (158 голосов)
Барак Обама
1% (244 голоса)
Виктор Ющенко
0% (32 голоса)
Виктор Янукович
0% (116 голосов)
Владимир Жириновский
2% (708 голосов)
Владимир Путин
84% (34905 голосов)
Игорь Коломойский
0% (150 голосов)
Леонид Кравчук
0% (32 голоса)
Леонид Кучма
0% (117 голосов)
Марин Ле Пен
1% (426 голосов)
Нурсултан Назарбаев
1% (318 голосов)
Олег Ляшко
0% (170 голосов)
Олег Тягнибок
0% (86 голосов)
Пётр Порошенко
1% (538 голосов)
Пётр Симоненко
0% (130 голосов)
Сергей Тигипко
0% (76 голосов)
Си Цзиньпин
2% (820 голосов)
Юлия Тимошенко
0% (176 голос
11 nhận xét:

 1. Đăng tin bậy bạ !
  Dân Ucraina đâu có khùng mà mong cho THẰNG ĂN CƯỚP ĐẤT làm lãnh đạo !
  Chỉ có một số thằng khùng xứ Vịt và blog điên G.T muốn vậy thôi !
  KHÔNG CHÍN TÁM BẨY KHÔNG TÁM NĂM

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thứ nhất: chủ blog xoá ngay cái comment này đi.
   - Thứ hai: AI viết cái comment này, tìm hiểu kĩ lại lịch sử Ukraine, xem kĩ xem ai cướp đất. Nói thẳng ra luôn: cướp đất là Do Thái, Ba Lan, Hung, Áo, Tiệp ấy, không phải Nga đâu. Đất Ukraine hiện nay là đất tổ của dân tộc Nga, Ukraine và Belarus đấy. 3 dân tộc này vốn chỉ là 1. Tiếng nói của họ vốn cũng rất gần nhau, giống như tiếng Quan thoại với tiếng Quảng Đông và tiếng Phúc Kiến thôi.

   Xóa
 2. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 14:39 8 tháng 8, 2015

  Cũng như khi nói về tượng đài Sơn La: Ráo sư Ngu như trâu cho rằng chính quyền "không khốn nạn thì cũng thần kinh" ấy mà.

  Trả lờiXóa
 3. NBT= ngu bằng trâu= Ngô Bảo Châu

  Trả lờiXóa
 4. Ngu như trâu mà được Pháp nó phong gs, thế giới tặng giải. Đúng là ở xứ đỉnh cao trí tuệ nên những người như gs Châu mới bị coi như vậy đúng là con cháu bác Mao có khác thấm nhuần lời bác dặn qua . Đi ngược lại trí tuệ loài người nếu nhẹ thì là tâm thần phân liệt, nặng thì là điên. Chỉ có người điên mới kiên định như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 17:28 8 tháng 8, 2015

   Liên quan tới câu chuyện Đề án xây dựng quảng trường của tỉnh Sơn La, giáo sư
   KHÔNG TRÂU CÓ LẼ BÒ?
   (Ngô Bảo Châu phát ngôn: “Số tiền này đủ để xây toàn bộ các điểm trường, các ký túc xá cho Sơn La và các tỉnh miền núi. Trẻ con ăn không đủ no, áo không đủ ấm, sinh hoạt như lũ thú hoang, mà bỏ ra 1400 tỷ để xây tượng đài thì hoặc là khốn nạn, hoặc là thần kinh”)

   Xóa
 5. Phát biểu như Ngô Bảo Châu đúng là giáo xú chứ không phải là giáo sư. Thế mới biết những kẻ mang danh giáo sư hay đeo trên cổ giải này, giải kia của tây như Ngô Bảo Châu đều tài, giỏi của sự hợp hĩnh, ngộ nhận mình là thiên tài.để phán rắm của người tây phương đánh ra chuẩn,nhất, thơm,nhất, Việt ta phải học theo để được văn minh nếu không thì là ngu hèn..........haaa.

  Trả lờiXóa
 6. Phát biểu như Ngô Bảo Châu đúng là giáo xú chứ không phải là giáo sư. Thế mới biết những kẻ mang danh giáo sư hay đeo trên cổ giải này, giải kia của tây như Ngô Bảo Châu đều tài, giỏi của sự hợp hĩnh, ngộ nhận mình là thiên tài.để phán rắm của người tây phương đánh ra chuẩn,nhất, thơm,nhất, Việt ta phải học theo để được văn minh nếu không thì là ngu hèn, nhưng Dân Việt ta đâu có ‘’tài, giỏi’’ như kiểu Ngô Bảo Châu để học theo.........

  Trả lờiXóa
 7. Các ông này bị lên đồng à? Người ta đang viết về ông Putin ở nước Nga, thì tự nhiên hú lên ông Ngô Bảo Châu vào đây làm gì. Fan cuồng của ông NBC à?

  Trả lờiXóa
 8. Cá nhân thì mình thấy ông Putin là một nhà lãnh đạo giỏi. Nhưng mà ông chơi chưa đẹp với Việt nam. Ở Việt nam có những người trong gia đình, ít nhất có 1 người ở Nga, có những người đã từng chiến đấu ở Nga, và có những người đã có những người bạn Nga chiến đấu sát cánh với mình. Nên nước Nga trong tim người Việt nam rất đẹp đẽ. Chưa kể đến, Liên Xô cũ đã giúp chúng ta rất nhiều trong quá khứ. Nên giờ trái tim của số đông người Việt vẫn ưu ái, trân trọng người đã từng là đồng minh, đã từng là ân nhân. Vì nhiều người Việt nam hiểu đạo lý đó. Còn Voa, ăn lương Mĩ, phục vụ chú Sam thì cái viết của họ sẽ hằn học, không hiểu hoặc cố tình không hiểu đạo lý này.

  Trả lờiXóa
 9. Nước Ucraina số đông là người Nga, nói tiếng Nga, hoặc gốc Nga nên họ muốn sát nhập vào Nga, muốn ông Putin là lãnh đạo của họ. Ông Putin là lãnh đạo kiệt xuất nhất hiện nay, nên không chỉ có dân Ucraina đâu, có thể ông còn được nhiều người dân ở nhiều nước khác ao ước giá như ông í lãnh đạo đất nước họ hoặc lãnh đạo của họ được như ông ấy. Đó là điều hết sức bình thường. Cũng như Việt nam nhiều người ủng hộ ông í cũng là điều hết sức bình thường. Ông í mà là tổng thống Anh, Pháp, Đức chẳng hạn thì chẳng được ủng hộ nhiều vậy đâu. Ông í là tổng thống Nga, nên đương nhiên chiếm được thiện cảm của nhiều người dân Việt nam.

  Trả lờiXóa