Thứ Tư, 19 tháng 8, 2015

Lê Thị Công Nhân: Ối giời ôi, công an đánh người iu nước

17 nhận xét:

 1. Đúng, phải đánh, đánh cho tịt nòi loại việt gian bán nước. Nhân dân Việt Nam ta có truyền thống ''giặc đến nhà,đàn bà cũng đánh'', giặc ở đây là giặc ngoại xâm và những người Việt Nam làm tay sai cho giặc chống phá Tổ Quốc, Nhân dân dù là con vua cũng gọi là giặc ''giặc ngồi sau lưng nhà vua đó'' phải chém chết...Lũ việt gian dù có chém đầu này chúng mọc đầu khác như ''phạm nhan' thời nhà Trần thì cuối cùng đầu chúng cũng không thể mọc được trước ý chí yêu nước và thanh gươm sắc bén của Nhân dân.....

  Trả lờiXóa
 2. Xem vidéo clip ở một link khác, chính xác là thế này:
  -Việc đánh LTCN không ngẫu nhiên mà có sắp xếp tự phát của một nhóm người, dân cũng có, cán bộ viên chức nhà nước cũng có. Sự can thiệp của thanh niên đội mũ bảo hiểm màu ô liu, gúp chúng ta thấy rõ điều đó.
  -Nên làm như thế không? Không nên. Mọi thành viên xã hội đều phải hành xử đúng pháp luật.
  -Nhà riêng của gia đình LTCN tọa lạc tại khu tập thể viên chức văn phòng chính phủ. Học luật và ra trường, LTCN được ưu ái công tác ở bộ phận đối ngoại, Bộ Ngoại giao. Cơ hội khởi nghiệp tuyệt vời của một thanh niên thế hệ 8x khiến bao người khác thèm muốn, ước ao. LTCN không bước theo hành lang đúng, con đường đúng. Nghe, theo rồi trở thành loại phản dân hại nước. Quay lại? Khó. Khó vô cùng. Thì ra, lắm cái ngu. Ngu nào cũng không giống nhau. Tiếc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Haizz, anh già lại lú nữa rồi, anh bảo chính quyền dàn cảnh để đánh cô Nhân thì anh đúng là thần kinh hết thuốc chữa.

   Xóa
  2. -Việc đánh LTCN không ngẫu nhiên mà có sắp xếp tự phát của một nhóm người, dân cũng có, cán bộ viên chức nhà nước cũng có. Sự can thiệp của thanh niên đội mũ bảo hiểm màu ô liu, gúp chúng ta thấy rõ điều đó.
   --------------
   Chỗ này thì ông Nặc nô nói bậy.
   Sắp xếp?
   Video clip nào khác, ngoài cái này:

   https://www.youtube.com/watch?v=nzgGRJCmUkk

   Xóa
  3. Ái chàà,,, tôi thấy rõ ràng là LTCN tự... lao mình vào cây chối của cụ bà đấy chứ? Mấy người đứng quanh chỉ cố gắng ngăn cản thôi mà. Bạn Nặc nô muốn nàm... anh hùng kíu mỹ nhân rận à? háhá...

   Xóa
  4. Ôi giời ôi nhà tôi cũng đang có cái mũ oliu của bác giai đánh mụ Công Nhân đó. Tôi chẳng phải công an cảnh sát gì đâu!

   Xóa
 3. Nếu như mấy nhời của bạn Nặc là đúng thì con mẹ này nó còn muốn gì nữa nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. Đúng roài. Tất cả 90 triệu -1 người Viêt nam mà sờ vào móng tay chị công nhân thì chị đều cho đó là tai mắt của cộng sản. chị có mỗi mềnh chị là nhà yêu nước. mà sao chị tăm tích bấy lâu giờ lại tạo xì căng đan để nổi trở lại à?

  Trả lờiXóa
 5. Cuộc đời trải thảm đỏ, không đạt được cái mình muốn, sinh ra bất mãn. Phải chăng những con người như thị này có được thứ mình muốn quá dễ dàng, quá sớm nên sinh ảo tưởng????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hờ hờ. Lê Thị Công Nhân bị đánh cũng giống như thị Hằng tên Bùi bị hắt mắm tôm. Các thị ấy nhìn ai cũng ra người của công an. Vấp phải hòn đá cũng lập tức đứng lên tru tréo ối giời ơi công an bẫy đá người iu nước.

   Xóa
 6. Hì, hì đúng là đội quần, nhăn răng, âm hồn.
  Gặp Tàu thì lo sợ, không dám gọi đúng tên phải gọi là TÀU LẠ, lính thì lo bám bờ, xúi dân ra bám biển. Thêm nữa là lại sợ "ghét Tàu có hại cho dân tộc"(!?)
  Hết thuốc cho lũ chó nái thích sủa bậy, sủa theo định hướng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ngu này có cái đầu đặc như củ chuối lâu thế. Tàu bắt nạt ngư dân Việt Nam đâu chỉ có củaTàu mà còn của nhiều thằng khác nữa, chúng nó lại không treo cờ thì phải nói vậy chứ sao. Người ta đã giải thích mãi rồi mà còn cố tình tỏ ra "nguy hiểm"!

   Xóa
 7. Con mụ cầm chổi đánh người ta hên gặp cô này hiền chứ gặp tay nào nóng máu nó nổi điên bật lại cho máu me be bét thì bảo tại xui.Ép người quá đáng,gây hận thù căm hờn cho nhiều vào rồi thế nào cũng có ngày.

  Trả lờiXóa
 8. Lê thị công Nhân chắc tè bậy trước cửa nhà bà này nên bị bà này cho mấy chổi?

  Trả lờiXóa
 9. Hèn cả nũ.Không biết xấu hổ với du khách nước ngoài.Thế mà cứ mở miệng là cao giọng văn với hóa.Ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 10. Happy living Learning Englishlúc 21:38 28 tháng 1, 2016

  What happens with this video ?
  Why did Ms Le Thi Cong Nhan, a lawyer in Hanoi, shout "Police beat down citizen ! Police kill people !"
  The video displays a real incidence happened in Hanoi where some farmers, whose land was confiscated by local authority, came together to the capital to file a petition. Since there were so many people gathering in front of police station, disturbing street traders, an angry old woman beat the farmers. Lawyer Cong Nhan accused the police of hiring this old woman to beat the farmers instead of their action.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Happy living Learning Englishlúc 21:43 28 tháng 1, 2016

   https://www.youtube.com/watch?v=nzgGRJCmUkk

   Xóa