Thứ Bảy, 15 tháng 8, 2015

BA CÂU HỎI ÔNG HOÀNG HỮU PHƯỚC MUỐN CHẤT VẤN ÔNG ĐẶNG NGỌC TÙNG- CHỦ TỊCH TLĐLĐVN NHÂN CHUYỆN TƯỞNG NIỆM LÍNH VNCH CHẾT Ở HOÀNG SA

Biên đội tàu tuần tiễu K-62 của HQNDVN tham gia trận đánh giải phóng đảo Thổ Chu do quân Polpot xâm lược tháng 5/1975
Lời dẫn: Đại biểu Quốc hội Hoàng Hữu Phước từng có bài về "Hội chứng Hải chiến Hoàng Sa" mà Google.tienlang đã đăng dưới tiêu đề Nghị sĩ Hoàng Hữu Phước nói về “Hội Chứng Hải Chiến Hoàng Sa". Khi giới thiệu bài này trên fb, chúng tôi nhận được phàn nàn của bè bạn về cách dùng từ ngữ trong bài khiến bạn đọc khó hiểu. Chúng tôi cũng không đồng tình với cách thể hiện quan điểm của ông Hoàng Hữu Phước. Cách dẫn dắt câu chuyện, cách sử dụng ngôn từ đôi khi làm cho người đọc khó chịu.
Phải đọc kỹ, loại bỏ đi các chi tiết rườm rà, thì mói thấy rằng những quan điểm ông Phước nêu ra là hoàn toàn chính xác.
Trong bài này, chúng tôi thấy ông Phước có lý khi nêu ba vấn đề chính sau đây:
*************************** 
BA CÂU HỎI ÔNG HOÀNG HỮU PHƯỚC MUỐN CHẤT VẤN ÔNG ĐẶNG NGỌC TÙNG- CHỦ TỊCH TLĐLĐVN NHÂN CHUYỆN TƯỞNG NIỆM LÍNH VNCH CHẾT Ở HOÀNG SA

Câu hỏi 1: Tại sao ông Đặng Ngọc Tùng chỉ quan tâm đến những người lính VNCH chết ở Hoàng Sa mà lại quên các Anh hùng Liệt sĩ bảo vệ đảo Phú Quốc trước quân Polpot tháng 5/1975?

Khi Giặc Polpot tấn công hòng chiếm Đảo Phú Quốc và đảo Thổ Chu tháng 5-1975, bắt và giết hại toàn bộ hơn 500 thường dân VN trên đảo Thổ Chu, những chiến sĩ Việt Nam hy sinh giữ đảo thành công, có được cái nhóm hiện đang vác loa cung kính vái lạy như những “anh hùng” và đóng góp tiền xây sửa nhà cho con cháu của các chiến sĩ ấy? Hay chúng cho rằng đó là việc của Chính phủ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, còn họ là chăm lo cho những người ít ỏi thuộc nhóm Hải Chiến Hoàng Sa mà trước hết họ phải dán cho bằng được cái nhãn mác “anh hùng” để từ đó suy ra những “đồng đội” của các anh hùng này trong binh chủng không quân (đã bao lần oanh tạc tan nát nhiều tỉnh Miền Bắc) và các binh chủng bộ binh khác của Việt Nam Cộng Hòa cũng là anh hùng tương tự, những người đã luôn xử tội tù binh cộng sản bằng cách man rợ nhất,và dần dần đẩy tất cả quân đội Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam xuống hàng “giặc xâm lược”?

Câu hỏi 2: Tại sao ông Đặng Ngọc Tùng chỉ quan tâm đến những người lính VNCH chết ở Hoàng Sa mà lại quên các Anh hùng Liệt sĩ bảo vệ Biên giới Tây Nam?


Khi Giặc Polpot tấn công các tỉnh ở vùng biên giới Tây Nam năm 1977, tàn sát dân lành vô tội, hãm hiếp hàng ngàn phụ nữ Việt trước khi chặt đầu, đến nay chỉ mới Nhà Mồ Ba Chúc gần Thị trấn Tri Tôn thôi đã lưu núi đầu lâu 1.159 bộ hài cốt của 3.157 người dân bị thảm sát, thì những chiến sĩ đã hy sinh khi chống lại giặc xâm lược, giữ toàn vẹn lãnh thổ phía Nam và ngăn chặn quy mô lớn hơn của cuộc tắm máu, có được cái nhóm hiện đang vác loa cung kính vái lạy như những “anh hùng” và đóng góp tiền xây sửa nhà cho con cháu của các chiến sĩ ấy? Hay chúng cho rằng đó là việc của Chính phủ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, còn họ là chăm lo cho những người ít ỏi thuộc nhóm Hải Chiến Hoàng Sa mà trước hết họ phải dán cho bằng được cái nhãn mác “anh hùng” để từ đó suy ra những “đồng đội” của các anh hùng này trong binh chủng không quân (đã bao lần oanh tạc tan nát nhiều tỉnh Miền Bắc) và các binh chủng bộ binh khác của Việt Nam Cộng Hòa cũng là anh hùng tương tự, những người đã luôn xử tội tù binh cộng sản bằng cách man rợ nhất, và dần dần đẩy tất cả quân đội Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam xuống hàng “giặc xâm lược”?

Câu hỏi ba: Tại sao ông Đặng Ngọc Tùng chỉ quan tâm đến những người lính VNCH chết ở Hoàng Sa mà lại quên các Anh hùng Liệt sĩ bảo vệ Biên giới phía Bắc?

Khi Giặc Tàu bất ngờ xua hơn 600.000 quân tràn ngập tấn công Việt Nam trên toàn tuyến biên giới phía Bắc năm 1979 tàn sát hơn 10.000 dân lành vô tội, hãm hiếp bao phụ nữ Việt trước khi sát hại, và trong trận chiến không cân sức này, rất nhiều chiến sĩ trong số 70.000 quân của Việt Nam đã anh dũng hy sinh, cuối cùng giữ được lãnh thổ phía Bắc và ngăn chặn quy mô lớn hơn của cuộc tắm máu, có được cái nhóm hiện đang vác loa cung kính vái lạy như những “anh hùng” và đóng góp tiền xây sửa nhà cho con cháu của các chiến sĩ ấy? Hay chúng cho rằng đó là việc của Chính phủ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, còn họ là chăm lo cho những người ít ỏi thuộc nhóm Hải Chiến Hoàng Sa mà trước hết họ phải dán cho bằng được cái nhãn mác “anh hùng” để từ đó suy ra những “đồng đội” của các anh hùng này trong binh chủng không quân (đã bao lần oanh tạc tan nát nhiều tỉnh Miề
n Bắc) và các binh chủng bộ binh khác của Việt Nam Cộng Hòa cũng là anh hùng tương tự, những người đã luôn xử tội tù binh cộng sản bằng cách man rợ nhất. và dần dần đẩy tất cả quân đội Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam xuống hàng “giặc xâm lược”?
================
Mời xem bài liên quan đến “Hải chiến Hoàng Sa”:
21. CHƯA CÓ AI CẤP PHÉP XÂY DỰNG "KHU TƯỞNG NIỆM NGHĨA SĨ HOÀNG SA

33 nhận xét:

 1. ĐÂY LÀ DẤU HIÊU SẮP XẢY RA HIỆU ỨNG ĐÔMI RỒI ĐÂY !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đômino cái gì, hả ông tâm bình nguyễn?
   Ở các bài trước, chính ông tâm bình nguyễn ủng hộ việc xây dựng khu tưởng niệm 74 lính VNCH chết ở Hoàng Sa kia mà?

   Xóa
 2. Tại sao kg thể gọi những người lính VNCH bảo vê hòang sa năm 1974 là anh hùng?
  Chúng ta cần đặt sự kiện này trong hòan cảnh lịch sử lúc bấy giờ!
  Ông Đặng ngọc Tùng có lẽ kg phải kg biết sự kiện này,mà ông Tùng có cách nhìn lệch lạc về lịch sử hay muốn đem lịch sử ra phán xét chăng.
  Kg thể và dứt khoát kf thể gọi 64 người lính VNCH chết khi bảo vệ Hòang sa năm 1974 là anh hùng hay liệt sỹ được.

  Trả lờiXóa
 3. Tại sao kg thể gọi những người lính VNCH bảo vê hòang sa năm 1974 là anh hùng?
  Chúng ta cần đặt sự kiện này trong hòan cảnh lịch sử lúc bấy giờ!
  Ông Đặng ngọc Tùng có lẽ kg phải kg biết sự kiện này,mà ông Tùng có cách nhìn lệch lạc về lịch sử hay muốn đem lịch sử ra phán xét chăng.
  Kg thể và dứt khoát kf thể gọi 64 người lính VNCH chết khi bảo vệ Hòang sa năm 1974 là anh hùng hay liệt sỹ được.

  Trả lờiXóa
 4. Đặng Ngọc Tùng là thằng khốn nạn thằng mất dạy đốt đền chó má .

  Trả lờiXóa
 5. Tôi đồng tình với vấn đề ông nghị Phước nêu ra nhưng tôi không hài lòng với cái cách ông Phước đặt vấn đề. Ông Phước nêu câu hỏi rất đúng rằng vì sao mấy mươi năm rồi mà ta vẫn chưa xây đài tưởng tượng cho các liệt sĩ hy sinh ở biên giới? Nếu bảo rằng chính quyền ''quên'' thì rất vô lý, sao vô tâm thế được. Đặt câu hỏi ngược lại vì sao biết mà không xây? Vì rằng tính nhạy cảm trong quan hệ hữu nghị giữa hai nước anh em Việt và Trung. Nếu cho xây đền tưởng niệm chiến tranh biên giới tức là ta gián tiếp tố cáo TQ đã tiến hành chiến tranh xâm lược VN. Nhưng thực tế thì Trung quốc chỉ có chủ ý gây hấn ở biên giới để gây áp lực cho một âm mưu chính trị nào đấy chứ hoàn toàn không có chủ đích xâm chiến VN. Vì thế nên VN đã không cho xây đài tưởng niệm chiến tranh biên giới là rất hợp lý để giữ tình hòa hiếu giữa hai nước anh em. Hiện tại, do ảnh hưởng bởi tình hình diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, tình hữu nghị lâu đời giữa hai nước Việt và Trung cũng có những mâu thuẫn nhất định nhưng không nghiêm trọng đến mức dẫn đến mất hòa khí và đối nghịch nhau. Do đấy, việc xây tượng đài tưởng niệm chiến tranh biên giới cũng vẫn là không cần thiết, lợi bất cập hại. Trận hải chiến Hoàng sa giữa quân lực VNCH của ta và Trung Quốc thì lại khác, trận hải chiến lịch sử này chỉ xảy ra giữa Trung Quốc và Mỹ ngụy, TQ giành thắng lợi và chính đáng chiếm hữu Hoàng sa ngay trước mũi Mỹ. Do đấy, đài tưởng niệm hải chiến hoàng sa sẽ không gây ảnh hưởng xấu nào đến Trung quốc. Tượng đài HS chỉ có ý nghĩa ghi nhớ sự việc binh sĩ VNCH của ta đã hy sinh do làm tay sai cho Mỹ. Tượng đài hải chiến HS chỉ mang ý nghĩa nhân đạo và hóa giải lòng hận thù để đoàn kết dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh12:10 Ngày 15 tháng 08 năm 2015 viết:
   ------
   Ông Phước nêu câu hỏi rất đúng rằng vì sao mấy mươi năm rồi mà ta vẫn chưa xây đài tưởng tượng cho các liệt sĩ hy sinh ở biên giới? Nếu bảo rằng chính quyền ''quên'' thì rất vô lý, sao vô tâm thế được. Đặt câu hỏi ngược lại vì sao biết mà không xây? Vì rằng tính nhạy cảm trong quan hệ hữu nghị giữa hai nước anh em Việt và Trung. Nếu cho xây đền tưởng niệm chiến tranh biên giới tức là ta gián tiếp tố cáo TQ đã tiến hành chiến tranh xâm lược VN
   -----
   Sao Nặc nhét chữ vào miệng ông Phước vậy?
   Ông Phước nói câu đó khi nào thế?
   Ông Phước chỉ hỏi ông Đặng Ngọc Tùng chứ không hỏi chính quyền.

   Câu hỏi ba: Tại sao ông Đặng Ngọc Tùng chỉ quan tâm đến những người lính VNCH chết ở Hoàng Sa mà lại quên các Anh hùng Liệt sĩ bảo vệ Biên giới phía Bắc?

   Khi Giặc Tàu bất ngờ xua hơn 600.000 quân tràn ngập tấn công Việt Nam trên toàn tuyến biên giới phía Bắc năm 1979 tàn sát hơn 10.000 dân lành vô tội, hãm hiếp bao phụ nữ Việt trước khi sát hại, và trong trận chiến không cân sức này, rất nhiều chiến sĩ trong số 70.000 quân của Việt Nam đã anh dũng hy sinh, cuối cùng giữ được lãnh thổ phía Bắc và ngăn chặn quy mô lớn hơn của cuộc tắm máu, có được cái nhóm hiện đang vác loa cung kính vái lạy như những “anh hùng” và đóng góp tiền xây sửa nhà cho con cháu của các chiến sĩ ấy? Hay chúng cho rằng đó là việc của Chính phủ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, còn họ là chăm lo cho những người ít ỏi thuộc nhóm Hải Chiến Hoàng Sa mà trước hết họ phải dán cho bằng được cái nhãn mác “anh hùng” để từ đó suy ra những “đồng đội” của các anh hùng này trong binh chủng không quân (đã bao lần oanh tạc tan nát nhiều tỉnh Miền Bắc) và các binh chủng bộ binh khác của Việt Nam Cộng Hòa cũng là anh hùng tương tự, những người đã luôn xử tội tù binh cộng sản bằng cách man rợ nhất. Và dần dần đẩy tất cả quân đội Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam xuống hàng “giặc xâm lược”?
   ====

   Và ông cũng đừng bịa đặt xuyên tạc như tên Đỗ Hùng báo Thanh niên.
   Đài tưởng niệm các LS Biên giới phía Bắc cũng đã có chứ ko phải như ông nghĩ.

   Mời xem:
   ĐỖ HÙNG (BÁO THANH NIÊN) MẤT DẠY VỚI TỔ QUỐC
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/03/o-hung-bao-thanh-nien-mat-day-voi-to.html

   Xóa
  2. Điệp:
   ''Ông Phước chỉ hỏi ông Đặng Ngọc Tùng chứ không hỏi chính quyền.?'' Ông có lú không đấy. O^ng Tùng đại diện cho Đảng và CP xây Đài tưởng niệm HS, thế mà hỏi ông Tùng không phải là hỏi chính quyền? Vớ vẩn.

   "Đài tưởng niệm các LS Biên giới phía Bắc cũng đã có" thế mà ông Phước trơ tráo chất vấn ông Tùng "quên các Anh hùng Liệt sĩ bảo vệ Biên giới phía Bắc" là quên thế nào? Ông Phước dùng từ "quên" chẳng khác nào bảo chính quyền vô ơn với các Liệt sỹ. Vớ vẩn.

   Ông Phước không nên so bì quyền lợi giữa các Liệt sỹ biên giới và tử sĩ VNCH của ta. Hai chủ thể không tương đương nhau nên có chính sách xử lý khác nhau. Ông Phước lẽ ra nên đặt vấn đề theo cách tích cực hơn, như là: song song với việc xây khu tưởng niệm cho lính VNCH của ta thì cũng cần phải thực hiện nhiều hơn nữa các chính sách, chế độ dành cho các Liệt sỹ Biên giới và cả cho người thân gia đình sao cho tương xứng với công lao hy sinh của các Liệt sĩ. Được như thế thì không ai thắc mắc về công trình tượng HS cả, thay vì so bì tị nạnh anh có mà tôi không có thì tôi sẽ phá anh cho cả hai ta cùng làm... ma xó. háháháá....

   Xóa
 6. Hoàng Hữu Phước mà là đại biểu trụ được ở Quốc hội suốt cả nhiệm kỳ thì quá khó hiểu.Một con tắc kè như thế mà được khối kẻ vào trang này khen thì rõ là...hết nói!

  Trả lờiXóa
 7. Cơ hội chính trị và ngày càng biểu hiện rõ nét của một tên phản bội lý tưởng Cách mạng và lợi ích của Nhân dân như Đặng Ngọc Tùng và những kẻ như hắn thì làm sao trả lời được 03 câu hỏi đó của ông Hoàng Hữu Phước....

  Trả lờiXóa
 8. Có nhân tât có quả. Đặng ngọc tùng đã gieo nhân ắt phải gặt quả . Tay Tùng gây thù ăt bị trả thù. Nghe hôm qua đã có tin nhắn từ sim rác gửi tới di động dọa giết DNT.

  Trả lờiXóa
 9. Các trò nâng ngụy hay nâng giẻ cứt vàng chùi đít lên ngang hàng với quân VN, cờ VN thật ra chỉ là một trong các chiêu trò nhằm đánh vào lịch sử dân tộc, một trong những thủ đoạn diễn biến hòa bình đánh vào lịch sử, phá hoại tư tưởng lớp trẻ kế cận của Đảng, nhắm vào tầng lớp đoàn viên, đảng viên trẻ, hầu tạo ra lớp người Liên Xô mới như thời Gorbachev, Yelsin. Phá hoại nền tảng tư tưởng, truyền thống của Đảng cách mạng.
  Trò này thỉnh thoảng ồn ào và gây bức xúc cho nhiều người nhất là những người đã từng đi kháng chiến, nạn nhân tội ác mỹ ngụy, nhưng tác dụng thật của nó tôi nghĩ cũng như phủi bụi thôi. Nó chỉ có tác dụng gây bức xúc. Nâng cục cứt vàng lên cho bằng với danh nhân cứu quốc là chuyện của mấy thằng hề ngu dốt và chúng bị khinh bỉ như chó thôi chứ chả cắn xé gì được ai.
  Đừng nói 1 tên dinh tê chiêu hồi Đặng Ngọc Tùng, có thêm 10 tên Đặng Ngọc Tùng nữa cũng chả ăn thua gì.

  Trả lờiXóa
 10. Tên nào phản đối xây tượng Cụ Hồ nhưng lại hùa theo reo hò cổ vũ cho Đặng Ngọc Tùng xây bia vinh danh bán nước thì tên đó tư cách ghê tởm hơn loài vật hạ tiện hạ đẳng, hèn nhục vô biên. Thực tế là như thế.

  Trả lờiXóa
 11. Lại một trò hề của bọn cơ hội chính trị, phản bội, phản động, cùng với nũ việt gian bán nước, con cháu cờ vàng ba que sỏ lá dùng chiêu ''xim giác'' nhắn tin đe dạo giết ĐNT tên cơ hội chính trị đẻ tâng bốc đánh bóng, tung hứng gây rối và hướng lái dư luận xã hội theo ý đồ của chúng đây...

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. " Một ngàn năm đô hộ giặc tàu , một trăm năm đô họ giặc tây..." Là công dân sinh ra khi đất nước đã thống nhất. Nhưng gia đinh tôi cũng là nạn nhân của chiến tranh . Bác tôi hi sinh mặt trận phía nam cũng chưa tìm được hài cốt , các chị thanh niên xung phong ngã ba đồng lộc ,dòng sông thạch hản , thảm sát mỹ lai , dân và quân biên giới phí nam và phía bắc... Chúng tôi tri ân những người vì Tổ Quốc trên , chứ chúng tôi không bao giờ tri ân những kẻ cầm súng bắn lại đồng bào . Tội ác của các ông nếu kể ra thì không giấy bút nào viết ra hết được. Các ông đã làm gì cho dân tộc tôi ? Có những kẻ cơ hội lợi dụng xuyên tạc làm mất trật tự xã hội , để trục lợi cá nhân như ông nguyễn ngọc tùng . Ông được bao nhiêu đông USD dán vào miệng rồi .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên dừng lại thì hơn ông Cát à. Xây tượng đài là việc lớn phải có sự chỉ đạo, xin phép với chính quyền chứ đâu phải tùy tiện muốn xây là xây. Tôi thấy ông hành xử quá trớn, bới móc chửi rủa do lòng thù hận không phải là cách phản đối hữu hiệu mà còn phản tác dụng. Thanh danh, tư cách của ông đã bị hoen ố rồi mà ông không biết hổ thẹn chút nào ư? Tôi khuyên ông Cát nên ''hồi đầu'' thì hơn.

   Thơ Khuyên ông Cát Nặc Nô ''hồi đầu''

   Nghe đồn Tiên Lãng cô thôn,
   Khét danh ông Cát lộng ngôn, chẳng hiền.
   ...

   Xóa
  2. Tiên Lãng không phải Cô Thôn.
   Mà nơi đầu sóng, gió dồn, nước xô.
   Sống an, ai cũng giữ bờ.
   Chân lý không phải ấc ơ, vuốt, hùa.
   Đúng, sai, phải, quấy ở đời,
   Khen, chê không dễ đổi dời trí, tâm.
   Chiêu hồi ư? Bạn quá nhầm.
   Đạn bom, tù tội, trí tâm vững vàng.
   Chấp chi đôi chú làng nhàng.
   Câu chữ chưa thạo, huênh hoang với đời...
   Già tuổi. Trẻ sức. Đủ chơi.

   Xóa
  3. Ông Cát - chúa Dư luận viên,
   "Lão thành Cách mạng"(?!) huyên thuyên vẫn thường.
   Trai thời, xách dép hầu Tây,
   Cu-li bán nước, tay sai trá hình?

   Thầy u theo Đảng Việt minh,...

   Xóa
  4. Nô ghét chữ Dư Luận Viên.
   Nô yêu định hướng, dẫn đường thông tin.
   Dân đen, không phải lão thành.
   Đánh Tây, không có nửa ngày.
   Chống Mỹ từ thuở thiếu thời, chớm xuân.
   Mẹ chờ chồng. Dạ trung trinh.
   Thầy theo kháng chiến. Trường chinh. Dạn dày.
   Căm lũ xách dép hầu Tây.
   Hận lũ nô Mỹ, nô Tàu, nô Nga.
   Sai thì Nô chỉ ngay ra.
   Đúng thì Nô phải ngợi ca chân thành.
   Nóng. Thẳng. Sẵn lòng luận tranh.
   Chúa thù cái lũ đuối lời, chụp, vu.

   Xóa
  5. Diễn đàn kẻ nói người nghe.
   Khác nhau ý, một vấn đề, thường thôi.
   Mong sao tất cả mọi người.
   Có khác ý, đừng buông lời chửi nhau.

   Xóa
  6. ... Thầy u theo Đảng Việt minh,
   Đi tàu không số trầm mình biển Đông.
   Nặc nô ăn vạ khóc ròng:
   Đảng ơi, Đảng hỡi, sóng thần (song thân) tui đâu?? huhu...

   Đảng rằng: chớ....

   Xóa
  7. ... Đảng rằng: chớ sủa gâu gâu,
   Ông núp bóng Đảng "nuôi thù'' Ngụy quân.
   Ông làm tôi tớ thực dân,
   Chớ nhận con Bác, xấu danh cụ Hồ.

   Bông-rùa, mẹt-xí bô-cu,
   Sửa lưng nghị Phước, ông ''hù'' tiếng Tây? (sic)

   Ông đà tuổi hạc trong mây,...

   Xóa
  8. Thơ Khuyên ông Cát Nặc Nô ''lãng tử hồi đầu''

   Nghe đồn Tiên Lãng cô thôn,
   Khét danh ông Cát lộng ngôn, chẳng hiền.

   Ông Cát - chúa Dư luận viên,
   "Lão thành Cách mạng"(?!) huyên thuyên vẫn thường.
   Trai thời, xách dép hầu Tây,
   Cu-li bán nước, tay sai trá hình?

   Thầy u theo Đảng Việt minh,
   Đi tàu không số vùi mình biển Đông.
   Nặc nô ăn vạ khóc ròng:
   Đảng ơi, Đảng hỡi, sóng thần (song thân) tui đâu?? huhu...

   Đảng rằng: chớ sủa gâu gâu,
   Ông núp bóng Đảng "nuôi thù'' Ngụy quân.
   Ông làm tôi tớ thực dân,
   Chớ nhận con Bác, xấu danh cụ Hồ.

   Bông-rùa, me-xí bô-cu,
   Sửa lưng nghị Phước, ông ''hù'' tiếng Tây??

   Ông đà tuổi hạc trong mây,
   Chút danh hoen ố, u thầy tủi thân.
   Làm người phải biết chữ “Nhân”,
   Bất nhân, thất đức, tấm thân lụy phiền.
   Ông đã tỉnh, hay vẫn... điên?

   Tôi khuyên ông Cát Nặc nô già rồi nên tập cư xử cho ôn hòa, tử tế sao coi cho nó được ông ạ . Ông hùng hổ ''chém gió'' vô bổ cho vui tuổi già chứ cũng đâu làm được gì hơn. Lời ăn, tiếng nói vô lối để tư cách bị khinh thì giúp Đảng thế nào hả ông? Hổ chết để da, người chết để tiếng. Nếu ''tiếng thơm'' là việc khó thì tránh xa ''xú danh'' là việc ông làm được trong tầm tay. Người già như ông thì thật là đáng buồn nếu chỉ biết mãi mê thể hiện phần ''con'' mà không giữ được phần "Nhân" (người)? Lời thật mất lòng cũng chỉ vì muốn tốt cho ông mà thôi.

   Xóa
  9. ông Cát gặp cao thủ roài.

   Xóa
 14. Ông Đặng Ngọc Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng. Ông Hoàng Hữu Phước, quần chúng.
  Ông Đặng Ngọc Tùng, Đại biểu Quốc Hội khóa XI, XII, XIII. Ông Hoàng Hữu Phước, đại biểu Quốc Hội khóa XIII( diện tự ứng cử). Cả 2 ông, đều đơn vị ĐBQH TPHCM. Ông Đặng Ngọc Tùng, hiện Chủ Tịch Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam- một tổ chức chính trị quan trọng, nhạy cảm, của lực lượng công nhân Việt Nam.
  Việc đặt dựng tượng đài Vòng Tròn Bất Tử Gạc Ma đang triển khai. Việc quyên góp vận động quỹ hỗ trợ ngư dân ngư trường Hoàng Sa-Trường Sa đang được tiến hành. Việc tôn tạo tượng đài Hùng Binh Hoàng Sa-Bắc Hải, có thêm bát hương cảm hoài 74 lính chết trận ở Hoàng Sa năm 1974, mới ở giai đoạn ý tưởng, ý kiến. Từ ý tưởng, ý kiến đến hiện thực phải qua bộ lọc của BCT. Mà bộ lọc của BCT thì chỉ đạo rất sáng suốt, đúng đắn, lường trước, đón sau một cách bài bản. Không ồn ào thêm nữa. Hãy tin vào BCT. Riêng Ông Tùng, Ông Phước, hằng tuần, hằng này gặp nhau thường xuyên trong sinh hoạt, hội họp. Quan sát tổng quan, tinh tế, chúng ta sẽ hiểu được thế là thế nào, để làm cái gì...Thế thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ái chàà,,, tẩy chai cái anh già chai mặt Nặc nô này. Anh già mất nết ăn thô, nói tục còn chưa chịu xin lỗi thì lấy tư cách nào để theo dòm ngó ông Tùng?. Ông Tùng làm việc dưới sự chỉ đạo của Đảng, đâu phải chỗ để anh già bon chen tháu cáy tày lay. Nếu anh còn lòng tự trọng thì mau xin lỗi về lời nói hồ đồ xúc phạm người khác của anh. Nếu không thì mọi người nên dứt khoát tẩy chai anh già Nặc nô. Chấm hết!

   Xóa
  2. Nếu có ai đó gọi nội mày, cha mày là" thằng già chai mặt" thì cha mày, nội mày chắc ngồi yên trên nóc tủ mà mô phật hay phải nhảy xuống chỉ vào mặt bọn thất học: "Ngu hơn bò!"?

   Xóa
  3. Ái chàà,,, anh già Nặc nô xảo trá đúng bản chất văn hóa lũ liếm gót thực dân. Tôi gọi ''anh già'' thế mà anh nhét chữ thành ''thằng già''? háhá... Tôi chỉ mỉm cười nhẹ nhàng thôi, anh nổi quạu do bất lực nên tôi không thèm chấp. Anh ăn nói thất thố thì nên xin lỗi một tiếng để khỏi mang tiếng bọn liếm gót thực dân làm gì có văn hóa? Dứt khoát Tẩy chai anh già mặt dày.hááhá...

   Xóa
 15. Tôi là người hay phản đối ông Cát=XYZ= Nặc nô ở Google.tienlang.
  Nhưng riêng ở chủ đề này thì tôi lại hoàn toàn đồng tình với ông ấy.

  Nặc danh23:42 Ngày 15 tháng 08 năm 2015 trên kia nhầm lẫn: Ông Đặng Ngọc Tùng là Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động. Do vậy, ông ta không thể thay mặt cho Đảng và Nhà nước ta. Ông Tùng làm bậy thì ông Hoàng Hữu Phước có quyền chất vấn, chấn chỉnh.
  Người dân như chúng ta cũng có quyền góp ý.

  Hy vọng là tiếng nói của chúng ta sẽ đến được tai các vị lãnh đạo.
  Và hy vọng các vị lãnh đạo Đảng- Nhà nước kịp thời ngăn chặn bàn tay tội lỗi của Đặng Ngọc Tùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tầm bậy nào. Đ/c Đặng Ngọc Tùng là ủy viên TW Đảng chứ đâu phải thứ kỳ nhông cắc ké như ông Nặc nô. Ông Tùng làm theo sự chỉ đạo của Đảng và phải có trách nhiệm báo cáo kết quả lại cho Đảng. Do đấy, nếu ai đấy xuyên tạc ném đá ông Tùng sai, ông Tùng tội lỗi tức là đang ám chỉ Đảng sai, Đảng tội lỗi?? Các ông nghĩ các ông là ai mà dám to tiếng với một Ủy viên TW Đảng như ông Tùng?

   Xóa
  2. Lặc lô chỉ giỏi phét lác ở đây là chính,nếu ở những trang có hàm lượng trí tuệ khá hơn như http://hieuminh.org thì lão sẽ cụp đuôi ngay và luôn.

   Xóa
  3. Nói tầm bậy tầm bạ. Trang TL chuyên về phân tích pháp luật đấy bạn Nặc 14:05 nhé. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều hay và nâng cao ''hàm lượng trí tuệ'' nếu chịu khó đọc những thông tin chính thống ở trang TL này.

   Xóa