Thứ Hai, 24 tháng 8, 2015

TÌNH HÌNH HAI MIỀN TRIỀU TIÊN VẪN TIẾP TỤC CĂNG NHƯ DÂY ĐÀN!

Cuộc đàm phán liên Triều ở Bàn Môn Điếm vẫn tiếp tục
Ông Tây (trong vòng màu vàng cũng có mặt trong Đoàn Hàn quốc
Đàm phán Cấp cao hai miền đã diến ra liên tục vòng hai, vòng ba... nhưng vẫn chưa có thỏa thuận gì.
Báo Hàn đưa tin: 70% tàu ngầm Bắc Hàn đã rời vị trí đóng quân 

Tổng thống Hàn vẫn tuyên bố: Công tác tuyên truyền ở vùng biên giới hai miền vẫn được tiếp tục và bà ta còn đòi Bắc Triều phải xin lỗi về vụ hai binh sĩ Hàn bị nạn vì mìn.
Biểu tình ở khắp Triều Tiên đang diễn ra.
Hơn 1 triệu nam nữ thanh niên Triều tiên đã bày tỏ mong muốn tham gia các đơn vị thuộc Các lực lượng vũ trang, báo chí KCNA đưa tin!

4 nhận xét:

 1. bắc loa tuyên truyền dọc biên giới ko bắn bỏ mới là lạ

  Trả lờiXóa
 2. Về mức độ làm chó cho Huê Kỳ thì Hàn Quốc còn vài trăm năm nữa mới bì được với các anh hùng biển đảo Ba Que Cọng Hành. Ít nhất nó không làm chó cho Nhật đô hộ như Ba Que làm chó cho Pháp đô hộ, đánh thuê cho Pháp ở Điện Biên. Hàn Xẻng hung hăng nhưng không gây tội ác thảm sát chặt đầu rồi gán cho dân mũ 'Việt Cộng', 'CS' như súc vật Ba Que. Hàn Xẻng không đốt chùa giết sư diệt đạo vì cuồng tín tôn giáo mà nướng sư rồi gán cho mọi người mũ 'chứa chấp VC' như thằng Diệm. Hàn Xẻng không đào mộ người đánh Nhật như thằng Khả bố thằng Diệm đào mộ Phan Đình Phùng. Hàn Xẻng không gây tội ác diệt chủng dẫn đường Mỹ rải hóa học da cam, đi càn thảm sát đốt nhà hãm hiếp trẻ con. Hôm bữa ngồi karaoke với đám doanh nghiệp Hàn Xẻng, tôi bảo với lão kia mày so lũ chó Mỹ xứ tao với quốc gia của mày là mày đang lăng nhục quốc gia của mày.

  Trả lờiXóa
 3. Ba Que Cộng Hành là chó thật nên con chó cộng hòa đó đã chết 40 năm. Vì nó là chó nên nó đã chết. Nó là con chó đã chết. Hàn quốc bất quá là một nước phụ thuộc Mỹ, vì thế nên nó vẫn sống nhăn mà còn mạnh hơn cả thằng đàn em phong kiến cha truyền con nối giữa thế kỷ 21. Đảng và nhân dân ta cần tăng cường quan hệ tốt đẹp với Hàn Cuốc, không phải thằng phong kiến triều đình đội lốt cộng sản Mác Lênin.

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề là không ít những nước lớn luôn muốn khống chế những nước nhỏ yếu giáp gianh hoặc liên quan lợi ích làm phên dậu và để mặc cả với nhau vì chính lợi ích của họ nên thế giới sẽ không bao giờ bình yên.

  Trừ khi tổ chức Liên hợp quốc được tái tổ chức để đủ mạnh để ra những nghị quyết buộc chấm dứt xung đột bằng những biện pháp phù hợp ví dụ như tổ chức chưng cầu ý dân hai miền Nam- Bắc để thống nhất nước Triều tiên chẳng hạn,bên nào không tuân thủ thì toàn thế giới tổng bao vây cấm vận triệt để nội bất xuất ngoại bất nhập tất phải xong ...Nhưng như thế súng đạn máy bay tên lửa được làm ra thì bán cho ai????

  Trả lờiXóa