Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2015

AI BẢO KÊ CHO ĐƯỜNG DÂY TUYỂN "GÁI CAO CẤP" CỦA PHẠM TUÂN?


Chủ nhân đường dây tuyển chọn "gái cao cấp" Phạm Tuân (bên phải)
Lời dẫn: Dù Nhà nước đã cố gắng hạn chế so với những năm trước đây nhưng các cuộc thi sắc đẹp ở mọi cấp độ vẫn diễn ra. Bởi một lẽ đơn giản mà ai cũng hiểu, kể cả thí sinh lẫn người tổ chức, nhưng không dám nói ra: Các cuộc thi sắc đẹp thực chất chỉ là cuộc tuyển chọn "gái cao cấp" cho các đại gia. Thật khó lý giải khi mà đường dây này hoạt động khá ồn ào trong nhiều năm nay giữa Thủ đô, dù đã bị xử phạt nhưng....
 ******************************


Nữ hoàng người mẫu Việt Nam: Thi 'chui' vẫn bán giải giá 350 triệu 

Để đội vương miện Nữ hoàng người mẫu Việt Nam 2015, thí sinh phải trả 350 triệu đồng, cùng với những giải thưởng phụ khác cũng có giá cả trăm triệu đồng. PV đã cung cấp thông tin cho cơ quan quản lý là cục Nghệ thuật Biểu diễn (bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội về một đường dây chuyên “sản xuất” danh hiệu người đẹp “chui” đang tổ chức cuộc thi không phép Nữ hoàng người mẫu Việt Nam 2015. Tiếp nhận thông tin, hai cơ quan quản lý trên quả quyết sẽ cho thanh tra vào cuộc xử lý ngay, tuy nhiên, cuộc thi vẫn diễn ra. Điều này khiến dư luận nghi ngờ về năng lực quản lý của hai cơ quan trên “có vấn đề” hay cố tình bao che, phớt lờ để cuộc thi diễn ra.

Ưu tiên có giá cả trăm triệu đồng
Như tin tức mà báo đã phản ánh qua bài Bóc mẽ đường dây “sản xuất” bán danh hiệu người đẹp lớn nhất Hà thành” về đường dây do ông Phạm Tuân (Trưởng ban tổ chức kiêm tổng biên tập “tự xưng” mạo nhận là tạp chí sắc đẹp B-Beauties) cầm đầu đã tổ chức trót lọt hàng chục cuộc thi người đẹp ngay giữa Thủ đô mà không bị các cơ quan quản lý “sờ gáy”. Và, đường dây này lộ diện khi thí sinh tham gia cuộc thi của đã vứt “danh hiệu” vào xe rác và tố ban tổ chức bán giải.
Bên cạnh đó, những nghệ sỹ nổi tiếng được mời vào ban giám khảo cũng tố ban tổ chức cuộc thi “có vấn đề”. Điều này một phần lý giải những vụ bán dâm cao cấp gần đây có sự hiện diện của hàng loạt chân dài, người đẹp tham gia vào những đường dây bán dâm xuyên quốc gia vừa bị các cơ quan chức năng triệt phá.
 

Từ thực tế trên, dư luận hoàn toàn có thể đặt dấu hỏi về công tác quản lý và giám sát của các cơ quan chức năng nhà nước đang quản lý một cách yếu kém hay bao che đối với một số đường dây chuyên “sản xuất” người đẹp? Và qua PV cung cấp đến cơ quan chức năng đã phần nào làm rõ vì sao những đường dây chuyên tổ chức các cuộc thi người đẹp, chân dài bán giải vẫn hoạt động công khai mà gần như không vướng phải khó khăn nào từ phía cơ quan chức năng.
Theo tìm hiểu của PV, đường dây chuyên tổ chức các cuộc thi người đẹp lớn nhất Hà thành vướng vào nghi án bán giải bằng việc thường xuyên tổ chức các cuộc thi theo kiểu “đánh nhanh rút gọn” để qua mặt cơ quan chức năng. Để đội vương miện giải nhất, thí sinh phải trả 350 triệu đồng, cùng với những giải thưởng phụ khác cũng có giá cả trăm triệu đồng. Để tìm hiểu thực hư đường dây này có bán giải hay không, PV đã vào vai một người đẹp đi mua giải.
Trước ngày cuộc thi Nữ hoàng người mẫu 2015 diễn ra (14/6/2015), PV đã liên hệ với ông Phạm Tuân để đặt vấn đề “cơ cấu” một giải thưởng, có thể giải thưởng phụ, miễn là một danh hiệu người đẹp, nhưng khả năng tài chính chỉ khoảng 100 triệu đồng.
Ông Phạm Tuân đã không gần ngại và đi thẳng vào vấn đề “thật ra vấn đề này trao đổi qua điện thoại không tiện và không an toàn. Tuy nhiên, để có một suất ưu tiên cũng không khó. Nếu em đẹp em vẫn có thể thi bình thường chứ không cần đi qua “cửa sau”. Em gặp trực tiếp anh xem thế nào, anh không làm việc qua điện thoại bởi đây là vấn đề tế nhị”.
  Nữ hoàng người mẫu Việt Nam:Thi 'chui' vẫn bán giải giá 350 triệu - Ảnh 2

Hình ảnh cuộc thi "chui" Nữ hoàng người mẫu Việt Nam 2015.

Như vậy, đường dây này có bán giải hay không đã gần như hé lộ, tuy nhiên điều mà dư luận quan tâm một đường dây chuyên tổ chức hàng chục cuộc thi “chui” giữa Hà Nội mà cơ quan chức năng không biết?! Điều đáng nói, chức năng, nhiệm vụ của hai cơ quan này là cục Nghệ thuật Biểu diễn (bộ VH,TT&DL) và sở VH,TT&DL Hà Nội cần phát hiện sớm và xử lý những cuộc thi “chui” trong thẩm quyền của mình. Tuy nhiên, với vai trò, nhiệm vụ của hai cơ quan quản lý nhà nước quản lý trực tiếp các hoạt động nghệ thuật biểu diễn, trong đó có các cuộc thi người đẹp đã không phát hiện ra, trong khi PV cung cấp thông tin thì hai cơ quan chức năng trên đã phớt lờ để cuộc thi ngang nhiên diễn ra.
Cụ thể, trước khi cuộc thi Nữ hoàng người mẫu Việt Nam 2015 diễn ra, PV đã chủ động cung cấp thông tin và viết bài phản ánh về cuộc thi này đến các cơ quan quản lý là cục Nghệ thuật Biểu diễn (bộ VHTT&DL) và sở VHTT&DL Hà Nội. Tuy nhiên, không hiểu lý do vì sao hai cơ quan trên vẫn để cuộc thi Nữ hoàng người mẫu 2015 diễn ra, dù biết thông tin về cuộc thi này gần 20 ngày.
  Nữ hoàng người mẫu Việt Nam:Thi 'chui' vẫn bán giải giá 350 triệu - Ảnh 3

Ông Lê Minh Tuấn - Trưởng phòng Quản lý biểu diễn, cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Cơ quan quản lý có bao che?!
Như PV đã cung cấp thông tin về đường dây chuyên “sản xuất” chân dài này với chiêu thức “đánh nhanh rút gọn”, ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức trót lọt hàng chục cuộc thi tầm cỡ mà không bị cơ quan quản lý “sờ gáy”. Lần tổ chức cuộc thi “chui” có tầm cỡ quốc gia gần đây nhất kết thúc vào ngày 14/6 là cuộc thi Nữ hoàng người mẫu 2015. Ban tổ chức cuộc thi này “nổ” sẽ tổ chức tại một địa điểm “hoàng tráng” lớn nhất từ trước đến nay tại phố cổ Hà Nội. Tuy nhiên, sự kiện sau đó diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sự kiện trên phố Đội Cấn (quận Ba Đình, TP.Hà Nội).
Để dễ dàng cho việc “cơ cấu” giải thưởng, ông Phạm Tuân tổ chức cuộc thi chọn “người trong nhà” ngồi vào ghế ban giám khảo của cuộc thi Nữ hoàng người mẫu Việt Nam 2015 vừa qua. Họ là những người không “có tên tuổi” trong giới showbiz và không ai khác họ là những thí sinh đạt giải các cuộc thi trước do ông Phạm Tuân tổ chức. Về cuộc thi Nữ hoàng người mẫu Việt Nam vừa qua, nhiều thí sinh đã lên tiếng tố cuộc thi chỉ xứng tầm “ao làng”, ban giám khảo chấm cũng có vấn đề.
Trao đổi với PV, giám khảo Ma Thị Khánh Linh, ban giám khảo cuộc thi “chui” Nữ hoàng người mẫu Việt Nam 2015 do ông Phạm Tuân tổ chức, cho rằng: “Cuộc thi của bên tôi là cuộc thi tìm kiếm nữ hoàng người mẫu online, chỉ tổ chức một đêm để trao giải. Bởi vậy, tổ chức cuộc thi phần lớn qua ảnh, online thì không phải xin phép các cơ quan chức năng. Bản thân tôi được mời ngồi vào ghế ban giám khảo tôi đã tìm hiểu rất rõ về cuộc thi này, không có chuyện tổ chức chui”.
Ngay sau khi cuộc thi Nữ hoàng người mẫu Việt Nam 2015 diễn ra, PV đã liên lạc với ông Trần Quốc Chiêm, Phó Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội phán ánh về việc cuộc thi này vẫn diễn ra dù sở đã biết về cuộc thi này. Tuy nhiên, lãnh đạo sở VH,TT&DL HN tỏ ra không có gì ngạc nhiên và lại “điệp khúc” cho thanh tra vào cuộc: “Một lần nữa tôi khẳng định cuộc thi Nữ hoàng người mẫu Việt Nam 2015 không được cấp phép. Rõ ràng ban tổ chức cuộc thi này đã tổ chức chui. Sở sẽ cho thanh tra vào cuộc xác minh và sẽ xử lý nghiêm ban tổ chức cuộc thi này”.
Trước đó, ông Trần Quốc Chiêm cũng nhận định, hầu hết các cuộc thi người đẹp không được cấp phép, tổ chức chui hiện nay chủ yếu tổ chức nhằm mục đích kinh tế. Còn có bán giải hay không thì không cần nói đã rõ. Và cơ quan chức năng khi phát hiện cũng phạt rất nghiêm mức kịch khung 50 triệu đồng.
Nữ hoàng người mẫu Việt Nam:Thi 'chui' vẫn bán giải giá 350 triệu - Ảnh 4
 Ông Trần Quốc Chiêm, Phó Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội.
Trong khi đó ông Lê Minh Tuấn, Trưởng phòng Quản lý biểu diễn (cục Nghệ thuật Biểu diễn – bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) khẳng định: “Nhận được thông tin báo cung cấp chúng tôi đã làm việc với lãnh đạo sở VH,TT&DL HN, các cơ quan chức năng có liên quan. Tuy nhiên, cuộc thi này tổ chức trao giải ở đâu và thời gian nào chúng tôi chưa rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với Sở về vấn đề này. Nếu có vi phạm sẽ xử thật nghiêm ban tổ chức cuộc thi này”.
Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ vào cuộc
Ông Phan Đình Tân, Chánh văn phòng (bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) cho rằng: “Bộ chưa biết thông tin này, đề nghị PV tiếp tục cung cấp cho cơ quan chức năng là cục Nghệ thuật Biểu diễn và sở VHTT&DL HN. Hai cơ quan trên vẫn không vào cuộc xử lý một cách nghiêm túc và đúng luật, bộ sẽ có hướng xử lý”.
Nhóm PV/Người đưa tin
============ 
 Xem thêm một vài hình ảnh về cuộc thi

==== 

6 nhận xét:

 1. Xin lưu ý: Bài báo này phát hành từ ngày 26/8 năm ngoái:
  ---------------------------------------------

  Ai là "cha đẻ" cuộc "thi chui" mang tên Nữ hoàng sắc đẹp VN?
  Thanh Hà
  Cập nhật lúc: 12:45 26/8/2014

  (Giải trí) - Cha đẻ của Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam là ai mà có thể qua mặt các cơ quan chức năng để tổ chức hàng loạt cuộc thi nhan sắc, hoa hậu, người mẫu, thời trang mà không bị sờ gáy.

  Tạp chí không ai biết tên

  Những thông tin về cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam lẫn tờ tạp chí có tên Sắc đẹp B-Beauties trên báo chí chính thống vô cùng ít ỏi. Nhưng hoạt động của trang tin B-Beuties mà ông Phạm Tuân nhận là “Tạp chí” và cá nhân ông là “Tổng biên tập” thì không im ắng như thế. Thậm chí còn sôi động hơn nhiều các trang tin về hoa hậu, người mẫu khác.

  Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam không phải là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà Tạp chí Sắc đẹp online này tổ chức. Ra mắt năm 2013, nhưng không thấy bất cứ hoạt động báo chí nào trên website http://www.b-beauties.com/, mà chỉ thấy các cuộc thi người đẹp, người mẫu, thời trang được tổ chức rầm rộ, giới thiệu hoành tráng với phạm vi toàn quốc.

  “Hoành tráng nhất” trong số đó là Người mẫu nam đẹp nhất năm 2013 và Người mẫu nữ đẹp nhất năm 2013. Nếu như Người mẫu nam đẹp nhất năm 2013 có sự tham gia của những mẫu nam tiếng tăm với sự đăng quang của Vĩnh Thụy thì Người mẫu nữ đẹp nhất năm 2013 “khủng” hơn nhiều với dàn mẫu hàng đầu Việt Nam. Những cái tên lọt và đêm đăng quang gồm: Phạm Đình Minh Triệu (ngôi vị cao nhất), Quán quân và Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Hoàng Thùy và Lê Thúy, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Khiếu Huyền Trang, hậu Trương Thị May, người mẫu Nhã Trúc, siêu mẫu Diệu Huyền, Mâu Thanh Thủy, Lan Khuê… Chưa tính cả hai siêu mẫu danh tiếng là Thanh Hằng và Hà Anh cũng tham gia và đều giành danh hiệu cao.

  http://phunutoday.vn/upload_images/images/2014/07/16/nu-hoang-sac-dep-1.jpg
  Những siêu mẫu hàng đầu tham gia cuộc thi Người mẫu nữ đẹp nhất năm 2013 do Tạp chí Sắc đẹp tổ chức

  Tạp chí Sắc đẹp còn tổ chức nhiều cuộc thi lớn khác như Mr Vietnam Photo 2014, Miss Hanoi Model, B-Beauties Fashion Show 1 và 2… Tất cả các cuộc thi đều tổ chức trên phạm vi toàn quốc, đăng tải thông tin công khai trên website, casting công khai và tổ chức công khai các vòng sơ khảo, trung khảo, chung kết. Và đều tại Hà Nội.

  Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam cũng có cách tổ chức như vậy. Lật lại những thông tin khởi động từ những ngày đầu tiên của cuộc thi thì thấy ban đầu nó được dự tính khá hoành tráng. BTC, mà đại diện là ông Phạm Tuân, còn công bố nơi diễn ra đêm Gala chung kết là khách sạn cao cấp Sofitel Hà Nội. Nhưng thực tế thì nó chỉ được tổ chức ở nhà hàng Trống Đồng Palace trên Hàng Cót. Giống như đại đa số các cuộc thi trước đó của Tạp chí Sắc đẹp, địa điểm tổ chức đều là nhà hàng.

  Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam thu hút hàng trăm hồ sơ thí sinh tham gia dự thi và chọn được 31 người đẹp vào chung kết. Rất nhiều người đẹp đã từng có danh hiệu tại các cuộc thi nhan sắc cấp địa phương và học sinh sinh viên. Thậm chí cuộc thi còn nhận được tài trợ từ các đơn vị lớn như Vietcombank, hãng thời trang Canifa. Giám khảo của đêm chung kết ngoài ông Phạm Tuân còn có ca sỹ - NSƯT Hồng Liên và nhà thiết kế thời trang Huy Nguyễn của thương hiệu Chic&Trendy. Đáng chú ý là BTC yêu cầu thí sinh dự thi phải cung cấp địa chỉ facebook, đồng thời phải lấy logo cuộc thi làm ảnh đại diện trang chủ thì mới đủ điều kiện dự thi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://phunutoday.vn/upload_images/images/2014/07/16/nu-hoang-sac-dep-2.jpg
   Logo cuộc thi mà BTC yêu cầu thí sinh dự thi phải dùng làm ảnh đại diện trên facebook cá nhân

   Chỉ đến khi thí sinh đoạt giải phụ Người có thể hình đẹp nhất đăng tải lên facebook cá nhân tấm hình danh hiệu bị vứt vào sọt rác cùng những chia sẻ bức xúc tố cuộc thi “ao làng”, cơ quan quản lý nhà nước về văn hóa của Hà Nội và Trung ương mới ngỡ ngàng.

   Chính vì thế, dư luận nghi ngờ ông Phạm Tuân không phải người bình thường bởi ông đã qua mặt các cơ quan chức năng một cách dễ dàng để tổ chức cả chục cuộc thi nhan sắc, hoa hậu, người mẫu, thời trang đình đám và rầm rộ mà chẳng bị ai sờ gáy tới.

   BTC Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam vu khống Sở VHTTDL Hà Nội?

   Trong thông cáo khởi động cuộc thi, BTC khẳng định cuộc thi đã được Sở Văn hóa thể thao và du lịch cấp phép.

   Tuy nhiên, trao đổi với Phunutoday, Giám đốc Sở VHTTDL Hà Nội Tô Văn Động khẳng định một lần nữa rằng: “Sở VHTTDL Hà Nội không cấp phép cho cuộc thi này”.

   Ông Động lý giải: “Nếu như đúng như báo chí nói rằng cuộc thi này tổ chức trên phạm vi toàn quốc thì Sở VHTTDL Hà Nội làm sao có quyền cấp phép mà phải là Cục Nghệ thuật biểu diễn của Bộ VHTTDL mới có đủ thẩm quyền. Hơn nữa, cuộc thi này được tổ chức qua mạng. Chưa có quy định nào về việc tổ chức thi người đẹp, người mẫu, hoa hậu qua mạng thì sao Sở VHTTDL Hà Nội dám cấp phép. Nếu đúng là BTC Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam công bố rằng cuộc thi được Sở VHTTDL Hà Nội cấp phép thì là dấu hiệu vu khống cơ quan chức năng.”

   http://phunutoday.vn/upload_images/images/2014/07/16/nu-hoang-sac-dep-5.jpg
   BTC Nữ hoàng Sắc đẹp Việt có dấu hiệu vu khống cơ quan chức năng khi công bố trên website rằng cuộc thi đã được Sở VHTTDL Hà Nội cấp phép

   Ông Động cũng cho biết Sở đã nhận được công văn hỏa tốc của Cục Nghệ thuật Biểu diễn về vụ việc. Thanh tra Sở cũng đã ngay lập tức tiến hành điều tra và hiện đang chờ kết quả bước đầu. Tuy nhiên, theo ông Động, thanh tra Sở không thể liên hệ được với ông Phạm Tuân cũng như không tìm được ông Phạm Tuân tại Hà Nội. Do đó, Sở đang phối hợp một số cơ quan chức năng khác để có thể mời ông Phạm Tuân lên làm việc.

   Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cũng tỏ ra bất ngờ về vụ việc. Ông Chương khẳng định: “Cục tuyệt đối chưa từng cấp phép cho cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam cũng như các cuộc thi qua mạng tương tự.”

   Hiện cả Sở VHTTDL Hà Nội lẫn Cục NTBD đều đang mờ mịt thông tin về Tạp chí Sắc đẹp lẫn TBT Tạp chí Sắc đẹp Phạm Tuân. Điều đáng nói là khi Cục và Sở giật mình vì bị qua mặt thì Tạp chí Sắc đẹp và ông TBT kia có thể đã kịp qua mặt nhiều lần với nhiều cuộc thi chui khác.

   Tuy nhiên, trên cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông – đơn vị quản lý báo chí toàn quốc, Danh sách các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tổng hợp đến hết ngày 29/12/2013, không có tạp chí nào có tên “Sắc đẹp”, “Sắc đẹp B-Beauties” hay “B-Beauties”.
   http://phunutoday.vn/giai-tri/ai-la-cha-de-cua-cuoc-thi-ao-lang-nu-hoang-sac-dep-viet-nam-50706.html

   Xóa
 2. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 00:16 20 tháng 6, 2015

  Đây cũng là bài báo từ năm ngoái.
  Báo chí đã phản ánh những dấu hiệu lừa đảo của ông Phạm Tuân những ko ai xử lý?
  -----
  Sự thật về “đại gia” đứng sau cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam

  16:02 | 17/07/2014
  Những gì đang diễn ra cho thấy Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 đang cố ý lừa dối thí sinh, lừa dối dư luận và các cơ quan chức năng.  Sự kiện thí sinh Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam vứt danh hiệu khiến dư luận xôn xao. Chưa dừng lại ở đó, cái gọi là Tạp chí sắc đẹp hàng đầu Việt Nam còn tổ chức hàng loạt cuộc thi người đẹp, người mẫu khác trong một thời gian dài mà không bị phát hiện.

  B – Beauties sở hữu hàng chục cuộc thi sắc đẹp không giấy phép?

  Từ cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014, người ta phát hiện ra rằng B – Beauties là đơn vị tổ chức của nhiều cuộc thi sắc đẹp, thi người mẫu diễn ra trong khoảng 2 -3 năm qua như Mister Hà Nội Model, Miss Hà Nội Model, Mr Beauties, Người mẫu nữ đẹp nhất Việt Nam, Người mẫu nam đẹp nhất Việt Nam,…

  Là chủ nhân của hàng loạt các cuộc thi người mẫu, thi sắc đẹp được quảng bá công khai trên trang web, tổ chức casting và các vòng sơ khảo, trung khảo, chung kết công khai tại Hà Nội. Đặc biệt, các cuộc thi này đều được gửi thông cáo báo chí đến một số phóng viên văn hóa trong nước.

  Hình ảnh Sự thật giật mình về “”đại gia” đứng sau cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam số 1


  Trang web b-beauties sở hữu hàng chục cuộc thi sắc đẹp hàng năm

  Để làm tăng uy tín và quy mô các cuộc thi trên, Ban tổ chức thường mời những người nổi tiếng tham gia. Chẳng hạn người mẫu Vĩnh Thụy đăng quang tại cuộc thi Người mẫu nam đẹp nhất năm 2013. Trong khi đó, cuộc thi Người mẫu nữ đẹp nhất năm 2013 có sự góp mặt của những siêu mẫu nổi tiếng như Hà Anh, Thanh Hằng, Hoàng Thùy, Khiếu Huyền Trang, Mâu Thanh Thủy, Lê Thúy, Nhã Trúc, Lan Khuê, Trương Thị May…

  Ngoài ra, các thành viên Ban giám khảo cũng là những người nổi tiếng như nhà thơ Trần Đăng Khoa – giám khảo cuộc thi Miss Hà Nội Model 2014 diễn ra vào tháng 4 vừa qua, Nghệ sỹ ưu tú Hồng Liên – giám khảo Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 00:17 20 tháng 6, 2015

   Điều đáng nói là, người đứng đầu B – Beauties tự nhận đây là tạp chí sắc đẹp hàng đầu Việt Nam nhưng chỉ sau khi thí sinh Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 vứt danh hiệu, độc giả mới biết đến tên tạp chí này.

   Đặc biệt, không thể tìm thấy bất cứ thông tin gì về đơn vị chủ quản, giấy phép hoạt động của tờ tạp chí B – Beauties (có tên miền là b-beauties.com). Điều này khiến không ít người tỏ ra nghi ngờ: ngay chính bản thân trang web này cũng đang hoạt động không phép?

   BTC có dấu hiệu lừa đảo?

   Trở lại cuộc thi đầy tai tiếng mang tên Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014, Ban tổ chức đang có dấu hiệu lừa đảo từ thí sinh đến cơ quan quản lý.

   Mặc dù không được cấp giấy phép nhưng trên trang web chính thức của cuộc thi vẫn ghi một cách rất rõ ràng: “Cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh người phụ nữ đẹp Việt Nam năm 2014 sẽ được khởi động bắt đầu vào ngày 15/5 tới đây. Cuộc thi đã được Sở Văn hóa Hà Nội cấp phép tổ chức.”

   Hình ảnh Sự thật giật mình về “”đại gia” đứng sau cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam số 2

   Ban tổ chức của Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam có dấu hiệu vu khống cơ quan chức năng?

   Ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa Hà Nội khẳng định: “Nếu đúng là BTC Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam công bố rằng, cuộc thi được Sở Văn hóa Thể thao và du lịch Hà Nội cấp phép thì là dấu hiệu vu khống cơ quan chức năng".

   Khi cơ quan chức năng khẳng định chưa cấp phép cho cuộc thi này thì ông Phạm Tuân - Trưởng Ban tổ chức lại khẳng định: “Tuy nhiên, theo tôi được biết thì đây chỉ là cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp mà theo nghị định ban hành thì các cuộc thi đến Hoa hậu, Hoa khôi…mới phải xin giấy phép. Còn cuộc thi của chúng tôi là cuộc thi qua ảnh, vòng chung kết mới trao giải, tôi cũng không tổ chứ rầm rộ như là cuộc thi Hoa hậu.

   Mà hình như theo tôi được biết, các cuộc thi như Miss Ngôi sao chẳng hạn cũng không xin giấy phép”.

   Dù khẳng định không xin được tài trợ nhưng Ban tổ chức cuộc thi in logo của các nhà tài trợ trên sân khấu chính của chương trình

   Ngoài ra, đơn vị tổ chức cũng đưa khá nhiều thông tin sai lệch về các đơn vị tài trợ cho cuộc thi. Theo thông tin trên trang web chính thức của cuộc thi thì Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank, Canifa, Trống Đồng Palace, Hair Tuấn Dương, Hand Viet,...là những đơn vị tài trợ cho cuộc thi.

   Xóa
  2. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 00:17 20 tháng 6, 2015

   Tuy nhiên, trả lời phóng viên báo Giáo dục Việt Nam, ông Phạm Tuân lại khẳng định: ‘Việc xin tài trợ là không có, tôi chỉ muốn mang cơ hội đến cho các bạn ấy thôi chứ giờ xin tài trợ cũng khó lắm”.

   Ông Phạm Tuân khẳng định, không có tài trợ trong khi trên trang web chính thức của cuộc thi cũng như sân khấu đêm chung kết đều có logo của các nhà tài trợ để làm gì? Phải chăng Ban tổ chức muốn “làm màu” để cho cuộc thi thêm phần long trọng?

   Sự nhập nhèm giữa lời khẳng định của trưởng ban tổ chức và những gì diễn ra tại cuộc thi cho thấy sự thiếu minh bạch trong việc tổ chức và xin tài trợ cho cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam.

   Hình ảnh Sự thật giật mình về “”đại gia” đứng sau cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam số 3

   Bích Nga - Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2013 vẫn chưa nhận được tiền thưởng sau 1 năm đăng quang?

   Đặc biệt, Bích Nga - người đăng quang ngôi vị Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2013 khẳng định: Hơn 1 năm qua, cô vẫn chưa nhận được số tiền thưởng 40 triệu đồng cho ngôi vị Nữ hoàng sắc đẹp mà cô nhận được vào năm ngoái. Thông tin này khiến không ít người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thất vọng.

   Rõ ràng, những gì đang diễn ra cho thấy Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 đang cố ý lừa dối thí sinh, lừa dối dư luận và các cơ quan chức năng.

   Không chỉ vậy, những gì diễn ra tại cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 còn khiến các nghệ sỹ được mời tham dự chương trình có cảm giác mình đang bị “lừa”.

   Nghệ sỹ ưu tú Hồng Liên – thành viên Ban giám khảo cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 cũng từng cám cảnh về cuộc thi này trên báo Vietnamnet: "Tôi vốn là người sống đơn giản nên khi anh Phạm Tuân - Trưởng ban tổ chức gọi điện và chat mời nói đây là cuộc thi nhan sắc do một tạp chí tổ chức nên không nghi ngờ gì. Đến hôm chung kết mới ngã ngửa ra, cách thức tổ chức lôm côm, thiếu chuyên nghiệp. Vì trót nhận lời rồi nên khi đến cuộc thi, tôi cũng nghĩ thôi mình cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy nhiên, sau phần thi ứng xử, họ không hề có cuộc họp kín của ban giám khảo như nhiều cuộc thi nhan sắc mà tôi từng được biết.”
   GDVN
   http://tamnhin.net/su-that-ve-dai-gia-dung-sau-cuoc-thi-nu-hoang-sac-dep-viet-nam.html

   Xóa
 3. Các cuộc thi sắc đẹp lụi không phép có từ 2012, tiếp diễn hàng năm tại Hà Nội, Sở VHTTDL và Cục Nghệ thuật biểu diễn đóng tại Hà Nội không biết, năm 2014 nhờ báo chí mấy quan mới biết, biết rồi đòi xử nhưng 2015 chủ nhang vẫn sống phẻ diễn tiếp, he he. thế mới tài !
  Chân chọng giới thiệu quới nam thanh nữ tú và hi fi cả nước:
  Chủ lò : Phạm Tuân
  Nick: Mr.bun
  Địa chỉ: Hà Nội
  Điện thoại: 0942059692
  Mr.Bun chủ website ma http://www.b-beauites.com, tạp chí ma B-Beauty sắc đẹp hàng đầu xứ lừa. Mít tờ Bún là Tổng biên tập tạp chí đồng thời là Trưởng ban tổ chức kiêm giám khảo rất nhiều cuộc thi như: Miss Model, Mr & Miss Hanoi, Miss Hanoi Model, Mister Vietnam Photo, Mister Hanoi Model, Beauty Queen Vietnam... Mỗi cuộc thi có địa chỉ tương ứng:....@gmail..... @gmail.....@gmail.....
  Thí sinh điền những thông tin chi tiết vào bẳn đăng ký theo mẫu dưới đây:
  - Họ và tên:
  - Năm sinh:
  - Địa chỉ:
  - Số CMTND / Ngày cấp / Nơi cấp:
  - Nghề nghiệp:
  - Nơi học tập / Công tác:
  - Chiều cao / Cân nặng / Số đo:
  - Số điện thoại liên lạc (bắt buộc):
  - Link Facebook:
  - Thành thích đạt được:
  - Cảm nhận khi tham gia chương trình:
  .....
  Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới 350.000.000 VNĐ....cuộc thi được tổ chức với mục đích "vui là chính".

  Trả lờiXóa