Thứ Tư, 10 tháng 6, 2015

MONG ÔNG JOHN MCCAIN ĐỪNG MANG KIEV ĐẾN HÀ NỘI

 
Người Việt Nam chúng tôi yêu hòa bình. Việt Nam đang hòa bình. Chúng tôi chào đón ông đến đây cùng hưởng hòa bình.

 


Chỉ đề nghị ông đừng mang khói lửa chiến tranh từ những Ukraina, những Iraq, những Libya, những Sirya... đến Việt Nam...

John McCain tại Ukraina
Cuối năm 2013 đầu 2014 John McCain là quan chức cấp cao Hoa Kỳ thường xuyên đến Kiev, gặp gỡ các thủ lãnh đối lập Ukraina, kêu gọi họ lật đổ chính quyền hợp hiến khi đó của Tổng thống Yanukovych.

 10-4365-1387159859.gif
Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain Chủ nhật, 15/12/2013 có mặt tại quảng trường Độc lập- Thủ đô Kiev, bày tỏ sự ủng hộ của Washington với đoàn người biểu tình phản đối chính phủ. Ông nói: "Ukraine sẽ khiến EU tốt hơn và EU sẽ khiến Ukraine tốt hơn. Chúng tôi ở đây để ủng hộ các bạn và chủ quyền của Ukraine nhằm xác định vận mệnh của quốc gia mình một cách tự do, độc lập"
(Chú thích ảnh của báo VnExpress theo link 
https://vnexpress.net/hang-tram-nghin-nguoi-ukraine-bieu-tinh-chong-chinh-phu-2924030.html)
Thượng nghị sĩ McCain hòa vào dòng người biểu tình và tuyên bố: "Hỡi tất cả người dân Ukraine, nước Mỹ đứng về phía các bạn".
(Chú thích ảnh của báo VnExpress theo link https://vnexpress.net/hang-tram-nghin-nguoi-ukraine-bieu-tinh-chong-chinh-phu-2924030.html)

John McCain tại Sirya và Iraq
John McCain rất nhiều lần gặp gỡ thủ lãnh những băng đảng khủng bố IS và al-qaeda, tiếp tay cho họ lật đổ chính quyền đương nhiệm của Tổng thống Sirya Bashar al Assad.


John McCain công khai thừa nhận đã gặp gỡ những thủ lảnh khủng bố IS ở Sirya vào ngày 16.9.2014
Link gốc video clip tiếng Anh
https://www.youtube.com/watch?v=vItuKKuz_7YJohn McCain tại Nga
 John McCain cũng đã nhiều lần gặp gỡ các nhân vật đối lập ở Nga, điển hình là Cựu Thủ tướng Nga Nemtsov

John McCain tại Việt Nam
Lần nào sang Việt Nam, John McCain cũng nằng nặc đòi gặp lũ rận chấy.
Xin nhắc ông John McCain: Nếu ông có ý định mang khói lửa chiến tranh đến Việt Nam thì hãy ôn lại bài học lịch sử của chính ông:


Dịch lời trong hình "Con thú hoang- vô cũi"
Dịch lời trong hình "Mọi người có biết ai đây không?"
=======================

MỜI ĐỌC BÀI LIÊN QUAN:
1- KHỐC LIỆT CUỘC CHIẾN TRÊN MẠNG
5- Ý kiến của nhà phân tích của Tony Cartalucci:


Mời đọc những bài liên quan khác:

11 nhận xét:

 1. Mình không thể thích ông này, hiện nay ông ấy đang trong giai đoạn lừa phỉnh Việt Nam đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị Trần Hoa Lan!
   Tài khoản fb của bọn em lại bị rận chấy rp và lại bị khóa!
   Mệt mỏi với anh fb quá!
   Nhưng xa bạn bè trên fb cũng nhớ!

   Xóa
 2. Nhìn mặt thằng cha Mccain này chả có tí cảm tình nào. Lần éo nào sang cũng gặp mặt đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Giống như con người mang lại sự không may mắn. Ông đi đến đâu chiến tranh tới đó. Vậy thì Việt Nam không chào đón những người như ông đây. Chúng tôi là quốc gia yêu chuộng hòa bình.

  Trả lờiXóa
 4. Nói gì thì nói, thằng cha John McCain này sang cũng chẳng làm nên trò trống gì đâu. Bản thân nước ta đã có kinh nghiệm đề phòng các hoạt động có tính lật đổ của Mỹ kể từ ngày đứng lên giành độc lập. Ba cái trò gặp gỡ kích động của John McCain với đám dân chủ vứt đi sữ chẳng ăn nhằm gì

  Trả lờiXóa
 5. Người ta nói: chỉ có thể phòng chứ không tránh được bệnh dịch. Suốt thời gian "hành nghề" của mình, John McCain đã chứng minh cho cả thế giới biết khả năng tạp ra những cú áp phe lật đổ. Vậy nên không thể chủ quan trước những động thái McCain và nước Mỹ đem đến

  Trả lờiXóa
 6. Híc! Cô chủ lịch sự quá! Thực ra hồ Trúc Bạch không có món Ramuholo, chỉ có bèo tây để làm món cám lợn.

  Trả lờiXóa
 7. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 04:15 11 tháng 6, 2015

  Anh John McCain chắc vẫn chưa nguôi nỗi nhục năm xưa nên bây giờ, ngoài mặt thì nói ngon nói ngọt ra vẻ bênh vực VN nhưng trong bụng vẫn rắp tâm nuôi dưỡng bọn rận chấy hòng làm loạn xã hội VN!

  Trả lờiXóa
 8. John McCain khi còn là một tên lính xâm lược trong chiên tranh của đế quốc Mỹ xâm lược Việt Nam, lái máy bay đem bom dạn Mỹ rải thảm, diệt chủng, tàn phá gây bao tội ác man rợ đối với Dân tộc Việt Nam, nói chung, Hà Nội nói riêng, muốn Hà Nội '' trở lại thời kỳ đồ đá'' đến mức thế giới phương tây chư hầu đồng minh của Mỹ cũng phải lên án.. Nhưng Việt nam ''Phẩm giá của lương tâm thời đại'' kiên cường bất khuất, không khuất phục bọn xâm lược đã bắt sống tên lính xâm lược Mỹ lJohn McCain ngay nơi chúng tàn phá cho về '' thời kỳ đồ đá'' làm tù binh. lJohn McCain và những tên tù binh xâm lược như lJohn McCain đều được đối sử nhân đạo, ở trong tù như ở khách sạn được ăn sướng hơn Quân, Dân ta (khẩu phần ăn cao hơn mức ăn của Bộ đội và của Nhân dân ta.lúc đó). Nhưng chúng vẫn lu loa vu cáo cho rằng ta đối xử tàn bạo với tù binh. Một lần nữa những người trung thực có lương tâm trên thế giới lại phải lên tiếng vạch trần sự vu cáo của chúng thì chúng phải xin lỗi. John McCain khi xưa còn trai trẻ khỏe mạnh có cả một đội quân xâm lược và lũ việt gian tay say bán nước hùng hậu mạnh mẽ khuynh đảo cả thế giới cũng chẳng khuất phục, áp đặt được dân tộc này thì ngày nay John McCain và lũ cơ hội chính trị, bọn phản bội, phản động cùng lũ con cháu tay sai bán nước cờ vàng, tam tứ đời...... làm đại việt gian cho thực dân, đế quốc như Ngô Đình Diệm thì mãi vẫn chung một số phận thảm bại trước Dân tộc Việt Nam mà thôi nếu vẫn còn dã tâm nôi kéo, chia rẽ, kích động xâm lược đất nước này.

  Trả lờiXóa
 9. Dù sao thì sự trở lại Việt Nam của những người Mỹ như Ngài John McCain cũng đã nhóm lên ngọn lửa hy vọng cho một VN tự do, độc lập, có nhân quyền. Tôi rất chào đón sự trở lại của Ngài McCain vì tương lai của VN sẽ nằm trong tay của người Mỹ.

  Trả lờiXóa
 10. Bà Phạm Chi Lan cùng một số người coi dỡ bỏ cấm vận của Mẽo đối với VN LÀ 'MÓN QUÀ TẾT'
  Thật nhục nhã!
  Trong số người Việt còn quá nhiều kẻ ngu dốt, "dại Tây"
  Vậy nên báo Nhân dân lên án là đúng.
  BÁO NHÂN DÂN LÊN ÁN QUAN ĐIỂM “LẬT SỬ” CỦA BÀ PHẠM CHI LAN KHI COI SỰ GỠ BỎ CẤM VẬN CỦA MỸ VỚI VIỆT NAM LÀ “MÓN QUÀ TẾT”!
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/12/loi-dan-homnay-3112-ngay-cuoi-cung-cua.html

  Trả lờiXóa