Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

Video: CỜ VÀNG "CHÍNH NGHĨA CUỐC RA" VNCH NAY LAN TỎA SANG TẬN ẤN ĐỘ

Quân đội Ấn Độ vừa quyết định sắm đồng phục cho đơn vị chó nghiệp vụ của mình.
Mời xem video clip:

Nghe đồn, Các tổ chức Quân dân cán chính Cali, Chính phủ Lâm thời VNCH Cali Phọt đang họp bàn khẩn cấp. Có người cho rằng Lá cờ "Chính nghĩa cuốc ra" VNCH chưa chết, nó đã lan tỏa sang tận Ấn Độ. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng họ cần phải ra một Lời tuyên bố hay Kháng thư đanh thép gửi tới Chính phủ Ấn Độ ...
Hoàng Ngân Thương
=====
Mời xem bài liên quan

18 nhận xét:

 1. Cờ vàng ba que đã chết bộc lộ rõ bản chất của nó là chó săn cho nước ngoài.

  Chết mới hiện nguyên hình.

  Trả lờiXóa
 2. CỜ VÀNG "CHÍNH NGHĨA CUỐC RA" VNCH NAY LAN TỎA SANG TẬN ẤN ĐỘ
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2017/03/video-co-vang-chinh-nghia-cuoc-ra-vnch.html
  https://www.youtube.com/watch?v=vfXt_CVYt_k

  Trả lờiXóa
 3. Trong số bọn phản bội tổ quốc thì bọn No U "dân làm báo", đại lý của Việt Tân, là bọn khốn nạn nhất. Bọn này khốn nạn hơn cả bọn mất gốc vong bản đội lốt "trí thức".

  Bọn phản Đảng trong Đảng và bọn "dân làm báo" này đồng điệu với nhau và hay tung hứng với nhau kẻ tùng người hứng. Giống như vụ Dương Trung Quốc làm cò mồi "công kích" Đồng chí X nhiều năm về trước. Hay Nguyễn Thanh Sơn "chửi nhau" với Dương Trung Quốc khôi hài một thời. Bất kỳ ai tinh ý đều nhìn ra mấy trò cò mồi rẻ tiền này.

  Trả lờiXóa
 4. Một trong những đặc điểm dễ thấy rõ của các thế lực nội phản, diễn biến, xét lại, và không loại trừ cả khả năng tình báo mà như nhiều người đã phản ảnh, khi tự diễn biến lịch sử và phong trào xét lại càng căng thì nghi vấn về nội gian, tình báo, Việt gian phản động trong nội bộ càng nóng, nhất là ngành báo chí.

  Điểm dễ thấy là họ lợi dụng tấm thẻ Đảng và mác quan chức Nhà Nước, nấp sau Đảng, đưa Đảng ra làm khiên mộc bình phong để thực hiện Diễn biến hòa bình ngay trong nội bộ Đảng. Mà đầu tiên là phải "dẹp đi huyền thoại chiến công thắng Đế quốc to", dĩ nhiên lịch sử nguồn gốc hình thành chế độ và nước CHXHCN Việt nam là mục tiêu diễn biến, thế cho nên mới có hiện tượng "xét lại", mượn "hải chiến" Hoàng sa, nấp sau chiếc khiên "hòa giải" và phục dựng ma cà rồng ngụy SG để ngầm giải thiêng lịch sử, bóp méo ý nghĩa công cuộc chống Mỹ, phục dựng ma cà rồng.

  Như bài báo gì đấy của một bút hiệu lạ hoắc chém thật kêu, trích dẫn ghê gớm về hòa hợp dân tộc, nhưng quái lạ là lờ đi bỏ qua vấn đề hòa hợp dân tộc là một chiến lược đại cương từ thời lập Đảng và VM đánh Nhật, mà chỉ duy nhất nhắc đến các Nguyễn Cao Kỳ, Dương văn Minh, "việt nam cộng hòa", "chế độ sài gòn", như là ngụy quyền SG vẫn đang tồn tại hay chỉ mới sụp đổ cách đây vài năm. Hòa hợp là hòa hợp tất cả mọi người, trong đó có tất cả các chế độ cũ của Nhật, Pháp, Mỹ. Tại sao chỉ nhắc đến chính quyền Sài Gòn trong khi nó đã là cương thi ma cà rồng từ quá lâu rồi?

  Chắc hẳn làm báo ngày nay chỉ ngồi cả ngày trong những FaceBook, Blogpost, Wordpess, Twitter, Google, Wiki rồi lẫn lộn thế giới thật và ảo? Ra đường mà xem có ai đề cập gì tới chính quyền SG hay không? Người dân bình thường không ai nghĩ đến những loại rác rưởi của lịch sử, thì tại sao Việt Tân và lều báo luôn tìm cách không cho thây ma yên nghỉ? Những thành phần nào đang muốn phục dựng cương thi và chạy tội cho chính quyền Diệm Thiệu và quân đội Việt gian trước giải phóng?

  Lạm dụng, lợi dụng, nấp bóng phía sau Đảng Cộng Sản chính là trò quen thuộc của nhóm thân Mỹ của Gorbachev trước đây đưa đến sự sụp đổ của LX. Người của CIA thì dĩ nhiên có thẻ Đảng, và họ dùng chính thẻ Đảng đó để phá Đảng từ trong ra và thay đổi nền tảng tư tưởng của đảng viên và nhân dân, từng bước diễn biến chế độ, đưa nó đến suy vong và phải sụp đổ. Thật ra LX nào phải sụp đổ một sớm một chiều, mà nó đã sụp đổ từ từ kể từ khi 2 tên Nga gian chiếm quyền lớn trong Đảng và kéo theo một đám giáo gian vào làm vây cánh.

  Tuy nhiên Việt Nam khác, tôi tin rằng những thành phần nấp sau những lá chắn mỏng manh, những chiêu bài chả lừa được ai để chống phá lịch sử cách mạng, bóp méo ý nghĩa cuộc kháng chiến của dân tộc, theo chủ nghĩa xét lại, lội ngược dòng thác, ngầm đề cao ngụy quân ngụy quyền và chạy tội cho bọn xâm lược và tay sai, chúng sẽ bị trời tru đất diệt và bị bánh xe lịch sử nghiền nát như những tấm gương trong lịch sử. VN ta sẽ rút kinh nghiệm từ LX và theo dõi chặt chẽ bọn "Gorbachev An Nam" này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lâu ghê mới xem được một còm hay. Tâm đắc nhất đoạn:..."Chắc hẳn làm báo ngày nay chỉ ngồi cả ngày trong những FaceBook, Blogpost, Wordpess, Twitter, Google, Wiki rồi lẫn lộn thế giới thật và ảo? Ra đường mà xem có ai đề cập gì tới chính quyền SG hay không? Người dân bình thường không ai nghĩ đến những loại rác rưởi của lịch sử, thì tại sao Việt Tân và lều báo luôn tìm cách không cho thây ma yên nghỉ? Những thành phần nào đang muốn phục dựng cương thi và chạy tội cho chính quyền Diệm Thiệu và quân đội Việt gian trước giải phóng?..

   Xóa
 5. Thượng nghị sỹ Mỹ gốc Việt Janet Nguyễn giải thích lý do bà chỉ trích nhân vật phản chiến thời chiến tranh Việt Nam, cựu Thượng nghị sỹ Tom Hayden; và phải rời phòng họp trong sự kiện gây tranh cãi hôm 23/2/2017.

  https://youtu.be/-6gS9gfGH_w

  Người Mỹ gốc Việt chúng tôi không ngăn cản quyền phát biểu của TNS Janet Nguyễn đối với cố TNS Tom Hayden , nhưng sự phát biểu của bà Janet Nguyễn không đúng chỗ , đúng cách trong một buổi lễ tưởng niệm cố TNS Tom Hayden và đã VI PHẠM luật của Quốc Hội Cali :" Cấm không được nói xấu , bôi nhọ người đồng viện ." Bà Janet Nguyễn không những bôi nhọ mà còn lên án nặng nề đầy hận thù người đồng viện QUÁ CỐ TNS Tom Hayden là một sai lầm và vi phạm lớn .Bà thử phát biểu , lên án trong lễ giỗ của TT Ngô Đình Diệm , Nguyễn Văn Thiệu sắp đến là những người lãnh đạo bất tài , vô trách nhiệm .... đã làm mất miền Nam VN thử xem cọng đồng VNCH có lôi cổ , tống ra khỏi buổi lễ không ? Cứ làm thử đi rồi kết án Quốc Hội Cali .

  Chúng tôi đã nhiều lần lên tiếng góp ý và chỉ cái sai của Bà nhưng có lẽ Bà không đọc rành tiếng Việt nên không biết . Hay tôi phải dịch qua tiếng Anh hay tiếng Quang Thoại Trung Hoa ( Bà lai Tàu ) cho Bà đọc .

  Bà nên xét lại mình và cúi đầu xin lỗi cố TNS Tom Hayden mới phải lẽ .Không nên vì lá phiếu mà Bà hết lên đài này , báo nọ nhằm quảng bá cái sai trái của mình . Số người dù huy động được 500 người Việt ủng hộ Bà không phải là con số 1 triệu người Mỹ gốc Việt chúng tôi đồng ý và ủng hộ Bà . Người dân bầu Bà lên không phải chỉ ngày đêm lo theo một nhóm nhỏ người Việt quá khích ở Cali để kiếm phiếu . Bà phải phục vụ cho người dân Mỹ bao gồm nhiều sắc tộc , cọng đồng khác .Chúng tôi đã bị cái nhóm nhỏ người Việt ở Cali này khuấy động gần 40 năm nay rồi . Hảy cho chúng tôi yên để sống , khỏi bị ép buộc đóng góp mỗi lần biểu tình gây hận thù quê hương .

  Yêu cầu TNS Janet Nguyên ngưng ngay đừng để cho các báo đài khai thác trục lợi và hay cúi đầu xin lỗi vợ chồng cố TNS Tom Hayden ngay lập tức .

  Trả lờiXóa
 6. “Ngày nào Janet còn có mặt tại Thượng Viện này thì ngày đó tiếng nói của cộng đồng Việt Nam không thể bị bịt miệng, bởi vì chúng ta phải bảo vệ tự do ngôn luận ở Mỹ thì một ngày nào đó chúng ta mới có được tự do ngôn luận ở Việt Nam cộng sản.”

  Trả lờiXóa
 7. Tuyệt vời quá
  Mời các bạn xem tu vi 12 cung hoang dao same same : cung hoang dao
  Truy cập webiste của chúng tôi để khám phá : xem bói tình yêu same same xem boi

  Trả lờiXóa
 8. # PHONG_THUY_MIXI- Share luck, search and conquer success ...
  Read more here:
  quả cầu phong thủy
  đá phong thủy
  vòng mã não

  Trả lờiXóa
 9. Hi, thanks for your post. I will follow your blog regulary
  tin the thao hom nay - livescore truc tiep bóng đá mới nhất

  Trả lờiXóa
 10. Thank you for sharing the article. Here are some websites about beauty, remedies, fortune telling ... you can refer to more.
  Đọc thêm các bài viết về vòng mã não đá tự nhiên 100%. Dưới đây là một số bi quyet lam dep da tự nhiên không tốn kém chi phí. Tổng hợp 10 cách chữa đau dạ dày bằng những bài thuốc hay. Coi các bài viết về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp

  Trả lờiXóa

 11. Thank for your post
  Visit my Website: " football & Livescore livescore hot"

  Trả lờiXóa
 12. Cảm ơn Admin đã chia sẻ bài viết hữu ích
  ----------------------------------------

  Cách chọn màu đá hợp cung mệnh

  Mệnh Kim hợp màu gì :
  - Màu tương sinh: Vàng sậm, Nâu đất
  - Màu tương hợp: Trắng, Bạc, Vàng nhạt
  - Màu tương khắc: Đỏ, Hồng, Tím.

  Mệnh Mộc hợp màu gì :
  - Màu tương sinh: Đen, Xanh nước biển
  - Màu tương hợp: Xanh lá cây, Gỗ
  - Màu tương khắc: Trắng, Bạc, Vàng nhạt.

  Mệnh Thủy hợp màu gì :
  - Màu tương sinh: Trắng, Bạc, Vàng nhạt
  - Màu tương hợp: Đen, Xanh nước biển
  - Màu tương khắc: Vàng sậm, Nâu đất.

  Mệnh Hỏa hợp màu gì :
  - Màu tương sinh: Xanh lá cây, Gỗ
  - Màu tương hợp: Đỏ, Hồng, Tím
  - Màu tương khắc: Đen, Xanh nước biển.

  Mệnh Thổ hợp màu gì :
  - Màu tương sinh: Đỏ, Hồng, Tím
  - Màu tương hợp: Vàng sậm, Nâu đất
  - Màu tương khắc: Xanh lá cây, Gỗ.

  Trả lờiXóa
 13. đá thạch anh | đá mắt hổ | hồ ly | tỳ hưu | quả cầu phong thủy | nhẫn đá phong thủy | thiềm thừ - cóc ngậm tiền


  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!
  Phong Thủy Đỗ Huệ chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo và chính xác nhất khi đến với Đá.

  Trả lờiXóa
 14. Cách thay đổi vận mệnh của mình. Sắm ngay trang sức đá quý để đem lại bình an,may mắn

  Địa chỉ chuyên cung cấp trang sức Mặt dây chuyền phật di lặc đem lại may mắn ,
  Mặt dây chuyền phật bà quan âm mang lại bình an , Mặt dây chuyền phật bản mênh hóa giải vận hạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm của 247 Gemstones

  Trả lờiXóa
 15. The blog or and best that is extremely useful to keep I can share the ideas
  of the future as this is really what I was looking for, I am very comfortable and pleased to come here. Thank you very much.
  Visit my website:
  Xem phong thủy sinh đầy đủ chi tiết
  Chia sẻ bí quyết xem ngày tốt xấu khởi sự may mắn

  Trả lờiXóa
 16. đá gà trực tiếp cho các anh em sư kê có điều kiện để chơi khi ở xa thông qua các kênh phát da ga thomovà tường thuật chân thật nhất những khoảng khắc của các mùa giải.

  Trả lờiXóa
 17. Great information here. Wondering where to get a good laptop,a phone or any IT product then we got a solution for you.
  kqbd 7m
  TV101
  bắn cá đổi thưởng

  Trả lờiXóa