Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

75% NGƯỜI MỸ MUỐN OÁNH TRIỀU TIÊN, NHƯNG TRIỀU TIÊN Ở ĐÂU TA? HÌNH NHƯ Ở GẦN CANADA?

75% NGƯỜI MỸ MUỐN OÁNH TRIỀU TIÊN, NHƯNG TRIỀU TIÊN Ở ĐÂU TA? HÌNH NHƯ Ở GẦN CANADA?
Hãy xem video clip để biết các thanh niên Mỹ chỉ Triều Tiên ở đâu trên bản đồ thế giới:
Mời xem một vài hình ảnh về Triều Tiên:

27 nhận xét:

 1. Triều Tiên "đói" mà như vậy sao?

  Trả lờiXóa
 2. Trả lời
  1. CỜ VÀNG BỊ XỈ NHỤC TẠI ĐỨC VÌ CHỐNG CỘNG NGU: BÊNH THAM NHŨNG?
   https://www.youtube.com/watch?v=5sbIU8112xA

   Xóa
 3. Nói chung thanh niên Mỹ bị nhồi sọ quá nặng.
  Còn mấy anh rận bọ ở VN thì lại càng mụ mị về Mỹ. Vì tiền mà ca tụng Mỹ!

  Trả lờiXóa
 4. Korea ?
  - somewhere...
  - somewhere...
  * Một quốc gia,thí dụ Triều Tiên, đến điều tối thiểu là vị trí nằm ở đâu cũng ú ớ, mà đòi đánh người ta...

  Mới biết, kiểu tuyên truyền nhồi sọ bằng 1 hệ thống truyền thông khổng lồ, ảnh hưởng lên người dân Mỹ hay phương Tây nói chung như thế nào. Hơn nữa có vô số bằng chứng về sự tuyên truyền ngụy tạo, dối trá của chính quyền Mỹ, cái gọi là "sự kiện vịnh Bắc bộ" ở VN , rồi " việc tàng trữ vũ khí hóa học" ở Irak,.v..v.. là vài thí dụ còn nóng hổi.
  Suy cho cùng, định hướng tuyên truyền của truyền thông Mỹ không vì quyền lợi của người dân Mỹ mà chỉ vì quyền lợi của giới tài phiệt Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi tên thủ đô của Mý xem ... bao nhiêu thanh niên vN gọi đúng ?

   Xóa
  2. cùng lắm thiếu cái cầu tiêu chứ có gì mà xoắn?

   Xóa
 5. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 11:25 12 tháng 8, 2017

  Comment này nếu cô Tiên để lại, tôi cảm ơn, còn như phải xóa tôi cũng không dám phiền trách. Vì lạc đề mà...

  Hôm nay cuối tuần, đọc trên Dân Trí Online có chuyện "Hãi hùng cây lúa biến dạng cạnh khu công nghiệp, im lặng để..."chìm xuống"?
  "Cây lúa (nguyên văn có chữ trồng, tôi bỏ bớt chữ "trồng" vì đã có chữ canh tác rồi) canh tác sát khu Nhà mấy xử lý nước thải KCN Quang Châu (Việt Yên - Bắc Giang) bỗng nhiên phát triển bất thường, biến dạng...các bông lúa bị lép"...
  Thật khổ cho người nông dân, một nắng hai sương, làm ra hạt lúa nuôi sống con người, kể cả những người "ngồi trong mát, hốt bạc vàng"...Vậy mà vì cái lợi riêng mình, gây hại bao người khác, cơ quan chức năng sao làm ngơ như vậy?

  Kể chuyện người trồng hoa: Gần nhà tôi, có một chú thanh niên trồng hoa vạn thọ bán vào dịp rằm, mồng một và Tết hàng năm. Chú ấy canh thời gian thật hay, hoa luôn nở đúng ngày cần bán, chưa lần nào hoa nở chậm cả. Sáng nào đi bộ tập thể dục ngang qua "vườn hoa" này tôi đều nhìn và thầm khen chú em giỏi quá.
  Nhưng năm rồi, đám hoa vạn thọ của chú thanh niên này bỗng trở chứng, không trổ bông vào dịp Tết như các năm trước, cả qua rằm tháng Giêng cũng chỉ mới lai rai vài bông nở lưa thưa không thể bán cho người càn mua.
  Tôi ghé vào hỏi thăm xem vì sao hoa không chịu nở đúng lịch thường lệ? Chú nói do cái bóng đèn đường tỏa sáng ban đêm làm hoa phát triển chậm. (Con đường mới được lắp bóng đèn, trước kia chưa có). Từ ấy chú thanh niên không trồng hoa nữa mà trồng cây thuốc Nam. Chắc là thu nhập sẽ giảm nhiều, nhưng đành vậy.
  Cũng là ánh sáng đèn điện nhưng với cây thanh long, ở Bình Thuận người ta gắn đèn cho nó ra hoa kết trái nhanh, còn hoa vạn thọ thì ngược lại!
  Thế nên, con người ta làm bất cứ việc gì, phải nắm và thực hiện đúng quy luật mới thành công...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này có dấu hiệu tự diễn biến tư tưởng rồi. Bọn rận lại sắp có thêm 1 đồng chấy nhập bọn đây mà.

   Xóa
 6. Khoái đàn bà sạchlúc 02:41 13 tháng 8, 2017

  Phát động chiến tranh, kết thúc chiến tranh thời diểm nào thuộc quyền quyết định của nhà đương quyền mỗi quốc gia. Yếu tố nhân dân thực ra là yếu tố tham gia, bị cuốn hút vào tâm bão lửa bom bằng các biện pháp, phương pháp, chính sách được hoạch định bởi nhóm kỹ trị thao lược của các bên tham chiến. Mỹ là cường quốc số 1 thế giới. Không chỉ vũ khí, khí tài, phương tiện, thiết bị chiến tranh mà hàng loạt các thiết chế về văn hóa, giáo dục, xã hội, khoa học hết sức hiện đại và tiên tiến. Thế giới là địa cầu hành tinh. Để cụ thể người ta thể hiện núi rừng sông biển, biên giới các quốc gia lên một mặt phẳng gọi là bản đồ. Kiến thức sơ đẳng, bình dân ấy, không phải tầng lớp nhân dân nào cũng thông thái cả. Việc trả lời lớ ngớ khi được hỏi Bắc Hàn nằm ở chỗ nào trên bản đồ. Còn đánh Bắc Hàn hay không đánh Bắc Hàn thì ý định đó không hẳn phụ thuộc vào yếu tố Canada nó nằm gần Bắc Hàn.
  Một đất nước bị bao vây tứ bề, kinh tế hết sức khó khăn, vừa chăm lo cho đời sống nhân dân, xây dựng một xã hội kỹ cương, vừa tự mày mò, sáng tạo, sản xuất hàng loạt tên lửa tầm xa hiện đại để phòng thủ, làm kẻ thù phải dè chừng, kiêng nể thì toàn thế giới này ai cũng ngã mũ kính trọng. GTL có khá niều bài hay, kèm theo hình ảnh về đất nước và con người Triều Tiên. Đó là cách thông tin tốt nhất. Còn nhặt nhạnh những chuyện ấu trĩ, trẻ con để kết luận người Mỹ không biết Triều hắn ở chỗ nào trên bản đồ mà cũng hăng máu đòi uýnh. Cách tuyên truyền này sẽ phản tác dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh già mất nết này tung hô bọn Mỹ ghê thật.Nói thật với anh già, Mỹ xưa giờ lúc nào cũng là nâm-bờ-woan,chưa bao giờ sụt hạng cả nên anh già bưng bô ca tụng Mỹ là việc thừa.Người nóng tính sẽ chê bai anh già là nịnh hót không đúng chỗ,anh già ạ . Còng Bắc Hàn thì bao nhiêu tiền đổ hết vào nguyên tử để dân đói rách thì hay ho gì mà anh già theo vuốt đuôi anh Ủn ? Nói thật với anh già,nếu không nhờ nước bạn Trung Quốc âm thầm giúp đỡ cứu đói và giúp mua than đá để có ngoại tệ thì Bắc Hàn chết đói từ lâu rồi anh già ạ . Nhật bản, Hàn quồc,vv... không có cần vũ khí hạt nhân mà có ai dám đụng đến không ? Anh già mất nết đừng xúi dại VN học theo Bắc Hàn chui đầu vào hạt nhân thì cả nước sẽ bốc đất mà ăn đấy , anh già mất mất nết ạ . Chào anh già!

   Xóa
 7. Đa ngôn thiểu ý.

  Trả lờiXóa
 8. Đa ngôn thiển ý!Ba hoa chích chòe.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu như hỏi thanh niên Mỹ nước Việt Nam ở đâu thì đảm bảo các bạn trẻ đấy cũng không biết , nhưng nếu hỏi ngược lại là cờ vàng 3 /// đỏ là cờ của nước nào thì họ sẽ vỡ lẽ ra : à , à , đấy là cờ của người Việt Nam ở thủ đô tỵ nạn Little Saigon và trên toàn nước Mỹ.Các bạn Việt cộng thấy khiếp sợ chưa ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cờ ba sọc đỏ là Long Tinh Kỳ nhà Nguyễn,là cờ truyền thống của dân tộc đã có lịch sử hơn 300 năm.Nước Mỹ cũng phải công nhận tính chính danh và giá trị truyền thống quí báu của Long Tinh Kỳ thì thật đáng tự hào.Long Tinh Kỳ quá ngon lành cành đào.

   Xóa
  2. Cờ vàng 3 sọc đỏ có từ thời nhà Nguyễn .
   Long Tinh Kỳ cũng là cờ của nhà Nguyễn ờ thời kỳ cuối và chỉ có một sọc đỏ lớn ở giữa thôi.
   Vậy nên không thế nói cờ vàng ba sọc đỏ là Long Tinh Kỳ của nhà Nguyễn được .
   Ngu vừa thôi.

   Xóa
  3. @ Dũng: bạn là một điển hình của trẻ trâu mù lịch sử.Bạn cần học lại lịch sử chứ cứ phát biểu bừa bãi như thế thì người ta cười cho . Lên in-tờ-nét mà xem hình Long Tinh Kỳ truyền thống dân tộc qua các thời kỳ bạn ạ.Nếu không nhờ công lao nhà Nguyễn thì làm sao có cái tên nước "việt Nam" để hôm nay cho bạn tự hào,hả bạn ? Là người Việt Nam mà không hiểu lịch sử,chối bỏ Long Tinh Kỳ là di sản lịch sử quí báu của dân tộc thì bạn Dũng trẻ trâu có xứng đáng làm người VN nữa không?Mến chào bạn!

   Xóa
  4. Lá cờ vàng ba sọc đỏ được dùng qua các thời kỳ:
   - Triều đại nhà Nguyễn : 1890 - 1920.
   (Trước đó là Long Tinh Kỳ và Đại Nam Kỳ).
   - Thời kỳ Quốc Gia Việt Nam : 1949 - 1954.
   - Thời kỳ VNCH : 1955 - 4/1975.

   Nặc 02:10 ngu vẫn hoàn ngu.

   Xóa
  5. Nói thêm để Nặc 02:10 đỡ ngu.
   Long Tinh Kỳ triêu đại Nguyễn thời kỳ 1863-1885 có hình thức là nền vàng, xung quanh (ba mặt) có tua màu xanh, giữa có mặt trăng màu đỏ, chứ không phải lá cờ ba que như Nặc nói.

   Xóa
  6. @Dũng: bạn sửu nhi có vẻ mất bình tĩnh nhỉ?Khôn ngoan đối đáp người ngoài, gà cùng 1 mẹ chớ hoài... chửi nhau.Nếu chửi tôi "ngu" mà làm bạn bớt thù hận và hiểu được ý nghĩa của Long Tinh Kỳ truyền thống dân tộc thì tôi cũng không giận bạn đâu ạ.hiii... Bổ sung thêm cho kiến thức nghèo nàn của bạn nè:
   - Thời kỳ Cộng sản: 1975 - cho đến hiện tại 08/2017, Long Tinh Kỳ là lá cờ đại diện cho tinh thần Tự Do, Dân Chủ của người Việt Nam ở hải ngoại tung bay phất phới trên toàn thế giới.Đấy là thực tế mà các bạn Việt Cộng luôn tìm cách xuyên tạc , che giấu đồng bào trong nước. Bạn Việt Cộng không "ngu" đến nỗi không biết thực tế này, nên chắc bạn giả vờ... quên không liệt kê ra để tôi phải nhắc,phải không ? Thân mến!

   Xóa
 10. Mỹ sẽ không giám tấn công Triều Tiên vì lợi bất cập hại. Trung Quốc sẽ trèo lên cổ Mỹ ngay.

  Chuyện cờ 3 que thì cờ ba que chỉ có từ thời Quốc gia Việt Nam năm 1945 khi cách mạng tháng tám năm 1945 thành công, Pháp dựng lên cái quốc gia này nên mới có lá cờ đó. Sau này VNCH đệ nhất, đệ nhị cũng lấy lá cờ đó làm cờ quốc ra nhưng nó đã chết vào tháng 4/1975 rồi, nay ai muốn thờ phụng nó thì cứ thờ, chỉ kéo dài thêm sự nhục nhã thôi chứ ích gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "cờ 3 que" --> Long Tinh Kỳ nhà Nguyễn, cờ Quốc Gia (theo quan điểm bác Thép non)

   @Chính: Bạn Việt Cộng học lại lịch sử nhé, đọc còm bạn Dũng bên trên cũng được. Cũng giống như tên nước "Việt Nam", Long Tinh Kỳ nhà Nguyễn là cờ truyền thống, là di sản của lịch sử dân tộc. Nếu bạn Việt Cộng vẫn còn xem mình là người Việt Nam, thì bạn phải có bổn phận và trách nhiệm bảo vệ di sản của cha ông là Long Tinh Kỳ và tên nước "Việt Nam", bạn ạ. Bác Hồ đã dạy: uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Bạn Việt Cộng có còn xứng đáng làm người Việt Nam nữa không nếu bạn cứ khăng khăng xúc phạm,chối bỏ Long Tinh Kỳ như một số người thiếu hiểu biết (cụ già Tú Nô từng gọi Long Tinh Kỳ truyền thống dân tộc là "giẻ chùi đít" đấy, thật là mất văn hóa!)?? Con người mà mất gốc,vô ơn với cha ông là đồ vứt đi, bạn Việt Cộng ạ. Thân mến!

   Xóa
  2. Trước cờ ba que là cờ bán nước, nay cờ ba que là cờ của những kẻ tỵ nạn lấy nước người làm Tổ quốc.
   Đem chùi đít là phải.

   Xóa
 11. Cờ vàng 3 sọc đỏ dẫu sao nó cũng thuộc vấn đề lịch sử của dân tộc ta.Nó là biểu tượng của 1 thời VN mất độc lập ,chủ quyền .Không có gì đang để tự hào về nó ,cũng không nên sĩ nhục nó.Vì nó thuộc về quá khứ của dân tộc nên
  không thể phủ nhận hay vứt bỏ nó được.Chỉ có thái độ đúng với quá khứ,mới định hướng tốt cho tương lai!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là lịch sử nhưng là trang lịch sử đen tối của dân tộc.
   Không ai phủ nhân nó nhưng ca ngợi nó thì chỉ có kẻ điên.

   Xóa
 12. Tình cờ xem lại bài này, thấy nhiều bạn xúc phạm cờ vàng quá. Các bạn nói cờ vàng đã chết.
  Chết đâu mà chết?
  Lá cờ chánh nghĩa cuốc ra nay đã lan tỏa sang tận Ấn Độ nữa kìa!
  Mời xem
  Video: CỜ VÀNG "CHÍNH NGHĨA CUỐC RA" VNCH NAY LAN TỎA SANG TẬN ẤN ĐỘ
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2017/03/video-co-vang-chinh-nghia-cuoc-ra-vnch.html

  Trả lờiXóa
 13. Có cả video trên youtube nè
  https://www.youtube.com/watch?v=vfXt_CVYt_k

  Trả lờiXóa