Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

75% NGƯỜI MỸ MUỐN OÁNH TRIỀU TIÊN, NHƯNG TRIỀU TIÊN Ở ĐÂU TA? HÌNH NHƯ Ở GẦN CANADA?

75% NGƯỜI MỸ MUỐN OÁNH TRIỀU TIÊN, NHƯNG TRIỀU TIÊN Ở ĐÂU TA? HÌNH NHƯ Ở GẦN CANADA?
Hãy xem video clip để biết các thanh niên Mỹ chỉ Triều Tiên ở đâu trên bản đồ thế giới:
video
Mời xem một vài hình ảnh về Triều Tiên:

13 nhận xét:

 1. Triều Tiên "đói" mà như vậy sao?

  Trả lờiXóa
 2. Trả lời
  1. CỜ VÀNG BỊ XỈ NHỤC TẠI ĐỨC VÌ CHỐNG CỘNG NGU: BÊNH THAM NHŨNG?
   https://www.youtube.com/watch?v=5sbIU8112xA

   Xóa
 3. Cựu Chiến binh10:07 11 tháng 8, 2017

  Nói chung thanh niên Mỹ bị nhồi sọ quá nặng.
  Còn mấy anh rận bọ ở VN thì lại càng mụ mị về Mỹ. Vì tiền mà ca tụng Mỹ!

  Trả lờiXóa
 4. Korea ?
  - somewhere...
  - somewhere...
  * Một quốc gia,thí dụ Triều Tiên, đến điều tối thiểu là vị trí nằm ở đâu cũng ú ớ, mà đòi đánh người ta...

  Mới biết, kiểu tuyên truyền nhồi sọ bằng 1 hệ thống truyền thông khổng lồ, ảnh hưởng lên người dân Mỹ hay phương Tây nói chung như thế nào. Hơn nữa có vô số bằng chứng về sự tuyên truyền ngụy tạo, dối trá của chính quyền Mỹ, cái gọi là "sự kiện vịnh Bắc bộ" ở VN , rồi " việc tàng trữ vũ khí hóa học" ở Irak,.v..v.. là vài thí dụ còn nóng hổi.
  Suy cho cùng, định hướng tuyên truyền của truyền thông Mỹ không vì quyền lợi của người dân Mỹ mà chỉ vì quyền lợi của giới tài phiệt Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi tên thủ đô của Mý xem ... bao nhiêu thanh niên vN gọi đúng ?

   Xóa
  2. cùng lắm thiếu cái cầu tiêu chứ có gì mà xoắn?

   Xóa
 5. NGƯỜI ĐẤT THÉP:11:25 12 tháng 8, 2017

  Comment này nếu cô Tiên để lại, tôi cảm ơn, còn như phải xóa tôi cũng không dám phiền trách. Vì lạc đề mà...

  Hôm nay cuối tuần, đọc trên Dân Trí Online có chuyện "Hãi hùng cây lúa biến dạng cạnh khu công nghiệp, im lặng để..."chìm xuống"?
  "Cây lúa (nguyên văn có chữ trồng, tôi bỏ bớt chữ "trồng" vì đã có chữ canh tác rồi) canh tác sát khu Nhà mấy xử lý nước thải KCN Quang Châu (Việt Yên - Bắc Giang) bỗng nhiên phát triển bất thường, biến dạng...các bông lúa bị lép"...
  Thật khổ cho người nông dân, một nắng hai sương, làm ra hạt lúa nuôi sống con người, kể cả những người "ngồi trong mát, hốt bạc vàng"...Vậy mà vì cái lợi riêng mình, gây hại bao người khác, cơ quan chức năng sao làm ngơ như vậy?

  Kể chuyện người trồng hoa: Gần nhà tôi, có một chú thanh niên trồng hoa vạn thọ bán vào dịp rằm, mồng một và Tết hàng năm. Chú ấy canh thời gian thật hay, hoa luôn nở đúng ngày cần bán, chưa lần nào hoa nở chậm cả. Sáng nào đi bộ tập thể dục ngang qua "vườn hoa" này tôi đều nhìn và thầm khen chú em giỏi quá.
  Nhưng năm rồi, đám hoa vạn thọ của chú thanh niên này bỗng trở chứng, không trổ bông vào dịp Tết như các năm trước, cả qua rằm tháng Giêng cũng chỉ mới lai rai vài bông nở lưa thưa không thể bán cho người càn mua.
  Tôi ghé vào hỏi thăm xem vì sao hoa không chịu nở đúng lịch thường lệ? Chú nói do cái bóng đèn đường tỏa sáng ban đêm làm hoa phát triển chậm. (Con đường mới được lắp bóng đèn, trước kia chưa có). Từ ấy chú thanh niên không trồng hoa nữa mà trồng cây thuốc Nam. Chắc là thu nhập sẽ giảm nhiều, nhưng đành vậy.
  Cũng là ánh sáng đèn điện nhưng với cây thanh long, ở Bình Thuận người ta gắn đèn cho nó ra hoa kết trái nhanh, còn hoa vạn thọ thì ngược lại!
  Thế nên, con người ta làm bất cứ việc gì, phải nắm và thực hiện đúng quy luật mới thành công...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này có dấu hiệu tự diễn biến tư tưởng rồi. Bọn rận lại sắp có thêm 1 đồng chấy nhập bọn đây mà.

   Xóa
 6. Khoái đàn bà sạch02:41 13 tháng 8, 2017

  Phát động chiến tranh, kết thúc chiến tranh thời diểm nào thuộc quyền quyết định của nhà đương quyền mỗi quốc gia. Yếu tố nhân dân thực ra là yếu tố tham gia, bị cuốn hút vào tâm bão lửa bom bằng các biện pháp, phương pháp, chính sách được hoạch định bởi nhóm kỹ trị thao lược của các bên tham chiến. Mỹ là cường quốc số 1 thế giới. Không chỉ vũ khí, khí tài, phương tiện, thiết bị chiến tranh mà hàng loạt các thiết chế về văn hóa, giáo dục, xã hội, khoa học hết sức hiện đại và tiên tiến. Thế giới là địa cầu hành tinh. Để cụ thể người ta thể hiện núi rừng sông biển, biên giới các quốc gia lên một mặt phẳng gọi là bản đồ. Kiến thức sơ đẳng, bình dân ấy, không phải tầng lớp nhân dân nào cũng thông thái cả. Việc trả lời lớ ngớ khi được hỏi Bắc Hàn nằm ở chỗ nào trên bản đồ. Còn đánh Bắc Hàn hay không đánh Bắc Hàn thì ý định đó không hẳn phụ thuộc vào yếu tố Canada nó nằm gần Bắc Hàn.
  Một đất nước bị bao vây tứ bề, kinh tế hết sức khó khăn, vừa chăm lo cho đời sống nhân dân, xây dựng một xã hội kỹ cương, vừa tự mày mò, sáng tạo, sản xuất hàng loạt tên lửa tầm xa hiện đại để phòng thủ, làm kẻ thù phải dè chừng, kiêng nể thì toàn thế giới này ai cũng ngã mũ kính trọng. GTL có khá niều bài hay, kèm theo hình ảnh về đất nước và con người Triều Tiên. Đó là cách thông tin tốt nhất. Còn nhặt nhạnh những chuyện ấu trĩ, trẻ con để kết luận người Mỹ không biết Triều hắn ở chỗ nào trên bản đồ mà cũng hăng máu đòi uýnh. Cách tuyên truyền này sẽ phản tác dụng.

  Trả lờiXóa
 7. Đa ngôn thiểu ý.

  Trả lờiXóa
 8. Đa ngôn thiển ý!Ba hoa chích chòe.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu như hỏi thanh niên Mỹ nước Việt Nam ở đâu thì đảm bảo các bạn trẻ đấy cũng không biết , nhưng nếu hỏi ngược lại là cờ vàng 3 /// đỏ là cờ của nước nào thì họ sẽ vỡ lẽ ra : à , à , đấy là cờ của người Việt Nam ở thủ đô tỵ nạn Little Saigon và trên toàn nước Mỹ.Các bạn Việt cộng thấy khiếp sợ chưa ?

  Trả lờiXóa