Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Nóng: Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã khỏi bệnh, trở lại làm việc

10h sáng nay 28-8, tại Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp Đại sứ Cuba tại Việt Nam Herminio López Díaz.

Đại sứ Cuba tại Việt Nam đến chào Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân kết thúc nhiệm kỳ đại sứ tại Hà Nội.
Tại cuộc gặp, Đại sứ Cuba bày tỏ sự cảm ơn đối với sự ủng hộ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong việc củng cố quan hệ giữa Cuba và Việt Nam.
Đại sứ Cuba cho biết về phương diện quan hệ cá nhân, ông có quan hệ rất tốt với Chủ tịch nước Trần Đại Quang kể từ khi Chủ tịch nước còn trên cương vị Bộ trưởng Công An.
Đại sứ Cuba cho biết Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ưu tiên phát triển quan hệ với Cuba.
"Ngài Chủ tịch nước Trần Đại Quang là nguyên thủ nước ngoài cuối cùng gặp lãnh tụ Fidel Castro trước khi ông qua đời" - Đại sứ Herminio López Díaz nhắc lại.

Tại cuộc gặp, Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng Đại sứ Cuba đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình tại Việt Nam.
Chủ tịch nước đánh giá trong 4 năm công tác tại Việt Nam, Đại sứ Herminio López Díaz đã trở thành cầu nối tin cậy giữa lãnh đạo Đảng và Nhà nước hai nước, là người đồng chí thân thiết và đối tác hiệu quả của các bộ ngành, tổ chức chính trị xã hội và địa phương Việt Nam.
Chủ tịch nước cũng đánh giá quan hệ đoàn kết anh em, hợp tác toàn diện và tin cậy lẫn nhau giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước những năm qua không ngừng được củng cố và phát triển trên tất cả các lĩnh vực như quan hệ chính trị, các cơ chế hợp tác song phương, hợp tác kinh tế - thương mại, hợp tác đa phương…
Chủ tịch nước nhắc lại những ấn tượng tốt đẹp trong các chuyến thăm Cuba của Chủ tịch nước, đặc biệt là nguyên thủ nước ngoài cuối cùng thăm lãnh tụ Fidel Castro 10 ngày trước khi ông từ trần.
Chủ tịch nước khẳng định lãnh đạo và nhân dân Việt Nam sẽ mãi ghi nhớ những công lao to lớn của Chủ tịch Fidel đối với mối quan hệ đặc biệt và mẫu mực giữa Việt Nam và Cuba.
Mong muốn Đại sứ Cuba sau khi trở về nước sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho mối quan hệ hợp tác anh em giữa hai nước. Mong đại sứ có nhiều dịp trở lại thăm Việt Nam.
“Nhờ đại sứ chuyển lời chào anh em thân thiết nhất và lời chúc sức khỏe đến Chủ tịch Raul Castro và các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước Cuba” - Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói.

Lê Hương Lan

7 nhận xét:

 1. Tin như vậy cũng gọi là nóng ư ?
  Ảnh hưởng bởi thông tin của bọn rận quá ! Thế mà tớ cứ tưởng là trang này chống rận là số một
  Thất vọng quá đi mất

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng Chủ tịch nữa đã khỏi bệnh, trở lại làm việc!

  Trả lờiXóa
 3. Cắt ruột thừa chứ có chi mô

  Trả lờiXóa
 4. Trong thời gian chủ tịch Trần Đại Quang đi điều trị bênh, lũ kền kền rận chủ trong và ngoài nước nhao nhao lên như ong vỡ tổ, la ối loạn xị, xuyên tạc, bịa đặt đủ kiểu.
  Nay chủ tịch Trần Đai Quang khỏi bệnh trở lại làm việc làm chúng ngẩn tò te,cụp đuôi chui gầm giường.
  Nhục hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong cái đám lào cào đó có cả bọn mày luôn đấy.

   Xóa
 5. I have recently started a blog, the information you offer on this website has helped me greatly. Thanks for all of your time & work.
  Local Packers And Movers Bangalore

  Trả lờiXóa
 6. Packers and Movers Bangalore provide you best services for transporting your goods and vehicles to your new place. We handle it with best care.@
  Packers And Movers Bangalore
  To get a quote contact us:
  +91 8290173333

  Trả lờiXóa