HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 45 NĂM CHIẾN THẮNG ĐẾ QUỐC MĨ XÂM LƯỢC - ĐÁNH CHO MĨ CÚT NGỤY NHÀO - XÓA SỔ HOÀN TOÀN NHÓM LỢI ÍCH TAY SAI BÁN NƯỚC NGỤY QUYỀN SÀI GÒN, GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC!

Thông báo: THAY ĐỔI TIÊU CHÍ TRANG WEB GOOGLE.TIENLANG VÀ MỞ CHUYÊN MỤC MỚI
Theo yêu cầu của nhiều bạn đọc đáng kính, kể từ ngày hôm nay, Chủ nhật, 9/02/2020, trang web Google.tienlang có 2 sự đổi mới:
1. Thay đổi Tiêu chí từ "MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG" sang "TRUNG TÂM CHỐNG LẬT SỬ CỦA CỘNG ĐỒNG MẠNG". 
Với sự thay đổi này, Ban Biên tập xác định nhiệm vụ của trang web Google.tienlang không đơn thuần là cá nhân chúng tôi mang sự thật đến với cộng đồng nữa mà từ nay, trang web này đã là của cộng đồng- cộng đồng những người yêu Sự thật lịch sử Thời đại Hồ Chí Minh, cộng đồng những người đấu tranh bảo vệ Sự thật lịch sử Thời đại Hồ Chí Minh. Cộng đồng này chống lại bất cứ luận điệu nào xuyên tạc Lịch sử, dù núp dưới bất kỳ vỏ bọc nào.
2. MỞ CHUYÊN MỤC MỚI với tiêu đề "HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 45 NĂM CHIẾN THẮNG ĐẾ QUỐC MĨ XÂM LƯỢC - ĐÁNH CHO MĨ CÚT NGỤY NHÀO - XÓA SỔ HOÀN TOÀN NHÓM LỢI ÍCH TAY SAI BÁN NƯỚC NGỤY QUYỀN SÀI GÒN, GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC!"
Lý do mở Chuyên mục mới này như đề xuất của bác bạn đọc Cựu Chiến binh và nhiều bạn đọc khác như sau:
Cựu Chiến binh 21:16 6 tháng 2, 2020
Năm nay là 2020.
Vị chi đã là 45 năm kể từ 1975.
Chiến thắng 30/4/1975 là chiến thắng lớn nhất, vẻ vang nhất của dân tộc Việt Nam Thời đại Hồ Chí Minh, kết thúc cả trăm năm nô lệ ngoại bang.
Trong bối cảnh LẬT SỬ như hiện nay, thậm chí ông Võ Văn Kiệt còn coi "30/4 là ngày Triệu người vui- Triệu người buồn" và "Nhắc chi cho vết thương thêm rỉ máu".
Tôi biết, ông Putin và cả nước Nga đang gấp rút chuẩn bị cho Đại lễ Chiến thắng 9/5 của Hồng quân Liên Xô trong Cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại. Putin là người biết trân trọng Lịch sử cha ông, tại sao ông Võ Văn Kiệt và những kẻ lật sử như Vũ Minh Giang, Dương Trung Quốc.... lại muốn quên đi Chiến thắng 30/5/1975?
Vậy nên, theo tôi, các bạn chủ trang GOOGLE.TIENLANG CÀNG PHẢI ÔN LẠI NHỮNG SỰ THẬT LỊCH SỬ, PHẢI TỔ CHỨC ĐẠI LỄ 30/4 CÀNG HOÀNH TRÁNG HƠN!
Kể từ bây giờ, ngoài các bài về chống xuyên tạc lịch sử, tôi đề nghị các bạn mở thêm Chuyên mục "NGÀY NÀY NĂM XƯA" (Lúc 11:44 9 tháng 2, 2020 bác Cựu Chiến binh đã đề xuất đổi tên Chuyên mục là "HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 45 NĂM CHIẾN THẮNG ĐẾ QUỐC MĨ XÂM LƯỢC - ĐÁNH CHO MĨ CÚT NGỤY NHÀO - XÓA SỔ HOÀN TOÀN NHÓM LỢI ÍCH TAY SAI BÁN NƯỚC NGỤY QUYỀN SÀI GÒN, GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC!" như ý kiến bác Tâm) nhằm ôn lại những trang sử vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam để đi đến Chiến thắng cuối cùng 30/4/1975.
Tôi cũng đề nghị các bác bạn đọc tự viết bài rồi gửi cho Ban Biên tập đăng lên."

Thay mặt Ban Biên tập Google.tienlang
Trưởng ban
Lê Hương Lan

10 nhận xét:

 1. CQ ngụy SG là "nhóm lợi ích" được trang bị vũ trang tận răng nên chúng là tập đoàn mafia khủng bố, tổ chức quân sự vũ trang bất hợp pháp, băng đảng phản động tay sai và hang ổ sào huyệt của chúng ở "thủ đô" Sài Gòn đã bị xóa sổ và chúng nó cũng đã bị xóa sổ gần nửa thế kỷ nhưng nhiều thằng vẫn lu loa thủ dâm tự sướng não trạng tinh thần rất đáng thương, không biết bao giờ họ mới thức tỉnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở cái gọi là "cuốc da VNCH", thằng "tổng thống" là 1 con rối múa may làm cảnh trên tivi và lều báo, nó không có quyền gì, nó phải sống bám, sống ký sinh vào bình sữa mẫu quốc, như cái "cuốc da" của nó phải sống nhờ vào ân huệ bố thí (bơ thừa sữa cặn) của mầu quốc và phải cho bú và cáng đáng toàn bộ nền kinh tế xã hội và cả cuộc chiến.

   Tất cả quyền lực "nước VNCH" nằm trong tay bọn độc quyền Mỹ. Nó giết dân, giết "tổng thống" như ngóe, nó coi "luật pháp nước VNCH" như giấy chùi đít.

   Nhiều thằng ngu dốt đến nay vẫn tự hào sung sướng về cái thời "Hòn ngọc viễn đông" ăn bám sống ký sinh trên bơ thừa sữa cặn Mỹ đó, rất chi là ngu si đần độn.

   Xóa
  2. Đám đầu đất 3q hay thủ dzâm thắng lợi tinh thần kiểu bệnh hoạn ấy mà, xuyên tạc lật sử hay ngụy sử gì đó thì cũng là để thắng lợi tinh thần như đó thôi. Thôi thì thông cảm với đám ngụy con ấy, cứ cho chúng nó gào thoải mái, chó sủa thoải mái đi.

   Xóa
 2. Sau khi chi viện và thay thế Pháp, Mỹ ĐẮC CHÍ tưởng là đã thôn tính được miền Nam của nước VNDCCH, chúng bắt đầu xây dựng SG của chúng trên nền tảng của Pháp trước đó, và học theo Pháp đắc chí gọi Sài Gòn là "Hòn ngọc Viễn đông" của chúng.

  Chúng dùng sức mạnh bom đạn bắt dân tộc ta phải quỳ xuống cúi đầu khuất phục vấn đề "Ranh giới quân sự 2 năm" là "Biên giới quốc gia vĩnh viễn" (Diệm: Biên giới nước Mỹ kéo dài tới vĩ tuyến 17).

  Bác Hồ tuyên bố "Không có gì quý hơn độc lập, tự do" (1966), "Đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào" (1969). Mỹ thua phải chui trực thăng THÁO CHẠY TÁN LOẠN 4/1975. Mỹ nó có trực thăng để chạy, bọn ngụy không có đành phải tụt quần chạy theo bám càng (ôm chân đế quốc), bị Mỹ man rợ đạp xuống biển rất nhiều tên.

  Bộ Đội Cụ Hồ có trách nhiệm phải bảo vệ toàn thể dân tộc, bảo vệ cả nước VN, bảo vệ luật pháp, bảo vệ hiến pháp 1946 (VN là đất nước thống nhất, trên lãnh thổ chỉ có 1 Nhà Nước), chúng ta hành quân vào miền Nam của chúng ta (đâu có giặc là ta cứ đi) để đánh giặc giải phóng quê hương của ta, ta không đi xâm lược chính ta.

  Bom đạn giặc Mỹ cũng không thể áp đặt được luận điệu "chế độ miền Bắc đánh chế độ miền Nam". Miền Nam ruột thịt thành đồng Tổ Quốc là tuyến đầu đánh Mỹ, chứ Miền Nam tuyệt đối không phải là 1 bầy người tụ tập đến từ cả nước để làm tay sai cho giặc, sẵn sàng nhảy ra đỡ đạn và đẩy đồng bào mình ra đỡ đạn chết thay cho giặc để kiếm miếng ăn (Thiệu: "còn viện trợ - còn chiến đấu").

  Giả định VN ta đưa quân sang Cali của Mỹ, bắt thanh niên Cali ở Mỹ đi lính ngụy rồi nặn ra 1 cái "Huê Kỳ Cộng hòa" thì chính tôi đây sẽ như nhân dân tiến bộ Mỹ ngày xưa giương cao cờ Mặt Trận Dân tộc Giải phóng Cali ra đường hô vang đòi VN phải rút quân về nước và ủng hộ Quân giải phóng Cali tiến hành cuộc chiến tranh để giải phóng Cali, thống nhất đất nước vì sự toàn vẹn lãnh thổ của Huê Kỳ.

  Không có thời nào nhục bằng thời Mỹ XL MNVN, thanh niên VN ở MN bị Mỹ bắt lính xua ra trận làm những cái bia thịt chết thay cho quân Mỹ để nhận miếng ăn, còn vợ con họ (em gái hậu phương) thì ở nhà đẻ con lai cho quân Mỹ để có miếng cơm manh áo.

  Không ngày nào vui bằng ngày vui giải phóng! Đó là ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam và không còn tình cảnh nhà nhà chồng thì đi lính ngụy đỡ đạn cho lính Mỹ, vợ con ở nhà đẻ con lai cho lính Mỹ (Rớt tú tài anh đi lính ngụy / Em ở nhà lấy Mỹ sinh con).

  Trả lờiXóa
 3. Họ lật sử họ theo cách gọi là Tằm Ăn Lá Dâu! Họ đánh tiếng thăm dò dư luận nếu không phản đối thật ồn ào gay gắt có tiếng vang to lớn thì họ sẽ thấy công chúng phản đối yếu ớt, công luận im lặng không lên tiếng, thế là họ sẽ dần đi lên từng bước, được đằng chân leo đằng đầu, được voi đòi tiên, tiếp tục phá sử, hủy diệt lịch sử của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Bài viết cho Chuyên mục HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 45 NĂM CHIẾN THẮNG ĐẾ QUỐC MĨ XÂM LƯỢC - ĐÁNH CHO MĨ CÚT NGỤY NHÀO - XÓA SỔ HOÀN TOÀN NHÓM LỢI ÍCH TAY SAI BÁN NƯỚC NGỤY QUYỀN SÀI GÒN, GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC!

  Tác giả: Nguyễn Thành Phúc- Bạn đọc của Trang mạng GOOGLE.TIENLANG- TRUNG TÂM CHỐNG LẬT SỬ CỦA CỘNG ĐỒNG MẠNG

  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/02/bai-viet-cho-chuyen-muc-huong-toi-ki.html

  Trả lờiXóa
 5. Bài viết cho Chuyên mục HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 45 NĂM CHIẾN THẮNG ĐẾ QUỐC MĨ XÂM LƯỢC - ĐÁNH CHO MĨ CÚT NGỤY NHÀO - XÓA SỔ HOÀN TOÀN NHÓM LỢI ÍCH TAY SAI BÁN NƯỚC NGỤY QUYỀN SÀI GÒN, GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC!:

  Video clip: 30.4.1975- TÔI NHỚ, TÔI TỰ HÀO!
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/02/video-clip-3041975-toi-nho-toi-tu-hao.html

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết cho Chuyên mục HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 45 NĂM CHIẾN THẮNG ĐẾ QUỐC MĨ XÂM LƯỢC - ĐÁNH CHO MĨ CÚT NGỤY NHÀO - XÓA SỔ HOÀN TOÀN NHÓM LỢI ÍCH TAY SAI BÁN NƯỚC NGỤY QUYỀN SÀI GÒN, GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC!:
  Thượng tướng Hoàng Minh Thảo: TRẬN MỞ MÀN BUÔN MÊ THUỘT, TỔNG TƯ LỆNH VÕ NGUYÊN GIÁP ĐÃ “ĐI MỘT NƯỚC CỜ THẦN TÌNH”
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/03/thuong-tuong-hoang-minh-thao-tran-mo.html

  Trả lờiXóa
 7. (Bài Hưởng ứng Chuyên mục
  HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 45 NĂM CHIẾN THẮNG ĐẾ QUỐC MĨ XÂMLƯỢC - ĐÁNH CHO MĨ CÚT NGỤY NHÀO - XÓA SỔ HOÀN TOÀN NHÓM LỢI ÍCH TAY SAI BÁN NƯỚCNGỤY QUYỀN SÀI GÒN, GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC!)

  Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2020
  Thượng tướng Hoàng Minh Thảo, Linh hồn của Chiến dịch Tây Nguyên

  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/03/thuong-tuong-hoang-minh-thao-linh-hon.html

  Trả lờiXóa
 8. Đô thị Miền Nam Việt Nam dưới 5 đời Tổng Thống Mỹ

  https://chientranhvietnam.wordpress.com/2020/04/05/ma-tuy-chien-tranh-viet-nam/

  Trả lờiXóa