Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2018

Bị VTV và Nhà nước VN tẩy chay: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG LỒNG LỘN TIẾP TỤC XUYÊN TẠC, BỊA ĐẶT

Hình ảnh Nguyễn Phương Hùng đã bị  gỡ bỏ khỏi phim "Tết là nhà- Nơi bình minh chim hót" trên VTV9 tối Mồng một Tết âm lịch vừa qua
Chương trình "Tết là nhà - Nơi bình yên chim hót" trong đó có hình ảnh ông già biến thái Nguyễn Phương Hùng, dự kiến sẽ phát trên VTV9 lúc 20:00 tối Mùng một Tết, ngày 16/2/2018.
Khi biết dự kiến này, Cộng đồng Cờ đỏ khắp trong Nam ngoài Bắc sục sôi với các bài phản ứng gửi đến Ban Biên tập VTV 9, VTV, Bộ TT&TT…
Đây là việc làm mà Cộng đồng cờ đỏ cả nước đồng lòng thực hiện chứ không phải chỉ có nick Trần Hải Yến Gia Viet Bui như lời ông Nguyễn Phương Hùng nói xằng bậy trong clip:
Trong số các thành viên Cờ đỏ phản đối quyết liệt, có bạn trẻ tại TP Hồ Chí Minh là bạn Hanh Lê đã có một video clip ngắn (chưa đầy 4 phút) cung cấp đầy đủ các bằng chứng thuyết phục để chứng minh chính ông Nguyễn Phương Hùng đã dùng nick thật của mình để chatsex chứ không phải ai làm giả nick để hãm hại ai.
Mời xem video clip của bạn Hanh Le:

VTV9 quyết định gỡ bỏ hình ảnh ông ngụy già biến thái Nguyễn Phương Hùng ra khỏi Chương trình Tết là nhà- Nơi bình minh chim hót của VTV9 đã tránh làm vấy bẩn hình tượng Lão đ/c Cộng sản kiên trung- “Huyền thoại Côn Đảo”- bác Lê Quang Vịnh; tránh làm vấy bẩn hình ảnh chị Nguyễn Thanh Thuý - người mà lớp trẻ ngày nay luôn yêu kính, mỗi khi nhìn thấy chị như thấy chính Người Nữ Anh hùng Võ Thị Sáu!
Mời xem lại Phim "Tết là nhà- Nơi bình minh chim hót" khi đã gỡ bỏ hình ảnh Nguyễn Phương Hùng, phim đã chiếu trên VTV9 20:00 tối Mùng Một Tết, tức 
ngày 16/2/2018:
https://www.youtube.com/watch?v=HaE3nwcgexM&app=desktop
Việc tiếp thu ý kiến bạn xem truyền hình cùng Cộng đồng Cờ đỏ cả nước của VTV; sự chỉ đạo kịp thời của Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã được Cộng đồng đánh giá rất cao. Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, nick Tuan Nguyên viết:
Thế nhưng, khi thấy VTV và Bộ TT&TT thay mặt Nhà nước VN tẩy chay, Nguyễn Phương Hùng ngày càng lồng lộn, điên khùng.
Trong cơn hấp hối của KBCHN, Nguyễn Phương Hùng tiếp tục xuyên tạc bịa đặt rằng:

1. Vì không chịu được về chi phí nên Nhà nước phải đóng cửa Kênh VTV4;

Trong video clip KBCHN390 - Giao lưu ngày 2/4/2018 - Phần 1 Nguyễn Phương Hùng bịa: Phút thứ 48:28“VTV4 đã phải đóng cửa vì không chịu được chi phí.”
Từ 31/3/2018, ngừng phát sóng vệ tinh nước ngoài kênh VTV4. Đâu phải vì Nhà nước nghèo đến mức "không chịu được chi phí" như NPH rêu rao?
Sự thật thì đây là việc đổi mới công nghệ, sử dụng công nghệ tiên tiến hơn để phục vụ kiều bào tốt hơn và hoàn toàn miễn phí. VTV đã thông báo công khai từ rất lâu rồi, rằng VTV đưa tín hiệu của 9 kênh truyền hình ra nước ngoài thông qua một thiết bị mới, hoạt động dựa trên nền tảng Internet qua ứng dụng VTVGo. Bên cạnh đó, khán giả yêu thích các chương trình của VTV có thể theo dõi thông qua địa chỉ http://vtv.vn.

2. Kiều bào giờ chỉ còn mỗi KBCHN để theo dõi tình hình trong nước; Cũng trong video clip trên, Nguyễn Phương Hùng nói bậy “Kiều bào giờ chỉ còn mỗi KBCHN để theo dõi tình hình trong nước!”
Ông Nguyễn Phương Hùng quá ảo tưởng và coi thường hơn 4 triệu bà con kiều bào! Một vài người cho rằng ông Nguyễn Phương Hùng dù sao cũng có chút công lao vì đã làm 'cầu nối' trong nước và hải ngoại, giúp cho bà con ở bển hiểu SỰ THẬT trong nước!
Ai cần cái "cầu nối" MỤC này chứ?
Không có cái cầu mục thúi này thì bà con ta ở bển không biết tình hình trong nước ư?
Hà cớ gì ở VN, một bà cụ già miệt vườn miền Tây, nếu muốn, vẫn có thể nắm bắt mọi diễn biến ở Hoa Kỳ và cả thế giới, vậy mà bà con ta ở bển chỉ có thể biết tình hình trong nước phải đi qua cây cầu mục thúi của Nguyễn Phương Hùng?
Trong số hơn 4 triệu bà con ở hải ngoại, chỉ có một số rất nhỏ là cay cú, chống cộng cực đoan thôi.
Và số này càng ngày càng nhỏ đi.
Chuyện bây giờ, 2017- 2018 lại càng khác xa với những năm 1999 khi vụ Trần Trường xảy ra.
Hai mươi năm rồi.
Bác Nguyễn Mạnh Cường - (người hay ngồi với bác Dương Xuân Phương, Song Phạm cùng hội luận với ông Nguyễn Phương Hùng) nhiều lần nói, mấy ông chống cộng cực đoan cũng chỉ như mấy ông "bán hàng giả, buôn hận thù"!.
Mà thời nay, internet phát triển, cộng đồng Việt kiều ở bển có đủ khả năng lên mạng để tự tìm hiểu SỰ THẬT trong nước. Chuyện "bán hàng giả, buôn hận thù" của mấy ông chống cộng cực đoan đã bị cộng đồng phát hiện, tẩy chay.
3. Nếu NPH dừng nốt KBCHN thì ... NGHỊ QUYẾT 36 VỠ!
Cũng trong video clip trên, Nguyễn Phương Hùng nói láo một cách trơ trẽn: “Nếu KBCHN chúng tôi dừng nữa là HẾT! Nghị quyết 36 VỠ!”
Hỗn xược hơn, trong video clip  - Giao lưu ngày 2/4/2018 - Phần 1, từ phút thứ 40:10 đến 45:30 Nguyễn Phương Hùng đe dọa, vì việc gỡ hình ảnh Nguyễn Phương Hùng, làm mất mặt vợ chồng Nguyễn Phương Hùng cả thể chế chính trị hiện nay ở VN có thể sụp đổ!

Trích đoạn video clip lời Nguyễn Phương Hùng: 
Trích lời Nguyễn Phương Hùng khùng điên đe dọa:
“Bộ trưởng Trương Minh Tuấn phải trả lời câu hỏi của chúng tôi: Lý do gì ông xóa bỏ các video clip có hình ảnh tôi, hình ảnh ca sĩ Lệ Hằng trên VTV? Nghị quyết 36 đã bị ông Bộ trưởng Trương Minh Tuấn xóa bỏ hoàn toàn…
Chúng tôi không phải hăm dọa.
Tôi không sợ kẻ thù trước mặt mà tôi sợ những người bạn đang đứng sau lưng tôi… Những cái thành tích mà ta đã đạt được từ năm 1945, từ năm 1954 với chiến thắng Điện Biên Phủ, chiến thắng thống nhất đất nước 30/4/1975, chiến thắng Việt – Trung 1979… Những chiến thắng đó sẽ bị xóa bỏ trong lịch sử nếu giặc tham nhũng không được bài trừ và nếu giặc “red bull”- (Giặc cờ đỏ) trong nước không được bài trừ. Tôi đã nói chuyện với một số lãnh đạo về vụ ông Trương Minh Tuấn…Mọi người khuyên tôi, bác hãy bình tĩnh… Vâng, tôi sẽ viết 1 lá thư gửi Ủy ban người Việt và gửi ông Trương Minh Tuấn yêu cầu giải thích và để những cuốn phim đó trở lại…
Quý vị phải có chính sách rõ ràng. Còn nếu không, cuộc sống nó rất là bấp bênh cho một cái thể chế chính trị. 43 năm nay nhà nước VN đã lập được rất nhiều thành tích trên chính trường quốc tế. Nhưng chính trong nội bộ quý vị đang có những cơn sóng ngầm. Và những cơn sóng ngầm này có thể làm ảnh hướng lớn….” (Hết trích từ video clip KBCHN390 của Nguyễn Phương Hùng).
Nguyễn Phương Hùng đang thắc mắc vì sao Người yêu nước VN muốn ông ta xéo về Mỹ.

Chúng tôi xin trả lời: Lý do Người dân yêu nước Việt Nam (tức Cộng đồng Cờ đỏ) đuổi ông Nguyễn Phương Hùng nên xéo về nước Mỹ là vì:
Video clip: Nguyễn Phương Hùng thú nhận là người của Việt Tân?
1. Ông NPH là kẻ không phải yêu VN, những giọt nước mắt trước đây chỉ là giả tạo, "nước mắt cá sấu"- Nếu ai cần chứng minh thì mời xem các chứng cứ ở bài: Bằng chứng không thể chối cãi: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG CHƯA BAO GIỜ TỪ BỎ GIẤC MƠ PHỤC DỰNG CỜ VÀNG BA QUE!
2. Ông ta chuyên gây rối, đánh phá Cộng đồng Cờ đỏ, tức đánh phá phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Việc đánh phá Cộng đồng cờ đỏ đã diễn ra, ít nhất là từ 3 năm nay. Mời xem dẫn chứng. Hãy hỏi ông Gúc từ khóa "Google.tienlang Lột mặt lạ Nguyễn Phương Hùng"LỘT MẶT NẠ “NHÀ BÁO” NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG- KBCHN
3. Ông ta chuyên xuyên tạc, bịa đặt, vu khống những người yêu nước. Bất cứ ai dám lên tiếng phê phán Nguyễn Phương Hùng thì ông Hùng đều vu cho là “người của…Việt Tân”. Ví dụ, trước đây, năm 2015, từng vu cho ông Vanthanh Nguyen- admin Gr Cờ đỏ miền Nam:
Còn bây giờ là bác Vo Dong Cung- một nhân sĩ Việt kiều Mỹ. Ông Vo Dong Cung đã 7 lần lập stt chất vấn, yêu cầu NPH trưng bằng chứng nhưng NPH không thể trưng ra!
Mời xem video clip: "Nhân sĩ Võ Đông Cung vạch mặt 'Chó Biên Hòa' chứng nào tật ấy lại Sủa Bậy Cắn Càn tái diễn"


4. Ông ta bốc phét rằng những Việt kiều Mỹ muốn về VN phải do ông Nguyễn Phương Hùng quyết định, cho phép hoặc mời, ví dụ, ông @Song Pham, ông Đoàn Trọng!
5. Đạo đức- Tư cách cá nhân bẩn thỉu, chuyên chatsex, lừa tình, lừa tiền chị em Cờ đỏ, kể cả bà già lẫn con nít 15 tuổi.
*Xem video clip của bạn Hanh Le phía trên.

Hoàng Ngân Thương
7. Bằng chứng không thể chối cãi: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG CHƯA BAO GIỜ TỪ BỎ GIẤC MƠ PHỤC DỰNG CỜ VÀNG BA QUE!
8. Bị VTV và Nhà nước VN tẩy chay: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG LỒNG LỘN TIẾP TỤC XUYÊN TẠC, BỊA ĐẶT

30 nhận xét:

 1. Thật ra Việt kiều thầm lặng về nước làm việc và công tác và đóng góp cho kinh tế và mọi mặt là rất nhiều, gia đình tôi là dân làm ăn nên rất rõ điều này. Nhiều bạn bè chúng tôi ở Pháp đã về nước rất nhiều, dù có nhiều người thất bại nhưng cũng có nhiều người thành công hoặc ở khoảng đủ sống. Mọi người đều gặp trắc trở nhiều trong hành chính và tệ tham nhũng, nhưng ai cũng hiểu đó là vấn đề của mọi quốc gia đang phát triển, chưa văn minh, chưa đủ tinh thần chuyên nghiệp và chưa có nền tảng khoa học kỹ thuật, còn nặng phong hóa tiểu nông. Mọi người vẫn tin tưởng trận chiến chống tham nhũng của cụ Nguyễn Phú Trọng, làm sạch chế độ, đuổi sâu bọ rận và những kẻ vẫn còn mang tư tưởng ba que ra khỏi bộ máy.

  Trong số kiều bào đình đám thì có Sách Hiếm, chính là thành phần yêu nước của nhóm Giao Điểm cũ, là những người yêu nước THẬT THÀ, thật lòng, thật tâm và chính đạo. Mặc dù có thể giờ nhiều người chưa thông hiểu được mục tiêu đấu tranh chống tà đạo, chống giặc áo đen cuồng tín chuyên quậy phá đòi đất và nhồi sọ tín đồ, tẩy não con chiên.

  Còn loại rác rưởi như thằng dê cụ này thì cũng như đám củi mục Phò Bolsa TV, nó chỉ là trang nhà cá nhân KCBHN và 1 kênh youtube cá nhân của ba que Vũ Hoàng Lân, kẻ chuyên phỏng vấn ba que, có lần xúc phạm cả Cụ Hồ, chuyên trò xuyên tạc lịch sử chống Mỹ của dân tộc VN. Nó đòi đại diện cho nghị quyết 36 và toàn bộ kiều bào hải ngoại ở ngoại quốc thì nó bị tâm thần hoang tưởng nặng quá rồi thằng già thần kinh mất nết này.

  Cờ đỏ chính là quốc kỳ dân tộc, là cờ tổ quốc VN, hoặc là cờ búa liềm tượng trưng cho nông dân và công nhân. Tại sao gọi là "giặc cờ đỏ" là ý gì? Sao không gọi là "giặc cờ máu" như trước đây ông vẫn gọi ở Bolsa đó khi vận động biểu tình "hạ cờ máu" đó? Hết dám rồi ư? Giờ mẹ kiếp tự dưng bị xóa ảnh trên TV là biến thành nghị quyết 36 với kiều bào hải ngoại, thần kinh rung rinh phải không?

  Chiến thắng 30/4 cũng không phải là chiến thắng "thống nhất đất nước" gì hết, nó là chiến thắng giải phóng miền Nam rồi mới hoàn thành thống nhất đất nước năm 1976 về hành chính. Cho nên trong khẩu hiệu vế đầu là giải phóng miền nam, rồi mới đến thống nhất tổ quốc. Không có giải phóng miền Nam thì làm thế đéo nào thống nhất? Nếu Mỹ ngụy nó chưa chạy, Mỹ chưa cút ngụy chưa nhào, Mỹ nó có trực thăng nó chạy ngụy thì phải bám và đu càng trực thăng chủ, ngụy mà không tụt quần chạy thì làm thế quái nào giải phóng được miền Nam để mà có thống nhất đất nước? Tại sao không dám dùng chữ Mỹ cút ngụy nhào của Cụ Hồ và từ chính thức là giải phóng miền Nam, sợ phạm húy ba que à? Muốn hòa hợp thì hãy khiêm tốn và tỉnh giấc và nhìn nhận ra nhiều thứ trong đó có lịch sử, chứ nếu vẫn còn nặng nề tư tưởng ba que trong đầu óc tim não như thế thì làm sao hòa hợp? Hòa hợp là 1 số ít còn lầm lạc hòa mình với số đông dân tộc và đất mẹ VN chứ sao lại yêu sách bắt dân tộc VN kẻ chiến thắng phải làm này làm kia theo ý mấy người? Mấy người muốn hòa hợp với CS hay muốn làm cha CS? Trong khi người ta đã tha tội không truy cứu các tội ác năm xưa của mấy người. Gia đình tôi chẳng những không có ai đi lính ngụy mà còn đóng góp rất nhiều cho chiến thắng Mỹ ngụy và phong trào phản chiến ở Pháp. Chẳng những không được bổng lộc gì từ chế độ, không được 1 hình ảnh lăng xê nào trên báo đài, thế mà vẫn ủng hộ đất nước, không yêu sách gì. Trong khi mấy người từng đi lính ngụy đáng lẽ phải đền tội gấp nhiều lần giờ quay lại yêu sách đòi hỏi này kia. Nguyễn Dê Cụ chính là cái thằng quậy nhất. Hồi xưa lúc xem phim youtube về Ngụy Thanh Sơn và Nguyễn Dê Cụ thì thích, mặc dù đã dự cảm không hay về 2 gã này khi 2 gã luôn yêu sách mãi về ngụy chiến Hoàng Sa, đòi vinh danh quân đội ngụy, trong khi đây giờ với nhiều lời thú nhận của ông Lê Văn Thự và nhiều tư liệu thì ai cũng biết trận đánh trận giả do Mỹ dàn dựng với TQ để biếu cho TQ Hoàng sa khi Mỹ biết sắp thua. Hồi đó tôi cũng thích 2 tên này nhưng dần dà thời gian và các quan điểm, các tuyên ngôn của 2 gã này đã chứng minh đây là 2 tên cơ hội chính trị hai hàng không đáng tin.

  Trả lờiXóa
 2. Ngụy Dê Cụ và các "đồng chí" và cũng như đám báo chí Mỹ con ở trong nước có bài là rất sợ hãi tránh né từ "giải phóng" hay "giải phóng miền Nam" sợ làm mấy thằng ba que "giận". Trong khi ai cũng biết rõ như ban ngày là chiến dịch mùa xuân Hồ Chí Minh là 1 chiến dịch quân sự giải phóng miền Nam. Giải phóng miền Nam xong rồi, sau khi giải phóng xong xuôi rồi thì mới có thể tiến đến thống nhất đất nước. Bởi vì thống nhất đất nước về toàn bộ mọi mặt thì không phải là việc mà 1 chiến dịch quân sự có thể làm được. Ngay từ thời kháng Pháp thì Cụ Hồ đã nói về thống nhất đất nước rồi, bởi vì sau khi bị Pháp chia 3 bắc trung nam thì năm 1945 cũng có thống nhất thật sự được đâu, mà chỉ mới thống nhất về chính danh, chính thể, còn thực tế thì quân Pháp đóng khắp nơi. Sau thời gian lâu đến vậy bị quân xâm lược và tay sai chia cắt thì làm sao 1 chiến dịch 30/4 có thể thống nhất được đất nước? Phải có GIẢI PHÓNG miền nam thì mới có khả năng thống nhất đất nước sau đó. Giải phóng có nghĩa là quét sạch quân xâm lược và tay sai đó. Mỹ nó không có ống đồng để chui như Thoát Hoan nên nó trèo trực thăng mà chạy. Thằng ngụy thì không có trực thăng nên phải đu càng quan thầy để bị đạp xuống biển. Giải phóng rồi mới đến thống nhất. Chỉ có bọn vong nô mới tránh né lịch sử.

  Đối với tôi thì ngày nay năm 2018 rồi thì nói chuyện như Nguyễn Dê cụ là không có VTV4 hay KBCHN thì kiều bào không còn biết được tin tức trong nước thì đúng là cực độ điên cuồng đến mức bại não. Muốn biết thì sẽ biết. Tôi tẩy chay không vào đọc đám báo Mỹ con đuôi .vn nhưng còn thiếu gì báo đọc, Google là ra cả đống, nói chuyện đt với người nhà ở VN cả ngày. Làm thế đéo nào không biết tình hình trong nước? Thời nào năm nào rồi mà ăn nói như rừng rú vậy hả?

  Đám ba que đâu phải nó không có cách để biết tình hình trong nước, mà là nó lựa chọn bịt mắt bịt tai, nó lựa chọn đọc báo chí dốt nát ba que ngoài này, nó lựa chọn đọc sách báo phản động, có vậy thôi.

  Chỉ có người VN trong và ngoài nước, giờ thì chỉ khác nhau là chỗ định cư là ở đâu thôi. Như Sách Hiếm hoạt động phấn đấu vì 1 cộng đồng tốt đời đẹp đạo là đáng nể trọng. Còn Dê Cụ liên kết với đám quan lại hủ bại, cơ hội trong nước để kiếm chác và bóp méo lịch sử, xuyên tạc quá khứ là chuyện đáng khinh khi. Chat sex với với đám bằng tuổi con cháu mình trong khi vợ con cháu chắt đầy rẫy lại còn cho người đi so sánh với câu chửi của ông Chế Trung Hiếu để làm nhạt đi các bằng chứng chatsex của hắn. Hổ thẹn! Đám quan lại này cũng ngon lành gì đâu, chỉ là 1 đám quan liêu có vụ lợi được trong quan hệ Việt Mỹ, muốn trục lợi từ quan hệ Việt Mỹ để kiếm chút cháo, "cháo" đây là bạc tỷ đô la đấy, bao dự án đấy.

  Vấn đề là dân Mỹ và bọn thương gia doanh nghiệp Mỹ nó quan tâm mẹ gì đến VN nhìn nhận lịch sử kháng Mỹ như nào, hay chửi cha mồ ma Nixon như nào, dân Mỹ thực dụng nó chỉ biết có đô la cho nó thì nó vui thế thôi. Nhiều dân Mỹ cũng phản chiến hoặc trung lập chứ đâu phải ai cũng bị Chính phủ nhồi sọ. Nhưng đám thái giám hoạn quan trong nước hăng hái nịnh bợ thành quen với đám ba que tay sai ngoài này thì vội vã xuyên tạc lịch sử thời đánh Mỹ để tâng công theo cách "vua chưa gấp mà thái giám đã vội", tâng công nịnh Mỹ theo kiểu chó nịnh chủ, tưởng thế thì quan hệ Việt Mỹ sẽ xích lại gần. Pháp ngày nay nó có chế độ mới không còn thực dân, lịch sử VN đánh Pháp vẫn vậy, chế độ mới của Pháp nó cũng thú nhận sai lầm trong thời thực dân mà các chế độ thực dân đi đô hộ khắp nơi trên hoàn cầu. Thế quan hệ Việt - Pháp có vấn đề gì hay không? Vẫn tốt đấy! Quan hệ với 1 nước nhưng lịch sử vẫn phải giữ chứ đâu thể "đốt đền" được. "Đốt đền" là 1 ngạn ngữ trong nước mà người ta dùng để chỉ đám đốt đền thờ cha ông để lấy tai tiếng để được người biết đến, như kiểu đám phò showbiz dùng clip sex để lấy tai tiếng lên "nổi tiếng" đấy. Kể từ khi lịch sử triều Nguyễn phản động bị xét lại và hình tượng anh hùng Lê Văn Tám bị xúc phạm đó.

  Trả lờiXóa
 3. Mọi người cũng chỉ ủng hộ chế độ này vì nó giành lại độc lập, đơn giản là thế thôi. Chứ quan nào đánh quan nào chả ai quan tâm. Nhưng các quan điểm sai trái thì dân người ta sẽ chống. Dù trong hay ngoài nước. Dù quan điểm sai trái đó được phun ra từ mồm của lão quan viên nào, bí thư thành ủy Đinh La Thăng, ủy viên TW đảng CS Đặng Ngọc Tùng, hay là thứ trưởng Ủy ban nhà nước người VN nước ngoài Ngụy Thanh Sơn. Kết cuộc của 3 gã này chứng tỏ chế độ vẫn nhiều phần là tốt và đứng về phía cái đúng, đứng về phía người dân mong đợi và còn uy tín tốt và còn đáng tin cậy được.

  Trong đó nặng nhất là Đinh La Thăng, tù đày. Sau khi Đinh La Thăng bị điều tra lùm sùm thì dự án Bob Kerrey cũng thất bại theo đó là dĩ nhiên. Cũng nặng nhưng nhẹ hơn 1 tí là con vật tinh tướng Đặng Ngọc Tùng, bị mất ghế TW Đảng CS, thế là hết còn gì để sủa. Nhẹ nhất là Nguyễn Thanh Sơn, chỉ bị mất chức thứ trưởng, bị giáng chức xuống và đưa sang Nga cho anh Putin dạy dỗ. Không còn dám để tay này làm việc gì dính líu đến Mỹ nữa. Cuồng Mỹ quá mà.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi và tôi nghĩ người dân nói chung ủng hộ chế độ này đơn giản là vì nó giành lại độc lập cho quốc gia và dân tộc. Còn việc nó có những sai lầm, khuyết điểm yếu và để cho sâu bọ chí rận và ba que chui vào làm tổ, để cho bầy sâu phai màu và sa đọa thoái hóa biến chất, và tự diễn biến hòa bình thì tự nó sẽ phải tự làm sạch bản thân chế độ để tiếp tục tồn tại và giữ lấy lòng tin cậy của dân như xưa nay. Còn thường dân bá tánh như bọn tôi thì không cần biết nhiều như vậy, chống tham nhũng hay gì, mà chỉ cần biết là quan điểm sai trái là chống, chống đây là chống lại quan điểm sai trái, phản bội. Chống lại những tiêu cực, sai trái, xuất phát từ những cá nhân hoặc nhóm quan lại trong nước.

  Khác hẳn với đám ba que, chúng nó chống là chống lại sự tồn tại của chế độ VN. Mà chúng nó nghĩ là "chống Cộng Sản". Nhưng thực tế thì chúng nó biết mẹ gì về CNCS mà chống. Chúng nó không chống chủ nghĩa hay học thuyết CS, hay chống lại CS nước khác. Thực tế là chúng nó chống quê hương đất nước, chống dân tộc, chống tổ quốc, chống quần chúng nhân dân.

  Cộng Sản Cuba và Cộng sản New York Mỹ rất gần với phố Bolsa đấy chả thấy thằng chó nào chống Cs CuBa hay CS Mỹ cả. Bố bảo cũng đéo dám chống ĐCS Mỹ. Cảnh sát nó đập cho chết giống như nó đập chết sinh viên của nó khi họ phản kháng chiến tranh VN năm xưa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn xứng đáng là người Việt Nam chân chính, dù bạn ở đâu trên thế giới này. Tks bạn.

   Xóa
  2. Bác nói mấy đoạn sao mà đúng và đã thế ạ, cháu thấy so sánh các trí thức của sachhiem với đám nguỵ già ở Bolsa và bọn đón gió xu thời thì khác nào một trời một vực! Từ lúc người trong nước chưa có Internet, chưa thông được tin tức ở Mỹ, họ đã luận chiến với cả đám 3/// vừa dốt vừa cuồng tín, không hề run sợ, đến nay khi mọi người trong nước đã biết đến tiếng nói của họ nhiều hơn (về bài trừ tà đạo vong bản mê tín và bọn xuyên tạc lịch sử), họ cũng đâu có đòi hỏi quốc nội quyền lợi gì đâu, vậy mới là kẻ sĩ chân chính chứ, bọn tẹp nhẹp ruồi bọ kia (Phương Hèo, Hoàng Lân) không đáng xách dép! Cháu cảm ơn các đoạn nói chuyện của bác ah.

   Xóa
 5. Tôi không đồng ý với việc mr. Hùng gọi các nhóm hoạt động yêu nước trên social media là " giặc cờ đỏ " hay " hồng vệ binh ". Khi mr. Hùng về VN thì tôi sang đây. Từng hơn 1 năm ở LA, đi khu Phước Lộc Thọ Little Saigon như cơm bữa nhưng chả thấy mặt mũi ông Hùng hay nhóm phố Bolsa TV ở đâu, và không biết muốn gặp thì làm sao mà gặp, mà nhiều khi tất cả cùng ở trong 1 khu nhà cũng nên. Ở Mỹ hàng xóm không biết nhau, không như ở VN mình.

  Do đã tính xuất ngoại nên tôi không có ý định vào Đảng nhưng đã từng sinh hoạt Đội, Đoàn trong nhà trường. Tôi luôn được dạy là phải đấu tranh với cái xấu. ở trên internet cũng vậy, khi gặp các quan điểm độc hại là phải đập. Khi phán bậy bị những người đấu tranh đập cho thì lại gọi họ là giặc cỏ là không được. Các vị làm to tát chuyện ba que lên để rồi tự nhận là "cầu nối" hòa hợp, xin lỗi, chỉ có những người ở VN kém thông tin lắm hoặc chưa bao giờ gặp VK mới tưởng thật. VK yêu nước bên này rất nhiều và họ về VN như cơm bữa, Mr. Hùng hay phố Bolsa TV chỉ là 1 trong hàng triệu người hải ngoại về nước.

  Cờ 3 que ngay ở Little Saigon cũng phải là được nhiều người hoan nghênh. Xưa họ cắm cờ 3 que của nhà cầm quyền Sài Gòn cũ kế bên quốc kỳ Mỹ ở khu Phước Lộc Thọ, giờ chỉ còn mỗi cờ Mỹ, cờ 3 que bị dẹp ở ngay chính khu thương mại sầm uất nhất của nơi được gọi là thủ độ tỵ nạn Cộng sản. Do nhiều người trong cộng đồng kiến nghị phản đối nên cờ 3 que đã bị dẹp. Cháu tôi từ bang khác sang thăm còn rất nhỏ, 2 tuổi đã sang đây, cũng không biết cờ 3 que là cờ gì, tôi mới giải thích đó là 1 lá cờ bán nước của nhà cầm quyền SG xưa, tay sai của Mỹ trước 1975 và Pháp trước 1954. Thanh niên bên này phần đông cũng không bị cuốn vào vụ "đấu tranh chống cộng" của những thành phần gỗ mục già nua sang đây theo diện HO hay diện con lai. Phần nhiều là họ ủng hộ 1 lá cờ duy nhất thông qua tình yêu bóng đá, họ ủng hộ đội tuyển Quốc Gia, ủng hộ đội tuyển U23 Quốc gia VN, họ không cần biết "cờ đỏ" "cờ vàng" gì cả, họ chỉ biết 1 lá cờ và ủng hộ 1 lá cờ. Tất nhiên phần đông đó là thanh niên sang đây sau này và tương đối đã trưởng thành ở VN. Còn bọn thanh niên ba que thì cũng có, nhưng họ rất ít và là trường hợp cá biệt, họ xuất hiện nhiều online và chửi bới hò hét rất nhiều nhưng ngoài xã hội Mỹ họ rất ít khi xuất hiện. Các hội chợ Tết nào mà có treo cờ 3 que là thông thường rất ế, ít ai tới xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bác đã cung cấp những thông tin quý giá, thiết thực ah.

   Xóa
  2. Bạn là người Việt Nam yêu Nước chân chính,dù bạn đang sống ở đâu,nhưng khi biết "tầm nhận thức" về Đất nước của bạn như vậy, người dân VN luôn kính trọng bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.!

   Xóa
 6. Còn các nhóm thanh niên yêu nước mà Mr. Hùng và Mr. Lân phố Bolsa gọi là giặc cờ đỏ thì xin lỗi các bác ngây thơ quá rồi hay giả vờ ngây thơ cụ. Nếu không có Đảng phía sau thì họ dám lôi Bí thư thành ủy với Thứ trưởng ngoại giao ra mà chửi à. Đây đều là Ủy viên TƯ Đảng. Các bác biết bí thư thành ủy to thế nào không? Các bác biết Bob Kerrey có quyền lực trong chính giới Mỹ, giáo dục đại học Mỹ và cộng đồng cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam thế nào không? Mà đó là thành phố HCM chứ đâu phải 1 thành phố khỉ ho cò gáy cho cam.

  1 chế độ chính thể với hàng triệu đảng viên, cán bộ, quan viên công chức thì không thể tránh được những con sâu, những kẻ phản bội, phai màu. Chỉ cần vài phần trăm thôi đã là hàng trăm, hàng nghìn tên rồi phải không. Và quan tốt thì không thể công khai đi chửi 1 quan xấu với chức bậc tương đương. Nhiều đơn vị, cơ quan, khu vực, lĩnh vực cũng không thể lấn quyền nhau, hay can dự vào chuyện của nhau. Do đó mới có hiện tượng quan phán bậy, báo viết vậy, nhưng nhiều trường hợp không ai làm gì được dù bức xúc. Thế cho nên có 1 lực lượng chuyên đi đánh vào các quan điểm sai lệch độc hại và 1 số kẻ bất chính thì cũng là 1 việc tốt, góp phần bảo vệ lẽ phải và bảo vệ chế độ, giúp chế độ thanh lọc bớt sâu bọ cặn bã ruồi nhặng. Để bồi đắp chế độ và xây dựng nước nhà và sạch hóa xã hội ngày 1 tốt hơn. Chỉ đơn giản là thế. Nếu chỉ vì họ khoác áo Đảng, mặc áo cà sa và là quan chức thì không dám chửi họ thì có khác gì thời phong kiến phản động, không dám phê phán thì không xứng đáng là người Cộng sản.

  Còn chuyện quyển sách thì chính quyền Diệm và chính quyền Thiệu ở MN trong thời Mỹ thì rõ ràng là chính quyền bù nhìn, tay sai bán nước. Nó muôn đời là chính quyền ngụy hoặc gọi cho gọn là ngụy quyền, ngụy quân, người lính phục vụ trong đó thì là lính ngụy. Chính bản chất của nó cho thấy nó là ngụy, chứ không phụ thuộc vào một hai quyển sách hay vài quan chức chém gió ra sao. Ở Mỹ thì khác chứ ở VN thì không có lãnh đạo nào "to" hơn Bác Hồ cả. Muôn đời người ta vẫn nhớ câu Mỹ cút ngụy nhào của Bác Hồ. Lời Người dặn đánh cho Mỹ cút, ngụy nhào và bài hát toàn dân đều hát khi VN thắng trận thể thao của nhạc sĩ Phạm Tuyên "Như Có Bác Hồ trong ngày vui Đại Thắng", "Lời Bác nay đã thành chiến thắng huy hoàng", mà ông đã viết để chung vui với đại thắng của dân tộc trong ngày 30/4/1975. Vì vậy, nếu sách nào hay bài báo nào hay phim tài liệu, chương trình nào mà không dám gọi ngụy quyền SG là ngụy thì tất nhiên sẽ bị đánh giá, phê bình, và bản thân tác phẩm hay sản phẩm đó cũng sẽ trở nên không đáng tin và không đáng được tôn trọng.

  Trả lờiXóa
 7. Còn về vụ phải có thông qua KBCHN và Phố Bolsa TV thì kiều bào mới biết tin tức "quốc nội" thì đó là chuyện vô cùng xàm. Ngày nay với internet và đt cầm tay, và social media mxh, hoàn toàn khác xa với thời 1990. Thậm trí ngày nay nếu nói chuyện đt về VN thì cũng đã lạc hậu lắm rồi.

  Tôi liên lạc hằng ngày với người thân ở VN qua 2 đt 1 android 1 iphone. Xưa thì còn dùng Yahoo và AOL chứ giờ đã có Skype, Telegram, Line.... Và khi chat về game với thằng cháu thì tôi dùng Discord. Liên lạc, nói chuyện free. Không cần mua thẻ ông Ngạn gọi về. Nhiều khi mắt nhắm mắt mở đang ngủ trên giường cũng biết được tin trong nước qua các tin nhắn. Tôi ở San Diego Mỹ rất xa VN nhưng không có 1 tin đồn nào ở các quán nhậu VN mà tôi không biết. Thời nay đã khác xa cái thời dùng đt nhà dùng số đặc biệt gọi về VN hay mò báo đuôi vn mà đọc hay viết thư trên giấy rồi gửi rồi ngồi chờ. Ngày nay hoàn toàn không cần xem VTV hay báo chí VN hay vào youtube thì mới biết tin VN, huống gì cái trang nhà của cá nhân ông Hùng. Tôi từ lâu đã không còn vào đó đọc khi thấy ông treo cờ ngụy lên sánh vai với cờ Việt, và đăng các bài viết tuyên truyền chống cộng của bọn chống cộng cực đoan (CCCD). Tôi không hiểu ông sống ở rừng Amazon hay cố ý thổi phòng vai trò của mình lên. Có khi ông đã quá ảo tưởng "sức mạnh" "quyền lực" của mình rồi cũng nên.

  Trả lờiXóa
 8. CUỘC HỘI NGỘ XÚC ĐỘNG sau 45 NĂM: giữa 1 bộ đội Việt Cộng và 1 lính Ngụy VNCH

  Nguyễn Trường Uy

  Tại Quảng Trị vừa có cuộc hội ngộ xúc động: hai người trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng chụp vào năm 1973 gặp lại nhau sau 45 năm.

  Tháng 4-1973, hai người lính, một là bộ đội miền Bắc, một là lính Việt Nam Cộng Hòa, trong một buổi chiều tạm yên tiếng súng đã rời ranh giới hai chiến tuyến đến trò chuyện cùng nhau, cùng khoác vai nhau thân thiết. Nhiếp ảnh gia Chu Chí Thành đã chụp được khoảnh khắc này.

  45 năm sau, ông Thành cùng các nhà báo đã đi tìm người trong ảnh và nay đã tìm được cả hai.

  Người bộ đội là Nguyễn Huy Tạo, quê gốc Hà Nội, theo cha mẹ sống ở Hải Phòng và Nam Định, vào chiến trường và bị thương, trở ra Hà Nội và ở tại Hà Nội đến nay. Người lính Cộng hòa là Bùi Trọng Nghĩa, quê gốc Bình Định, theo cha mẹ vào Sài Gòn. Bây giờ ông Nghĩa hành nghề xe ôm.

  Giờ đây, ông Tạo từ Hà Nội vào, ông Nghĩa từ Sài Gòn ra, lại gặp nhau ở Quảng Trị. Họ đón nhau ngay tại sân ga, câu đầu tiên họ nói với nhau là "Anh em mình còn sống đến giờ này là mừng rồi, tưởng đâu...”.

  Rồi họ trở lại đúng nơi chụp ảnh 45 năm trước, chụp lại bức ảnh hội ngộ, khoác vai nhau giống như trước. Rồi họ lên truyền hình giao lưu, kể chuyện xưa. Không còn chiến tuyến lâu rồi, chỉ còn là "anh em mình", là người con đất Việt.

  Như Phạm Duy năm xưa viết trong ca khúc “Chuyện hai người lính”: “Có hai người lính ở chung một làng. Cùng yêu Tổ Quốc Việt Nam …”.

  Trả lờiXóa
 9. "Ngụy" --> chính danh VNCH (theo Sử VN toàn tâp)
  "ba que" --> Quốc kỳ VNCH, Long Tinh Kỳ nhà Nguyễn

  Các bạn Việt Cộng nào còn xúc phạm "Ngụy" và "ba que" như bác Thép non, bác Nô già ít học (gọi Cờ Vàng là "giẻ chùi đít"?!) thì phải xem lại thái độ của mình nhé.
  Các bạn xem video youtube dưới đây để biết chuyện đang xảy ra là ông Vịt kiều Lợi Minh ở Mỹ chỉ vì dám dũng cảm treo Cờ đỏ mà đã bị cảnh sát Mỹ bắt bỏ tù rồi nè. Bác Thép non, bác Nô ít học còn dám bảo Cờ Vàng "bị Mỹ quăng thùng rác" nữa hôn?? Thân mến!

  Số phận Lợi Minh đi về đâu? https://www.youtube.com/watch?v=ZOsH7moTxt4

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Long tinh kỳ là cờ thời nhà Nguyễn, 3 que là cờ thời VNCH. Có ai đụng chi đến long tinh kỳ đâu mày, sao mà lạ cứ kéo 3que vào Long tinh kỳ để bôi xấu nhà Nguyễn vậy mày. Mày thù oán nhà Nguyễn lắm sao ?

   Xóa
  2. "mày, Mày" --> bạn/bác/ông/ đồng bào ruột thịt
   "3 que" --> Long Tinh Kỳ nhà Nguyễn = Quốc kỳ VNCH

   @Bằng: bạn ăn nói hằn học quá. Chúng ta đều là đồng bào ruột thịt, anh em một nhà cả mà, sao phải thù hận nhau mãi là không nên. Bạn nên bình tĩnh lại , đừng để giận mất khôn đến nỗi Long Tinh Kỳ và quốc kỳ VNCH chỉ là một mà cũng không biết. Thân mến!

   Xóa
 10. Cảm ơn anh Việt SD đã cho mọi người biết thông tin về bà con kiều bào ở bển.

  Trả lờiXóa
 11. Gì mà 'phải trả câu hỏi của tôi' nghe kinh rứa. Ngày 30/4 cũng không phải là ngày thống nhất đất nước nhé bác Hùng. Đó là ngày giải phóng MN, chưa thống nhất đất nước. Giải phóng trước, thống nhất sau. Không có giải phóng thì thống nhất bằng niềm tin ru? Mỹ cút và ngụy nhào là lời Bác rồi, đó là sự thực lịch sử. Kết cục của KCCM cứu nước đã đánh cho Mỹ cút và đánh cho ngụy nhào, bao nhiêu năm xưa nay nó đã là chân lý lịch sử rồi. Không tác giả, sản phẩm nào có quyền tùy tiện sử dụng các danh xưng khác để gọi ngụy quyền của Pháp Mỹ lúc họ xâm lược nước nam ta.

  Trả lờiXóa
 12. Bác Hùng à bác tinh tướng nó vừa thôi. Bác chỉ là 1 trong hàng triệu việt kiều về nước. Đừng quá hoang tưởng vào tầm ảnh hưởng của mình để bà con ta cười chê chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi lâu nay đứng ngoài "cuộc chiến" giữa cộng đồng trẻ yêu nước VN tạm gọi là "DLV" hoặc "cờ đỏ", "cờ đỏ Miền Bắc", "cờ đỏ Miền Nam" và nhóm mà tôi lúc đó cho là họ cũng có lòng tốt nhưng ý chí thiếu kiên định, quan điểm lập trường thiếu vững chắc, đó là nhóm Trần Nhật Quang, Nguyễn Phương Hùng. Ai cũng biết 2 người này là bạn thân ngoài đời và rất thân Mỹ, căm ghét Trung Quốc và không có quan hệ gì với Nga. Cách của 2 người này cũng rất giống nhau, khi bị phản biện thì luôn cho là mọi người "đấu tố" mình như thời CCRĐ trong KCCP. Và những người nào "đấu tố" họ trên FB thì luôn luôn là "Việt Tân" hoặc "CIA"(!) Liệu có phải chính họ mới hoạt động cho các nhóm đó! Bởi vì họ thân Mỹ rõ ràng và ai cũng biết là từ lâu nay CIA và Việt tân vẫn đang hoạt động diễn biến hòa bình ở VN, 1 trong những trọng tâm của DBHB là gì? Là thay đổi nhận thức từ quá khứ (lịch sử) đến hiện tại, và bứng đi nền tảng gốc rễ chính danh của 1 chế độ đã có công chống xâm lược đem về lại độc lập cho đất nước, giải phóng đất nước. Xâm hại vết thương của các nạn nhân chiến tranh do Pháp và Mỹ gây nên. Trần Nhật Quang và nhiều bạn bè của ông ta đang làm đúng những việc này! Diễn biến hòa bình họ không chỉ chú trọng về chính trị, để thay đổi chính trị, họ đặt trọng tâm vào thay đổi góc nhìn, thay đổi quan điểm, xâm lăng văn hóa, tư tưởng, thay đổi nhận thức lịch sử, của 1 dân tộc, nhất là lịch sử chiến tranh thành hình chế độ mà Mỹ, CIA và Việt Tân và muốn lật đổ. Chậm rãi và từ từ. Tôi không nói Trần Đức Cường và nhóm lật sử thuộc diện diễn biến hòa bình này, bởi vì quyển sách ngoài việc sử dụng từ chính quyền Sài Gòn thay cho ngụy Sài Gòn thì nội dung cũng không có gì quá xuyên tạc. Đọc vẫn thấy được bản chất tay sai của ngụy SG. Nhưng đối với Trần Nhật Quang và những kẻ tiếp tay xuyên tạc, vu khống những người phản đối họ thì nên cảnh giác. Trần Nhật Quang và Nguyễn Phương Hùng xưa nay chống phản động thì chiếu lệ, nhưng đánh phá những cộng đồng yêu nước phản bác các quan điểm sai trái và gây chia rẽ trong hàng ngũ chống phản động thì đó mới là nghề chính của họ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Trần Nhật Quang và Nguyễn Phương Hùng xưa nay chống phản động" --> ok, đó là trách nhiệm của mỗi người VN yêu nước. Nhưng đừng lầm lẫn là 2 ông Quang, Hùng phải chống lại chính nghĩa VNCH vì cả 2 ông đều từng vinh dự được là sĩ quan Quân lực VNCH và tự nguyện đứng dưới quốc kỳ VNCH để phục vụ cho chính nghĩa Quốc gia.

   Xóa
 14. Người Đà Nẵnglúc 00:08 8 tháng 4, 2018

  Lâu rồi tôi bỏ không vào trang của Trần Nhật Quang nữa. Mỗi Khi nghe lão ta trịnh trọng gọi ngụy quyền là "chế độ VNCH" là tôi thấy phát tởm. Nguyễn Phương Hùng gọi vậy thì còn thông cảm được vì lão ta từng phục vụ trong hàng ngũ ngụy quân. Nhưng còn Trần Nhật Quang mặc áo cà sa "Cờ Đỏ" và "chống phản động" nhưng cả ngày gọi như thế thì có nghĩa là gì? Chỉ có Việt Tân mới gọi ngụy là "VNCH" 1 cách đầy ưu ái, trang nghiêm. Trần Nhật Quang cũng gọi như Việt Tân như thế và điên khùng hơn còn bắt mọi người khác gọi giống VT như thế thì có nghĩa là gì? Tôi nhớ rõ trước kia ban đầu Trần Nhật Quang khi mới lên FB chỉ có gọi bọn ngụy là chính quyền SG. Nhưng sau 1 thời gian "giao lưu" với rận trên FB thì chính quyền SG từ miệng Trần Nhật Quang vụt hô biến thành "VNCH" đầy kính ý. Đây có phải chính là tự diễn biến mà các nghị quyết hay nói? Khi lập trường bị thay đổi dần dần theo hướng phản động, đốt đền. Ai phản đối thì vu khống, chụp mũ. Nào là giặc cờ đỏ, vệ binh đỏ TQ (hồng vệ binh, hvb), nào CIA, Việt tân. Khi nói về chiến tranh chống Mỹ và các danh xưng thì lão ta nói năng y hệt như Việt Tân, không khác 1 chữ, và khi gặp phản đối thì lão ta lại vu vạ cho người phản đối mình là Việt Tân, thế mới tếu lâm. Nếu không phải thần kinh thì cũng là 1 nhân cách vô cùng tởm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 'mặc áo cà sa "Cờ Đỏ"' --> mặc áo in hình Cờ đỏ
   "chỉ có VT mới gọi Ngụy là "VNCH"" --> người Việt tị nạn Cộng Sản đều gọi "Ngụy" là "chính danh VNCH"
   "Trần Nhật Quang... phản đối mình là VT" --> chính xác! Trần Nhật Quang chỉ là sĩ quan Quân lực VNCH

   @Người Đà Nẽng: bạn cũng như bác Nô ít học nên hiểu rõ gốc gàc vấn đề: bác Quang chỉ cộng tác với các bạn Việt Cộng trên tinh thần Hòa hợp hòa giải dân tộc. Bác Quang là cựu sĩ quan Quân lực VNCH thì bác ấy sẽ mãi sống xứng đáng với tôn chỉ người lính VNCH: Tổ Quốc-Danh Dự-Trách Nhiệm. Cũng như bác Thép non, bác Nô già ít học dù đã vong ơn "Ăn cơm Quốc Gia, thờ ma Cộng Sản", nhưng 2 bác ấy cũng mãi mãi là con dân cụ Diệm. Một so sánh nhỏ để cho bạn thấy với những gì có chính nghĩa thì cả đời người ta sẽ mang theo, không đổi thay. Thân mến!

   Xóa
 15. Tôi thì không thấy quan trọng việc Nguyễn Dê Cụ xuất thân lính ngụy, còn zin, liệt dương hay chat sex với các cháu bằng tuổi con cháu mình. Bao nhiêu người lính ngụy vẫn gọi ngụy là ngụy quân, ngụy quyền đấy thôi. Chỉ có những thằng ngu dốt, ngoan cố, vẫn còn bám víu tư tưởng bán nước cũ mèm trước 1975 thì mới phản cảm với từ ngụy này. Chúng khiếp nhược, hèn hạ, hèn nhát không dám tiếp nhận sự thật.

  Tựu trung những điều đó cũng không quan trọng , gọi là Nguyễn Dê Cụ cũng chỉ là cho vui. Chứ lão ấy có là già dê hay còn trinh hay liệt dương thì chả ai rỗi hơi quan tâm. Nhưng do đâu Dê Cụ không đáng tin? Tất nhiên nhân cách và tư cách nhân phẩm cũng là 1 nhưng quan trọng hơn là ngay ở trên internet thôi mà lão ấy đã thể hiện rõ bản chất hoạt đầu chính trị. Nếu ai đến giờ mà còn chưa thấy ra được lão là 1 tay hoạt đầu thì thật là quá ngây thơ đến khôi hài. Lão ngay sau khi về nước đã ngay lập tức đi "dấn thân" vào việc "quậy". Lão ấy và đồng bọn đánh phá bọn phản động thì ít, nhưng đánh phá những người chống phản động thì nhiều.

  Trước đây tôi cũng đã từng ghé ngang qua Little SG trong 1 dịp sang Mỹ, không thấy mặt mũi Dê Cụ hay Phò Bolsa TV đâu cả. Thế nhưng trên online và youtube bọn chúng làm như là chúng nó đại diện Bolsa hay Little Sài Gòn. Tôi dám cá là 9/10 cư dân gốc Việt ở Bolsa những người mà không để ý chính trị chính em và ít online, ít lên youtube họ cũng chẳng biết Nguyễn Phương Hùng hay Bolsa TV là thằng nào con nào.

  Trang nhà của Dê Cụ thì hay đăng các bài viết tuyên truyền của đám chống VN cực đoan ở Cali. Kênh nhà youtube của Phò Bolsa TV thì cũng như thế, chuyên đi phỏng vấn đám bại não đó. Và điều mà gớm ghiếc nhất ở trang nhà đó không phải là Dê Cụ treo cờ ba que lên. Ai cũng có quyền treo giẻ lên, giẻ vàng hay giẻ cứt thì trang nhà thích treo thì treo, chả ai quan tâm. Thế nhưng vấn đề là Dê Cụ dám treo cờ ba que lên đặt ngang sánh vai với quốc kỳ VN, xúc phạm quốc kỳ. Cờ ba que là lá cờ đại diện cho bọn tay sai của Pháp rồi của Mỹ, ở cả thời Pháp và thời Mỹ. Ví như bây giờ nếu ai đó treo ảnh thằng đồ tể Diệm hay thằng Thiệu ngang với Cụ Hồ thì đó là xúc phạm ông cụ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "cờ ba que" --> quốc kỳ VNCH, Long Tinh Kỳ nhà Nguyễn
   "Ai cũng có quyền treo giẻ lên, giẻ vàng hay giẻ cứt"??? --> Ai cũng có quyền treo quốc kỳ VNCH, Long Tinh Kỳ truyền thống dân tộc
   "thằng đồ tể Diệm" --> tổng thống VNCH/chí sĩ Ngô Đình Diệm
   "thằng Diệm" --> tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu

   @Mẹ Maria: Bạn đừng giận mất khôn rồi ăn nói bừa bãi như bác Nô già ít học là không nên, bạn ạ.

   Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu đã có công với Cách mạng vì ông đã để lại cho chế độ Việt Cộng các bạn 17 tấn vàng.

   Tổng thống Ngô Đình Diệm là một vì sao sáng trong muôn ngàn vì sao yêu nước của dân tộc VN. Hồ Chủ Tịch kính yêu cũng đã từng có lời khen ngợi, đại ý: "Tôi và chí sĩ Ngô Đình Diệm đều là những người yêu nước nồng nàn, tuy rằng mỗi người yêu nước theo một cách khác nhau". Bạn có thể hỏi bác Thép non để kiểm chứng chuyện này.

   Đừng vì: thiếu hiểu biết + thù hận = Phá hoại đoàn kết dân tộc, xúc phạm lịch sử như bác Nô ít học là không nên. Thân mến!

   Xóa
 16. Đám ba que nói chung là 1 đám không biết nhục và vô cùng ngu dốt. Nhìn cờ ba que thì nghĩ ngay đến 1 đội quân "thoát y" tụt quần chạy trốn tán loạn, đu càng trực thăng của chủ để chạy trốn rồi bị chủ nó đạp xuống biển. "Thương hiệu" của cờ ba que là như thế đấy. Thế mà chúng nó cứ treo lên để chuốc lấy nhục, để nghe người ta chửi rủa, sỉ nhục chúng nó và lá cờ nhục nhã của chúng nó, và cái đám quân ô hợp mọi rợ tay sai bán nước trước 1975 đó. Nếu biết khôn thì phải dẹp ba que chứ, như x-cafe đó. Khu Phước Lộc Thọ để giữ chân khách hàng nó phải dẹp cờ ba que đó. Thế mới là khôn.

  Sách Hiếm cũng là việt kiều Mỹ nhưng đâu có treo giẻ vàng ba que lên làm gì, để rước nhục vào người như đám ba que chống Việt à. Giáo triều Vatican noi gương Thập Tự Chinh tội ác diệt chủng của cha anh nó, can dự vào 2 cuộc chiến Đông Dương. Ban đầu nó giúp Pháp, ủng hộ "giải pháp Bảo Đại". Thực dân Pháp chính là thằng truyền đạo vào VN. Gây ra đói khổ rồi đi viện trợ gạo cho dân đen, "theo đạo có gạo mà ăn", dụ lũ ngu vào đạo. Ngay sau này Bảo Đại cũng phải ngậm ngùi "Giải pháp Bảo Đại chính là giải pháp của quân Pháp".

  Sau nó lại xúi Mỹ rải bom nguyên tử xuống VN. Không phải trùng hợp mà Gia đình thằng Khả thằng Diệm đào mả anh hùng Phan Đình Phùng, sau này Ngô Đình Thục viết thư khoe công dẹp "phiến loạn" Phan Đình Phùng với quan thầy Pháp, chúng đều là Kito giáo. Gia đình thằng Thiệu sau này cũng thế. Trong lính ngụy có "cha tuyên úy", chúng nó sau khi thảm sát xong thì "rửa tội tại chỗ" rồi đi thảm sát tiếp. Chúng đốt trụi nhà dân, làng quê, cắt cổ mổ bụng, cướp đoạt tài sản gà vịt ở nông thôn cũng không tha, làm chó cho Tây và Mỹ để được bố thí chút xương thừa. Lá cờ ba que ở đỉnh Điện Biên Phủ và bầy lính ngụy ở ĐBP chính là biểu tượng nhục nhã nhất trong 100 năm làm nô lệ cho giặc Tây đô hộ. Bầy lính ngụy mọi rợ làm lá chắn sống cho lính Tây ở Điện biên, sau tiếp tục đi làm lá chắn sống cho lính Mỹ ở MNVN. Cờ ba que gợi nhớ những điều này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Cờ 3 que" --> Long Tinh Kỳ nhà Nguyễn (theo Điều Cày Nguyễn Văn Hải)
   "Ngụy" --> Chính danh VNCH (theo Sử VN toàn tập)
   "chính quyền Ngụy" --> chính quyền Quốc Gia (theo bác Thép non)
   "Đám ba que" --> đồng bào ruột thịt miền Nam VNCH
   "thằng Khả" --> ông Ngô Đình Khả
   "thằng Diệm" --> tổng thống đệ I VNCH/chí sĩ Ngô Đình Diệm
   "thằng Thiệu" --> tổng thống đệ II VNCH Nguyễn Văn Thiệu

   @Mẹ Maria: bạn có vẻ rất tức tối, mất bình tĩnh rồi. Chúng ta đều là đồng bào ruột thịt, anh em một nhà cả mà, sao phải thù hận nhau mãi là không nên. Bạn nên bình tĩnh lại , tranh luận trên tinh thần tôn trọng lịch sử và Hòa giải đoàn kết dân tộc.

   Bạn Việt Cộng cũng như bác Nô ít học cứ khư khư để lòng thù hận làm mụ mị tim óc. Bạn nên biết không phải ngẫu nhiên mà chính quyền Cộng Sản của các bạn đã thay đổi quan điểm để thừa nhận tên gọi Chính danh VNCH trong bộ Sử VN toàn tập. Tính Chính nghĩa của VNCH cũng như vàng thật, sau khi thử lửa dưới chế độ Việt Cộng thì vẫn ngời ngời chính nghĩa không mảy may sứt mẻ.
   Tôi hỏi bạn câu này cho dễ hiểu: Tại sao bác bác Trần Nhật Quang, bác Nguyễn Phương Hùng, bác Thép non, bác Nô già ít học dù đã vong ơn "Ăn cơm Quốc Gia, thờ ma Cộng Sản", nhưng các bác ấy cũng mãi mãi tôn trọng chế độ VNCH và là con dân cụ Diệm?? Một so sánh nhỏ để cho bạn thấy với những gì có chính nghĩa thì cả đời người ta sẽ mang theo, không đổi thay, bạn hiểu chứ?
   Tôi không mất thì giờ thêm với những kẻ cố chấp như bạn. Bộ Sử VN toàn tập đã thay tôi xác nhận tính chính danh của VNCH. Còn các bạn Việt Cộng già như bác Nô ít học vẫn ngoan cố đi ngược lại chủ trương hòa giải dân tộc, vẫn còn bày đặt kêu gào xúc phạm "Ngụy này, ngụy nọ" thì sẽ có ngày bị đi tù thì ráng mà chịu. Mặc kệ bạn thôi!

   Xóa
 17. Tôi cảm ơn bạn Việt SD và mong các cơ quan đối ngoại nhà nước ta quan tâm đến nhận xét này, đừng để ông ngụy già biến thái Nguyễn Phương Hùng tác oai tác quái như lâu nay:
  =====

  Việt SD08:51 7 tháng 4, 2018
  Tôi không đồng ý với việc mr. Hùng gọi các nhóm hoạt động yêu nước trên social media là " giặc cờ đỏ " hay " hồng vệ binh ". Khi mr. Hùng về VN thì tôi sang đây. Từng hơn 1 năm ở LA, đi khu Phước Lộc Thọ Little Saigon như cơm bữa nhưng chả thấy mặt mũi ông Hùng hay nhóm phố Bolsa TV ở đâu, và không biết muốn gặp thì làm sao mà gặp, mà nhiều khi tất cả cùng ở trong 1 khu nhà cũng nên. Ở Mỹ hàng xóm không biết nhau, không như ở VN mình.

  Do đã tính xuất ngoại nên tôi không có ý định vào Đảng nhưng đã từng sinh hoạt Đội, Đoàn trong nhà trường. Tôi luôn được dạy là phải đấu tranh với cái xấu. ở trên internet cũng vậy, khi gặp các quan điểm độc hại là phải đập. Khi phán bậy bị những người đấu tranh đập cho thì lại gọi họ là giặc cỏ là không được. Các vị làm to tát chuyện ba que lên để rồi tự nhận là "cầu nối" hòa hợp, xin lỗi, chỉ có những người ở VN kém thông tin lắm hoặc chưa bao giờ gặp VK mới tưởng thật. VK yêu nước bên này rất nhiều và họ về VN như cơm bữa, Mr. Hùng hay phố Bolsa TV chỉ là 1 trong hàng triệu người hải ngoại về nước.

  Cờ 3 que ngay ở Little Saigon cũng phải là được nhiều người hoan nghênh. Xưa họ cắm cờ 3 que của nhà cầm quyền Sài Gòn cũ kế bên quốc kỳ Mỹ ở khu Phước Lộc Thọ, giờ chỉ còn mỗi cờ Mỹ, cờ 3 que bị dẹp ở ngay chính khu thương mại sầm uất nhất của nơi được gọi là thủ độ tỵ nạn Cộng sản. Do nhiều người trong cộng đồng kiến nghị phản đối nên cờ 3 que đã bị dẹp. Cháu tôi từ bang khác sang thăm còn rất nhỏ, 2 tuổi đã sang đây, cũng không biết cờ 3 que là cờ gì, tôi mới giải thích đó là 1 lá cờ bán nước của nhà cầm quyền SG xưa, tay sai của Mỹ trước 1975 và Pháp trước 1954. Thanh niên bên này phần đông cũng không bị cuốn vào vụ "đấu tranh chống cộng" của những thành phần gỗ mục già nua sang đây theo diện HO hay diện con lai. Phần nhiều là họ ủng hộ 1 lá cờ duy nhất thông qua tình yêu bóng đá, họ ủng hộ đội tuyển Quốc Gia, ủng hộ đội tuyển U23 Quốc gia VN, họ không cần biết "cờ đỏ" "cờ vàng" gì cả, họ chỉ biết 1 lá cờ và ủng hộ 1 lá cờ. Tất nhiên phần đông đó là thanh niên sang đây sau này và tương đối đã trưởng thành ở VN. Còn bọn thanh niên ba que thì cũng có, nhưng họ rất ít và là trường hợp cá biệt, họ xuất hiện nhiều online và chửi bới hò hét rất nhiều nhưng ngoài xã hội Mỹ họ rất ít khi xuất hiện. Các hội chợ Tết nào mà có treo cờ 3 que là thông thường rất ế, ít ai tới xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt SD08:55 7 tháng 4, 2018
   Còn các nhóm thanh niên yêu nước mà Mr. Hùng và Mr. Lân phố Bolsa gọi là giặc cờ đỏ thì xin lỗi các bác ngây thơ quá rồi hay giả vờ ngây thơ cụ. Nếu không có Đảng phía sau thì họ dám lôi Bí thư thành ủy với Thứ trưởng ngoại giao ra mà chửi à. Đây đều là Ủy viên TƯ Đảng. Các bác biết bí thư thành ủy to thế nào không? Các bác biết Bob Kerrey có quyền lực trong chính giới Mỹ, giáo dục đại học Mỹ và cộng đồng cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam thế nào không? Mà đó là thành phố HCM chứ đâu phải 1 thành phố khỉ ho cò gáy cho cam.

   1 chế độ chính thể với hàng triệu đảng viên, cán bộ, quan viên công chức thì không thể tránh được những con sâu, những kẻ phản bội, phai màu. Chỉ cần vài phần trăm thôi đã là hàng trăm, hàng nghìn tên rồi phải không. Và quan tốt thì không thể công khai đi chửi 1 quan xấu với chức bậc tương đương. Nhiều đơn vị, cơ quan, khu vực, lĩnh vực cũng không thể lấn quyền nhau, hay can dự vào chuyện của nhau. Do đó mới có hiện tượng quan phán bậy, báo viết vậy, nhưng nhiều trường hợp không ai làm gì được dù bức xúc. Thế cho nên có 1 lực lượng chuyên đi đánh vào các quan điểm sai lệch độc hại và 1 số kẻ bất chính thì cũng là 1 việc tốt, góp phần bảo vệ lẽ phải và bảo vệ chế độ, giúp chế độ thanh lọc bớt sâu bọ cặn bã ruồi nhặng. Để bồi đắp chế độ và xây dựng nước nhà và sạch hóa xã hội ngày 1 tốt hơn. Chỉ đơn giản là thế. Nếu chỉ vì họ khoác áo Đảng, mặc áo cà sa và là quan chức thì không dám chửi họ thì có khác gì thời phong kiến phản động, không dám phê phán thì không xứng đáng là người Cộng sản.

   Còn chuyện quyển sách thì chính quyền Diệm và chính quyền Thiệu ở MN trong thời Mỹ thì rõ ràng là chính quyền bù nhìn, tay sai bán nước. Nó muôn đời là chính quyền ngụy hoặc gọi cho gọn là ngụy quyền, ngụy quân, người lính phục vụ trong đó thì là lính ngụy. Chính bản chất của nó cho thấy nó là ngụy, chứ không phụ thuộc vào một hai quyển sách hay vài quan chức chém gió ra sao. Ở Mỹ thì khác chứ ở VN thì không có lãnh đạo nào "to" hơn Bác Hồ cả. Muôn đời người ta vẫn nhớ câu Mỹ cút ngụy nhào của Bác Hồ. Lời Người dặn đánh cho Mỹ cút, ngụy nhào và bài hát toàn dân đều hát khi VN thắng trận thể thao của nhạc sĩ Phạm Tuyên "Như Có Bác Hồ trong ngày vui Đại Thắng", "Lời Bác nay đã thành chiến thắng huy hoàng", mà ông đã viết để chung vui với đại thắng của dân tộc trong ngày 30/4/1975. Vì vậy, nếu sách nào hay bài báo nào hay phim tài liệu, chương trình nào mà không dám gọi ngụy quyền SG là ngụy thì tất nhiên sẽ bị đánh giá, phê bình, và bản thân tác phẩm hay sản phẩm đó cũng sẽ trở nên không đáng tin và không đáng được tôn trọng.

   Xóa
  2. Còn về vụ phải có thông qua KBCHN và Phố Bolsa TV thì kiều bào mới biết tin tức "quốc nội" thì đó là chuyện vô cùng xàm. Ngày nay với internet và đt cầm tay, và social media mxh, hoàn toàn khác xa với thời 1990. Thậm trí ngày nay nếu nói chuyện đt về VN thì cũng đã lạc hậu lắm rồi.

   Tôi liên lạc hằng ngày với người thân ở VN qua 2 đt 1 android 1 iphone. Xưa thì còn dùng Yahoo và AOL chứ giờ đã có Skype, Telegram, Line.... Và khi chat về game với thằng cháu thì tôi dùng Discord. Liên lạc, nói chuyện free. Không cần mua thẻ ông Ngạn gọi về. Nhiều khi mắt nhắm mắt mở đang ngủ trên giường cũng biết được tin trong nước qua các tin nhắn. Tôi ở San Diego Mỹ rất xa VN nhưng không có 1 tin đồn nào ở các quán nhậu VN mà tôi không biết. Thời nay đã khác xa cái thời dùng đt nhà dùng số đặc biệt gọi về VN hay mò báo đuôi vn mà đọc hay viết thư trên giấy rồi gửi rồi ngồi chờ. Ngày nay hoàn toàn không cần xem VTV hay báo chí VN hay vào youtube thì mới biết tin VN, huống gì cái trang nhà của cá nhân ông Hùng. Tôi từ lâu đã không còn vào đó đọc khi thấy ông treo cờ ngụy lên sánh vai với cờ Việt, và đăng các bài viết tuyên truyền chống cộng của bọn chống cộng cực đoan (CCCD). Tôi không hiểu ông sống ở rừng Amazon hay cố ý thổi phòng vai trò của mình lên. Có khi ông đã quá ảo tưởng "sức mạnh" "quyền lực" của mình rồi cũng nên.

   Xóa
 18. Đồng Thị Kim Thanhlúc 10:04 13 tháng 4, 2018

  Tôi đồng tình với nhận xét của bác Cựu Chiến binh.
  Đề nghị các bạn chủ nhà đăng ý kiến này thành 1 bài độc lập.

  ----

  Cựu Chiến binh17:31 11 tháng 4, 2018
  Tôi cảm ơn bạn Việt SD và mong các cơ quan đối ngoại nhà nước ta quan tâm đến nhận xét này, đừng để ông ngụy già biến thái Nguyễn Phương Hùng tác oai tác quái như lâu nay:

  Trả lờiXóa