Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018

Gửi ô Nguyễn Phương Hùng: CHỈ GỬI 100 TIN NHẮN CHO MỘT CÔ GÁI MÀ BỊ TRUMP TRỤC XUẤT, CÒN NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG LIỆU CÓ ĐẾN LƯỢT?

Từ trại giam của Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ (ICE) ở Pennsylvania, vốn thực hiện các vụ bắt giữ di dân, anh Trần Thái Hưng, 27 tuổi, quê ở thành phố cảng Hải Phòng, cho VOA Việt Ngữ biết rằng anh sang Mỹ du học tự túc từ năm 2009 theo diện visa F1.

Tháng Tám năm ngoái, khi chỉ còn một năm là kết thúc khóa học thạc sĩ về tài chính, anh Hưng vướng vào một vụ anh cho là “vớ vẩn” và bị Đại học Wilmington ở tiểu bang Delaware cho thôi học. Nhưng mọi chuyện không dừng ở đó.
Theo lời kể của sinh viên này, do cuộc sống “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” với người vợ gốc Việt, anh nhắn tin trong nhiều tháng trời cho một cô gái người Mỹ dù cô nói đã có bạn trai. Anh cho biết đã gửi hơn 100 tin nhắn, trong đó có nhiều tin “chỉ hỏi han sức khỏe” và nhắc cô gái “giữ ấm khi trời lạnh” vì cứ nghĩ nó sẽ “mưa dầm thấm lâu” và “vô hại như ở Việt Nam”.
Nhưng nữ sinh người Mỹ đã lên báo cảnh sát và nam sinh viên người Việt đã bị bắt và bị kết án tại tòa vì tội “quấy rối”.


Mời xem video clip:
Gửi 100 tin nhắn cho một phụ nữ Mỹ, sinh viên Việt sắp bị trục xuất


Theo ICE, sau khi anh Hưng “bị đuổi học”, tình trạng cư trú theo diện không di dân của anh cũng bị chấm dứt. Đại diện của cơ quan này cho VOA Việt Ngữ biết rằng ngày 2/9/2017 lực lượng cưỡng chế thi hành của ICE đã bắt anh Hưng bên ngoài nơi làm việc ở Delaware vì “không tuân thủ các điều kiện cư trú không di dân”.
Hồi cuối tháng Hai năm nay, theo ICE, một thẩm phán về nhập cư đã yêu cầu đưa anh Hưng ra khỏi Mỹ và trở lại Việt Nam, và “vụ việc liên quan tới anh ta hiện vẫn đang được xem xét”.
Trả lời VOA Việt Ngữ, anh Hưng cho biết rằng anh muốn hợp pháp hóa tình trạng của mình để được ở lại Hoa Kỳ bằng việc xin tư cách thường trú nhân theo diện hôn thê với người vợ Mỹ gốc Việt nhưng anh nói rằng cô “không hợp tác” và coi anh như “đã chết rồi” sau khi anh dính vào vụ “quấy rối”.
​Theo Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ, tới tháng 12 năm ngoái, có 8.600 người gốc Việt ở Mỹ trong diện có thể bị trục xuất, trong đó “7.821 người phạm tội hình sự”.

Còn Nguyễn Phương Hùng thì sao?
Mời xem video clip do một bạn trẻ ở TP Hồ Chí Minh, đó là bạn Hanh Le, thực hiện. Tại đây bạn Hanh Le đã đưa ra các bằng chứng chứng minh ông Nguyễn Phương Hùng chatsex là thật chứ chả có ai lập nick giả để hại ông ta như ông ta rêu rao:

Nếu vụ chatsex của cụ ba que biến thái Nguyễn Phương Hùng đến tai D.Trump, không biết Nguyễn Phương Hùng có bị trục xuất khỏi Mỹ không nhỉ? Và nếu chuyện trục xuất này xảy ra thì ông cụ biến thái Nguyễn Phương Hùng sẽ đi đâu, về đâu khi mà Nhà nước Việt Nam thông qua VTV9 cùng Bộ TT&TT đã công khai tẩy chay ông ta? (Xem bài Bị VTV và Nhà nước VN tẩy chay: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG LỒNG LỘN....)

Hoàng Ngân Thương

9 nhận xét:

 1. Ngụy già ba que Nguyễn Dê Cụ là công dân Mỹ, dù là công dân hạng 2 nhưng vẫn là công dân nên không bị trục xuất đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Ngụy" --> Chính danh VNCH (theo Sử VN toàn tập)
   "ba que" --> Quốc kỳ VNCH, Long Tinh Kỳ nhà Nguyễn (Điều Cày NVHải)

   @Mẹ Maria: công dân Mỹ, dù là công dân hạng 2 cũng bất khả xâm phạm. Đất nước người ta văn minh nên rất tôn trọng quyền công dân chứ không vi phạm nhân quyền từa lưa như các bạn Việt Cộng. Cố gắng mà học theo Mỹ. Thân mến!

   Xóa
 2. Nguyễn Thị Vân Anhlúc 18:14 24 tháng 4, 2018

  Nếu vụ chatsex của cụ ba que biến thái Nguyễn Phương Hùng đến tai D.Trump, không biết Nguyễn Phương Hùng có bị trục xuất khỏi Mỹ không nhỉ? Và nếu chuyện trục xuất này xảy ra thì ông cụ biến thái Nguyễn Phương Hùng sẽ đi đâu, về đâu khi mà Nhà nước Việt Nam thông qua VTV9 cùng Bộ TT&TT đã công khai tẩy chay ông ta? (Xem bài Bị VTV và Nhà nước VN tẩy chay: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG LỒNG LỘN....)

  Trả lờiXóa
 3. Quấy rối tình dục tại Mỹ đã được coi là một tội danh hình sự trong bộ luật Quyền công dân công bố năm 1964. Tội danh này bị coi là vô cùng nghiêm trọng, không chỉ tác động tiêu cực đến sức khoẻ thể chất của người bị hại mà còn để lại dư chấn tâm lý nặng nề cho họ.
  Mỗi bang tại Mỹ sẽ có cách xử lý đối với hành vi quấy rối tình dục khác nhau, tuy nhiên điểm chung là hầu hết đều có mức án tù giam kèm tiền bồi thường cho nạn nhân bị quấy rối.
  Như ở California, hành vi quấy rối, tấn công tình dục người khác sẽ phải chịu mức án 22-40 năm tù giam kèm theo khoản phạt 10.000 USD (khoảng hơn 200 triệu VNĐ).
  Tại thành phố New York, tội quấy rối tình dục có mức án từ 2-7 năm tù giam và được coi là trọng tội cấp D.
  Theo luật liên bang, tội danh quấy rối tinh dục có thể bị phạt tù lên đến 20 năm nếu nghiêm trọng, kèm theo là tiền phạt, tiền bồi thường cho nạn nhân bị quấy rối.
  * Với người Mỹ là như vậy, còn với thường trú nhân (không có quốc tịch Mỹ, chỉ có thẻ xanh hoặc ở chui), dưới thời Trump sẽ bị xử, bị trục xuất là hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 4. Gần sát ngày kỷ niệm 43 năm miền Nam giải phóng, được nghe chuyện cặc cứng cặc cương của một thằng từng là sĩ quan biệt động quân Sài Gòn thật vô cùng ý nghĩa cao cả, tràn đầy thú vị, cảm xúc. Ước gì GTL cho kèm theo hình ảnh để xem cho...đã mắt. Hiếm có blog làm được cái chuyện vĩ đại như blog này. Hoan hô...Quách Duy!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "thằng" --> bác/ông/đồng bào ruột thịt
   "thằng sĩ quan biệt động Sài Gòn" --> ông Sĩ quan Quân lực VNCH Nguyễn Phương Hùng
   "được nghe chuyện cặc cứng cặc cương"?? --> Tú Nô già ăn nói mất nết!!

   @Quế Sơn: bạn già rồi mà ăn nói mất nết, thất giáo giống anh già Nô ít học quá. Trong thôn có nhiều chị em phụ nữ, bạn phải biết giữ mồm giữ miệng chứ? Thân mến!

   Xóa
 5. Nguyễn Phương Hùng thích chátsex.
  Quế Sơn thì KHOÁI ĐÀN BÀ SẠCH.
  Hai người có gì giống nhau?
  Một người sĩ quan chế độ cũ.
  Một người theo cách mạng "nửa mùa".
  Hai người đều thích gái sạch.
  Ngày nay làm bộ chửi
  Ngày mai cùng chatsex ở âm ty.

  Trả lờiXóa
 6. Nghị quyết 36 của Đảng và Nhà Nước ta thật đáng trân trọng, nói lên sự bao dung cao thượng của Đảng đối với những người còn u mê ở hải ngoại, mở rộng vòng tay để đón những người lầm đường lạc lối. Nhưng không vì thế mà để cho những tên dâm tặc như Nguyễn Phương Hùng này lợi dụng quay về đất nước trục lợi cho mục đích hèn ha cá nhân như dụ dỗ, chat sex. Chúng ta khẩn thiết yêu cầu Nhà nước cấm tiệt không cho hắn về VN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "tên dâm tặc như Nguyễn Phương Hùng" --> cựu Sĩ quan quân lực VNCH Nguyễn Phương Hùng
   "khẩn thiết yêu cầu Nhà nước cấm tiệt không cho hắn về VN"??? --> Không cho về là vi phạm nhân quyền sẽ bị quốc tế lên án.

   Ông Hùng là người VN nên có quyền về VN tùy thích. Muốn "cấm" hả? Đừng có mơ, các bạn VC nhé. Mến!

   Xóa