Thứ Tư, 25 tháng 4, 2018

CHUYỆN NÓNG NHẤT TRÊN MẠNG NGÀY 25/4/18: ÔNG THẮNG TẠ BẮT QUẢ TANG NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG KBCHN ĐANG ...

Chương trình "Tết là nhà - Nơi bình yên chim hót" trong đó có hình ảnh ông già biến thái Nguyễn Phương Hùng, dự kiến sẽ phát trên VTV9 lúc 20:00 tối Mùng một Tết, ngày 16/2/2018.


Khi biết dự kiến này, Cộng đồng Cờ đỏ khắp trong Nam ngoài Bắc sục sôi với các bài phản ứng gửi đến Ban Biên tập VTV 9, VTV, Bộ TT&TT…Trong số các thành viên Cờ đỏ phản đối quyết liệt, có bạn trẻ tại TP Hồ Chí Minh là bạn Hanh Lê đã có một video clip ngắn (chưa đầy 4 phút) cung cấp đầy đủ các bằng chứng thuyết phục để chứng minh chính ông Nguyễn Phương Hùng đã dùng nick thật của mình để chatsex chứ không phải ai làm giả nick để hãm hại ông ta.

Mời xem video clip:

Tiếp thu ý kiến của bạn xem truyền hình và thực hiện sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TT&TT, VTV9 đã quyết định gỡ bỏ hình ảnh ông ngụy già biến thái Nguyễn Phương Hùng ra khỏi Chương trình Tết là nhà- Nơi bình minh chim hót để tránh làm vấy bẩn hình tượng Lão đ/c Cộng sản kiên trung- “Huyền thoại Côn Đảo”- bác Lê Quang Vịnh; tránh làm vấy bẩn hình ảnh chị Nguyễn Thanh Thuý - người mà lớp trẻ ngày nay luôn yêu kính, mỗi khi nhìn thấy chị như thấy chính Người Nữ Anh hùng Võ Thị Sáu!
Thế nhưng, khi 
Bị VTV và Nhà nước VN tẩy chay: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG VẪN TIẾP TỤC LỒNG LỘN, LU LOA...khiến có người vẫn bán tín bán nghi, rằng có thể có ai đó giả mạo Nguyễn Phương Hùng để hại ông ta.
Trước tình hình trên, bác Tạ Thắng (Thái Bình) quyết định lập một nick giả gái lấy tên là Lụa Thúy để quyết "bắt tận tay, day tận trán"!
Và đây: Một video clip được công bố hôm nay, 25/4/2018 đúng khi Nguyễn Phương Hùng ĐANG chat sex với Lụa Thúy:
Mời xem video clip: 
CHUYỆN NÓNG NHẤT TRÊN MẠNG NGÀY 25/4/18: ÔNG THẮNG TẠ BẮT QUẢ TANG NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG KBCHN ĐANG... 


Thương đã nghe hết video clip mới nhất này của ông Nguyễn Phương Hùng trên Youtube:
Đoạn giữa thì ông Nguyễn Phương Hùng cay cú chửi "GIẶC CỜ ĐỎ".
7 phút cuối từ 43:23, ông Nguyễn Phương Hùng tố cáo: SONG PHẠM ĐỊNH CƯỚP KBCHN!Quả đúng như bác Binh Ha nhận xét ở nhà bác Vo Dong Cung:
---
"...mình cũng như một số người đã từng khoái lời lẽ một người cccd nay nói về sự thật của đất nước. Chuyện bình thường mà. Tại sao nph ra nông nỗi này? Phải hiểu là do ông ta tự gây ra và tự gánh chịu. Cs không vắt chanh bỏ vỏ đâu. Ông ta tự đề cao mình, tự gây sự, tự chát sex...ơ ta qua 18 tuổi rồi mà. Tự ông ta phải trả giá thôi. Tôi cũng buồn cho ông ấy.
Sau khi xem cái còm của bạn @DENIS Nguyen... THÌ tôi mới thấu hiểu được ông ta và bớt buồn chỉ kèm theo một tiếng thở dài...ôi thế sự, gieo gì gặt nấy thôi, xem nha:

Trần Kiên cái này tôi cũng nói nhiều rồi đối với bạn bè đồng đội nph ko có tình nghĩa gì nếu động và cá nhân hắn thì nph sẽ kiện ra toà. Còn đối với đồng nghiệp thì hắn dùng mọi sảo kế để triệt hạ đồng nghiệp khi mà có cơ hội bằng mọi phương kếvà thủ đoạn giết chết đối phương.trong 4 kênh Việt weekly,tiếng quê hương,pho bolsa tv ,kbchn. Nph muốn một mình thống lĩnh thị trường Thông tin trong nước.bước đầu hắn tiêu diệt pho bolsa tv khi hoàng lân phản vấn ngô kỷ. Hắn kiêu gọi nhà nước vn ko cho hl về nước và kêu gọi fans tẩy chay bolsa tv .khi hắn đòi chát sex với fans dưới vi thành niên bi fans tố cáo với viet weekly thì nph đe dạo kiện ra toà .còn tiếngquê hương tố cáo , vu khống con rể bà Phùng tiền châu cùng Lê vũ chủ nhiệm viet weekly lửa đảo chiếm dụng tiền để mua bán bất động sản. Nên biết trường Nguyễn tứ etcetera nguyen đã giúp và giới thiệu để gặp Nguyễn thanh sơn thứ trưởng bngVn,để được về nước tác nghiệp. Khi mở kênh kbchn trường Nguyễn cho mượn máy quay hình để tác nghiệp . Mà hán phản lại triệt tiêu viet weekly để cướp người là ông Nguyễn mạnh cường và Bùi xuân phương và doctor yêu về làm free cho mình.một kẻ ăn cháo đái bát có đáng làm người ko."
Những người VN trong nước tuy ghét Nguyễn Phương Hùng nhưng vẫn luôn quý trọng các bác thường "Hội luận" với Nguyễn Phương Hùng, đặc biệt là các bác Song Pham, Peter Nguyen. Thế mà chỉ vì một bữa ăn ở nhà hàng mà bác Song Pham không mời Nguyễn Phương Hùng, ông ta trở mặt gay gắt:

Mời xem video clip mà ông Hùng chưa kịp đưa lên Youtube:
Ông Nguyễn Phương Hùng còn viết stt vu khống cho bác Song Pham và dưới đây là ý kiến bác bỏ sự vu khống của ông Hùng:


Bữa ăn có tùy viên Nguyễn Hùng Mạnh của đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ khiến nguyễn phương hùng bị tẩu hỏa nhập ma:

Còn gì để nói nữa không, ông Nguyễn Phương Hùng?
Hoàng Ngân Thương
Mời xem bài liên quan


21 nhận xét:

 1. Vui nhể. Nhưng thằng Phò Bolsa TV với Vũ Hoàng Lân và Nguyễn Dê Cụ thì cùng 1 giuộc với nhau. Chó cắn chó mà thôi chả gì hay ho. Phố Bolsa TV chỉ có Ecelata Nguyễn là ok.

  Trả lờiXóa
 2. Điều quan trọng cần điều tra là động cơ động lực nào khiến cho Nguyễn Dê Cụ và Trần Nhật Quang cứ hay thường trực đánh phá những người yêu nước "cờ đỏ" chống Diễn biến hòa bình, chống phản động. Rình rập đeo bám mà đánh. Sau đó họ mới buộc phải phản công lại chứ ban đầu ai động chạm gì chúng nó đâu? Người ta chửi cha mắng mẹ Trần Đức Cường và Nguyễn Thanh Sơn và Phan Huy Lê hay Dương Trung Hoa thì liên quan gì đến chúng nó mà chúng nó sủa mãi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Dương Trung Hoa" --> nhà sử học Dương Trung Quốc
   "chúng nó sủa"?? --> các nhà đấu tranh dân chủ yêu nước lên tiếng/phản biện/góp ý

   @Mẹ Maria: Văn là người. Bạn ăn nói thất giáo giống anh già Nô ít học là không nên. Tôi chỉ còn biết mỉm cười khi bạn bảo "chúng nó sủa"?? Nói thế chẳng khác nào bạn VC cũng tự nhận mình là "CHÓ"?? Bạn già mà còn dại, tôi... xoa đầu bạn và cả anh Nô ít học cái cho khôn ra. Tiên học lễ, hậu học văn. Thân mến!

   Xóa
 3. Trần Nhật Quang hình như cũng đã từng có dính líu đến "sex online" ở trang FB. Nhiều năm trước từng bị đám "chống Cộng" (ba que chống Việt) bi bô ở FB. Coi phim sex nhưng quên xóa dấu vết ở trang FB, làm trò cười cho mọi người. Ngụy Thanh Sơn vì mặt mũi nhà quan nên không dám công khai dính đến sex nhưng nhìn bản mặt béo phì đó thì đủ hiểu là quan tham hay là thanh quan.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "ba que" --> Quốc kỳ VNCH, Long tinh kỳ nhà Nguyễn
   "Ngụy" --> Chính danh VNCH (Sử VN toàn tâp)

   @Mẹ Maria: bạn không được xúc phạm VNCH là vi phạm pháp luật và có thể bị truy tố,phạt tù 1-3 năm. Thân mến!

   Xóa
  2. Giọng điệu này giống của TNQ (?)

   Xóa
 4. Tác giả đang bị các nhóm cờ vàng dẫn dụ đánh phá lung tung rồi. Việc có hành động SEX chẳng có tác dụng nhiều gì lắm khi mà vấn đề này đang đầy trên mạng xã hội. Mục đích của các mạng xã hội là cho bà con VK các nước hiểu về VN, các chính sách của NNVN về đối nội, đối ngoại, xây dựng kinh tế, văn hóa, chống phản động, ... để bà con VK ủng hộ NNVN. cần thêm bạn, bớt thù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiến Kim Đen21:41 25 tháng 4, 2018!
   Cậu biết gì về NPH?
   Mời cậu đọc:

   Bằng chứng không thể chối cãi: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG CHƯA BAO GIỜ TỪ BỎ GIẤC MƠ PHỤC DỰNG CỜ VÀNG BA QUE!

   http://googletienlang2014.blogspot.com/2018/04/hoang-ngan-thuong-them-4-anh-va-mot.html

   Và các bài liên quan:
   Mời xem bài liên quan

   1.LỘT MẶT NẠ “NHÀ BÁO” NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG- KBCHN
   2.ÔNG TRẦN NHẬT QUANG VẠCH MẶT NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG
   3.P1. "NHÀ BÁO" NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG CÓ CHATSEX HAY KHÔNG?
   4.P2."NHÀ BÁO" NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG CÓ CHATSEX HAY KHÔNG?
   5.THÊM MỘT BẰNG CHỨNG VỀ ÔNG NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG BA XẠO!!!
   6.“NHÀ BÁO” NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG DÁM BỊA ĐẶT LỜI TRUNG TƯỚNG NGUYỄN THANH TUẤN
   7. Bằng chứng không thể chối cãi: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG CHƯA BAO GIỜ TỪ BỎ GIẤC MƠ PHỤC DỰNG CỜ VÀNG BA QUE!
   8. Bị VTV và Nhà nước VN tẩy chay: NGUYỄN PHƯƠNGHÙNG LỒNG LỘN TIẾP TỤC XUYÊN TẠC, BỊA ĐẶT
   9. Gửi ô Nguyễn Phương Hùng: CHỈ GỬI 100 TIN NHẮN CHO MỘT CÔ GÁI MÀ BỊ TRUMP TRỤC XUẤT, CÒNNGUYỄN PHƯƠNG HÙNG LIỆU CÓ ĐẾN LƯỢT?
   10. CHUYỆN NÓNG NHẤT TRÊN MẠNG NGÀY 25/4/18: ÔNG THẮNG TẠ BẮT QUẢ TANG NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG KBCHN ĐANG ...

   Xóa
 5. KBCHN của Nguyễn Phương Hùng coi như đã chết rồi.

  Người yêu nước cả trong và ngoài nước đều tẩy chay.
  Các ông Nguyễn Ngọc Lập, Võ Đông Cung, Song Phạm & Peter Nguyen ... lần lượt rời xa ô Hùng.

  Trả lờiXóa
 6. KBCHN431 - Đạo đức truyền thông của Google Tiên Lãng
  https://www.youtube.com/watch?v=cSI5mSaeSM8

  Trả lờiXóa
 7. Đã đến lúc Đảng và Nhà nước, Chính phủ, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cần chỉnh đốn làm sạch lại đội ngũ báo chí truyền thông. Đây đang là các nhóm ít lành mạnh nhất, nếu không nói là nhơ bẩn nhất cả nước. Giống như trường hợp của ô. Hùng, báo chí nước ta nhiều bộ phận không chỉ xuyên tạc lịch sử, hủ bại văn hóa, ủng hộ chiến tranh của Mỹ và Phương Tây, kích động chiến tranh Việt Trung, mà còn đang là nơi xâm hại nghiêm trọng chị em phụ nữ, đến mức mà làm cho nhiều người giờ đây coi nghề báo không khác gì nghề bán trôn nuôi miệng mà nghị Quốc đang vận động để hợp pháp hóa nghề bán trôn như trôn và báo Tuổi Trẻ kêu gọi đòi phải hợp pháp hóa "VNCH" (ngụy). Nghề bán trinh, bán trôn vốn những tưởng chỉ là 1 "đặc sản" ở Sài Gòn Hòn Ngọc Viễn Đông bình đẳng tự do bác ái thời Pháp và tự do dân chủ nhân quyền thời Mỹ, thì nay gần đã là 1 chuyện hàng ngày ở huyện trong báo chí. Chi bộ ở đâu, lãnh đạo ở đâu, tổ chức ở đâu, mà để cho báo chí ngày nay biến thành thế này đến nỗi mỗi khi nghe danh từ "báo chí cách mạng" lại thấy xấu hổ.

  "Một CTV của Tuổi Trẻ nghi tự tử do bị một trưởng ban hãm hiếp.
  Tôi vào tất cả các tờ báo máu mặt hiện nay ở Việt Nam để xem có tờ nào đưa tin.
  Không một dòng tin tức!!!
  Tất cả đều im lặng

  Ở đó có những người sếp, những nhà báo lớn tôi từng xem là hình mẫu để mình học tập. Họ đã viết những bài báo về chống tham nhũng, về chiến tranh biên giới..., tác nghiệp ở nhiều nơi mà phóng viên trẻ như tôi thèm muốn lẫn ganh tị. Họ thụ hưởng nền báo chí phương Tây, có quan hệ với nhiều chuyên gia sừng sỏ trong và ngoài nước.

  Nhưng thì sao? Ok.
  Không được đánh đồng nghiệp.
  Không được đánh báo bạn.

  Nếu em gái đó làm một ngành khác, hẳn tối qua, nhiều đồng nghiệp của tôi đã có một đêm không ngủ ở bệnh viện. Các anh chị thư ký toà soạn, biên tập sẽ hối thúc tin bài, và giờ các anh chị sẽ đá đít phóng viên ra khỏi toà soạn nếu vẫn chưa có tin update tình hình em ấy như nào.

  Nếu phụ nữ chúng tôi làm một nghề khác, có việc gì xảy ra sẽ có báo chí phanh phui. Nhưng không may thay, chúng tôi làm báo nên có bị hiếp thì cũng sẽ chết trong im lặng???

  Tôi tin, không riêng gì nghề báo, nghề nào cũng sẽ có vài thằng khốn. Có điều, khi bạn là phóng viên (ở Việt Nam), bạn sẽ không bao giờ có cơ hội được đồng nghiệp cho làm nhân vật trong một bản tin hiếp dâm nào, nếu nghi phạm là tổng biên tập, thư ký toà soạn, trưởng ban....

  Tôi không thích ai đó gọi đây là nghịch lý của nghề báo. Đó phải là sự thất bại của nền báo chí này thì đúng hơn."

  B.U

  ---Nhận xét---

  Trên là một trong vô vàn các trường hợp gạ tình, hiếp dâm bị phơi bày trước dư luận, trong đó Tuổi trẻ là một trong số ít các kênh truyền thông nổi tiếng với thành tích "giật chồng, gạ tình và hiếp dâm". Xưa nay tờ Báo này vốn nổi tiếng với những pha giật tít khiến người đọc muốn tăng xông đại loại như:

  - Điều tra một giáo viên "gạ tình lấy điểm"
  - Đánh cắp đề thi của trường để gạ tình học trò lớp 12
  - Đà Nẵng: đình chỉ công tác một giám thị gạ tình nữ sinh
  - Sinh viên tố cáo giảng viên gạ gẫm vào nhà nghỉ

  Sốc hơn thì có:
  - Bí thư hiếp dâm bé gái

  và không thiếu những cái tít bất lương như:
  - Cụ già 70 tuổi hiếp dâm bé gái 11 tuổi

  Vậy mà trong vụ dâm ô vừa rồi, tòa soạn này chỉ đăng vẻn vẹn 2 bài mang tính đối phó và né tránh trước áp lực dư luận và nhà trường. Hơn nữa trong bài thứ 2, bộ xậu tờ báo này không quên đăng lời phủ nhận trước cáo buộc của người bị hại và đẩy toàn bộ trách nhiệm về phía cơ quan điều tra. Trách nhiệm của tòa soạn đối với người bị hại, gia đình bị hại và nhà trường hoàn toàn không được nhắc đến.

  Đến nay vụ việc gần như chìm xuồng, cũng giống như vụ án hiếp dâm tại văn phòng đại diện tờ báo này tại Tiền Giang 4 năm về trước. Đám đệ tử, con nhang đang tỏ ra hí hửng trước màn xử lý khủng khoảng kín kẽ. Rồi như một con đĩ lành nghề, ngày giảng đạo trinh tiết, tối bán dâm. Cái động đĩ chuyên giật chồng và hiếp dâm vẫn tiếp tục rao giảng và dạy đời thiên hạ về "những câu chuyện tử tế" như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hùng20:13 26 tháng 4, 2018

   ..... Chi bộ ở đâu, lãnh đạo ở đâu, tổ chức ở đâu, mà để cho báo chí ngày nay biến thành thế này đến nỗi mỗi khi nghe danh từ "báo chí cách mạng" lại thấy xấu hổ.
   --------------------------------------------
   @Hùng: bạn Việt Cộng nói đúng lắm. Sài Gòn hòn ngọc Viễn Đông ngày xưa đâu có tệ nạn "bán trôn nuôi miệng" như các bạn Việt Cộng bây giờ? Nền báo chí của VNCH mặc dù cũng còn thiếu sót nhưng đâu đến nỗi trụy lạc, suy đồi đạo đức như "báo chí Cách mạng" của các bạn Việt Cộng?
   Bởi vậy, ta nói nếu như đừng có "giải phóng miền Nam" thì giờ này VNCH đã trở thành rồng, thành hổ châu Á như Hàn, như Nhật rồi chứ đâu có thê thảm lẹt đẹt như các bạn Việt Cộng thua cả Lào, Cam-bốt? Các bạn Việt Cộng đã biết xấu hổ vì thua kém VNCH chưa? Thân mến!

   Xóa
 8. Hùng20:13 26 tháng 4, 2018

  Sốc hơn thì có:
  - Bí thư hiếp dâm bé gái

  và không thiếu những cái tít bất lương như:
  - Cụ già 70 tuổi hiếp dâm bé gái 11 tuổi
  ...................................................
  @Hùng: Trong chế độ VNCH của chí sĩ Ngô Đình Diệm không bao giờ có những chuyện vô đạo đức như thế. Bạn Hùng không tin thì cứ hỏi bác Thép non, bác Nô ít học con dân cụ Diệm thì rõ. VNCH cách đây hơn 50 năm mà nề nếp đạo đức xã hội đã hơn hẳn các bạn Việt Cộng hiện tại ở thế kỷ 21 thì thử hỏi: Đã đến lúc khôi phục lại VNCH để có cơ sở pháp lý lấy lại Hoàng Sa và phát triển đất nước "sánh vai với cường quốc năm châu" theo ước vọng của Hồ Chủ Tịch kính yêu chưa? Mến!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đức Đạt Lai Lạt Ma, khi nói về Cộng sản, Ngài đã đưa ra nhận định: "Cộng sản là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc, sinh sôi nẩy nở trong rác rưởi của cuộc đời".

   Xóa
 9. Trước năm 1975 thời VNCH nạn mại dâm ở Miền Nam tới mức vượt ra khỏi sự kiểm soát của chính quyền.
  Với hơn nửa triệu lính Mỹ và hàng trăm nghìn lính chư hầu đã biến Gài Gòn thành một nhà thổ.
  Người dân miền Nam đã tổng kết nên rằng : Thứ nhất sở Mỹ, thứ nhì gái đĩ, thứ ba ma cô, thứ tư tướng tá.
  Một sỹ quan VNCH nói ; "người Mỹ cần gái, chúng ta cần đôla, tại sao chúng ta phải hạn chế, đó là nguồn thu đôla vô tận". Chỉ tính riêng lương của lính Mỹ một năm là hơn 4 tỷ đôla gấp hơn 10 lần thu nhập GDP của toàn muền Nam thời đó thì lời nói trên là không có gì khó hiểu.
  Thượng nghị sỹ Mỹ Wiliam Fulpright nhận xét "Mỹ đã biến Gài Gòn thành một ổ điếm".
  Một tạp chí Gài Gòn mô tả " tại chợ heo" (hộp đêm, phố đèn đỏ, khu mãi dâm) hàng ngày có từ 200-300 người con gái Việt Nam đứng xếp hàng cho lính Mỹ đến chọn dắt đi như một con vật. Với một nắm đôla trong tay lính Mỹ thật là nhiều tự do phá hoại văn hoá Việt Nam". Chắc là nhà báo NPH, cựu sỹ quan VNCH quá quen và hiểu điều này.
  Có học giả miền Nam viết "sự tha hoá của đạo đức xã hội là một trong các nguyên nhân khiến chế độ VNCH ngày càng mất lòng dân, cuối cùng sụp đổ hoàn toàn"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Hưng: bạn hoặc là bị Việt Cộng nhồi sọ hoặc là bộp chộp như anh già Nô ít học. Tôi hỏi bạn: miền Nam VNCH được mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông thì sao có thể như lời bạn xuyên tạc nhỉ? Bạn chỉ là đồ DLV tép riu nói điu. Tui hổng tin Bạn! Mến!

   Xóa
 10. Ngụy Dê Cụ hay rình rập canh me đánh phá cộng đồng "cờ đỏ" yêu nước và bảo vệ đám quan tham phản bội tự diễn biến xuyên tạc lịch sử, đám đồ đệ phản trắc của Gorbachev, nhưng chưa bao giờ dám đá động gì đến tà đạo Kito giáo gian tà nhé. Trong khi lũ tà ma ngoại đạo này ngày xưa thì bán nước, diệt đạo, ngày nay thì phá nước, gây rối đất đai, biểu tình biểu dục.

  Xin giới thiệu đây là Bài xã luận cực hay của Lương Hùng/ FB Sự Thật Công Giáo.

  Kitô Giáo - Con Ong Trong Tay Áo Dân Tộc Việt Nam

  http://sachhiem.net/index.php?content=showrecipe&id=7128

  "Chúng mượn tay giặc mở rộng địa bàn bằng cách phá bỏ chùa chiền, đình miếu của dân tộc - để rồi tự cho mình cái quyền được đòi hỏi, mặc cả với đất đai với nhà nước. Thực ra mà nói, bà con công giáo nhiều người rất tốt, bản chất thuần tuý, nhưng bị những kẻ chủ chăn lợi dụng. Các tên chủ chăn sống một cuộc sống thừa thãi với tài chính dư giả - nhà thờ to, xe hơi đẹp, xây dựng cho cha mẹ anh em chúng nhà cao cửa rộng - trong khi bà con công giáo thì nghèo khổ cùng cực. Chúng dạy cho con chiên của mình “ phúc cho ai có cuộc sống nghèo khó ” nhưng chúng thì không."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Ngụy" --> Chính danh VNCH (Sử VN toàn tập)
   "Kito giáo gian tà" --> Đạo Thiên Chúa thờ Chúa Giê-Su và Mẹ Maria đồng trinh
   "cách phá bỏ chùa chiền, đình miếu của dân tộc"??? --> Đây là tội ác của các bạn Việt Cộng vô thần!!
   "Chúng" --> các cha linh mục

   @Mẹ Maria: Bạn nên học lại lịch sử của Đảng Việt Cộng nhé. Chính VC các bạn vì vô thần nên đã xúi giục Phật tử xuống đường làm loạn, phá bỏ bàn thờ ông bà tổ tiên, cũng chính VC các bạn đập phá đền,miếu, chùa chiền chỉ vì chủ trương ngu dốt vô thần!!! Bây giờ bị quả báo thì sáng mắt ra rồi mới bày đặt xây dựng chùa to như Bái Đính để sám hối tội lỗi phỉ báng thánh thần!

   Tôi hỏi bạn: Chính vì Cộng Sản vô thần nên mới có việc động trời là các bạn Việt Cộng già như bác Thép non, bác Tú Nô ít học hăng hái đấu tố, chửi mắng, đánh đập ông bà, cha mẹ của mình để tranh giành đất đai trong Cải cách ruộng đất!! Dưới chế độ VNCH thì làm sao xảy ra những chuyện vô đạo như thế? Bạn tự thông não đi, tỉnh ngộ mà quay đầu về với Chính nghĩa Quốc Gia đi, đừng cố chấp ù lì nữa. Thân mến!

   Xóa
 11. Phen này chả ai cứu nổi thằng Tuổi Trẻ. Đốt đền nhổ vào lịch sử cho hung hăng bao nhiêu năm nay giờ phải trả giá chỉ vì 1 thằng xếp cuồng dâm hiếp dâm đẩy con người ta vào đến mức phải tự sát. Tuổi Trẻ xưa nay hung hăng thoải mái trong sự nghiệp đốt đền thỉnh thoảng vô tư "cắn" vào chiến sử chống Mỹ 1 cái là nhờ có những quan bác muốn học đòi Gorbachev ở TW và tuyên giáo che chở lâu nay. Ban tuyên giáo thì ngày nay có những kẻ có quan niệm kiểu như "phải có lề trái thì mới là trí thức". Tư tưởng trái ngược và tư duy phản biện thì cũng tùy cái, phản bác xây dựng bồi đắp về kinh tế dân sinh thì ai cũng hoan hô, còn đốt đền luôn cả những chủ đề nhạy cảm, xâm phạm đến cả lịch sử, đốt bỏ luôn cả đền thờ dân tộc, bàn thờ tổ quốc thì bị gây nên thù oán là đúng rồi. Nên giờ mới bị mọi người ném đá xuống giếng ở khắp mọi nơi nơi. Giờ không ở đâu mà Tuổi Trẻ không ăn gạch đá vào. Tuổi Trẻ tự chuốc lấy. Đẹp mặt thay cho Tuổi Trẻ! Giờ uy tín của Tuổi Trẻ Online không khác gì 1 đống rác rứi hôi thúi. Tuổi Trẻ đã làm nhục danh tiếng Thành Đoàn, sau khi lợi dụng đội lốt núp sau tên tuổi Thành đoàn. Thành Đoàn có công lao và hy sinh nhiều trong thời đánh Tây đánh Mỹ nhưng ngày nay nhân sự của Tuổi Trẻ, nhất là Tuổi Trẻ Online, lại đi đầu trong việc tha hóa và xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc những hy sinh của chính Thành Đoàn và cha anh. Cho thấy sự chó má đến mức kinh tởm của tờ báo này. Không bằng súc vật trâu chó. Loại như tụi mày thì không thành người được đâu bầy chó à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "thằng Tuổi Trẻ" --> báo Tuổi Trẻ - cơ quan ngôn luận của Đảng Việt Cộng
   "1 thằng xếp cuồng dâm hiếp dâm" --> Tại sao những chuyện bỉ ổi này chỉ xảy ra ở chế độ XHCN mà không phải dưới chế độ VNCH? Đấy là lỗi của chế độ, đừng đổ thừa cho cá nhân sai phạm!
   "kinh tởm tờ báo này,súc vật chó, bầy chó"?? --> Họ toàn là Đảng viên cả đấy. Nói năng hồ đồ giống bác Thép non, bác Nô ít học thế này thật làm xấu mặt là con dân cụ Diệm!

   @Sài thành: bạn Việt Cộng già xúc phạm Tuổi Trẻ là chính bạn đang tự đối đầu với đồng chí và chế độ Việt Cộng mà bạn đang tôn thờ. "Ăn cơm Quốc Gia, thờ ma Cộng Sản" như bác Thép non, bác Nô ít học để bây giờ vỡ mộng rồi phải không? Thân mến!

   Xóa
 12. TIN MỚI NHẬN: Ông Kim và ông Moon đã thảo luận về vấn đề giải trừ hạt nhân và hòa bình vĩnh viễn trên bán đảo Triều Tiên cũng như phát triển quan hệ liên Triều, phát ngôn viên của ông Moon cho biết.

  Ông nói thêm vợ của ông Kim, Ri Sol Ju, sẽ tham dự yến tiệc tối nay. Vợ của ông Moon, Đệ nhất Phu nhân Hàn Quốc Kim Jung-sook, cũng sẽ có mặt.

  Ông Moon: "Tôi có thể cho ông xem những cảnh tượng đẹp hơn thế này nhiều nếu ông tới Dinh Ngói Xanh (dinh tổng thống Hàn Quốc)."

  Ông Kim: "Vậy hả? Tôi sẽ tới Dinh Ngói Xanh bất cứ khi nào ông mời tôi."

  Ông Moon: "Tôi chưa bao giờ tới thăm Núi Paektu (ở Triều Tiên)...Tôi rất muốn đến thăm."

  Ông Kim: "Thật tình tôi lo là hệ thống vận tải của chúng tôi tệ lắm, có thể làm ông khó chịu... Tôi sẽ mất mặt nếu ông tới thăm Triều Tiên sau khi sống trong môi trường của Hàn Quốc."
  Ông Kim nói đùa với ông Moon về những vụ phóng phi đạn vào sáng sớm của Triều Tiên:

  "Tôi nghe nói ông mất ngủ nhiều lần vào sáng sớm bởi vì ông phải dự các cuộc họp hội đồng an ninh quốc gia vì chúng tôi...Tôi sẽ bảo đảm giấc ngủ buổi sáng của ông không bị quấy nhiễu nữa."
  Phiên hội đàm buổi sáng đã kết thúc. Ông Kim được xe limosine đưa về lại Triều Tiên để ăn trưa. Các vệ sĩ mặc complet chạy bộ hộ tống ông gây ngạc nhiên thích thú.

  VOA

  Trả lờiXóa