Chủ Nhật, 1 tháng 4, 2018

Bằng chứng không thể chối cãi: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG CHƯA BAO GIỜ TỪ BỎ GIẤC MƠ PHỤC DỰNG CỜ VÀNG BA QUE!

Bác Phan văn Thiết bình luận về video clip: “Đây là chú Hùng của nhóm VHK đây các bạn, cũng là bạn của phó giáo sư Trần Đức Cường, Nguyễn Thanh Sơn, Lê Mã Lương."
Thương xin lưu ý mọi người: Đây là phát biểu của Nguyễn Phương Hùng vào Tháng 11/2011, tức sau 8 tháng tính từ màn khóc lóc ở sân bay Nội Bài. 

Mời xem video clip:
NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG KHÔNG THAY ĐỔI LẬP TRƯỜNG CHỐNG CỘNG(Hoàng Ngân Thương chỉ nói SỰ THẬT!
Link gốc video clip này là của Phố Bolsa TV:

Trong clip, tự Nguyễn Phương Hùng nói: Nguyễn Phương Hùng vẫn giữ lập trường "NGƯỜI QUỐC GIA", "LẬP TRƯỜNG KHÔNG THAY ĐỔI, CHỈ THAY ĐỔI PHƯƠNG THỨC ĐẤU TRANH"!
BỔ SUNG MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ ÔNG NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG

Google.tienlang bổ sung một vài thông tin liên quan về Nguyễn Phương Hùng để làm tài liệu lưu trữ:
1. Mạo nhận việc Ủy ban Nhà nước về người VN ở nước ngoài ủy quyền làm đầu mối lập danh sách kiều bào đi thăm Trường Sa.
Năm 2013, Nhà nước tổ chức cho kiều bào đi thăm Trường Sa. Nguyễn Phương Hùng đã 
Mạo nhận việc Ủy ban Nhà nước về người VN ở nước ngoài ủy quyền làm đầu mối lập danh sách. Ông ta đã đăng trên trang web KBCHN của ông ta bản tin "Tin cập nhật về việc đi Trường Sa ngày 2/5/2013" với nội dung thông báo, bà con kiều bào muốn đi thăm Trường Sa phải đăng ký với Nguyễn Phương Hùng. Ngày 22/4/2013, Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài đã phải đăng tin trên Tạp chí Quê Hương Bác bỏ tin không chính xác trên KBCHN.
2. Video clip trước năm 2011 (Khi còn là thủ lĩnh chống cộng ở HN): Nguyễn Phương Hùng vừa chửi Chủ tịch nước vừa thút thít khóc lóc vì ... thương quê hương "bị CS kìm kẹp".

3. Video clip sau năm 2011 (Khi đã khoác áo Việt kiều yêu nước): Nguyễn Phương Hùng đòi lập Kỳ đài vinh danh lính VNCH và cấp trợ cấp cho thương phế binh ngụy.

4. Video clip của bạn Hạnh Lê chứng minh Nguyễn Phương Hùng chatsex là thật chứ không phải do ai đó "hãm hại" ông ta:

5. Nước mắt Nguyễn Phương Hùng chỉ là "nước mắt cá sấu", giả tạo.
Google.tienlang có thể chứng minh:
Ai cũng biết, Tháng 3/2011, Nguyễn Phương Hùng lần đầu tiên trở về Tổ quốc sau 36 năm chống cộng quyết liệt ở hải ngoại. Báo chí trong nước hết lời ca tụng những giọt nước mắt của Nguyễn Phương Hùng ở sân bay Nội Bài nào là nước mắt ân hận, nào là "bước ngoặt của nhà báo NPH"....

Thế nhưng mãi 8 tháng sau đó, vào ngày 24 thg 11, 2011, trên Phố Bolsa TV, Nguyễn Phương Hùng khẳng định:
- Phút thứ 7:35: Những người phản đối ông Hùng ở Hải ngoại nên lấy làm hãnh diện khi thấy "lá cờ VNCH đang sánh ngang hàng với lá cờ của chính quyền cộng sản":
- Đặc biệt, từ phút thứ 10:40, Nguyễn Phương Hùng nói rõ:"Trong quá khứ ở cộng đồng tôi có sai lầm là vừa làm người đấu tranh, vừa làm nhà báo; Từ nay trở đi, tôi chỉ giữ cái lập trường người QUỐC GIA và tiếp tục đấu tranh. Lập trường người QUỐC GIA của tôi không hề thay đổi. Chỉ thay đổi cái phương cách đấu tranh..."
Mời xem video clip của Phố Bolsa TV:

========
Xem trên fb:
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=463804554038348&id=100012264212885
=========


Mời xem bài liên quan
7. Bằng chứng không thể chối cãi: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG CHƯA BAO GIỜ TỪ BỎ GIẤC MƠ PHỤC DỰNG CỜ VÀNG BA QUE!

6 nhận xét:

 1. Huỳnh Quốc Trunglúc 01:34 2 tháng 4, 2018

  Trước hết cũng thấy được là các hành động của bác Hùng này có tính chất hoạt động chính trị ( một cách tiêu cực ) hơn là một kiều bào yêu nước thầm lặng đóng góp cho nước nhà. Từ khi tiếp xúc với Nguyễn Thanh Sơn rồi về nước, bác ấy chơi nổi và rất "quậy".

  Đầu tiên là thông qua Nguyễn Thanh Sơn và Ủy ban NN về người Vn ở nước ngoài khi ấy do Nguyễn Thanh Sơn quản lý để yêu sách, đòi hỏi chính quyền VN phải vinh danh quân ngụy Hoàng Sa và nghĩa địa ngụy quân, mà dân quanh vùng đi ngang đều gọi là mả ngụy.

  Sau khi Nguyễn Thanh Sơn tổ chức vụ đi Trường Sa, mời cả đám phản động đi Trường Sa để cho họ "cảm động quá mà hết phản động" thì Nguyễn Phương Hùng đăng tin lên trang web làm "mối" du lịch dẫn người đi Trường Sa như đi du lịch Đồ Sơn vậy. Chẳng lẽ Nguyễn Phương Hùng dám liều vậy? Không đâu! Chẳng qua Nguyễn Thanh Sơn sau khi ủy quyền cho Nguyễn Phương Hùng và bị các lão thành CM phản đối quá nên Nguyễn Thanh Sơn đưa lên Quê Hương "bác bỏ" thông tin để ém nhẹm.

  Sau khi Nguyễn Thanh Sơn bị giáng chức và thất thế, Nguyễn Phương Hùng vẫn tiếp tục "hoạt động chính trị" hăng hái, "quậy" khắp nơi. Khi thấy nhiều người dân và cộng đồng mạng xã hội phản đối Phan Huy Lê thì Nguyễn Phương Hùng đi đến tận nhà bác Phan Huy Lê đã "mách" và làm chim mồi gây chia rẽ, đâm thọt, "đâm bị thóc chọc bị gạo" chỉ sợ thiên hạ không loạn.

  Với các hoạt động như đã nói của Nguyễn Phương Hùng và những kẻ chuyên môn nấp sau danh nghĩa "hòa hợp hòa giải dân tộc", "quan hệ Việt Mỹ" để đi khai thác các vấn đề nhạy cảm, gây bất hòa, mách người này rồi dụ người này chửi người kia, không hiểu là bác Hùng và những kẻ đồng bọn này đang hoạt động vì hòa hợp "hòa giải" dân tộc hay đang muốn gây chia rẽ dân tộc ? Thay đổi hình thức chống CS mà NPH từng nói chính là thế này? Rất có thể! NPH là 1 nhân vật chống VN cực đoan thâm căn cố đế từ năm 1975 đến khi bị bọn chống phá ở phố Bolsa tẩy chay và thóa mạ miệt thị thì NPH mới khoác áo cà sa "Việt kiều yêu nước" vào người. Tất cả các hoạt động đâm thọt, đâm bị thóc thọc bị gạo của NPH xưa hay nay đều đặc tính rất ngụy, rất ba que xỏ lá.

  Trả lờiXóa
 2. Quân đội Sài Gòn có khá nhiều sắc lính. Biệt động quân là sắc lính hung tợn và tàn ác nhất. Chỉ cần biết anh thuộc sắc lính BĐQ trước 1975 thì không cần tìm hiểu gì thêm nữa. Ông Nguyễn Phương Hùng, không là thằng lính trơn, hắn là sĩ quan BĐQ. Thế mà cũng lắm người tin hắn, thư qua tin lại với hắn, ăn ngủ làm tình với hắn để ngày nay vỡ...mộng. Ông bà chúng ta dạy "Vật phi nghĩa bất thủ. Nhân phi nghĩa bất giao". Loại như lão Thép là loại phi nghĩa. Loại như lão Hùng là loại phi nhân. Ca ve!

  Trả lờiXóa
 3. Ông Trần Nhật Quang nói ông ta ghét thói quy chụp và xuyên tạc. Ai bảo Nguyễn Phương Hùng là ngụy là giặc thì chính họ là những người đang chửi xéo nhà nước CHXHCNVN (lời ông TNQ)vì chính nhà nước đã cấp phép cho ông ta nghênh ngang đi đi về về Việt Nam chứ còn ai. Thôi, ngậm bồ hòn làm ngọt đi...quí dzị !

  Trả lờiXóa
 4. Cụ Hồ, các bậc tiền bối cao nhân cây đa cây đề của CMVN, cách lãnh tụ, lãnh đạo của VN trong thời kỳ giành độc lập dân tộc, muôn dân và thanh niên, tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh ngày nay đều gọi ngụy quyền, ngụy quân Sài Gòn là ngụy. Nguyễn Dê Cụ và lũ phản động VKH rất hỗn hào khi gọi Cụ Hồ là giặc, như lần trước Phò Bolsa TV thu hình Ngô Kỷ chửi bới xúc phạm VN, xúc phạm quốc kỳ dân tộc và xúc phạm cả cụ Hồ.

  Ngày nay, sách giáo khoa, các thầy cô giáo viên, giảng viên, giáo sư, viện sĩ, nhà nghiên cứu độc lập, các sách báo đang lưu hành xưa nay đều gọi chính quyền bù nhìn Sài gòn đám "quân tụt vnch" là ngụy quyền và ngụy quân. Và nói rõ chúng là bọn tay sai bán nước. Gần đây nhất, ngay cả chính cái trang tuyên giáo mà đã đề nghị ok bộ sách về các bài viết kỷ niệm Mậu Thân cũng không dám gọi gì khác ngoài đúng cụm từ ngụy quyền Sài Gòn hoặc chính quyền ngụy SG.

  Thế mà chỉ với 1 cuốn sách đã bị tạm thu hồi, được tuyên giáo thẩm định và đang được đề nghị cho phát hành lại, và vẫn đang chờ thẩm định ở cấp cao hơn thì Võ Hoàng Lân và đám Phò Bolsa TV đã giật tít xuyên tạc là "Sử Việt" bỏ không gọi ngụy quyền nữa. Clip của Phò TV đã bị bà con phản đối và down like dữ dội. Chỉ có bọn còm thuê tiếp thị là up like và còm vài câu tung hô ngắn ngủn trơ tráo khô khan.

  Với thủ đoạn giật tít xuyên tạc trắng trợn trần trụi ở mức độ Việt Tân như thế này thì Phò Bosa TV và tiếp tục phỏng vấn CCCĐ Ngô Kỹ, Phò TV đã lộ diện là bọn phản động và cùng với Nguyễn Dê Cụ đang "đấu tranh bằng hình thức khác" để diễn biến hóa chế độ ở VN theo quĩ đạo của Hoa Kỳ. Bởi vì đây là nó cố tình xuyên tạc chứ không phải nó ngu vì ở xa. Bởi vì với thời đại thông tin và internet khắp nơi như hiện nay thì ở xa vẫn biết được tình hình trong nước. Nó biết nhưng vẫn cố tình giật tít láo. Hô biến sách của Trần Cường thành "sử Việt". Mà ngay cả sách của Trần Cương đọc nội dung thì cũng thấy được bọn ngụy chính là ngụy quân, ngụy quyền nhục nhã, tay sai bán nước vô loài của quân xâm lăng Pháp Mỹ, mặc dù danh xưng không gọi nó là ngụy mà chỉ gọi là chính quyền SG và quân đội SG, nhưng đọc nội dung thì như các sách khác đang lưu hành khắp nơi vẫn thấy được chúng nó có bản chất ngụy, với bản chất tay sai bán nước, nối dáo cho giặc, phản bội quê hương.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Phương Hùng không làm gì lên tội tại sao mọi người chụp mũ KBCHN?
  https://www.youtube.com/watch?v=eK8fEGshtzk
  http://hdwon9.co/watch?v=eK8fEGshtzk

  Trả lờiXóa
 6. Ông Nguyễn Thanh Sơn, chỉ là cấp thứ trưởng, việc cho Nguyễn phương Hùng về nước là quyết định của các cấp cao hơn. Bây giờ thì xin tất cả ngậm đắng nuốt cay, ngậm bồ hòn làm ngọt đi.

  Trả lờiXóa