Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2020

Tin chính thức: LÊ ĐÌNH KÌNH- KẺ CẦM ĐẦU Ổ NHÓM BẠO LOẠN Ở ĐỒNG TÂM ĐÃ BỊ TIÊU DIỆT!

Bị can Lê Đình Kình (84 tuổi) là người đứng đầu ổ nhóm phản loạn với tên gọi “Tổ đồng thuận” ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, ngoại thành Hà Nội, là bị can từ ngày 15/4/2017 theo quyết định khởi tố của Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội. Lê Đình Kình cũng là kẻ ký các đơn thư khiếu kiện liên quan tới khu đất Đồng Sênh đã được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định bàn giao cho đơn vị Quốc phòng quản lý từ năm 1980.
Ngày 15/4/1917, cơ quan công an thi hành lệnh bắt giam Lê Đình Kình thì gặp sự cản trở của ổ nhóm tội phạm với tên gọi “tổ Đồng Thuận” do bố con lê Đình Kình, Lê Đình Công thành lập và điều hành nên việc bắt giam bị can không thi hành được. Ngược lại, “Tổ Đồng Thuận” đã bắt và giam giữ trái pháp luật 38 chiến sĩ công an.
Xem video clip ngày 15/4/2017:

Suốt từ năm 2017 đến nay, TP Hà Nội và Thanh tra Chính phủ đã kiên trì biện pháp tuyên truyền vận động, kiên trì giải quyết những khiếu nại của người dân xã Đồng Tâm. Thế nhưng, Lê Đình Kình cùng "Tổ Đồng Thuận" vẫn ngoan cố chống đối. 
Lê Đình Kình được các tổ chức phản động trong và ngoài nước tung hô như Anh hùng, được các tổ chức phản động này quyên góp, hỗ trợ tiền bạc.

Ả cave Việt Tân Hồng Thái Hoàng đến tận giường ngủ của Lê Đình Kình thăm hỏi, chăm sóc.
Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng… cùng những thành viên của tổ chức “Hội Anh em dân chủ” do Việt Tân thành lập và chỉ đạo- đã đến thăm và hỗ trợ Lê Đình Kình cùng “Tổ Đồng Thuận”
Đặc biệt, Lê Đình Kình còn được hỗ trợ, động viên từ mấy ông rận kiêm ĐBQH như Dương Trung Quốc, Lưu Bình Nhưỡng. Một lần bắt giữ công an vẫn được bình yên vô sự, đã thế lại còn được ủng hộ và xoa dịu từ chính nghị trường Quốc hội, thì không thể nói rằng sự hung hãn và được đà của họ sẽ dừng lại.
Đây chính là tác nhân lớn nhất đẩy ổ nhóm phản loạn ở Đồng Tâm chuyển từ thái cực chống đối sang phạm tội, rồi leo thang lên phạm tội tới cùng.
Chính bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công những ngày gần đây liên tục Livestream trên mạng facebook, youtube kêu gọi đồng bọn chuẩn bị vũ khí nóng để "sẵn sàng tiêu diệt" lực lượng công an, "dù chúng đến đây 300 hay 500 tên cũng sẽ tiêu diệt luôn, không cần đàm phán!"
Và kết cục của ngày 9/1/2020 Lê Đình Kình bị tiêu diệt là hậu quả tất yếu cho hành động ngông cuồng, càn quấy, làm loạn của Lê Đình Kình cùng đồng bọn và là điều đã được dự báo.
Theo thông tin Google.tienlang có được, sáng ngày 9/1/2020, Lê Đình Kình đã bị bắn chết khi trong tay hắn lăm le một quả lựu đạn luôn túc trực ném về phía lực lượng chức năng.

Bùi Ngọc Trâm Anh

34 nhận xét:

 1. Nguyễn Đức Kiênlúc 21:42 10 tháng 1, 2020

  "Kết cục của ngày 9/1/2020 Lê Đình Kình bị tiêu diệt là kết quả tất yếu cho hành động ngông cuồng, càn quấy, làm loạn của Lê Đình Kình và đồng bọn, là điều đã được dự báo.
  Theo thông tin Google.tienlang có được, sáng ngày 9/1/2020, Lê Đình Kình đã bị bắn chết khi trong tay hắn lăm le một quả lựu đạn luôn túc trực ném về phía lực lượng chức năng."
  ---
  Cảm ơn vì thông tin.
  Tôi đề nghị Công an bắt khẩn cấp Dương Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không nóng vội thế hỏng việc. Quốc hội phải tước tư cách đại biểu trước rồi gô cổ sau cũng chưa muộn.

   Xóa
  2. Đồng Thị Kim Thanhlúc 09:27 11 tháng 1, 2020

   Tôi nhất trí với bác TVH.

   Xóa
 2. Tôi đồng tình với nhận định của các bạn chủ trang Google.tienlang về nguyên nhân dẫn đến sự liều lĩnh của ổ nhóm phản loạn ở Đồng Tâm.
  Đó là sự kích động, hỗ trợ của các ổ nhóm phản động trong và ngoài nước ...
  Nhưng cần nhấn mạnh là vai trò của Dương Trung Quốc (và một vài cơ quan báo chí nữa) là QUYẾT ĐỊNH.

  Bởi xưa nay, người dân cả nước nói chung và dân Đồng Tâm nói riêng đều đã quá rõ về những ổ nhóm phản động "Hội Anh em dân chủ" hoặc các ổ nhóm "xã hội dân chủ" khác đều là tay sai Việt Tân.
  Từ năm 2014, qua bài TIN HOT: "HỘI ANH EM DÂN CHỦ" LÀ CHÂN RẾT CỦA VIỆT TÂN, chúng ta đã biết, mấy anh/chi phởn động rận trủ đua nhau thành lập hội nọ đoàn kia và đặt những cái tên rất kêu rồi cho đó là những tổ chức "xã hội dân sự" nhưng để ý thì thấy quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài gương mặt mốc làm tay sai cho các tổ chức phản động hải ngoại. Tổ chức "Hội Anh em dân chủ" là một trong số đó. “Hội Anh em dân chủ” thực chất do Việt Tân lập ra từ năm 2012 do chị Hà Đông Xuyến - Ủy viên Trung ương Việt Tân với nick “Xuyến DA” hay Xuyến Dân An giữ quyền điều hành cùng với Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn và một nick lạ “Mùa xuân Ả Rập”.
  Xem bài
  Tin mới: SAU KHI CÁC TV CHỦ CHỐT CỦA "HỘI ANH EM DÂN CHỦ" BỊ BẮT, CHỊ HÀ ĐÔNG XUYẾN- ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG VIỆT TÂN ĐANG CHỈ ĐẠO GÌ?
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2017/07/tin-moi-sau-khi-cac-tv-chu-chot-cua-hoi.html

  Khi họ đã bị lộ diện thì hoạt động của những ổ nhóm này không còn đáng ngại. Nhân dân chả ai tin chúng nữa.
  Vậy nên, ảnh hưởng của những ổ nhóm này lên sự củng cố niềm tin cho nhóm phản loạn Đồng Tâm là không lớn.

  Nhưng với Dương Trung Quốc thì khác hẳn.
  Bao nhiêu cố gắng của TP Hà Nội đều bị Quốc xóa sạch. Mà lại xóa công khai trên nghị trường QH! Và Quốc chẳng bị sao cả!
  Quốc vẫn nhơn nhơn, liên tục trong nhiều năm như thế.

  Điều này khiến người Đồng Tâm càng tin Quốc nói mới là đúng, còn lãnh đạo Hà Nội hay Thanh tra chính phủ cũng ... vứt!

  Vì vai trò giúp sức của Dương Trung Quốc mới là quyết định nên việc bắt giam Quốc là điều cần thiết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TRong vụ này nếu không có sự tiếp tay của các nhà dân chủ cuội và các thế lực thù địch thì Tổ Đồng thuận này sẽ không dám có hành động liều lĩnh như vậy

   Xóa
 3. Bắt ngay thằng phản Quốc, kích động

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Thị Vân Anhlúc 23:21 10 tháng 1, 2020

  Bộ Công an xác nhận: Khi ông Lê Đình Kình tử vong, trên tay cầm giữ quả lựu đạn.
  Theo báo cáo của Công an thành phố Hà Nội, khi khám nghiệm tử thi, trên tay của ông Lê Đình Kình cầm giữ quả lựu đạn.

  Lời khai của một số đối tượng bị bắt đã khai nhận ông Kình là kẻ cầm đầu, chủ mưu các hoạt động chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật trong vụ việc tại Đồng Tâm.
  Thượng tá Nguyễn Huy Thịnh (Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Thủ đô E22, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an), Trung úy Phạm Quốc Huy (SN 1993), Thiếu úy Dương Đức Hoàng Quân (SN 1992) đã hy sinh khi tham gia làm nhiệm vụ ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội hôm 9/1.

  Đây là tin chính thức, đã được Bộ Công an xác nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sử dụng lựu đạn để chống trả công an thì bị tiêu diệt là đúng rồi

   Xóa
 5. Chuyện cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội, chính quyền ta quá nhân nhượng nên nó lừng cứ tưởng chúng làm gì cũng được bất chấp luật pháp.
  Ở đời, con người ta có lúc dại khờ, nhưng rồi thứcc tỉnh, "Một lần ngã là một lần bớt dại", đứng dây sửa chữa để nên người. Còn cha con Lê Đình Kình thì chẳng biết phục thiện nên dẫn từ sai này tiếp sai khác càng ngày càng trầm trọng thêm. Việc hắn chủ trương dùng vũ khí chống lại lực lượng chức năng chứng tỏ cha con hắn ngu ngốc tột cùng rồi. Lẽ nào một chính quyền mà thua một nhóm người chống phá hay sao mà hắn lại ngu muội như vậy để phải lãnh hậu quả như thế. Rõ ràng làm ác thì phải bị "quả báo" nhãn tiền.

  Qua vụ này để khẳng định chính quyền ta không nhu nhược với bất cứ bọn nào muốn chống phá chế độ này. Những ai chống phá mà chưa bị trừng trị đó là chính quyền ta còn nương tay mong họ thấy sai sửa đổi, nhược bằng vẫn "tiến tới" thì sẽ phải lãnh hậu quả, như Lê Đình Kình là tất yếu.

  Với Dương Trung Quốc, kẻ này dư luận phê phán từ lâu nay rất nặng, nhưng sao chưa thấy cơ quan có trách nhiệm xử lý? Quốc thường thể hiện "ta đây" nhiều lần không chỉ ở Nghị trường mà luôn có mặt ở những "điểm nóng", không phải để xem xét tình hình khách quan đặng góp ý xử lý mà đi bênh vực những việc sai trái, chống đối chính quyền, tiếp sức với chúng để chúng chống phá mạnh hơn. Quốc không đủ tiêu chuẩn là một đại biểu Quốc hội lâu rồi, mong cơ quan chức năng xử lý đừng để lâu thêm nữa, trước mắt đề nghị Ban Thường vụ Quốc hội kiểm điểm chỉ rõ sai phạm của Quốc rồi bãi miễn tư cách đại biểu QH của hắn, đừng chờ tới mãn khóa.

  Trả lờiXóa
 6. Khi ông Lê Đình Kình tử vong, trên tay cầm giữ quả lựu đạn.
  Theo báo cáo của Công an thành phố Hà Nội, khi khám nghiệm tử thi, trên tay của ông Lê Đình Kình cầm giữ quả lựu đạn.
  Hắn có ý định tự tử và chết cùng đồng bọn nhưng có lẽ điều đó đã không thực hiện đc, vì đông bọn của hắn vấn muốn sống và mong muốn đc pháp luật xử lý có khi thoát đc tội chết.

  Trả lờiXóa
 7. Đồng Thị Kim Thanhlúc 09:49 11 tháng 1, 2020

  Trên kia, có bạn đọc đề nghị bắt khẩn cấp ông Dương Trung Quốc.
  Nhưng ông Quốc đang là ĐBQH nên ông ta có những quyền đặc biệt.
  Điều 81 Hiến pháp 2013 quy định: "Không được bắt, giam, giữ, khởi tố đại biểu Quốc hội nếu không có sự đồng ý của Quốc hội hoặc trong thời gian Quốc hội không họp, không có sự đồng ý của Ủy ban Thường vụ Quốc hội"

  Theo Điều 58 Luật tổ chức Quốc hội thì:
  "Không có sự đồng ý của Quốc hội và trong thời gian Quốc hội không họp, không có sự đồng ý của Ủy ban Thường vụ Quốc hội thì không được bắt giam, truy tố đại biểu Quốc hội và không được khám xét nơi ở và nơi làm việc của đại biểu Quốc hội. Việc đề nghị bắt giam, truy tố, khám xét nơi ở và nơi làm việc của đại biểu Quốc hội thuộc thẩm quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao….”.
  “Nếu vì phạm tội quả tang mà đại biểu Quốc hội bị tạm giữ thì cơ quan tạm giữ phải lập tức báo cáo để Quốc hội hoặc Ủy ban Thường vụ Quốc hội xét và quyết định”.

  Như vậy, Công an chỉ có quyền tạm giữ ông Dương Trung Quốc khi ông ta ĐANG có hành vi "phạm tội quả tang" và ngay sau đó phải báo cáo ngay cho Viện trưởng VKS để ông này đề xuất với Ủy ban Thường vụ QH quyết định...

  Còn trong trường hợp cụ thể với ông Dương Trung Quốc ở vụ này thì không còn yếu tố "phạm tội quả tang" nữa.
  Nên nếu cần bắt Dương Trung Quốc thì chỉ có thể bắt trong trường hợp thông thường chứ không thể bắt khẩn cấp.

  "Bắt thông thường", tức là Công an phải báo cáo với Viện trưởng VKSND và tiếp theo, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đề nghị. Nếu được sự đồng ý của Quốc hội hoặc sự đồng ý của Ủy ban thường vụ Quốc hội (trong thời gian Quốc hội không họp) thì Công an mới được thi hành lệnh bắt để tạm giam Dương Trung Quốc. Việc thực hiện lệnh bắt thuộc về cơ quan điều tra phát hiện ra hành vi phạm tội của đại biểu Quốc hội và có thẩm quyền điều tra hành vi phạm tội đó.

  Trả lờiXóa
 8. Quả thật, trang Google.tienlang là trang rất tôn trọng ý kiến bạn đọc.
  Đây chính là bài viết thực hiện theo yêu cầu của bạn đọc từ ngày 9/1/20
  ----
  Trần Long22:20 9 tháng 1, 2020
  Tôi biết, Google.tienlang đã tuyên bố TẠM XA FACEBOOK, đồng thời "đã quyết định tạm dừng các chủ đề khác để tập trung vào một chủ đề chống ngụy sử."
  ----
  Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2019
  Thông báo- GOOGLE.TIENLANG LẠI PHẢI XA FACEBOOK MỘT THỜI GIAN!
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2019/07/thong-bao-googletienlang-lai-phai-xa.html
  ---
  Thế nhưng, tôi vấn rất mong Google.tienlang có ý kiến về chủ đề ĐỒNG TÂM.
  Ngay hôm nay, 9/1/2020, 3 chiến sĩ công an đã bị nhóm làm loạn ở đồng tâm sát hại.
  Sự việc quá nóng.
  Google.tienlang là trang chuyên về pháp luật.
  Những phân tích, dự báo trước đây của Google.tienlang về vụ đồng tâm đều rất chính xác, được nhiều trang mạng chia sẻ.
  Đó là các bài
  ---
  Mời xem bài liên quan:
  1. Nóng: Ngày mai, 22/4, đối thoại với bà con Đồng Tâm, Chủ tịch Chung sẽ tuyên bố: KHÔNG TRUY CỨU TRÁCH NHIÊM?...
  2. Nóng: BÁO CHÍ TRÍCH DẪN SAI LỜI ÔNG NGUYỄN ĐỨC CHUNG TẠI ĐỒNG TÂM
  3. Chuyện không có gì lạ: SAU CAM KẾT CỦA ÔNG NGUYỄN ĐỨC CHUNG, HÔM NAY, KHỞI TỐ VỤ ÁN BẮT GIỮ NGƯỜI TRÁI PHÁP LUẬT TẠI ĐỒNG TÂM
  4. Công bố Kết luận Thanh tra vụ Đồng Tâm: MAI NÀY “CỤ KÌNH” BỊ BẮT LẠI THÌ CŨNG ĐỪNG AI NGẠC NHIÊN
  5. Clip- SỰ THẬT VỀ ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ NHÓM "ĐỒNG THUẬN” Ở XÃ ĐỒNG TÂM
  6. Công bố chính thức Kết luận Thanh tra ở Đồng Tâm: KHÔNG KHÁC DỰ THẢO- VẪN KHÔNG CÓ ĐẤT NÔNG NGHIỆP TẠI XỨ ĐỒNG SÊNH...
  7. Vụ Đồng Tâm: XÉT XỬ 14 CỰU QUAN CHỨC- ĐÌNH CHỈ CHỨC VỤ TRƯỞNG PHÓ THÔN HOÀNH
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2017/07/clip-su-that-ve-ong-le-inh-kinh-va-nhom.html
  ---
  Vậy nên, một lần nữa, tôi đề nghị các bạn sớm có bài về vụ Đồng tâm.
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/01/video-nhac-si-hien-truyen-lua-am-cho.html?showComment=1578583211394#c2457910328706357875

  Trả lờiXóa
 9. Tình cờ vào trang này, thấy có bài HAY
  Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015
  Dượng #Durex: TÂM TƯ VỀ THẾ CỜ TIN- TẬP- Ô

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/07/duong-durex-tam-tu-ve-co-tin-tap-o.html

  Trả lờiXóa
 10. Phản loạn thì họ ném bom xăng vào trụ sở chính quyền. Chính quyền tiêu diệt ai? Đúng và vô nhân. loại dư luận vien ngu xuẩn thế này càng làm người dân căm ghét
  chế độ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu, Chỉ có ngu mới đi mần rận trủlúc 11:51 11 tháng 1, 2020

   Hí hí, anh rận ngu phamdinhtructhu11:10 11 tháng 1, 2020 lại bi bô ba láp.
   Dân nào ưa bọn phản loạn?

   À, nè cậu, cố gắng chống chính quyền chút nữa đi.
   Cô ả ca ve Việt Tân Trần Thị Nga, tức Nga Hà Nam vừa được đến xứ "tự do" Hoa cầy rồi đó!
   "Dân oan" Trần Thị Nga được Linh mục Nguyễn Văn Hùng đào tạo thành người của Việt Tân như thế nào?
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/07/dan-oan-tran-thi-nga-uoc-linh-muc.html

   Xóa
  2. https://m.nongnghiep.vn/nguyen-pho-thu-tuong-nguyen-cong-tan-ve-voi-dan-dung-mang-sung-post90198.html?fbclid=IwAR2ss38_1_5wmBYJ8g63oWmJtqQGieF8HmBWZpvkdMPH70Opr84ZHwaQg9I.Đọc đi lũ ngu

   Xóa
  3. Đọc đi lũ ngu. 3 người chết oan uổng cũng bởi cái lũ như bọn mày

   Xóa
  4. Rận trủ ạnh nào cũng ngu, Chỉ có ngu mới đi mần rận trủlúc 21:24 12 tháng 1, 2020

   Hi hi, anh rận ngu phamdinhtructhu đưa link bài báo phát biểu của ông cựu Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn về vụ Đoàn Văn Vươn.
   Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn: Về với dân, đừng mang súng
   Cập nhật: 11:06, Thứ 2, 13/02/2012

   https://m.nongnghiep.vn/nguyen-pho-thu-tuong-nguyen-cong-tan-ve-voi-dan-dung-mang-sung-post90198.html?fbclid=IwAR2ss38_1_5wmBYJ8g63oWmJtqQGieF8HmBWZpvkdMPH70Opr84ZHwaQg9I
   Thưa anh
   Ngày đó không chỉ ông Nguyễn Công Tạn NHẦM LẪN về vụ Đoàn Văn Vươn mà còn rất nhiều, rất nhiều vị NHẦM LẪN TƯƠNG TỰ, ví dụ điển hình là anh Đặng Hùng Võ.
   Anh phamdinhtructhu muốn biết họ NHẦM LẪN nhưng khoái nổ ra sao, xin hãy đọc bài của Google,tienlang.
   Cùng Bạn đọc: VÌ SAO TÊN GỌI "TIÊN LÃNG"?
   http://googletienlang2014.blogspot.com/p/cung-ban-oc-vi-sao-ten-goi-tien-lang.html

   Và chi tiết hơn xin đọc bài này
   GS ĐẶNG HÙNG VÕ NÊN XIN LỖI HẢI PHÒNG
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/bai-tu-blog-cu-gs-ang-hung-vo-nen-xin.html

   Nói thêm, anh Đặng Hùng Võ bây giờ vẫn chứng nào tật ấy, chả hiểu gì nhưng vẫn đang bi bô trên BBC hay VOA gì đó về vụ Đồng Tâm.

   Xóa
 11. Dương Dê có ô dù lớn, bị chưởi như con chó mà vẫn tồn tại nhởn nhơ suốt bao nhiêu nhiệm kỳ thì quá đủ hiểu. Hơn nửa lại còn được lều báo giúp PR từ năm này sang năm nọ. Luật cũng nên sửa lại, ĐBQH đang được quá nhiều ưu ái hơn dân thường bá tánh. Nếu nó không phạm tội lớn và trực tiếp thì gần như éo bị xử gì.

  Trả lờiXóa
 12. Thằng Dương Chim Cút phải dùng Đồng Nai để chui vào QH, đó là cách duy nhất và đó là nơi duy nhất mà nó có thể chui vào nghị trường. Chúng nó lùa bầy chiên giáo dân chống cộng lớn nhất cả nước ở đó đi bỏ phiếu bầy đàn cho nó y như thằng tổng Diệm năm xưa.

  Tình hình Trung Đông:

  Iraq thúc giục Mẽo đi, Trump bảo ông méo đi, Mẽo đang ở lỳ méo thèm đi. Mẽo và cả Iran méo coi thằng Iraq ra gì cả. Đá bóng thì hùng hổ với VN rồi tự sướng, chính trị quốc gia thì chả ra thể thống gì cả.

  Chơi với nước nào thì cũng là khiêu vũ với sói, nhưng cái này càng đặc biệt đúng với Mẽo. Mẽo là 1 con sói nguy hiểm, không xứng được gọi là con hổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Thuậnlúc 13:06 11 tháng 1, 2020

   Bạn Võ Dũng12:45 11 tháng 1, 2020 viết
   "Thằng Dương Chim Cút phải dùng Đồng Nai để chui vào QH, đó là cách duy nhất và đó là nơi duy nhất mà nó có thể chui vào nghị trường. Chúng nó lùa bầy chiên giáo dân chống cộng lớn nhất cả nước ở đó đi bỏ phiếu bầy đàn cho nó y như thằng tổng Diệm năm xưa."

   Tiêu chí của trang Google.tienlang là MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG.
   Tôi ủng hộ Tiêu chí này.
   Cứ SỰ THẬT mà nói, chẳng cần chống đối hay bênh che cho chính quyền hay bênh cho bất cứ quan chức nào.

   Vậy nên tôi nghĩ bạn viết như trên là SAI.
   Việc bố trí, giới thiệu các ứng viên ĐBQH thuộc các cơ quan tổ chức ở trung ương về ứng cử ở tỉnh thành nào là do Hội nghị hiệp thương ở trung ương do Đoàn Chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam triệu tập và chủ trì quyết định chứ không do cá nhân ứng viên lựa chọn.

   Xóa
  2. Không chỉ 1 mình Dương Trung Quốc cần ra đi mà cả những ai có trách nhiệm chính trong việc DTQ làm đại biểu Đồng Nai. Vì có vẻ mục đích của nhóm này là tìm đủ mọi cách để cho DTQ được ở trong QH và người những này với DTQ là cùng hội cùng thuyền với nhau.

   Xóa
 13. "Cụ Kình bảo rằng, cứ cho 3 thằng chết là phải chạy hết. Không phải bàn cãi nhiều, cứ vào là chiến"-đây là lời khai của Nguyễn Văn Tuyển đối tượng trong vụ gây rối bị bắt giữ để điều tra. Lời khai ráo hoảnh, chứa đựng sự liều lĩnh, côn đồ, manh động của kẻ giết người. "
  Báo Công Lý
  https://baomoi.com/vu-dong-tam-khong-de-khinh-nhon-phep-nuoc/c/33615712.epi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như vậy Tổ Đồng thuận đã có âm mưu giết công an và đã có sự chuẩn bị chu đáo cho việc đó; vì vậy phải có bản án thật nghiêm khắc cho các thành phần tham gia vào âm mưu giết 3 chiến sỹ công an

   Xóa
 14. Tui ấn tượng với tấm hình "Ả cave Việt Tân Hồng Thái Hoàng đến tận giường ngủ của Lê Đình Kình thăm hỏi, chăm sóc."

  Khổ thân cụ Kình, ngoài 80 tuổi rồi mà còn bị ả ca ve này vào tận giường ngủ để "chăm sóc" thì thảo nào, sau vụ "chăm sóc", nom cụ phờ phạc...

  Trả lờiXóa
 15. Vụ lão Kình và nhóm người ở xã Đồng Tâm dùng hung khí giết hại 3 sĩ quan CSCĐ đã 3 ngày rồi, lão nghị Dương Trung Quốc, Lưu Bình Nhưỡng trước đây từng lên tiếng bênh vực Lê Đình Kình, nay sao nín thinh không lên tiếng hả? Chắc bị cứng họng rồi không dám hó hé nữa phải không?
  Có lẽ 2 "ông" nghị này đang run như cầy sấy, lo sao cho yên thân mình chứ làm gì còn "hào khí" khoa môi, múa lưỡi được nữa! Mà làm thinh như vậy cũng không ổn. Người khôn họ phải nói những lời phải và nhận trước đây đã sai lầm vì có những phát ngôn bênh vực lão Kình thì mới là người có "tri thức".

  Mọi người chờ vài ngày nữa xem 2 "vị" này xử sự thế nào, để đánh giá thật chính xác về họ.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Thị Vân Anhlúc 17:38 12 tháng 1, 2020

  Công an phía Nam làm tốt hơn phía Bắc.

  Bắt đối tượng xuyên tạc vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm
  Ngoài đăng tải nội dung xuyên tạc vụ việc tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội trên Facebook, Chung Hoàng Chương còn biết đến là người đăng hình cổng chào đường đèn nghệ thuật Cần Thơ cùng với chiếc quần lót vào năm 2017.
  Ngày 12-1, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ), cho biết đã bắt ông Chung Hoàng Chương (43 tuổi; ngụ đường Ba Tháng Hai, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều), chủ cửa hàng bán sim điện thoại, để điều tra về hành vi "Lợi dụng quyền tự do ngôn luận để đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội nhiều bài viết, hình ảnh có nội dung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của nhà nước, ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức Đảng, đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của các cá nhân là cán bộ lãnh đạo của Đảng, nhà nước"; có dấu hiệu của phạm tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

  Theo đó, vào ngày 10-1, Cơ quan CSĐT Công an quận Ninh Kiều phát hiện tài khoản Facebook "Chương May Mắn" do Chung Hoàng Chương quản lý, sử dụng đã đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, làm mất uy tín của cơ quan nhà nước, lực lượng vũ trang trong vụ chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

  Công an đã khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc của Chương, tạm giữ nhiều phương tiện điện tử, thiết bị lưu trữ điện tử, điện thoại liên quan. Sau khi kiểm tra tài khoản Facebook do Chương quản lý và sử dụng, cảnh sát phát hiện có 16 bài viết được trích xuất thành 101 trang tài liệu in trên giấy A4, chứa nội dung có tính chất tiêu cực, tuyên truyền, chống phá, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của nhà nước, ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. 9/16 bài viết được Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ giám định, kế luận có nội dung thể hiện sự tiêu cực, chống phá, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của nhà nước, ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức Đảng, ảnh hưởng đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của các cá nhân là cán bộ lãnh đạo của Đảng, nhà nước.

  Làm việc với công an, Chương thừa nhận thường xuyên dùng điện thoại di động truy cập Facebook xem các thông tin không rõ nguồn đăng tải, không kiểm chứng tính xác thực của các bài viết, sau đó chia sẻ trên trang cá nhân. Cụ thể, bài viết về sự việc chống người thi hành công vụ xảy ra ngày 9-1 tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội, Chương không biết diễn biến như thế nào nhưng đã đăng tải những thông tin xuyên tạc đối với lực lượng vũ trang trong khi thi hành công vụ.

  Vào năm 2016 và 2017, Chương nhiều lần đăng tải chia sẻ bài viết có nội dung xuyên tạc, không chính xác về mỹ quan đô thị và sự việc liên quan đến Formosa.

  Vào cuối năm 2017, tài khoản Facebook Chương May Mắn gây xôn xao dư luận khi đăng hình cổng chào đường đèn nghệ thuật Xuân Mậu Tuất ở TP Cần Thơ cùng với hình chiếc quần lót. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Ai đi Cần Thơ, đến chổ (chỗ) này thì nhớ là vừa chui qua rồi ghé vào bên phải là tiệm bán sim số may mắn của iem (em) để mua sim cho may mắn đóa (đó) nghe hôn.?!!!".
  https://nld.com.vn/phap-luat/bat-doi-tuong-xuyen-tac-vu-viec-xay-ra-ai-dong-tam-20200112112429455.htm

  https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/can-tho-tam-giu-hinh-su-doi-tuong-chuong-may-man-883342.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thị Vân Anhlúc 17:41 12 tháng 1, 2020

   Tài khoản tên này trên fb
   https://vi-vn.facebook.com/simso.mayman

   Xóa
 17. Trần Văn Thắng- Hà Nộilúc 18:57 12 tháng 1, 2020

  Rất kịp thời, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ký quyết định truy tặng Huân chương Chiến công hạng nhất cho 3 chiến sĩ công an hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm.

  Các chiến sĩ được truy tặng Huân chương Chiến công hạng nhất, gồm: đại tá Nguyễn Huy Thịnh, Phó trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an; trung úy Dương Đức Hoàng Quân, cán bộ Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an và thượng úy Phạm Công Huy, cán bộ Đội chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ khu vực 3, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an TP.Hà Nội.
  Quyết định truy tặng Huân chương Chiến công nêu rõ 3 chiến sĩ công an đã lập chiến công đặc biệt xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Văn Thắng - Hà Nộilúc 19:03 12 tháng 1, 2020

   Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng có Quyết định số 70/QĐ-TTg ngày 11/1, cấp Bằng Tổ quốc ghi công cho 3 liệt sỹ công an hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, TP Hà Nội.

   Xóa
  2. Đây là việc làm rất cần thiết để động viên kịp thời gia đình các cán bộ công an đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

   Xóa
 18. Rận trủ ạnh nào cũng ngu, Chỉ có ngu mới đi mần rận trlúc 21:34 12 tháng 1, 2020

  Hi hi, anh rận ngu phamdinhtructhu đưa link bài báo phát biểu của ông cựu Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn về vụ Đoàn Văn Vươn.
  Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn: Về với dân, đừng mang súng
  Cập nhật: 11:06, Thứ 2, 13/02/2012

  https://m.nongnghiep.vn/nguyen-pho-thu-tuong-nguyen-cong-tan-ve-voi-dan-dung-mang-sung-post90198.html?fbclid=IwAR2ss38_1_5wmBYJ8g63oWmJtqQGieF8HmBWZpvkdMPH70Opr84ZHwaQg9I

  Thưa anh
  Ngày đó không chỉ ông Nguyễn Công Tạn NHẦM LẪN về vụ Đoàn Văn Vươn mà còn rất nhiều, rất nhiều vị NHẦM LẪN TƯƠNG TỰ, ví dụ điển hình là anh Đặng Hùng Võ.
  Anh phamdinhtructhu muốn biết họ NHẦM LẪN nhưng khoái nổ ra sao, xin hãy đọc bài của Google,tienlang.
  Cùng Bạn đọc: VÌ SAO TÊN GỌI "TIÊN LÃNG"?
  http://googletienlang2014.blogspot.com/p/cung-ban-oc-vi-sao-ten-goi-tien-lang.html

  Và chi tiết hơn xin đọc bài này
  GS ĐẶNG HÙNG VÕ NÊN XIN LỖI HẢI PHÒNG
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/bai-tu-blog-cu-gs-ang-hung-vo-nen-xin.html

  Nói thêm, anh Đặng Hùng Võ bây giờ vẫn chứng nào tật ấy, chả hiểu gì nhưng vẫn đang bi bô trên BBC hay VOA gì đó về vụ Đồng Tâm.

  Rất may là bây giờ, ông Nguyễn Phú Trọng và ông Nguyễn Xuân Phúc không ngu ngơ như anh Nguyễn Tấn Dũng hồi vụ Vươn xảy ra.
  Ở vụ Đoàn Văn Vươn, anh Nguyễn Tấn Dũng nghe bơm đểu của anh Đặng Hùng Võ nên để xảy ra loạn truyền thông.

  Bây giờ, ông Nguyễn Phú Trọng, ông Nguyễn Xuân Phúc lên tiếng dứt khoát bằng việc cấp Huân chương và Bằng Tổ quốc ghi công ngay cho các chiến sĩ hy sinh.
  Điều đó khóa miệng mấy anh rận trủ giả cầy như Dương Trung Quốc, Đặng Hùng Võ.
  Đố báo nào dám đăng phát biểu của mấy anh rận này nữa.
  Còn BBC, VOA, RFA... nó là phản động thì đương nhiên nó khoái, nó đăng, kệ nó!

  Trả lờiXóa
 19. Hoan nghênh Google.tienlang là trang web đầu tiên đưa thông tin v/v Nguyễn Đình Kình bị TIÊU DIỆT!
  Đến nay, báo chính thống công bố
  -----
  Công bố nguyên nhân cái chết của ông Lê Đình Kình

  Kết luận pháp y số 02/20/GĐPY của Viện Pháp y quốc gia xác định nguyên nhân tử vong của ông Lê Đình Kình là “mất máu tối cấp do tổn thương phổi, thủng quai động mạch chủ, hậu quả của 2 vết thương do đạn thẳng”.


  Như đã đưa tin, ngày 12.6, Cơ quan điều tra Công an TP.Hà Nội đã công bố kết luận điều tra vụ án “giết người, chống người thi hành công vụ” xảy ra tại xã Đồng Tâm, H.Mỹ Đức, TP.Hà Nội ngày 9.1.


  Công bố nguyên nhân cái chết của ông Lê Đình Kình


  Những hung khí công an thu được tại hiện trường vụ Đồng Tâm sáng 9.1 (ẢNH CẮT TỪ CLIP CỦA VTV)


  Về diễn biến sự việc dẫn đến cái chết của ông Lê Đình Kình, kết luận điều tra cho biết, sau khi xảy ra đụng độ rạng sáng 9.1, một số cán bộ của tổ công tác dắt theo 1 chó nghiệp vụ đi vòng theo ngách bên trái, áp sát cửa ngách sau nhà ông Lê Đình Kình.


  “Khi phá khóa cửa ngách (cửa vào khu bếp), tổ công tác phát hiện ông Lê Đình Kình đang cầm 1 quả lựu đạn trên tay phải, đứng sát cửa ra vào phòng ngủ phía trong, lưng quay về phía tổ công tác, nên sử dụng súng nhằm hướng về phía đối tượng, cách vị trí của Kình khoảng 2 – 2,5 m và nổ súng 2 lần, khiến đối tượng Kình bị thương ở vùng lưng và ngã vào trong phòng, đầu hướng vào trong, chân hướng ra cửa phòng”, kết luận điều tra nêu.


  Công bố nguyên nhân cái chết của ông Lê Đình Kình


  Lực lượng công an có mặt tại hiện trường sáng 9.1 (ẢNH TTX)


  “Ngay lúc này, 1 chó nghiệp vụ lao vào phòng cắn vào đầu gối chân trái của Kình và lôi ra ngoài phòng khách tầng 1 nhà Kình. Khi lực lượng công an tiến hành áp sát thì thấy Lê Đình Kình đã chết trong tư thế nằm ngửa, trên tay phải của Kình vẫn cầm 1 quả lựu đạn (cơ quan công an đã thu giữ quả lựu đạn trên tay phải Lê Đình Kình)”, theo kết luận điều tra.


  Cũng theo Công an TP.Hà Nội, ông Bùi Viết Hiểu sau khi thấy ông Lê Đình Kình bị chó cắn vào chân lôi ra ngoài thì “ôm đầu ngồi sát mép giường ngủ, phát hiện bị thương ở bàn chân phải và vùng bụng” (ông Hiểu không biết bị thương lúc nào).


  Tổ công tác tiếp tục kiểm tra phòng ngủ phía trong tầng 1 nhà ông Lê Đình Kình, phát hiện và bắt giữ Bùi Viết Hiểu; phát hiện và bắt giữ Nguyễn Thị La, Bùi Thị Nối trong nhà vệ sinh cạnh khu vực bếp nhà ông Lê Đình Kình.


  Cùng lúc này, lực lượng công an đã bắt giữ các đối tượng còn lại. Cụ thể, bắt giữ Nguyễn Văn Duệ khi đang trốn ở khu vực bếp nhà Lê Đình Công. Khám xét người Duệ, tổ công tác thu giữ 1 quả lựu đạn ở túi áo phía trước bên phải.


  Bắt giữ Lê Đình Quang khi Quang bỏ chạy từ đống rơm phía ngách trái kho củi nhà ông Lê Đình Kình ra khu vực cánh đồng. Bắt giữ Bùi Văn Tuấn tại khu vực phía sau nhà Lê Đình Công.


  Tổ công tác đã đưa các đối tượng về trụ sở Đồn công an Miếu Môn (H.Chương Mỹ) – nơi gần nhất, để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.


  “Tại cơ quan điều tra, các bị can đã khai nhận như nội dung vụ án nêu trên, phù hợp với lời khai của người liên quan, người chứng kiến và các tài liệu điều tra thu thập được”, kết luận điều tra khẳng định.


  Về cái chết của 3 cán bộ công an, với đại úy Phạm Công Huy, bản giám định pháp y số 03/20/GĐPY ngày 20.2.2020 của Viện Pháp y quốc gia kết luận nguyên nhân tử vong do “ngạt khí và cháy than hóa toàn thân do tác dụng của nhiệt mức độ rất nặng”.


  Bản kết luận giám định pháp y số 04/20/GĐPY ngày 20.2.2020 của Viện Pháp y quốc gia giám định pháp y đối với tử thi đại tá Nguyễn Huy Thịnh xác định nguyên nhân tử vong do “ngạt khí và chảy than hóa toàn thân do tác dụng của nhiệt mức độ rất nặng”.


  Bản kết luận giám định pháp y số 05/20/GĐPY ngày 20.2.2020 của Viện Pháp y quốc gia giám định pháp y đối với tử thi của thượng úy Dương Đức Hoàng Quân kết luận nguyên nhân tử vong do “ngạt khí và cháy than hóa toàn thân do tác dụng của nhiệt mức độ rất nặng”.


  Vũ Hân – Thái Sơn (Thanh niên)

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ chuyên làm điều ác và thất đức đều sẽ phải nhận cái kết đắng cay

  Trả lờiXóa