Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

Clip thật như đùa: CÁC CỤ CỜ VÀNG HOA KỲ CHÀO ĐÓN TT NGUYỄN XUÂN PHÚC BẰNG KHẨU HIỆU "VIỆT NAM CỘNG SẢN MUÔN NĂM!"

Không biết bằng cách gì mà tình báo Cộng sản Việt Nam cài cắm được người vào đoàn biểu tình cờ vàng hay vậy ta?

Hoàng Minh Tâm

65 nhận xét:

 1. Đám 'cờ vàng' 3 que này ngày nay chỉ còn giá trị làm hề, không quan trọng 1 ly ông cụ nào. Những kẻ nguy hiểm là những kẻ khoác áo 'Cộng Sản', 'ủng hộ CS', 'Ủng hộ Đảng và nhà nước chính phủ' nhưng nịnh Mỹ như ông cố nội. Như Đông La chẳng hạn.

  Trong số những kẻ nịnh Mỹ bằng các lý lẽ trơ tráo nhất, Đông La là 1 trong những kẻ đó, vì vậy mới được bố thí cho 1 ghế trong Hội nhà văn.

  Ai muốn giao hợp với Mỹ thì xin cứ tự nhiên, nhưng đừng thả chó ra sủa càn với những giọng điệu trái tai gai mắt nghe khó ngửi lắm.

  Những kẻ thế nào mới có thể bảo rằng không muốn Bob Kerrey làm giám đốc Fulbright ở VN là chưa tha thứ, là chưa vượt qua thù hận? Thế nếu không đồng ý cho đặt tên 1 trường đại học VN là Tôn Sĩ Nghị, Dương Đắc Chí, Đặng Tiểu Bình, Nixon, Westmoreland, Đờ Gôn, thì có là có tha thứ hay thù hận không? Tại sao tiêu chuẩn kép với Bob Kerrey? Chủ nghĩa Chó Dại lên ngôi?

  Nịnh Mỹ cũng phải cho nghe được 1 chút, bớt thô bỉ 1 chút, thô bỉ quá thì phản tác dụng! Ví như câu này trong bài thổi kèn Mỹ mới nhất của Đông La, trích lại từ Obama:

  "Chính cựu TT Obama trong chuyến thăm VN đã nói về VN và Mỹ trong bài phát biểu tại Hà Nội: "Vào một thời điểm khác, việc cùng chung lý tưởng đánh đuổi thực dân đã đưa chúng ta xích lại gần nhau"."

  Bất kỳ ai không mù chữ cũng đều biết, lịch sử 200 năm của Mỹ là lịch sử đi ăn cướp thực dân, và hợp tác cùng thực dân, và nô dịch nô lệ trong nội địa. Mỹ xây dựng hệ thống của cải, tài sản và sản nghiệp khổng lồ từ hàng trăm năm ăn cướp và nô lệ hóa này, xứ Đông Lào này chỉ là 1 trong hàng trăm nạn nhân của Mỹ.

  Thằng chó nào tài trợ cho Pháp tái chiếm VN và cả Đông Dương 1945-1954? Thằng chó nào đô hộ Philipin gần trăm năm? Thằng chó nào dẫn đầu liên quân 8 nước đem ma túy vào xâm lược TQ? Bọn chó da trắng nào từ châu Âu vào tiêu diệt sạch sẽ lực lượng quân và Mỹ thổ dân, các lãnh địa người Mỹ thổ dân ( Native America), nhũng người Mỹ chân chính, những chủ nhân thật sự của nước Mỹ, làm cỏ san bằng sạch sẻ rồi vào chiếm nước Mỹ rồi lập ra nước USA?
  Chống thực dân nào? Thật sự là cả 2 thằng thực dân đánh nhau, phe Washington tạo phản chống lại nữ hoàng Anh, thằng Thực Dân này đuổi cổ thằng Thực Dân kia về nước, rồi bắn giết người Mỹ, chiếm lấy xứ Mỹ, tranh giành các bang các lãnh thổ Mỹ với các nước thực dân khác như Pháp, Đức, Hà Lan, Bỉ, Tây Ban Nha.

  Nước Mỹ lịch sử thành hình tự tội ác, xâm lược thực dân, thực dân tranh nhau con mồi, hất cẳng lẫn nhau, xâm lược cướp nước, đô hộ nô dịch, thực dân hóa hoặc tiếp tay / viện trợ / hợp tác với đủ loại thực dân châu Âu. Vì vậy ngày nay Mỹ vẫn chế độ đó và gây chiến tàn sát rải bom khắp nơi. Chẳng có những chuyến thăm nào xóa được các sự thật này, các tội ác này của Mỹ xưa và nay, đừng vì những chuyến thăm hợp tác làm ăn mà tuyên truyền nhổ liếm kiểu bồi bút. Bọn lều báo không dám đăng tin Bob Kerrey bị đuổi khỏi Fulbright cũng vì bị nhục nhã không muốn nhổ ra rồi liếm lại. Bob Kerrey bị đuổi khỏi Fulbright trước thềm VN sang thăm Mỹ cũng chứng tỏ thắng lợi của VN và Mỹ phải nhường bước trước sự thật và đạo lý, phẩm giá con người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đông ý 100% với bác. George Washington không phải là người Mỹ bảo vệ Tổ Quốc đuổi thực dân về nước để cứu nước. Họ là công dân Anh phản lại triều đình nước Anh để tranh dành thuộc địa với nhau. Đế Quốc Mỹ vào chiếm cứ sáp nhập Bắc Mỹ từ tay các bọn thực dân khác vào lập ra nước Mỹ ngày nay, các lực lượng kháng chiến bản địa thì bị diệt chủng, những ai còn sống sót bị đưa vào nhà thờ để cải đạo, tẩy não, "khai hóa". Gần đây mấy thằng giáo hoàng phai xin lỗi trong nhục nhã chính sách "giáo hóa" tẩy não nhồi sọ và xóa sổ văn hóa của Vatican.

   Nếu theo các tiêu chí và chuẩn mực của ngày nay, thì Goegre Washington là tội phạm diệt chủng, vì diệt tộc bứng gốc hàng nghìn bộ tộc, và lực lượng phiến loạn của Washington đã bị Anh đưa vào danh sách các tổ chức khủng bố. "Chống thực dân", ha ha, trò cười thế kỷ. Các bác bồi Tây me Mỹ "lý luận" lý sự hài thế này làm sao được họ nhà Bu trọng dụng được đây.

   Xóa
  2. Hội Nhà Văng này có nhiều tay phản động đầu sỏ. Nhân văn Giai phẩm thời mới.

   Xóa
 2. Bọn thực dân da trắng ăn cướp từ bên Anh, châu Âu sang giết sạch cướp sạch lãnh thổ chủ quyền của nhân dân Bắc Mỹ, nước Mỹ ngày nay là do bọn cướp lập ra trên đất mà cha ông thực dân của chúng cướp được. Obama là thằng nói phét vung xích chó, không có giá trị gì cả.

  Bọn cướp nó cướp sạch giết sạch hàng triệu dân Bắc Mỹ mà còn gân cổ lên tuyên truyền cho nó, óc nô lệ của bọn này không học được các bài học lịch sử thì chỉ làm nô lệ được thôi, không làm người được đâu.

  1 con bò ở cả đời đọc về Mỹ nó vẫn không thể biết gì về nước Mỹ cả. Tôn thờ Mỹ cả đời mà chỉ biết "lịch sử nước Mỹ" qua mấy thứ mà bọn cướp từ bên Anh sang viết ra thì người ta gọi là "người bị nhồi sọ", chứ không ai gọi là người biết về nước Mỹ.

  Thằng Ôbama là được giới tài phiệt đảng DC đưa ra, cả 2 đảng DC và CH đều do bọn tài phiệt da trắng lập ra, chúng chỉ khác nhau ở ngành nghề, chứ bản chất là 1, dân Mỹ bầu thì bầu, nhưng chỉ được bầu trong 2 thằng mà bọn tài phiệt da trắng đưa ra, chứ không phải là chọn người tài đức trong số 300 triệu dân, hơn nữa, bầu là bầu theo luật mà bọn tài phiệt da trắng lập ra (ví dụ Hiến pháp được chúng lập ra lúc mà nhân dân Mỹ còn bị tàn sát và còn lo đi làm nô lệ)
  Và còn hơn thế nữa, cách chọn thằng nào trúng cử cũng là cách mà chúng nghĩ ra không giống ai, chúng kêu là "phiếu đại cử tri" - Electorial vote

  Lại còn tệ hơn nữa, có trường hợp ví dụ thằng Bush lên làm TT là nhờ 1 quyết định của tòa án, chứ không phải vì dân bầu! Mặc dù chuyện bầu cử Mỹ đã được tuyên truyền rầm rộ cả năm trời trước đó nhằm quảng cáo "dân chủ"!

  Nó đưa anh ra làm TT anh không làm theo lệnh nó thì theo ai? Thằng bổ nhiệm mới là thằng thực sự có quyền (chính vì lẽ đó nên Vaticăng mới khăng khăng đòi quyền tuyệt đối trong việc bổ nhiệm các chức sắc đạo Ca-tô trên khắp thế giới đó, TQ nó không chấp nhận là Vaticăng gào lên kia kìa).

  Bài học lịch sử thế giới mà ai cũng phải học trước hết là:

  Giặc cướp da trắng từ Anh, các nước thực dân châu Âu đã đi cướp sạch giết sạch ở Bắc Mỹ, châu Úc, những nước đó ngày nay là do bọn cướp đó lập ra sau khi giết sạch cướp sạch.

  Hiện nay TQ tiến lên đe dọa địa vị thống trị thế giới của bọn này, chúng không dám đánh TQ mà chỉ muốn kích động những nước xung quanh đánh cho chúng.
  BBC ngày nào cũng có bài ca "TQ là kẻ thù truyền kiếp của VN", nhà nước VN tồn tại đã 4000 năm ở đây mà chẳng lẽ không biết gì về TQ hay sao, chẳng lẽ để Anh Mỹ nó chỉ bảo ta ai là kẻ thù của ta? Chẳng lẽ trên thế giới này chỉ có Mỹ và bọn tài phiệt da trắng châu Âu biết nhiều hơn VN về TQ hay sao?

  Có 1 thằng suốt ngày đến nói xấu 1 thằng khác với mình, thì chắc chắn thằng nói xấu đó không phải là thằng tốt rồi.
  Hiện nay VN ta có nhiều người hay đọc BBC xong rồi căm thù TQ đến tận xương tủy, loạng quạng mà thành anh lính xung kích hy sinh cho chủ nghĩa đế quốc như Tiệp Khắc - 1936, Ba Lan-1939, hay là anh Gờrudia - 2008 thì bỏ mẹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy do Vatican bổ nhiệm lên chỉ cần chọn thằng nào hay nói năng viết lách phản động rồi đưa lên làm chủ chăn Công giáo VN thôi, thế là cứ thế đi phản quốc.

   Ngày xưa bọn thực dân đế quốc đưa nạn nhân bản xứ vào nhà thờ đầu độc tẩy não. Ngày nayy thằng Thục bị nhân dân bao vây chửi phải chạy vào đồn quỳ lạy CS xin cứu rỗi, nhục. Thế mà trước đó chửi CS, thế mới càng nhục.

   Xóa
  2. Cái ông Đức Nam02:02 3 tháng 6, 2017 nói về lịch sử nước nghe đúng vãi! Nói túm lại, người Mỹ bản địa tức là thổ dân da đỏ thì bị tiêu diệt gần hết. Đám người Mỹ hiện tại là lũ thực dân da trắng châu Âu đi xâm lược ăn cướp đất của người bản địa lập ra cái gọi là Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ. Úc Đại Lợi cũng tương tự như vậy.

   Xóa
 3. Bọn "rận" nó không chỉ ghét nhà nước ta mà nó ghét tất cả những ai mà phương tây (đặc biệt là bọn Anh Mỹ) ghét. Chúng làm 1 cách tự nguyện và rất hăng máu tất cả những việc gì có lợi cho bọn tài phiệt Anh Mỹ.
  Bản chất sâu xa của mọi hành xử của đám rận là: Chúng khát khao làm nô lệ cho bọn thực dân đế quốc phương tây, trước hết là Anh Mỹ.
  Bọn rận căm thù nhất và gào rú chửi bới TQ 1 cách hăng máu nhất, đó là vì chính TQ là đối thủ đáng gờm nhất của bọn đó, chính TQ, Nga mới là những kẻ chặn đứng khát khao bá chủ thế giới của bọn đó từ mấy trăm năm nay!

  Bọn rận căm thù TQ không phải vì VN mà vì quyền lợi bọn quan thầy Mỹ Anh:
  ++ Chúng gào rú TQ là kẻ thù truyền kiếp của VN chứ không bao giờ nói TQ là kẻ thù của Mỹ, chúng tìm kẻ thù cho VN chứ không tìm kẻ thù cho Mỹ.
  Kẻ nào cố tìm kẻ thù cho VN thì kẻ đó mới chính là kẻ thù nguy hiểm của VN.

  ++ Chúng kêu gào VN lao đầu vào 1 cuộc chiến tranh với TQ, và chúng tự vỗ ngực đó là yêu nước.

  ++ Thời Mỹ nguỵ, khi giặc Mỹ chiếm trọn cả biển Đông và cả Miền Nam, chúng giết hàng triệu người VN tay không tấc sắt, ta buộc phải dùng vũ lực đánh đuổi giặc Mỹ thì lũ rận kêu là ta "gây ra cuộc chiến".

  ++ Chúng dùng mọi lý do này lý do kia để Mỹ có phần, có quyền ở Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 4. Gớm, mấy bác trên làm mất zui!
  Google.tienlang đăng cái clip hài mà diễn viên hài là các cụ cờ vàng cali. Vậy mà các bác lôi anh cu tâm thần đông la ra chửi. Chửi thằng tâm thần làm gì?
  Rồi lục ra lịch sử nước Mỹ 200 năm làm gì? Cứ như chỉ các bác biết về điều đó?

  Thư giãn đê!
  Căng cứng quá tổn thọ nha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Đạo thờ Bò, ông Đức Nam đa ngôn, ba hoa, phản cảm. Sau khi xem bài này và clip, tôi chỉ nói 1 ý: Tổ chức một nhúm biểu tình mà rối rắm, nói năng lộn tùng phèo nhưng lạ lùng lại đòi quản lý quản trị đất nước. Cờ vàng là vậy.

   Xóa
 5. Các chú rận trong lều báo mới rồi định mở chiến dịch thông tin cho Mỹ cảng Cam Ranh để giúp 'bảo vệ' Biển Đông. May là đã bị xóa sạch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ cảng Cam Ranh không thể nào thành sự thật được. Trong sách trắng Quốc Phòng đã ghi rõ không cho nước ngoài đóng quân. Nhiều lãnh đạo gồm cả các lãnh đạo gần Mỹ cũng đã tuyên bố là không cho nước ngoài đóng quân và không theo nước này chống lại nước kia. Nên việc chuyển giao cho Mỹ Cam ranh là phi lý.

   Xóa
  2. 3 không của VN ta là có điều kiện kèm theo. Điều kiện là sự toàn vẹn lảnh thổ và an ninh quốc gia không bị xâm phạm. Nếu điều đó xảy ra thì 3 không sẻ biến thành 3 có. Muốn "3 có " sẻ kịp thời khi bị tấn công thì phải chuẩn bị trước. Công việc chuẩn bị này cũng là một cách răn đe những ai có dã tâm !

   Xóa
 6. Trần Văn Thắng (Hà Nội)lúc 08:07 3 tháng 6, 2017

  Chuyến sang Mỹ của ông Nguyễn Xuân Phúc đi vào lịch sử bởi lần đầu tiên, một nguyên thủ CS VN đã làm CHUYỂN HÓA được các cụ Cờ vàng 3 que!

  Trả lờiXóa
 7. Đông La là 1 trong những kẻ kín nhất khoảng dăm chục năm nay. Mặc dù Đông La toàn kết thân với những người bên Mỹ hoặc thân Mỹ, được báo chí thân Mỹ như Vietnamnet đăng bài nên ĐL rất ưu ái các lều báo này. Tôi nói chuyện với rất nhiều CCB, họ gửi bài vào các lều báo chưa bao giờ được đăng tới bài. Bài "Các Mác 1 tình yêu bao la" của Đông La hoàn toàn không có 1 giá trị nào về lý luận, tất cả nội dung chính của nó là quảng cáo cho thói đời thực dụng theo kiểu "cứ phát triển kinh tế đi rồi sẽ có XHCN", thực tế, đây là một tư tưởng nguy hiểm và trật hướng. Nội dung chính của XHCN là công bằng xã hội, không phải cứ làm giàu cho nhiều rồi phân chia giai cấp, phân hóa giai cấp, giai cấp này bóc lột giai cấp kia, tư sản đế quốc đè đầu tư sản dân tộc, tư sản dân tộc đè đầu tiểu tư sản, tiểu tư sản cưỡi cổ công nông.

  Đông La chỉ lộ nguyên hình sau vụ ngoại cảm. Sau vụ đó Đông La vì tự ái, cái Tôi bản ngã sân si bị tổn thương, chủ nghĩa cá nhân bị thương tổn, lên Đông La chửi bới vung vãi. Nói trắng ra là chửi bới mọi người với một phong cách hết sức mất dạy và gây phản cảm cho cả những người bạn lâu năm. Sau vụ này Đông la thể hiện bộc lộ ra một số vấn đề về tư tưởng, quan điểm mà ngay cả nhà văn lập lờ Hà Văn Thùy cũng phải gọi Đông La là đi giữa 2 làn đạn khi lôi kéo Đông La. Ý bảo Đông La đi 2 hàng, đi cả 2 lề. Dù Đông La có thành tích chửi rận từ xưa nay nên được nhiều người tin tưởng, nhưng tôi tin rằng dần mọi người cũng đã nhìn ra. Không cần nói nhiều. Nói cho ngay, ngay từ ban đầu Đông La đã lăn lộn trong chốn Đàn Chim Việt này kia trong thời kỳ Dial Up. Tôi xin khẳng định, 1 người yêu nước thật lòng không thể nào mà bịt mũi sinh hoạt nổi trong nhà rận quá được vài giờ, vì nó quá thối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đông La chỉ lên cơn sau vụ ngoại cảm, nhưng chủ yếu Đông La hiện nguyên hình là vì tư tưởng chính trị của mình và tuyên truyền bợ Mỹ quá đáng. Nếu không có những vấn đề này thì Đông La có tin dị đoan thêm 1 trăm nghìn lần thì cũng chả ai rỗi hơi quan tâm. Tất nhiên còn có vấn đề nhân cách.

   Xóa
  2. Chủ yếu là vụ Bob Kerrey.

   Xóa
 8. Thằng cờ hó Đông là là một kẻ tâm thâm. Trách làm gì một người không có năng lực hành vi

  Trả lờiXóa
 9. Thằng cờ hó Đông La là một kẻ tâm thần. Trách chi một người không có năng lực hành vi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Trọng Đứclúc 17:24 3 tháng 6, 2017

   Ông Bao nói đúng!
   Mấy ông trên kia nói "Đông La là 1 trong những kẻ kín nhất khoảng dăm chục năm nay." là tầm bậy. La hét xì xằng có gì đâu mà quan trọng hóa v/đ như vậy?

   Xóa
 10. Chuyến thăm Mỹ của TT Nguyễn Xuân Phúc đã mở ra tương lai tươi sáng cho quan hệ Đối tác toàn diện Việt- Mỹ được tăng cường thúc đẩy mối quan hệ này sâu sắc, thực chất, hiệu quả hơn, vì lợi ích của nhân dân hai nước.
  Vài nét chính của tuyên bố chung Việt - Mỹ :
  1, Về chính trị : Hai nhà lãnh đạo nhất trí sẽ thúc đẩy các cơ hội nói trên thông qua việc tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện dựa trên việc tôn trọng Hiến chương Liên Hiệp Quốc và luật pháp quốc tế, tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và hệ thống chính trị của nhau.
  - Nhận xét : anh đại sứ Mỹ tại VN Ted Osius (ngồi ngoài rìa bàn trong hội đàm Trump- Nguyễn Xuân Phúc) đang nghĩ gì về 1 số hoạt động của bản thân anh ta can thiệp vào công việc nội bộ của VN, 1 nước độc lập có chủ quyền ??
  2, Về kinh tế : cam kết tích cực tăng cường quan hệ kinh tế cùng có lợi và ngày càng phát triển, góp phần thúc đẩy thịnh vượng cho cả hai nước, hoan nghênh việc công bố các thỏa thuận thương mại mới với tổng trị giá hơn 8 tỉ USD.
  3, Về quốc phòng : Hai nhà lãnh đạo nhất trí tăng cường quan hệ quốc phòng song phương trên cơ sở Bản ghi nhớ về thúc đẩy hợp tác quốc phòng song phương năm 2011 và Tuyên bố tầm nhìn chung về quan hệ quốc phòng năm 2015... nhằm thu hẹp khác biệt và tiếp tục xây dựng lòng tin.
  4, Về vấn đề Biển Đông : Tổng thống Trump và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Biển Đông là tuyến đường hàng hải có tầm quan trọng chiến lược đối với cộng đồng quốc tế...Hai bên cũng khẳng định hoàn toàn ủng hộ giải quyết hòa bình các tranh chấp, không đe dọa vũ lực hoặc sử dụng vũ lực, phù hợp với luật pháp quốc tế, trong đó có việc tôn trọng đầy đủ các tiến trình ngoại giao và pháp lý, đồng thời kêu gọi tất cả các bên liên quan thực hiện nghiêm túc các nghĩa vụ pháp lý quốc tế trong quá trình giải quyết tranh chấp. Hai nhà lãnh đạo nhấn mạnh các bên cần kiềm chế, không có các hành động có thể gây gia tăng căng thẳng, như việc quân sự hóa các cấu trúc có tranh chấp...
  5, Về nhân quyển : Lãnh đạo hai nước nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ, thúc đẩy quyền con người và sự liên hệ giữa quyền con người với an ninh và phát triển bền vững của mỗi quốc gia.
  - Nhận xét : nói cách khác quyển con người phải gắn chặt với an ninh và sự phát triển của mỗi quốc gia. Việt Nam cũng vậy và Mỹ...cũng thế.
  6, Về mối quan hệ học thuật : giữa hai nước đang phát triển mạnh mẽ và sẽ được tăng cường thông qua việc Việt Nam hỗ trợ khai trương trường Đại học Fulbright tại TP.HCM.
  - Nhận xét : đây là 1 chủ đề đang hot ngay tại Google.Tienlang. Trường Đại học Fulbright tại TP.HCM , 1 dạng công ty đầu tư có vốn nước ngoài hoạt động trong ngành Giáo dục tại VN , dĩ nhiên chịu sự điều chỉnh của luật pháp VN và về chuyên môn chịu sự quản lý về mặt Nhà nước của bộ GD và ĐT.

  P/S : nhìn lại tập hợp tạp nham, ô hợp của nhúm thiểu số cờ vàng CCCĐ gốc Việt nhân sự kiện này, thấy thật nực cười, không ai chấp làm gì.
  Người ta sẽ chỉ thấy 1 điều : đám cặn bã này...còn sống, dù sống ngắc ngoải, ký sinh.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Trọng Đứclúc 17:21 3 tháng 6, 2017

  VINH QUANG VIỆT NAM

  Bản sắc văn hóa sáng ngời
  Nhân văn, đạo lý, đẹp tươi, trường tồn
  Việt Nam dù bé tí hon
  Khổng lồ bao nước mãi còn cầu thân!
  Việt Nam bốn ngàn tuổi xuân
  Tự cường tự chủ bất cần lụy ai!
  Tự do, độc lập mãn khai
  "Dân giàu, nước mạnh..." tương lai huy hoàng!

  Trả lờiXóa
 13. Từ chuyện các cụ cờ vàng,sao các vị lại xoáy vào ông Đông La.Có thể ông Đông La hay có cái tôi quá lớn mà xúc phạm tới một số vị.Nhưng công bằng mà nói thì ông Đông La là người đánh rận mạnh nhất.Cái lý của ông ấy cũng cứng,khiến cho bọn đầu sỏ câm họng.Tôi chẳng bênh ai,nhưng cũng đừng vì cái tôi mà ục nhau là chứng tỏ cái tâm cũng còn ưa lời nói nịnh.Chỉ có người không vững lập trường mơi hay phang nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên kia nhiều ông chửi Đông La quá đà, có khi hắn khoái.
   Ông Ba Nguyen thì lại bốc thơm ĐL quá đà, chắc hắn cũng khoái.

   Tôi và nhiều bạn đọc ở Google.tienlang thì nhất trí với hai ý kiến:
   ----
   bao09:39 3 tháng 6, 2017
   Thằng cờ hó Đông La là một kẻ tâm thần. Trách chi một người không có năng lực hành vi


   Hoàng Trọng Đức17:24 3 tháng 6, 2017
   Ông Bao nói đúng!
   Mấy ông trên kia nói "Đông La là 1 trong những kẻ kín nhất khoảng dăm chục năm nay." là tầm bậy. La hét xì xằng có gì đâu mà quan trọng hóa v/đ như vậy?

   ======

   Xóa
 14. Phóng viên Tự dolúc 03:36 4 tháng 6, 2017

  Chúng nó là giống gì?

  Thế giới này hằng ngày từng xảy ra biết bao nhiêu điều kỳ quặc. Nhưng dù có kỳ quặc đến đâu rồi người ta cũng sẽ lý giải được nó.

  Nhưng có điều kỳ quặc lạ lùng mà hơn 42 năm qua người ta không thể hiểu và lý giải được.

  Điều kỳ quặc ấy nằm ở chính cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Trong cộng đồng tha hương này, nổi lên những phần tử cặn bã mà người ta đến nay người ta vẫn chưa biết đặt tên chính xác cho chúng là gì.

  Chúng là người Việt Nam nhưng chúng không bao giờ muốn đất nước của chúng mạnh lên. Mong ước của chúng là quê hương chúng mãi mãi lầm than đói khổ để chúng còn lý do, còn danh nghĩa để mà đi chống Cộng.

  Chúng luôn mong quân đội ngoại bang xâm lược, chiếm đóng đất nước chúng để lật đổ chính quyền mà chúng thù ghét, và cũng để chúng tham gia đánh ké. Nghe tin quê hương bị xâm lăng là lòng chúng như mở cờ, chúng vui như trẩy hội, vì có thêm 1 vụ để chửi VC. Chúng chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để chúng theo đóm ăn tàn.

  Chúng lồng lộn ngăn cản đồng hương của chúng mua hàng của chính đồng bào của chúng ở quê hương chúng làm ra bằng giọt mồ hôi của họ. Chúng tấn công đồng bào và những nghệ sĩ Việt chỉ vì họ muốn về thăm quê. Chúng quyết liệt ngăn cản đồng hương của chúng gửi tiền về quê nhà giúp người thân ruột thịt với những phong trào “không gởi tiền về VN làm giàu cho VC”.

  Chúng chống đối những nghệ sĩ từ quê hương chúng đến để phục vụ đồng bào mình ở xứ người.

  Chúng điên tiết, cay cú, nổi khùng lên khi thấy đất nước của chúng ngày càng thịnh vượng, chúng như điên như cuồng khi các nước trên thế giới càng ngày càng kính trọng đất nước chúng.

  Chúng nó tìm mọi cách phá hoại để đất nước chúng nó không vào đuợc WTO, nghĩa là chúng nó muốn dân nó suốt đời đói nghèo lạc hậu, không hội nhập được.

  Chúng nó hô hào chống lại việc đất nước chúng nó được thế giới tín nhiệm vào Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc. Chúng mong đất nước chúng muôn đời nhược tiểu, vô danh tiểu tốt, không ai biết đến.

  Nhưng chúng lại rất miệt mài chăm chỉ vạch lá tìm sâu, bới móc những khiếm khuyết của đất nước chúng để chửi bới, lăng mạ, nguyền rủa, gào rú điên loạn.

  Ngay cả đồng hương chúng nó trên đất người này, nếu có ai ngợi ca sự phát triển của quê hương ngợi ca những điều tốt đẹp của quê hương chúng là chúng tìm cách bóp cổ bịt miệng, biểu tình chống phá.

  Chúng đem chất nổ vào quê nhà của chúng, âm mưu đặt chất nổ khủng bố các lãnh sứ quán VN. Mưu đồ gây rối loạn, bất ổn tình hình xã hội của Tổ quốc chúng.

  Chúng xuyên tạc tình hình quốc gia chúng, và nài nỉ, khóc lóc, mếu máo, xin xỏ với quan thầy để cô lập, cấm vận, tuyệt giao với nước của chúng, không còn quan hệ ngoại giao với nước của chúng.

  Chúng tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu đất nước chúng, bôi đen bôi bẩn bôi nhọ đất nước chúng. Chúng kêu gào đòi đồng hương chúng không được về làm ăn ở đất nước của chúng. Không được về VN, không được về VN kinh doanh, đầu tư. Chúng bịa đặt ra những thông tin tiêu cực và thổi phồng lên những tiêu cực có sẵn, 1 nói làm 10, để tạo cảm giác sợ hãi lên đồng hương của chúng, làm cho họ sợ thất bại, nghi ngờ, mà bỏ dự tính về VN làm ăn.

  Nhưng chúng nó lại hết đội lốt thầy tu, đội lốt tôn giáo rồi lại đội lốt dân chủ, đội lốt nhân quyền, đội lốt tự do. Chúng tự xưng là những “nhà bất đồng chính kiến”. Chúng tự phong cho chúng là những “nhà đấu tranh dân chủ”. Chúng mạo xưng, mạo danh dân chủ, tự nhận mình là “dân chủ”. Trong khi chính chúng nó mới là những kẻ phá hoại dân chủ, phản dân chủ, phi dân chủ, chống dân chủ, độc tài trong chính cộng đồng của chúng. Chúng mạo nhận là những nhân vật đang “đấu tranh nhân quyền”, là những “nhà dân chủ”, “nhà hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”. Chúng lợi dụng dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong vỏ bọc và chiêu bài “tự do” để mà quậy phá đất nước. Chúng nấp dưới bình phong “dân chủ” để phá làng phá xóm. Chúng lạm dụng danh nghĩa “nhân quyền” để phá hoại đất nước, nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, toa rập với các thế lực bên ngoài, mưu đồ bất chính, dụng ý hèn hạ muốn phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phóng viên Tự dolúc 03:38 4 tháng 6, 2017

   Người ta sẽ không bao giờ hiểu nổi tại sao chúng lại hành xử như thế, vì trên thế giới này không có sinh vật nào hành xử giống như chúng.

   Có thể người ta sẽ nghĩ đến là chúng là bọn dở hơi, hay chúng nó điên, nhưng không, chúng không phải là những kẻ điên, chúng nó vẫn rất tỉnh táo, rất tinh ranh, rất gian manh, rất ba que xỏ lá. Chúng là những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, có vô số cách lừa gạt đồng hương để lấy tiền chống lại quê hương chúng. Chúng rất biết nịnh bợ những ai từng là kẻ thù của đất nước chúng để chúng bợ đỡ cúi lòn mà chống lại quê hương chúng. Chúng rất biết kích động, khích bác, dụ dỗ những người bất mãn trong nước để đi theo chúng chống lại quê hương của chúng, tự biến mình thành công cụ của chúng để chống lại quê cha đất tổ.

   Người ta lại nghĩ thế thì chắc chúng không phải là người Việt Nam? Cũng không. Chúng vẫn mang trong nguời dòng máu Việt chúng vẫn chửi quê cha đất tổ của chúng bằng tiếng mẹ đẻ của mình.

   Như thế đích thị chúng là tay sai của kẻ thù Việt Nam rồi? Cũng không nốt, dù đúng là chúng rất thèm, rất muốn, rất ao ước để được làm tay sai của ngoại bang, nhưng chẳng còn thằng thực dân đế quốc nào thèm nhận chúng làm tay sai nữa vì chúng vừa bất tài lại vừa bất nhân bất nghĩa. Cuộc đời chúng từng là những chuỗi ngày làm tay sai, làm Việt gian, với “truyền thống” và “thành tích” đánh thuê nhiều đời. Nhưng cái vai trò tay sai, nô lệ mà chúng từng xem là nghề kiếm sống cũng đã thất sủng từ lâu rồi.

   Trong đầu chúng nó không hề có quê hương không hề có đồng bào và không hề có Tổ quốc. Tất cả chúng nó đã vứt bỏ từ ngày chúng qua đây. Chúng vinh danh cái “Tổ quốc VNCH” của chúng do chúng tưởng tượng ra, không hề hiện hữu và không hề thực tế.

   Chỉ có một cái mà chúng không thể vứt bỏ đi đựợc là tiếng nói của chúng. Chúng không vứt bỏ đi không phải vì chúng yêu thương gì tiếng mẹ đẻ. Mà vì chúng không có khả năng, không đủ trình độ tiếng Anh để chửi được đồng bào và quê hương chúng bằng tiếng Anh, thế thôi. Qua đây đã hơn 30 năm rồi nhưng chúng rất dốt tiếng Anh. Chúng không có khả năng Anh văn để đọc báo Mỹ, nên suốt ngày phải kiếm báo lá cải tiếng Việt miễn phí mà đọc, và chúng đã tự nhồi sọ, tự tẩy não (brainwash) lẫn nhau qua những tờ báo lá cải miễn phí, chửi bới một chiều này.

   Mọi người hãy giải thích đi? Có dân tộc nào trên thế giới có loại động vật nào quái đản như lũ này? Có sinh vật nào gọi là con người mà lại làm như vậy?

   Một ngày kia khi xuất hiện trên đường phố một lũ sinh vật cầm cờ ba que điên cuồng hò hét, chửi thề bằng tiếng Anh và giơ cao những biểu ngữ “Freedom of Religion for Vietnam”, “Democracy for Vietnam”, “Human rights for Vietnam”, “Down the communist”, “No communist in Bolsa” v.v., thì người ta cũng không lấy làm ngạc nhiên là bởi đến ngày ấy bọn này đã vứt đi cái cuối cùng trong người là tiếng mẹ đẻ. Chúng đã vì quá căm thù Việt Nam mà đã hóa cuồng, lệch lạc về tâm lý, biến thái, bệnh hoạn về tinh thần.

   Xóa
  2. Phóng viên Tự dolúc 03:41 4 tháng 6, 2017

   Hơn ba mươi năm qua người ta vẫn chưa tìm ra cái tên đích thực để gọi “CHÚNG NÓ LÀ GIỐNG GÌ”. Lũ sinh vật chưa được đặt tên này đã tiến đến cái ngưỡng của bệnh điên cuồng mà người ta hay gọi là bệnh chống Cộng thời kỳ cuối. Trong mồm chúng chất đầy tiếng chửi rủa, chất đầy những ý tưởng cặn bã thối tha đê hèn nhất để sẵn sàng tuôn ra khi có dịp. Trong đầu óc chúng chứa đầy những ý nghĩ điên rồ, cuồng loạn, mà không ai có thể hiểu được.

   Những người bị chúng nó chửi là ai? Chỉ là những người biết yêu quê hương của chúng, những người đã xả thân vì đồng bào chúng, những đã hy sinh xương máu cho dân tộc chúng, những người đã mang về hòa bình, độc lập, thống nhất, ổn định, tự do, dân chủ, nhân quyền, và phát triển cho đất nước chúng. Những người đã và đang góp sức đưa đất nước chúng đi lên.

   Nếu muốn nhận diện chúng, muốn lôi đầu chúng ra, người ta chỉ cần ca ngợi quê hương của chúng, chỉ cần ca ngợi đồng bào chúng đang sống trong cảnh thanh bình. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để chúng nổi khùng lên và phát bệnh cuồng. Đó mới là điều kỳ quặc, những nghịch lý mà chỉ có trong những con quái thú thích tự phong cho mình những danh hiệu tự sướng như “nhà dân chủ”, “nhà đấu tranh nhân quyền”, “chiến sĩ tự do”, “freedom fighter”, chủ tịch này lãnh tụ nọ.

   Những kẻ chửi bới đất nước chúng, lập tức chúng xem ngay là bạn tâm giao, dù kẻ đó là ai đi nữa. Chúng không hề giấu giếm điều này, chúng hãnh diện đứng về phía những kẻ này. Hãy thử đi mà xem, hãy thử post lên đây vài lời chê bai đất nước, hãy thử cắt dán những bài báo nêu những mặt trái của xã hội VN, quê mẹ của chúng, ngay lập tức chúng sẽ hùa theo và vơ ngay làm bạn, làm “chiến hữu”. Diễn đàn này là một hình ảnh thu nhỏ để mọi người thấy rất rõ chúng là ai, và bản chất chúng là gì.

   Khi có người “dám” ca ngợi quê hương chúng, có ai đứng về phía quê hương phê bình chúng, chúng lập tức nhảy xổ ra cả đàn rất hung hãn, nhưng không có gì khác, vẫn chỉ có những lời chửi bới hoặc những lời “tranh luận” trẻ con mà chúng đã tụng niệm thuộc lòng với nhau. Đó là bản chất của cuộc sống bầy đàn hoang dã xưa nay của chúng.

   Chúng không thể cắn xé được ai chúng thừa biết điều này, nhưng chúng cũng làm được điều chúng mong đợi là gây ô nhiễm môi trường công cộng.

   Lắm lúc chúng giả danh người lương thiện, ngụy quân tử, đạo đức giả, mặc vào chiếc áo người lương thiện, nhưng lại để chửi đổng quê hương chúng, chửi đổng những người lương thiện. Quá dễ để nhận diện ra chúng vì người lương thiện thật sự, người chân chính thì không ai làm điều này. Chỉ cần cái mùi phản động, phản quốc toát ra từ chúng thì người ta đã nhận ngay được chúng từ xa rồi.

   Chúng không có gì cả ngoài những câu chửi đổng, cào mặt ăn vạ, hoặc những khẩu hiệu rẻ tiền, những luận điệu tuyên truyền bồi bút 3 xu mà mọi người hay gọi là “văn nô Vichócô”. Những lời lẽ chửi đổng, chửi loạn, kêu gào đã được lập trình sẵn trong đầu chúng lập tức tuôn ra như là một phản xạ tự nhiên khi nghe thấy những lời ca ngợi quê hương chúng, khen ngợi quê cha của chúng.

   Chúng ta có thể dễ dàng thực nghiệm điều này giống như thí nghiệm của Ivan Pavlov đã thực nghiệm với loài chó vào thập niên 1890. Kết quả nó giống y như khuôn đúc. Không có lần nào là ngoại lệ cả. Thậm chí trong cộng đồng mạng có một số người có thú vui giải trí là hay đi tìm bọn này để “chọc chó sủa” cho vui.

   Đặc điểm chung của bọn chúng vẫn không thay đổi: Mồm to gan nhỏ. Trên mạng thì chúng chửi bới chống phá rất hung hăng bọ xít, rất to mồm không ai bằng, nhưng ngoài đời gặp VC thứ thiệt thì bảo đảm không ai có thể chạy nhanh hơn chúng đâu, vì chúng nối tiếp “truyền thống” chạy nhanh của cha anh chúng năm 1975 mà. Đôi khi có một số người bịt mũi tránh chúng vì chúng có cái mồm rất to sặc mùi xú uế và vì họ không muốn dây với hủi. Nhưng chúng lại cứ tưởng là “mình đã chiến thắng trong tranh luận”.

   FB Nguyễn Anh Tuấn
   https://www.facebook.com/RungPoMu

   Xóa
  3. "CHÚNG NÓ..."?? --> Đồng bào tị nạn Việt Cộng ở nước ngoài

   Ngay từ cái tựa "Chúng nó là giống gì?" đã cho thấy lòng thù hận và chia rẽ dân tộc của người viết và người đăng lại còm ở đây còn lớn quá, vẫn còn thù hận cay cú với đồng bào Hải ngoại nhiều lắm! Cứ thù dai mà chửi nhau thế này thì Hòa hợp hòa giải dân tộc thế nào đây?

   Xóa
 15. Cuối tuần dc xem 1 clip hài tuyệt hảo!
  Cảm ơn G.TL!

  Trả lờiXóa
 16. Lê Trọng Thắng10:06 3 tháng 6, 2017

  Chuyến thăm Mỹ của TT Nguyễn Xuân Phúc đã mở ra tương lai tươi sáng cho quan hệ Đối tác toàn diện Việt- Mỹ được tăng cường thúc đẩy mối quan hệ này sâu sắc, thực chất, hiệu quả hơn, vì lợi ích của nhân dân hai nước.
  -----------------------------------------------
  Còm của ông Lê Trọng Thắng là câu trả lời ngắn gọn, đanh thép như những hỏa tiển Tô-ma-hốc để thông não, phá tan những tư tưởng cố chấp, thù dai của các bác Việt Cộng vẫn còn ôm hận chuyện xưa. Nói thật các bác VC đừng giận, các bác lẽ ra phải gác lại thù riêng để tuân thủ theo cái chung là đường lối chính sách của Đảng và CP vì lợi ích của đất nước và dân tộc, các bác ạ. Đâu phải bỗng nhiên mà TBT NPT phải cất công sang Mỹ để gặp Obama nếu như không có ý muốn kết thân với họ? Đâu phải vì rảnh rỗi sinh nông nổi như các bác VC già mà TT NXP sang nhờ Mỹ và LHP giúp VN bảo vệ biển đảo và ổn định tình hình hàng hải biển Đông?

  Bởi vậy, đúng như bác Thắng đã nói, "tương lai tươi sáng" cho quan hệ đồng minh Việt-Mỹ phải là tất yếu của lịch sử. Nếu các bác VC vẫn cố khư khư ôm lấy thù hận quá khứ để ngăn cản tình hữu nghị Việt-Mỹ thăng hoa thì chính các bác sẽ trở thành tội đồ của dân tộc, tự chuốc họa vào thân nhưng không thể nào ngăn cản được bánh xe của lịch sử, các bác VC già ạ. Tất nhiên, trong khi ủng hộ đối tác toàn diện Việt-Mỹ thì VN vẫn nên cũng tiếp tục củng cố thêm đối tác truyền thống Việt-Nga, Việt-Trung. Với nước bạn Mỹ là 'không có kẻ thù vĩnh cửu'. Hãy gác thù hận và chìa tay ra để thêm bạn, bớt thù chẳng phải là tốt hơn sao, các bác VC thù vặt ạ? Lời thật mất lòng, Kính các bác!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhất trí với bác Nặc15:57 và bác Lê Trọng Thắng. Rất kính trọng 2 bác!

   Xóa
 17. Tôi phải khẳng định là đồng bào tị nạn Việt Cộng không có chống đối chính quyền Việt Cộng mà chỉ chống lại những tiêu cực, vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do tôn giáo và xúc phạm các cha linh mục,vv... mà thôi. Tốt thì khen, xấu thì góp ý thẳng thẳng để giúp CSVN sửa chữa để làm cho tốt hơn, cho đồng bào trong nước bớt khổ cực hơn. Thế thôi!
  Bởi thế, cũng có nhiều đồng bào cầm biểu ngữ 'CSVN muôn năm' là việc bình thường, trong cuộc biểu tình nào cũng thấy cả! Còn cờ vàng Quốc gia VNCH thì khỏi phải nhắc lại nữa ạ. Cờ vàng 3 sọc là Long Tinh Kỳ truyền thống của dân tộc, là lá cờ đại diện cho cộng đồng người Việt tị nạn Việt Cộng trên toàn thế giới. Ở đâu có người Việt là ở đó có Cờ vàng Long Tinh Kỳ. Thật đấy! Vì thế, đồng bào cầm Long Tinh Kỳ đi biểu tình là bày tỏ lòng yêu nước, nhớ nguồn không có gì lạ cả!

  T.B: Clip này là bằng chứng cho thấy Cờ vàng Long Tinh Kỳ vẫn được tự do tung bay phất phới bên cạnh quốc kỳ Mỹ. Các bác VC già thù vặt từng cho rằng Cờ vàng là 'giẻ chùi đít' (lời cụ Nô), Long Tinh Kỳ bị cấm treo ở Mỹ,vv... thì qua clip này các bác đã thấy được sức sống mãnh liệt của Long Tinh Kỳ truyền thống dân tộc là không thể chối cãi. Đừng tự ru ngủ mình và chối bỏ di sản lịch sử dân tộc, các bác VC già ạ. Kính các bác!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại ông cờ vàng ba que "Long Tinh Kỳ"
   Xem Long Tinh Kỳ của ông nè:
   Video: CỜ VÀNG "CHÍNH NGHĨA CUỐC RA" VNCH NAY LAN TỎA SANG TẬN ẤN ĐỘ
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2017/03/video-co-vang-chinh-nghia-cuoc-ra-vnch.html

   Xóa
 18. Với lối viết còm đặc trưng, như con chồn hôi tự đánh dấu nó bằng mùi hôi nồng nặc, dễ nhận ra nặc danh 15:57 và 16:21 là 1 và là fan của long tinh kỳ hay gọi bằng từ ngữ mạnh đúng bản chất là : fan của cờ giẻ vàng.
  He he.. cờ giẻ vàng thì thường dùng để chùi cái gì ...
  Hỏi là đã trả lời.
  - Bạn Nặc danh này xuyên tạc ở 1 trình độ thấp, kiểu đặc trưng của đám cờ vàng 3 que, nên cần thiết phải được thông não.
  1, Tuyên bố chung Việt- Mỹ nhấn mạnh đến việc mở ra tương lai tươi sáng trong quan hệ 2 quốc gia. Trong ngôn ngữ ngoại giao , đã "mở ra tương lai tươi sáng" có nghĩa là chưa có trong hiện tại. Đặc điểm lớn nhất trong quan hệ Việt- Mỹ, do lịch sử để lại, gói gọn trong câu : "...nhằm thu hẹp khác biệt và tiếp tục xây dựng lòng tin...".
  Bằng các hành động dấu mặt trên thực tế, ở nhiều lĩnh vực , Mỹ cho đến nay đối với VN , vẫn tỏ ra là 1 anh khó chơi nếu không muốn nói là xấu tính. Việt Nam hiểu Mỹ hơn ai hết. Do vậy quan hệ Việt- Mỹ có tươi sáng hay không, phụ thuộc vào hoàn toàn vào thái độ cư xử của Mỹ. Ở tầm thấp, thí dụ đại sứ Mỹ Ted Osius nếu cứ tiếp tục có những hoạt động tiếp xúc với những kẻ vi phạm pháp luật VN và có lời nói không phù hợp, can thiệp vào công việc nội bộ của VN , đến mức độ nào đó vượt ngưỡng, rất có thể bị Bộ Ngoại giao VN triệu tập trao công hàm phản đối,vài lần như vậy sẽ dẫn đến khả năng bị mất chức .
  2, Như đã nói đám thiểu số cờ vàng CCCĐ người Mỹ gốc Việt trong clip trên là 1 nhúm cặn bã, rác rưởi , ô hợp và ăn hại ngay cả đối với xã hội Mỹ.
  Một hình ảnh không có gì tiêu biểu hơn : 1 đám giẻ rách cầm cái cờ giẻ vàng vẫy vẫy, mục đích để cho người đời biết là chúng còn sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình luôn luôn thích đọc còm của bác Thắng!

   Xóa
  2. "long tinh kỳ" --> Long Tinh Kỳ
   "cờ giẻ vàng,"?? --> Cờ vàng 3 sọc đỏ, cờ Quốc gia VNCH (theo quan điểm của bác Thép non)

   Thưa ông Thắng , ông có vẻ mất bình tĩnh nhỉ ? Ông bảo "...đại sứ Mỹ Ted Osius nếu cứ tiếp tục có những hoạt động tiếp xúc với những kẻ vi phạm pháp luật VN"?? Ông nói thế là ám chỉ điều gì? Những kẻ vi phạm pháp luật như ông nói thì sao công an không bắt họ,họ là ai mà dám đứng trên pháp luật,sống ngoài vòng pháp luật đến nỗi công an,chính quyền phải nể sợ họ vậy cà? Xin ông nêu vài trường hợp cụ thể và giải thích vì sao công an lại sợ không dám đụng đến 'những kẻ vi phạm pháp luật' vậy ạ?

   Trong khi chính ông đang kêu gọi thúc đẩy quan hệ đồng minh Việt-Mỹ 'tươi sáng' hơn thì ông lại 'kết tội' Ted Osius tiếp xúc với 'những kẻ vi phạm pháp luật'? Có điều luật nào cấm tiếp xúc với phạm nhân không và tiếp xúc với phạm nhân để an ủi và tìm hiểu hoàn cảnh để giúp đỡ họ thì có gì là xấu, thưa ông Thắng? Thế theo ông thì phải kỳ thị,phân biệt đối xử với phạm nhân hoặc những người tù hoàn lương thì mới là người tốt à?? Ông học ở đâu cái lối suy nghĩ và cư xử thiếu tình người, vô đạo đức như thế, thưa ông Thắng?

   Tôi kém hiểu biết do ít học như bác Việt Cộng Nô già 80 tuổi,nên tôi không dám lạm bàn quốc sự.Tôi chỉ biết nghe theo đường lối và chủ trương đúng đắn của Đảng và CP muốn thúc đẩy quan hệ đồng minh Việt-Mỹ được tốt đẹp.Mong ông Thắng và các bác VC già thông não cho tôi các thắc mắc nêu trên.Kính chào các bác!

   Xóa
 19. Mọi người hãy chú ý , khi thủ tương Việt Nam sang Mỹ để đặt một nền tảng cho mối quan hệ lâu dài có lợi cho dân tộc Việt thì GT tìm mọi cách bêu rếu ,công kích chuyến đi thăm này , cái đuôi chồn đã lộ nguyên hình một cách rõ nét , GT là tay sai của Tàu cộng , chỉ có Tàu cộng mới bức bối khó chịu với chuyến đi thăm này ! Hãy dùng trí để suy xét các bạn nhé .đừng để GT lừa phỉnh nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đi chỗ khác kiếm ăn đê, ông bạn cờ vàng Cali Nặc danh22:39 4 tháng 6, 2017

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 20. VN chơi với Mỹ vì VN chơi với cả thế giới. Cộng Sản VN cũng "chơi" Vatican. Nhưng người dân VN và cả người Mỹ gốc Việt như sachhiem đều vạch mặt bọn giáo hoàng linh mục bẩn bựa mất nết hổ mang, và tà đạo Kito giáo, một tôn giáo tà ma xuất thân từ đạo thờ bò Do Thái.

  Còn "Trung Cộng", à, Trung Cộng chỉ quậy ở biển Đông, như bọn đàn em Mẽo đang quậy ở biển Đông đuổi/tông tàu Việt, bắt ngư dân thôi mà (Đài, Phi, Malaysia). Chơi với "Trung Cộng" là vì cái lợi của dân tộc. Dân tộc VN thích làm ăn chơi với TQ, biên giới Việt Trung ngày nào mà chả đầy tiếng cười nói, các dòng người sang 2 nước.

  Cứ cho là "Trung Cộng" hắn ác đi nữa, nhưng làm sao hắn ác bì được Kito Giáo và "thánh kinh" được. Nói có sách mách có chứng:

  -----------------------------------------------------------------

  Những sự tàn bạo khủng khiếp của Chúa trong Cựu Ước:

  - Phục Truyền luật lệ ký [Chương12, đoạn 2-7] dạy: Phải vằm nát và đốt tất cả những nơi thờ tự của những kẻ ngoại đạo, phá bỏ tất cả những ông Thần mà họ thờ…

  - Thi Thiên [Psalm, 137: 9]: Phúc cho những ai bắt con trẻ của người Ba-bi-lon mà đập vào đá cho chết.

  - 1 Samuel [15: 2-3]: Hãy đánh dân A-me-léc và phải giết mọi súc vật của chúng, nam nữ giết hết, con trẻ còn bú, bò, chiên, lạc đà phải giết hết.

  - Nhất là cuốn Dân Số Ký, chương 31, tóm lược: Chúa Trời chỉ đạo cho ông Mai-sen (Moses) mộ binh chống dân Ma-đi-an. Quân của Mai-sen cướp vàng bạc, kim loại, bắt hằng trăm ngàn gia súc của dân Ma-đi-an đem về chia nhau. Đàn ông và trẻ thơ bị giết sạch hết. Nhưng 32 ngàn cô gái còn trinh bắt về làm quà cho các lính ra trận. Chúa Trời bảo ông Mai-sen nộp cho Chúa súc vật và 32 cô gái còn trinh”.

  [Theo “Kinh Cựu Ước (NGŨ THƯ), trang 453-457, do Nhóm Phiên Dịch CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ thực hiện, tòa Tổng Giám mục Việt Nam chuẩn y”. Nhà xuất bản Tôn Giáo, Hà Nội cấp giấy phép – 2010. Bán tạiNhà thờ đường KỳĐồng. Tp.HCM

  Những trích dẫn khác theo chủ đề:

  Thánh Kinh Chủ Đề - Sưu Tập của Bernard Chang: http://sachhiem.net/TONGIAO/tgB/Bernard1.php

  Trong này gồm có: loạn luân, thiếu đạo đức, không cho loài người khôn, hẹp hòi, gieo hận thù, ích kỷ, tỵ hiềm, phe đảng, hiếu sát và háo sắc, Chúa là tướng cướp,...
  Hiến tế mạng người: http://www.evilbible.com/Ritual_Human_Sacrifice.htm
  Hảm hiếp: http://www.evilbible.com/Rape.htm
  Giết người: http://www.evilbible.com/Murder.htm
  Nô lệ: http://www.evilbible.com/Slavery.htm
  Những trích dẫn về sự ác độc: http://www.evilbible.com/Evil%20Bible%20Quotes.htm
  Giêsu nói láo: http://www.evilbible.com/Jesus_Lied.htm
  Không thể có Chúa Trời: http://www.evilbible.com/Impossible.htm
  Mâu thuẩn trong Kinh Thánh: http://www.evilbible.com/Biblical%20Contradictions.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "bọn giáo hoàng linh mục"?? --> Đức Giáo hoàng Vatican và các cha linh mục
   "tà đạo Kito giáo" --> Đạo Công giáo thờ Chúa Jesus và Mẹ Maria

   Thưa giáo sư thờ bò,giáo sư có vẻ mất bình tĩnh nhỉ??hehee.. Đề nghị Giáo sư không nên đọc những trang web đen mà hãy vào những trang web chính thống của Giáo hội để tìm hiểu về đạo Công giáo,thưa Giáo sư . Chúa lòng lành,từ bi sẽ tha tội lỗi báng bổ Chúa do u tối,ít học của Giáo sư.Kính chào Giáo sư thù dai!

   Xóa
  2. ◎ Mười Điều Răn của Đức Chúa Trời thì dạy rằng “Ngươi không được giết người”, nhưng tôi luôn luôn sững sốt [đọc được trong Kinh Thánh] rằng chính Chúa Trời đã không biết bao nhiêu lần ra lệnh giết chết người vô tội.

   Ví dụ như Chúa Trời giết 70,000 người vô tội (God kills 70,000 innocent people) tại vì vua David ra lệnh thực hiện một cuộc kiềm tra dân số (1 Chronicles 21).

   Chúa cũng ra lệnh thiêu hủy 60 thị trấn để người Do Thái được đến sống ở đó.

   Chúa ra lệnh giết tất cả đàn ông, đàn bà và trẻ con trong mỗi thành phố nầy, và cướp bóc tất cã những gì quý giá (Deuteronomy 3).

   Chúa ra một lệnh khác để tấn công và giết “tất cả mọi sinh vật trong thị trấn: đàn ông, đàn bà, trẻ, già, và cả trâu bò, chiên cừu, và lừa” (Joshua 6). Trong Judges 21,

   Chúa ra lệnh giết tất cả người dân Jabesh ngoại trừ gái trinh bị mang đi để hảm hiếp và lấy làm vợ (except for virgin girls who were taken to be forcibly raped and married).

   Khi đám lính (của Chúa) muốn thêm gái trinh, Chúa bảo chúng núp ven đường và khi thấy một cô gái chúng thích thì cứ bắt cóc cô ta rồi hãm hiếp và lấy làm vợ (kidnap her and forcibly rape her and make her your wife).

   Hầu như cứ mỗi hai trang trong Thánh kinh Cựu Ước thì lại có một màn Chúa giết chết một người nào đó ! Trong 2 King 10:18-27, Chúa ra lệnh giết tất cả tín đồ của một giáo phái thờ Thần khác ngay trước giáo đường của họ !

   Tổng cọng lại (trong Cựu Ước), Chúa Trời đã trực tiếp giết 371,186 người (kills directly), và ra lệnh giết 1,862,265 người (order people murdered)!

   ◎ Chúa Trời trong Kinh Thánh cũng cho phép buôn bán nô lệ, kể cả bán con gái của mình để làm nô lệ tình dục (selling your own daughter as sex slave) (Exodus 21:1-11), cho phép lạm dụng trẻ con (child abuse) (Judges 11:29-40 và Isaiah 13:16), và đập mạnh con nít vào đá (bashing babies against rocks) (Hosea 13: 16 và Psalms 137:9).

   Lối ứng xử phạm pháp như vậy của Chúa đáng lẽ phải gây sốc cho người nào còn đạo đức. Giết người, hảm hiếp, cướp bóc, buôn bán nô lệ, và lạm dụng trẻ em không thể được biện minh chỉ vì Chúa cho phép làm như thế. Nếu có nhiều người chịu ngồi xuống và đọc Kinh Thánh thì chắc sẽ có nhiều người trở thành vô thần như tôi.

   ◎ Chúa Giêsu cũng khuyến khích cái ý tường rằng đàn ông thì nên thiến/hoạn dương vật để được lên thiên đường: “Vì có người hoạn từ trong lòng mẹ; có người hoạn vì tay người ta, và có người tự mình làm nên hoạn vì cớ nước thiên đàng. Người nào lãnh nổi lời ấy thì hãy lãnh lấy” (Matthew 19:12 ASV - Việt dịch từ Kinh Thánh - Việt).

   Tôi không biết tại sao lại có người tuân theo lời dạy của một kẻ nói thẳng ra rằng tất cả đàn ông hãy cắt dương vật của mình đi.

   ◎ Chúa Trời trong Kinh Thánh còn là một kẻ ngưỡng mộ những lễ hiến tế mạng sống con người và thú vật. Và trong trường hợp bạn nghĩ rằng sự độc ác cùng những luật lệ vô đạo đức của Cựu Ước không còn được áp dụng, có lẽ bạn nên đọc kỹ những gì Giêsu đã tuyên bố rõ ràng rằng: “Trời đất qua đi còn dễ hơn một nét chữ trong luật pháp phải bỏ đi” (Luke 16:17 NAB - Việt dịch từ Kinh Thánh - Việt).

   ......

   Trang nhà: http://www.evilbible.com/
   Hiến tế mạng người: http://www.evilbible.com/Ritual_Human_Sacrifice.htm
   Hảm hiếp: http://www.evilbible.com/Rape.htm
   Giết người: http://www.evilbible.com/Murder.htm
   Nô lệ: http://www.evilbible.com/Slavery.htm
   Những trích dẫn về sự ác độc: http://www.evilbible.com/Evil%20Bible%20Quotes.htm
   Giêsu nói láo: http://www.evilbible.com/Jesus_Lied.htm
   Không thể có Chúa Trời: http://www.evilbible.com/Impossible.htm
   Mâu thuẩn trong Kinh Thánh: http://www.evilbible.com/Biblical%20Contradictions.htm

   Xóa
  3. Thưa giáo sư thờ bò,giáo sư có vẻ mất bình tĩnh nhỉ??hehee.. Chúa từ bi sẽ tha tội lỗi báng bổ Chúa do u tối,ít học của Giáo sư.Kính chào Giáo sư thù dai!hehe

   Xóa
  4. "Hầu như cứ mỗi hai trang trong Thánh kinh Cựu Ước thì lại có một màn Chúa giết chết một người nào đó!"

   Cái gọi là "Tân ước" chỉ là để xóa bỏ dấu vết cho tội ác của kinh thánh.

   Xóa
  5. Bà maria "còn" hay "mất"? Chồng bà là ai? Mẹ của ông Giêsu là ai?

   Xóa
 21. Là một người người Việt Nam cho dù bất kỳ họ sống trên lãnh thổ nào . Nếu các bạn hỏi họ có yêu Việt Nam không . Đảm bảo 100 % sẽ bảo yêu nước Việt Nam . Nhưng còn lá cờ thì ai cũng có quyền lựa chọn và yêu thích . Tôi 25 tuổi . Tôi thích cờ vàng VNCH , ai hỏi đến tôi cờ đỏ cờ vàng thích cờ nào , tôi luôn miệng trả lời " Tôi thích cờ vàng VNCH vì là cờ truyền thống dân tộc " và chưa bao giờ mở miệng nói thích cờ phúc kiến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cờ ba que là cờ "chúa" ba ngôi của đạo thờ bò Kito Giáo, mà cựu phó thủ tướng ngụy là ông Đỗ Mậu đã thú nhận trong hồi ký VN Máu Lửa Quê Hương Tôi. Do linh mục Trần Hữu Thanh vẽ ra.

   Các bạn con chiên đạo thờ bò mở thánh kinh ra kiểm tra lại xem thánh kinh có những đoạn sau đây không:

   Ví dụ như Chúa Trời giết 70,000 người vô tội (God kills 70,000 innocent people) tại vì vua David ra lệnh thực hiện một cuộc kiềm tra dân số (1 Chronicles 21).

   Chúa cũng ra lệnh thiêu hủy 60 thị trấn để người Do Thái được đến sống ở đó.

   Chúa ra lệnh giết tất cả đàn ông, đàn bà và trẻ con trong mỗi thành phố nầy, và cướp bóc tất cã những gì quý giá (Deuteronomy 3).

   Chúa ra một lệnh khác để tấn công và giết “tất cả mọi sinh vật trong thị trấn: đàn ông, đàn bà, trẻ, già, và cả trâu bò, chiên cừu, và lừa” (Joshua 6). Trong Judges 21,

   Chúa ra lệnh giết tất cả người dân Jabesh ngoại trừ gái trinh bị mang đi để hảm hiếp và lấy làm vợ (except for virgin girls who were taken to be forcibly raped and married).

   Hầu như cứ mỗi hai trang trong Thánh kinh Cựu Ước thì lại có một màn Chúa giết chết một người nào đó ! Trong 2 King 10:18-27, Chúa ra lệnh giết tất cả tín đồ của một giáo phái thờ Thần khác ngay trước giáo đường của họ !

   http://www.sachhiem.net/TONGIAO/tgS/SH38.php

   Xóa
  2. Nặc danh00:47 5 tháng 6, 2017

   ...tôi luôn miệng trả lời " Tôi thích cờ vàng VNCH vì là cờ truyền thống dân tộc "

   ------------------------------
   Bạn Nặc danh 00:47 thân mến, tôi cảm thấy rất vui khi ngày càng có nhiều người trẻ như bạn đã hiểu được ý nghĩa lịch sử và yêu quý cờ vàng Long Tinh Kỳ di sản văn hóa dân tộc. Đất nước VN sẽ mãi vững bền nếu như vẫn còn có những người yêu quý và gìn giữ lịch sử và di sản văn hóa dân tộc để không bị mất gốc như bạn Nặc. Thân mến!

   Nhìn Cờ Vàng tung bay phất phới,
   Lòng rộn ràng, rưng rưng nước mắt:
   Cờ Vàng thân yêu!
   (Phan Hải Phú)

   Xóa
  3. Nhưng bà Maria "còn" hay "mất"? Chồng bà là ai? Bố của ông giêsu là ai?

   Xóa
  4. Một nữ tín đồ dân chủ Kito Giáo (chiên gái) đến xưng tội với cha cố: Thưa cha, con có tội vì đã gọi một anh dân chủ là đồ CON HOANG.

   Cha cố nói: Nếu có vậy thì ta chưa thể kết luận được, con hãy nói xem việc đó xảy ra như thế nào.

   Nữ dân chủ nói tiếp: Anh ta hô "Nằm xuống cho đất nước đứng lên!", thế là con nằm xuống như thế này.

   Cha cố nói: Vậy vẫn chưa đến nỗi phải gọi anh ta là đồ con hoang.

   Nữ dân chủ nói tiếp: Sau đó anh ta lột hết quần áo của con ra.

   Cha cố bèn lột hết quần áo nữ dân chủ ra rồi hỏi: Như thế này phải không?

   Nữ dân chủ trả lời: Vâng, đúng vậy.

   Cha cố nói: Vậy vẫn chưa đến nỗi phải gọi anh ta là đồ con hoang.

   Nữ dân chủ nói tiếp: Anh ta nằm đè lên rồi cắm sâu vào con như dàn khoan HD981 của Tàu vậy.

   Cha cố nằm đè lên nữ dân chủ, khoan sâu vào rồi hỏi: Như thế này đúng không?

   Một lúc sau nữ dân chủ hét lên: A! A! A! Đúng rồi!

   Cha cố nói: Vậy vẫn chưa đáng để gọi anh ta là đồ con hoang.

   Nữ dân chủ hổn hển: Nhưng anh ta bị AIDS.

   Cha cố hét lên: Ôi, đồ CON HOANG!

   Trích từ blog Hiếp Sĩ Cưỡi Chiên

   Xóa
 22. Có thể nói chưa bao giờ quan hệ Việt-Mỹ lại nồng thắm, ấm cúng như hiện nay kể từ sau ngày thống nhất. Quan hệ Việt-Mỹ tuy tiến triển chậm nhưng mà chậm mà chắc, từng bước một, tiến tới đâu là bền chặt và tin tưởng nhau đến đấy trên cơ sở 'khép lại quá khứ, hướng đến tương lai' vì sự phát triển kinh tế, tự do, dân quyền giữa 2 nước. Giặc lái John McCain trở lại thăm Hỏa Lò ở Hà nội, Ngoại trưởng John Kerry từng phản chiến để ủng hộ hòa bình cho VN, cựu binh Bob Kerry âm thầm quyên góp xây dựng đại học FRV giúp nâng cao tri thức cho giới trẻ VN, TBT NPT là lãnh đạo Cộng Sản đầu tiên được cho phép bước vào Tòa Bạch Ốc, và còn nhiều dấu son khác nữa đang từng bước khẳng định cho quan hệ khắt khít Việt-Mỹ sẽ ngày càng đơm hoa kết trái như là một sự tiến hóa tất yếu của lịch sử.
  Tàu khu trục có tên lửa dẫn đường của Mỹ đang cập cảng Cam Ranh. Và trong năm nay, có khả năng tàu sân bay của Mỹ cũng sẽ chính thức tiến vào quân cảng Cam Ranh để hội quân hợp đồng binh chủng. Không còn nghi ngờ gì nữa: NGƯỜI MỸ SẼ TRỞ LẠI VN!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CS cũng "CHƠI" Vatican rất khắng khít. Vừa khắng lại vừa khít. Nga Trung mới là quan hệ hữu nghị tin cậy. Mỹ và Vatican là loại "quan hệ" "khắng khít rịt" như này.

   Suy ra cũng đúng, đạo Công giáo là biến thể của đạo thờ bò Do Thái và các bộ lạc ăn thịt người, vì vậy với bản chất dã thú của quỷ Satan, nó luôn cộng tác với thực dân phát xít và đế quốc để bành trướng thế giới.

   Đọc thêm tài liệu:

   Đạo Thiên Chúa chỉ là Đạo Thờ Bò Cải Biến - Sách Hiếm net
   sachhiem.net/CHARLIE/CN_TCCG/Daothobo.php
   Aug 2, 2013 - Thực Chất Đạo Công Giáo và Các Đạo Thờ Chúa ... Chính thống giáo, Tin Lành) và cả đạo Hồi đều là những biến thể của đạo thờ bò El. Đây .... và đều có chung nguồn gốc về tên gọi Thiên Chúa (sách đã dẫn, trang 31-32).

   Các Đạo Thờ Thiên Chúa và đạo Thờ Bò - Sách Hiếm net
   sachhiem.net/CHARLIE/CN_CGHT/cacdaochua.php
   Translate this page
   CÁC ĐẠO THỜ THIÊN CHÚA LÀ NHỮNG BIẾN DẠNG CỦA ĐẠO THỜ BÒ. .... trong hệ thống Độc Thần Giáo gồm có cái gốc của hệ thống này là Do Thái Giáo. ... Kitô là một nhân vật thần thoại của Do thái, bắt nguồn sâu xa từ huyền thoại......

   Xóa
 23. Mỹ đẻ ra và nuôi loài ba que đến nay nên khi Mỹ cần quan hệ với CS Việt Nam thì Mỹ cho tí tiền thì đừng nói là gào lên CS VN muôn năm, bảo bầy chiên ba que này chửi cha mắng linh mục chửi luôn cả "chúa", Giêsu, Maria của chúng nó thì chúng nó cũng chửi luôn chứ gào CSVN muốn năm thì nhằm nhò gì.

  Cái khác nhau giữa chiên cuốc lội là chiên cuốc lội thì ngu dốt, cuồng tín, cả tin bị dụ bị lừa. Còn chiên Tĩu Sài Gòn là chiên láo, chiên hổ mang, chỉ cần chút đô la là nó đem bán cả "chúa". "Thà mất chúa hơn mất Bu".

  http://sachhiem.net/index.php?content=showrecipe&id=6934
  Vụ Án Biển Thủ Ngân Quỹ Của Một Linh Mục Gốc Việt Ở Cali

  Trả lờiXóa
 24. Thưa các bác Việt Cộng già vô thần,

  Đừng vì vô thần mà phỉ báng tôn giáo là có tội và vi phạm pháp luật,các bác Việt Cộng ạ! Lời Thiên Chúa dạy: Phải yêu thương nhau. Vậy đấy! Dù có bị người tái tát bên má phải thì đưa luôn má bên kia cho người ta tát tiếp. Hu hu! Yêu luôn kẻ địch thù của con!!! Luân lý Công giáo lấy yêu thương làm chính, trái nghịch hoàn toàn với lý thuyết cs là dựa vào hận thù và đấu tranh giai cấp, và chắc chắn nó cách biệt như thiên đàng - hỏa ngục.

  Tại sao giáo dân lại yêu thương và nghe lời các linh mục các bạn có biết không? Không phải vì người Công giáo có tổ chức chặt chẽ, có kỷ luật, mà vì họ tin vào lời các cha, là những người đại diện Thiên Chúa, dạy cho họ những nhận biết điều đúng, sống đúng, biết sống yêu thương và sống chan hòa với mọi người và vạn vật. Sống có trách nhiệm, không thờ ơ trước những bất công xã hội, trước sự tàn phá môi trường.

  Lâu nay giáo hội công giáo Việt Nam có vẻ im ắng, không lên tiếng trước những bất công xã hội, vận mệnh dân tộc. Có lẽ các vị lãnh đạo công giáo Việt Nam đa số là những vị đã lớn tuổi, đã trãi qua thời kỳ bách hại công giáo mãnh liệt của cs Bắc Việt thời 45-54. Họ sợ! Họ im lặng! Họ để Thiên Chúa ra tay! Họ đổi chác sự im lặng đế cs ban cho giáo hội những giấy phép tổ chức những lễ hội lớn, để được xây cất những thánh đường nguy nga, để các linh mục được cấp phép hành đạo, để được yên thân mà phụng sự Chúa.Nhưng những thứ đó là lâu đài xây trên cát liệu có bền vững? KHi một cơn bảo ập đến nó sẽ sụp đổ tan tành.

  Rồi những vị lãnh đạo ấy già đi, thay vào đó là những người trẻ hơn đã nhận ra những điều bất cập, cần phải thay đổi. Họ không còn sợ như các vị trước hoặc là bớt sợ hơn. Lác đác có một số giám mục lên tiếng, như đức cha Nguyễn Thái Hợp ... Một số linh mục dấn thân, dám hy sinh cho đàn chiên của mình. Đã đến thời kỳ đưa đạo vào đời, sống không thờ ơ trước nỗi đau đồng loại, trước bất công xã hội, sống với lương tâm ngay thẳng.! Đó là sự hy sinh xả thân vì đời của các cha linh mục cho một cuộc sống tốt đẹp của toàn xã hội mà trong đó các bác Việt Cộng già thù dai cũng được hưởng lợi. Chẳng lẽ các bác VC già giả mù,giả điếc hay sao mà không nhìn thấy và nghe được những thiện chí hy sinh cao cả của các cha linh mục Công giáo?Báng bổ thần thánh là tội nghiệp nặng lắm,các bác Việt Cộng vô thần ạ.Mong các bác hãy biết tôn kính Thiên Chúa, tôn trọng quyền tự do tôn giáo của người khác để cứu vớt đời sống tâm thần của mình.Kính chào các bác!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chó này sủa ghê quá...... Nói chung tóm lại là những con chiên vì sinh hoạt trong môi trường giả tạo dối trá từ bé trong nhà thờ, nhồi sọ lẫn nhau, nên nói gì cũng chẳng ai tin. Kẻ sáng lập ra tôn giáo nói láo nhất thế giới và gây ra cái chết cho hàng tỷ người trên thế giới là ai?

   Giêsu nói láo: http://www.evilbible.com/Jesus_Lied.htm

   Xóa
  2. Nặc danh02:50 5 tháng 6, 2017

   Thưa các bác Việt Cộng già vô thần,

   ,,,sự hy sinh xả thân vì đời của các cha linh mục cho một cuộc sống tốt đẹp của toàn xã hội mà trong đó các bác Việt Cộng già thù dai cũng được hưởng lợi. Chẳng lẽ các bác VC già giả mù,giả điếc hay sao mà không nhìn thấy và nghe được những thiện chí hy sinh cao cả của các cha linh mục Công giáo?
   -----------------------------------------
   Cám ơn bác Nặc danh02:50 đã bênh vực cho các cha linh mục. Còm của bác Nặc đã trúng tim đen làm các bác VC già thù dai rất tức tối. Rất kính trọng bác Nặc 02:50 ạ!

   Xóa
  3. Nói khách quan, Công Giáo không xứng đáng bằng một ông CS tham nhũng sa đọa nhất. Bằng chứng là đến giờ chỉ thấy các giáo hoàng và linh mục ấu dâm, hiếp dâm trẻ em, báo chí đã nói tới. Đến giờ chưa thấy ông CS nào thú tính đến mức đó gồm cả mấy ông tội ác nặng nhất . Công giáo giỏi nghề tuyên truyền giả dối để tẩy não tín đồ, nhưng thực tế lịch sử cho thấy mấy nghìn năm nay họ giết hàng chục triệu người. Giáo dân con chiên thì đầy rẫy thù hận, thái độ thù hận. Như họ hay thể hiện online, mà sự phá rối xả rác trong blog này là 1 ví dụ của sự thù hận của con chiên Công giáo. Nếu địa ngục có thật thì các bạn sau khi chết sẽ vào địa ngục, chắn chắn.

   Xóa
  4. Chủ đề: Chúa thu thuế % trên đồ ăn cướp được. Chúa là tướng cướp!

   http://sachhiem.net/TONGIAO/tgB/Bernard1.php

   Xóa
  5. Công Giáo gây nhiều tội ác, họ không có đủ tư cách và hội đủ đạo đức hay lòng yêu nước, đức hy sinh vì dân, vì dân nghèo, công nhân và nông dân, để so được với người CS. Đối với VN và nhân loại, CG có tội, không có công như CS. Trong khi CS giải phóng nhân loại ra khỏi họa thực dân thuộc địa thì CG bắt tay với chủ nghĩa thực dân để đi bành trướng đế chế tôn giáo của họ. Giê su cũng không bằng được với Marx và Lênin, cũng với lý do trên.

   Xóa
 25. Chủ đề: Thánh loạn luân, Chúa loạn luân, giáo loạn luân.

  Mọi người xem ở đây:
  http://sachhiem.net/TONGIAO/tgB/Bernard1.php
  http://sachhiem.net/EMAILS/BernardChang23.php

  Trả lờiXóa
 26. Tôi tham gia giải phóng miền nam. Sau khi tiến quân vào sài gòn tôi mới thấy đc sự giàu có của họ. Tôi như lạc vào một đất nước khác vậy. Thứ mà tôi ao ước là một cái đài catsec radio. Nhưng tôi chưa bao giờ có nó. Ở đây tôi thấy họ đi ô tô. Dùng tivi tủ lạnh. Sau khi họ bỏ chạy thì chúng tôi tịch thu hết những thứ đó nộp cho đảng. Hồi đó tôi không biết thế nào là tư bản thế nào là cs. Nghe họ nói đi đánh giặc thì tôi cũng đi chứ tôi có biết gì đâu. Mãi đến năm 2003 thì tôi mới có điều kiện đọc nhiều sách báo và lên mạng thì tôi mới hiểu đc tại sao hơn một triệu người bỏ miền bắc chạy vào nam. Và tôi cũng đã hiểu dcsvn nó như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thứ "bộ đội" cặn bã như cậu Nặc danh12:19 6 tháng 6, 2017 thì đâu có hiếm.
   Cách đây mấy chục năm đã có anh Đại tá Bùi Tín nói như cậu.
   Rồi đến cô "Thanh niên Xung phong" Dương Thu Hương gì đó.

   Giờ, dù ở Pháp nhưng đói dài ra, kiếm từng đồng từng hào bằng các bài viết chửi quê hương đất nước, chửi Bác Hồ gửi cho các trang web chống cộng.

   Rồi anh Điếu Cày, cũng một thời "bộ đội". Sang Mẽo vội vàng quàng vào cổ cái giẻ vàng ba sọc ...

   Thế nhưng, bọn Bùi Tín, Dương Thu Hương, Điếu cày, dù đã chấp nhận đội lên đầu lên cổ cái giẻ vàng ba sọc, nhưng họ vẫn bị lũ cờ vàng Cali chửi cho như chó!

   Xóa
  2. Nặc danh12:19 6 tháng 6, 2017

   Hồi đó tôi không biết thế nào là tư bản thế nào là cs. Nghe họ nói đi đánh giặc thì tôi cũng đi chứ tôi có biết gì đâu.
   -------------------------------
   Haha, bác Nặc12:29 nói chuyện thật thà dễ sợ.Mà bác thật lòng quá nên khiến các bác Việt Cộng già bị... "nhột" cũng phải. Lớp thanh niên miền Bắc hồi đó như tui với bác Nặc mới 17, 18 tuổi đã bị bắt rời mái trường đâm đầu vào cuộc Nội chiến tàn khốc, anh em một nhà "đánh cho Liên xô, đánh cho TQ" để rồi khi tiến vào Sài Gòn Hòn ngọc Viễn Đông mới té ngửa ra: Ôi, ta bị lừa à? Miền Nam giàu đẹp gấp trăm lần miền Bắc thì họ có cần chúng ta "giải phóng" không?? Ôi, bây giờ ngẫm nghĩ lại mới thấy chúng mình đã bị "quả lừa... thế kỷ", bác nặc12:29 nhỉ? Tui nghĩ rằng nếu hồi đấy mà thông tin được cập nhật đầy đủ, phong phú,dễ dàng như bi chừ thì đã tránh được một cuộc Nội chiến quá đau thương cho cả dân tộc.VN thà cứ như Nam,Bắc Triều Tiên mạnh ai người nấy cứ theo đuổi chủ nghĩa CS hay TB thì có lẽ bây giờ miền Bắc tệ lắm thì cũng không thua Lào, Cambodia và miền Nam VNCH thì vượt hẳn Hàn Quốc và Singapore rồi cũng nên.! Bởi vậy:

   Giải phóng làm chi? Ai cần giải phóng làm chi?
   Để ngày thống nhất: Ôi thôi, kẻ khóc, ngưới cười?
   Thống nhất làm chi? Ai cần thống nhất làm chi?
   Khiến bao lớp sóng vùi người vượt biên mà thấy rầu!

   Thấy tiếc nên bình loạn với các bác thế thôi chứ việc đã qua rồi thì là lịch sử, mà chuyện sắp tới thì khó mà đoán được.Vật đổi, sao dời mà.Biết đâu "... một sớm hôm nào thức dậy thì thấy cờ của thằng nào đấy bay khắp chốn rồi?!" như cụ Nguyễn Văn Linh từng nói.Mà "Cờ của thằng nào đấy" là Cờ nào thì nói trắng ra sẽ làm các bác Việt Cộng già rất tức tối nên thôi để các bác tự hiểu nhé.Kính các bác!

   Xóa
  3. Lời tự thú của kẻ đầu hàng.

   Lời sám hối của kẻ bất mãn.

   Xóa