Thứ Bảy, 24 tháng 6, 2017

Nóng: TRONG NGÀY HÔM NAY SẼ TRỤC XUẤT PHẠM MINH HOÀNG- THÀNH VIÊN VIỆT TÂN

Phạm Minh Hoàng- thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân
Tin nóng Google.tienlang vừa nhận được, chiều qua, 23/6/2017, thi hành Quyết định của Chủ tịch nước Việt Nam v/v tước quốc tịch Phạm Minh Hoàng, cơ quan công an TP Hồ Chí Minh đã đến tận nhà Phạm Minh Hoàng, số 423 Nguyễn Tri Phương, P8, Q 10, TP Hồ Chí Minh, áp giải Hoàng về cơ quan Xuất nhập cảnh để trong ngày hôm nay, 24/6/2017 sẽ trục xuất y ra khỏi Việt Nam.
*********************

Ngày 15/6 vừa qua, trong phiên họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi của một hãng thông tấn nước ngoài, người phát ngôn Bộ ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết, quyết định tước quốc tịch Phạm Minh Hoàng hoàn toàn theo đúng pháp luật Việt Nam.
“Phạm Minh Hoàng đã vi phạm pháp luật và xâm phạm an ninh quốc gia. Việc tước quốc tịch được thực hiện theo đúng pháp luật của Việt Nam. Các cơ quan chức năng của Việt Nam đã thông báo tới cá nhân ông Hoàng và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam”, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng trả lời.
Phạm Minh Hoàng sinh ngày 8/8/1955 tại Vũng Tàu, là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn chế độ Việt Nam Cộng Hòa.
Năm 1973, ông ta sang Pháp du học rồi sau đó, tốt nghiệp ngành Khoa học ứng dụng với học vị thạc sĩ. Thời gian ấy, ông ta đã nhiều lần viết bài, gửi cho một số tờ báo, tạp chí, xuyên tạc cuộc đấu tranh giải phóng đất nước của nhân dân Việt Nam.
Năm 1996, Phạm Minh Hoàng quen với Nguyễn Ngọc Đức, là “Trung ương ủy viên” của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Pháp rồi được Đức móc nối gia nhập tổ chức khủng bố Việt Tân.
Năm 2000, Phạm Minh Hoàng được Trường đại học Bách khoa TP.HCM nhận vào làm giảng viên hợp đồng. Để tuyển mộ người cho tổ chức khủng bố Việt Tân, Phạm Minh Hoàng thành lập những nhóm sinh viên, thanh niên, hoạt động dưới hình thức đào tạo "kỹ năng mềm",  trang bị kiến thức vào đời cho giới trẻ nhưng bên trong, Hoàng hướng dẫn cho họ các phương pháp đấu tranh "bất tuân dân sự".
Phạm Minh Hoàng bị Cơ quan An Ninh thành phố Hồ Chí Minh bắt giam để điều tra ngày 13.8.2010. Ngày 10.8.2011, Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ông ra xét xử sơ thẩm về tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo khoản 2 Điều 79 Bộ luật Hình sự, và đã tuyên phạt ông 3 năm tù giam. Phạm Minh Hoàng đã kháng án. Ngày 29.11.2011 Tòa phúc thẩm Tòa án Nhân dân Tối cao tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên bố chấp nhận kháng cáo của ông, giảm án cho ông từ 3 năm tù xuống còn 17 tháng tù về tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Ngày 13.1.2012, Phạm Minh Hoàng đã được trả tự do, sau 17 tháng ở tù.
Trong quá trình xét xử tại tòa, Phạm Minh Hoàng đã thành thật khai báo, thú nhận tội lỗi. 
Từ tháng 7-2002 đến tháng 5-2010, Phạm Minh Hoàng sử dụng bút danh Phan Kiến Quốc đã viết nhiều bài, trong đó có 33 bài có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Nhà nước và Đảng Cộng sản Việt Nam rồi gửi cho tổ chức “Việt Tân” để đăng tin, phát tán trên mạng internet nhằm mục đích tuyên truyền, lôi kéo kích động, tập hợp lực lượng hoạt động nhằm lập đổ chế độ, Đảng Cộng sản và chính quyền nhân dân.
Từ ngày 26-11-2009 đến ngày 29-11-2009, Hoàng cùng Lê Thị Kiều Oanh và Nguyễn Thanh Hùng đi Malaysia tham dự lớp tập huấn phương pháp đấu trang “bất hành động” do Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Quốc Quân và Nguyễn Thị Thanh Vân là các thành viên của tổ chức phản động “Việt Tân” ở nước ngoài tổ chức và giảng dạy. Nội dung khóa học là hướng dẫn kỹ năng bảo mật thông tin, tài liệu trao đổi qua internet, thảo luận về phương pháp “đấu tranh bất bạo động”, xem một số phim về các cuộc đấu tranh bất bạo động để vận dụng vào thực tế Việt Nam. Với ý đồ là sau khóa học này, Hoàng sẽ về nước hoạt động, lôi kéo, phát triển lực lượng nhằm chống phá, lật đổ Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Không những thế, thời gian từ ngày 29-12-2009 đến 9-5-2010, Hoàng cùng với Phạm Duy Khánh (em trai của Hoàng), Jolie Trang Huỳnh (Việt kiều Mỹ) và Huỳnh Châu (Việt kiều Úc) đã tổ chức 2 khóa cho 43 thanh niên, sinh viên, học sinh, nữ tu học lớp dưới hình thức đào tạo "kỹ năng mềm", trang bị kiến thức vào đời cho giới trẻ nhưng bên trong, Hoàng hướng dẫn cho họ các phương pháp đấu tranh "bất tuân dân sự".
Theo lời khai của Hoàng, thì: "Dự định của tôi là sẽ thành lập những tổ chức “Việt Tân” trá hình để lôi kéo giới trẻ rồi trong số những người ấy, tôi sẽ chọn những người ưu tú nhất để gửi ra nước ngoài, tham dự những khóa đào tạo do “Việt Tân” tổ chức. Sau đó quay trở về, làm hạt nhân kích động người dân biểu tình, bạo loạn để “Việt Tân” nương theo, cướp chính quyền". Chúng đặt tên các nhóm này là “Trứng bay”, “Cọp lãnh đạo”, “Hoa hướng dương”.
Tại phần nói lời sau cùng, Phạm Minh Hoàng cho rằng: “Tôi nhận thức việc tôi tham gia vào đảng Việt tân là không đúng. Còn những bài viết của tôi chỉ là theo suy nghĩ chủ quan nên không đúng theo đường lối, chính sách của Nhà nước. Trong thời gian điều tra tôi đã hợp tác rất tốt. Xin HĐXX quan tâm đến hoàn cảnh khó khăn của gia đình, tôi còn phải chăm sóc cho bố mẹ già và người anh tàn tật. Tôi mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật để sớm được về làm tròn trách nhiệm một người con, một người cha..."  
Ra tù, Phạm Minh Hoàng vẫn "ngựa quen đường cũ", tiếp tục hoạt động chống phá chế độ. Vậy nên, chính quyền Việt Nam không thể chấp nhận một công dân nước ngoài (công dân Pháp)- thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân- ngang nhiên sống trên lãnh thổ Việt Nam để hoạt động chống phá Đất nước. 

Từ năm 2016 Việt Nam đã chính thức coi Việt Tân là "Tổ chức Khủng bố"

Hoàng Ngân Thương

19 nhận xét:

 1. Đối với bọn giặc ngoại xâm nhất là bọn thực dân, đế quốc, bọn phản động việt gian tay sai của chúng, chúng ta không được nhân nhượng chúng; nhân nhượng chúng, chúng sẽ lấn tới xâm lược cướp nước ta một lần nữa, sẽ mất nước, nhân dân sẽ lâm than, nô lệ cho chúng. Vì vậy để đất nước được hòa bình thống nhất, độc lập, tự do, hùng cường, nhân dân hạnh phúc thì phải tống cổ tất cả những tên việt gian làm tay sai cho giặc ngoại bang bất kể chúng là ai, dân tộc, tôn giáo nào, mang quốc tịch nước nào vào tù và quét sạch chúng khỏi đất nước Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 2. Trục xuất Phạm Minh Hoàng: Có gì mà phải ầm ĩ!

  Liên quan đến việc Phạm Minh Hoàng bị Nhà nước hủy bỏ quốc tịch Việt Nam và trục xuất khỏi Việt Nam, cộng đồng zân chủ cuội trong nước đang như “lên đồng”. Chúng thi nhau gào thét rằng, việc tước quốc tịch đối với Phạm Minh Hoàng là trái với luật pháp quốc tế, Phạm Minh Hoàng không xứng đáng bị tước quốc tịch…

  Tích cực nhất trong số đó phải kể đến “zâm chủ gia” Lê Công Định. Sau khi có thông tin, Phạm Minh Hoàng bị “đưa ra khỏi nhà” vào tối ngày hôm qua (23/6), Lê Công Định thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những thông tin, chia sẻ thể hiện thái độ thiếu thiện chí. Lê Công Định gào thét rằng, việc Phạm Minh Hoàng bị đưa ra khỏi nhà là hành động “côn đồ”, “lưu manh” của nhà cầm quyền, nhà cầm quyền đang thi hành một thứ luật pháp “côn đồ”, “hèn hạ”…

  Cổ súy với Lê Công Định, một số zân chủ cuội cũng ra sức gào thét, hô hào mọi người hãy cùng lên tiếng bảo vệ cho Phạm Minh Hoàng. Chúng đưa ra những cái như “Bản lên tiếng ủng hộ nhà giáo Phạm Minh Hoàng”, “đồng hành cùng Phạm Minh Hoàng”... Nghe mà thấy não cả ruột.

  Có thể nói, việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch là điều khiến nhiều người đồng tình. Trước khi bị tước quốc tịch, Phạm Minh Hoàng là người có hai quốc tịch (quốc tịch Pháp và quốc tịch Việt Nam). Là người Việt Nam (có quốc tịch Việt Nam) thế nhưng Phạm Minh Hoàng thường xuyên có các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, có các hành động gây tổn hại đến Nhà nước và dân tộc.

  Dù đã được Nhà nước Việt Nam quan tâm, tạo điều kiện để có một cuộc sống “hoàn lương” (tạo điều kiện để được dạy hợp đồng tại trường Đại học Bách khoa TP.HCM), thế nhưng Phạm Minh Hoàng vẫn “ngựa quen đường cũ”, vẫn thường xuyên có các hoạt động nhằm gây mất ổn định an ninh, trật tự của đất nước. Móc nối với các đối tượng phản động bên ngoài, nhất là các đối tượng trong tổ chức khủng bố “Việt tân” chống phá Nhà nước (Năm 1996, Phạm Minh Hoàng quen với Nguyễn Ngọc Đức, là “Trung ương ủy viên” của tổ chức khủng bố “Việt tân” tại Pháp rồi được Đức móc nối gia nhập tổ chức khủng bố này. Năm 1998, Hoàng nhận lời, viết đơn và chính thức trở thành thành viên chính thức của “Việt tân”).

  Trước những hành động vi phạm pháp luật Việt Nam có hệ thống của Phạm Minh Hoàng, ngày 17/5 vừa qua Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ra quyết định số 832/QĐ-CTN về việc tước quốc tịch Việt Nam đối với Phạm Minh Hoàng. Quyết định trên là tất yếu đối với một kẻ luôn trà đạp, làm tổn hại đến đất nước, dân tộc mình.

  Theo quy định của pháp luật Việt Nam, những người đã bị tước quốc tịch Việt Nam sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam. Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam thì điều đương nhiên là ông ta không thể cư trú trên lãnh thổ Việt Nam. Các cơ quan chức năng của Nhà nước (Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an) đã mời Phạm Minh Hoàng lên làm việc và thông báo về việc trục xuất đối với ông ta. Tuy nhiên, Phạm Minh Hoàng đã không lên làm việc. Do đó, việc ông ta có bị cưỡng chế đi chăng nữa thì đó cũng là điều dễ hiểu.

  Với một người không thực hiện theo các quy định của Nhà nước, của pháp luật thì việc cưỡng chế có gì đâu mà phải ầm ĩ. Cứ cho là Phạm Minh Hoàng bị một số công an đến nhà đưa đi thì đó cũng là chuyện dễ hiểu. Ông ta không tự giác rời khỏi đất nước Việt Nam thì đương nhiên ông ta sẽ phải bị cưỡng chế. Có gì đâu mà phải ầm ĩ.

  Trả lờiXóa
 3. Blog này chứa chấp phản động con chiên ngu dốt ở Na Uy, thành viên khủng bố Việt Tân, thả chúng vào tuyên truyền spam đi spam lại các tuyên truyền phản động, rải truyền đơn phản động. Nhưng lại đàn áp, xóa bài những thành viên nói ra các tội ác Công Giáo.

  Blog phản động thì sẽ chứa chấp bọn phản quốc.

  Blog rận thì sẽ nuôi rận ở trong nhà.

  Blog đen thì sẽ tìm đủ mọi cách thể hiện "tự do ngôn luận kiểu Mỹ", ai nịnh blog thì ok, ai can gián thì diệt trừ. Ai nói động đến tà đạo của giặc áo đen thì sẽ tìm cách trấn áp. Đăng những bài vớ vẩn để chạy tội cho giặc áo đen, tà đạo giêsu.

  Tà đạo của giêsu lừa được nhiều người. Nhiều nơi sợ phản động là vì sợ rắc rối với nhà cầm quyền, song chỉ cần Vatican hạ lệnh là làm phản ngay. Tỷ lệ yêu nước là có, nhưng thấp. Vì ai cũng quan niệm "thà mất nước hơn thà mất chúa".

  Giữa đất nước và "chúa" khi được chọn 1, họ sẽ chọn "chúa". Mà "chúa" là ai? "Chúa" là những tên linh mục, những chủ chăn chủ chiên, những "giám đốc" Vatican ấu dâm hàng ngày và giảng đạo những điều trái ngược với dân tộc, xúi giáo dân nổi loạn ở trên "thánh" đường và các giáo đường nhơ nhớp.

  Trả lờiXóa
 4. Phạm Minh Hoàng so với con chiên già Trương Minh Hiếu, thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân chi nhánh Na Uy, kẻ được Google Tiên Lãng bảo vệ cưu mang trong blog này, thì văn minh hơn nhiêu.

  Đạo Công Giáo thật chất là đạo giêsu, Tin Lành là đạo maria. Cả 2 đều là tà đạo bịp bợm lừa đảo vì miếng ăn.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi thường xuyên đọc blog này nhưng không bình luận.Những ý kiến bạn đọc đã đi qua đây tôi đều xem cả.Ông "chủ chăn đạo thờ bò"theo tôi cũng là người cs hiểu biết,nhưng cách quy chụp ,suy diễn như 2 cai còm trên là không nên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Trung Kiênlúc 08:46 25 tháng 6, 2017

   Bạn Nặc danh07:14 25 tháng 6, 2017 có lẽ chưa biết rồi. Ông Chủ chăn này đã có Quyết định từ ngày 8/6/2017 của Chủ blog v/v TRỤC XUẤT VĨNH VIỄN RA KHỎI GOOGLE.TIENLANG, tương tự như anh phản động Phạm Minh Hoàng bị TRỤC XUẤT KHỎI VIỆT NAM. Do vậy, anh Chủ chăn này, cũng tương tự như anh Phạm Minh Hoàng cùng các loa phản động rận chấy, đang chửi càn ấy mà.

   Nhục quá, anh Chủ chăn ạ. Thôi, tôi đề nghị các chị chủ nhà cứ để 2 cái còm của anh chủ chăn trên đây để thiên hạ tận hưởng cái độ trơ trẽn, lì lợm của anh ta: Đuổi mà không đi!
   Anh Phạm Minh Hoàng, anh Chủ chăn ơi!
   Thật là Nhục!
   =======

   Lê Hương Lan 08:54 8 tháng 6, 2017
   Nhóm Biên tập Google.tienlang nhất trí với yêu cầu của bạn đọc Hoàng mà tôi chép về dưới đây.
   Ngay lập tức tôi xóa hết các ý kiến lạc đề của ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáovà những ý kiến ủng hộ ông ta tại bài này. Tôi cũng yêu cầu các đ/c trực ban từ nay xóa bất kỳ ý kiến nào của nick Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo.
   ====
   "Hoàng08:17 7 tháng 6, 2017
   Tôi nghiêm túc yêu cầu chủ nhà khóa nick vĩnh viễn ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo, tống cổ ông ta ra khỏi diễn đàn này.
   Lý do: Ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo từ ngày xuất hiện ở Google.tienlang thì luôn luôn LẠC ĐỀ, xả rác. Ở bất kỳ entry nào, chủ đề nào, ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo cũng xả ra những câu chửi bới Kito giáo. Ngay ở bài về thưởng thức âm nhạc, giải trí thư giãn, ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo cũng cố lái sang chuyện chửi Kito giáo. Ở chủ đề về Ải Nam quan, ông ta cũng lái sang chuyện để chửi Kito giáo cho sướng miệng. Ngay ở chủ đề này, đang nói về ông Nguyên Ngọc và cái viện Phan Châu Trinh của ông Ngọc, thì ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo cũng nhảy vào chửi Kito giáo. Phải chăng ông ta cố tình bênh che cho ông Nguyên Ngọc nên cố tình tổ lái sang chuyện chửi Kito giáo? Ông ấy đang cố tình phá hoại Google.tienlang?

   Tôi không bênh, không chống Kito giáo. Đảng và Nhà nước ta cũng không bênh, không chống Kito giáo. Nhưng Nhà nước ta có cả một hệ thống pháp luật về Tự do Tôn giáo. Đạo Phật, Đạo Thiên chúa, Đạo Hòa Hảo... đều bình đẳng trước pháp luật và được Nhà nước cho phép hoạt động, được Nhà nước bảo vệ trước những tấn công thù địch. Trong cộng đồng giáo dân VN, không hiếm những tấm gương kính chúa yêu nước của các linh mục, của giáo dân bình thường. Nhưng bây giờ, nếu bạn đọc bình thường đến với Google.tienlang, đọc các ý kiến dày đặc chửi Kito giáo của ông này thì chắc chắn mọi người sẽ nghĩ Google.tienlang là trang web sinh ra chỉ để chống Kito giáo, kỳ thị lương- giáo. Đó là điều cực kỳ nguy hiểm cho thanh danh Google.tienlang xây dựng hàng bao nhiêu năm.

   Trong nhiều bài đã có những ý kiến bạn đọc nêu sự bức xúc của mình với ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo nhưng chủ nhà không hồi đáp khiến ông này tiếp tục xả rác. Vậy nên hôm nay, tôi viết ý kiến hơi dài này chính thức yêu cầu chủ nhà lên tiếng!

   Xin cảm ơn!"
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2017/06/vi-sao-nha-dzan-chu-pham-chi-dung-cong.html?showComment=1496886893994#c3613339963815172105

   Xóa
  2. Bác nặc 7:24 thân mến! Xin bác vui lòng giải thích phải như thế nào thì được gọi là người cs? Hiểu biết trong trường hợp này, theo bác có phải là thông tin mà người ta đọc được rồi nhai lại?

   Xóa
  3. Xin lỗi, sửa lại là Bác nặc 7:14

   Xóa
  4. Jour.Vold!Tôi viết là người có hiểu biết(nhưng nhầm là "người cs hiểu biết").Còn ông "chủ chăn đạo thờ bò" hiểu biết như thế nào tôi không có trách nhiệm,và cũng không cần giải thích.Vì đọc và hiểu là việc riêng của từng cá nhân.Thế nhé.

   Xóa
 6. Phạm Minh Hoàng đã chính thức rời Việt Nam trong chuyến bay lúc 23h30 ngày 24/6/2017 của Vietnam Airline.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Thị Kiều Oanh với Lm. Lê Ngọc Thanh và 11 người khác.
  16 giờ ·
  MỘT KẾT QUẢ KHÔNG MONG ĐỢI
  Sáng nay quá nóng ruột chuyện anh Hoàng mình quyết định đến toà Tổng Lãnh Sự để hỏi thăm. Vì không hẹn trước và ông TLS bận nhiều việc nên hơn 12h30 mình mới được gặp.
  Trước tiên ông báo sẽ đi thăm anh Hoàng vào đầu giờ chiều ở nơi tạm giữ giành cho người chuẩn bị trục xuất. Và điều không mong đợi đã đến , ông nói việc trục xuất anh Hoàng là điều không tránh khỏi, vì về phương diện ngoại giao khi anh Hoàng không còn quốc tịch Việt Nam và là công dân Pháp thì chính phủ Pháp có trách nhiệm phải nhận công dân của mình bị trục xuất. Ông ấy nói rằng chính phủ Pháp không có quyền phê phán hay can thiệp vào nội bộ Việt Nam nhất là về luật pháp. Tiếc là ông ấy không biết chính xác khi nào thì anh Hoàng bị lưu đày?
  Sau khi trình bày xong tất cả vấn đề ông ấy có thiện chí cho người đưa tôi về và lấy vài bộ đồ cho anh Hoàng . Vậy là vợ chồng tôi chia cắt thật sự rồi sao?
  Tôi không thể chối bỏ sự đau buồn tột độ của tôi lúc này. Anh Hoàng đối với tôi là một người chồng trên mức tuyệt vời. Tôi không cần một người chồng đẹp trai, giàu sang hay lanh lợi. Tôi thương chồng tôi một trái tim nhiệt huyết dành trọn cho đất nước không tính toán thiệt hơn. Chấp nhận tù tội, chấp nhận cuộc sống vất vả hơn để đấu tranh trực tiếp trên mãnh đất quê hương mình.
  Tôi tự hào vì sau này trên trang sử nước nhà anh sẽ ghi danh là người Việt đầu tiên bị chế độ cộng sản lưu đày. Nhưng tôi tin rằng dù ở đâu hay hoàn cảnh nào anh cũng sẽ một lòng hướng về nguồn cội và tiếp tục cuộc đấu tranh không ngừng nghĩ của mình. Và tôi tin chắc là như thế.
  Anh ơi, em tín thác vào Chúa mọi điều. Chúa đã chọn vợ chồng mình vác Thánh giá thì em tin Chúa sẽ mở nhiều cánh cửa tươi sáng hơn cho gia đình mình phải không anh.
  Cuối cùng tôi xin cám ơn nhà nước Pháp đã làm hết vai trò của mình, xin cám ơn các tổ chức nhân quyền, báo đài Quốc tế, các bạn trong và ngoài nước đã quan tâm và lên tiếng ủng hộ cho anh Hoàng. Niềm tin yêu của các bạn sẽ không bao giờ sai chỗ.
  Kiều Oanh.
  https://www.facebook.com/pham.tramanh.370/posts/1958821267696951

  Trả lờiXóa
 8. Lê Thị Kiều Oanh (Vợ Phạm Minh Hoàng)
  10 giờ ·
  Anh Hoàng bay chuyến 23h30 tối nay của hãng hàng không Vietnam airline.
  https://www.facebook.com/pham.tramanh.370/posts/1958947241017687

  Trả lờiXóa
 9. Đối với tên cờ vàng Phạm Minh Hoàng này, tôi có điều hơi tiếc, đó là tiếc rằng ở các lần bị bắt trước, pháp luật ta đã tỏ ra nhân đạo, chiếu cố giảm án cho hắn. Tên này bản chất chống phá đất nước không thay đổi, dù là người gốc Việt chăng nữa, nếu có lần nhập kho sau tên Hoàng chắc sẽ có 1 "khóa học" dài hạn hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Blog này không đại diện cho cơ quan Nhà Nước. Các thông tin về tội ác của đạo Gia Tô đang tràn ngập khắp internet và mxh, google. Nhà Nước chưa bao giờ ngăn cấm các thông tin này, vì nó là sự thật. Một blog đã tự xưng tôn trọng sự thật thì đừng ngụy biện nữa. Bác Chủ chăn cũng chỉ copy các nơi khác về, như Sách Hiếm, Gs. Trần Chung Ngọc, Nguyễn Mạnh Quang. Đến giờ tôi vẫn chưa thấy ai dùng lý lẽ để bác bỏ được các luận điểm này. Chỉ dùng quyền hành admin và đưa ra tấm lá chắn "tôn giáo" để ngăn cấm người khác mở miệng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh rận Nặc danh10:34 26 tháng 6, 2017!
   Chắc cậu là fan của anh Chủ chăn & Phạm Minh Hoàng đây?
   Anh chắc đọc ý kiến của anh Nguyễn Trung Kiên rồi nhỉ?
   -----

   Nguyễn Trung Kiên08:46 25 tháng 6, 2017
   Bạn Nặc danh07:14 25 tháng 6, 2017 có lẽ chưa biết rồi. Ông Chủ chăn này đã có Quyết định từ ngày 8/6/2017 của Chủ blog v/v TRỤC XUẤT VĨNH VIỄN RA KHỎI GOOGLE.TIENLANG, tương tự như anh phản động Phạm Minh Hoàng bị TRỤC XUẤT KHỎI VIỆT NAM. Do vậy, anh Chủ chăn này, cũng tương tự như anh Phạm Minh Hoàng cùng các loa phản động rận chấy, đang chửi càn ấy mà.

   Nhục quá, anh Chủ chăn ạ. Thôi, tôi đề nghị các chị chủ nhà cứ để 2 cái còm của anh chủ chăn trên đây để thiên hạ tận hưởng cái độ trơ trẽn, lì lợm của anh ta: Đuổi mà không đi!
   Anh Phạm Minh Hoàng, anh Chủ chăn ơi!
   Thật là Nhục!
   =======

   Lê Hương Lan 08:54 8 tháng 6, 2017
   Nhóm Biên tập Google.tienlang nhất trí với yêu cầu của bạn đọc Hoàng mà tôi chép về dưới đây.
   Ngay lập tức tôi xóa hết các ý kiến lạc đề của ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáovà những ý kiến ủng hộ ông ta tại bài này. Tôi cũng yêu cầu các đ/c trực ban từ nay xóa bất kỳ ý kiến nào của nick Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo.
   ====
   "Hoàng08:17 7 tháng 6, 2017
   Tôi nghiêm túc yêu cầu chủ nhà khóa nick vĩnh viễn ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo, tống cổ ông ta ra khỏi diễn đàn này.
   Lý do: Ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo từ ngày xuất hiện ở Google.tienlang thì luôn luôn LẠC ĐỀ, xả rác. Ở bất kỳ entry nào, chủ đề nào, ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo cũng xả ra những câu chửi bới Kito giáo. Ngay ở bài về thưởng thức âm nhạc, giải trí thư giãn, ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo cũng cố lái sang chuyện chửi Kito giáo. Ở chủ đề về Ải Nam quan, ông ta cũng lái sang chuyện để chửi Kito giáo cho sướng miệng. Ngay ở chủ đề này, đang nói về ông Nguyên Ngọc và cái viện Phan Châu Trinh của ông Ngọc, thì ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo cũng nhảy vào chửi Kito giáo. Phải chăng ông ta cố tình bênh che cho ông Nguyên Ngọc nên cố tình tổ lái sang chuyện chửi Kito giáo? Ông ấy đang cố tình phá hoại Google.tienlang?

   Tôi không bênh, không chống Kito giáo. Đảng và Nhà nước ta cũng không bênh, không chống Kito giáo. Nhưng Nhà nước ta có cả một hệ thống pháp luật về Tự do Tôn giáo. Đạo Phật, Đạo Thiên chúa, Đạo Hòa Hảo... đều bình đẳng trước pháp luật và được Nhà nước cho phép hoạt động, được Nhà nước bảo vệ trước những tấn công thù địch. Trong cộng đồng giáo dân VN, không hiếm những tấm gương kính chúa yêu nước của các linh mục, của giáo dân bình thường. Nhưng bây giờ, nếu bạn đọc bình thường đến với Google.tienlang, đọc các ý kiến dày đặc chửi Kito giáo của ông này thì chắc chắn mọi người sẽ nghĩ Google.tienlang là trang web sinh ra chỉ để chống Kito giáo, kỳ thị lương- giáo. Đó là điều cực kỳ nguy hiểm cho thanh danh Google.tienlang xây dựng hàng bao nhiêu năm.

   Trong nhiều bài đã có những ý kiến bạn đọc nêu sự bức xúc của mình với ông Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo nhưng chủ nhà không hồi đáp khiến ông này tiếp tục xả rác. Vậy nên hôm nay, tôi viết ý kiến hơi dài này chính thức yêu cầu chủ nhà lên tiếng!

   Xin cảm ơn!"
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2017/06/vi-sao-nha-dzan-chu-pham-chi-dung-cong.html?showComment=1496886893994#c3613339963815172105

   Xóa
  2. Có ai "ngăn cấm người khác mở miệng" đâu.
   Chủ nhà chỉ yêu cầu là "mở niệng" đúng việc, đúng nơi,đúng chỗ thôi. Không thích thì cứ ở nhà mình mà "mở miệng" hoặc đi chỗ khác mà "mở miệng" chứ ai ngăn cấm gì.

   Sang nhà hàng xóm nói chuyện mà cứ ông nói gà bà nói vịt thì ai mà không chán.

   Xóa
 11. Rỗi rãi, đọc lại gần 300 ý kiến ở bài Liên minh Châu Âu trước nguy cơ tan vỡ cũng vui!
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2016/11/lien-minh-chau-au-truoc-nguy-co-tan-vo.html

  Vui nhất là ý kiến anh XYZ- Năc nô:
  =====
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2016/11/lien-minh-chau-au-truoc-nguy-co-tan-vo.html?showComment=1483718136463#c5966816115560422439
  XYZ.22:55 6 tháng 1, 2017
  "G.T là sản phẩm của vài soái thân gấu Nga điều hành. Tất cả những gì liên quan đến Nga đều được thông tin nhanh, chính xác. Thậm chí tính dự báo khá phù hợp với thực tế sắp hoặc sẽ diễn ra. Ucraina, Crime, Cộng hòa tự trị vùng Đông nam Ucraina, KBC Hải Ngoại NPH(liên quan Mỹ), bài xích chuyến thăm VN của Obama, ca ngợi Trump trước khi trúng cử, tung tin Hilary và Bill Clinton ly dị sau thất cử, sự kiện Mỹ tống cổ 35 viên chức ngoại giao bị nghi gián điệp, non 2 tháng G.T bỏ của chạy lấy người vì có thể qua G.T, tình báo Mỹ sẽ nắm thêm tính dính dáng của Nga trong chính trường Mỹ và những khu vực khác nhờ những gót chân Asin trẻ người non dạ ở đây. Nghĩ kỹ, thật buồn. Tìm một trang tin Việt, của Việt, do Việt, vì Việt là chuyện tìm kim đáy bể. Cũng là đề đoan thôi. Nhưng xâu lại nhiều vấn đề thấy chúng logich."

  Trả lờiXóa
 12. CHÚNG TA CŨNG TẠM BIỆT, ANH PHẠM MINH HOÀNG NHÉ

  Bái bai anh Phạm Minh Hoàng
  Tạm biệt luôn nhé , không còn gặp nhau
  Anh buồn khi ngoái nhìn sau
  Em vui khi thấy anh đau giã từ.

  Cứ điên giữ lấy nỗi sầu
  Chờ mai ôm trọn" bồ hòn" đi anh
  Việt Tân vẫy gọi trong tầm
  Mong anh nhục nhã ngàn năm không về

  Bái bai nhé Phạm Minh Hoàng
  Anh đi bảo trọng, mau lên thiên đàng
  Vì đô, vì Mỹ nhiệt thành
  Đổ tội ác, định che nhục cho mình hả anh?

  Xứng danh Tào Tháo anh hùng
  Biết đau ly quốc ruột gan tím bầm
  Tối thui hơn góc trời đen
  Tự do không thấy , thấy đi luôn rồi
  ĐI LUÔN NHÉ.
  He..he...

  Trả lờiXóa
 13. Tại sao mọi người cho rằng uống bột tam thất làm nhiệt cơ thể? Liệu uống bột tam thất thực sự gây nóng? Cung cấp câu trả lời chi tiết dựa trên dược liệu, tài liệu đông y và nghiên cứu y học đương đại.

  Trả lờiXóa