Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

SAU 2 NĂM IM LẶNG, NAY ÔNG ĐOÀN QUANG MINH LẠI TIẾP TỤC CHIÊU BÀI "NÚP BÓNG CỜ ĐỎ ĐỂ CHỐNG CỘNG"

Đoàn Quang Minh (trong khoanh màu đỏ) trong một lần giao lưu cùng nhóm cờ đỏ Hà Nội
Lời dẫn: Cách đây hai năm, Google.tienlang đã có cả một sery bài vạch rõ sự nguy hiểm của một ông thầy (đã mất dạy) từng ở trường Đại học Luật Hà Nội. Đó là ông có nick Xứ Huế hoặc Doan Quang Minh. Ông ta từng sáng lập một gr quy tụ tới hơn 30 ngàn thành viên là những thanh niên yêu cờ đỏ sao vàng trên fb là gr Dòng Máu Lạc Hồng. Hầu hết các bài viết của ông ta đều là các bài yêu Đảng, yêu Bác, nhưng thỉnh thoảng lại chen vào một vài bài mang tính xét lại, xuyên tạc bịa đặt sự thật lịch sử. Ngày đó, đại diện cho Google.tienlang trên fb là chị Ngọc Anh đã cùng với một số anh chị em đấu tranh, vạch trần thủ đoạn hèn hạ của ông ta. Quá ê chề, Doan Quang Minh đã phải tự xin rút ra khỏi Ban Admin Gr Dòng Máu Lạc Hồng, khóa nick Quang Minh Doan. 
Thế rồi, bẵng đi một thời gian, ông Doan Quang Minh lại trở lại và "lợi hại hơn xưa"! Ông ta lập một Gr mới cũng lấy tên Dòng máu Lạc Hồng, lại lôi kéo hàng ngàn các thành viên là thanh niên. Nguy hiểm hơn, bằng cách nào đó, ông ta còn chiếm luôn cả một page rất lớn và uy tín trên fb là  HỘI NHỮNG NGƯỜI GHÉT BỌN PHẢN ĐỘNG. Tất nhiên, ông Doan Quang Minh vẫn áp dụng chiêu bài cũ: Hầu hết các bài viết của ông ta đều là các bài yêu Đảng, yêu Bác, nhưng thỉnh thoảng lại chen vào một vài bài mang tính xét lại, xuyên tạc bịa đặt sự thật lịch sử.
Google.tienlang trân trọng giới thiệu bài viết mới của anh Hùng Ngô Mạnh về vấn đề này:
****************************************
CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG KẺ GIẢ DANH, GIẤU MẶT, CƠ HỘI CHÍNH TRỊNick "Xứ Huế", tức Doan Quang Minh và bầy đàn của hắn, sau 2 năm im lặng chờ thời vì bị nhóm "Việt Nam Cờ Đỏ Sao Vàng" vạch mặt - nay đã trở lại hòng đón gió để trở cờ, đúng bản chất.Nhiều trang, nhóm cờ đỏ đã bị lừa, cho hắn làm admin, dù ban đầu đã nhận cảnh báo nhưng không nghe!
Hắn đã cố gắng xây dựng lại hình ảnh, để trà trộn vào nằm vùng. Nhưng người lầm đường còn có thể phục thiện, chứ những kẻ cơ hội chính trị, giả danh đội lốt sẽ không bao giờ thay đổi.
Tư tưởng sai trái mà chúng muốn tiêm nhiễm, thông qua các bài viết tinh vi, lấp lửng, trộn 80% sự thật với 20% thông tin sai trái, xiên xẹo, đánh tráo khái niệm, tập trung vào các nội dung xuyên tạc:
1. Hạ thấp tầm vóc Bác Hồ và Đảng cộng sản Việt Nam, cho rằng Bác không phải người cộng sản và như vậy Đảng ta đã..làm trái lời Bác.
2. Chế độ Việt Nam Dân chủ cộng hòa không chính danh, mà là ..ăn cướp của Trần Trọng Kim.
3. Cộng sản gây nhiều tội ác trên thế giới và dân tộc.
4. Lịch sử Việt Nam đều không đúng sự thật, phải viết lại, đánh giá lại.
5. Chạy tội cho chế độ VNCH, cho rằng đó là chế độ chính danh, có "công lao" với đất nước.
vv và vv..
Cần lưu ý rằng, cách đây 2 ngày, các trang phản động của đám "Văn đàn độc lập" và các trang mạo danh dân chủ nhân quyền đã đồng loạt đăng bài về "Đổi mới nhìn nhận lịch sử ở Việt Nam" của mấy ông to đầu xét lại trong cái gọi là "Hội KHLS".
Lịch sử không thay đổi, mà lòng người tráo trở đổi thay. Đổi mới ở đây theo ý chúng là phải nhìn nhận bằng con mắt thù hận đối với chế độ.
Và lập tức, với nhân thân luôn giấu diếm, đám này vội bộc lộ bản chất vốn có, mong đón gió độc.

56 nhận xét:

 1. Loại như tên Quang Minh Doan này mới thực sự nguy hiểm!
  Cảm ơn Google.tienlang đã có cả một sery bài về hắn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. (Thắng Huy Đức)trả lời lấp liếm:https://www.youtube.com/watch?v=OBrXjQDxOd0

   Xóa
 2. Cám ơn Google.tienlang. Cần vạch mặt bọn đội lốt rất nguy hiểm này.

  Trả lờiXóa
 3. Đoàn Quang Minh là Dịch giả Ta.

  Chơi trò "treo đầu dê bán thịt chó" che mắt sao được thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 4. Phóng viên Tự dolúc 09:58 10 tháng 6, 2017

  BÊNH VỰC CHO VNCH Ư? XIN ĐỪNG LỪA DỐI LỊCH SỬ.

  Nước Mỹ rất khôn ngoan trong việc đối phó với dư luận phản chiến. Họ có sẵn trong tay hàng trăm tấm ảnh tâm lý chiến chụp cảnh lính Mỹ chơi đùa vui vẻ với trẻ em để bị miệng những ai tố cáo tội ác chiến tranh của họ. Nhưng họ lại lầm, dân Mỹ cũng như nhân dân tiến bộ trên thế giới cũng rất thông minh. Họ đều biết rằng đó chỉ là vỏ bọc để che giấu âm mưu mờ ám phía sau. Họ thừa chất xám để biết rằng bản chất của cuộc chiến là chiến tranh xâm lược chứ không phải là cải tạo sân bãi cho trẻ con chơi. Vậy nên câu chuyện hoang đường tâm lý chiến của Mỹ bị thất bại.
  Và giờ đây, nhiều người cũng đã và đang dựa vào cách đó để thử "minh oan" cho cái gọi là quân lực Việt Nam Cộng Hòa. Có thể họ chỉ đưa ra những ví dụ nho nhỏ về một vài cá nhân người lính nào đó có hành động đẹp rồi để đấy kiểu mưa dầm thấm đất khiến cái nhìn của những thế hệ sau bị màn sương hoài nghi bao phủ để rồi từ từ không phân biệt thật giả, tạo vùng đất màu mỡ cho tư tưởng phỉ báng vào lịch sử nhen nhóm, đâm chồi.
  Có một biện pháp rất điêu luyện mà những luận điệu "minh oan" kia sử dụng để lập lờ đánh lận con đen đó là sự phủ nhận có chủ đích, hướng người đọc đến cái hình thức để quên đi bản chất. Xin nói rõ như sau.
  Chắc hẳn ngay cả những người đưa ra luận điệu trên cũng đồng ý rằng VNCH là một chính quyền tay sai, QLVNCH cũng là quân đội tay sai phải không? Đó là điều tiên quyết ta có thể thống nhất với nhau từ trước. Không có Pháp, Mỹ, nhất thiết không có VNCH. Bản chất của một chính quyền tay sai, quân đội tay sai là phục vụ quyền và lợi ích duy nhất của Mẫu Quốc, không có ngoại lệ. Nói đúng hơn đó là áp đặt một nền cai trị giả tạo lên đất nước của chính mình. QLVNCH cũng thế. Nhiệm vụ của nó là đàn áp, là thay những kẻ ở bên kia đại dương đè bẹp ý chí phản kháng của dân tộc Việt Nam. Đó là điều không thể chối cãi. Đó là bản chất.
  Đương nhiên trong hàng ngũ đó cũng có người có lương tâm, cũng có người bị ép buộc đi lính... tôi không nói đến số lượng những người này ít hay nhiều mà nói đến hành động của họ là do CÁ NHÂN HỌ hay do CHỦ TRƯƠNG CHUNG xuất phát từ bản chất của QLVNCH mà ra? Rõ ràng rằng QLVNCH nhận nhiệm vụ từ ông chủ đế quốc đàn áp Việt Nam bằng bom, bằng đạn thì cái gọi là chính nghĩa quốc gia chắc chắn là trò lừa dối dở hơi nhất. Lính VNCH được yêu cầu là tiêu diệt Việt Cộng, giết lầm hơn bỏ sót, được yêu cầu tra khảo tù binh để tìm ra tin tức tình báo, được yêu cầu tra tấn tù nhân trong chuồng cọp để hủy hoại ý chí cách mạng... đó là nhiệm vụ của QLVNCH là bản chất không thể nào thay đổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phóng viên Tự dolúc 09:59 10 tháng 6, 2017

   Như vậy, lấy những việc thuộc phạm trù cá nhân của một vài người lính có lương tâm không thể nào khỏa lấp được phần còn lại tức là về mặt bản chất hoàn toàn không thay đổi. Trong thời chiến, QĐNDVN cũng xác định rất rõ, chỉ chiến đấu để tiêu diệt Ngụy quyền chứ không chủ trương trả thù từng cá nhân người lính một. Tù binh một khi cởi áo lính ra, họ sẽ được xem xét về nhân thân và hành vi để từ đó có hướng giải quyết phù hợp. Sau năm 1975, không hề có cuộc nào. Thực tế cho thấy, khi cái gọi là QLVNCH không còn tồn tại, bản chất xấu xa, tay sai của nó tự dưng cũng mất. Những người lính còn lại được đánh giá bằng phẩm chất cá nhân của họ, đó là công bằng, là nhân đạo, là cảm thông. Chỉ có thể áp dụng với từng người cụ thể, từng trường hợp cụ thể, không thể đánh đồng.
   Tôi tôn trọng những người lính VNCH sau này xây dựng đất nước hoặc có cái nhìn đúng về đất nước như ông Nguyễn Cao Kỳ. Nhưng đó là tôi tôn trọng bản thân ông ta, cá nhân ông ta chứ không phải màu áo lính ông ta từng khoác. 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Cá nhân ông ta có thể đúng, còn chế độ ông ta đã phục vụ là sai. Giả sử lấy phẩm chất cá nhân đó để liên kết với bản chất của chế độ là sự đối lừa lịch sử trắng trợn, không thể biện minh. Khi QLVNCH nghe lệnh ngoại bang bắn viên đạn đầu tiên vào đồng bào mình thì họ đã chính thức là tay sai, kẻ thù của dân tộc với tư cách là một chính quyền bù nhìn không hơn không kém.
   Trùng hợp thay trong lúc chủ nghĩa cho VNCH trỗi dậy thì cũng có một số ý kiến "xét lại" khác kể về mặt tối của QĐNDVN mà cụ thể là hành động sai trái trong thời chiến cũng như thời bình của một số người lính. 2 chuyện này thực ra cũng giống nhau. Hành động cá nhân của người lính là sai trái sẽ bị trừng phạt vì nó đi ngược lại với bản chất, truyền thống của bộ đội cụ Hồ. Chẳng phải chính hình phạt nghiêm khắc, không dung túng và những bài học chính trị được chính trị viên nói suốt để lính tráng nêu cao tinh thần cách mạng đều là minh chứng rõ ràng nhất cho tính chính trực, tính cách mạng, tính vô sản tốt đẹp của bộ đội ta đó hay sao?
   TẤT CẢ CÂU CHUYỆN "XÉT LẠI" ĐƯỢC KỂ CÙNG MỘT THỜI ĐIỂM, CÙNG MỘT NGUỒN GỐC TẤT PHẢI CÓ MỘT LÝ DO.
   NHƯNG DÙ SAO THÌ CŨNG ĐỪNG LỪA ĐỐI LỊCH SỬ. KHI BẠN KHÔNG BIẾT MÌNH LÀ AI, MÌNH ĐẾN TỪ ĐÂU, LÚC ĐÓ ĐÃ MUỘN LẮM RỒI.

   Hồ Điệp Vũ

   Xóa
  2. Bài phân tích của ông Hồ Điệp Vũ thật tuyệt vời!

   Xóa
  3. Đó là điều tiên quyết ta có thể thống nhất với nhau từ trước. Không có Pháp, Mỹ, nhất thiết không có VNCH.
   ----------------------------------
   Tôi cũng đồng ý như thế. Không có Pháp, Mỹ thì cũng đâu có Việt Cộng? Đâu có Nội chiến VN 20 năm?
   Do đấy, nếu nhìn vấn đề từ gốc rễ thì nước VN thuộc về nhà Nguyễn với cờ nước là Long Tinh Kỳ và tên nước là Việt Nam. Không có nhà Nguyễn thì làm gì có nước Việt Nam để cho Cộng Sản và VNCH hòa tranh giành với nhau? Thế mà bây giờ người ta cứ chối bỏ công lao dựng nước và mở rộng bờ cõi của nhà Nguyễn thì có phải là quá vô lý không? Riêng phần lịch sử và công lao to lớn của nhà Nguyễn thì tôi cho là cần phải viết lại một cách khách quan hơn.

   Xóa
  4. Công của nhà Nguyễn là hèn nhát bán đứng nước ta cho thực dân Pháp, để cho dân Việt phải chịu cảnh nô lệ lầm than... gần 100 năm cộng sản mới giành lại được độc lập và viết tên lên bản đồ thế giới hai chữ VIỆT NAM,công lao khai phá mở mang bờ cõi thuộc về các thế hệ của toàn thể con dân nước Việt. còn Pháp-Mỹ là hai kẻ xâm lược, VNCH là tay sai cùng với quan thầy chúng đã gây ra biết bao nhiêu tội ác man rợ, thương đau cho dân tộc VN này, những chứng tích chiến tranh khắp đất nước này vẫn đang rỉ máu đó...ko thấy sao???

   Xóa
 5. Thằng Quang Minh Doan này giọng lưỡi xảo trá ra phết bà con nhỉ: "... Ấn tượng của tôi về những người lính VNCH là họ lễ phép, khuôn khổ, có học..." Ha...ha... Nhiều người lính đó của thằng bỏ mẹ Quang Minh Doan vẫn sống nhăn nhở và hàng ngày vẫn đang sủa đều đều tới nay đã 42 năm, chúng sủa gì, sủa "lễ phép" và "có khuôn khổ", sủa "có học" thế nào, ai muốn kiểm tra thì quá dễ đâu cần thằng mất dạy này khóc mướn và ca cải lương thanh minh thanh nga.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://googletienlang2014.blogspot.com/2017/06/clip-that-nhu-ua-cac-cu-co-vang-hoa-ky.html

   Xóa
  2. Thằng này làm viộc khôn ngoan và có phương pháp đó.Xem có phải nó được CIA đào tạo không ?

   Xóa
  3. "thằng bỏ mẹ Quang Minh Doan" --> ông/anh/bác Quang Minh Đoàn
   "sủa đều đều" --> phát biểu/phát ngôn/lên tiếng đều đặn
   "thằng mất dạy này" --> ông/bác/anh này

   Theo tôi thì người lính Quân Lực VNCH thật sự là rất lễ phép và có học. Đấy là do căn bản xã hội và nền văn hóa giáo dục dưới thời Quốc gia VNCH rất là nề nếp, quy củ do tổng hợp tinh hoa từ nền văn hóa Khổng giáo của nước bạn Trung Quốc là cái nôi văn hóa phương Đông và nền văn hóa Pháp là cái nôi văn minh của phương Tây. Rất tiếc là sau khi bóng đen của chủ thuyết Cộng Sản vô thần chụp xuống miền Bắc và sau đấy lan tỏa vào đầu độc miền Nam thì những nét đẹp trong lễ nghi, đạo lý, cư xử giữa người với người đã ngày càng suy đồi cho đến như hiện nay. Đấy là thực tế đáng buồn!
   Tôi lấy ngay ví dụ sinh động về cách ăn nói hận thù, thiếu lễ độ của bác Việt Cộng Nặc danh14:23 đối với đồng bào ruột thịt của mình như trích dẫn bên trên là minh họa rõ nét cho sự xuống cấp của văn hóa ứng xử hiện nay.
   Nói thế để thấy binh sĩ Quân Lực VNCH rất là lễ độ, qui củ không thể chối cãi. Bác Việt Cộng dùng thiểu số cá biệt để xuyên tạc hình ảnh oai hùng của người lính VNCH thì có khác nào cũng có người dựa vào một bộ phận cán bộ Việt Cộng tham nhũng mà qui kết cả Đảng ta tham nhũng thì bác Việt Cộng sẽ trả lời thế nào? Mong thỉnh giáo bác già thù dai!

   Xóa
  4. Tiếc rằng trong số ngụy quân tao gặp thì hết 60-70 % vô học, ăn nói bặm trợn hoặc ngu xuẩn, thậm chí chưa thạo tiếng Việt, 10-20% biết đọc thì lươn lẹo cố tỏ ra lễ phép, nịnh nọt luồn cúi rất đê tiện vì sợ bị người nghe lôi thân phận ra, chỉ có khoảng 10% ngụy quân xứng đáng là người đàng hoàng ngay cả khi họ không đồng tình, không thích cộng sản, thậm chí chống.

   Đương nhiên thằng nặc danh 14:26 trên thuộc loại 2 tức là học đòi được chút xíu nghĩ rằng múa lưỡi xảo trá lừa được người, tiếc rằng chỉ gây cảm giác nhờn tởm mà thôi. Thằng này rất vô liêm sỉ, thường post bài sau tự cảm ơn bài trước của mình trên diễn đàn. Nghĩ cũng tội!

   Xóa
  5. "thằng nặc danh 14:26" --> ông/anh/bác Nặc 14:26
   "tao" --> cháu/con

   Thưa bác Việt Cộng già 80 tuổi, tôi chỉ hỏi bác 1 câu thôi: - Tại sao bác THÙ DAI??? Kính bác!

   Xóa
  6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là thằng trẻ trâu trolling ba lăng nhăng từ chuyện nọ xọ sang chuyện kia.

   Xóa
 7. Thằng Bao này nói ngu như con bò.
  Chế độ nào cũng chọn người có quan hệ thuần phía họ cả. Hồi mồ ma chế độ VNCH chúng chọn "con ông cháu cha" chứ có chọn con của Cộng sản vào bộ máy chính quyền chúng đâu? Những người tìm cách vào hàng ngũ "Quốc gia" họ đều che giấu lý lịch thật để hoạt động cả đấy.

  Chế độ ngày nay, nhận con cái bọn ngụy vào để chúng trèo cao lật đỗ chế độ à?

  Bọn lính VNCH không ít kẻ ác ôn, từng moi gan, cắt tai, uống máu người Cách mạng. Mày hãy vào Google tìm "Pháp trường cát" ngụy dựng giữa Sài Gòn, bắn VC và cả dân thường để hiểu ngụy ác thế nào. Nhìn thấy mấy tên lính QC (quân cảnh) trong hình, những người lao công đào binh, người từng bị tù, càng căm thù sự dã man của chúng trước kia.

  Dưới chế độ này, bọn từng gây tội ác nhưng không bị "tắm máu" như chúng tuyên truyền, chỉ cho học tập cải tạo tư tưởng để thành người dân lương thiện, nhưng chúng vẫn ngoan cố nên phải kéo dài thời gian, rồi trả tự do cho chúng ra nước ngoài theo Mỹ thì nay chúng chửi lại sự đối xử nhân đạo ấy.

  Còn bọn chống phá chính quyền bị tù là đáng, nhưng chúng vẫn được đối xử nhân đạo vậy mà chúng vẫn chửi rũa chính quyền. Đúng là không khác một bọn lũ mặt người dạ thú.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác nói thế nào đấy chứ đã Hòa hợp hòa giải dân tộc rồi mà vẫn còn kỳ thị,phân biệt đối xử với con em chính quyền Quốc gia VNCH thì thử hỏi như thế là đã thật lòng muốn Hòa hợp hòa giải dân tộc chưa hả bác Việt cộng?
   Các bác Việt Cộng nên nhớ là VN mặc dù thống nhất nhưng Việt Cộng đã vi phạm Hiệp định Paris 1973 về tổng tuyển cử và không được trả thù ngược đãi quân dân VNCH. Các bác VC cũng cần phải nhớ rằng năm 1975 nếu như tướng Dương Văn Minh không kêu gọi anh em binh sĩ VNCH tự nguyện buông súng vì đại nghĩa thống nhất đất nước thì với hàng trăm ngàn chiến sĩ VNCH với đầy đủ súng ống và tinh thần quyết tử thì VC miền Bắc sẽ phải tổn thất hy sinh thêm bao nhiêu nữa để tiến được vào miền Nam?
   Nói thế không phải để kể công mà để nhắc cho các bác VC nhớ rằng đừng quá kiêu căng tự mãn mà quên đi những dóng góp hy sinh của người lính VNCH vì đại nghĩa thống nhất đất nước. Người lính VNCH dù sao cũng là những người lính chân chính nên họ có nghĩa vụ phải bảo vệ chính nghĩa màu cờ sắc áo của mình, không thể trách họ được. Tôi chỉ có 2 thắc mắc: Vì sao người lính VNCH đã chấp nhận tự nguyện buông súng để cho các bác VC được tiếng thơm là 'bên thắng cuộc' nhưng các bác VC vẫn luôn tỏ lòng thù hận đối với người lính VNCH là vì sao? Hay các bác VC không đủ tự tin với chính nghĩa 'giải phóng' của mình chăng? Mong thỉnh giáo các bác!

   Xóa
  2. Thằng nặc 14:49 đã xủa "Nói thế không phải để kể công mà để nhắc cho các bác VC nhớ rằng đừng quá kiêu căng tự mãn mà quên đi những dóng góp hy sinh của người lính VNCH vì đại nghĩa thống nhất đất nước"
   Câu này mày nói hay à nha!!! Tao tán thành, vì sao ư? Đây, tao nói đóng góp của bọn ngụy quân:
   (1) Bọn ngụy quân VNCH độc ác, dã man, vô nhân tính với nhân dân ngược lại với lính cụ Hồ làm người dân ngày một tin yêu cộng sản
   (2) Bọn ngụy quân VNCH tuyền truyền dối trá ngu xuẩn quá mức khiến người dân luôn dễ dàng nhận ra sự tráo trở của chúng và ngày một tin yêu cộng sản
   (3) Hèn nhát, sến súa, đụng chuyện gặp cộng là chỉ chực tụt quần, chưa đánh đã khai, tự thua đã khiến người dân ngày một tin yêu cộng sản

   Tao nói dzậy có đúng và đủ chưa? Mày coi bọn ngụy quân có công gì kể tiếp tao nghe?

   Xóa
  3. "Thằng nặc" --> ông/anh/bác Nặc
   "xủa"? --> phát biểu/nói
   "mày" --> ông/anh/bác
   "tao" --> chấu/con/tôi
   "ngụy quân VNCH" --> Quân lực VNCH, binh lính Quốc Gia

   Thưa bác Việt Cộng, bác có vẻ tức tối, mất bình tĩnh thế? Nếu VNCH là xấu thì tại sao gần 1 triêu người dân miền Bắc phải bỏ của chạy lấy người trốn chạy Việt Cộng vào Nam để làm con dân cụ Diệm như bác Nô già 80 tuổi?? Nếu VNCH kiện Việt Cộng về tội ác thảm sát Mậu Thân ở Huế thì các bác VC phải ra tòa án quốc tế La Haye và có thể bị xử tử như Sadam Hussein đấy có biết không? Nếu VC không chèn ép, áp bức thì tại sao cả triệu người dân miền Nam phải hốt hoảng vượt biển chạy trốn Cộng Sản tạo thành làn sóng thuyền nhân làm chấn động lương tâm cả thế giới văn minh??? Thấy VNCH nhân đạo quá nên bác VC tính phủi ơn luôn sao? Đấy, bác Việt cộng già 80 tuổi trả lời thử xem? Kính bác già!

   Xóa
  4. Mầy post bài tự khen mình hay và tự cảm ơn mày đi rồi tao mới trả lời

   Xóa
  5. HAY QUÁ TA ! VNCH NHÂN ĐẠO NÊN MỚI TỤT QUẦN ĐU CÀNG ĐẤY CHỨ, MẤY BÁC VC TƯỞNG BỞ LÀ GIỎI HE HE

   Xóa
  6. Nặc 16:9 à, thật là tội nghiệp cho chú ko có óc mà bày đặt đu dây với các học giả

   Xóa
 8. Đoàn Quang Minh đã từng là giáo viên trường đại học luật thì chắc cũng là người có kiến thức nhất định về luật .

  Tuy vậy, mới chỉ là "tiếp xúc", và mới chỉ cảm nhận thấy "có vẻ" một số người là sỹ quan, binh sỹ VNCH không có gì là ác ôn đã vội đưa ra nhận định "liệu QL VNCH có thực sự tồi tệ và ác độc như tuyên truyền của VNDCCH và MTDTGPMNVN hay không?".

  Chỉ là " tiếp xúc" chứ không phải là căn cứ vào cơ sở tin cậy nào.

  Chỉ là chủ quan nhận thấy và cũng chỉ là nhận thấy "có vẻ" thôi, mà đã vội đưa ra sự nghi ngờ mà dụng ý là minh oan cho tội ác của nguỵ quyền Sài Gòn .

  Tố cáo tội ác của QL VNCH đâu chỉ có chính phủ VNDCCH, MTDTGPMNVN mà còn có cả nhân dân Niềm Nam Việt Nam, nhân dân Mỹ, và nhân dân tiến bộ thế giới nữa chứ.

  Tài liệu, hình ảnh của báo chí nước ngoài cũng đã quá đủ để vach trần tội ác của QL VNCH rồi .

  Càng nguỵ biện càng lộ bộ mặt thật kẻ núp bóng .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "nguỵ quyền Sài Gòn" --> chính quyền Quốc Gia VNCH (theo gợi ý của bác Thép)

   Thưa bác Việt Cộng, thế bác có chắc là Việt cộng không có "tội ác" hay không? Nếu đã là tuyên truyền thì Việt cộng hay VNCH bên nào cũng có 'tội ác' cả. Trong Cải cách ruộng đất, các bác VC đấu tố đánh đập cha mẹ, ông bà của mình để hàng trăm ngàn người phải chết oan thì có phải là 'tộc ác' không? Bác Việt cộng trả lời sao đây? Kính bác!

   Xóa
 9. "2 năm im lặng", khục khục.

  Gà cùng 1 đức mẹ, chớ hoài đá nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lấy dăm ba người lính VNCH tốt bụng, có học vấn để kết luận quân lính VNCH là tử tế, chính nghĩa thì không thuyết phục được ai. Còn nói Đ Q Minh núp bóng cờ dỏ để nói xấu chế độ thì cũng khó tin, khó nghe.

   Xóa
 10. Bài hay và ĐQM thì nhiều người trên FB cũng đã phản ảnh. Nhưng giờ blog này của các bác có noi gì cũng khó mà tin được nhiều, ít nhất là khó tin được như trước.

  Nói thật mích lòng, đối với những người thật sự có tình cảm với CMVN, chỉ cần nghe rận họ thở ra vài dòng phản động là thông thường đều không chịu nổi và chỉ hận không mọc ra thêm mấy cái tay để xóa cho nhanh, đuổi cho lẹ. Làm gì có thái độ bàng quang trên cao như không liên quan gì đến mình, thưởng lãm những con bò ngu xuẩn ở dưới húc nhau, còn mình ngồi xem một cách thích thú, lợi dụng các phe làm công cụ kích cho sân chơi được đông vui.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh11:26 11 tháng 6, 2017

   chỉ hận không mọc ra thêm mấy cái tay để xóa cho nhanh, đuổi cho lẹ????????

   ----------------------------------
   Nói xin lỗi chứ ông Nặc là lớp Việt cộng già giáo điều, hủ lậu chỉ quen làm con trâu để cho người khác xỏ mũi dắt đi, thế thì cái đầu còn dùng để làm gì hở ông Nặc? Tiêu chí của TL là "ĐEM SỰ THẬT ĐẾN VỚI CÔNG CHÚNG". Cách điều hành trang của GTL rất đúng như ông Võ Văn Thưởng đã chỉ ra, đại ý: Lý luận, tư tưởng cách mạng phải qua thực tế cọ xát tranh luận mới đi được đến cùng của sự thật và chân lý. Do đấy, thiết tưởng những trang chuyên về pháp luật như TL không thể thích hợp cho những người đọc với cái đầu não ngắn, cố chấp, lười suy nghĩ. O^ng anh đồng ý chứ? Kính chào ông anh!

   Xóa
  2. @Nặc danh 15:12: Nhất trí với ông Nặc và bác Võ v Thưởng. Bác Thưởng thời làm Bí thư Đoàn thanh niên Sài Gòn đã từng đăng đàn trực tiếp tranh luận trên truyền hình rất sôi nổi, bản lĩnh. Những người thuộc loại ù lì, xơ cứng mà nhà văn Đông La gọi là "ngu lâu, dốt bền" thì rất sợ tranh luận do họ ít học nên thường đuối lý nên ngoài chửi rủa ra thì không biết nói gì. Rất kính trọng ông Nặc 15:12!

   Xóa
  3. "Nhất trí với ông Nặc"-->Tôi hoàn toàn nhất trí với tôi
   "Bí thư Đoàn thanh niên Sài Gòn" --> Bí thư Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (cái đuôi cờ vàng nó cứ thè lè lõng thõng ra, sủa kiểu gì cũng không giấu được)
   "Nhà văn Đông La" --> Thằng Hùng hâm
   "Rất kính trọng ông Nặc 15:12" --> Tôi rất kính trọng tôi!

   Xóa
 11. Nếu đúng vậy , sẽ phân xử rõ ràng !

  Trả lờiXóa
 12. Nói làm gì với bọn ngụy nô cho tốn nước bọt.Cái lối rắn thành lươn,lươn thành rắn thì bao giờ cho biết đúng sai.Phí lời.Nói như các cụ vạch gối ra mà nói.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi không có cái vinh dự được làm người lính VNCH. Nhưng mỗi lần nhìn thấy hình ảnh anh lính VNCH là lòng tôi luôn bồi hồi, xúc động, luyến tiếc không nguôi.Người lính VNCH đẹp và oai hùng lắm các bạn ạ, đi đến đâu dân cũng mến cũng thương. Nhìn thấy tướng Nguyễn Cao Kỳ oai phong lẫm liệt giữa 2 hàng Quân cảnh chỉnh tề, nghiêm trang nhưng không kém phần hiên ngang, ôi, tôi cứ xuýt xoa mãi: Quân lực VNCH, các ông đẹp quá! Cái đẹp của Quân lực VNCH còn thêm ở điểm mà quân đội VC chúng ta không có, đó là: Tướng, tá có tác phong oai phong của tướng, tá. Binh lính, cấp dưới luôn tỏ lòng kính trọng, tin tưởng ở cấp trên. Các bạn xem quân đội ta có được tác phong oai nghiêm và nét đẹp chỉnh chu để sánh với Quân lực VNCH như tấm hình trên không? Hãy thử công tâm mà trả lời các bạn ạ.
  Nói thật lòng mong các bác Việt cộng già đừng tự ái. Chỉ cần đọc nghe chữ "QUÂN LỰC VNCH" thôi thì đủ thấy oai lực, uy dũng ngút trời rồi. Nhưng nước sơn là thế, còn gỗ thì thế nào? Hãy nghe nhân chứng sống là anh hùng Nguyễn Thành Trung nói về tinh thần thượng võ của người lính VNCH: - Đánh nhau với Việt Cộng là đánh cho vui thôi, anh em một nhà cả hơn thua nhau làm gì. Chúng ta phải để dành sức để mà đánh cho dập đầu cái thằng 'nước lạ' kia mới là sướng!!! Các bạn hãy tìm trên Youtube xem clip về Nguyễn Thành Trung để xem câu nói tôi trích dẫn là hoàn toàn sự thật, Việt Cộng chẳng là gì đối với VNCH đâu các bạn ạ!
  Trở lại với dòng suy tưởng, tôi vẫn khôn nguôi tiếc nuối cho Quân lực VNCH oai hùng, họ đẹp thật, hoàn hảo thật. Và đặc biệt là không THÙ DAI, đấy là điều mà các bác VC già vẫn chưa thể vượt qua chính mình. Kính các bác!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề nghị các bạn chủ trang GG.TL tống cổ tên cờ vàng nặc danh điên khùng này ra khỏi trang như nhiều bạn đọc đã đề nghị. Hoàn toàn không nên để hắn ta spam thêm một lần nào nữa, chẳng có ích, chẳng chứng minh được điều gì cả. Tranh luận với tên này là điều vô ích nhất trên đời vì chẳng thể nào làm sạch được bã đậu trong đầu hắn ta đâu.

   Nuôi chó dại trong nhà có ngày nó cắn lại mình đó.

   Xóa
  2. Chính vị vậy nên mày đang ôm mộng cờ vàng rồi mày sẽ đc hưởng cái " Oai hùng" của nó, là tụt quân giẫm đạp nhau chạy trốn bám theo đít Mỹ - Đó chính là nét đẹp, nét đặc trưng của bọn VNCH

   Xóa
  3. GG.TL nên để nguyên bài của thằng nghiệt súc cờ vàng này để người đọc hiểu rõ bản chất không thể thay dổi của bọn bán nước và làm nền để người hiểu biết giáo dục thế hệ trẻ về một loại cặn bã nguy hiểm cần cảnh giác và đối phó. Nhiều em trẻ tuổi đã bị bọn nghiệt súc này lừa phải mất nhiều thời gian vô ích để học lại những điều đã đươch học từ lâu.

   Xóa
  4. Cảnh đu càng máy bay, tụt quần chạy bán sống bán chết là hình ảnh đẹp nhất của "QL VNCH oai hùng", của "người lính VNCH đẹp và oai hùng".


   Cảnh đó làm "lòng tôi luôn bồi hồi, xúc động, luyến tiếc không nguôi".

   Xóa
  5. Hương ,bạn lại nói sai. Sửa lại nhé.
   "Đu càng" --> đeo càng
   "Tụt quần" --> tuột quần

   Xóa
  6. Sửa tiếp cho bạn Jour Vold
   "Đu càng + Đeo càng" --> Bám càng
   "Tụt quần + Tuột quần" ---> Mặc tà lỏn

   Xóa
  7. Ờ thì đeo càng,
   Ờ thì tuột quần.

   Còn nữa nè:
   Chiến công rất chi "oai hùng" của "QUÂN LỰC VNCH" là chỉ có 4 năm từ 11/63 đến 11/67 mà đã mần tới 6 cuộc đảo chính, chỉnh trang chính phủ, thay tới 6 đời thủ tướng, có thủ tướng chỉ tồn tai được 30 ngày đã cho tẻo rồi.

   Hình ảnh "ngươi lính VNCH đẹp và oai hùng" là khi dương súng bắn tan thây "--> cụ/chí sỹ/tổng thống Ngô Đình Diệm" .

   Chiến công "oai hùng" và hình ảnh đẹp trên của "QUÂN LỰC VNCH", của "người lính VNCH" làm tôi "chỉ cần đọc, nghe chữ QUÂN LỰC VNCH thôi thì đủ thấy oai lực, uy dũng ngút trời rồi".

   Và "tôi thấy họ không có vẻ ác ôn tàn bạo...họ lễ phép,khuôn khổ, có học".

   Người trong cuộc nói về người trong cuộc, người "có học" nới về người "có học" hay ra phết.   Xóa
  8. Nặc danh15:49 11 tháng 6, 2017

   Chỉ cần đọc nghe chữ "QUÂN LỰC VNCH" thôi thì đủ thấy oai lực, uy dũng ngút trời rồi.
   --------------------------------------
   Bác Nặc 15:49 nói đúng mà mọi người, sao ném đá người ta dữ vậy? Chỉ duy nhất chính quyền Quốc Gia là dùng chữ "Quân Lực" để chỉ quân đội thôi. Chữ "Lực" trong chữ "Quân Lực" làm cho người ta liên tưởng ngay đến hình ảnh binh hùng, tướng mạnh.
   Còm của bác Nặc cũng rất hay và tình cảm. Cá nhân tôi mặc dù chỉ biết về chế độ VNCH qua sách vở và mạng thông tin, nhưng tôi cũng rất có cảm tình với các chú bác, anh chị binh sĩ VNCH, họ có vẻ gì đấy chân thực, dễ mến, nhân bản lắm cơ. Cám ơn bác Nặc danh15:49 về cái còm này đặc biệt là chi tiết về anh hùng Ng t Trung, bác nhé!

   Xóa
  9. Tôi nói đúng mà mọi người sao ném đá tôi dữ vậy? Chỉ duy nhất Ngụy quyền 3 que là dùng chữ "Quân lực" để chỉ quân đội thôi. Chữ "Lực" trong "Quân lực" làm cho người ta liên tưởng ngay đến hình ảnh một đám đàn ông "bất lực" diện tà lỏn chạy lông nhông.
   Còm của tôi cũng rất hay và tình cảm. Cá nhân tôi có thể là ngụy quân hoặc là hậu duệ cờ vàng nên rất có cảm tình với 3 sọc bán nước hại dân, họ có vẻ gì đó rất gian trá, đểu giả, vô nhân tính lắm cơ. Tôi xin cảm ơn tôi về cái còm trên đặc biệt là chi tiết bịa tạc về ông Ng t Trung tôi nhé!

   Xóa
  10. "Oai" quá đi chứ còn được trang bị đến tận răng: mũ sắt, áo chống đạn, giày bốt, dao găm, súng, lựu đạn, dola...đầy mình nghênh ngang ngạo mạn giống hệt những tên cao bồi Tếch-dát(usa), nhậu quạng chửi thề như hát dân ca... đốt nhà cướp bóc đánh đập bắn giết cả chính đồng bào mình, làm ngơ cho bọn lính Mỹ-Hàn gây ra biết bao vụ thảm sát người già, phụ nữ trẻ en tay ko tấc sắt... ở khắp đất nước này..."oai" hay hèn thì thấy rõ. Còn "hùng" thì khỏi phải nói nghe tên thấy đã hết vía nào là: thiên thân mũ đỏ, báo đen, cọp xám, rồng xanh, trâu điên; các chiến dịch nào là:mủi tên xuyên, bủa lứa phóng lao...nghe toàn thấy mùi tử thần, hủy diệt lạnh cả da vịt...còn to mồn gào, bốc phét thì USA kêu bằng sư tổ, chưa đâu khi chiến đấu với VC mới oai hùng, cứ đánh trận nào ở đâu cũng là "thắng to" như trận Nam Lào 1971 từ đại tá Thọ Lữ trưởng lữ đoàn dù cùng nhau xếp hàng giơ hai tay hát "khúc khải hoàn" cùng vào nhà đá...cho đến khi quan thầy Mỹ cuốn cờ tháo chạy, bắt đầu chiến dịch Tây nguyên 3/1974, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng...bị đánh tan tác, từ tướng-tá-lính sợ mất vía đến nỗi tụt cả quần chạy ko kịp, đến trận xuân Lộc còn mớ hổ lốn to mồn gào thét "tử thủ" mà chúng tử thủ thật sau rồi cả bọn tử thủ ở trong buồng cùng với cái váy, sau 30/4 còn trốn chui trốn nhủi, "oai hùng" quá đi.Còn đán quân đội Bắc Việt chỉ AK, mũ cối,dép râu, ăn lương khô, nước suối... thấy quê quê... mà sao đánh dượt mấy chú VNCH, Mỹ,Hàn, Úc..."oai Phong lẫm liệt" sang như cave lấy USD chống đạn mà rồi chạy tụt cả quần thế nhỉ???

   Xóa
 14. Nhờ Google tiên lãng và bác Hùng mạnh mà Đoàn quang minh và cái ổ Dòng Máu Lạc Loài của gã bị lộ chân tướng.
  Nhờ cụ chiên già nặc nô na uy mà chính Google tiên lãng bị lộ chân tướng.

  Trả lờiXóa
 15. Nặc danh16:09 11 tháng 6, 2017

  Nếu VNCH là xấu thì tại sao gần 1 triêu người dân miền Bắc phải bỏ của chạy lấy người trốn chạy Việt Cộng vào Nam để làm con dân cụ Diệm như bác Nô già 80 tuổi??
  ..........................................
  Tôi thì khách quan, không bênh hay chê người lính Quốc Gia theo cảm tính. Tôi thấy câu hỏi của anh/chị Nặc16:09 là rất đáng suy nghĩ vì đấy là sự thật lịch sử. Nếu VNCH là độc ác như lời tuyên truyền xuyên tạc thì lý giải thế nào trước sự kiện lịch sử đồng bào miền Bắc đã hốt hoảng chạy trốn vào miền Nam VNCH như thác đổ?? Đây là sự kiện lớn nên nó cho thấy có cái gì đấy bất ổn, thiếu thành thật trong việc đánh giá, nhận xét về người lính Quốc Gia như lâu nay ta vẫn làm. Nếu không kịp thời xem xét lại để sửa sai thì sẽ làm tổn thương tình cảm của đồng bào tị nạn Cộng Sản ở Hải ngoại và vô tình trở thành vật cản không đáng có trong việc Hòa hợp hòa giải dân tộc.

  Tôi đưa ra 1 trường hợp cụ thể để các bác Việt cộng suy gẫm: nhà văn Đông La có vợ theo đạo Công Giáo, anh em nhà vợ có nhiều người là sĩ quan phục vụ trong Quân Lực VNCH. Thế nhưng Đông La vẫn kính Chúa và có quan hệ rất thân tình và yêu mến những người anh em từng là sĩ quan VNCH. Tôi chỉ thấy Đông La khen vợ Công Giáo hiền thục, các anh em vợ sĩ quan VNCH hiền lành chứ làm gì có 1 lời nào là "ác ôn, mổ bụng, uống máu" đâu?!

  Tôi chỉ khách quan đưa ra 2 sự việc có tính lịch sử và người thật việc thật thế thôi. Kính các bác vị tha và các bác thù dai!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu VNCH là tốt thì tại sao gần 50 triêu người dân Việt nam phải đánh cho chúng bỏ của chạy lấy người chỉ còn cái tà lỏ đu càng trốn chạy Việt Cộng rồi lao ra biển làm mồi cho cá mập hả Ngụy già??
   ..........................................
   Tôi thì khách quan, không bênh hay chê ngụy quân ngụy quyền theo cảm tính. Tôi thấy câu hỏi của anh/chị Nặc16:09 là rất đáng suy nghĩ vì đấy là sự thật lịch sử. Nếu VNCH ngon lành như lời tuyên truyền xuyên tạc thì lý giải thế nào trước sự kiện lịch sử đồng bào miền Bắc đã quyết tâm xẻ dọc Trường sơn đi cứu nước như thác đổ?? Đây là sự kiện lớn nên nó cho thấy có cái gì đấy bất ổn, thiếu thành thật trong việc đánh giá, nhận xét về người lính Cộng sản như lâu nay ta (chó cảnh màu vàng 3///) vẫn làm. Nếu không kịp thời xem xét lại để sửa sai thì sẽ làm tổn thương tình cảm của đồng bào tị nạn Cộng Sản ở Hải ngoại và vô tình trở thành vật cản không đáng có trong việc Hòa hợp hòa giải dân tộc.

   Tôi đưa ra 1 trường hợp cụ thể để các bác suy gẫm: tên Đông La có vợ theo đạo thờ bò ki tô, anh em nhà vợ có nhiều ngụy quân. Thế nên tên La bị nhiễm tật kính Chúa và rất thích hầu đồng, có quan hệ rất thân tình và yêu mến những tên buôn thần bán thánh, y cũng rất tích cực tuyên truyền mê tín dị đoan. Tôi chỉ thấy tên Đông La khen vợ Công Giáo hiền thục và các anh em vợ sĩ quan VNCH hiền lành chứ làm gì có 1 lời nào là "ác ôn, mổ bụng, uống máu" đâu?! Chứng tỏ tên này hiểu biết rất trời ơi đất hỡi và chưa thăm bảo tàng chứng tích chiến tranh nơi trưng bày đầy nhóc bằng chứng giết người do chính những thằng Ngụy quyền nghiệt súc ghi chụp lại để báo cáo thành tích với cấp trên chứ Cộng sản nào ở đó khi đó mà ghi chụp?

   Tôi chỉ khách quan đưa ra 2 sự việc có tính lịch sử và người thật việc thật thế thôi. Kính các bác vị tha và các bác thù dai!

   Xóa
 16. Thù dai thì chỉ có kẻ thua mới thù dai thôi chứ người thắng thì ai thèm thù dai làm gì.

  Người thắng thì khiêm tốn, kẻ thua thì hay lý sự . Lý sự có đổi thua thành thắng được đâu mà tốn công vô ích,

  Chuyện đời thông thường vậy mà không hiểu sao ?

  Trả lờiXóa
 17. Nhiều ' DLV ' có thể cho rằng người dân ghét ngụy nên hay sa đà vào việc chửi ngụy. Nhưng về thực tế, phần đông cũng chỉ muốn bảo vệ lịch sử thôi. Nỗ lực này bị nhiều thành phần tiêu cực lẫn lộn với việc ' ghét ngụy ' nên hay hùa theo chửi. Nhưng thật ra chính quyền bù nhìn SG chỉ là 1 hạt cát vô duyên trong lịch sử, hiện nó đang tồn tại trong những góc tối của thế giới ảo, nó hoàn toàn vắng bóng trong cuộc sống thật ngoài đời của thế giới thật. Vì vậy, nó không đáng để thù ghét hay chửi.

  Vấn đề quan trọng hơn là nếu một blog mà để đám tàn dư, phản động vào xả rác liên tiếp năm này sang tháng nọ thì blog đó giá trị cũng không hơn rơm rác là bao.

  Trả lờiXóa
 18. Đoàn QM, Đoàn TN, Đoàn Đông A, Đoàn Việt và nhiều 'Đoàn' khác, đều nằm trong tổ công tác của 'xã hội dân sự', một hình thái của diễn biến hòa bình, tay sai của các thế lực hắc ám ở ngay trong Đảng và Chế Độ. Đặc điểm của 'Đoàn tổ' này là bóp méo, cào bằng hóa - quân bình hóa cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, xóa nhòa chiến công của Đảng và nhân dân trong cuộc kháng chiến thứ 2, hoặc giai đoạn 2 của cuộc kháng chiến 30 năm 1945 - 1975, từng bước đưa Mỹ vào VN trong giai đoạn mới. Đặc điểm của nhóm 'Đoàn' này là không xuyên tạc trắng trợn như tâm lý chiến ngụy quyền, thay vào đó họ bóp méo một cách tinh vi, xóa bỏ các tội ác của ngụy quân, ngụy quyền. Sự thật, các tội ác của ngụy quân ngụy quyền đều nằm trong bia miệng thế gian, về nông thôn nghe kể rất nhiều, các viện bảo tàng cũng trưng dẫn khá đầy đủ, mặc dù đã bị cất vào kho rất nhiều sau khi bình thường hóa ngoại giao với Mỹ. Đây là một quân đội tay sai gây nhiều tội ác, thể hiện qua nhiều cuộc thảm sát man rợ, cắt bỏ cơ thể đồng bào, lê máy chém chặt đầu dân kháng Pháp cũ và các Phật tử ủng hộ CM, xua quân tấn công đánh vào các ngôi chùa mà chúng nghi ngờ là nuôi giấu CM. Chính sách thực dân từ nghìn năm nay luôn là cướp đất, thuộc địa hóa, rồi đưa vào nhà thờ tẩy não cải đạo, Kitô hóa để đào tạo củng cố lực lượng tay sai, làm suy yếu ý thức phản kháng, lực lượng kháng chiến, xóa bỏ tinh thần dân tộc tự quyết chống xâm lược của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 19. Tiên lãng là dân cơ hội, QMDoan và Hội ghét phản động là Diễn biến hòa bình. Không nơi nào đáng tin. Ban đầu các nơi như Hội ghét phản động, Hội chống phản động là những nơi tốt. Dân dần bị phản động trá hình như QMĐoàn chui vào chiếm quyền điều khiển, lãnh đạo mxh.

  Trả lờiXóa
 20. Đoàn Quang minh và đồng đảng thì xuyên tạc cào bằng cuộc KCCM cứu nước. Google TL thì thả chiên rận vào tuyên truyền phản động và sỉ nhục lịch sử , bênh vực công Giáo, một tôn giáo "nổi tiếng" theo giặc, giết dân, với đầy "thành tích" tàn ác, thâm độc trong lịch sử, nhất là thời chống Pháp và thời chống Mỹ giai đoạn 1. Bọn ác ôn khác chỉ gây tội ác theo cấp trung. Riêng các giáo xứ khi bắt được CM thì luôn cắt tai mổ bụng xẻo thịt.

  Ban đầu tôi cũng cố gắng cho rằng đây chỉ là những thành phần xấu trong tôn giáo này. Nhưng luôn tự hỏi tại sao chúng nhiều quá. Từ Khi có internet phổ quát, nhờ có các trang web như sách hiếm, Chuyển Luân, Đông Dương Thời Báo, Nhân Dân Việt Nam, Giao Điểm, tôi mới biết được bản chất tội ác của tôn giáo này.

  Trả lờiXóa
 21. Google tiên lãng và gã họ Đoàn đều có vấn đề nặng. Đừng diễn trò "chửi" nhau nữa.

  Trả lờiXóa