Thứ Bảy, 17 tháng 6, 2017

XỬ MỘT LẦN CHO XONG: ÔNG CHẾ TRUNG HIẾU CÓ GIẢ DANH CỰU CHIẾN BINH HAY KHÔNG?

Ngày thường của Lão đ/c Du kích Quảng Ngãi- CCB Chế Trung Hiếu tại quê hương thứ hai của ông, TP Hải Phòng
Lời dẫn: Cả chục ngày qua, trên mạng fb sục sôi hẳn lên bởi câu chuyện vu khống bỉ ổi của một vài ông cựu chiến binh. Nạn nhân của vụ vu khống này lại là Lão đ/c Du kích Quảng Ngãi sau là CCB Quân đội Nhân dân Việt Nam thời đánh Mỹ, nguyên Đại đội trưởng Đại đội Trinh sát thuộc Quân khu V.
Chuyện ban đầu hết sức đơn giản. Số là ông Diễm Anh Duy Lê, vốn là một Cựu chiến binh chiến trường Campuchia (Chiến trường K), nay là một luật sư. Quả thực, ông ấy là một người vui tính, thích bỡn cợt. Trang fb của ông DADL có lượng fan khá đông. Trong một bài trên fb, ông ấy kể về cái gọi là SỰ THẬT TRẦN TRỤI CỦA CHIẾN TRANH, và theo ông ta, chuyện cụ thể ở đơn vị ông ta, rằng ngày đó bộ đội VN cũng dã man tàn bạo, ví dụ kể về chuyện bộ đội ta chôn sống lính Ponpot, ông ấy viết: "
Tù binh bị trói quặt tay, vùi xuống hố, động đậy dưới lớp đất vùi, nên một vài anh em không dám tiếp tục lấp đất chôn sống"(???)

Đây có phải SỰ THẬT TRẦN TRỤI CỦA CHIẾN TRANH HAY KHÔNG?
Ông Trung Hiếu Chế cùng một vài người lên tiếng chỉ ra cái sai cho ông DADL. Vậy là một vài ông CCB chiến trường K, tiêu biểu là các ông Tran Quoc Hung, Diễm Anh Duy Lê, Lê Văn Lực (người quen cũ của Google.tienlang và người rất sợ Hoàng Ngân Thương, xem luôn bài CCB Lê Văn Lực đã xuyên tạc bịa đặt...), Vannguyen Thanh, Tam Nguyen, Nguyễn Đình Thắng… xúm vào bênh che cho bạn của họ là ông Diễm Anh Duy Lê. Rất nhiều các bạn trẻ vốn kém hiểu biết lại lười tìm hiểu đã bu vào tấn công ông Chế. Nhằm chặn họng ông Chế, cái cách họ lựa chọn mới hèn hạ làm sao: Xuyên tạc, bịa đặt, vu khống trắng trợn ông Chế là GIẢ DANH CCB, là lính Ngụy VNCH rồi sang "tỵ nạn cộng sản" ở Mỹ, nay về nước như ông Nguyễn Phương Hùng nhưng lại còn GIẢ DANH CCB QĐNDVN! Một loạt stt được họ mở ra "chia sẻ" thông tin từ bài bậy bạ của ông Tran Quoc Hung nhằm bao vây, đánh hội đồng và vùi dập ông Chế. Trang Viet Nam Thời báo không những chép lại stt xuyên tạc bịa đặt của ông Tran Quoc Hung mà còn thêm mắm dặm muối bằng đoạn: "Tindautruongdanchu)-Mộtnickname thường xuyên xuất hiện trên facebook với những lời tuyên truyền, kích động, vu cáo, xuyên tạc,.. nhằm hỗ trợ đắc lực cho Việt Tân tuyển mộ người, chốngphá nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam mang tên Chế Trung Hiếu đã bị bóc trần bộ mặt thật ác quỷ, gian manh."
Vì những lẽ trên, bạn Hoàng Ngân Thương- đại diện Google.tienlang trên fb đã mở một stt công khai, mời gọi bất cứ ai có bằng chứng cho rằng ông Chế Trung Hiếu là GIẢ DANH CCB thì trưng ra.
Stt mở từ 10h sáng 15/6/2017 đến tận 20h ngày 16/6/2017 chẳng những không có bất cứ ai đưa ra được bằng chứng nào chứng minh ông Chế là GIẢ DANH CCB QĐND VIỆT NAM. Ngược lại, có rất nhiều bác CCB từng sống, chiến đấu với bác Chế đã lên tiếng bảo vệ SỰ THẬT, rằng ông Chế Trung Hiếu đúng là CCB, là thương binh. Đến 20h tối 16/6/2017, bạn Hoàng Ngân Thương đã có kết luận về stt này.
Google.tienlang xin chép lại bài viết mở đầu stt là lời kết luận trên đó để bạn đọc tiện theo dõi.
***********************************

Tôi rất không hài lòng khi bạn tôi Nguyễn Trọng Nghĩa vừa xóa stt của bạn ấy khiến bài mà tôi chia sẻ về đây cùng bao nhiêu còm của mọi người cũng bị bay theo.
Tính tôi rất không thích "thậm thụt", đăng đăng xóa xóa!
Nghĩ kỹ rồi hãy đăng. Đã đăng rồi thì đừng xóa. Nếu thấy sai thì mình dũng cảm xin lỗi chứ sao lại xóa, phi tang?
Tôi phải đăng lại vấn đề này vì có một số người vừa nhắn tin cho tôi cho rằng chắc tôi thấy tôi sai nên tôi xóa stt khi nãy?
Thưa các bác, các cô chú, các bạn!
Chả là sáng sớm nay, bác Chi Hieu Nguyen có nhắn tin cho tôi và cho biết bạn Nguyễn Trọng Nghĩa vừa đăng một stt vầ bác Trung Hiếu Chế với nghi vấn rằng bác ấy GIẢ DANH CỰU CHIẾN BINH. Lập luận của bạn Nguyễn Trọng Nghĩa rằng: "Tôi nghi ngờ nên tôi có quyền hỏi. Ông không trả lời thì tức là ông có vấn đề."
Tôi đã chia sẻ stt đó về nhà tôi và có nói thêm rằng lập luận đó của Nghĩa là rất buồn cười bởi nó chẳng khác mấy so với lập luận của đám rận chấy. Chị Phạm Đoan Trang, chị Mẹ Nấm không ít lần đòi tranh luận với một số vị lãnh đạo và phải có VTV1 truyền hình trực tiếp, nếu vị lãnh đạo đó không chấp nhận thì tức là vị đó thua, tức là bán nước abc!
Vì là chỗ bè bạn thân tình lâu năm với Nghĩa nên tôi chia sẻ stt đó về nhà tôi và đặt tít XỬ MỘT LẦN CHO XONG với mục đích mời bất cứ ai có chứng cứ cho rằng bác Trung Hiếu Chế giả danh CCB QĐVN thì trưng ra, thậm chí có người mạnh miệng cho rằng bác ấy là sỹ quan Ngụy, nay giả danh CCB QĐVN để làm gián điệp!
Và Tôi- Hoàng Ngân Thương- người mà không ít bác đang cho là DLV, là BÒ ĐỎ, bị bác Trung Hiếu Chế dắt mũi- tôi sẵn sàng và cam kết sẽ chứng minh bác Trung Hiếu Chế đúng là Cựu Chiến binh Quân đội Nhân dân Việt Nam.
Hoàng Ngân Thương
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=344702775948527&id=100012264212885
===================
KẾT LUẬN STT NÀY: ÔNG TRAN QUOC HUNG XUYÊN TẠC, BỊA ĐẶT, VU KHỐNG ÔNG Trung Hiếu Chế!

Từ 10h sáng qua, 15/6/2017, tôi mở stt này, bây giờ là gần 20h chiều 16/6/2017.
Qua hơn 1 ngày, không có bất cứ ai đưa ra được bằng chứng nào cho thấy bác Trung Hiếu Chế là GIẢ DANH CCB cả. Mà có chờ đợi thêm 2 ngày, 2 tháng, 2 năm chăng nữa cũng chẳng thể có ai tìm ra điều đó bởi tôi cũng như nhiều bác ở đây như bác Vudanh Tinh, như bác Thông Phạm... đều biết rất rõ bác Trung Hiếu Chế KHÔNG THỂ LÀ CCB GIẢ DANH!

Vậy KẾT LUẬN ở stt này là:

ÔNG TRAN QUOC HUNG VÀ ĐỒNG BẠN CỦA ÔNG TA CÓ ĐỘNG CƠ ĐEN TỐI KHI CỐ TÌNH XUYÊN TẠC, BỊA ĐẶT, VU KHỐNG ÔNG Trung Hiếu Chế.
Song Sự thật vẫn là sự thật. Ông Trung Hiếu Chế là CCB Quân đội Nhân dân Việt Nam. Ông từng là Đại đội trưởng Đại đội Trinh sát thuộc tỉnh Quảng Nam. Điều này đã được khẳng định tại một bài báo công khai ở Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai từ ngày 11/1/2017.
Xin trích:
---------
"Tháng 10/2014 thông qua ông Chế Trung Hiếu nguyên là Đại đội trưởng trinh sát thuộc tỉnh Quảng Nam giới thiệu về ông BOB Connor nguyên Trung sỹ cảnh sát Bảo vệ Sân bay Biên Hòa (năm 1967, 1968) hiện đang sinh sống tại nước Mỹ và ông Martin E Strones nguyên Đại tá phụ trách quốc phòng, trực tiếp đánh giá tình hình thương vong sau trận chiến vào ngày 31/1/1968 tại sân bay Biên Hòa. Đồng thời ông là người trực tiếp chỉ đạo tổ chức hố chôn tập thể liệt sỹ. Hai ông BOB và Martin đã nhiều lần cung cấp thông tin và khẳng định có hố chôn tập thể tại sân bay Biên Hòa, số lượng khoảng 153 người."
Còn đây là bài xuyên tạc bịa đặt của ông Tran Quoc Hung:

 

 
 Bác Chế Trung Hiếu cùng phu nhân


Bác Chế Trung Hiếu cùng một bạn gái người Lào

Hoàng Ngân Thương
==============
Mời xem bài liên quan:

38 nhận xét:

 1. Việt Nam Thời Báo là trang nào mà đăng tạp phí lù thể Google Tiên Lãng?

  Trả lờiXóa
 2. Ông Chế Trung Hiếu từng có nhiều bài viết vạch mặt bọn "rận" rất hay. Nay, Nguyễn Trọng Nghĩa, không biết vì sao lại vu khống ông Hiếu. Phải chăng Nguyễn Trộng Nghĩa "hùa" theo "rận".

  Trả lờiXóa
 3. Hi ông ấy viết thẳng trên fb của ông ấy là lính sư đoàn 23 qlvnch còn gì nữa nhỉ , đó là bằng chứng , chứ còn đâu nưax

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận xĩ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mầ được rận xĩ!lúc 13:15 18 tháng 6, 2017

   Ngu!

   Rận Nặc danh11:39 18 tháng 6, 2017 ngu quá!
   Chuyện trên mạng xã hội có ai quy định các thông tin phải chính xác?
   Trên fb, hoặc mạng xã hội nói chung, cái quan trọng nhất là cái nick đó nói gì, viết gì chứ đâu phải chuyện khai báo chính xác thông tin cá nhân?

   Xóa
  2. Dạ xin thưa với Nặc 11:39 18 tháng 6, 2017 đây là "tiểu sử" trên Facebook của anh Ngô Mạnh Hùng, Uỷ viên Thường vụ Thành Uỷ, Trưởng ban Dân vận TP Sông Công:

   Lái máy cày tại Thành phố Sông Công
   Từng làm Trông xe tại Đại học Sư phạm Thái Nguyên
   Từng làm Gác cổng tại Bộ Quốc Phòng
   Từng học tại Đại học Quốc gia Hà Nội
   Học Văn Khoa tại Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
   Đã học tại PTTH Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
   Sống tại Thái Nguyên (thành phố)
   Đã kết hôn
   Đến từ Thái Nguyên (thành phố)
   Đã tham gia Tháng 5 2013
   Có 7.944 người theo dõi

   Chẳng nhẽ ngoài việc phải khai báo lý lịch trung thực thực với Đảng với dân ra, mọi người còn phải có nghĩa vụ khai báo thật chính xác, trung thực với thằng Mark Zuckerberg?

   Xóa
 4. Diễm Anh Duy Lê, Lê Văn Lực, Chế Trung Hiếu đều là những CCB đáng kính. Ông Lê Văn Lực là đảng viên, chính trị viên. Họ tốt hơn Google Tiên lãng nhiều.
  Trong đây có bàn tay của 1 kẻ kích động để tấn công, vu cáo bác Chế vì hiềm khích cá nhân. Cũng không loại trừ bọn phản động cho người quậy để gây hiềm khích trong hàng ngũ CCB trong FB.
  Điều đáng suy ngẫm là Google Tiên Lãng kéo chung những bác vô can khác vào cuộc rồi gom lại chửi chung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả ai kéo chung vô cả. Ban lên FB mà xem. Họ tụ tập ở trang nhà ông TRAN QUOC HUNG, ông Lê Văn Lực đâu gần 10 ngày để vu không, chửi bới, hỏi cung ông Chế Trung Hiếu. Thấy thế, bạn Hoàng Ngân Thương của GG.TL mới tag tất cả họ vào chung một stt hôm 15/6 để hỏi việc này cho ra nhẽ. Ở đây ai thích bình gì thì bình, ai không biết đều ko nói, chả ai kéo chung cả.

   https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=344702775948527&id=100012264212885&pnref=story

   Xóa
 5. Một thương binh vào sinh ra tử, là con người thật ai cũng biết ở Bình Dương, bác Lê Văn Lực, xuất hiện trong nhiều phim tài liệu, lại đi "sợ" những con bé làm việc cho bọn cóc nhái u ám, thả Rận đầy nhà, nâng bi tà đạo, bảo vệ tà đạo, vâng. Đến những cái tên cũng ai biết là thật hay không. Nam hay nữ cũng chưa chắc là thật. Chỉ cần để ý 1 điều dễ nhận thấy ra là vào nhà bác Lực không thấy 1 con rận nào cả. Trong khi vào đây thì thấy rận đầy nhà ở gần như tất cả các bài viết. Những kẻ nuôi phản động trong nhà thì không nên làm ra vẻ thanh cao.

  Trả lờiXóa
 6. ác Lê Văn Lực ư là đồng bọn của ác Lê Hiếu Đằng mà

  Trả lờiXóa
 7. ác Lê Văn Lực ư là đồng bọn của ác Lê Hiếu Đằng mà

  Trả lờiXóa
 8. Trên giới thiệu là lão du kích chế trung hiếu , nhưng ông chế nổ là : đại đội trưởng đặc công , hai lần anh hùng ... ke ke
  luôn lên mặt dạy đời , nói xấu , tấn công cả đồng đồng , văng tục , nói bậy , chửi xằng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn đây là hình ảnh của ông thien tranvan trên MXH Facebook, ngoài những điều trên chả ai biết ông này ngoài đời là ai, bao nhiêu tuổi, làm gì... khác hẳn với ông Chế Trung Hiếu người thật, việc thật, nhiều người biết, từ cô gái người Lào cho tới UBND tỉnh Đồng Nai:

   Thien Tran Van Hoàng Ngân Thương Mày sẽ lấy chồng bị nó đánh cho suốt này, một con bé owats co n , cơ hội
   Thích · Trả lời · 16 Tháng 6 lúc 20:40 · Đã chỉnh sửa

   Thien Tran Van ChÚ chế chén em rồi nhỉ
   Thích · Trả lời · 16 Tháng 6 lúc 20:41

   Thien Tran Van ngon chứ
   Thích · Trả lời · 16 Tháng 6 lúc 20:41

   Thien Tran Van Hoàng Ngân Thương thích khjoong

   https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=344702775948527&id=100012264212885&comment_id=345413642544107&reply_comment_id=345415765877228&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R9%22%7D

   Thế nào là "luôn lên mặt dạy đời , nói xấu , tấn công cả đồng đồng" (đồng đội hoặc đồng chí) hả ông thien tranvan? TBT Nguyễn Phú Trọng, nguyên CTN Trương Tấn Sang chống tham nhũng chắc cũng thuộc diện này nhỉ?

   Ông cũng mau quên thật đấy nhỉ! Rõ ràng là các ông DAHL, Tran Quoc Hung, Lê Văn Lực viết bài nói xấu ông Chế trước mà? Ông CTH chỉ viết đúng 1 bài duy nhất trên trang nhà của ông ta sau bài của Hoàng Ngân Thương thôi, còn trước đó ông ta đi bình luận ở trang của các người khác (DAHL, Tran Quoc Hung, Hoàng Ngân Thương). Ở nhà ông DAHL, ông CTH lúc đầu chỉ chỉ ra cái sai cho ông ta biết, sau rồi các ông chọc cho ông ta bực lên, tới lúc tranh luận thua thì lại kéo về trang Tran Quoc Hung, Lê Văn Lực để thủ dâm. Giả sử việc làm của ông CTH là nói xấu, vah65 ông trả lời hộ một cái, ai nói xấu ai trước nhỉ?

   Xóa
  2. Lê Văn Lực sợ Hoàng Ngân Thương, sợ Google.tienlang là đúng rồi còn gì?
   Đố bảo dám sang nhà bạn ấy bi bô

   Xóa
 9. Ông Chế Trung Hiếu là một công dân tốt. Biết đúng, biết sai. Tuy nhiên, với trình và tính của ông, chọn việc phó nhòm nhân ngao du đây đó, ghi lại khoảnh khắc tuyêt vời của thiên nhiên và con người vùng cao, vùng xa sẽ tốt hơn chọn facebook và blog để chiến, để pháo, để nổ. Đơn giản, tung chữ thì hột chữ vẻn vẹn có vài vốc, cách tung cũng vụng về, tay chân không nhuyễn, kiến thức về cuộc sống bao la, muôn vẻ mà dùng mãi dăm ba câu duy vật biện chứng sáo mòn để chiến thì vỡ mồm, sứt trán là cái chắc. Chúng ta đừng vì cái tốt của ông-hăng hái bảo vệ chế độ- mà phí hoài công sức để bào biện, chữa thẹn những cái nói phét của ông. Tuổi ông tầm 67. Năm 1954, ông là thằng bé lên 5 theo thân nhân xuống tàu tập kết và được nuôi, dạy ở Hải Phòng, rồi Lương Ngọc Quyến. Thời kháng Mỹ ông phân thân thế nào để làm du kích? Có thể, năm 1974, ông gia nhập quân đội, vào Nam, cụ thể là Quân khu V, để chiến đầu. Tháng 4/1975 đất nước giải phóng. Một năm trong quân ngũ, tháo ráp khẩu CKC, khẩu AK 47 chưa thuần thục, phép màu nào ông lên làm Đại Đội Trưởng một C đặc công?! Rồi bản thân ông mấy lần được vinh danh là Anh hùng LLVT nữa??? Chỗ kém, yếu của mấy ông cờ vàng hoặc thân cờ vàng là nói nhiều nhưng dân ít tin vì hay nói không đúng sự thật. Chỗ kém, yếu của mấy ông cờ đỏ là to mồm và hỗn láo. Ông Chế Trung Hiếu, một người dân tộc Chăm đã hòa huyết rất có tấm lòng sắt son với chế độ, lại có cả 2 khuyết khiếm của vầng, đỏ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như ông Bùi Co Tu là ông Nặc nô/XYZ?

   Ông đã đọc kĩ bài viết ở trên chưa vậy?

   Xóa
  2. Anh chàng này xem người khác chẳng ra gì.Lấy gì để chứng minh anh giỏi hơn Chế trung Hiếu?Dựa vào những lời "ngớ ngẩn" trong cái còm này à?

   Xóa
 10. Phóng viên Tự dolúc 04:21 20 tháng 6, 2017

  Năm 2003 Mỹ tấn công Iraq.
  Và đây là quan điểm của ông Chế Trung Hiếu đăng trên báo VnExpress:
  ------
  Thứ bảy, 8/3/2003 | 17:20 GMT+7 |
  Trung Hiếu Chế: Không ai có thể bào chữa cho tham vọng của Mỹ
  Không ai có thể bào chữa tham vọng điên cuồng của Mỹ là khăng khăng giành quyền xâm lăng và giết hại người Iraq vô tội. Hiện nay, có hàng triệu, hàng triệu người lương thiện trên thế giới đang ra sức chặn bàn tay hiếu chiến của Mỹ, trong khi ông Trung Nguyên lại tung hô.
  From: Che Trung Hieu
  To: thegioi@vnexpress.net
  Sent: Wednesday, March 05, 2003 11:09 AM
  Subject: VNExpress au tri ve chinh tri!

  Thưa Toà soạn và các bạn!

  Việc cho đăng tải ý kiến của Trung Nguyên lên mạng, trong đó ông Trung Nguyên này ra sức bên vực cho Đế quốc Mỹ trong những việc làm sai trái của Mỹ trong quá khứ cũng như hiện nay là ấu trĩ về chính trị của VnExpress!

  Chúng ta không lạ gì cái lý luận nhập nhằng của ông Trung Nguyên đánh đồng giữa việc Việt Nam đem quân giúp Campuchia đánh đổ quân Polpot xâm lược và việc Mỹ đem quân xâm lược Kosovo và Afghanistan và nay thì đến Iraq.

  Ông Trung Nguyên cũng quên đi quá khứ đau thương của dân tộc Việt Nam đã bị chính đế quốc Mỹ mang quân sang xâm lược để giết hàng triệu người vô tội của chúng ta với chiêu bài giúp đỡ chính phủ tay sai bù nhìn Diệm - Thiệu.

  Ông Trung Nguyên cũng ra mặt bên vực đế quốc Mỹ là "có vũ khí huỷ diệt hàng loạt là hợp pháp" trong khi ông ta quên mất rằng chính Mỹ đã dùng bom nguyên tử đầu tiên giết hại người dân vô tội ở Hiroshima và nay chúng cũng hung hăng tuyên bố dành quyền đánh phủ đầu bằng nguyên tử trước lên các dân tộc mà chúng cho là "nguy hiểm" hoặc "tiềm tàng nguy hiểm".

  Đế quốc Mỹ bao che và thao túng cho Israel nghiên cứu và sở hữu vũ khí hạt nhân dể làm bá chủ vùng Trung Đông thì ông Trung Nguyên lại im như hến.

  Chắc ông Trung Nguyên cũng vờ quên đi chính Mỹ đã hai lần có ý định dùng bom nguyên tử ở Việt Nam, lần đầu cũng chính do Phó Tổng thống diều hâu Mỹ Nixon khi muốn giúp đỡ quân đội Pháp kéo dài sự chiếm đóng trên đất nước ta khi quân Pháp đang sa lầy và kiệt quệ ở Điện Biên Phủ.

  Chính Nixon cũng đã có ý định dùng bom nguyên tử đánh vào Hà Nội - trái tim yêu quí của chúng ta - năm 1972 để hòng ép ta sửa đổi hiệp định Paris có lợi cho chúng... Nhưng đã bị loài người tiến bộ và chính nhân dân Mỹ phản đối. Có lẽ ông Trung Nguyên sẽ bào chữa cho Mỹ là vì Mỹ muốn ngăn chặn sự "xâm lược của Liên-xô ở Việt Nam".

  Không kẻ nào có thể bào chữa được cho tham vọng điên cuồng của Mỹ là khăng khăng giành quyền xâm lăng và giết hại người Iraq vô tội.

  Hiện nay, có hàng triệu, hàng triệu người lương thiện trên thế giới đang ra sức chặn bàn tay hiếu chiến của Mỹ thì ông Trung Nguyên lại tung hô kế hoạch tội ác của Mỹ, rõ ràng rằng ta đã biết ông Trung Nguyên là ai và ông ta đang làm gì!

  Thân ái,

  Chế Trung Hiếu
  http://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/trung-hieu-khong-ai-co-the-bao-chua-cho-tham-vong-cua-my-1976322.html

  Trả lờiXóa
 11. Một số bài viết của bác Chế Trung Hiếu trên Sachhiem:
  http://www.sachhiem.net/EMAILS/CTH/Chetrunghieu17.php

  Trả lờiXóa
 12. Chúa Hành Những Con Cừu!
  Chế Trung Hiếu
  Gửi bài này cho bạn bè 29 tháng 1, 2008


  Tôi lấy chủ đề bài viết là Chúa Hành.... bởi vì tôi muốn nói với mọi người một điều tai nghe mắt thấy là có những kẻ bị Chúa hành....

  Người Việt nam ta khi muốn rủa ai đó bỗng dưng đang yên, đang lành rồi dựng ngược lên làm điều xằng bậy, có hại cho danh dự, cho sức khoẻ cho tài sản của mình thì thường bị nói là Trời hành....Còn tôi muốn nói một số Nam-Phụ-Lão- Ấu tự xưng là " Bầy Cừu Non của Chúa" đang tu tập tại số nhà 42 Phố Nhà Chung Hà nội mấy hôm nay là bị Chúa Hành......

  Trời Hà Nội mấy hôm nay mưa phùn, gió bấc, nhiệt độ ngoài trời ban đêm xuống tới 6,7 độ C, đường phố vắng người qua lại, nhưng tại số nhà 42 Nhà Chung (Hà Nội) có một đàn người , kẻ đứng, người nằm tinh thần phong cách đầy hoảng loạn, thỉnh thoảng họ choàng dậy hoảng hốt và tỉnh ngủ vì có tiếng xe máy chạy quanh, họ cứ tưởng là có ai đó đến khủng bố họ, phần lớn họ là đàn bà trạc tuổi từ 40-70, không biết quê hương gốc gác ở đâu, chỉ biết họ nói với nhau là vâng lời Chúa đến đây để Hiệp thông cầu nguyện yêu cầu nhà nước trả lại Toà Khâm sứ mà chính quyền đã cướp của Chúa từ năm nào xa lắc xa lơ...

  Nghe họ nói, tôi biết chắc rằng họ chẳng biết tí gì về lai lịch của cái nhà mà Chúa của họ gọi là Toà Khâm Sứ, bây giờ đang là trụ sở của Phòng Văn Hoá Thể Thao Quận Hoàn Kiếm...Họ đã bị Chúa của họ lừa dối và đầy đoạ họ giữa trời mùa đông tiết Đại hàn miền bắc !

  Một con chuột cống chạy qua đống chăn ẩm ướt của họ cũng đủ làm cho họ không còn trấn tỉnh lại được, họ liền hò hét, kêu tên Chúa của họ ra giữa trời đông ! Nhưng hình như Chúa lòng lành của họ đang ngự trị trong Nhà Chung, bên cạnh Nhà Thờ lớn, trong ngôi nhà ấm cúng mà có ai đó đã ví nó như "Thật sang trọng như Khách Sạn Quốc tế Mười Sao" (Giá mà có cách đếm sao tăng dần lên đến 10 theo tiện nghi của khách sạn), phía ngoài ngôi nhà đó tại cổng trước có đặt một tấm đá Granic lớn màu đen đề hàng chữ trang nghiêm "Toà Tổng Giám Mục Giáo Phận Hà Nội" Nơi đó người ta thường thấy có ông Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt và Ông Chủ tịch Hội Đồng GM Việt nam Nguyễn Văn Nhơn lấy làm nơi cư trú để hai ông này Chăn Cừu ! Có lẽ Chúa của đám người lếch thếch đã nói trên kia cũng đang "Đồng Sàn" trong "khách sạn" nói trên với hai vị Đầu Lĩnh Công Giáo này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ bị Chúa Hành, vì một lẽ nữa là có một nhóm người đến tiếp tế hậu cần cho họ thường là đi từng người một , bất chợt, lấm lét, lén lút và che kín mặt hình như cái đội quân tiếp tế này sợ bị người lương thiện biết mặt . Tôi đứng phía ngoài hàng rào đã bị phá lỗ chỗ (do đàn người này quậy phá chiều qua) giả đò đưa máy ảnh lên chụp thì hầu như đàn người đó đều đồng loạt lấy tay che mặt hoặc quay nhanh đi hướng khác hoặc mau chóng ngồi thụp xuống !

   Điều đó cho thấy họ lo sợ công luận, mặc dầu người chủ chăn của họ luôn to mồm kêu" Họ làm theo lời kêu gọi của Chúa lòng lành và sẵn sàng hy sinh vì Chúa miễn sao giành lại được Toà Khâm Sứ về cho Chúa"...Có một điều tôi muốn nói ra đây nữa để chứng minh ý kiến của mình là họ thực sự đã bị Chúa của họ hành:

   Trường Trung học Hàng Trống nằm gần sát với số nhà 42 Phố Nhà Chung, mấy ngày nay học sinh về nhà mét với bố mẹ chúng rằng, có một đàn người gướm giếc, tay cầm Thập Ác, mồm hét lên xông vào cướp phá một Nhà Văn hoá Thể thao, đánh bị thương hai bác bảo vệ và ngang nhiên chiếm nơi đó làm nơi cầu Chúa, nơi bọn trẻ thường ra đó tập thể dục và ca hát, thậm chí họ còn "cầu nguyện hiệp thông" tại bộng cây cổ thụ nơi mà bọn trẻ thường tè ra đó sau giờ thể dục buổi sáng !

   Tôi viết chuyện này khi mà đài Truyền hình VTV1 đang phát bản tin cuối ngày, bất chợt tôi lại nhìn thấy ông Chủ Chăn Cừu Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt mặc áo choàng đen, một tay ôm " bó hoa tươi thắm", còn tay kia thì ôm hôn chùn chụt ra vẻ thắm thiết ông Huỳnh Đảm Chủ tịch Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam tại trụ sở của Trung Uơng Mặt Trận Tổ Quốc Việt nam để Chúc Mừng Năm Mới, Năm Mậu Tý 2008...Hôn hít xong ông Kiệt nói:" Cảm ơn Đảng, cảm ơn Mặt Trận và Chính phủ đã giúp đỡ cho những người Công giáo chúng tôi biết cách để "Sống Tốt Đời Đẹp Đạo", và xin nguyện sẽ cùng với Mặt trận xây dựng Tổ quốc VN ta ngày càng bền vững".(1)

   Amen, lạy Chúa tôi !!! Lại một lần nữa, nhận định của tôi càng được cũng cố là trong khi cái đàn người nằm ngoài trời mưa phùn gió bấc kia, tại cái nơi có bọn trẻ nhỏ thường tè ra để cầu Chúa và quyết hi sinh để giành cho được tài sản về cho Chúa, thì ở đây ông Chủ Chăn Cừu Ngô Quang Kiệt đã ôm hôn thắm thiết "Kẻ cướp đất, cướp Toà Khâm sứ" như mấy hôm nay các loa phóng thanh của đàn người kia ông ổng tố cáo...

   Không nghi ngờ gì nữa, bọn họ đã bị Chúa Lừa và Chúa Hành...

   Chế Trung Hiếu

   Xóa
  2. Nguồn: http://sachhiem.net/TONGIAO/tgC/CheTrungHieu.php#

   Xóa
 13. Du kích là lực lượng quân sự bán vũ trang .
  Trong kháng chiến chống Mỹ mọi người là thanh niên nam, nữ ở nông thôn và thành thị đều tham gia lực lượng này, và đã phối hợp với bộ đội chủ lực, bộ đội địa phương đánh trả cuộc chiến tranh phá hoai của giặc Mỹ rất hiệu quả . Đến năm 2009 có Luật Dân quân Tự Vệ, lực lượng này gọi là dân quân, tự vệ.

  Nhân dân và du kích Hải Phòng đã bắn rơi nhiều máy bay Mỹ trong thời kỳ Mỹ leo thang chiến tranh ra miền Bắc.

  Ông Chế Trunh Hiếu nói trong kháng chiến chống Mỹ tham gia du kích là có cơ sở.

  Năm 1974 ông Chế Trung Hiếu đi bộ đội, năm 1975 giải phóng miền nam, thì với một năm ông Chế chưa thể là Đại đôi trưởng được ở thời gian này, nhưng ông vẫn còn tai ngũ thì sau đó ông vẫn trở thành đại đội trưởng được. Việc này là bình thường.

  Về phong tặng danh hiệu anh hùng LLVT là căn cứ vào thành tích trong chiến đấu, trong xây dựng của tổ chức, cá nhân đạt được là chính, không phụ thuộc vào thời gian

  Vậy nên ông Chế Trung Hiếu nói mfnh tham gia du kích, là đại đội trưởng, được hai lần phong tặng danh hiệu anh hùng LLVT đều là có cơ sở, không có gì là không bình thường cả .

  Chỉ không bình thường với người không bình thường thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng trong bài báo của UBND tỉnh Đồng Nai có nói ông Chế Trung Hiếu là Đại đội trưởng mà ông Bùi Co Tu/Nặc Nô/XYZ có chịu đọc đâu, phán trước cho sướng miệng cái đã. Còn nữa, ông Chế Trung Hiếu đã 72 tuổi chứ không phải 67 tuổi như ông Co Tu nói.

   Xóa
  2. Bạn Hưng08:56 20 tháng 6, 2017 xem lại đi.
   Năm nay, 2017, ông Chế đã 72 tuổi.
   Vậy năm 1974 ông mới nhập ngũ là sao? Chuyện năm 1974 ông Chế mới nhập ngũ chỉ là thông tin xuyên tạc bịa đặt của tên rận BÙI CO TU15:14 19 tháng 6, 2017.
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2017/06/ngay-thuong-cua-lao-c-du-kich-quang.html?showComment=1497860056775#c450474899829056611

   Xóa
  3. Cứ theo như Bùi Co Tu nói đi, thì:
   Trước năm 1974 ông Hiếu khi này đã là 25 tuổi, ông đủ điều kiện tham gia du kích.

   Năm 1974 ông đi bộ đội, đến năm 1975 ông mới có 27 tuổi và ông vẫn tại ngũ nhiều năm nữa, thì việc ông lên đến chức đại đội trưởng, có gì là lạ .

   Việc rất bình thường mà cho là không bình thường thì chỉ có người không bình thường mới cho là thế thôi,

   Xóa
 14. Ngày 17/6/2017, sau khi đăng bài này trên Google.tienlang, bạn Thương có thêm stt này để thông báo trên fb. Đọc ở đây cũng thấy có nhưng trao đổi của bạn Thương với bè bạn rất hay:
  --------

  XỬ MỘT LẦN CHO XONG: ÔNG CHẾ TRUNG HIẾU CÓ GIẢ DANH CỰU CHIẾN BINH HAY KHÔNG?
  =======
  Xem trên Google.tienlang:
  http://googletienlang2014.blogspot.com/…/ngay-thuong-cua-la…


  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=345987645820040&id=100012264212885

  Trả lờiXóa
 15. Trước khi có bài Kết luận này, ngày 11/6/2017 bạn Thương cũng có stt:
  ĐỂ ĐÂY, CHẢ CẦN NÓI GÌ CẢ!
  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=343082392777232&id=100012264212885

  Trả lờiXóa
 16. Có 3 thứ quân: chủ lực, địa phương, dân quân tự vệ. Ở thị, thành gọi là tự vệ. Ở nông thôn gọi là dân quân. Đó là cách gọi toàn dân. Khác nhau một điểm này: miền Bắc gọi là Dân Quân nhưng miền Nam phải gọi là du kích. Cách gọi ấy không dừng ở nói vo mà đã là văn bản kê khai báo công tham gia kháng chiến. Chế Trung Hiếu giả dụ là có tham gia dân quân tự vệ ở Hải Phòng thì phải nghiêm túc giới thiệu mình đã từng là dân hoặc tự vệ. Không giới thiệu mình là du kích được khi ông chỉ có sinh quán mà không sinh sống ở Quảng Ngãi. Chế Trung Hiếu giả dụ có là bộ đội miền Bắc vào khoảng 74-75 thuộc biên chế Quân Khu V. Chiến trường Quân Khu V phụ trách gồm Gia Lai-Kontum-Quảng Nam-Đà Nẵng-Quảng Ngãi, chiến trường K trong chiến dịch giải phóng Campuchia. Trụ sở Đại bản doanh Quân khu V nằm trên địa bàn Quảng Nam. Ông trú quân hoăc tham gia trận mạc đẩu đâu ông cũng đều phán là tại Quảng Nam là không đúng vì mơ hồ, chung chung. Tôi trân trọng đóng góp của ông nhưng việc tự giới thiệu bản thân của ông có cái gì đó không gọn, rõ, lách lượn theo từng tình huống. Sự thật thì nó đơn giản lắm ông Hiếu ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong kháng chiến chống Pháp và sang cả tới kháng chiến chống Mỹ, ở Miền Bắc vẫn gọi là Du Kích ( gắn liền với thuật ngữ chiến tranh du kích, sau này gọi là chiến tranh nhân dân). Mãi đến năm 2009 khi có luật dân quân tự vệ khi đó mới chính thức gọi là dân quân, tự vệ.( Ở thành thị, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp gọi là tự vệ, ở nông thôn gọi là dân quân ) . Vì vây trong kê khai lý lich hay kê khai thành tích thường có mục là dân quân du kích hay dân quân tự vệ.

   Bộ đội thường đóng quân ỏ nhiều nơi, chiến đấu ở nhiều chiến trường, nhưng khi nói thì thường chỉ nói ở nơi chính cũng là chuyện bình thường, có gì quan trong đâu mà phải quan trong hoá vậy.   Xóa
 17. CHUYỆN VUI THỜI ĐÁNH MỸ: ĐI VAY XÁC LÍNH MỸ!

  Cánh đồng Nước Nóng (xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) hôm nay
  Năm 1965 quân đội Sài Gòn chuẩn bị đầu hàng Quân Giải phóng, (QGP) nhiều lính tráng rời bỏ đồn bót trở về với nhân dân. Các cấp chính quyền của ngụy ở thôn xã đều rệu rã, ở cấp quận thì còn hung hăng, nhưng ban đêm bọn chúng đều chạy đi tìm chỗ bí mật để ngủ hết...
  Lúc bấy giờ phong trào Diệt Ngụy lên rất cao. Nhưng chủ yếu là Quân Giải phóng làm chính sách binh, địch vận để vận động, kêu gọi anh em nhầm đường trở về chứ không tấn công bắn giết....xét cho cùng họ chỉ là những thanh niên nông thôn miền Nam nghèo khổ vì ham tiền mà đi linh đánh thuê cho Diệm-Thiệu.
  Nhiều nơi Quân Giải phóng nhận được thư tay của anh em binh lính Sài gòn cầu xin QGP đừng hành quân ban ngày, đừng tập họp ca hát liên hoan gần chân đồn (lính ta hay ca hát lắm)...Họ sợ bọn sĩ quan ác ôn cấp cao khác khi kiểm tra nhìn thấy sự "quá trớn của QGP" thì họ sẽ bị cấp trên trừng phạt, nặng thì bắn bỏ, nhẹ thì đưa ra mặt trận ác liệt để chết!
  Trước tình hình đó, Mỹ cứu Ngụy nên đổ quân vào, cục diện thay đổi nhanh chóng...Anh em du kích chuyển hướng sang đánh Mỹ trong tình thế nguy hiểm hơn, ác liệt hơn.

  Thôn Xuân Phổ hôm nay
  Có lần chúng tôi chận đánh một đại đội Mỹ càn quét lên vùng Xuân Phổ, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi. Lúc 7:30 phút sáng ngày 26/3/1966 quân Mỹ ngu ngốc băng qua cánh đồng Nước Nóng (bây giờ là Công ty nước khoáng Thạch Bích) sau khi bắn dữ dội pháo cối vào làng, chúng tưởng du kích chúng tôi chết hết rồi nên ngang nhiên băng qua giữa cánh đồng không có vật gì che chắn để càn vào làng.

  Thôn Mỹ Thạnh Đông hôm nay
  Thời cơ thi đua diệt Mỹ đã đến, toàn tiểu đội du kích do tôi chỉ huy bắt đầu nổ súng tới tấp từ chiến hào xóm Mỹ Thạnh Đông. Mặc dù là tiểu đội trưởng được huấn luyện tốt, nhưng kỹ năng bắn xa của tôi kém, chỉ bắn chết được 1 tên Mỹ và bị thương một tên khác. Trong khi đó Nguyễn Kim lại bắn chết 3 tên Mỹ và bị thương một tên...Hồi đó tiêu chuẩn để được tuyên dương là "Dũng sĩ diệt Mỹ" (DSDM) thì phải có thành tích diệt được 2 tên Mỹ và bắn bị thương ít nhất là 1 tên...Hôm đó tôi nghĩ là mình trượt mất danh hiệu vinh quang này...Chiều hôm đó xã đội báo cáo ngay lên đồng chí Lê Mai huyện đội trưởng Tư Nghĩa rằng du kích Nghĩa Kỳ đã có 2 Dũng sĩ diệt Mỹ, khi được thông báo mọi người ở tiểu đội du kích ngạc nhiên sao lại có tới hai danh hiệu DSDM...
  Thì ra chị Nguyễn Thị Huyền (xã đội trưởng) đã thay mặt tôi mượn của anh Nguyễn Kim một xác lính Mỹ để tôi có "doanh số" là diệt 2 tên Mỹ để trở thành DSDM còn Kim cũng là DSDM...sau này có điều kiện tôi sẽ trả cho Kim một xác lính Mỹ khác !
  Sau chiến thắng vẻ vang này, chúng tôi được Phòng Dân Quân Du Kích Chiến tranh tỉnh Quảng Ngãi mời lên báo cáo chiến lệ, để rút kinh nghiệm du kich diệt Mỹ. Chính trị viên Tỉnh Đội hồi đó là anh Nguyễn Huy Chương (sau này là Trung tướng chính ủy khu 5) thưởng cho tiểu đội tôi một lon thịt hộp Liên Xô 1kg...Thật hạnh phúc và hả hê đến tận bây giờ!!!

  Theo Lão đ/c Du kích Quảng Ngãi Chế Trung Hiếu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm 8 tuổi, theo ông Chế, ông Chế tập kết ra Bắc trong diện học sinh miền Nam, được Hải Phòng tiếp nhận, nuôi dạy, học hết cấp PTCS, PTTH, sau đó làm công nhân, tiếp tục học xong đại học. Thời gian dành cho những việc đó chí ít mất 15 năm, nghĩa là năm 1969 Chế vẫn còn trên đất Bắc. Cứ cho năm 1970 Chế được sung vào bộ đội vào Nam. Đặc thù về tổ chức, không có trường hợp nào thanh thiếu niên miền Nam được đưa ra Bắc ăn học, khi trở lại miền Nam mà sắp xếp vào lực lượng du kích địa phương. Nếu bị kỷ luật thì vứt bỏ. Nếu sử dụng thì luôn ở vị trí đặc biệt quan tâm để tiến bộ, trưởng thành. Chú ý: trong bài Hải Phòng quê hương thứ 2, gì gì đó, cũng trên G.TL này Chế cũng tự sướng; trong bài Vay xác lính Mỹ 1965 ở Quảng Ngãi, cũng trên G.TL, Chế cũng tự khai. Tôi không hề có mâu thuẫn, ghét bỏ gì Chế cả, lại còn quí trọng Chế một số mặt, nhưng tôi bảo đảm, Chế đã nói quá đà về lịch sử bản thân khi lịch sử đất nước, hoàn cảnh xã hội, khoa học tìm hiểu, khảo sát tiểu sử một con người không cho phép chúng ta a dua vô tội vạ theo cái kiểu ba que "việt nam cộng sản muôn năm".

   Xóa
  2. Người Đất Cảnglúc 04:49 21 tháng 6, 2017

   "Năm 8 tuổi, theo ông Chế, ông Chế tập kết ra Bắc trong diện học sinh miền Nam, được Hải Phòng tiếp nhận, nuôi dạy, học hết cấp PTCS, PTTH"

   "Chú ý: trong bài Hải Phòng quê hương thứ 2, gì gì đó, cũng trên G.TL này Chế cũng tự sướng"
   ------
   Cậu rận nặc 02:22 21 tháng 6, 2017 chỉ ra xem trong bài có dòng nào như cậu nói hay không?

   TÔI VIẾT VỀ HẢI PHÒNG CỦA TÔI NHÂN KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG.
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2017/05/toi-viet-ve-hai-phong-cua-toi-nhan-ky.html

   Xóa
  3. Ông Nặc danh 02:22 21 tháng 6, 2017/Bùi Co Tu/Nặc Nô/XYZ/Người đất cát nói bậy!

   Ở comment trước tôi đã cho mọi người biết về việc ông này bịa ra tuổi của ông Chế Trung Hiếu. Tôi cố tình không thống kê hết những điều ông này bịa đặt để chờ xem ông ta còn bịa giỏi được đến mức nào.

   Nay tôi xin thống kê (sơ bộ) nhưng điều ông ta bịa đặt
   - Ông Chế đã 72 tuổi đời, chứ không phải 67. Xin cung cấp thêm thông tin là hiện nay ông Chế cũng đã 49 năm tuổi Đảng.
   - Năm 1954 ông Chế Trung Hiếu không theo cha đi tập kết. Cũng như các đồng đội của mình trên toàn miền Nam, thân phụ ông Chế không mang gia đình đi tập kết, vì tin tưởng rằng 2 năm sau sẽ Tổng tuyển cử thống nhất đất nước. Chỉ có bọn Ngụy, cha gian, chiên gian, chiên ngu mới kéo cả bầy vào Nam với ý đồ đen tối.
   - Ông Chế nhập ngũ vào đầu những năm 60, chính xác năm nào thì tôi không rõ, nhưng chắc chắn không phải là con số 1974 của Bùi Co Tu. Ông Chế có tham gia cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân.
   - Năm 1972 ông Chế bị thương, trở thành thương binh, được ra Bắc, cụ thể ở đây là Hải Phòng, để nghỉ dưỡng, sau đó học Đại học, tham gia một số công tác khác ở Quân khu Tả ngạn/ Quân khu 3...

   Cô Hoàng Ngân Thương của GG.TL có kết bạn với nhiều người là đồng đội cũ, là bạn học chung Đại học của ông Chế Trung Hiếu. Nếu cần, ông Tu có thể liên hệ với những người này, họ sẽ xác minh (nếu họ thích).

   Không biết ông Tu ở đâu ra những thông tin bậy bạ này nhỉ. Chắc chúng cùng nguồn với "trường của nó nó thích dạy gì thì dạy thôi" và "Anh ĐLT sẽ không sao đâu. Anh ấy là người tốt mà. Sàng lọc từ 5 triệu Đảng viên, còn lại 200 UVTW, lại sáng tiếp để lấy 19 UVBCT ra đấy chứ đùa"

   Xóa
 18. Trong bài, thấy cô Thương nhắc đến chuyện ông CCB Lê Văn Lực sợ cô Thương, sợ Google.tienlang.
  Cũng đúng thôi. Bóng tối sợ ánh sáng mặt trời. Kẻ xuyên tạc bịa đặt thì luôn sợ SỰ THẬT.
  ====
  KẾT LUẬN VỀ TRẬN TỬ THỦ Ở ĐỒN BIÊN PHÒNG HOA LƯ- BÌNH PHƯỚC NGÀY 27 VÀ 28/2/1978

  **********************************

  Tôi vô cùng kinh ngạc khi thấy một số anh chị fan của ông Lê Văn Lực dù muốn bênh che cho ông Lực nhưng lại chả đọc bài mà tôi đã dẫn về đây để đối chiếu xem xét xem cái sự xuyên tạc bịa đặt của ông Lực ra sao.

  1- Ông Lê Văn Lực bịa rằng quân ta bị động bất ngờ nên khi địch đánh vào Đồn Hoa Lư, dù trong Đòn kêu cứu nhưng quân ta bị động, chả ứng cứu gì cả, để mặc cho 90 người bị giết sạch.
  - Ông quangcan chứng minh rằng ông Lực bịa ra. Dẫn chứng là bọn Pốt đã tráo trở, gây hấn trước trận Hoa Lư từ rất lâu nên VN không bị bất ngờ.
  Sau trận địch dùng cả 1 trung đoàn tấn công Đồn Biên phòng Xa Mát, ngay lập tức Bộ Nội Vụ có kế hoạch 42 cho toàn lực lượng về nhiệm vụ và phương thức tác chiến trước tình hình mới; tăng số lượng ĐBP từ 44 cuối năm 1976 lên 58 cuối năm 1977; tăng cường lực lượng cơ động từ cấp C lên cấp D cho mỗi tỉnh; xây dựng và tổ chức ngay các E CAVT trực thuộc Bộ; tăng cường tập huấn cho CBCS và nâng cấp báo động. Để chủ động hơn nữa thì chúng ta đều biết tháng 12/1977, Quân đội ta chủ động tổ chức tấn công hất địch ra xa biên giới trên toàn tuyến biên giới Tây Nam => đòn cảnh cáo mạnh mẽ với địch và đập tan toàn bộ cơ sở vật chất đã chuẩn bị sẵn làm bàn đạp trên tuyến biên giới.


  2- Ông Lực bịa rằng quân ta có nhiều quân gần đó nhưng không ứng cứu Hoa Lư.
  - Ông quang can đã chứng minh ông Lực bịa đặt. Chứng cứ đưa ra là hình chụp trang lịch sử chính thống của Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Ở đây thể hiện rằng ta đã điều 2 đại đội đến ứng cứu nhưng không thành công.


  3- Ông Lực bịa rằng ta để mặc cho 90 chiến sĩ Đồn Hoa Lư chết sạch. Ông ta viết: "10′ sau, cũng tiếng nói ấy: “Nhờ các đồng chí báo cáo với Đảng, chúng tôi đã chiến đấu đến viên đạn cuối cùng, đến người cuối cùng. Hãy trả thù cho chúng tôi. Vĩnh biệt các đồng chí!”
  - Ông quangcan chứng minh ông Lực đã bịa đặt. Dẫn chứng là trang Lịch sử Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Đọc thông tin trong hình ta thấy trong ngày đầu 27/2/1978 và gần suốt ngày thứ hai 29/2/1978, các chiến sĩ Đồn Hoa Lư đã anh dũng kiên cường giữ vững đồn, đẩy lui cả trung đoàn địch và bị thương chỉ 5 người, hy sinh 1.
  Nhưng đến 15 giờ chiều 28/2/1978 Ban chỉ huy Công an Vũ trang tỉnh thấy khả năng quân ta trong Đồn cạn lương thực và đạn dược mà quân tiếp viện không thành công nên đã điện, ra lệnh cho Đồn Hoa Lư rút quân về Lộc Tấn, lấy Lộc Tấn làm bàn đạp sẽ phản kích địch. Ban Chỉ huy tiền phương cũng chỉ thị khi rút quân phải mang hết thương binh, tử sỹ và vũ khí.
  17h30 phút, Đồn Hoa Lư bắt đầu tổ chức phá vòng vây, rút quân ra hướng Tây lộ 13A. Nhưng trong chiến trận thì phá vây luôn luôn là việc khó khăn. Vừa ra khỏi đồn 100 m thì địch phát hiện và chúng tấn công. 27 chiến sĩ ngã xuống.
  Đến 4/3/1978 có 35 chiến sĩ về đến hậu cứ và còn 6 chiến sĩ vẫn thất lạc.
  Sách Lịch sử chính thống của Bộ đội Biên phong VN đã chép rành rành như vậy mà ông Lê V Lực vẫn bịa đặt rằng 90 chiến sĩ Đồn Hoa Lư chết sạch!


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 4- Ông Lực xuyên tạc bịa đặt rằng Lịch sử VN không hề nhắc tới trận Hoa Lư. Ông ta viết: "Sách sử ngày nay chỉ viết về những chiến công vang dội, hiển hách. Ko 1 dòng nào viết về những trang bi tráng ở đồn 717, ở cầu Salong, ở Sambo, Sandal."
   - Ông quangcan chứng minh ông Lực bịa đặt xuyên tạc. Bằng chứng ông quangcan đưa ra là cuốn sách đã dẫn Lịch sử Bộ đội Biên phong Việt Nam. Tại đó viết:
   "Cuộc chiến tranh Biên giới Tây Nam kết thúc, nhưng lịch sử sẽ mãi mãi ghi nhớ những tập thể anh hùng, những cá nhân anh hùng của Lực lượng Công an Nhân dân vũ trang. ... Đó là tập thể các đồn biên phòng số 7, số 8 Đắc Lắc; Đồn 649 (Gia Lai- Kon Tum); Đồn 117 Hoa Lư (Sông Bé).


   (Ghi chú của Ngọc Anh- Trong sách này có lỗi morat, năm đó Đồn Biên phòng Hoa Lư có số hiệu là 717 chứ không phải 117 như trong sách. Đồn Biên phòng Hoa Lư có giai đoạn còn có phiên hiệu 801.
   Sông Bé đã từng là một tỉnh ở miền Đông Nam Bộ Việt Nam có địa giới bao gồm hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước hiện nay. Nó được thành lập năm 1976 sau khi Việt Nam thống nhất trên cơ sở sáp nhập 3 tỉnh Bình Dương, Bình Long và Phước Long tồn tại trước đó, trong trào lưu hợp nhất tỉnh diễn ra khắp cả nước.
   Ngày 1 tháng 1 năm 1997, tỉnh này tách thành hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước hiện nay; trong đó Bình Dương có địa giới giống tỉnh Bình Dương cũ, còn Bình Phước có địa giới bao gồm Bình Long và Phước Long cũ. Đồn Biên phòng Hoa Lư nay nằm ở huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.)

   Cũng về trận đánh ở Đồn Biên phòng Hoa Lư năm 1978, ngày 9/8/2015, vào lúc 20:11, khi trao đổi với chính tôi - Ngọc Anh- tại nhà ông ấy, ông Lực cho biết: Có 88 người hy sinh, 2 người còn sống! Và đây là lần đầu tiên tôi được nghe kể về trận này:
   ------
   "Lê Văn Lực Tôi không biết gì đâu bạn ạ. Chỉ biết, đầu năm 1978 - đồn biên phòng Hoa Lư (đồn 717) có tất cả 90 cán bộ chiến sỹ. Sau 2 ngày đêm bám trụ giữ đồn, giữ đất, bảo vệ biên cương thì 88 người hy sinh. Còn 2 người sống sót lết bò về tuyến sau với thân thể chi chít mảnh đạn. 2 người lính biên phòng cuối cùng ấy nay cũng đã qua đời. Trên mảnh đất/chiến địa ấy KHÔNG HỀ CÓ TƯỢNG ĐÀI.
   Lẽ nào, vì mất đồn, mất đất, biên giới bị giặc tràn vào nên sự hy sinh của 88 người lính ấy là VÔ NGHĨA?!"

   https://www.facebook.com/levubinhdiamoc/posts/1626688497569451?comment_id=1626697157568585&offset=0&total_comments=47&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R9%22%7DViết như trên rõ ràng là sai, là xuyên tạc, bịa đặt, là vu khống Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bình Phước và thế hệ trẻ hôm nay nói chung.

   Xóa
  2. Bởi ngay cạnh Đồn Biên phòng Hoa Lư, Tỉnh Bình Phước đã xây cả 1 Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Đồn Biên phòng Hoa Lư trong trận 28/2/1978, một tấm bia khắc tên 35 Liệt sỹ hy sinh trong trận này.

   Bia khắc tên 35 Anh hùng Liệt sĩ trận Tử thủ bảo vệ Đồn biên phòng Hoa Lư ngày 27 và 28/2/1978 tại Khu Tưởng niệm xây dựng gần Đồn Biên phòng Cử khẩu Quốc tế Hoa Lư- Bình Phước
   Đây là nơi các Đoàn viên thanh niên huyện Lộc Ninh, Đoàn viên thanh niên cả tỉnh Bình Phước và khắp cả nước vẫn thường về đây dâng hương, tưởng nhớ các anh, các bác Anh hùng Liệt sĩ...


   Sáng 17-12-2014, đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến thắp hương tại Khu tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ hy sinh trong trận tử thủ Đồn Biên phòng Hoa Lư ngày 27 và 28/2/1978.
   Trong suốt ba ngày qua, bản thân ông Lê Văn Lực cùng các fan cuồng của ông ấy đã vào trực tiếp tranh luận ở stt tại trang cá nhân của tôi mở ra ngày 03 tháng 11/2015
   https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=185850001756831&id=100009954964755
   Nhưng bản thân ông Lê Văn Lực cũng như các fan cuồng tín của ông ấy không hề dám bàn thảo thẳng vào 4 vấn đề mà chúng tôi nêu trên kia. Họ chỉ biết cãi cùn và chửi càn. Khi chúng tôi nêu ý kiến:
   Ngọc Anh Nếu ông cho rằng tôi sai thì ông hãy chứng minh đi?
   Thảo luận thẳng vào 4 vấn đề mà tôi tóm tắt trên kia đi?
   https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=185850001756831&id=100009954964755&comment_id=186232538385244&offset=0&total_comments=111&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R9%22%7D&hc_location=ufiVà chúng tôi nhận được câu trả lời:
   Lê Văn Lực Cô chả sai gì sất. Cô là đồ bố láo & gian manh. Thế thôi!

   Ngọc Anh
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/11/ket-luan-ve-tran-tu-thu-o-on-bien-phong.html

   Xóa
 19. "XỬ MỘT LẦN XONG: ÔNG CHẾ TRUNG HIẾU CÓ GIẢ DANH CỰU CHIẾN BINH HẠY KHÔNG" ?

  Hiện đang ở giai đoạn tranh tụng.

  "Toà" sẽ tuyên ãn dựa trên KẾT QUẢ tìm kiếm ngôi mộ tập thể 150 chiến sỹ hy sinh ở sân bay Biên Hoà, theo nhật ký tìm mộ liệt sỹ của ông Chế Trung Hiếu.

  Có kết quả, là ông Chế không giả danh CCB


  Không có kết quả, là ông Chế giả danh CCB


  Chú ý : hiện Việt Nam và Hoa Kỳ đang chuẩn bị tiến hành chương trình rà phá bom mìn và tẩy chất độc hoá học Dioxin ở sân bay Biên Hoà. Chương trình này không nằm trong chương trình tìm mộ theo nhật ký của ông Chế.
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Trung Kiênlúc 21:35 21 tháng 6, 2017

   Theo dõi các trao đổi của bạn Hoàng Ngân Thương và CCB Chế Trung Hiếu cùng bè bạn ông Hiếu thì sẽ thấy, tất hiên là việc ìm kiếm ngôi mộ tập thể 150 chiến sỹ hy sinh ở sân bay Biên Hoà, theo nhật ký tìm mộ liệt sỹ của ông Chế Trung Hiếu là đã CÓ KẾT QUẢ.

   https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=347074392378032&id=100012264212885

   Xóa