Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017

NGUYỄN VIẾT DŨNG (DŨNG PHI HỔ) LÀ CON MÈO HOANG KO THÈM CHẤP NHÉ

Lời dẫn: Nguyễn Viết Dũng, nick trên fb là Dũng Phi Hổ, SN 1986, ở xã Hậu Thành – huyện Yên Thành – tỉnh Nghệ An, từng bị kết án về tội Gây rối TT khi y mặc đồng phục của bọn ngụy quân chế độ Sài Gòn VNCH tham gia biểu tình gây rối tại Hà Nội. Ra tù, y vẫn kiếm tiền của cờ vàng hải ngoại bằng cách lén chụp ảnh cờ ba que tại nơi công cộng rồi đăng lên trang fb cá nhân. Mới đây, ngày 19/6/2017 Dũng vào Dinh Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) ghi vào cuốn sổ lưu niệm tại đây dòng chữ xúc phạm Bác Hồ khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ đòi xử y. Hoảng sợ, cách đây vài tiếng, y phải đánh lạc hướng bằng cách đăng 1 stt nói y đang ở quê- huyện Yên Thành, Nghệ An!
Google.tienlang xin giới thiệu bài viết của bạn Nguyễn Thị Lý dưới đây
*********************************

Nguyễn Viết Dũng tự xưng là Dũng Phi Hổ (nghe cái tên thôi cũng đã thấy sự hổ báo, chợ búa nhưng thực chất là con mèo bị bệnh dại chết dẫm) sinh năm 1986 ở xã Hậu Thành – huyện Yên Thành – tỉnh Nghệ An; là con cả trong gia đình có 03 anh em. Dũng từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia vào năm 2003 - 2004 và đạt giải nhất Cuộc thi tháng và Y cũng đã đậu vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội (năm 2004)với số điểm rất cao (29/30đ). Tuy nhiên, trong suốt mấy năm học ở Hà Nội, y lại có thái độ tự mãn với những gì mình đã làm được, chơi bời lêu lổng, bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, cho rằng mình là thiên tài, học hành ở môi trường này không xứng đáng với tầm cỡ của y. Chính những tư tưởng lệch lạc này, y đã bày tỏ thái độ bất mãn trong học hành, thường xuyên bỏ học, nợ môn và cuối cùng y cũng đã bị đuổi học vào năm 2006.Sau khi bị đuổi học, y càng bày tỏ thái độ bất mãn và tiến hành các hoạt động phản động, liên lạc với bè lũ ăn không ngồi rồi và thực hiện các hành động điên rồ. Tại quê nhà y, y đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, chưa hết y còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời. Những biểu hiện trên có thể thấy Nguyễn Viết Dũng là một kẻ bệnh hoạn, tâm thần hoang tưởng. Có lẽ y không còn kiểm soát được hành vi của mình nữa. Những kẻ như vậy gia đình nên sớm đưa vào trại tâm thần để điều trị bệnh lý hơn là để y lêu lổng lang thang ngoài đường. Thời gian y bệnh tật ở quê nhà chắc mấy kẻ ăn không ngồi rồi chắc cũng chả thèm để ý đến y đâu. Nhưng khi y lang thang vật vờ ra Hà Nội bị các đối tượng phản động lôi kéo vào các động chống phá nhà nước và kết quả y bị lượng chức năng bắt vì tội gây rối trật tự công cộng bị kết án 2 năm tù. Trong thời gian ở tù Y được mèo mả Đỗ Thanh Vân sinh năm 1987 (ít hơn Dũng Phi Hổ 01 tuổi, đó cũng là lí do dù có gương mặt già và cứng hơn Dũng Phi Hổ nhưng Vân liên tục xưng em và gọi anh đối với Dũng) ả trú tại thôn 05, xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng. Đỗ Thanh Vân có quan hệ khá thân mật với Dũng, do Vân có thời kỳ học tại một trường Cao đẳng gần với Đại học Bách Khoa Hà Nội, nơi Dũng theo học nên cả hai đã quen nhau trước thời điểm vừa qua khá lâu! Cũng có thông tin thời kỳ còn học, cả hai đã hẹn hò nhưng mối quan hệ không thể tiến sâu hơn do bản tính lả lơi và không thủy chung của Đỗ Thanh Vân. Thời gian Dũng Phi Hổ bị bắt và tuyên án, dù đã có chồng và hai con (nhưng đã li dị chồng) nhưng Đỗ Thanh Vân thường xuyên vào trại giam để thăm nom Dũng. Tình cảm vốn bị sứt mẻ trước đó vì thế có cơ duyên được nối lại (mèo mả gà đồng).
Vân cũng chính là người đầu tiên đón Dũng sau khi được ra tù sau bản án 02 năm với tội danh "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam". Và sau này, dù Dũng di chuyển chỗ ở nhiều nơi, lúc thì ở Nghệ An, lúc thì ở TP Hồ Chí Minh nhưng cả hai vẫn giữ quan hệ với nhau. Và như một thứ quy luật có tính hữu hằng, do có mối quan hệ với Dũng nên không hiểu từ bao giờ Đỗ Thanh Vân đã trở thành một kẻ sùng bái một chế độ chính trị đã đi vào quá vãng là Việt Nam Cộng hòa. Trên FB của Vân liên tục xuất hiện những hình ảnh cờ 03 que hay những bộ quân phục của Ngụy quân Việt Nam Cộng hòa.... chúng nhảy xổ vào để tru chéo, la lối om xòm vu cáo công an đàn áp tuần hành bảo vệ cây xanh (năm 2015). Đồng thời lại kích động những kẻ ăn không ngồi rồi khác tham gia các hoạt động chống phá thành kẻ chăn dắt để kích động các tay mơ khác tham gia làm tốt thí cho các hoạt động chống phá của chúng.
Mấy ngày qua, nhìn những bức hình chụp một nhóm người với những câu khẩu hiệu, bộ quần áo, giơ cờ vàng 3 que chụp lén gợi nhớ về một chế độ quá vãng, bị tiêu vong như một tất yếu lịch sử ấy thì lại càng sỉ nhục một chế độ khủng bố đớn hèn đang sống lay lắt, tầm gửi ở Bu mẽo, loại đó nhân dân VN ko thèm chấp nhé.
Mời xem các video clip:
Hơn 4 ngàn năm lịch sử bao nhiêu thế lực ngoại bang binh hùng tướng mạnh phải giơ cờ trắng đầu hàng trên chiến trường cuốn xéo về nước, loại bị bệnh thần kinh hoang tưởng, lén lút giơ cờ 3 que ra chụp lén để kích thích lòng mên man giấc mơ phục quốc thì chỉ là con rệp nhá. Mày về đất Yên Thành, Nghệ An sống chui sống lủi như con hủi, ra đường bị người dân nhổ nước bọt chửi là thằng phản động vào mặt mà ko dám hé răng, nhục như chó ghẻ nhé thằng Dũng phi mèo - chỉ giỏi cào bàn phím, chụp lén cờ 3 que để lừa đám lính VNCH già nua ở bên cà li phọt thôi nhá!

2 nhận xét:

  1. Nguyễn Viết Dũng bị hoang tưởng.

    Chấp chi với loại tâm thần chính trị.

    Trả lờiXóa
  2. Việt cộng là LL cứu nước . Còn rợ ba que dù tự xưng tên gì thì chúng vẫn là nằm trong số các ngụy quyền bán nước với các tên, các biểu tượng đứng đầu khác nhau, do thực dân phát xít và đế quốc dựng nên. Chúng là ngụy quyền công giáo, ngụy quyền kito, thằng diệm là chiên, thằng thiệu cũng là chiên. Nhục nhã phận tôi đòi khác gì bị nô dịch, thằng bồi con ở cho quân gian tham xâm lược.

    Trả lờiXóa