Thứ Ba, 26 tháng 10, 2021

Hai clip nóng nhất MXH ngày 26/10/21: LÊ TÙNG VÂN THÁCH ĐỐ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG; N PHƯƠNG HẰNG ĐÁP TRẢ- 20 TỶ VỀ TAY AI?

 

Quả thật, câu chuyện về ông Lê Tùng Vân (Giáo chủ "Tịnh thất Bồng Lai", từ 01/01/2020 đổi sang "Thiền am Bên bờ Vũ trụ") và bà Nguyễn Phương Hằng (bà chủ của Cty Đại Nam) là câu chuyện nóng rực MXH ngày hôm nay - 26/10/2021!
Như Google.tienlang đã đưa tin: 17h ngày Chủ nhật, 25/10/2021, bà Phương Hằng có buổi livestream cùng Luật sư Nguyễn Đình Kim (Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh); Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân (Giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM); Bố mẹ Diễm Mỹ là ông Võ Văn Thắng & bà Nguyễn Thị Tuyết Mai; và anh Lê Thanh Minh Tùng- con ruột của ông Lê Tùng Vân.
Ngay sau buổi livestream, trên Kênh 5 Chú Tiểu- Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụông Lê Tùng Vân cho đăng một clip livestream với Tiêu đề rất trịch thượng: "THẦY ÔNG NỘI 91 TUỔI CÓ ĐÔI LỜI GỬI ĐẾN CÔ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG !!"
Trong Clip trịch thượng này, ông Lê Tùng Vân thách đố bà Phương Hằng tìm được chứng cứ chứng minh Lê Thanh Minh Tùng là con ruột Lê Tùng Vân.
Lê Thanh Hoàn Nguyên- "người phát ngôn" của Tịnh thất Bồng lai đã tự chia sẻ video clip "THẦY ÔNG NỘI 91 TUỔI CÓ ĐÔI LỜI GỬI ĐẾN CÔ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG!!" lên fb
Lại cũng ngay và luôn, bà Nguyễn Phương Hằng phát đi Thông báo: 
Đúng như cam kết, lúc 11h trưa 26/10/2021, bà Phương Hằng Lên sóng chấp nhận lời thách đố của ông Lê Tùng Vân. 
Hai clip trên là hai clip mà cộng đồng mạng săm soi nhiều nhất trong ngày hôm nay. Tiếc rằng sau khi bà Phương Hằng đã chấp nhận lời thách đố của ông Lê Tùng Vân thì clip 
"THẦY ÔNG NỘI 91 TUỔI CÓ ĐÔI LỜI GỬI ĐẾN CÔ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG !!" bỗng nhiên biến mất khỏi Kênh 5 Chú Tiểu- Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ. Có lẽ ông Lê Tùng Vân đã thấy rằng lời thách đố của ông là ... hố nên đã âm thầm xóa khỏi kênh?
Nhưng thời buổi Công nghệ thông tin, ông Lê Tùng Vân đâu có thể tự xóa được? Clip này đã được một số cư dân mạng lưu giữ.
Google.tienlang xin đăng cả 2 clip nóng nhất MXH ngày 26/10/2021 này để mọi người đỡ nhọc lòng tìm kiếm:
1. Clip 1 "THẦY ÔNG NỘI 91 TUỔI CÓ ĐÔI LỜI GỬI ĐẾN CÔ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG !!":

2. Clip 2 NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG CHẤP NHẬN THÁCH ĐỐ CỦA ÔNG LÊ TÙNG VÂN:

* 20 TỶ (HAI MƯƠI TỶ) SẼ VỀ TAY AI????
Trong clip 1 "THẦY ÔNG NỘI 91 TUỔI CÓ ĐÔI LỜI GỬI ĐẾN CÔ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG !!", ông Lê Tùng Vân lớn tiếng thách đố bà Phương Hằng chứng minh Lê Thanh Minh Tùng là con ruột Lê Tùng Vân! Ông Lê Tùng Vân rất tự tin vì ông nói rằng cả cuộc đời ông là đời tu hành từ nhỏ, ông ta "không vợ không con" thì sao có thể có con ruột là Lê Thanh Minh Tùng được?
Trong Clip 2  NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG CHẤP NHẬN THÁCH ĐỐ CỦA ÔNG LÊ TÙNG VÂN, bà Nguyễn Phương Hằng nêu rõ cách thức chứng minh của bà: XÉT NGHIỆM ADN! Bà Hằng nói rõ những người trong gia đình ông Lê Tùng Vân cần xét nghiệm ADN bao gồm 10 người là:
Vì tôn trọng người già, bà Phương Hằng sẽ thuê một đoàn bác sĩ đến tận nhà ông Lê Tùng Vân để lấy mẫu xét nghiệm, ông Lê Tùng Vân cùng các con- cháu ông khỏi phải đi đâu cho vất vả, mệt nhọc. Bà Hằng sẽ chịu mọi chi phí xét nghiệm. Đoàn bác sĩ xét nghiệm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về kết quả xét nghiệm. 
Để bù đắp cho danh dự ông Lê Tùng Vân bị ảnh hưởng vì xét nghiệm, bà Nguyễn Phương Hằng HỨA THƯỞNG chô ông Lê Tùng Vân tới 20 (Hai mươi) tỉ VND- Số tiền quá lớn mà rất nhiều người VN chưa bao giờ nhìn thấy! 
Sổ Tiết kiệm với số tiền 20 tỉ VND mang tên bà Nguyễn Phương Hằng mà bà sẵn sàng rút ra thành tiền mặt để "tặng" ông Lê Tùng Vân
Theo LS Trần Quốc Dũ, căn cứ Bộ luật Dân sự thì đây là Hợp đồng Hứa thưởng chứ không phải chuyện nói chơi. Sau này, nếu bà Nguyễn Phương Hằng không trả 20 tỉ khi ông Lê Tùng Vân đã thực hiện dầy đủ những việc mà bà Hằng yêu cầu, ông Lê Tùng Vân có thể khởi kiện ra Tòa. Tòa sẽ buộc bà Phương Hằng trả cho ông Vân số tiền này!!!
Kèo quá thơm cho ông Lê Tùng Vân!
Nhưng, bạn đọc kính mến, theo các bạn dự đoán thì số tiền 20 tỉ này sẽ đi đâu về đâu??? Liệu có về tay ông Lê Tùng Vân hay không?
Và trước tiên là ông Lê Tùng Vân có dám chấp nhận xét nghiệm ADN hay không?
Google.tienlang cho rằng ông Lê Tùng Vân KHÔNG DÁM chấp nhận xét nghiệm ADN! Bởi Google.tienlang cũng như cộng đồng mạng chắc chắn rằng Tịnh thất Bồng Lai (từ 01/01/2021 đổi thành Thiền am Bên bờ Vũ trụ) chính là một Tổ quỷ "Bùng binh"- CÓ DẤU HIỆU TƯƠNG TỰ NHỮNG TÀ GIÁO ĐA THÊ QUẦN HÔN Ở MỸ! Xét nghiệm xong là... A lê hấp, Cụ già 91 tuổi Lê Tùng Vân cùng nhiều người khác sẽ được ăn cơm Nhà nước miễn phí, có lính canh bảo vệ 24/24!!!  
Hơn ai hết, Cụ Lê Tùng Vân hiểu rất rõ sự thật nêu trên nên ông ta KHÔNG DÁM xét nghiệm ADN đâu, dù số tiền 20 tỉ là rất ... thơm!
Hoàng Ngân Thương
=====

Mời xem bài liên quan:

1. Cuối tuần- "TỊNH THẤT BỒNG LAI" BỊ BỐCPHỐT LÀ CHUYỆN SỐC NHẤT...

2. Thi tài cuối năm: THẦY ÔNG NỘI- THẦY ÔNG NGOẠI, AI "SIÊU PHÀM" HƠN?
3. 
Nóng: NGÀY MAI, 28/2/20 SẼ "DỨT ĐIỂM" VỤ TÀ ĐẠO "TỊNH THẤT BỒNG LAI"

4. FACEBOOKER NGUYỄN SIN SẼ BỊ ĐI TÙ...Tịnh thất Bồng Lai- Thiền Am bên bờ Vũ trụ được minh oan…., NẾU...

5. VỤ “TỊNH THẤT BỒNG LAI” CÓ DẤU HIỆU TƯƠNG TỰ NHỮNG TÀ GIÁO ĐA THÊ, QUẦN HÔN Ở MỸ..

6. Video: An ninh Long An - Sự thật nơi tự xưng Tịnh Thất Bồng Lai ( Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ)

7. TIN VUI CỰC SỐC, QUÝ VỊ UI! TRUYỀN HÌNH SẮP PHÁT PHÓNG SỰ TÔN VINH 'THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ'! 

8. “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” TRONG “BỘ KINH SIÊU PHÀM” CỦA GIÁO CHỦ TỊNH THẤT BỒNG LAI TỨC LÀ TẤT CẢ PHỤ NỮ ĐƯỢC NGỦ VỚI LÊ TÙNG VÂN SẼ SINH RA NHỮNG ĐỨA CON SIÊU PHÀM!...

9. Video hot: CỨ THÁCH THỨC ĐƯỢC HAI GÃ HỀ THÌ ĐÃ TƯỞNG MỀNH LÀ CÁI GIỀ GHÊ GỚM! ...

10. CHÙA HAY KHÔNG CHÙA? MỒ CÔI HAY KHÔNG MỒ CÔI?- HAI CLIP NGẮN CHỈ RÕ CẢ NHÀ Ô LÊ TÙNG VÂN NÓI XẠO, LỪA ĐẢO! ...

11. Video nóng: VỤ TỊNH THẤT BỒNG LAI LÊN VTV!

12. TTBL- DIỄM MY XUẤT HIỆN VÀ HAI CLIP NÓNG NHẤT MXH NGÀY 1/11/2020

13. Vụ TTBL: DƯ LUẬN BỨC XÚC, VÌ SAO VĨNH LONG XỬ LẸ, CÒN LONG AN THÌ LỀ MỀ?

14. Vụ Tịnh thất Bồng lai: CHẲNG LẼ CÔNG AN LONG AN PHẢI CHỜ BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG RA TAY?

15. Hai clip nóng nhất MXH ngày 26/10/21: LÊ TÙNG VÂN THÁCH ĐỐ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG; N PHƯƠNG HẰNG ĐÁP TRẢ- 20 TỶ VỀ TAY AI? 

5 nhận xét:

 1. Tôi cũng tin rằng ông Lê Tùng Vân KHÔNG DÁM chấp nhận xét nghiệm ADN!
  Chưa sờ được đến khoản 20 tỉ thì cụ đã được "ăn cơm Nhà nước miễn phí, có lính canh bảo vệ 24/24!!!"

  Trả lờiXóa
 2. Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng khuyên cha nhận 'kèo' 20 tỷ với bà Hằng

  Anh Lê Thanh Minh Tùng - tự nhận là con trai của người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đã lên tiếng sau những lời đối đáp qua mạng xã hội giữa ông Lê Tùng Vân và bà Nguyễn Phương Hằng.

  Thời gian vừa qua, việc bà Nguyễn Phương Hằng lật lại những vụ "lùm xùm" xoay quanh "Tịnh thất Bồng Lai" (hay còn có tên gọi khác là "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ") với người đứng đầu là ông Lê Tùng Vân đã thu hút sự chú ý của dư luận.

  Cụ thể, trong buổi trò chuyện, bà đã mời đến một người tự nhận là con trai ruột của ông Lê Tùng Vân - Lê Thanh Minh Tùng. Tại đó, anh Minh Tùng đã "bóc trần" nhiều hành vi của cha mình khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Đặc biệt là việc nhiều trẻ em trong "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ" có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân.

  Tuy nhiên, ngay sau đó, người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đã phủ nhận quan hệ cha con với anh Lê Thanh Tùng. Ông cho biết 40 năm về trước, Lê Thanh Minh Tùng là một đứa trẻ bị người ta bỏ rơi và được em gái ông nhận về nuôi. Ngoài ra không có bất cứ quan hệ nào khác.

  Cùng với đó, ông cũng nhờ bà Nguyễn Phương Hằng chứng minh bản thân mình là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng và trả lại sự trong sạch cho bản thân.

  Trước những lời "nhờ vả" của ông Lê Tùng Vân, bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream mới nhất đã khẳng định sẽ hỗ trợ ông xác minh quan hệ huyết thống không chỉ với anh Lê Thanh Minh Tùng mà còn với 10 người khác tại "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ".

  Nếu như kết quả ADN khẳng định người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" bị oan, nữ CEO Bình Dương sẽ đưa ông 20 tỷ tiền mặt để bồi thường những tổn thương về mặt tinh thần.

  Không chỉ bà Nguyễn Phương Hằng, anh Lê Thanh Minh Tùng cũng đã gửi lời khuyên đến người mình gọi là cha - ông Lê Tùng Vân :

  "Cha à, giờ cô Nguyễn Phương Hằng nói sẽ đưa đoàn bác sĩ xuống để kiểm chứng. Nếu đúng những em đó là trẻ mồ côi, cha còn "trinh" thì cô Nguyễn Phương Hằng sẽ cho cha 20 tỷ. Giờ cha tính sao? Kèo này 'ngon' quá, 20 tỷ. Những kèo trước 4 tỷ, 2 tỷ, 6 tỷ nhưng kèo này những 20 tỷ."

  Đồng thời, liên quan đến vấn đề mình có phải là con ruột của ông Lê Tùng Vân hay không, anh Minh Tùng cho rằng việc mình có phải con ruột hay không không quan trọng, nếu không phải con càng tốt bởi theo anh có 1 người cha như mình cũng rất xấu mặt.

  "Ước mơ của con trai Minh Tùng sau này là làm công an, gia đình bên vợ đều là người có công với đất nước. Con trai sau này nếu học giỏi, muốn vào ngành công an, nếu không dính líu tới ông Lê Tùng Vân rất mừng vì phải xét đến 3 đời." - Anh Minh Tùng chia sẻ về ước mơ của con trai và những ảnh hưởng của ông Lê Tùng Vân đến tương lai sau này.

  "Nếu Minh Tùng đúng là con ông Lê Tùng Vân, tội Minh Tùng phạm vào chỉ là tội bất hiếu, chửi cha mình nhiều quá, vì cha mình vi phạm pháp luật. Nhưng đến đời cháu ảnh hưởng rất nhiều. Nếu Minh Tùng không phải con của ông Lê Tùng Vân thì đúng là có phước 10 đời, tu 10 kiếp mới được."

  Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự chú ý của dư luận.

  Trả lờiXóa
 3. Ông Lê Tùng Vân gửi lời đến bà Nguyễn Phương Hằng: hãy chứng minh quan hệ cha con giữa ông và Lê Thanh Minh Tùng.

  "Con giúp giùm thầy đi, làm sao chứng minh cho được rằng theo lời của Lê Thanh Minh Tùng là thầy đã ngủ với em gái ruột thịt của mình để đẻ ra Lê Thanh Minh Tùng, hoặc chứng minh là Lê Thanh Minh Tùng là con của thầy đi, thầy sẽ bù lại hết tội lỗi...

  À quên nữa, em ruột của thầy chết cũng lâu rồi. Con chứng minh làm sao để mọi người biết thầy là cha ruột của Minh Tùng? Con đi khắp thế giới này nha Phương Hằng...".

  Trước đó, anh Lê Thanh Minh Tùng (sinh năm 1985) cho biết mình là sản phẩm loạn luân của ông Lê Tùng Vân và người em gái ruột.

  Anh khẳng định bản thân đã chứng kiến cha mình ăn ở với 7 người phụ nữ khác nhau, sau đó lại quan hệ với chính những người con gái ruột của mình. Ông Lê Tùng Vân lập nên cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai dưới hình thức cơ sở Phật giáo, mượn hình ảnh các em bé mồ côi để tham gia các chương trình gameshow truyền hình.

  Trả lờiXóa
 4. Chiều nay, 27/10, lúc 16h bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục lai trym với chủ đề VÁN BÀI LẬT NGỬA 4- BÍ MẬT VỀ TRÙM CUỐI

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đức Kiênlúc 13:32 27 tháng 10, 2021

  Khi phát hiện dấu hiệu tội phạm thì trách nhiệm (nghĩa vụ) của cơ quan công an là phải khởi tố vụ án hình sự để điều tra chứ không cần bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng.
  Bà Hằng cũng chỉ là 1 công dân như bao công dân khác.
  Vụ Tịnh thất Bồng Lai đã lai rai 2 năm nay và có vẻ chìm xuồng.
  |||C||ộng đồng cảm ơn bà Phương Hằng bởi bà đã khới lại vụ TTBL, không để nó chìm xuồng.

  Phê bình Công an Long An!
  Lẽ ra vụ án phải dc khởi tố từ lâu:
  ---
  "Hoàng08:54 28 tháng 11, 2020
  Clip Diễm My, ngoài tố cáo bố mẹ ruột còn có tố công an huyện Đức Hòa "bóp vú" Diễm My, tố công an tỉnh nhận tiền ông Thắng...vv...
  Đúng hay sai cần làm rõ.
  - Nếu DM đúng thì phải đuổi mấy ông công an "bóp vú", nhận tiền...
  - Nếu DM tố bậy thì phải xử DM.
  Long An tính chuyện để lâu cứt trâu hóa bùn sao?


  Đồng Thị Kim Thanh14:38 28 tháng 11, 2020
  Chuyện Tịnh thất bồng lai đã rõ.
  Có vẻ Công an Long An còn do dự, không quyết đoán.

  Tôi tư vấn cho Long An nè:
  Ở đây phải khởi tố ít nhất là 2 vụ án hình sự.
  Vụ 1. LỪA ĐẢO
  Vụ 2. LOẠN LUÂN
  + Về vụ 1, tương tự như vụ Phạm Văn Cung ở Vĩnh Long.
  + Về vụ 2, cần xét nghiệm ADN. Đã lấy mẫu máu các thành viên Tịnh thất dịp cách ly vì covid. Giờ gửi ra cơ quan giám định ở Tp HCM hay Nha Trang, hay Hà Nội cho khách quan, đừng làm ở Long An.

  Và ngay bây giờ, chưa có kết quả giám định chăng nữa thì cũng có thể khởi tố ngay vụ 1, còn vụ 2 sẽ khởi tố khi có kết quả giám định.

  Vụ Tịnh thất Bồng lai: CHẲNG LẼ CÔNG AN LONG AN PHẢI CHỜ BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG RA TAY?
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2021/10/vu-tinh-that-bong-lai-chang-le-cong.html

  Trả lờiXóa