Thứ Hai, 2 tháng 11, 2020

TTBL- DIỄM MY XUẤT HIỆN VÀ HAI CLIP NÓNG NHẤT MXH TRONG NGÀY 1.11.2020.

Diễm My xuất hiện ngày 1/11/2020
Diễm My trong "Lễ xuống tóc, xuất gia" ở Tịnh thất Bồng lai năm 2019
Vụ Tịnh thất Bồng lai- Thiền am Bên bờ vũ trụ sau khi lên cả Đài Truyền hình Quốc gia - VTV, mọi người nghĩ đã đến hồi kết. Thế nhưng, sáng ngày 1/11/2020 dường như "gió xoay chiều" khi Diễm My bất ngờ xuất hiện trong một video clip tố cáo bố là ông Võ Văn Thắng và mẹ là bà Đoàn Thị Tuyết Mai!
Mời xem video clip Diễm My tố cáo bố mẹ
Trong clip này, Diễm My tố cáo bố đẻ là ông Võ Văn Thắng đã chi tiền thuê Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An "bắt cóc" cô rồi mang về nhà riêng, nhốt cô trong phòng như "nhốt con thú" suốt tám tháng. Đặc biệt, theo lời Diễm My thì ông Võ Văn Thắng còn có những hành vi dâm dục, sàm sỡ với cô như tháo chốt nhà tắm và tự ý vào khi cô đang tắm trần truồng, khiến cô "tức ói máu" mà không làm gì được..." Cũng trong clip này, Diễm My nói, chính mẹ cô là bà Mai cũng đồng lõa với chồng trong việc nhốt cô như vậy.

Chiều cùng ngày 1/11/2020, cả hai vợ chồng ông Thắng, bà Mai (bố mẹ Diễm My) cùng xuất hiện trong một video clip với tiêu đề NÓNG: Anh Thắng Chị Mai nói gì khi xem clip Diễm My tố cáo mình ??. Video clip này do Ls Trần Quốc Dũ quay và đăng lên kênh youtube của Ls tại link https://www.youtube.com/watch?v=Z7xnz6cV5U8&ab_channel=Tr%E1%BA%A7nQu%E1%BB%91cD%C5%A9
Ông Võ Văn Thắng và bà Đoàn Thị Tuyết Mai (bố mẹ Diễm My)
Trong clip này, bà Mai khẳng định, tất cả những lời con gái bà nói đều là vu khống, bịa đặt. Việc bà cùng chồng tìm kiếm Diễm My và đưa về năm 2019 là xuất phát từ tình thương yêu của cha mẹ đối với con gái khi con gái "đi sai đường". Trong thời gian đưa Diễm My về nhà, chính bà Mai là người sinh hoạt, ăn ngủ cùng con gái, bên con gần như 24/24 nên không thể có chuyện chồng bà (ông Thắng) có giây phút nào sàm sỡ với con gái!
Cũng có tin đồn từ trước rằng ông Võ Văn Thắng chỉ là cha dượng của Diễm My nên trong video clip này, ông Thắng, bà Mai nhờ Ls Trần Quốc Dũ công bố Giấy khai sinh của Diễm My, trong đó ghi rõ tên người cha ruột của Diễm My chính là ông Võ Văn Thắng.
Giấy khai sinh của Diễm My (hình cắt ra từ clip trên.)
Phần cuối clip này, bà Mai nói rõ, bà đã xem video clip Diễm My tố cáo, vu khống bố mẹ, vậy nên, từ nay bà sẽ không coi Diễm My là con bà nữa! Từ nay bà Mai sẽ không tìm kiếm Diễm My nữa! Diễm My sống  ở đâu, với ai và làm gì thì cứ tùy thích, bà Mai không quan tâm nữa!...

Google.tienlang thấy rằng câu chuyện của gia đình ông Thắng, bà Mai với con gái Diễm My quả là xưa nay chưa từng xảy ra! Trong video clip của Diễm My, cô còn công bố cả 1 lá đơn của cô gửi Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng Công an... tố cáo Công an huyện Đức Hòa và tố cáo bố mẹ ruột, yêu cầu cơ quan chức năng bỏ tù bố mẹ!
Vì vậy, đây là chuyện lớn, chắc chắn cơ quan chức năng sẽ phải xem xét, giải quyết.
Tuy nhiên, chuyện nào ra chuyện đó! Cho dù lời tố cáo của Diễm My với bố đẻ là đúng chăng nữa thì việc "thầy ông nội" Lê Tùng Vân cùng cả ổ lừa đảo Tịnh thất Bồng lai - nay đổi tên là Thiền am Bên bờ vũ trụ  đến nay đã rõ. Các thành viên gia đình ở đây đều là giả sư, giả ni, giả tiểu, giả mồ côi để lừa đảo, trục lợi. Dấu hiệu loạn luân ở đây cũng đã rõ. Vì vậy, chắc chắn "thầy ông nội" cùng cả ổ nhóm tội phạm này sẽ bị xử lý hình sự. 
Hoàng Ngân Thương
======

17 nhận xét:

 1. Tôi không thấy lạ khi xem clip Diễm My tố cáo cha mẹ. Bởi cô bé này cũng đã từng có 1 clip hồi tháng 10 năm 2019 tố cáo bố mẹ cho cô ta uống thuốc độc và cầu cứu cộng đồng mạng giải cứu. Vì vậy, tôi nhất trí với bà Mai nói trong clip hôm nay rằng clip Diễm My mới nay cũng là do bọn trọc giả sư kia dàn dựng kịch bản. Vậy sao Diễm My "diễn" y như thật? Chuyện nhỏ với lũ trọc giả sư! Chúng từng huấn luyện được cả mấy đứa trẻ con 4 tuổi "diễn" Thách thức danh hài kia mà?

  Rất có thể Diễm My đã có thai với ô Lê Tùng Vân nên cô bị lũ trọc giả sư khống chế.
  Tôi cho rằng Diễm My hiện nay đang ở tại nơi do bọn trọc giả sư bố trí. Đề nghị Công an Long An gọi Toán Trần lên, yêu cầu cậu này khai nguồn video clip Diễm My. Từ đó lần ra nơi ở hiện nay của Diễm My. Công an đưa Diễm My về nơi ở mới với sự bố trí của Hội phụ nữ. Cho Diễm My đi khám sức khỏe (khám về tâm thần và khám về phụ khoa, thai sản v.v). Từ đó sẽ tìm ra câu trả lời cô này tố cáo bố mẹ là đúng hay sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ này các cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra và xử lý người có sai phạm

   Xóa
 2. Đồng Thị Kim Thanhlúc 09:57 2 tháng 11, 2020

  Đúng là chuyện giả sư, giả ni, giả mồ côi để lừa đảo- trục lợi của nhóm Lê Tùng Vân với chuyện bố con ông Thắng tố cáo nhau là 2 vấn đề riêng biệt, không liên quan với nhau.
  Dù Diễm My đúng và ông Thắng đi tù chăng nữa thì vụ lừa đảo trục lợi của Lê Tùng Vân không thể "gió đảo chiều"!

  Đã có đủ căn cứ khởi tố, bắt giam Lê Tùng Vân và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 3. Diễm My tự lập kênh youtube và đăng clip.
  Diễm My tố cáo cha ruột hãm hiếp, Công An Long An bắt cóc, Các Đài truyền hình lừa đảo dân chúng
  https://www.youtube.com/watch?v=53E78NhTenU&ab_channel=DiemMy

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Thị Vân Anhlúc 14:04 2 tháng 11, 2020

  Bạn Thảo Linh 06:56 2 tháng 11, 2020 nói đúng.
  Về nguyên tắc, đơn thư gửi lên chủ tịch nước, thủ tướng... thì Văn phòng các cơ quan này chuyển về tỉnh, yêu cầu tỉnh giải quyết và báo cáo.
  Tỉnh sẽ giao cho công an.
  Việc đầu tiên công an phải làm là mời nguyên đơn, bị đơn đến để hỏi thêm.
  Nhưng nguyên đơn Diễm My giờ ở đâu?
  Công an sẽ không khó khăn tìm ra địa chỉ.
  Để bảo vệ khẩn cấp người tố cáo, Công an sẽ chuyển Diễm My tới 1 địa chỉ do Hội phụ nữ tỉnh coi sóc và có công an bảo vệ.
  Khi tách được Diễm My ra khỏi ảnh hưởng của Thiền am thì sự thật sẽ được làm rõ.

  Trả lờiXóa
 5. em này như bị uống thuốc hướng thần vậy???

  Trả lờiXóa
 6. Thuốc hướng thần là thuốc có tác dụng dùng để chữa các rối loạn tâm thần. Thuốc này làm thay đổi cuộc sống của những người mắc các bệnh về rối loạn tâm thần theo hướng trở nên tốt hơn.
  Thuốc hướng thần có tác dụng nhất định, nhưng loại thuốc này cũng tiềm ẩn một số mối nguy hại nhất định cho người dùng.

  Ngoài việc dùng thuốc hướng thần có tác dụng điều trị các rối loạn tâm thần, một số loại thuốc làm cho bệnh nhân hưng phấn, vui vẻ và dễ nghe lời hơn. Đó là cơ chế để một số đối tượng lợi dụng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của những người khác, làm cho nạn nhân rơi vào trạng thái không tỉnh táo, không làm chủ được hành động của mình khiến người khác lợi dụng, sai khiến.

  Trả lờiXóa
 7. Tội nghiệp cô bé Diễm My!
  Gia nhập Tà đạo Bồng con của Giáo chủ Lê Tùng Vân, bị Thầy Ông nội NHỒI, NHỒI, NHỒI bao bận cái giáo lý Nhồi quả giải thoát nên bây giờ tâm thần mê muội, như người ngáo đá!

  Trả lờiXóa
 8. Đến lúc này thì không còn gì lăn tăn nữa!
  Công an tỉnh Long An buộc phải dứt điểm vụ Tịnh thất Bồng Lai thôi!

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Cảnh báo: TÍNH MẠNG DIỄM MY ĐANG BỊ ĐE DỌA!
  Kênh youtube này https://www.youtube.com/watch?v=53E78NhTenU&ab_channel=DiemMy chưa chắc là Diễm My lập.
  Xem clip thấy cô DM cúi xuống nhìn văn bản mà đọc, nhiều đoạn cô còn vấp, tức "diễn viên" DM chưa thuộc kịch bản.
  Clip chỉ nói tới Truyền hình Long An (và một số kênh truyền hình khác, ví dụ Truyền hình Cần Thơ...) chứ không nói tới Truyền hình HTV và đặc biệt là VTV. Rất có thể video này quay khá lâu rồi và lũ trọc giả sư lập kênh Diễm My, đăng clip này.

  Diễm My đang bị khống chế bởi lũ trọc giả sư. Trong kịch bản mà Diễm My công bố có đoạn Tôi sẽ tự tử trước mặt 90 triệu đồng bào VN nếu ...
  Như vậy, TÍNH MẠNG DIỄM MY ĐANG BỊ ĐE DỌA!
  Rất có thể ổ nhóm tội phạm này đã chuẩn bị kịch bản thủ tiêu Diễm My để "giết người diệt khẩu" rồi vu cho DM chết là do ông Thắng bà Mai!

  Đề nghị Google.tienlang đăng ý kiến này thành bài độc lập để gia đình DM, Công an tỉnh và mn cảnh giác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. pháp luật phải nghiêm minh, kẻ nào vi phạm phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 11. Ông Thắng bà Mai, Công An Log An, Truyền hình Long An, đã lén nhà nước lừa đảo 90 triệu người dân VN
  https://www.youtube.com/watch?v=VKtBl86XXbg&ab_channel=DiemMy

  Trả lờiXóa
 12. Nghe lại càng thấy clip Diễm Mỹ là do các "thầy TTBL" biên soạn, dàn dựng bởi lúc nào trong đầu các thầy, đặc biệt là Lê Tùng Vân cũng nghĩ đến chuyện hãm hiếp, màng trinh.... Chính Lê Tùng Vân nói chuyện đó trong các clip ở kênh 5 chú tiểu của họ.

  Trả lờiXóa