Thứ Bảy, 3 tháng 7, 2021

Nóng và Vui: MAI PHAN LỢI ĐÃ ĐƯỢC NHẬP KHO!

Tối 2.7.2021, thông tin từ Công an TP.Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với "nhà báo" lưu manh Mai Phan Lợi (50 tuổi, quê tại Thái Bình), là Chủ tịch Hội đồng sáng lập, Chủ tịch Hội đồng khoa học Trung tâm Truyền thông giáo dục cộng đồng, để làm rõ hành vi trốn thuế, quy định tại điều 200 bộ luật Hình sự. Các quyết định này đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Đối với bạn đọc Google.tienlang, hẳn không ai quên tên "nhà báo lưu manh" này. 

Mai Phan Lợi khoe trên fb: "Được gặp Obama"...

Vào Thứ Bảy, 18 tháng 6, 2016, Google.tienlang có bài: YÊU CẦU BỘ TT&TT THU HỒI THẺ NHÀ BÁO CỦA MAI PHAN LỢI. Và chỉ 2 ngày sau, vào Thứ Hai, 20 tháng 6, 2016, Google.tienlang có bài YÊU CẦU CỦA GOOGLE.TIENLANG ĐÃ ĐƯỢC THỰC HIỆN: ĐÃ THU THẺ NHÀ BÁO CỦA MAI PHAN LỢI

Chỉ bực một điều: Cái Trung tâm Truyền thông giáo dục cộng đồng (viết tắt là MECcủa Mai Phan Lợi thực chất là một cái NGO của Mỹ. Dù là nhà báo đã bị rút thẻ nhưng Mai Phan Lợi vẫn lãnh đạo cái Trung tâm này, hằng ngày y vẫn lên lớp giảng bài cho các nhà báo qua các dự án Nâng cao kỹ năng làm báo ...

Mai Phan Lợi - ông chủ Diễn đàn Nhà báo trẻ, kẻ đã bị rút thẻ nhà báo nhưng lại vẫn đi dạy các nhà báo khác

Nhưng thôi, cuối cùng thì Mai Phan Lợi đã được nhập kho!

Hoàng Minh Tâm
-----

Mời xem bài liên quan:

1. Nhà báo lưu manh Mai Phan Lợi

2. Con đường độc chiếm Diễn đàn Nhà báo trẻ của nhà báo Mai Phan Lợi

3. Vì sao nhà báo Mai Phan Lợi độc chiếm Diễn đàn Nhà báo trẻ

4. Các thủ đoạn thao túng giới truyền thông của nhà báo Mai Phan Lợi

5. YÊU CẦU BỘ TT&TT THU HỒI THẺ NHÀ BÁO CỦA MAI PHAN LỢI

6. TS HOÀNG NGỌC GIAO - KẺ TỔ CHỨC CÁI GỌI LÀ “TỌA ĐÀM VỀ BÃI TƯ CHÍNH" MỚI ĐÂY LÀ AI?

7. Cảnh báo: USAID (MỸ) ĐÃ TỪNG THAO TÚNG CẢ NỀN BÁO CHÍ NGA NHỮNG NĂM 90 THÌ BÁO CHÍ VIỆT HIỆN NAY, ÔNG MỸ CÓ THA?

14 nhận xét:

 1. Cựu nhà báo Mai Phan Lợi bị khởi tố, bắt tạm giam

  Báo chí nhà nước hôm 2/7 cho biết công an Hà Nội đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với cựu nhà báo Mai Phan Lợi (SN 1971, quê Thái Bình), là Chủ tịch Hội đồng sáng lập; Chủ tịch Hội đồng khoa học Trung tâm Truyền thông giáo dục cộng đồng (MEC) về tội Trốn thuế, quy định tại Điều 200 Bộ luật Hình sự.

  https://trithucvn.org/wp-content/uploads/2021/07/mai-phan-loi.jpg
  Ông Mai Phan Lợi từng giữ chức Phó tổng thư ký tòa soạn, trưởng văn phòng đại diện báo Pháp Luật TP.HCM tại Hà Nội.

  Trên mạng xã hội, ông là admin của “Góc nhìn Báo chí – Công dân” và nhóm “Diễn đàn nhà báo trẻ”.

  Hồi năm 2016, ông Lợi bị rút thẻ nhà báo sau sự việc máy bay quân sự CASA trong quá trình tìm kiếm tiêm kích Su-30MK2 đã bị mất tích.

  Theo quyết định của Bộ TT&TT, Bộ này cáo buộc ông Lợi đã “xúc phạm nghiêm trọng danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam, gây tổn thương sâu sắc đến gia đình, người thân, đồng đội của những cán bộ, chiến sỹ gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ; làm tổn hại đến uy tín của đội ngũ những người làm báo”.

  Cựu nhà báo này cũng được biết đến là người thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm trực tuyến trên mạng xã hội Facebook với các chuyên gia trong nước về nhiều vấn đề kinh tế, xã hội và môi trường.

  Ông Mai Phan Lợi cũng một trong sáu người đại diện cho một số tổ chức xã hội dân sự Việt Nam gặp Tổng thống Mỹ Barack Obama ở Hà Nội vào tháng 5/2016.

  Nguồn: https://trithucvn.org/tin-tuc-vn/thoi-su/cuu-nha-bao-mai-phan-loi-bi-khoi-to-bat-tam-giam.html

  Trả lờiXóa
 2. Một trong sáu người đại diện cho một số tổ chức xã hội dân sự Việt Nam gặp Tổng thống Mỹ Barack Obama ở Hà Nội vào tháng 5/2016 là TRẦN HOÀNG PHÚC đã được nhập kho từ năm 2017:

  Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017
  Nóng: TRẦN HOÀNG PHÚC- KẺ GIẢ DANH BỘ ĐỘI XÚC PHẠM BÁC HỒ ĐÃ ĐƯỢC NHẬP KHO!

  https://googletienlang2014.blogspot.com/2017/07/nong-tran-hoang-phuc-ke-gia-danh-bo-oi.html

  Mời xem thêm bài: Thứ Hai, 7 tháng 9, 2020
  Cảnh báo: MỸ ĐÃ LẤN THÊM BƯỚC NỮA KHI THÀNH LẬP HỌC VIỆN YSEALI Ở VIỆT NAM!

  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/09/canh-bao-my-lan-them-buoc-nua-khi-thanh.html

  Trả lờiXóa
 3. Mai Phan Lợi và "biệt tài" “lấy mỡ nó rán nó”.
  Nhờ uy tín và ảnh hưởng Diễn đàn Nhà báo trẻ, Mai Phan Lợi đã tiếp nhận được hàng chục dự án về báo chí của các quỹ “dân chủ” nước ngoài như USAID (tổ chức chuyên làm “cách mạng đường phố” trên thế giới của Mỹ), DFID của Anh, Irish Aid, AusAID, CDI, WB, ĐSQ Mỹ, Anh, Thụy Điển… toàn những “trung tâm” đấu tranh, phát triển các giá trị dân chủ, nhân quyền theo kiểu phương Tây cũng đang đổ tiền cho các “dự án đấu tranh dân chủ” của các tổ chức NGO về XHDS hợp pháp và trá hình ( thực chất là chống đối) trong nước. Những dự án này tất nhiên toàn tầm cỡ vài trăm ngàn USD là “bèo”, tha hồ cho Lợi vẽ voi vẽ chuột. Nhờ những dự án này, Lợi bỏ công nuôi Diễn đàn, móc nối với các nhân viên, cơ quan Nhà nước quản lý báo chí, xuất bản, củng cố “quyền lực mềm” cho mình, ảnh hưởng đến truyền thông trong nước, thu bộn từ các “hợp đồng truyền thông” mà giá trị của nó các toà báo còn “nằm mơ” mới có được! Từ đây mới có thể giải thích vì sao nhà báo Mai Phan Lợi rõ ràng là “đại diện báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh” lại trở thành “đại diện XHDS” để “giao thương” với Chính phủ Mỹ và các NGO nước ngoài với tư cách “đại diện XHDS độc lập”!
  Thứ ba, sử dụng số đông “bịt miệng” và thao túng giới báo chí. Hầu hết thành phần báo chí, “dư luận viên” mà công khai công kích Lợi đều bị bí mật xóa comment, ban nick, nên dần dà chẳng ai dám ho he “phản biện” hay đụng chạm đến quyền lợi của Mai Phan Lợi hay MEC nữa.
  Nhìn vào thành phần mở nhiều status, comment tích cực trên Diễn đàn Nhà báo trẻ gần đây mới thấy ý đồ thao túng, điều hành, khống chế các tiếng nói chân chính của giới báo chí của Mai Phan Lợi. Toàn là Nguyễn Quang A (thủ lĩnh tổ chức “Diễn đàn XHDS”), Trần Vũ Hải (ông chủ “Dự án Luật sư vì công lý”), Hoàng Dũng (ông chủ “Phong trào con đường Việt Nam”, Trịnh Anh Tuấn (cầm đầu nhóm “Vì Một Hà Nội Xanh”, tham gia các tổ chức tay sai của Việt Tân như “Dân làm báo”, “Hội Cựu tù nhân lương tâm”), Phạm Chí Dũng (ông chủ “Hội nhà báo độc lập”), Hồ Hải (chủ một số dự án xin tiền cờ vàng), Phạm Văn Chính, Đào Thu, Nguyễn Xuân Diện… (toàn thành viên No-U, biểu tình viên chuyên nghiệp sáng giá). Riết rồi, các nhà báo không cùng “lý tưởng” với Mai Phan Lợi – Đỗ Hà chẳng buồn bình luận, chỉ đảo qua Diễn đàn nắm “dư luận”, hoặc “vụ lợi” khi cần chia sẻ “dự án”hay “sản phẩm báo chí” của mình. Không lạ vì sao Lợi thường xuyên than vãn về Diễn đàn đông thành viên những cùng năm một hai trăm nick hoạt động, còn lại toàn “chìm”, “ảo”…
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2016/06/cac-thu-oan-thao-tung-gioi-truyen-thong.html

  Trả lờiXóa
 4. Cái bãi " Vượt lên thù hận..." của lồng chí Thăng La bị rút hết rồi hử bà con?
  Tổ xư làng páo An Nam , chúng đục bỏ di sản của đồng chí Thăng đây mà , há há.
  Bà Tôn Nữ Thị Ninh oánh cái thư gởi lồng pào ta và nhân dân các bộ tộc Hoa Kỳ anh em thiệt là thốn quá xá , há há. Hóa ra 20 triệu Hoa Kỳ Kim trong cái quỹ lập ĐH Ful Bright là tiền của Việt Nam đế chế XHCN giả nợ cho Mỹ thay cho VNCH ăn hại đái nát do chính Mỹ đẻ ra. Há há.
  Ko nhiều người biết Việt Nam bị Mỹ xù nợ và phải giả nợ thay VNCH là những điều kiện bắt buộc của Mẽo để "bang giao hỉu nghị".Các bạn Huê Cầy thiệt biết cách "gác lại quá khứ" nhể ? Có một tờ páo An Nam khi viết về anh Bill đã phóng bút gọi cái cú bang giao năm 95 là "món quà Bill clinton tặng nhân dân Việt Nam", vãi đái báo chấy xứ ta chưa

  Nụ cười sáng lóa , chữ "xin chào" thân thiện , bàn tay "ấm áp", xì xụp ăn bún chả , ngâm nga "Nam Cuốc Sơn Hà"...tất cả chỉ là một show diễn lung linh, hào nhoáng của Ngô Bá Mai thoai. Ngô Bá Mai vừa phắng đi thì nhân danh "tình hữu nghị viển vông" í, đế cuốc Mỹ thần thánh vác một tên sát nhân thứ thiệt chưa một lần ăn năn hối lỗi làm sếp bự cái trường ĐH xây dựng từ tiền nước Mỹ xiết nợ(hết sức vô lý) An Nam.

  Hỡi lồng pào đang còn lên đồng vì anh Ngô Bá Mai, xuống đất giùm cái. Đừng có mơ mộng thứ "hữu nghị viển vông" của đế quốc.

  Tái khẩu ; Jonathan Durex ko biết chắc các bạn Cuồng Mỹ có tâm thần hay liệt não ko , dưng mờ Durex biết chắc chắn các bạn mang một căn bịnh.
  Bịnh nài có tên "BỊ ĐÂM ĐẾN LÒI RUỘT, THỦ PHẠM CHO MIẾNG BĂNG KEO THÌ CẢM ƠN RỐI RÍT "ANH TỐT QUÁ , ANH TỐT QUÁ.."
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2016/06/con-uong-oc-chiem-dien-nha-bao-tre-cua.html?showComment=1465539658644#c668853982049049137

  Trả lờiXóa
 5. NGO Mẽo (MEC của Mai Phan Lợi) cạnh tranh với NGO Nga (Google.tienlang của Lê Hương Lan- tức Elena Nikulina)

  Trả lờiXóa
 6. USAID thao túng BÁO CHÍ- “USAID has helped foster the development of skills and relationships that have generated a more resilient information environment, especially as technology has evolved. Since 1992, USAID has supported the development of professional relationships between Russian and American journalists, publishers, electronic media managers, designers, content developers, advertising specialists and new media practitioners. In recent years, USAID media programs have worked to encourage convergence between traditional and new, innovative digital media.”
  Trích dịch: “USAID đã giúp thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng và mối quan hệ đã tạo ra một môi trường thông tin linh hoạt hơn, đặc biệt là khi công nghệ đã phát triển. Từ năm 1992, USAID đã hỗ trợ phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp giữa các nhà báo, nhà xuất bản, nhà quản lý phương tiện điện tử, nhà thiết kế, nhà phát triển nội dung, chuyên gia quảng cáo và chuyên viên truyền thông mới. Trong những năm gần đây, các chương trình truyền thông của USAID đã làm việc để khuyến khích sự hội tụ giữa phương tiện truyền thông kỹ thuật số truyền thống và mới, sáng tạo.”
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/07/canh-bao-usaid-my-tung-thao-tung-ca-nen.html

  Trả lờiXóa
 7. Được biết, Mai Phan Lợi bị tạm giữ từ ngày 22/6, nay chính thức tạm giam và khởi tố. Khả năng có liên quan đến các dự án truyền thông và những quan hệ với các tổ chức phi chính phủ (NGO). Ngoài Lợi, còn có Đặng Đình Bách, nhà sáng lập Trung tâm nghiên cứu Pháp luật & phát triển chính sách bền vững, cũng bị bắt giữ.

  Lê Nguyễn Hương Trà (Facebook)

  Trả lờiXóa
 8. Mỹ hết thời độc bá thế giớilúc 14:14 3 tháng 7, 2021

  CHIẾN TRANH NHỒI SỌ- Hồ Chí Minh

  Mỹ chuẩn bị chiến tranh cả về mặt tinh thần. Chúng dùng báo chí, tranh ảnh, sách vở, ca hát, chớp bóng... đủ các thứ. Chỉ ở Pháp mà thôi, mỗi năm chúng tiêu 2.450 triệu quan vào việc tuyên truyền nhồi sọ. Chúng không ra mặt. Ở nước nào chúng mua chuộc người nước ấy làm thay cho chúng. Bộ trưởng tuyên truyền Mỹ nói: mỗi năm, các báo chí nước ngoài đăng tài liệu tuyên truyền của Mỹ cộng lại hơn 4 vạn trang báo (bằng 16 vạn trang báo Cứu quốc). Mỗi năm ở các nước in hơn 200 quyển sách khen Mỹ và chống cộng, mỗi quyển ra từ 3 nghìn đến 10 vạn bản. Ở các nước có hơn 400 cơ quan làm việc tuyên truyền cho Mỹ... Mỹ còn lập nhà thương, trường học, hội từ thiện, vân vân, ở các nước, để làm cơ quan tuyên truyền và ổ mật thám. Hiện nay, tại những vùng tạm bị chiếm ở nước ta, Mỹ đang ra sức xâm lược văn hóa để hủ hóa và gieo rắc bệnh phục Mỹ, thân Mỹ, sợ Mỹ vào nhân dân, nhất là vào thanh niên ở những vùng ấy. Đó là một điều mà cán bộ giáo dục và tuyên truyền ta phải đặc biệt chú ý và phải ra sức chống lại."

  Đ.X. (một bút danh của Bác Hồ)
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2019/06/chu-tich-ho-chi-minh-chien-tranh-nhoi-so.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ hết thời độc bá thế giớilúc 14:27 3 tháng 7, 2021

   Mẽo giàu có, mỗi năm có nhiều trẹo đô "viện trợ phát triển".

   Mẽo (USAID- cánh tay nối dài của CIA) tuồn đô cho MEC của Mai Phan Lợi.

   Mai Phan Lợi vẽ ra các "dự án" "Nâng cao kỹ năng làm báo" rồi mời các nhà báo tham gia Dự án.
   Lợi cùng bè bạn của Lợi sẽ Tập huấn, Giảng bài, Hướng dẫn thực hành...
   Các nhà báo nhận phong bì dày đô gọi là thù lao tham gia dự án (chớ không phải hối lộ nha).
   Mai Phan Lợi (với tư cách là chủ dự án) giữ liên lạc với các thành viên tham gia dự án, để hướng dẫn, gợi ý viết bài.
   Nhà báo thì vì đã cầm phong bì đô, và hy vọng sẽ có phong bì mới nên viết bài theo gợi ý của Mai Phan Lợi....

   Xóa
 9. BẮT ĐẶNG ĐÌNH BÁCH, BAO GIỜ ĐẾN LƯỢT HOÀNG NGỌC GIAO?
  Bắt Giám đốc Trung tâm nghiên cứu pháp luật về tội trốn thuế.
  Công an TP Hà Nội đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đặng Đình Bách, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu pháp luật và chính sách phát triển bền vững về tội trốn thuế.
  Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 3 tháng về tội trốn thuế đối với Đặng Đình Bách (Sn 1978, trú tại B6-04 Hateco, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội).

  TS HOÀNG NGỌC GIAO - KẺ TỔ CHỨC CÁI GỌI LÀ “TỌA ĐÀM VỀ BÃI TƯ CHÍNH" MỚI ĐÂY LÀ AI?
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2019/10/ts-hoang-ngoc-giao-ke-to-chuc-cai-goi.html

  Trả lờiXóa
 10. Bạn đọc trang Google.tienlang bình loạn nhảm quá.
  Công an ghi rõ là khởi tố Mai Phan Lợi về tội trốn thuế vậy mà các bạn cứ NGO nghoe!

  Trả lờiXóa
 11. Bạn Nặc danh08:05 4 tháng 7, 2021 ạ!
  Mai Phan Lợi trốn thuế là đúng.
  Nhưng cũng đúng là cái MEC của Lợi là một cái NGO.
  Tiền Mỹ rót về ầm ầm nhưng Mai Phan Lợi không khai báo, không đóng thuế nên ta khởi tố về tội trốn thuế.

  Rõ ràng là Cơ quan an ninh Việt Nam đã quan tâm đến góp ý của Google.tienlang ở bài TS HOÀNG NGỌC GIAO - KẺ TỔ CHỨC CÁI GỌI LÀ “TỌA ĐÀM VỀ BÃI TƯ CHÍNH” LÀ AI???
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2019/10/ts-hoang-ngoc-giao-ke-to-chuc-cai-goi.html

  Trích:

  "CẦN SIẾT CHẶT CÁC VIỆN NGHIÊN CỨU TƯ NHÂN
  Google.tienlang đã nhiều lần lên tiếng đề nghị Nhà nước hãy học tập kinh nghiệm từ Tổng thống Putin của Nga hay học tập ngay ông Hunsen của Campuchia v/v SIẾT LẠI CÁC VIỆN NGHIÊN CỨU TƯ NHÂN, thực chất là các NGO, tức là các tổ chức phi chính phủ. Từ ngày 21/7/2012, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký ban hành luật quy định các tổ chức phi chính phủ (NGO) nhận tài trợ từ nước ngoài là "cơ quan nước ngoài." Các tổ chức phi chính phủ có trách nhiệm nêu rõ qui chế hoạt động của mình khi công bố các tài liệu do họ tự in ấn và lưu hành trên các phương tiện truyền thông đại chúng và Internet. Các cơ quan có thẩm quyền của Nga sẽ lập danh sách các tổ chức phi chính phủ và các tài liệu liên quan hoạt động của các cơ quan này, bao gồm vấn đề tài chính.
  Bộ Tư pháp Nga có trách nhiệm hàng năm phải báo cáo với Duma Quốc gia Nga về hoạt động, thu, chi tài chính của những tổ chức này cũng như việc kiểm soát hoạt động của họ.
  Nếu không tuân thủ những điều khoản trong luật mới, các tổ chức trên có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  (Xem bản tin tiếng Nga trên TASS dưới đây.
  19 мая 2015 года Госдума приняла законопроект, 20 мая его одобрил Совет Федерации. 23 мая 2015 года президент РФ Владимир Путин подписал федеральный закон РФ № 129-ФЗ, которым внес соответствующие изменения и дополнения в Уголовный (УК РФ, 1996) и Уголовно-процессуальный (2001) кодексы РФ, Кодекс РФ об административных правонарушениях (КоАП, 2002), а также в федеральные законы "О порядке выезда из Российской Федерации и въезда в Российскую Федерацию" (1996) и "О мерах воздействия на лиц, причастных к нарушениям основополагающих прав и свобод человека, прав и свобод граждан Российской Федерации" (2012).
  https://tass.ru/info/5053719)
  Ngày 23/08/2017, chính quyền Phnom Penh đã đóng cửa một tổ chức phi chính phủ quan trọng của Mỹ và ra lệnh cho nhân viên nước ngoài của tổ chức phải rời khỏi Cam Bốt. Quyết định của thủ tướng Hun Sen được cho là nhằm đáp trả những lời chỉ trích nhắm vào chính phủ trước cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào năm 2018. Bản thông cáo ngày 23/08 của bộ Ngoại Giao Campuchia nêu rõ nhân viên ngoại quốc của Viện Dân Chủ Quốc Gia (NDI) có 7 ngày để rời khỏi nước này, vì tổ chức phi chính phủ của Mỹ bị cáo buộc không đăng ký hợp lệ và không nộp thuế đầy đủ.
  Trong khi ở Việt Nam thì sao?
  Ngày 24 tháng 07 năm 2009 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 97/2009/QĐ-TTg VỀ VIỆC BAN HÀNH DANH MỤC CÁC LĨNH VỰC CÁ NHÂN ĐƯỢC THÀNH LẬP TỔ CHỨC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ. Tại Quyết định này có quy định ở Khoản 2 Điều 2 Trách nhiệm của cá nhân thành lập tổ chức khoa học và công nghệ: “Chỉ hoạt động trong lĩnh vực thuộc Danh mục ban hành kèm theo Quyết định này. Nếu có ý kiến phản biện về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước cần gửi ý kiến đó cho cơ quan Đảng, Nhà nước có thẩm quyền, không được công bố công khai với danh nghĩa hoặc gắn với danh nghĩa của tổ chức khoa học và công nghệ.” Thế nhưng, các cơ quan quản lý Nhà nước dường như đã … “quên” quy định trên, bỏ mặc cho các Viện nghiên cứu tư nhân thích làm gì thì làm, thích nói sao thì nói! Mặc cho các thế lực phản động núp bóng các Viện nghiên cứu tư nhân, các NGO, giả giọng “yêu môi trường”, “yêu cây xanh”, “yêu biển đảo” để chống phá ta từ bên trong!
  Đó là thực trạng rất đáng ngại! "

  Trả lờiXóa
 12. Để bọn NGO tác oai tác quái quá lâu, sự phá hoại của chúng rất thâm độc nó len lỏi vào vào tất cả các đời sống văn hóa chính trị và xã hội trong nhân dân. Có nhiều khi các NGO đã thành công trong dẫn dắt dư luận xã hội thậm chí tác động vào cả một số chính sách của nhà nước và đặc biệt là giới truyền thông cả chính thống cũng như không chính thống cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Hiện nay còn một số NGO vẫn đang tác oai, tác quái mà chưa thấy bị kiểm soát như "mạng lưới sông ngòi Việt Nam", "Green ID"... mong Nhà nước phải lưu ý các bọn này.

  Trả lờiXóa
 13. trông xấu giai bỏ mẹ đi, ai yêu, phỏng?

  Trả lờiXóa