Thứ Hai, 7 tháng 7, 2014

Cựu luật sư của bà Tymoshenko buôn bán nội tạng lính

Kết quả bẻ mã khóa thư từ trao đổi trực tuyến của viên cựu luật sư của bà Yulia Tymoshenko làm bung ra thông tin gây sốc.

Ai có thể ngờ luật gia Sergey Vlasenko dính dáng đến đường dây tội phạm ghê tởm: buôn bán nội tạng các binh sĩ Ukraina bị thương nặng.
Như thông báo trên kênh truyền hình "Nước Nga 24", Vlasenko đã trao đổi thư từ với bác sĩ Đức tên là Olga Whyber về việc cung cấp nội tạng người, đổi lấy sự hỗ trợ về vật chất-kỹ thuật. Đôi lần bác sĩ Đức mắng Vlasenko vì “món hàng” kém chất lượng, đáp lại, vị luật sư than vãn về điều kiện làm việc khó khăn: nội tạng phải lấy từ những người còn sống bị thương nặng, mà thủ trưởng an ninh Ukraina cấm đoán. Ngoài ra, người này sợ rò rỉ thông tin. "Rủi ro lớn là lộ tin và quá nhiều câu hỏi của quan chức địa phương, tôi đã hết muốn bị ràng buộc bởi chuyện này!”, - Vlasenko viết.
"Món hàng" - như chữ họ dùng trong thư để chỉ các cơ quan nội tạng người - mà Vlasenko nhận, là từ nguồn cung cấp của viên chỉ huy đội trừng phạt “Donbass" tên là Semen Sementchenko. Vlasenko chửi bới anh này vi phạm công nghệ thu lấy các bộ phận cơ thể và đòi hỏi phải làm việc như sau: "Anh cần lấy “hàng” theo đúng qui trình công nghệ, nếu như anh còn muốn! Nếu không sẽ phản lại không chỉ riêng mình tôi!”.
Nguồn: http://vietnamese.ruvr.ru/news/2014_07_06/274322704/

9 nhận xét:

 1. Haha mấy anh cờ vàng ở đây vui tính phết suốt ngày lải nhải tứ tung. Đưa cả định nghĩa DLV lên wiki. Vậy có định nghĩa DLV của Mẽo không vậy ?

  Không nên lạc đề bình entry này một phát. Tụi này là tụi buôn bán thịt người gần bằng tụi ăn thịt người rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe bác nói em mới gg xem sao, té ra có cả Hoa Kỳ rồi cả EU nữa cơ, đúng là những nước tiến bộ, cái gì cũng phải đi trước người ta rồi, mà nước người ta "tuần tra chống troll", "nhà viết lách được trả tiền tự do"... nghe mà văn vẻ vãi lol ra chứ chả như mình, nào là dư luận viên, tuyên huấn... nghe nó sặc mùi cộng sản thật :)

   Cái tụi chính quyền Uk đang khó khăn vãi lol ra, tiền thì làm đách gì còn bao nhiêu, có chiêu trò gì mút được thì cứ làm thôi, cho dù là hạ đẳng... thật tội nghiệp đất nước Uk, mới 5 6 tháng trước còn hòa bình, giờ thì nội chiến tan hoang... dân chủ thật đáng sợ.

   Xóa
 2. Lại nguồn từ báo..Nga. Lần sau nhớ thêm ít muối iod vào bài viết nhé. Nhạt...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại tên bợ... Mẽo. Lần sau nhớ thêm axit vào nhé. Chả nóng gì cả.

   Xóa
  2. Mỹ hơn Nga?

   Xóa
 3. http://donglasg.blogspot.com/2014/07/lai-mot-chuyen-co-hoa-canh-bao-xay-ra.html

  Con Lê Hương Lan xem chừng sẽ bị quả báo đấy! Đừng có động đến phật bò vũ thị Hòa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liên quan???

   Xóa
  2. 16:51 : Đã ghẻ lại còn lác ( hắc lào ) . Đã thế lại hay tinh tướng . Vừa đi tù về phải không ? Nói ra là thấy mất vệ sinh .

   Xóa
 4. Nếu đích thực là buôn bán nội tạng của lính thì súc vật còn gọi bằng cụ.
  Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, ta tự hiểu phe nữ hoàng tóc bím là như thế nào. Tội nghiệp dân Ukraine, đang yên bình lại nhiễm virus dân chủ, thế là máu chảy, thây trôi.

  Trả lờiXóa