Thứ Ba, 8 tháng 7, 2014

NHỮNG HÌNH ẢNH KHÔNG CÓ TRÊN TRUYỀN THÔNG MỸ VÀ PHƯƠNG TÂY

Cảnh báo: Những người yếu tim không nên xem video clip này.

 
Cờ hiệu của tiểu đoàn Azov- một tiểu đoàn ác ôn tiêu biểu của quân đội Kiev
Những cảnh giết người như ngóe của binh sĩ Ukraina- những kẻ đang được truyền thông Mỹ và Ukraina gọi là những "chiến sĩ giải phóng Slaviansk".
Các kênh truyền thông Mỹ, phương Tây và Ukraina sẽ không cho bạn thấy bất kỳ cảnh quay nào tương tự như ở đây. Đây là một cuộc chiến tranh họ không muốn bạn nhìn thấy. Bởi sự thật thì đây là cuộc chiến của ngụy quyền Kiev- những tên phát xít chống lại dân thường ở miền Đông với sự tài trợ và ủng hộ của Mỹ và phương Tây.

Mời xem video clip:
 

Những cảnh không có trên truyền thông Mỹ và phương Tây
Nếu muốn, bạn có thể xem thêm những hình ảnh tang thương sau một trận ném bom của không quân Kiev ngày 02 tháng Bảy xuống Staraya Kondrashovka:

https://vk.com/album-69838054_198072706
 --------

War crimes committed by both the Ukrainian Army and the Ukrainian National Guard in Eastern Ukraine against civilian population. Mainstream media channels won't show you any of this footage. This is a war they don't want you to see.

If you want to see pictures of July 2nd airstrike on Staraya Kondrashovka, here they are (WARNING, GRAPHIC):

https://vk.com/album-69838054_198072706

Ukrainian mainstream media immediately blamed the incident on the rebels who don't even have an aircraft. Though on the 3rd of July, a deputy commander of the Public Relations of Battalion Azov had admitted that the cause of fire was pilot "error". All of the war crimes committed by Ukrainian government and their punitive battalions is blamed on the rebels who just wouldn't kill their own parents, wives, and children since over 90% of the rebels are made up of local citizens. Facts speak otherwise and images don't lie. Ukrainian propaganda machine is really on it. Disgusting.
The regime has repeatedly carried out artillery and air attacks on city centers, creating a humanitarian catastrophe—which is all but ignored by the US political-media establishment.

 ------
Xin các bạn lưu ý: Ngay đầu video clip này là hình ảnh "Lễ xuất quân" của Tiểu đoàn Azov- một tiểu đoàn ác ôn  tiêu biểu của quân đội Kiev đã gây nhiều tội ác với dân thường ở miền Đông. Cờ hiệu của Tiểu Đoàn này công khai in biểu tượng phát xít. Chả úp mở gì nữa.
Tiểu đoàn Azov là một trong số những mô hình tiểu quân đội của riêng các chính trị gia lớn ở Ukraine hiện nay. Tiểu đoàn Azov được nhà tài phiệt Ukraine hiện là Thống đốc tỉnh Dnepropetrovsk Igor Kolomoisky thành lập và tài trợ. Đây là một trong những đội quân được chính quyền Ukraine hiện nay thừa nhận và sử dụng ở miền Đông Ukr. Tiểu đoàn này thành lập tại Kiev với lực lượng nòng cốt là những thành viên của tổ chức “Cánh phải” phát xít.
Không chỉ nhà tài phiệt Igor Kolomoisky, mà nhiều chính trị gia lớn của Ukraine đang phát triển mô hình tiểu quân đội của riêng mình. Những đội quân này chỉ có mục đích duy nhất – tiễu phạt.
Hiện tại, ở Đông Nam Ukraine có khoảng 10 tiểu đoàn tiễu phạt. Ngoài tiểu đoàn Azov, nhà tài phiệt- Thống đốc tỉnh Dnepropetrovsk Igor Kolomoisky còn có các tiểu đoàn Donbass và Dnepr. Tiểu đoàn Rukh Opory của “nữ hoàng tóc tết” Yulia Tymoshenko từ Kirovograd, các chiến binh của Oleg Lyashko ở ngoại ô Mariupol…

Một số hình ảnh của tiểu đoàn Azov:


Bổ sung:

Tin vui nóng sốt cho những người yêu công bằng lẽ phải: 
 Tiểu đoàn Azov bị xóa sổ

-----
Sáng nay tiểu đoàn ác ôn Azov mà ta đang nói đã gần như bị xóa sổ, 70% quân số của tiểu đoàn gồm tất cả 300 binh sĩ này đã bị tiêu diệt hoặc bị thương; 1 xe tăng bị bắn cháy.
Trận đánh của Tự vệ Donbass dưới sự chỉ huy của Tư lệnh Strelkov đã tiến đánh Điểm cao Saur- Moghila. Đây là quả đồi cao nhất trên toàn vùng Donbass. Điểm cao chiến lược này vô cùng quan trọng, ai chiếm được nó thì sẽ khống chế con đường huyết mạch nối giữa Donetsk với Lugansk. Trước đó, Tự vệ Donbass vẫn chiếm giữ quả đồi này nhưng đêm thứ Bẩy quân đội Kiev cử Tiểu đoàn ác ôn Azov đến đánh chiếm.
Sáng nay, Tự vệ Donbass đã tấn công cứ điểm này và giành lại quyền kiểm soát Cao điểm
Saur- Moghila. Tiểu đoàn Azov gần như bị xóa sổ.
++++
 Ополченцы ДНР разгромили батальон «Азов» у Саур-Могилы: десятки убитых

Ополченцы Донецкой народной республики заявили, что смогли уничтожить более 200 украинских силовиков и танк Т-64 в боях возле города Снежное у границы с Ростовской областью.


Украинские войска понесли тяжелые потери, пытаясь отбить у ополченцев стратегическую высоту — курган Саур-Могила. Это одна из самых высоких точек в Донецкой области, с которой очень удобно контролировать дорогу из Донецка в Луганскую область.


О боях, в которых был задействован украинский батальон «Азов», рассказал «Интерфаксу» представитель штаба ополчения в Снежном. По его словам, за минувшие три дня батальон, состоявший из 300 человек, потерял до 70 процентов личного состава убитыми и ранеными. Кроме того, под селом Дмитровка замаскированный танк ополчения уничтожил украинский Т-64. Сегодня батальон «Азов» был отозван из зоны боевых действий для переформирования.


Nguồn: Kênh NTV
========Mời xem các bài liên quan:

19 nhận xét:

 1. Chúc mừng các chiến sỹ tự vệ Donbass. Mong miền Đông trụ vững. Nhìn trên bản đồ, nếu miền Đông thành công, vươn tới tận Odessa thì chính quyền Kiev thành ốc đảo, chẳng còn đường nào xuất hàng ra biển cả.

  Trả lờiXóa
 2. Khách qua đườnglúc 23:13 8 tháng 7, 2014

  Dã thú!

  Trả lờiXóa
 3. NATO đang phục hồi Phát xít mới Châu Âu

  Trả lờiXóa
 4. Truyền thông dân chủ và độc lập của ÂU Mỹ, niềm mơ ước của nhiều vị dân chủ mồm ở Việt Nam lại im tịt. Sao lại gọi là truyền thông độc lập, là truyền thông tự do mà lại chỉ đưa tin những điều chính phủ, các nhà tài phiệt cho phép nhỉ??? phải chăng đó gọi là "tên là dzậy mà không phải dzậy".

  Điều này rất giống với phong trào dân chủ mồm ở Việt nam, toàn yêu nước bằng máu người khác, chửi bới, a dua là nhiều. Mồm thì hô yêu nước, mà hành động là "rước voi về dầy mả tổ", lảng tránh những việc làm cụ thể tốt cho đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ơ bọn này hay nhỉ, chuyện rõ ràng mười mươi thế mà vẫn coi như không biết gì, rõ ràng chuyện đến ngày nay cũng do cái trò "đảo chính dân chủ" của Mẽo và phương Tây, uy hiếp sân sau của Nga thì Nga phải hành động thôi, như việc "khủng hoảng tên lửa Cuba" vậy, nghe phong phanh Liên Xô đặt tên lửa ngay lưng thì Mẽo cũng phải hành động thôi chứ khác đéo gì nhau mà chia Nga với chả Mẽo.
   Còn về việc truyền thông VN thì chúng mày xem lại VN đang ở lúc nào mà còn lo chuyện bao đồng nữa, mồm thì hô yêu nước mà mở miêng là hết Mẽo vạn tuế, Uk đòi dân chủ, EU tiến bộ... tiên sư bọn sính ngoại chúng mày...

   Xóa
 5. báo chí cách mạng thời nay rẻ tiền quá ,tại sao lại dặt bọn tên bọn khủng bố ,giết người hàng loạt do nga cung cắp tiền bạc và phái chúng di giết cướp là cái tên du kích nhỉ ,nhân dân ukranla dã loại bọn này ra ngoài vòng pháp luât, ,,,,mà gọi là du kích ngang hàng với du kích của việt nam khi xưa hoá ra dánh dồng bọn giết người khúng bố với du kich của cổng sản ta à ,,bọn báo chí bây giờ ngu tranh phần của giống lợn,,,,,,,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. He he he, sao lại làm trò mạo danh tui vậy. Mạo danh tui làm gì, lát nữa các bạn kiki giáo đồ lại xồ ra cắn đấy.

   Xóa
 7. Trung Quốc đưa 3 tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo đến biển Đônglúc 17:30 9 tháng 7, 2014

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Brazil vô địch.

  Trả lờiXóa
 10. Sau khi đảo chính dân chủ thành công ở Kiev, có vẻ như Mỹ-Eu mặc xác luôn Uk ra sao thì ra, giờ toàn tập trung công kích Nga là chủ yếu, thật tôi nghiệp những người dân lương thiện Uk đã lỡ trao nhầm tin tưởng vào những nhà cầm quyền yếu kém, ích kỷ chỉ quân tâm tới vị trí của mình mà coi thường tính mạng của ngay chính người dân trong nước.
  Có 1 việc không biết các bạn biết chưa, ở Uk những nhà tỷ phú, triệu phú thường có đội quân riêng, và những đội quân này là hợp pháp, nhưng thực ra chúng là 1 dạng mafia kinh tế, chúng được sinh ra từ những nhóm lợi ích kinh tế thời Liên Xô và sau khi các nước LX cũ chuyển về TBCN thì những nhóm cũng được kế thừa theo, và đây chính là gốc gác của những nhóm như azov...

  Trả lờiXóa
 11. Chiến tranh chết chóc thật đáng sợ, nhưng tới giờ chúng ta vẫn chẳng làm được gì để chấm dứt nó cả. Đó là trò chơi của tạo hóa đã cố tình tạo ra trên trái đất này. Rồi một ngày tất cả sẽ tan biến vào hư không có thể do một thảm họa thiên nhiên, chiến tranh hạt nhân, cũng có thể là một vụ va trạm thiên thạch....buuuuuuuuum'.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiến tranh là tờ giấy ghi hợp đồng của thượng đế, mỗi thời đại người lại ra 1 hợp đồng mới, nếu con người ký tên lên đó thì sẽ có chiến tranh nhưng cũng sẽ đạt được lợi ích gì đó. Thế chiến 1, con người ký án tử cho hàng triệu triệu nhân mạng và cái đạt được là sự phát triển vượt bậc của vũ khí, vượt ra các thời đại khác hàng tỷ lần, như con người vẫn mơ ước ở thời đó cho quốc gia mình; thế chiến 2, lại 1 chữ ký cho 1 bản án tử hình cho hàng triệu triệu nhân mạng khác, và cái con người đạt được là nỗi đau thương vô cùng do chiến tranh để rồi từ đó con người biết rằng hòa bình mới là tất yếu của cuộc sống; vậy hợp đồng mới của thượng đế là gì? Có lẽ đó là hợp đồng để đạt được dân chủ, tự do thật sự mà người Mỹ vẫn đang rao giảng hàng ngày, nhưng cái giá phải trả là gì? Là ĐÂY.

   Xóa
 12. Thập niên 30 của thế kỷ 20, tư bản anh, pháp vì muốn bóp chết Liên Xô đã dung túng cho chủ nghĩa phát xít để rồi nhận quả đắng suýt mất nước. Bây giờ vì muốn bóp nghẹt nước Nga mà phương Tây lại bổn cũ soạn lại, cho phép một chính quyền phát xít tồn tại. Không biết lần này có thêm mỹ thì có lại ăn phản đòn nữa không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ khôn lắm chứ không dại đâu, sự vụ Uk đã ép Nga vào tình thế phải hành động cực đoan, thế là Mỹ đã có cái cớ vô cùng hoàn hảo để cách ly Nga với thế giới, tuy không hẳn là cách ly hoàn toàn nhưng Mỹ cũng đã vẽ được "1 vòng tròn" cấm vận xung quanh Nga, và đẩy Nga ra xa các đồng minh Eu của mình, tránh bị Nga ảnh hưởng sau 1 thời gian dài liên kết kinh tế... còn lũ phát xít đó thì Mỹ dẹp lúc nào chả được, căn bản giờ Mỹ cần 1 "thứ gì đó điên loạn" để có cớ lên án Nga nên cứ để đó đã, chứ Uk với Mỹ cách nhau mấy ngàn cây số thì ảnh hưởng thế nào được...

   Xóa
  2. Cái ý tưởng cách ly thì có thể thành công nhưng bảo không sợ ảnh hưởng vì vị trí địa lý thì phải xem lại. Bài học đỡ đầu Al Queda chống Liên Xô vẫn còn nóng hổi đó bác

   Xóa
  3. Căn bản ở chỗ lũ phát xít đó chĩa mũi nhọn vào Nga chứ không phải Mỹ như cựu điệp viên CIA - Binladen từng làm, Mỹ cũng nhận ra bài học đau đớn này rồi đó chứ... trước còn chơi trò "chống nước nào thì tìm điệp viên ngay nước đó" giờ chuyển qua "chống nước nào thì tìm láng giếng nước đó"... bất ổn biên giới rồi sẽ làm nên bất ổn khu vực nếu 2 quốc gia cùng biên giới xử lý dại dột, yếu kém...

   Xóa