Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014

Video: ĐÀI LOAN NỔ MÁY BAY CHẾT 51 NGƯỜI

 
Máy bay ATR 72 số hiệu GE 222 của Đài Loan chở 54 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn đã bị nổ tung trong khi hạ cánh vào tối nay, 23/7/2014. Số người chết trong vụ rơi máy bay ở Đài Loan đã tăng lên 51 người và có 7 người bị thương. Máy bay này cất cánh từ sân bay Kaohsiung Siaogang ở Đài Loan vào lúc 17 giờ ngày 23.7 (giờ địa phương) để đến sân bay Magong.

Xem video clip:

Clip 1 Vụ nổ máy bay ở Đài Loan 23.7.2014 làm 51 người chết

  

 
Máy bay này đã đề nghị bay vòng khi định hạ cánh xuống sân bay Magong vào lúc 19 giờ 06 (giờ địa phương) trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chiếc ATR 72 là một máy bay đã 14 năm tuổi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là vì máy bay cố hạ cánh trong trời mưa bão.


Đài Loan đã hứng chịu bão Matmo từ hôm 22.7 (giờ địa phương) và cơ quan dự báo thời tiết của vùng lãnh thổ này đã khuyến cáo về mưa lớn vào trưa cùng ngày, mặc dù tâm bão nằm ở Trung Quốc đại lục.
Máy bay của Transasia Airways đang đi từ Đài Bắc sang đảo Bành Hồ, nằm giữa Trung Quốc và Đài Loan ở Eo biển Đài Loan.
Hình ảnh từ sân bay cho thấy một nhóm lính cứu hỏa dùng đèn pin để xem xét xác chiếc máy bay trong đêm tối.
Bành Hồ là hòn đảo thưa dân và có trung bình khoảng 2 chuyến bay một ngày từ Đài Bắc đến đây.
TransAsia Airways là hãng hàng không Đài Loan sở hữu khoảng 23 chiếc Airbus và ATR, chủ yếu cung cấp các chuyến bay nội địa tại Đài Loan, nhưng cũng có vài chuyến bay đi Nhật Bản, Thái Lan và Cambodia.

3 nhận xét:

  1. Chuyện quái gì đang xảy ra với thế giới này thế, 2014 là năm đại hạn thật à, từ đầu năm đến giờ liên tục có chuyện đặc biệt tháng 7 này, không liên quan nhưng bực mình thật, đ... m... rận chủ Mỹ.

    Trả lờiXóa
  2. Dương Yến Ngọc nói đúng hay sao ?

    Trả lờiXóa