Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Nguyễn Thái Hợp- CON CÁ TO LỘ DIỆN TRONG KỊCH BẢN "MAIDAN" VN

Lm Nguyễn Thái Hợp trên đài SBTN của Việt Tân
Để tập dượt cho cách mạng màu ở Việt Nam, thời gian vừa qua, CIA đã thông qua tổ chức khủng bố Việt Tân dùng tiền mua chuộc và dùng gái khống chế một số chức sắc cực đoạn tại Giáo phận Vinh như Giám mục Nguyễn Thái Hợp, Linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Công Bình…, sử dụng một số đối tượng phản động quốc nội như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Mỹ Hạnh, Nguyễn Viết Dũng…Riêng Giám mục Nguyễn Thái Hợp đã được CIA đưa qua Canada đào tạo từ năm 1995 bằng một khóa học ngắn hạn về “đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền” và phương thức tiến hành “cách mạng sắc màu” do Quỹ quốc gia vì dân chủ Mỹ(National Endowment for Democracy- NED) và Quỹ phát triển quốc tế Mỹ (USAID) tài trợ. Quỹ này đảm nhận phần hoạt động hợp pháp bên ngoài của các chiến dịch bí mật của CIA. Hiện nay, CIA sử dụng Nguyễn Thái Hợp như một con bài chính trị trong mưu toan thay đổi chế độ ở Việt Nam của kế hoạch hậu chiến.

Số đối tượng này trong thời gian qua đã kích động những người nhẹ dạ cả tin, kêu gọi biểu tình, tập dượt cho một cuộc “cách mạng hoa nhài” như Mai đan – Ukraina để lật đổ chế độ chính quyền Việt Nam.
Sự cố biển miền Trung là cơ hội thuận lợi để thực hiện “Cách mạng màu”.
Sau khi xảy ra sự cố biển Miền Trung, Nguyễn Thái Hợp đã cấu kết với nhiều phần tử Việt Tân thuộc các tổ chức ngoại vi như “Con đường Việt Nam”, “Hội Anh em dân chủ”, “The Voice”, “Hội Blogger Việt Nam”, “Hội Bầu bí tương thân”…để tiến hành nhiều cuộc biểu tình, “tuần hành” trái pháp luật với danh nghĩa bảo vệ môi trường, chặn quốc lộ 1A, giăng cờ ba que…đây là liều thuốc để thử chính quyền. Nếu chính quyền nhún nhường, chúng sẽ tiếp tục lấn sân, nếu chính quyền dùng biện pháp mạnh thì kịch bản “Mai đan” sẽ được chúng triệt để áp dụng.
Để có một kịch bản “Cách mạng màu” như ý, Nguyễn Thái Hợp đã cùng đám tay chân sang Mỹ và Châu Âu cầu viện.
Đoàn cầu viện của Nguyễn Thái Hợp có mặt Hà Đông Xuyến, Hồng Thuận- ủy viên Trung ương và các chức sắc chóp bu của tổ chức khủng bố Việt Tân

Nguyễn Thái Hợp cùng Hà Đông Xuyến
Bộ Công an Việt Nam đã xếp Hà Đông Xuyến là một trong số lãnh đạo chóp bu của Tổ chức khủng bố Việt Tân
Kết quả sau chuyến đi cầu viện ngoại bang để “bán nước” này, tổ chức khủng bố Việt Tân đã cử Emily Le - Việt Kiều Mỹ, một nhân vật được đào tạo về “đấu tranh bất bạo động” đi cùng đoàn “phản quốc” về Việt Nam để tăng cường lực lượng, kích động nhân dân.Đặt chân đến Việt Nam, Emily Le được Nguyễn Thái Hợp bố trí Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục “chăm sóc” cả phần hồn và thể xác trong nhà thờ, thị đã tìm cách gặp gỡ những giáo dân có thành tích bất hảo về chống đối tại Nghệ An, Hà Tĩnh để đưa tiền do tổ chức khủng bố Việt Tân “tài trợ”, “ủng hộ”.
Tổ chức Khủng bố Việt Tân đã rót tiền cho Nguyễn Đình Thục

Emily luôn ngồi trong xe riêng của Nguyễn Đình Thục

Emily cùng Nguyễn Đình Thục tại nhà tên phản động Hoàng Bình

Trao tiền của Tổ chức khủng bố Việt Tân cho mẹ Hoàng Bình.
Mẹ của Hoàng Bình lại chính là "người biểu tình ôn hòa" bằng dao quắm khi chặn QL1

Về Emily Page - Le sinh năm 1984, Quê mẹ: TP Biên Hòa, Đồng Nai. Bố Emily Page - Le là ông George William Page nguyên là sỹ quan thủy quân lục chiến Quân đội Hoa Kỳ. Mẹ của Emily Page - Le là bà Lê Hoàng Hoa, một dược sỹ đã nghỉ hưu. Gia đình Emily Page - Le là tín đồ Công giáo cực đoan, có mối quan hệ khá thân thiết với số chống cộng cực đoan tại Hoa Kỳ, Canada... ; cầm đầu nhóm tín đồ công giáo cực đoan thường xuyên biểu tình trước đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ. Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali".
Ngoài Emily Page – Le xuất hiện trên xe của Linh mục Nguyễn Đình Thục khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ Hoàng Đức Bình, cộng đồng mạng rất lưu ý đến một tên Tây lông cũng thường xuyên có mặt trước cổng cơ quan công quyền Nghệ An đòi yêu sách “trả tự do cho Hoàng Bình”, theo giới thạo tin thì y có quốc tịch Đức – kẻ đã xuất hiện tại Ukraina kích động lật đổ năm 2013.

Tuy nhiên, những hoạt động này chỉ có thể lôi kéo được số ít con chiên ngu muội trong Giáo phận Vinh. Thực tế thời gian vừa qua, đa số nhân dân Nghệ An vẫn rất tỉnh táo trước các thủ đoạn “đê hèn và lố bịch” nhằm mua chuộc họ tham gia kích động của số phần tử phản động đội lốt linh mục như Thục, Nam… Bên cạnh đó, mỗi ngày trôi qua lại thêm nhiều đồng bọn của chúng bị bắt và bị cơ quan chức năng đưa vào diện chú ý đặc biệt để sẵn sàng dạy cho chúng một bài học bất cứ lúc nào, trong khi hiện tại những kẻ cầm đầu này không có một “trò” mới nào để cải thiện chất lượng chống đối của mình.
Bế tắc về đường lối, tay chân càng lúc càng bị trói chặt khiến Hợp, Thục, Nam ngày càng đi vào khủng hoảng và hết thói ngông cuồng của mình. Bởi vậy, nhục nhã đầu hàng hay tiếp tục chịu đấm ăn xôi khi sức đã cùng, lực đã kiệt nhưng các “đại ca” từ bên kia bán cầu vẫn muốn bơm tiền đang làm chúng hoang mang tột độ.
Hoàng Minh Tâm/ theo Blog San Dinh
===================

38 nhận xét:

 1. Thời bình mà lập ra "Nhóm biệt động Nam Cali" thì rõ là muốn khủng bố phá nước. Ngày lực lượng Biệt Động Sài Gòn Gia Định của ta là để tấn công vào Mỹ ngụy ở ngay tại sào huyệt Sài Gòn của bọn xâm lăng và tay sai, để cho quân xâm lăng và tay sai không dám ăn ngon ngủ yên, không coi được SG là chỗ ăn chơi thác loạn bất khả xâm phạm của họ. Còn ngày nay đất nước đã thanh bình, độc lập, họ lập ra nhóm "biệt động" để đi đánh ai? Mục tiêu nào? Như vậy rõ ràng là khủng bố.

  Công giáo xưa nay có "truyền thống" ăn theo ngoại bang chống phá Tổ quốc, họ hèn nhát không bao giờ tự "làm cách mạng" mà đều dựa hơi ngoại bang, cõng rắn cắn gà nhà. Họ trông chờ các thế lực ngoại bang giúp họ có nhà thờ thêm to, các linh mục, "tu sĩ" tiền thêm đầy túi. Cũng là một hình thức kiếm ăn, lừa đảo người đời một cách vô đạo, ác đức, rủ ngu mị dân. Ngày xưa bán nước, tiếp tay cho quân xâm lược, cả Pháp và lẫn Mỹ, ngày nay thì phản nước, phá nước, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kito giáo không chỉ là đám bán nước vong nô và chuyên lừa đảo ng dân. Tội ác của nó khủng khiếp lắm. Nếu bác chịu khó vào kho tàng Sách hiếm đọc các bài của các nhóm tác giả như Trần Chung Ngọc, Nguyễn Charlie, Nguyễn Mạnh Quang, Thiên Lôi ..... sẽ thấy đó là một tôn giáo ghê tởm chứ không phải chỉ là bán nước và lừa tiền. Cho nên đám linh mục của nó toàn là phản động và bán nước, thà mất nước hơn thà mất chúa.

   Xóa
 2. Các hình ảnh này chứng tỏ các chiến sỹ an ninh đã theo dõi ghi hình quay phim rất kỹ bọn này để làm bằng chứng. Tôi hay vào hóng blog này. Theo 'tiêu chí' của ngài Lê trọng Thắng thì blog này là 1 ổ rận thứ thiệt rồi, ha ha.

  www.sandinhblog.com

  ===================================================

  Tuấn Trọc

  Tao với mày từng là bạn bè. Những năm cuối thập kỷ 80, tao với mày đã cùng ngồi chung 1 bàn để ê a những áng văn, những câu thơ mà thầy Tran Bao dạy chúng ta ở trường Hoa Thành. Văn là Người, chữ cũng là Người.

  Tao còn nhớ mày ở trọ nhà Anh Hùng, tối ngủ mày đái dầm ra cả quần phải lấy quần Anh Hùng mặc; tao cũng còn nhớ buổi trưa nắng như chó, tao đạp chiếc xe đạp cà tàng sang nhà mày chơi. Trước cổng nhà mày có rặng duối mát lắm. Trưa tháng 4 cách đây 30 năm nó đã êm đềm như thế.
  Bữa cơm cuối cùng tao gặp mày cũng đã hơn 20 năm rồi. Cũng tại nhà mày, mấy đứa bạn ngồi quấn quýt với nhau. Những ngày đó mày thư sinh lắm, gầy trắng và hiền như con gái.
  Chúng ta vào đại học mỗi đứa 1 nơi, hầu như không liên lạc. Không gặp nhau những tao vẫn nhớ đến mày, vẫn nghe thông tin về mày. Tao biết mày đã đi học linh mục, và mày vẫn đối xử rất tốt với bạn bè. Trong đó, có câu chuyện về 1 người bạn chung của chúng ta đã mất, tao nghe bạn bè kể lại tấm lòng hiếu nghĩa của mày đối với bạn trong cơn bạo bệnh, tao đã chảy nước mắt!
  Chúng ta lớn lên như thế với rất nhiều biến cố. Tao lăn lóc với đời kiếm ăn ất ơ bỏ mẹ bữa đực bữa cái, khi thầy khi thằng. Trong cơn mệt mỏi tộ sư, tao thi thoảng lại nghe thông tin về mày với vai trò là 1 linh mục. Tao cũng vui! Tao vui và tin tưởng lắm! Tao tin rằng 1 người bản tính hiền lành và hiếu nghĩa với bạn bè như mày, sẽ trở thành 1 linh mục tốt để chăn dắt con chiên của mình sống tốt đời đẹp đạo như lời răn của đức Chúa Trời!
  Bố tao, chắc mày vẫn còn nhớ, năm nay đã 72 tuổi, ông là 1 trong số hàng triệu thanh niên Việt Nam xẻ dọc Trường Sơn tiến vào miền Nam để có mặt trong ngày 30/4 lịch sử! May mắn hơn rất nhiều đồng đội, ông đã trở về quê sau 1975, mặc dù trong người mang rất nhiều vết thương. Mẹ tao, những năm bom Mỹ ác liệt nhất, bà đã cùng với hàng vạn thanh niên xung phong lấp hố bom mở đường cho bố tao và đồng đội đi vào...Rồi chú tao nữa, năm 1982 tại chiến trường miền Tây Nam Bộ, chú tao không may mắn như bố tao, chú đã vĩnh viễn nằm lại chiến trường!
  Là 1 cử nhân trước khi đi học linh mục, tao tin mày hiểu những điều tao nói về gia đình tao cũng là nỗi niềm của hàng triệu gia đình trên đất nước Việt Nam này. Chúng tao tự hào vì máu xương cốt nhục mình đổ xuống để có ngày hôm nay tao và con tao được sống tử tế hơn, đàng hoàng hơn.
  Khi thấy mày có những hành động kích động bà con giáo dân, rao giảng những thứ mà mày biết chắc là sai trái để phục vụ cho một ý đồ xấu xa nào đó, mấy đứa bạn cũ đã định tìm gặp mày để hỏi cho ra nhẽ. Chúng tao chưa kịp, thì xẩy ra sự kiện kỷ niệm ngày 30/4 lịch sử, khi cả nước đang hân hoan với ngày lễ lớn trọng đại, mày đã có nhiều hành động chó chết kích động giáo dân, bắt trẻ em đi biểu tình và rao giảng xuyên tạc lịch sử, phỉ nhổ vào sự hi sinh xương máu của cả dân tộc. Lúc này, Nam ạ, mày đã chính thức quay lưng lại với dân tộc. Thứ thiêng liêng mày vừa phỉ nhổ đó, có cả máu bố tao và xương thịt chú tao!
  Vì vậy, tao không coi mày là bạn nữa. Với tao, mày đã là kẻ địch.
  Tao biên cái tút này không nhân danh đảng phái, không nhân danh chính trị, tao chỉ là 1 thằng dân sự gộc làm thuê làm mướn kiếm ăn đủ nghề. Nếu có một lúc nào đó cuộc sống này buộc chúng ta đối mặt nhau như hơn 20 năm về trước, tao thề có Chúa, tao sẽ táng vào cái mặt mày mấy phát bằng tất cả sự khinh bỉ tột cùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn vào bản “thành tích” 42 năm làm linh mục thì đã 36 năm chịu cảnh tù tội của cha Lý, dư luận sẽ băn khoăn tự hỏi, “động lực” gì có sức mạnh ghê gớm để ông ta “dấn thân” như vậy ? Câu trả lời đối với giới thạo tin thì quá đơn giản, đó là tiền và gái. Chắc hẳn bàn dân thiên hạn vẫn chưa quên được vụ việc cha Lý đã rủ rê Lệ Hằng (giáo xứ Phủ Cam, giáo viên trường Mầm Non Phước Vĩnh, Tp Huế) và em gái Anh Đào (Giáo xứ Nguyệt Biều) dan díu vào con đường tình ái bất minh. Để rồi, chồng của cô Hằng và người yêu của em Đào đã giận dữ đến đánh ghen cha Lý ngay tại Tòa giám mục Huế, may mà có sự can ngăn kịp thời của một cha hưu dưỡng ở Nhà Chung, chứ nếu không thì có lẽ án mạng đã xảy ra.
   Hình như cuộc đời của cha Lý là không thể thiếu được gái. Mặc dù đã bị cha quản lý Tòa giám mục Huế và gia đình (nhất là bà Hiểu, chị gái cha Lý ở Đồng Nai) cương quyết phản đối, nhưng ả gái điếm Việt Tú (ở 87 Điện Biên Phủ, Tp Huế) vẫn ngày đêm túc trực, “phục vụ” cha Lý ngay tại phòng ở nhà Hưu dưỡng. Ông Lý đúng là bệnh hoạn và biến thái, hết thuốc chữa.
   Giờ đây, cha Tadeo cũng đã sức tàn, lực kiệt, đã chính thức bị phế “võ công”. Rồi cũng sẽ đến ngày Chúa phán xét tội lỗi trần gian, mong rằng cha Lý hãy sớm thức tỉnh, ăn năn, hối cải và sám hối trước khi quá muộn màng” !!!.

   ====================================================

   QUÂN ĐỐN MẠT VÀ CHUYỆN XÂY RESORT Ở CÁT BÀ

   TIỄN SỸ CA TRÙ NGUYỄN XUÂN DIỆN ƠI! MÀY NGU LẮM!

   #GIAICUULON VÀ KINH TẾ THỊ TRƯỜNG

   LINH MỤC NGUYỄN VĂN LÝ: “TỔNG BIỂU TÌNH” VÀ GÁI!

   LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐÃ KHÔNG CÒN LIÊM SỈ

   JANET NGUYỄN, PHÁT BÙI - NHỮNG KẺ LẠC LOÀI.

   THẰNG MÕM CHÓ LẠI TRỌNG TÌNH - PHÓ GIÁM ĐỐC VTC4 SỦA CÁI GÌ VẬY?

   Bọn VTC khốn nạn hơn VTV gấp vạn triệu lần, nhiều người đã cảnh tỉnh từ lâu. MỌi người vào đọc đây : http://www.sandinhblog.com/2017/05/thang-mom-cho-lai-trong-tinh-pho-giam.html

   THẰNG CHÓ NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LẠI XUYÊN TẠC LỊCH SỬ.

   KIỀU NỮ HẢI DƯƠNG - CON ĐÀN BÀ LÁO TOÉT!

   DÂM PHỤ LÊ MỸ HẠNH BỊ NỆN VÀ TÊN CẨU LUẬT SƯ LÊ CÔNG ĐỊNH

   Thêm lý do về việc dâm phụ Lê Mỹ Hạnh bị ăn đòn!

   Xóa
  2. Xh có nhiều thành phần khác nhau, nhiều cách truyền tải truyền đạt khác nhau, nhiều blog nhiều ngưỜi khác nhau. Nhiều khi thấy vậy mà hổng phải vậy. Đấu tranh với phản động và trên trận tuyến tư tưởng thì sẽ có các cách trình bày đa dạng khác nhau. Vì vậy đừng thấy bề ngoài rồi tưởng bở chụp mũ lung tung nhé ông Lê Trọng Thắng, sẽ việt vị nặng nề.

   Xóa
  3. Nhiều khi các chém gió thô tục phải qua trải nghiệm thực tế lâu thời gian tí mới thấy nó hàn lâm pha hộc. :D

   Xóa
 3. Tôi có suy nghĩ khác với đám đông. Đức giám mục Nguyễn Thái Hợp trả lời phỏng vấn SBTN thì chưa đủ cơ sở vu khống Ngài cấu kết với VT. Tù nhân lương tâm Điếu Cày, Người buôn Gió Bùi thanh Hiếu, và kỳ nữ Tạ Phong Tần cũng nhiều lần trả lời phỏng vấn trên SBTN nhưng Điếu Cày, Hiếu gió và Tạ Phong Tần đầu có phải là Đảng viên Việt Tân? Mọi người có thể kiểm chứng mà.
  Đức giám mục chụp hình với lãnh đạo VT cũng không phải là chứng cớ để quy chụp Ngài hợp tác với VT. Nguyễn Hoàng Lân của Phố BolsaTV cũng vài lần chụp hình với ông Nguyễn Minh Triết, Trương Tấn Sang, và mới đây là với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Vậy thì lẽ nào cũng suy diễn ông Lân và các lãnh đạo chính phủ cũng có cấu kết với nhau sao? Suy diễn tầm bậy, tầm bạ.

  Về tấm hình linh mục/cha Nguyễn Đình Thục nhận bìa thư thì tôi cho rằng đó là chuyện bình thường. Giáo dân hoặc các tổ chức, đoàn thể người ta ủng hộ, đóng góp cho nhà thờ để có thêm ngân quỹ phục vụ cho việc đạo thì có gì sai chứ? Các chùa vẫn nhận tịnh tài cúng dường của Phật tử hàng trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng để sửa chữa và xây cất chùa mới cũng là việc bình thường thôi mà?!

  Trong tấm hình blog Emily tôi đặc biệt chú ý hình ảnh quốc kỳ Mỹ tung bay sát cánh vai kề vai với Long Tinh Kỳ thật là kỳ diệu. Điều này chứng tỏ Mỹ rất tôn trọng văn hóa và di sản Cờ vàng Long Tinh Kỳ của nhà Nguyễn trong lịch sử Việt Nam. Hình ảnh Long Tinh Kỳ hiên ngang tung bay trên đất Mỹ là niềm tự hào cho dân tộc Việt, chứng tỏ Mỹ đặt tầm quan trọng quan hệ ngoại giao Việt-Mỹ lên trên sự tự ái thất bại và tổn thất to lớn trong Nội chiến VN. Do đấy, tôi không tin vào những luận điệu suy diễn vô căn cứ rằng Mỹ đang âm mưu lật đổ chế độ CSVN. Luận điệu này có lẽ xuất phát từ "nước lạ" để ngăn cản sự xích lại gần nhau của 2 nước cựu thù, nhưng tôi tin lòng dân sẽ quyết định tất cả, quí vị ạ. Tin tôi đi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://sachhiem.net/CHARLIE/CN_TCCG/Thanhkinh.php

   TÔI YÊU CẦU Hội Đồng Giám Mục Việt Nam PHẢI LÊN TIẾNG TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI TRÊN VÀ PHẢI RA LỆNH THU HỒI CÁC CUỐN SÁCH KINH NGUYỆN CÓ NHỮNG LỜI KINH NGU XUẨN BẬY BẠ, NHỤC MẠ DÂN TỘC VIỆT NAM, NHỤC MẠ MỌI NGƯỜI KHÔNG THEO ĐẠO THỜ BÒ CỦA CÁC NGƯỜI!

   Cuốn sách Kinh Thánh của các người và ngay cả gia phả tổ tiên của “Đấng Messiah” đầy dẫy những chuyện dâm đãng, loạn luân của một đoàn mất dạy!” Kinh Thánh đó chỉ đáng gọi là “Kinh Thánh Ô Nhục”. (Gospel of Shame) mà thôi!

   Thời nay chúng ta lại có thêm một cuốn Kinh Thánh Ô Nhục khác. Thật sự tựa đề cuốn sách này rất dài: “A Gospel of Shame, Children Sexual Abuse and the Catholic Church” (Kinh Thánh Ô Nhục về trẻ em bị sách nhiễu tình dục và đạo Giáo Hội Công Giáo La Mã) của hai tác giả Elinor Burkett, tiến sĩ sử học, giáo sư đại học về báo chí. Công trình điều tra của bà về bệnh Aids được giải thưởng Pulitzer năm 1991. Đồng tác giả là Frank Bruni, ký giả 28 năm chuyên nghiệp trong nghề, đoạt giải thưởng Pulitzer năm 1992 về công trình điều tra nạn rờ mó trẻ em (child molesters). Sách dầy gần 300 trang, do Viking Penguin xuất bản năm 1993. Để thu thập các tài liệu sống và xác thực, hai tác giả đã lặn lội đi khắp nước để tiếp xúc với các nạn nhân, phỏng vấn một số tu sĩ ở trong tù, gặp gỡ các chuyên viên về tâm lý và đặc biệt phỏng vấn 188 giám mục Công Giáo Hoa Kỳ.

   Vì cuốn sách khổ lớn và khá dầy thuật lại những vụ phạm pháp về tính dục của các tu sĩ Công Giáo Mỹ đã bị truy tố từ thập niên 1960 đến 1993, chúng tôi không thể thuật lại đầy đủ ở đây, nên chỉ xin nêu lên một số nét tiêu biểu mà thôi:

   Vụ đầu tiên được kể trong sách là vụ phạm pháp liên tục của Linh Mục James Porter, chánh xứ Saint Mary thuộc giáo phận Massachusetts, từ năm 1960. Cứ sau một thời gian trông coi một giáo xứ nào đó, linh mục lại dở trò rờ mó con nít, làm tình theo kiểu sodomy với các bé trai giúp lễ (altar boy), đến khi bị mang tiếng trong giáo xứ thì y lại được tòa giám mục thuyên chuyển đến giáo xứ khác. Cứ như thế trên 30 năm, Linh Mục Porter đã được các giám mục thuyên chuyển qua nhiều giáo xứ thuộc các tiểu bang Massachusetts, New Mexico và Minnesota. Tổng số nạn nhân cả nam lẫn nữ của linh mục Porter lên tới nhiều trăm người. Trong phiên tòa xử Porter tại Boston trong tháng 9-1992, một trăm nạn nhân từ các nơi kéo về tham dự. Linh mục Porter bị tòa tuyên phạt 317 năm tù.

   Điều chính yếu trong vụ án này cho thấy các tòa giám mục hoàn toàn không quan tâm đến sự thiệt hại của các nạn nhân mà chỉ lo bưng bít che dấu tội phạm hầu bảo vệ uy tín của giáo hội mà thôi. Các tòa giám mục đều biết rất rõ các hành vi bỉ ổi của Linh Mục James Porter trong hơn 30 năm nhưng không hề có một biện pháp kỷ luật nào với y. Y vẫn ngang nhiên thực hiện các phép bí tích rửa tội, làm lễ Misa, truyền phép Mình Thánh v.v... Như vậy tất cả các nghi lễ do y thực hiện đều là các trò bịp và các giám mục bao che cho y đều là những kẻ đồng lõa. Cái vẻ nghiêm trang từ tốn của các tu sĩ Công Giáo chỉ là những trò đóng kịch, thực chất chúng chỉ là một đám đạo đức giả.

   Xóa
  2. Có đồ ngu mới tin Nặc 14:54 ,

   Xóa
  3. Lại ông "Long Tinh Kỳ" Nặc danh14:54 19 tháng 5, 2017
   Mời đọc về cờ vàng ba que ở Google.tienlang:

   1. CỜ VÀNG VÀ BỐN PHIÊN BẢN TRONG LỊCH SỬ
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2016/03/co-vang-va-bon-phien-ban-trong-lich-su_4.html

   2.Khổ thân các cụ cờ vàng Cali: MỸ CẤM TREO CỜ VÀNG, HÁT CUỐC CA VNCH!
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/04/kho-than-cac-cu-co-vang-cali-my-cam.html

   3. CHUYỆN CỜ VÀNG BỊ VỨT VÀO SỌT RÁC
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/thu-gian-chuyen-co-vang-bi-vut-vao-sot.html

   4. Video: CỜ VÀNG "CHÍNH NGHĨA CUỐC RA" VNCH NAY LAN TỎA SANG TẬN ẤN ĐỘ
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2017/03/video-co-vang-chinh-nghia-cuoc-ra-vnch.html

   5. Cuối tuần: BẤT NGỜ Ở CUỘC THI "GIỌNG CHÓ SỦA QUỐC TẾ"
   http://googletienlang2014.blogspot.com/search?q=K%E1%BA%BFt+qu%E1%BA%A3+b%E1%BA%A5t+ng%E1%BB%9D+v%E1%BB%81+cu%E1%BB%99c+thi

   Xóa
  4. Cuối tuần: BẤT NGỜ Ở CUỘC THI "GIỌNG CHÓ SỦA QUỐC TẾ"
   Lời dẫn: Google.tienlang xin mượn lời bạn đọc Nguyễn Thành Phúc thay lời dẫn:
   -------
   Nguyễn Thành Phúc00:21 Ngày 12 tháng 03 năm 2016
   Xin lỗi chủ nhà và các bạn, tôi lạc đề chút:
   Hôm nay mới có thời gian đọc hết gần trăm ý kiến ở bài CỜ VÀNG VÀ BỐN PHIÊN BẢN TRONG LỊCH SỬ : .
   Tôi kính mong các bạn trẻ chủ trang đăng môt số ý kiến thành 2 entry độc lập như LỜI KẾT LUẬN VỀ CHỦ ĐỀ CỜ VÀNG BA QUE ở Google.tienlang:
   Ý kiến bạn Trường Minh:
   -----
   Trường Minh 00:24 Ngày 06 tháng 03 năm 2016
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2016/03/co-vang-va-bon-phien-ban-trong-lich-su_4.html?showComment=1457198667358#c7758128193626743885
   BẤT NGỜ Ở CUỘC THI "GIỌNG CHÓ SỦA QUỐC TẾ"

   Trong cuộc thi The Bark thế giới, tiếng Việt gọi là Giọng Chó Sủa thế giới dựa theo phiên bản The Voice được tổ chức tại Việt Nam, truyền hình trực tiếp toàn thế giới.
   Vào đến chung kết là ba nước Anh, TQ và Mỹ.
   Phần thi đầu tiên là của người Anh, người Anh thì rất tự hào với giống chó Hound săn giỏi, sủa to.   Phần thi bắt đầu, người Anh dắt chó lên, độ ồn đo được cách 5 km là 400 decibel (dB), gấp 5 lần một chiếc Boeing 737 cất cánh. Qủa thật ấn tượng.
   Phần thi thứ hai của người TQ, tất nhiên chó Ngao là đại diện, người TQ dắt chó lên, máy cũng đo được 400 dB, nhưng khoảng cách lên đến 10 km.

   Người TQ chiến thắng.
   Mọi cặp mắt đều đổ dồn vào người Mỹ, người Mỹ cười khẩy, từ từ bước lên sân khấu và hô:
   - Cộng Sản Việt Nam muôn năm!
   Chưa kịp dứt lời, tiếng chó sủa đã vang lên chát chúa. 400 dB cũng là kết quả của máy đo trên bàn giám khảo.
   Mọi người sửng sốt. Trưởng giám khảo nhìn quanh ngạc nhiên hỏi:
   - Chó của ông đâu?
   Người Mỹ khoan thai trả lời: - Quận Cam, California
   - Ông…ông… có biết là Quận Cam cách đây cả chục ngàn km không?
   - Vâng, chính là chỗ đó.
   Tiếng vỗ tay ầm lên.
   Giám khảo hai run run: - Thế nó là giống chó gì?
   - Chó Nguỵ. Người Mỹ khẳng định.
   Và ai cũng biết, kết quả cuộc thi chó sủa toàn thế giới Giải nhất: người Mỹ với giống chó Nguỵ; Giải nhì: TQ với giống chó Ngao; Và giải ba: người Anh với giống chó Hound
   P/s: Giải nhất là một chứng nhận chó ngoan và phần “cốt sứt cà” đặt biệt trình bày với 3 sọc cà đỏ nổi bật trên nền vàng ươm của “cốt sứt” do đầu bếp trứ danh về ẩm thực chó “Ả Chảy” nấu. -

   Trường Minh sáng tác
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2016/03/cuoi-tuan-bat-ngo-o-cuoc-thi-giong-cho.html#more

   Xóa
  5. Đã 40 năm qua chiến tranh rồi mà 2 lá cờ chủ nô với nô lệ bán nước vẫn cứ kè kè bên nhau nhỉ. Đúng là trung thành mãi mãi. Cũng chứng tỏ cờ ba que chả ra cái giống gì nếu không có cờ Mỹ kè bên.

   Một lá cờ Pháp thuộc nô lệ nhục nhã. Buồn cười nhất là thế giới này cổ kim làm gì có "quốc gia" nào ra đời trên 1 chiếc tàu chiến của thằng xâm lược.

   Cờ 3 que không những tượng trưng cho sự chia cắt vĩnh viễn Bắc Trung Nam của toàn quyền Pháp Thuộc (theo toán học thì các đường gạch song song sẽ không bao giờ gặp được nhau), mà còn tượng trưng cho cờ 3 ngôi: Chúa cha, chúa con, chúa thánh thần (thánh linh).

   Theo cựu phó thủ tướng ngụy Đỗ Mậu và các học giả phương Tây thì 3 sọc tượng trưng cho 3 ngôi: Chúa cha, chúa con, chúa thánh linh và 3 kỳ của Pháp. Cờ do con nuôi của khâm sứ De Charles vẽ.

   Theo hồi ký của phó thủ tướng ngụy Đỗ Mậu và các hồi ký khác thì cờ Quẻ Càn do LM Trần Hữu Thanh, con nuôi khâm sứ Pháp Charles vẽ lấy ý từ Cờ Quẻ Ly và Cờ 5 Sọc của các ngụy quyền Đế quốc Việt Nam, Nam Kỳ quốc, và 3 sọc đỏ ngoài tượng trưng cho quẻ Càn của Kinh Dịch Trung Hoa thì còn có ý nghĩa 3 kỳ thuộc địa của Pháp (Annam, Cochin, Indochina) và 3 ngôi trong Kinh Thánh.

   Thiếu tướng ngụy Hoành Linh Đỗ Mậu viết trong "Việt Nam máu lửa quê hương tôi":

   "...tình cờ đọc được một tác phẩm của Tiziano Terzani cho biết linh mục Thanh là tác giả đã vẽ nên lá cờ ba sọc tượng trưng "ba miền", nhưng, cũng là ba ngôi (Tam vị nhất thể, Chúa cha, Chúa con và thánh thần) như ông linh mục Thanh đã có lần giải nghĩa cho tôi (Terzani) nghe thế"

   Đỗ Mậu viết tiếp:
   "Như vậy, người vẽ ra lá cờ vàng ba sọc đỏ là Linh mục dòng Tên: Trần Hữu Thanh, người chấp nhận là quốc trưởng Bảo Đại ... người ký Pháp qui tạm thời cho thi hành treo "quốc kỳ" và "quốc ca" ... là thủ tướng dân Tây có vợ đầm, có đổng lý văn phòng phủ thủ tướng của mình là ông Tây André Bauvais... Tôi (Đỗ Mậu) chẳng thấy có chổ nào là có tính dân chủ, chổ nào là biểu quyết cả (...) và cũng chẳng thấy chỗ nào là biểu tượng quốc gia".

   Xóa
  6. Cho đến nay trên Internet tồn tại 3 phiên bản (version) nguồn gốc cờ 3 que (cũng là cờ 3 ngôi).

   Phiên bản 1 là phiên bản "chính thống" là phổ biến nhất ghi trong quân sử ngụy, Trần Đỗ Cẩm và hầu hết các trang web, diễn đàn lính ngụy. Theo phiên bản này thì cờ ba que được họa sĩ Lê văn Đệ (bút danh Hiếu Đệ) thiết kế năm 1949 để ra mắt Bảo Đại và cái "quốc gia" nặn ra trên tàu chiến Pháp. Phiên bản này giấu biến đi nguồn gốc Pháp thuộc của nó.

   Phiên bản "khăn trải bàn" là phiên bản theo 1 giả thuyết trong các sách của Phạm Văn Sơn, người quản lý phòng 5 quân sử ngụy. Theo ông này thì cờ ba que "rất có thể" đã có từ thời Pháp Thuộc khi Thành Thái sang Pháp, bị Pháp yêu sách đòi phải có quốc kỳ mới cho gặp, Thành Thái hớt hãi cho lấy khăn trải bàn màu vàng có 3 sọc để được vào gặp Tổng thống Pháp. Phiên bản này sau này được nhai lại từ "sử gia" khủng bố Việt Tân Phạm Cao Dương, được Việt Tân đưa vào Wiki. Nhưng giấu đi nguồn "gốc" của Phạm Văn Sơn về nguồn gốc khăn trải bàn của lá cờ này, chỉ nói là lấy ý từ lá cờ Thành Thái thời Pháp Thuộc.

   Phiên bản 3 là phiên bản của cựu phó Thủ tướng Đỗ Mậu và Terzani rằng linh mục Thanh là người vẽ ra lá cờ này để tượng trưng cho chúa ba ngôi.

   Xóa
  7. Đài SBTN đưa tin, cái gì trong sọt rác?
   https://www.youtube.com/watch?v=Cjmja1RFIk8

   ☭Chém gió bang☭ - Cái gì trong sọt rác ?!

   Xóa
 4. Tiếp tục sự nghiệp cao cả GIẢI HOẶC đạo THỜ BÒ mà bọn Vatican đang muốn truyền bá tại VN:

  Cuốn Thánh Kinh Ô Nhục Của Đạo Công Giáo

  Trên thế gian này không có tôn giáo nào xử dụng tĩnh từ “thánh” (holy) một cách bừa bãi và vô trách nhiệm cho bằng Công Giáo La Mã: Cây thập ác là một dụng cụ giết người dã man vì nạn nhân phải chịu đói khát và đau đớn rất lâu mới chết. Mọi nạn nhân đều bị lột trần truồng trước khi bị đóng đinh vào thập ác. Đó là một sự bêu riếu sỉ nhục cùng cực. Dù cho Jesus đã bị quân La Mã xử tử trên thập ác chăng nữa thì cây thập ác vẫn là cây thập ác chứ không thể trở thành “Thánh Giá” (Holy Cross) được! Giả sử quân La Mã đã không xử tử Jesus bằng thập ác mà xử tử bằng cách treo cổ hay chém đầu thì Công Giáo sẽ có “Thánh Thòng Lọng” hoặc “Thánh Mã Tấu” chăng?

  Sào huyệt của Mafia đội lốt tôn giáo trú đóng ở Rome được gọi là “Tòa Thánh La Mã”. Lịch sử thế giới ghi nhận: Từ ngày đế quốc La Mã lập ra đạo Công Giáo (Katholicos) vào đầu thế kỷ 4 đến nay, nó đã giết hại trên 200 triệu người.

  Cái tội sát nhân vô địch này chỉ là một trong 7 núi tội mà chính Vatican đã phải thú nhận. Một tổ chức tội ác vô tiền khoáng hậu như vậy có lẽ nào được gọi là “Hội Thánh”? Sào huyệt Vatican phải được gọi là sào huyệt của quân cướp quốc tế cho chính danh. Tổ chức quốc tế này tại sao được xưng tụng là “Đức Thánh Cha”, “Đức Hồng Y”, “Đức Cha”, “Đức Ông”?

  ......

  Tuần báo Newsweek, số ra ngày 6 tháng 5 năm 2002, có in trên trang bìa một câu hỏi lớn: “What would Jesus do?”) Jesus nên làm gì đây?”). Bên trong là 10 trang báo viết về tình trạng lạm dụng tình dục của các tu sĩ Công Giáo. Nơi trang 28 có in hình một bức tranh sơn dầu vẽ gia đình Giáo Hoàng Alexander Borgia vào cuối thế kỷ 15. Giáo hoàng này có nhiều vợ nhiều con, loạn luân với chị ruột và con gái ruột. Cô con gái này có một đứa con với giáo hoàng. Vào giữa thế kỷ 16, Giáo Hòang Julius III dụ dỗ một thiếu niên 15 tuổi để làm tình theo kiểu sodomy (anal copulation). Giáo hoàng được đứa nhỏ chiều ý nên đã phong cho nó chức Hồng Y. Chẳng những thế, Giáo Hoàng Julius III còn bổ nhiệm thằng nhỏ giữ chức quốc vụ khanh tòa thánh! (trang 28).

  ......

  Trong lịch sử Công Giáo không thiếu gì những tên khốn nạn dùng thủ đoạn lưu manh như giết người, lừa gạt, hối lộ... để chiếm đoạt ngôi vị giáo hoàng.

  ......

  http://sachhiem.net/CHARLIE/CN_TCCG/Thanhkinh.php

  Trả lờiXóa
 5. Căn cứ vào mục đích còm, giọng văn, thời gian còm,..ta có thể coi 3 nick nặc danh 10:01, 10:03 và 10:10 là của 1 người.
  - Đại ý mục đích bạn Nặc danh này muốn nói rằng "...Đấu tranh với phản động và trên trận tuyến tư tưởng thì sẽ có các cách trình bày đa dạng khác nhau..", nói cách khác ngắn gọn là : 1 trong những cách đấu tranh với bọn phản động là chửi bới bằng những từ ngữ thô tục, thậm chí là bẩn thỉu nhất,..
  Có đúng vậy không ?
  - Lúc này có vài vấn đề cần bàn :
  1, Bạn Nặc danh nói "..Theo 'tiêu chí' của ngài Lê trọng Thắng .."
  Vậy tôi hỏi bạn : tiêu chí là gì ? và "tiêu chí" của tôi ở đây là như thế nào ?. Ta chỉ dựa vào sự thất, sự thật ở đây là những còm liên quan của tôi còn lưu trữ trên trang Blog này. Tôi đang chờ và hy vọng bạn giải thích được, với những dẫn chứng đàng hoàng.
  2, " Đấu tranh với phản động và trên trận tuyến tư tưởng thì sẽ có các cách trình bày đa dạng khác nhau. " . Đúng, nhưng sẽ đúng và đầy đủ hơn nếu thêm vào câu trên các ý sau đây : " Tùy theo từng điều kiện,hoàn cảnh, tùy theo từng đối tượng và từng môi trường cụ thể ".

  Điều này có nghĩa là :
  môi trường bàn luận ở đây là trang Google.Tienlang. Nhà thì có chủ nhà và có nội quy riêng, mà người đến chơi đàng hoàng thì phải và nên tuân thủ.
  Tuân thủ nội quy không có nghĩa là sợ, mà trước hết tuân thủ nội quy là tôn trọng chính bản thân mình.
  * Về nội qua Google. Tienlang :
  http://googletienlang2014.blogspot.com/p/ve-noi-quy-googletienlang.html
  tôi xin trích 1 đoạn :
  "...BỔ SUNG: Trên kia, nhiều bác đang tranh luận với bác Lê Trọng Thắng về cách gọi bọn ngụy Sài Gòn xưa, về cách gọi Ngô Đình Diệm, Nguyễn Văn Thiệu.
  Trước hết, tất cả mọi người chúng ta (cả bác Thắng, bác Sơn, bác Nam...) đều thống nhất rằng SỰ THẬT thì chế độ kia là NGỤY, là Tay sai ngoại bang.
  Còn cách gọi hiện nay có nên gọi là "thằng" hay không thì theo tôi, người VN mình nói chung là người lịch sự, văn minh; các bạn chủ trang cũng là người lịch sự, văn minh. Cái từ "thằng" theo tôi không được lịch sự cho lắm. Vậy nên tôi đồng ý với bác Thắng nhưng tôi cũng tôn trọng bác Sơn, bác Nam... Tức là tôi tin rằng các bạn trẻ chủ trang G.TL khuyến khích dùng từ ngữ lịch sự văn minh nhưng cũng không khó chịu khi nghe những từ ngữ như vậy từ bác Sơn, bác Nam..."

  3, Ý kiến cá nhân tôi đã từng thể hiện : khó thống nhất rằng như thế nào là tục, có nên nói tục hay không, tục như thế nào, với đối tượng nào là vừa phải , nên nói tục ở đâu,.v..v..Nhưng ta có thể dễ dàng thống nhất rằng việc "khuyến khích dùng từ ngữ lịch sự văn minh" là cần thiết.
  - Tiện đây, tôi xin nói thêm (trước tôi cũng đã nói nhiều lần) : có những Blogger, FBker với phong cách viết văn bựa (tục), nhưng hàm lượng thông tin và tri thức rất cao, đặc trưng của lối viết bựa với ngôn ngữ bình dân nên có thể gây sốc và có sức truyền tải rất lớn, do những chủ nhân rất nghiêm túc điều hành, thí dụ Mai Dương - DG (cậu dái ghẻ), Chung Nguyen, Mượt khắm,...Đó là không gian thể hiện phong cách riêng của họ và đặc biệt họ không mang phong cách riêng này khi vào "nhà" người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Đã xóa vì ý kiến bạn Nặc danh18:13 19 tháng 5, 2017 vi phạm Nội quy
   http://googletienlang2014.blogspot.com/p/ve-noi-quy-googletienlang.html

   Xóa
  3. Thế ai đặt cái gọi là "văn hóa rận" rồi đi vu khống lung tung vậy?

   Xóa
  4. Việt vị trật đường rầy!

   Xóa
 6. tại sao lại không cứ theo pháp luật mà làm trong khi đảng nhà nước lại luôn hô hào xây dựng "pháp quyền xã hội cn"Thẳng thăn mà nói ở Vn ta đều"tùy tiện"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật pháp nào cho rao giảng phản động, phí báng lịch sử, phỉ nhổ công lao và các hi sinh của dân tộc, lao ra quốc lộ chặn xe, gây rối, truyền bá những thứ giáo lý kinh tởm, mê tín dị đoan??

   Xóa
  2. LP nào cho cấu kết với tổ chức khủng pố (Vẹt Tân) đổ xô kéo nhau ra đường gây rối khắp nơi vậy? Bao nhiêu thằng linh mục bị cảnh sát Mỹ nó xích cổ chó lại đó, ở đấy mà "tùy tiện" với pháp quèn. Càng pháp quyền thì càng nên bỏ tù đám linh mục phản động, đám linh mục mà rao giảng ghê gớm nhưng hay rủ con chiên lên giường, sờ mó trẻ em, hay các giáo hàng loạn luân như mấy ông Pope.

   Xóa
  3. Vì tôi là linh mục? Vì chúng nó là 1 tôn giáo thế này:

   Đế quốc xâm lược Vatican phong thánh ma cho 117 tên Việt gian và giáo sĩ gián điệp Tây

   Hồ Sơ Tộc Ác của Hội Thừa Sai Paris và Giáo Hội Công Giáo Việt Nam trong lịch sử mất nước hồi cuối thế kỷ 19

   https://nhandanvietnam.wordpress.com/2012/03/29/h%E1%BB%93-s%C6%A1-t%E1%BB%99c-ac-c%E1%BB%A7a-h%E1%BB%99i-th%E1%BB%ABa-sai-paris-va-giao-h%E1%BB%99i-cong-giao-vi%E1%BB%87t-nam-trong-l%E1%BB%8Bch-s%E1%BB%AD-m%E1%BA%A5t-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-h%E1%BB%93/

   Xóa
 7. Thằng giám mục hèn mạt quá.Đúng là lũ chủ chăn và đàn súc vật.
  Phản lại đất nước và dân tộc của chính mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước hãy tống bắt giáo dân Việt gian nổi loạn!

   Xóa
 8. Công Ráo chỉ có chiếm hơn 5% dân số thôi mà sao đám phởn đọng toàn là Công ráo nhể. Điểm qua thì có Huỳnh Thục Vy tôi, Ngụy Phương Uyên, Lê Công Đ., Bạch Hồng Quèn. Tại sao lãnh đạo tôn giáo thì có hàng nghìn nhưng đám phởn quanh quẩn cũng toàn đám linh mục giáo gian nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy các gương mặt nổi trội, các "tên tuổi nhớn" của nhà họ phản đều chủ yếu là rận Kito. Vì Kito có triềng thúng bán nước nhiều đời. Nếu không có Kito giáo thì Pháp không chiếm được VN, rồi sẽ không ra đời một quái thai nô tài nhà Ngô tàn ác, rồi cũng sẽ không có Rận Kito.

   Xóa
  2. Lé Thì Còn Nhăn, Trần Mạnh Hảo, Ní Tóng, vưn vưn......................

   Xóa
  3. Hài nhất là Ní Tống công công với cuộc CM đua xe, hehe

   Xóa
  4. Lý Tống đua xe:

   https://www.youtube.com/watch?v=ezKnHIUFpgM

   ☭Chém gió bang☭ - Đua xe cùng Anh (K)hùng Ný tóng (gianghoyeunuoc)

   Xóa
 9. SÁCH KINH CÔNG GIÁO VÀ TÁC HẠI CỦA NÓ

  http://fansipan.over-blog.com/article-sach-kinh-cong-giao-va-tac-h-i-c-a-no-6-113272062.html

  Bằng các sách Kinh Nguyện, Vatican đã đào luyện nên những tập thể giáo dân tuyệt đối trung thành với chúng trong hầu hết các quốc gia trên khắp thế giới. Những tập thể giáo dân cuồng tín này luôn luôn sẵn sàng phạm mọi tội ác phản bội đồng bào và dân tộc để thực hiện mọi âm mưu phá hoại của đế quốc. Hầu hết các chính quyền gặp phải hoàn cảnh này đều không đám thẳng tay đàn áp vì sợ gây "thánh chiến" và sợ bị dư luận gán cho tội vi phạm nhân quyền, vi phạm quyền tự do tôn giáo. Nhờ đó, Vatican đã trở thành tên đầu sỏ của chủ nghĩa đế quốc tinh thần (spiritual imperialism).

  ......

  Nhiều công trình nghiên cứu đa diện của giới học giả Tây phương cận đại chứng minh rằng hầu hết những kẻ đứng đầu giáo hội ở Vatican là những kẻ vô thần, vô đạo đức và độc ác (Godless, immoral and wicked). Chúng chỉ giả vờ là những kẻ đạo đức mà thôi. Bọn đầu não "Công Giáo La Mã ở Vatican là một tổ chức tội ác hình sự cao cấp". Chỉ vì kỹ thuật phạm tội của chúng đạt tới mức tinh vi siêu đẳng vượt thời đại nên ít ai nhận ra được bản chất vô cùng độc ác và nham hiểm của chúng mà vẫn cứ lầm tưởng chúng là những người thánh thiện. Tu sĩ được giáo dân xưng tụng là "các đấng chủ chăn" thực chất chỉ là quỉ mang mặt người. Vatican là sào huyệt của Mafia đội lốt tôn giáo lưu manh nguy hiểm nhất thế giới vì chúng là những kẻ sát nhân ác độc nhưng lại được đám đông tín đồ khờ dại cuồng tín kính trọng và vâng lời chúng tuyệt đối. Đó là lý do tại sao trong gần 17 thế kỷ qua chúng đã gây ra biết bao thứ tội ác trên khắp thế giới mà bóng ma của chúng vẫn cứ tiếp tục bao trùm cả nhân loại.

  ......

  Từ năm 325 trở đi, đế quốc La Mã không hề ngược đãi Công Giáo mà chỉ lo củng cố và bành trướng tôn giáo này mà thôi vì Công Giáo là con đẻ của đế quốc.

  SÁCH KINH CÔNG GIÁO VÀ TÁC HẠI CỦA NÓ

  Trả lờiXóa
 10. Qua các thể hiện của đám linh mục Công Giáo Kito như thằng Nam đái dầm, thằng Lý chơi gái, Kuto Giáo đã thẻ hiện cho thấy 1 đạo quân thứ 5 của vatican và bè lũ tay sai. Nhưng lâu nay tôi không hề biết nó có nguồn gốc là Đạo Thờ Bò, và nó là 1 nhánh biến dạng biến thể của đạo Thờ Bò từ nghìn xưa thủa sơ khai. Từ nay mỗi khi ăn thịt bò sẽ có nhiều trăn trở, nghĩ suy. Tôi không biết nếu đi chung người theo đạo thì có nên ăn thịt bò trước mặt họ hay không. Họ có lên cơn điên dại như bầy chó dại ở Hà Tĩnh, Nghệ An hay không. Thật là khó nghĩ.

  Trả lờiXóa
 11. Ai gọi bọn LM này là 'cha' chứ tôi không gọi chúng bằng cha được, tôi chỉ có 1 người cha. Nguyễn Văn Lý 'nổi tiếng' hám gái, còn có 1 nạn nhân nữa của y là Sơ Hà (Nguyễn thị Xuân Hà) khi y định hiếp dâm người sơ trẻ tuổi bằng cháu gái y này ở nhà nghỉ ở Gò Vấp bị đội phòng chống tệ nạn xã hội ở Gò Vấp bắt tại trận khi đi bắt các vụ mua bán dâm.

  Trả lờiXóa
 12. Lũ cha cố, "cha" tuyên úy của ngụy SG ngày xưa hay lũ linh mục ngày nay đều là lũ ác quỉ khoác áo thầy tu. Thời Mỹ Ngụy ngày nào cũng phải có vài con "thiên nga" ra phục vụ các "cha", nhất là Ngô Đình Cẩn ở miền Trung. Chúng không hề sống khổ hạnh như các tăng sĩ, tăng ni, tu sĩ thật lòng. Tham sân si quá nặng. Khác với đám con chiên ngu dốt bị lừa, bị nhồi sọ, đặt niềm tin ngu dốt vào 1 tà giáo mê tín, lũ bề trên của Gia Tô Rôma giáo, gọi tắt là Ma giáo này không hề tin thật sự, chúng chỉ giả vờ và sống giả dối với nhau, vác mặt mo rao giảng những thứ dối trá hoặc những thứ chúng cũng chả hiểu mịa gì để lừa người và lừa gạt đại chúng. Chúng ăn bám ngoại bang và sống ký sinh vào ngoại bang, vào kẻ xâm lược và CÔNG TY Vatican, 1 công ty tài phiệt khoác áo tôn giáo tín ngưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quyền lực vatican rất kinh khiếp và to lớn gấp ngàn vạn triệu các cty và bao trùm khắp nơi trên trái đất nầy.

   Xóa
 13. Phóng viên Tự dolúc 07:44 24 tháng 5, 2017

  Về người cha của Emily Page – Le

  Về thân thế của Emily Page – Le đã được giải mã khá chi tiết, tuy nhiên, xung quanh Việt kiều xuất hiện tại giáo phận Vinh thời gian qua này cũng có không ít những câu hỏi khác được nêu ra!

  Theo đó, rất nhiều người đã băn khoăn tại sao một người trẻ như Emily (cô này sinh năm 1984) lại có thể điên cuồng chống Cộng đến như thế dù chính cô không liên quan quá nhiều tới một chế độ chính trị quá vãng kết thúc vai trò cách đay 42 năm (30/4/1975). Cô cũng không sinh ra trên đất Việt để đến nỗi khắc cốt ghi tâm mối thù của những kẻ thua trận có tâm tưởng hoài cổ.

  Nhưng thật may khi những tiết lộ mới đây từ một Fb cá nhân về bố của Emily Page – Le đã giải mã khá rõ nguyên nhân của những điều băn khoăn nói trên.

  Xuất thân là lính đặc nhiệm, trung đoàn bộ binh số 4 (SGT/E-5), thuộc sư đoàn bộ binh 18, sang Việt Nam tham chiến từ tháng 3/1965 đến tháng 3/1968. Bố Emily Page – Le là ông George William Page được giao nhiệm vụ “chiến đấu” ở Lộc Ninh và Campuchia.

  Dù chỉ có 03 năm tham chiến tại Việt Nam nhưng với những chiến tích đặc biệt, George William Page được trao huân chương chiến thắng của quân đội Mỹ trước khi giải ngũ và về Mỹ sinh sống.

  Về Mỹ, George William Page “được đào tạo một trường chuyên ngành “liên kết”, “thiết kế tương tác”, “giáo dục cộng đồng” và “kỹ thuật hướng nghiệp”… với tư cách là các NGO bình phong mà CIA sử dụng để thâm nhập thực địa trên một không gian địa lý nhất định”.

  Sống trong một gia đình như thế, thật dễ hiểu tại sao Emily Page – Le lại được hơi hướng theo con đường mà không mấy thanh niên Mỹ thế hệ Việt Kiều này đi theo. Ngoài ra, chính việc học hành dở dang, thấp kém đã khiến Emily Page – Le nhanh chóng chấp nhận và xem đó như một cái nghề kiếm cơm gắn bó cả đời!

  Một chi tiết mà những ai theo dõi trước, trong và sau vụ việc 15/5/2017 tại Quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Diễn An, Diễn Châu, Nghệ An là cùng với sự xuất hiện của nữ Việt kiều còn có sự góp mặt của 02 ông Tây.

  Không chỉ có mặt có tính đơn thuần tại Giáo xứ Song Ngọc, Phú Yên và một số xứ khác. 02 ông Tây này đóng vai trò như những kẻ kết nối, lĩnh xướng cùng với Emily Page – Le. Và dù chưa có những bằng chứng để nói rằng, đó là những nhân vật có tính vệ tinh mà các Ngo bình phong của CIA đang tung ra để hoạt động tại Việt Nam.

  Nói như thế để thấy rằng, Emily Page – Le không phải là một nhân vật tầm thường. Cô ta về tại Giáo phận Vinh không để vui chơi như trong nội dung đăng ký nhập cảnh về Việt Nam.

  An Chiến

  Trả lờiXóa