Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

TIN ĐỘNG TRỜI: TRUMP Ứ CHƠI VỚI CS VIỆT NAM NỮA ROÀI!!!"- DƯNG CHỈ CẦN BẠN CHỦ THỚT CHO XIN TÍ "NGUỒN"- TIẾNG ANH, TIẾNG PHÁP HAY TIẾNG GÌ GÌ CŨNG OK!

Trên mạng, các ông/bà, các anh/chị dzận xĩ đang hoan hỷ "chia sẻ" một thông tin "động trời": Tổng thống Mỹ D. Trump quá "phũ" với Cộng sản Việt Nam; D. Trump ứ chơi với Việt Nam nữa!!!!.
Cách đây vài giờ, một "nhà dzân chủ" đăng 1 tút mới, toàn văn như sau:
------
1giờ ·
Đến tống thống 1 nước mĩ củng nói như thế này đây..Ông Donald Trump Phát Biểu về Việt nam
Đây là lời phát biểu của tân tổng thống Mỹ Donald Trump tối qua khi ký giả hỏi về vấn đề Việt nam:
"Đảng Cộng sản Việt Nam ư ?!
Tôi nói thật , Bao năm qua họ chỉ lợi dụng Mỹ, họ chơi trò nước đôi đi 2 dây giữa Chúng Ta và Trung Quốc.!.!..
Họ kêu gọi Mỹ và các Nước khác ủng hộ họ trong vấn đề biển đông và các vấn đề xung đột liên quan đến Trung Quốc; nhưng chính họ lại phục tùng, vâng lời Trung Quốc như một sứ giả chư hầu thời phong kiến.
Tôi là người ngay thẳng và không ưa những kẻ "2 lưỡi"; những tay lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam thậm chí còn có 3-4 lưỡi...
Không có TPP gì cả, không có tạo điều kiện hay viện trợ gì cả , và không có cho nhập khẩu hưởng lợi từ Mỹ nữa ...Và nếu họ còn chơi trò "Lợi Dụng" nữa thì Chúng ta nên rút quân khỏi Biển Đông.... để cho "Anh Em chúng nó xé xác nhau".
Đến lúc nào đó người dân Việt Nam thật sự muốn từ bỏ cái đám Tham nhũng vơ vét ấy thì Chúng ta mới suy nghĩ về chính sách tốt hơn .... cho đất nước Việt nam , và tôi luôn lên tiếng bảo vệ tiếng nói của toàn dân Việt nam dám nói về đảng cộng sản VN....
Tất nhiên, Nếu chỉ là thông tin từ một cái nick ất ơ thì hẳn là Google.tienlang chả thèm quan tâm. Ngay cả thông tin này trên trang blog phản động Danlambao của Việt Tân (bài "Nghề làm ... mười phương"Đây) thì  hẳn Google.tienlang cũng không thèm để mắt tới kẻo làm phiền bạn đọc đáng kính.
Mời xem video clip của các ông/ bà, các anh/chị dzận xĩ:


Điều khiến chúng tôi có bài viết này là bởi: Ngày 03/05/2017 trên trang của các cụ "nhơn xĩ" Bô Xít cũng có bài "Nghề làm “… mười phương"".
Trong đó có đoạn:
=====
"Trong một lần trả lời phỏng vấn, ngày 12/11/2016, khi ký giả hỏi về vấn đề Việt Nam, tân Tổng thống Mỹ Donald Trump nói thế này:
“Đảng Cộng sản Việt Nam ư?!
Tôi nói thật, Bao năm qua họ chỉ lợi dụng Mỹ, họ chơi trò nước đôi đi 2 dây giữa Chúng Ta và Trung Quốc!
Họ kêu gọi Mỹ và các Nước khác ủng hộ họ trong vấn đề Biển Đông và các vấn đề xung đột liên quan đến Trung Quốc; nhưng chính họ lại phục tùng, vâng lời Trung Quốc như một sứ giả chư hầu thời phong kiến.
Tôi là người ngay thẳng và không ưa những kẻ "2 lưỡi"; những tay lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam thậm chí còn có 3-4 lưỡi...
Không có TPP gì cả, không có tạo điều kiện hay viện trợ gì cả , và không có cho nhập khẩu hưởng lợi từ Mỹ nữa... Và nếu họ còn chơi trò "Lợi Dụng" nữa thì Chúng ta nên rút quân khỏi Biển Đông... để cho "Anh Em chúng nó xé xác nhau".
Đến lúc nào đó người dân Việt Nam thật sự muốn từ bỏ cái đám Tham nhũng vơ vét ấy thì Chúng ta mới suy nghĩ về chính sách tốt hơn... cho đất nước Việt Nam, và tôi luôn lên tiếng bảo vệ tiếng nói của toàn dân Việt Nam dám nói về đảng cộng sản VN...”.
=====
Và như thường lệ, chủ thớt và đồng bạn của họ không ai trả lời được!Hóa ra họ vẫn vậy. Hóa ra "Xuyên tạc, bịa đặt vẫn luôn là nghề kiếm cơm của nhà dzận!"

Tại bài 
ẢI NAM QUAN VÀ SỰ THẬT CHUYỆN "CỘNG SẢN VIỆT NAM DÂNG ĐẤT CHO TQ?, hôm qua cũng có 1 ông dzận xĩ vào còm và đã bị các cồng sĩ nghiêm túc đập lại như sau:
=====
BẢN CHẤT CỦA BỌN "CẨU HÁN NÔ" CỘNG SẢN BÁN NƯỚC LÀ NGU DỐT, MỊ DÂN, XẢO TRÁ, THAM TÀN... Tổng Thống Nga Gorbachev nói: Chủ nghĩa Cộng sản sai lầm ngay khi nó “còn trên giấy”. Nó như con quái vật càng ngày càng phình to, không còn cách gì khác là sớm vứt nó đi."Tôi đã bỏ hơn nửa cuộc đời đấu tranh cho lý tưởng cộng sản ; nhưng ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng cộng sản chỉ biết tuyên truyền và nói láo" “Trong toàn bộ những kết luận kinh tế cụ thể mà Marx dựa vào đó để xây dựng lâu đài thế giới quan của chủ nghĩa xã hội khoa học của ông không có cái nào được chứng thực trong thực tiễn.”
- Yakolek, Ủy viên Bộ Chính trị cũng cuả Đảng Cộng sản Liên Xô: "Cộng sản là một loài sâu bọ; con mới đẻ nằm lên xác con già, con già nằm lên xác con trẻ. Trong đó có con khỏe nhất, leo lên được chỗ cao nhất. Nhưng để leo lên chỗ cao nhất thì nó dẵm lên xác không biết bao con khác!"
- Vladimia Putin, cựu đảng viên cộng sản, cựu sĩ quan KGB,cựu tổng thống Nga: "Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của CS, là không có trái tim","Đừng mong cái triều đại cộng sản gian tà ấy có cơ hội sống lại trên đất nước này khi dân tộc Nga còn tồn tại"
  
Cậu Nặc danh19:10 26 tháng 5, 2017 nhai lại luận điệu của tên linh mục phản động ngu dốt trong một bài thuyết giảng của nó.
Đề nghị các bạn chủ nhà cho đăng 1 entry độc lập có video clip bài thuyết giảng ngu dốt, xuyên tạc bịa đặt lời Putin về Chủ nghĩa Cộng sản.
Tôi hy vọng các bạn trẻ chủ trang giỏi ngoại ngữ, cả tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha và đặc biệt là tiếng Nga nên các bạn dễ dàng tìm được video clip nguyên văn lời Tổng thống Nga Puitn để đăng luôn trong entry độc lập này cho anh rận xĩ Nặc danh19:10 26 tháng 5, 2017 sáng mắt!
Tôi cũng cho rằng anh rận Nặc trên kia xuyên tạc, bịa đặt lời tên Gorbachov.
Tôi đã thử tìm bằng tiếng Nga nhưng không thấy ông Gúc cho kết quả lời Gorbachov nói như trên.
Mời các bạn thử tìm:
Горбачёв «Я провел более половины своей жизни борьбу за идеалы коммунизма, но и по сей день я скорблю сказать, что коммунистическая пропаганда только знать и ложь».
Mấy thằng cẩu giáo nô, cẩu giáo gian không thằng nào có đầu óc bình thường, không thằng nào không bị bệnh dại. LM Lý và LM Kiệt từng bị lây bệnh hoa liễu, giang mai với gái điếm, giáo phận phải giấu như mèo giấu kít..
======
Tất nhiên, Google.tienlang hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu trên kia của bác Cựu Chiến binh.
Đây là clip bài thuyết giảng xuyên tạc, bịa đặt một cách ngu dốt của anh Lm phản động Đặng Hữu Nam về Chủ nghĩa Cộng sản nói chung và về Tổng thống Nga Putin nói riêng: 

Nghe nguyên văn lời của Lm Đặng Hữu Nam:
Đỉnh điểm của sự hài hước trong vở hài kịch đó là việc LM Anton Đặng Hữu Nam tự gắn lên miệng Tổng thống Nga Putin câu nói “Những ai tin cộng sản thì không có cái đầu, và ai làm theo lời cộng sản thì không có trái tim”. Và những phát ngôn “để đời” của vị linh mục ấy lập tức được “đạo diễn Việt Tân” có “phay but danh” KHANG MINH tức HỒ HUY KHANG “chớp thời cơ” ghi hình, cho lên Youtube.
SỰ THẬT là: 
Tháng 7/2001, trong buổi họp báo tại Moskva, các nhà báo của tờ Đoàn Thanh niên Cộng sản (Komsomon) và báo Chân lý đã đề cập tới một số vấn đề nhạy cảm của nước Nga như vấn đề sự đổ vỡ của Nhà nước Liên Xô, có nhà báo đã hỏi: “Ngài đánh giá thế nào về sự đổ vỡ của Liên Xô?”. Tổng thống Putin nói một câu rất nổi tiếng: «Кто не жалеет о распаде СССР, у того нет сердца. А у того, кто хочет его восстановления в прежнем виде, у того нет головы»- Dịch: “Ai không tiếc cho sự đổ vỡ của Liên Xô, người đó không có trái tim; Ai muốn khôi phục Liên Xô trong quá khứ, người đó không có đầu óc”.Xem video clip để nghe chính lời của Putin:


Chỉ với cách trả lời như vậy đã đủ cho chúng ta thấy cách nhìn nhận vấn đề của ông Putin không giống như sự vui mừng của những người cánh hữu tại Nga, nhưng ông cũng không đồng tình với quan điểm lấy nguyên mẫu của một nhà nước bao cấp kiểu “Xôviết”.

Hoàng Ngân Thương 

13 nhận xét:

 1. Gay nhỉ?
  Đ/c Đỗ Nam Trung lại ứ chơi với VN, không chống lưng cho VN nữa thì Trung Quốc nó sắp sang đến nơi!
  Chạy thôi!
  Ha ha!!!

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn bạn Hoàng Ngân Thương cùng Google.tienlang đã MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG!

  Trả lờiXóa
 3. Bài phóng sự của Hoàng Ngân Thương rất hay.
  Trước hết là vạch trần một cách thuyết phục bản chất phản động, giả dối, xuyên tạc của bọn zdân chủ và bọn quạ đen cổ trắng .
  Sau là giúp cho người đọc thêm tỉnh táo, nhất là với bà con giáo dân thấy được sự "chân thật" của những con người mà mình gọi bằng cha đến đâu,ví dụ như trường hợp cha linh mục Nam xuyên tạc lời nói của tổng thống Putin chẳng hạn,

  Còn lời nói của tổng thống Dol Tramp về quan hệ với Việt Nam cũng đã quá rõ là giả tạo.
  Điểu đầu tiên nghĩ đến đó là bài viết không có địa chỉ chính xác,yêu cầu cũng không được đáp ứng ,người đăng bài lẩn tránh.
  Tiếp theo là ai cũng dễ nhận ra là giọng điêu lời văn về lời ông Tramp với giọng điệu bài viết trong clip giống nhau . Người viết bài trong clip với bài viết về lời ông Tramp là một,cả hai đều do một người viết ra.
  Rõ ràng hơn cả là ông Tramp không thể không biết tranh chấp lãnh thổ ở Biển Đông không phải chỉ có Việt Nam với Trung Quốc mà còn nhiều nước khác,trong đó có Philipin là đồng minh của Mỹ, và vì vậy không thể có chuyện ông Tramp nói rút hết quân ở Biển Đông "để cho anh en chúng nó xé xác nhau".dù gì đây cũng không phải lời nói của một tổng thống và lại là tổng thống nước Mỹ,
  Hơn nữa lại trước thềm chuyến đi thăm Mỹ của thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc với những tin hiệu tích cực như Mỹ vừa giao tầu,xuồng tuần tra biển cho Việt Nam.

  Đây chẳng qua chỉ là sự bịa đặt trắng trợn,bỉ ổi của các thế lực thù đich,của bọn zdân chủ và bọn quạ đen cổ trắng nhằn gây ảnh xấu tới chuyến thăm Mỹ của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào cuối tháng 5 này.

  Bị mấy Cô Tiên vạch mặt chác chắn chúng sẽ bị ăn đòn"gậy ông đập lưng ông" cho mà xem .  Trả lờiXóa
 4. Tôi nghĩ những bọn xuyên tạc lời ông Trăm có thể là bọn thù địch, bọn 'nước lạ' muốn cản phá chuyến đi Mỹ của TT NXP vào cuối tháng này. Có thể nói chưa bao giờ quan hệ Việt-Mỹ lại nồng thắm, ấm cúng như hiện nay kể từ sau ngày thống nhất. Quan hệ Việt-Mỹ tuy tiến triển chậm nhưng mà chậm mà chắc, từng bước một, tiến tới đâu là bền chặt và tin tưởng nhau đến đấy trên cơ sở 'khép lại quá khứ, hướng đến tương lai' vì sự phát triển kinh tế, tự do, dân quyền giữa 2 nước. Giặc lái John McCain trở lại thăm Hỏa Lò ở Hà nội, Ngoại trưởng John Kerry từng phản chiến để ủng hộ hòa bình cho VN, cựu binh Bob Kerry âm thầm quyên góp xây dựng đại học FRV giúp nâng cao tri thức cho giới trẻ VN, TBT NPT là lãnh đạo Cộng Sản đầu tiên được cho phép bước vào Tòa Bạch Ốc, và còn nhiều dấu son khác nữa đang từng bước khẳng định cho quan hệ khắt khít Việt-Mỹ sẽ ngày càng đơm hoa kết trái như là một sự tiến hóa tất yếu của lịch sử.
  Không còn nghi ngờ gì nữa: NGƯỜI MỸ SẼ TRỞ LẠI VN!!! Chúng ta hãy cùng chờ xem những thắng lợi của TT NXP trong chuyến công du đến thăm kẻ thù cũ-người bạn mới Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ lần này và cùng hy vọng về những những tiến nhảy vọt trong quan hệ đồng minh Việt-Mỹ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hợp lòng dân quá, ông Nặc 01:49 nói chí phải. Ý Đảng, lòng dân đang từng bước xích lại gần nhau. Rất kính trọng ông Nặc!

   Xóa
 5. Thủ bút Trần Trọng Kim đánh giá về Việt Minh

  ,,, Tôi vẫn biết việc chống với Pháp chỉ có V.M. mới làm nổi, nhưng vì chỉ tiếc họ quá thiên về chủ-nghĩa cọng-sản quá. Họ chỉ có một mục-đích là thi hành chủ nghĩa của họ, họ dùng đủ phương diện để đưa người ta vào cái chòng của họ. Sự hành-động của họ ở bên ta cũng như bọn cọng sản đã dùng ở bên Tàu và ở các nước khác, đều theo một lối đúng nhau như hệt. Họ không cần quốc-gia, không cần đạo-đức, nhưng có nhiều người tin ở nghĩa quốc-gia, thì họ lợi dụng cái nghĩa quốc-gia để đạt cái chủ-nghĩa của họ. Lừa dối xảo-quyệt đủ đường, cho nên người ta dễ mắc lừa lắm.

  Nay V.M. đứng vào cái địa-vị chống Pháp, tất là có cái thanh-thế rất mạnh. Nếu họ biết đổi cái thái-độ hung tàn bạo ngược đi, và tìm cách thu dụng các đảng phái khác, để lập thành một khối, không khuynh hướng hẳn về Cọng sản, thì có cơ thành công được, nhưng bảo con chó sói trở nên con cừu, thì có thể được không? Dù sao, đối với viêc nước mình, V.M phải chịu cái tiếng : Công chi thủ tội chi khôi = Công đứng đầu mà tội cũng đứng đầu. Đó là ý kiến riêng của tôi, còn các ông nghĩ thế nào tôi không biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học giả Trần Trọng Kim có cái nhìn rất sâu sắc về chủ nghĩa Cộng Sản mà lịch sử đã diễn ra ở TQ đã chứng minh lời cụ TTK là rất chính xác; Cộng sản Tàu rất tàn ác, vô đạo đức, lợi dụng tinh thần quốc gia dân tộc để xảo quyệt lừa dối nhân dân. Rất tiếc là Cộng sản VN cũng bị cuốn theo đường lối CS tàn bạo của CS Tàu. Dù biết chữ 'giá như' là không thể, nhưng tôi vẫn nghĩ giá như hồi đấy năm 1945 mà Việt Cộng đừng 'cướp chính quyền' của chính phủ TTK thì chắc chắn rằng đất nước và dân tộc VN giờ đây đâu có thống khổ rối bời như thế này. Tiếc quá, nhưng cũng chỉ biết 'giá như' chứ biết mần răng chừ, mấy bác Việt Cộng thù vặt hỉ?

   Xóa
 6. Ô hô.., Mỹ binh hùng, tướng mạnh kéo cả một bầy chư hầu khắp Á, Âu, Úc..cùng trên triệu quân ngụy nô VNCH còn bị nhân dân Việt Nam đánh tơi bời phải cuốn cờ cút xéo khỏi Việt Nam; ngụy nô VNCH tụt quần đu càng chạy theo sống kiếp tha phương. Nay lại có kẻ muốn, mong, đợi, đòi, Mỹ đến bảo vệ cho Việt Nam nữa đấy!Để chúng lại được tụt quần đu càng sống kiếp việt gian vong nô..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn Minh Thanh luôn có những cái còm chuẩn xác.
   @ Ông Nặc danh01:49 28 tháng 5, 2017 viết trên kia:
   ------
   "Quan hệ Việt-Mỹ tuy tiến triển chậm nhưng mà chậm mà chắc, từng bước một, tiến tới đâu là bền chặt và tin tưởng nhau đến đấy trên cơ sở 'khép lại quá khứ, hướng đến tương lai' vì sự phát triển kinh tế, tự do, dân quyền giữa 2 nước. Giặc lái John McCain trở lại thăm Hỏa Lò ở Hà nội, Ngoại trưởng John Kerry từng phản chiến để ủng hộ hòa bình cho VN, cựu binh Bob Kerry âm thầm quyên góp xây dựng đại học FRV giúp nâng cao tri thức cho giới trẻ VN, TBT NPT là lãnh đạo Cộng Sản đầu tiên được cho phép bước vào Tòa Bạch Ốc, và còn nhiều dấu son khác nữa đang từng bước khẳng định cho quan hệ khắt khít Việt-Mỹ sẽ ngày càng đơm hoa kết trái như là một sự tiến hóa tất yếu của lịch sử.
   Không còn nghi ngờ gì nữa: NGƯỜI MỸ SẼ TRỞ LẠI VN!!! Chúng ta hãy cùng chờ xem những thắng lợi của TT NXP trong chuyến công du đến thăm kẻ thù cũ-người bạn mới Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ lần này và cùng hy vọng về những những tiến nhảy vọt trong quan hệ đồng minh Việt-Mỹ!"
   ------
   Ai cần ĐỒNG MINH với Mẽo thì cứ tự nhiên.
   Còn Người Việt Nam thì đã có quá nhiều bài học đau thương rồi!
   "Đồng minh" nào thân thiết với Mẽ bằng bọn tay sai VNCH? Thế mà, khi không muốn xài nữa thì Mỹ sẵn sàng giết bỏ Diệm- Nhu như giết 1 con chó!
   Cuối tháng 4/1975, khi chủ Mẽo thất trận ở VN, buộc phải cuốn gói về nước, bỏ mặc số phận bọn tay sai, tức lính Ngụy Sài Gòn. Khi kế hoạch này bị rò rỉ, một vài tên tướng lãnh ngụy vỡ mộng về ông chủ Mẽo, chúng hậm hực lên tiếng, dọa sẽ "Bắt Mỹ làm con tin".

   Vì để đảm bảo an toàn cho người Mỹ tháo chạy, Chính quyền Mỹ đã soạn thảo ra Kế hoạch tàn sát lính Ngụy cùng dân chúng Sài Gòn!
   Thông tin này không phải tôi bịa ra mà là thông tin công bố trong sách của ông Nguyễn Tiến Hưng- Cựu Tổng trưởng Kinh tế của ngụy quyền Sài Gòn đấy!

   Đấy, "ĐỒNG MINH" với Mẽo là thế đấy!

   Mời các vị đọc bài:

   Nguyễn Tiến Hưng: BẮT MỸ LÀM CON TIN
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2016/04/nguyen-tien-hung-bat-my-lam-con-tin.html

   Xóa
  2. "ngụy nô VNCH" --> chế độ VNCH, chính quyền QUỐC GIA (theo quan điểm của bác Thép non)
   "ngụy quyền Sài Gòn" --> Chính quyền VNCH/Quốc Gia

   Thưa các bác Việt Cộng già thù vặt, trong khi chính phủ VN chủ trương đa phương quan hệ "sẵn sàng làm bạn, cộng tác với tất cả mọi quốc gia, không chủ trương theo nước này để chống lại nước kia", TBT NPT cũng đã gác lại quá khứ để sang tận Nhà Trắng cầu hòa và mong muốn nối lại tình xưa với Mỹ, Bob Kerry đã xây và làm CT biểu tượng hợp tác văn hóa Việt-Mỹ là đại học FRV,vv... Như thế chẳng đủ để các bác VC tin tưởng vào chính sách và đường lối ngoại giao đúng đắn của Đảng và CP trong việc ngày càng nâng tầm quan hệ đồng minh Việt-Mỹ hay sao mà các bác vẫn ngoan cố nuôi thù với nước bạn Mỹ? Tôi ít học, chỉ biết tin tưởng vào đường lối lãnh đạo sáng suốt của Đảng và CP. Mong thỉnh giáo các bác già Việt Cộng thù vặt. Kính các bác!

   Xóa
  3. "Nguỵ nô VNCH" --> (là viết tẳt) chế độ VNCH,Chính quyền QUỐC GIA.

   "Nguỵ quyền Sài Gòn" ( tương tự như trên) là chính quyền VNCH/Quốc gia.

   Viết tắt ngắn gọn hơn cũng tột.

   Xóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. @Nặc danh12:23 28 tháng 5, 2017
  @Nặc danh22:34 4 tháng 6, 2017,

  Lại ông cờ vàng ba que "Long Tinh Kỳ" đây mà!
  Xem Long Tinh Kỳ của ông nè:
  Video: CỜ VÀNG "CHÍNH NGHĨA CUỐC RA" VNCH NAY LAN TỎA SANG TẬN ẤN ĐỘ
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2017/03/video-co-vang-chinh-nghia-cuoc-ra-vnch.html

  Trả lờiXóa