Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Nóng: HOÀNG ĐỨC BÌNH ĐÃ BỊ BẮT

Hoàng Đức Bình khoe trên trang fb cá nhân tối 13/5 hình ảnh hắn chụp chung với Konrad Lax , bí thư thứ nhất phòng chính trị ĐSQ Đức tại Việt Nam
*************************

Công an Nghệ- Tĩnh đang quyết liệt xử lý Vụ Gây rối, bạo loạn miền Trung vừa qua. Tiếp theo việc TRUY NÃ TOÀN QUỐC VỚI BẠCH HỒNG QUYỀN- KẺ CẦM ĐẦU VỤ GÂY RỐI TẠI LỘC HÀ, HÀ TĨNH, hôm nay, Cơ quan điều tra cũng đã phát Lệnh truy nã với đối tượng Thái Văn Dung (29 tuổi, trú tại xóm 4 xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu), là đối tượng từng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân về tội “Không chấp hành án”, quy định tại Điều 304 BLHS.
Thái Văn Dung

Sau khi chấp hành xong hình phạt 4 năm tù về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, ngày 19/8/2015, Dung được tha về sinh sống tại địa phương để tiếp tục thi hành hình phạt 4 năm quản chế. Tuy nhiên, thay vì bắt đầu với một cuộc sống mới tốt đẹp hơn để hòa nhập vào cộng đồng, Thái Văn Dung lại chứng nào tật nấy. Ngày càng lún sâu vào các hoạt động chống nhà nước dưới vỏ bọc “Tù nhân lương tâm”, Dung bất chấp luật pháp và luật lệ của địa phương, không thực hiện nghĩa vụ của người đang trong thời gian tham gian chấp hành hình phạt quản chế theo Điều 91, luật Thi hành án hình sự 2016, thậm chí tiếp tục tham gia nhiều hội nhóm trái phép như nhóm “Thanh niên Công giáo”, “tổ chức khủng bố Việt Tân”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn dưới danh nghĩa “biểu tình chống Trung Quốc”… Gần đây nhất, lợi dụng sự cố ô nhiệm môi trường biển miền trung do Fomosa gây ra, Thái Văn Dung đã soạn thảo, đăng tải hàng trăm bài viết trên facebook cá nhân có nội dung sai sự thật, phá hoại khối đoàn kết dân tộc, lôi kéo, kích động những quần chúng nhẹ dạ cả tin tụ tập tuần hành phá rối an ninh trật tự trên địa phương, gây cạn trở sự bình yên và thực thi các chính sách phát triển như cùng Đặng Hữu Nam biểu tình, tuần hành về cái gọi là “bảo vệ môi trường”, bịa đặt cá chết tại biển Diễn Châu, Cửa Lò để phá hoại mùa du lịch của người dân các địa phương này, giả tạo thông tin có người ăn cá chết để kích động… 

Tin nóng nhất trong ngày: Sáng nay, lúc 9h30 15/5/2017, tên Hoàng Đức Bình đã bị bắt tại huyện Diễn Châu (Nghệ An) khi đang trên đường từ giáo xứ Phú Yên về. Cùng với Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình cũng là một trong những kẻ cầm đầu những cuộc bạo loạn tại miền Trung vừa qua.

Mời xem video clip do đồng bọn chúng tự quay và phát lên mạng fb
Khi bị bắt, Bình đang ngồi chung trong một xe với tên Linh mục phản động Nguyễn Đình Thục cùng gần chục tên đồng bọn khác.

Linh mục phản động Nguyễn Đình Thục đang cầu cứu đồng bọn đến chặn QL1 nhằm gây áp lực giải cứu Hoàng Bình
Mới ngày 13/5, Hoàng Đức Bình còn khoe hình ảnh hắn chụp chung với Konrad Lax, bí thư thứ nhất phòng chính trị ĐSQ Đức tại Việt Nam.

Tương tự như tên Hoàng Đức Bình, cũng tối hôm kia, 13/5, kẻ đang trốn truy nã là Bạch Hồng Quyền cũng đến gặp tên Konrad Lax, bí thư thứ nhất phòng chính trị ĐSQ Đức tại Việt Nam và chụp ảnh chung với hắn.
Bạch Hồng Quyền khoe ảnh lên fb với dòng chữ "Giờ nhà em được đùm bọc bởi nhân dân và những người như thế này, công an bắt sao nổi nữa nhỉ?

(Với ngài Konard Lax, bí thư thứ nhất phòng chính trị ĐSQ Đức tại HN)"
Thưa anh Bạch Hồng Quyền, Cơ quan Điều tra CA Nghệ An đã không chậm trễ như Công an Hà Tĩnh. Biết Hoàng Đức Bình có mặt ở Nghệ An, Cơ quan đã ra tay ngay lập tức. Sau khi bị bắt, bước đầu đấu tranh tên Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, đó là tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân móc nối với các linh mục cực đoan như Thục, Nam, Bình, Lai... để hiện âm mưu lật đổ chế độ...
.

Gia Cát Dự:
Anh LM Nguyễn Đình Thục sắp được nhập kho:

Hoàng Minh Tâm
========================

50 nhận xét:

 1. Lũ chuối chiên cừu đen phản động làm loạn này bị mấy thằng "Cha" cố coi là súc vật (con chiên, cừu, quạ đen) .

  - "Cha tôi đã phục vụ nước Pháp ngay từ khi Pháp mới đến An Nam, và đã nhiều lần đưa mạng sống cho nước Pháp trong các cuộc hành quân mà cha tôi cầm đầu, dưới quyền của Nguyễn Thân, chống lại các kẻ nổi loạn do Phan Đình Phùng chỉ huy, tại Nghệ An và Hà Tĩnh."

  - "Thà mất nước hơn mất chúa."

  - "Biên giới Hoa Kỳ đến vĩ tuyến 17 sông Bến Hải hình thành biên giới của thế giới tự do mà chúng ta đều trân trọng."

  Tuy cũng có những người yêu nước hiếm hoi đóng góp cho CM. Nhưng tựu trung bản chất của vatican và kito giáo vẫn là một tà giáo, tà đạo chuyên đào tạo lũ tay sai bán nước hèn hạ vong nô vô loài, thích làm tôi tớ ngoại bang, chuyên quậy phá đất nước, thích làm loạn, thích nổi loạn, thích quậy, thích làm con vật hơn làm người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy thằng "Cha" cố --> các cha/các linh mục công giáo
   "kito giáo vẫn là một tà giáo, tà đạo" --> Kito giáo là đạo thờ Chúa Jesus để cứu rỗi các bác Việt Cộng thù dai

   Thưa giáo sư Ngụy nô,đề nghị giáo sư không xúc phạm tôn giáo ạ. Theo tôi biết, Việt Cộng và Cộng Sản tuy vô thần nhưng không chủ trương mạo phạm đến Chúa và các đức cha đáng kính.Tui ít học,mong giáo sư chỉ bảo thêm. Kính chào Giáo sư!

   Xóa
  2. Hỏi nhỏ 1 câu: Liệu bạn có thể xúc phạm cái không hề tồn tại?

   Xóa
 2. - "Chúng tôi đi nước ngoài rât nhiêu, và chúng tôi lấy làm rất nhục nhã khi cầm tấm hộ chiếu VN"!!!!!!

  Trả lờiXóa
 3. Bọn công giáo quạ đen chưa bao giờ từ bỏ dã tâm bán nước cầu vinh như thằng Ngô Đình Diện... Lũ quạ đen này chính quyền mà nằm trong tay nó thì nó sẵn sàng lê máy chém đi khắp đất nước Việt nam để thỏa mãn thú tính của bọn công giáo.... chuyện này đã xảy ra ở Miền nam... nhưng sẽ không bao giờ có sảy ra trên lãnh thổ đất nước Việt nam lần nào nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Bọn công giáo quạ đen" --> những giáo dân
   "thằng Ngô Đình Diện..." --> ông/tổng thống/chí sĩ Ngô Đình Diệm

   Thưa bạn Tấn Lạc, đề nghị bạn viết còm lịch sự,không xúc phạm đồng bào ruột thịt để gây chia rẽ dân tộc,bạn ạ.Thân mến!

   Xóa
  2. Nặc ơi, bọn quạ chúng muốn tách khỏi dân tộc này mà, tôn Abraham làm tổ phụ thay cho các bậc tiên tổ. NĐD là tổng thống của chúng, âm mưu quạ hóa cả nước này. May thay, dù NĐD có là tổng thống đi nữa, nhưng cũng chỉ là 1 kẻ bị Mỹ coi thường, nên thấy làm việc không hiệu quả là Mỹ cho nghỉ việc luôn. Bạn cảnh báo người khác không gây chia rẽ, thì bạn hãy xem lại bản thân đi chớ.

   Xóa
 4. Bọn công giáo quạ đen chưa bao giờ từ bỏ dã tâm bán nước cầu vinh như thằng Ngô Đình Diệm... Lũ quạ đen này chính quyền mà nằm trong tay nó thì nó sẵn sàng lê máy chém đi khắp đất nước Việt nam để thỏa mãn thú tính của bọn công giáo.... chuyện này đã xảy ra ở Miền nam... nhưng sẽ không bao giờ có sảy ra trên lãnh thổ đất nước Việt nam lần nào nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Theo đường link FB Thùy Nhung được dẫn trong 1 bài viết mới bên Blog Tre Làng, của 1 bạn gái còn rất trẻ, đẹp là đằng khác,..tại đây : https://www.facebook.com/nam.caohuu.589
  đọc thấy có nhiều thông tin rất hay, nhất là qua các mẩu đối thoại của fanpages. Đáng chú ý có 1 bức hình chụp tên quạ khoang Nguyễn Đình Thục nhận "phong bì" từ tay 1 ả tóc nhuộm vàng có nhiều đặc điểm trùng với ả tóc vàng nói giọng Nam trong clip ở trên vào khoảng giây thứ 54...
  * Lần này tôi nghĩ chính quyền các cấp làm mạnh. Đang truy nã toàn quốc 2 tên BHQ và Thái Văn Dung, đã bắt Hoàng Đức Bình và rất có thể sẽ là nhiều tên khác nữa thí dụ Lê Mỹ Hạnh hay Lê Văn Sơn,..Vài con quạ đen như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam,...cần tập hợp đủ chứng cứ vi phạm, thận trọng cân nhắc thời điểm cho nhập kho.
  - Bọn này đã trở thành kẻ thù của đất nước và đại đa số người dân. Về bản chất là chống đối, phá hoại đất nước, thực chất là tiếp nối "truyền thống" tay sai ngoại bang của mồ ma ngụy quyền Sài Gòn ngày xưa.
  - Chính quyền làm mạnh tay theo pháp luật, trừng trị những kẻ phản động đội lốt tôn giáo nổi cộm, cầm đầu , chắc chắn sẽ được sự ủng hộ của công luận và đại đa số nhân dân VN.

  * Bức ảnh tên Nguyễn Đình Thục nhận tiền trên bàn ăn nếu BBT GT. cho đăng lên được thì rất hay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "tên quạ khoang Nguyễn Đình Thục" --> ông/linh mục Nguyễn Đình Thục
   "Vài con quạ đen như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam" --> các ông/linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam

   Thưa ông Lê Trọng Thắng, tôi nghĩ một người có học như ông lẽ ra phải hiểu rõ và tôn trọng pháp luật,ông ạ.Theo luật định,mọi công dân VN trong quá trình bị điều tra,truy tố thì vẫn là người vô tội cho đến khi tòa xử và tuyên án có tội thì mới là tội phạm . Thế nên việc ông Thắng dùng từ ngữ mạ lị các linh mục công giáo là ông đã vô cớ xúc phạm danh dự công dân và xúc phạm tôn giáo.Sự sai phạm của ông có thể bị xử lý theo luật dân sự.Tôi nghĩ ông nên biết kìm chế cảm xúc,đừng vội thóa mạ người khác.VN là nhà nước pháp quyền, hãy kiên nhẫn chờ kết quả xử lý nghiêm minh của các cơ quan pháp luật,ông ạ.Tôi trình độ mới lớp 5,ít học,nghĩ sao tốt cho đất nước thì nói vậy,mong ông chỉ giáo thêm , Kính chào ông!

   Xóa
  2. Nặc danh 01:57 : bạn là nick rất cũ ở đây, với lối viết đặc trưng, với lối còm vào lúc quá nửa đêm giờ VN..., với kiểu lập luận khá lởm khởm , nhiều khi là ngô nghê, cò cưa dai dẳng với hầu như chỉ 1 nội dung . Nói bạn buồn tôi chịu : tôi có cảm giác bạn không nhiều lòng tự trọng lắm. Đúng không ? Tôi không thể "chỉ giáo" được ai, đơn giản tôi chỉ là 1 bạn đọc. Đối với bạn đọc tử tế, bình thường, nếu có, chúng tôi trao đổi ý kiến cùng nhau, riêng đối với bạn tôi dùng từ "thông não".
   1, Trên mạng mới đây có vài luận điệu của thiểu số cờ vàng CCCĐ gốc Việt Nam và nhúm "dân chủ " đểu trong nước (gọi ngắn gọn là rận) để kích động người nhẹ dạ cả tin, thí dụ tên Phạm lê Vương Các đưa ra điều 313 về "tố giác tội phạm", hay luận điệu đại loại " .. trong quá trình bị điều tra,truy tố thì vẫn là người vô tội cho đến khi tòa xử và tuyên án có tội thì mới là tội phạm ...".
   - Bản thân bạn hôm gần đây cũng đưa ra luận điệu này của đám rận tdưới 1 bài viết ở diễn đàn này, mà tôi nghĩ các bạn đọc ở đây biết cả nhưng vì là bạn nên ai cũng chán ngắt, không buồn trả lời để thông não cho bạn. Người ta không buồn nói, nhưng bạn tưởng là hay làm tới, nhai đi nhai lại , nên tôi buộc phải thông não cho bạn , may ra bạn thông tỏ phần nào.
   Dài dòng 1 chút cho có đầu có đuôi. Nha bạn Nặc danh.
   2, " Không ai 'Bị coi là có tội' khi chưa có bản án kết tội của Tòa án có hiệu lực pháp luật " .
   - Đi vào chi tiết xung quanh vấn đề này rất dài, tôi xin tóm tắt ngắn gọn :
   - Ta cần phân biệt khái niệm Tội phạm (danh từ) và khái niệm Phạm tội (động từ). Ở đây thuật ngữ 'Bị coi là có tội' khác với thuật ngữ 'Người phạm tội' dùng để chỉ người đã thực hiện hành vi được Luật hình sự quy định là tội phạm, hành vi của người đó đã cấu thành tội phạm.
   Thí dụ cụ thể : khi ra lệnh bắt tạm giam, được viện KSND cùng cấp phê chuẩn, cơ quan điều tra CA tỉnh Hà Tĩnh phải có đủ cơ sở và bằng chứng vi phạm điều 257, 258 BlTTHS 1999 của 'người phạm tội' là tên Hoàng Đức Bình. Lúc này trải qua 1 trình tự tố tụng : khai thác, củng cố hồ sơ , bằng chứng buộc tội, nếu thấy đã đủ, cơ quan điều tra sẽ chuyển cho viện KS cùng cấp, căn cứ vào các quy định của Pháp luật xem xét, nếu thấy đúng sẽ ra quyết định truy tố và chuyển hồ sơ qua tòa án . Tòa án căn cứ vào Luật pháp quyết định 1 bản án có hiệu lực Pháp luật. Kết thúc 1 quá trình tố tụng.
   - Lúc này tên Hoàng Đức Bình từ 'người phạm tội' hay ' bị can, nghi phạm' trở thành người 'bị coi là có tội', khi đưa vào các trại cải tại, giam giữ thì được gọi là 'phạm nhân', đối với xã hội là'người có tội'.
   - Nói cách khác, nôm na : Hoàng Đức Bình phải là người phạm tội ,cơ quan điều tra mới xin lệnh bắt.

   P/S : Bản thân bạn Nặc danh 01:57 nếu có khả năng cũng có thể tham khảo dễ dàng, chú ý phần bộ luật TTHS , hay phần giai đoạn tố tụng là như thế nào,...
   (lưu ý bạn là luật pháp VN , đừng lôi luật pháp Mỹ hay Na Uy vào đây nha).

   Xóa
  3. Thưa ông Lê Trọng Thắng,tôi đã nói là tôi ít học rồi mà.Tôi tạm thời đồng ý với ông là ông Hoàng Đức Bình "có hành vi tội phạm" (theo sự áp đặt,suy diễn của công an),đấy chỉ mới là lý cớ để công an lạm dụng quyền lực và cả vũ lực để bắt giữ ông Bình nhằm tránh bị dư luận lên án.Việc ông Bình bị Công an bắt giữ do vậy chưa đủ cơ sở để cáo buộc ông bình là "tội phạm / người có tội",ông đồng ý chứ?? Các cáo buộc của công an chỉ là điều kiện CẦN để bắt giữ ông Bình mà thôi, chứ chưa phải là điều kiện ĐỦ để cho công an tùy tiện vu vạ,chụp mũ ông Bình là "người có tội".Nếu công an vừa đá bóng,vừa thổi còi thì còn cần đến tòa án làm gì nữa, thưa ông Thắng kính mến? Chắc ông cũng biết có rất nhiều trường hợp công an lạm dụng luật pháp,kể cả ép cung nạn nhân để rồi khi ra tòa thì nạn nhân được trắng án và trái lại, công phải phải gập đầu xin lỗi và bồi thường cho nạn nhân,chẳng lẽ ông giả nai không biết,không thấy,không nghe à?? Do đấy,tôi lập lại: ông Hoàng Đức Bình vẫn đang hoàn toàn vô tội,và kẻ nào lợi dụng sự việc để xúc phạm danh dự ông Bình và mạ lị tôn giáo,xúc phạm các linh mục đề có thể sẽ bị xử lý theo luật dân sự,ông Thắng hiểu chứ??? Tôi ít học,chữ nghĩa không nhiều như ông để có thể múa mép tung hỏa mù nhát ma những người ít hiểu biết.Nhưng dù sao thì tôi vẫn mong được tiếp tục thọ giáo ông.Kính ông!

   Xóa
  4. Ơ hay, chẳng phải theo lý thuyết nhà chúa thì ai cũng có tội hay sao? làm gì có chuyện hoàn toàn vô tội hả bác Nặc. cái tội đó dai dẳng vô cùng, truyền từ đời này qua đời khác nên nhà thờ bảo con nít 1 tuần tuổi phải mau đến nhà thờ để rửa tội. lớn lên rồi thì tuần nào cũng đến thú tội, rồi được ăn thịt chúa nhằm được thanh sạch để khỏi bị tội, thế mà hết 1 tuần lại phải ăn cái món đó lại, chứng tỏ hiệu quả món ăn này không cao. Mỗi năm lại phải đi xưng tội vài lần, rồi lại được phép giải tội, thế mà năm nào cũng phải làm như vậy, thế thì càng thấy phép thuật này cũng không hiệu quả. Tôi nghĩ chắc phải nhờ CA, tòa án, nhà tù làm phép giải tội cho anh HĐ Bình cũng như những anh chị đồng bọn của anh ấy, thì mới hiệu quả được, với điều kiện sau thời gian quản chế ấy, họ phải tránh không đến gần nhà thờ nữa, siêng năng làm việc nuôi sống bản thân và gia đình, không để nhàn cư vi bất thiện.

   Xóa
  5. Quá hay!
   Ở 1 diễn đàn TỰ DO NGÔN LUẬN NHƯ Ở GOOGLE.TIENLANG này, tôi rất khoái lập luận của mọi người!
   Đặc biệt là của ông Lê Trọng Thắng và của April Vu1

   13:11 16 tháng 5, 2017

   Xóa
  6. Nặc danh 11:43 : ở trên tôi có nhận xét bạn là 1 tay có lập luận lởm khởm ,có phần ngô nghê, ít phần tự trọng, nay đọc còm này của bạn, tôi nhận định thêm : bạn không có ngay cả khả năng tối thiểu để đọc và hiểu 1 v/đ (nào đó) và có phần thiếu liêm sỉ.
   - Bạn Nặc danh 11:43 dẫn ra khái niệm không đầy đủ " ..trong quá trình bị điều tra,truy tố thì vẫn là người vô tội cho đến khi tòa xử và tuyên án có tội thì mới là tội phạm... ", mà đúng câu chữ pháp luật tôi đã dẫn phải là : " Không ai bị coi là có tội khi chưa có bản án kết tội của Tòa án có hiệu lực pháp luật ", cũng có nghĩa là " một bị cáo được xem là vô tội cũng phải thông qua bản quyết định có hiệu lực pháp luật của tòa án.."
   - Bạn nói : "...tôi lập lại: ông Hoàng Đức Bình vẫn đang hoàn toàn vô tội.." , tức là tự bạn quyết định thay tòa án về tội trạng của tên Hoàng Đức Bình.
   Câu bạn nói sau phủ định câu nói trước của bạn, điều này nếu mô tả 1 cách hình tượng là : bạn nói ra và sau đó tự lấy tay của bạn vả vào cái mồm cũng của chính bạn.
   Đúng không ?
   - Nhắc lại : cơ quan điều tra bắt tên Hoàng Đức Bình theo tội danh 257, 256 BlTTHS , dĩ nhiên phải có căn cứ và bằng chứng phạm pháp của tên này mới được VKSND cùng cấp phê chuẩn.
   Bạn Nặc có khả năng đọc và hiểu chữ tiếng Việt không ? bạn căn cứ vào đâu mà dám nói, trích : "...để cho công an tùy tiện vu vạ,chụp mũ ông Bình là "người có tội"...".
   Dân gian có câu "ăn bậy được chứ đừng nói bậy", nha bạn.

   * Nhân tiện bạn nói bên ngoài đề tài, về việc (trích nguyên văn): "...có rất nhiều trường hợp công an lạm dụng luật pháp,kể cả ép cung nạn nhân để rồi khi ra tòa thì nạn nhân được trắng án và trái lại, công phải phải gập đầu xin lỗi và bồi thường cho nạn nhân,..".
   - Điều này thể hiện rất rõ nét nền tư pháp Việt Nam ngày càng được hoàn thiện hơn, nhân văn hơn,.. Phát hiện và khắc phục những sai trái, có sai thì sửa sai ,..trong công tác tư pháp.
   - Nói thêm : Đây là những trường hợp sai sót , có ở bất cứ nền tư pháp nào cũng còn tồn tại.
   Thí dụ Mỹ chẳng hạn : Theo tờ NY Times gần đây,trong 42 năm qua, trung bình cứ ba tháng ở Mỹ lại có một người bị kết án tử hình được minh oan. 152 án tử hình oan tại Mỹ trong 42 năm . Đáng chú ý rất nhiều người trong số đó không được minh oan.
   - Con số khủng khiếp với chỉ riêng tính toán cho án tử hình tại Mỹ.
   Vậy nha.

   Xóa
 6. Phóng viên Tự dolúc 20:38 15 tháng 5, 2017

  VTV1 Thời sự 19 h
  Phút 58:00
  Anh cu LM Thục sawops bị túm!

  https://www.youtube.com/watch?v=FLQ7vzx5fRw

  Trả lờiXóa
 7. Minh vừa viết trên trang FB của thằng Đức như sau:

  Konrad Lax , why you cover your bad face...Don't play bad game to Vietnam people...You support the criminal of Hoang Binh to make trouble to VN honest people.
  Stop the dishonest game if you don't want to be punished !
  Vietnam where you can not spread the ugly aim what you used in Hitler Home as rape the women, kill the old men or even rape your mom !...Return to guard your Germany or IS will destroy it one day...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sai lỗi ngữ pháp tùm lum mà khoe làm cái giề.

   Xóa
 8. Nhục lắm quạ đen Nguyễn Đình Thục!
  Xem nhiều clip mà đồng bọn của Thục đưa lên mạng cho thấy chính tên Thục gọi điện cầu cứu giáo gian đến rồi y ra lệnh làm tê liệt QL1, buộc công an phải thả người, rồi Thục ra lệnh kéo về bao vây đòi thả Hoàng Bình tại Trụ sở Công an và Ủy ban huyện Diễn Châu.
  Chúng tuyên bố: Không thả HB thì không về.
  Nhưng đến chiều muộn, không những Công an huyện không thả người mà lại còn điều Cảnh sát cơ động đến.

  Thấy bóng Cảnh sát chống bạo động từ xa, Nguyễn Đình Thục vội vàng chui tọt vào xe ô tô của mình và bỏ chạy!

  Việc đòi người thất bại!
  Hoan hô Công an Nghệ An!
  Các anh hãy tiến lên, bắt bằng được tên linh mục phản động Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam.
  Nếu tên linh mục Nguyễn Thái Hợp lên tiếng bênh vực Thục nam thì gô cổ luôn Thái Hợp!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời điểm gô cổ tên Linh mục quạ đen Nguyễn Đình Thục đã chín. Đừng bỏ lỡ nữa, hỡi anh em CA Nghệ An!

   Xóa
 9. Phóng viên Tự dolúc 06:28 16 tháng 5, 2017

  Lai lịch tên phản động Hoàng Đức Bình vừa bị bắt
  Hoàng Đức Bình đã vi phạm các tội 'Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân'.
  Ngày 15/5/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Bình (sinh ngày 10/2/1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, quy định tại Điều 257, 258 – Bộ luật Hình sự để điều tra, xử lý theo pháp luật.

  Qua xác minh ban đầu, Hoàng Đức Bình đã có các hành vi vi phạm pháp luật như sau: Trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản), nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.


  Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền (đối tượng đang bị truy nã toàn quốc).
  Sau khi trở về Nghệ An, Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

  Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....

  Điển hình, ngày 2/4/2017, Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền (sinh ngày 17/8/1989, quê thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, đối tượng hiện đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định truy nã toàn quốc về tội gây rối trật tự công cộng), đã vào kích động người dân giáo xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm 1 đồng chí công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà trưởng công an xã Thạch Bằng, kéo lên trụ sở Công an huyện, UBND huyện Lộc Hà gây mất trật tự an ninh.

  Căn cứ vào kết quả điều tra, ngày 11/5/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án số 04/PC44 về hành vi “gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản”.

  Cùng ngày, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự.


  Hoàng Đức Bình.
  Việc tổ chức thi hành lệnh bắt đảm bảo đúng theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự, có sự tham gia của đại diện viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An, sự chứng kiến của những người liên quan.
  http://www.baonghean.vn/xa-hoi/201705/lai-lich-ten-phan-dong-hoang-duc-binh-vua-bi-bat-khan-cap-2808467/

  Trả lờiXóa
 10. Phóng viên Tự dolúc 06:35 16 tháng 5, 2017

  Nguyễn Đình Thục lại kích động các đối tượng quá khích chặn quốc lộ 1A
  Nguyễn Đình Thục và các đối tượng quá khích đã đứng tràn ra giữa đường và dùng các vật như cây cối, gạch đá.. chặn các phương tiện đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, gây ách tắc, cản trở giao thông nghiêm trọng.
  Vào hồi 10h30’ ngày 15/5/2017, cơ quan cảnh sát điều tra công an Nghệ An đã tiến hành bắt tạm giam đối tượng phản động Hoàng Đức Bình theo quyết định số 01 ngày 11/5/2017. Ngay sau khi các lực lượng chức năng bắt tạm giam Hoàng Đức Bình, linh mục Nguyễn Đình Thục đã gọi điện kích động một số giáo dân quá khích đến gây cản trở giao thông trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn An huyện Diễn Châu để đòi “thả người bị bắt”.
  Clip Nguyễn Đình Thục kích động và cùng các đối tượng quá khích tụ tập gây rối, cản trở giao thông:
  https://lh3.googleusercontent.com/9mSwJx7mIG_uOJkLYyA3rHErt7buT9o9tzdSpknWudVxwj30WuaYDhE1q7SlN_5EYrY8jLA1bj8=m18

  Nguyễn Đình Thục gọi điện kích động một số giáo dân đến chặn Quốc lộ 1A để "đòi thả người" . Ảnh cắt từ clip:
  http://www.baonghean.vn/dataimages/201705/original/images1901975_nguy_n_d_nh_th_c_g_i_clip.jpg

  Các đối tượng quá khích làm ách tắc Quốc lộ 1A trong thời gian dài. Ảnh: P.V
  Một số đối tượng còn lấy cả cây ra chắn ngang quốc lộ 1A Ảnh cắt từ clip
  Một số đối tượng còn lấy cả cây ra chắn ngang Quốc lộ 1A. Ảnh cắt từ clip
  Xe chở khách và xe tải đều không thể lưu thông trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qus
  Xe chở khách và xe tải đều không thể lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn An huyện Diễn Châu. Ảnh: P.V
  Các đối tượng quá khích đã đứng tràn ra giữa đường và dùng các vật như cây cối, gạch đá.. chặn các phương tiện đang lưu thông trên quốc lộ 1A, gây ách tắc, cản trở giao thông nghiêm trọng. Hành vi của Nguyễn Đình Thục và một số phần tử quá khích đã gây mất trật tự công cộng, cản trở giao thông, vi phạm pháp luật.

  Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành tuyên truyền, yêu cầu người dân không nghe những lời xúi dục, kích động của Nguyễn Đình Thục, không tham gia cản trở giao thông, gây mất trật tự trên địa bàn.

  Các đối tượng tụ tập trước trụ sở UBND huyện Diễn Châu. Ảnh: P.V.
  Các đối tượng tụ tập trước trụ sở UBND huyện Diễn Châu. Ảnh: P.V.
  Dù được tuyên truyền, vận động nhưng hàng trăm kẻ quá khích vẫn bao vây trụ sở UBND huyện Diễn Châu. Ảnh: P.V.
  Dù được tuyên truyền, vận động nhưng hàng trăm kẻ quá khích vẫn bao vây trụ sở UBND huyện Diễn Châu. Ảnh: P.V.
  Trước đó, Nguyễn Đình Thục đã nhiều lần kích động và cầm đầu những người quá khích gây rối trật tự công cộng, điển hình như ngày 14/2/2017, lợi dụng việc đi khiếu kiện Formosa, Nguyễn Đình Thục đã rao giảng kích động một số giáo dân mang theo băng rôn, cờ, gây mất trật tự giao thông trên Quốc lộ 1A, phá hoại tài sản, chống người thi hành công vụ; chiều 24/4/2017, Nguyễn Đình Thục đã kích động và cùng một số giáo dân kéo đến trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu đòi trả lại 2 bao tải hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ mà cơ quan chức năng đang tạm giữ để điều tra, xử lý.

  Những hành vi vi phạm pháp luật liên tiếp của Nguyễn Đình Thục là đáng lên án và cần phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

  Ngày 11/5/2017, Hoàng Đức Bình bị Cơ quan cảnh sát điều tra công an Nghệ An khởi tố về tội “Chống người thi hành công vụ”; “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, quy định tại điều 257, 258 của Bộ luật Hình sự. Ngày 13/5/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An đã có quyết định phê chuẩn lệnh bắt bị can để tạm giam của Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Nghệ An đối với Hoàng Đức Bình.

  Trưa 15/5, Hoàng Đức Bình bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An thi hành lệnh bắt tạm giam.

  Nhóm phóng viên
  http://www.baonghean.vn/xa-hoi/201705/nguyen-dinh-thuc-lai-kich-dong-cac-doi-tuong-qua-khich-chan-quoc-lo-1a-2808415/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời điểm gô cổ tên Linh mục quạ đen Nguyễn Đình Thục đã chín. Đừng bỏ lỡ nữa, hỡi anh em CA Nghệ An!

   Xóa
 11. Các Đông chí nhìn kÿ måt thāng duöc cho là Linh câu gī dó trong clip thây måt nó có vė lo lång hoan g mang không còn kênh kiêu hung hång nhü bïu tênh lân truöc , chåc dang lo sē nhâp kho tiêp he he

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật. Dù người đó có là linh mục như Nguyễn Đình Thục hay kẻ nào khác thì một khi y vi phạm pháp luật cần phải bị trừng trị theo pháp luật, không thể có sự châm chước nào khác. Chúng ta từng bắt và xử tù linh mục Nguyễn Văn Lý thì sao không thể bắt và xử tù tên linh mục Nguyễn Đình Thục này khi y vi phạm pháp luật. Bằng chứng ư? Biết bao clip phát trên mạng nghe rõ từng lời kêu gọi biểu tình và phá hoại của tên linh mục Nguyễn Đình Thục chả lẽ không phải là bằng chứng hay sao? Ngay clip trên đây nghe rõ lời kêu gọi dân công giáo đến "hiệp thông" đòi trả tên Hoàng Đức Bình không lẽ không phải là bằng chứng về tội tổ chức gây bạo loạn hay sao? Thực tế đã xảy ra việc chặn quốc lộ 1 hàng mấy tiếng đồng hồ không phải thêm bằng chứng việc tên linh mục Nguyễn Đình Thục này đã gây ra hậu quả nghiêm trọng hay sao? Tôi đề nghị cơ quan công an gô cổ ngay tên linh mục Nguyễn Đình Thục và cả con quạ ngồi cùng xe với tên Thục ra rả cái mồm kêu gọi dân đến biểu tình chặn quốc lộ 1 với tội hoạt động có tổ chức ây bạo loạn chống phá chế độ cùng một vài tên khác có hành động tương tự. Chúng ta không cương quyết ngăn chặn bọn chống phá này thì chúng được đằng chân lân đằng đầu, làm cho tình hình sẽ phức tạp hơn.

  08:39 16 tháng 5, 2017

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi thì không nên manh động. Dân họ biểu tình chắc là do có sự hiểu lầm giữa nhân dân và chính quyền. Các linh mục chỉ có ý tốt đứng ra điều hành dân chúng biểu tình có trật tự,không gây bạo động vi phạm pháp luật. Cách giải quyết tốt nhất là chính quyền nên tổ chức đối thoại với dân để giải đáp các khúc mắc,hiểu lầm với dân. Chính quyền có thể nhờ các linh mục làm trung gian hòa giải với dân vì các linh mục gần gũi với dân hơn. Đừng vì hiểu nhầm thiện chí của các linh mục mà làm cho sự việc thêm phức tạp và phải mang tiếng chính quyền đàn áp tôn giáo thì sẽ bị Vatican lên án sẽ rất thiệt thòi cho VN. Dùng vũ lực để đối phó với dân thì hậu quả khôn lường. Hãy biết lấy vụ việc Đồng Tâm làm bài học để biết cách đối xử tôn trọng với nhân dân yêu nước.

   Xóa
  2. Chính xác là có sự hiểu lầm, mà nó được gây ra bởi những kẻ luôn rêu rao 1 cái câu láo lếu là "phúc cho ai không thấy mà tin". Bạn có thấy thế là chúng đang dụ người ta quên dùng cái đầu hay không? đã quên dùng cái đầu rồi thì chúng muốn gây hiểu lầm kiểu gì chả được.

   Và xin lỗi nhé nhưng không như anh tưởng tôn giáo chỉ là cái đạo này đâu; trên đời có nhiều tôn giáo lắm nhưng có thấy họ lúc nào cũng tạo sự kiện như mấy anh lờ mờ này hay làm không? Vậy thì đừng có chụp mũ "đàn áp tôn giáo" ở đây, lôi kéo những đạo khác vào làm gì cho nó rối hả bạn?

   Nhân nói đến Vatican, bác Francis đang có chủ trương cởi mở, mai mốt cho linh mục lấy vợ tới nơi rồi đấy. Mấy anh linh mục của ta sắp có khả năng lập gia đình, có vợ có con để chăm sóc, không dành thời gian tụ tập lộn xộn nữa.

   Xóa
 13. Thì ra ĐSQ Đức cũng cấu kết với Việt Tân phá hoại đất nước Đề nghị trục xuất ĐSQ Đức

  Trả lờiXóa
 14. Tưởng rằng mấy ảnh có hotline với Chúa, ai dè có chuyện thì lại gọi giáo dân đến hỗ trợ chứ không gọi cho Chúa. Biết lúc nào mấy ảnh mới xài cái quyền trợ giúp đặc biệt này cho thiên hạ được tỏ tường. Nhà nước nên nhân cơ hội này, hốt trọn ổ cong giáo phản động, bắt chúng khai ra số điện thoại hay nơi ở của Jesus hay Maria là 2 cái tên chúng luôn nhắc đến trong nhà thờ của chúng với tư cách là 2 kẻ bảo kê trong bóng tối; lần hồi chúng ta tìm bắt luôn 2 tên đó, truy tố trước pháp luật vì cái tội là ngoại bang, giả sống giả chết hơn 2000 năm nay từ thời đế quốc Rome, mà nay vẫn còn hoành hành tạo cớ cho bọn nội xâm làm loạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "công giáo phản động" --> Kito giáo là đạo thờ Chúa Jesus để cứu rỗi các bác Việt Cộng thù dai

   Thưa giáo sư Ngụy nô thù dai,đề nghị giáo sư không xúc phạm tôn giáo ạ. Theo tôi biết, Việt Cộng và Cộng Sản tuy vô thần nhưng không chủ trương mạo phạm đến Chúa và các đức cha đáng kính.Tui ít học,mong giáo sư chỉ bảo thêm. Kính chào Giáo sư!

   Xóa
  2. Đồng ý với ông Nặc 11:49. Đừng tưởng mình vô thần rồi tùy tiện xúc phạm các tôn giáo là không nên. Nên nhớ rằng nhờ có các cha truyền giáo tây phương mà dân Việt mới có chữ viết La-tinh như ngày nay.

   Xóa
  3. Nực cười!
   Gô cổ tên Thục lại.
   Hắn đang dối chúa đó!
   Chúa nào dạy ăn gian nói có như Thục?

   Xóa
  4. Nhờ có các cha truyền giáo mà lòng người Việt chia năm xẻ bảy, nhiều người tưởng rằng "không thấy mà tin là có phúc" nên trở thành bán nước, hùa nhau theo Pháp giết nghĩa quân. Nó dựng cái thứ chữ này để truyền giáo, nô dịch dân tộc, các tài liệu ban đầu bằng chữ quốc ngữ toàn là để giảng đạo, chớ hề để truyền bá văn minh, khoa học. Chưa kể, trong quá trình hình thành, thì cũng có nhiều sự đóng góp của người Việt, chứ mấy ông tra cố đó cách chi mà tự làm được. Nói như Nặc 13:09, thì có thằng cầm dao nhảy vào cướp nhà ông, ông kiên cường đánh lại nó, cướp được dao, rồi đuổi nó đi, nay thằng con ông lớn lên bảo phải nhớ ơn thằng ăn cướp vì nó đã cho mình con dao, còn bố ngày xưa dại quá, đánh nó làm gì kẻo bị chảy máu, đuổi nó đi làm gì vì nó đem lại văn minh xài dao cho nhà mình. Hài quá hén. Tui thấy bạn có phúc lắm đó.

   Xóa
 15. XÍCH CỔ LUÔN MẤY CON RẬN CÁI LẢI NHẢI TRÊN XE- NHƯ VẬY CÓ ĐẦY ĐỦ BẰNG CHỨNG HÔ HÀO LÔI KÉO CỖ VŨ CHO HÀNH VI GÂY RỐI

  Trả lờiXóa
 16. Ủng hộ bên công giáo
  Bảo vệ các Đức Cha
  Bởi hành động của họ
  Bảo vệ cho nước nhà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nực cười!
   Gô cổ tên Thục lại.
   Hắn đang dối chúa đó!
   Chúa nào dạy ăn gian nói có như Thục?

   Xóa
  2. Đồng ý với bạn Nặc 13:03, có điều hình như bạn nói thiêu thiếu sao ấy. Phải thêm 1 câu "Vatican yêu dấu" nữa mới đúng tinh thần "thà mất nước chứ không mất chúa".

   Xóa
 17. Đề nghị CA Nghệ An làm gấp mấy việc sau :
  1/- Khi làm các "biện pháp nghiệp vụ" , không để dao rọc giấy trong phòng "nghiệp vu".
  2/- Để sẵn nước uống cho đối tượng trong phòng "nghiệp vụ"
  3/- Cho đối tượng Bình mặc áo phạm nhân khi đang làm các "biện pháp nghiệp vu"
  4/- Chỉnh camera trong phòng nghiệp vụ sao cho thấy rõ mặt đối tượng Bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề nghị công an Nghệ An thả gấp tên Bình - bảo đảm con chó Bình này sẽ bị người dân xử đẹp ngay sau khi được thả, bất chấp con quạ chuyên ăn xác thối Thục có cố gắng cỡ nào. Mà có khi con quạ đen hôi hám kia cũng bị xử người dân tiện tay xử luôn. Hôm qua bà con tập trung đông gấp đôi bọn cừu chiên ghẻ, nóng mắt lắm nhưng cảnh sát đông quá nên bọn chiên ghẻ lở hắc lào kia chạy tụt dép nhanh quá.

   Xóa
 18. Chuyện gì khác chưa nói, chặn QL1 là phải trấn áp ngay lập tức !

  Trả lờiXóa
 19. Thời điểm gô cổ tên Linh mục quạ đen Nguyễn Đình Thục đã chín. Đừng bỏ lỡ nữa, hỡi anh em CA Nghệ An!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Nặc đừng lợi dụng tình hình để xúi giục công an làm bậy vi phạm pháp luật nhé.Muốn bắt các linh mục, các đấng chăn chiên thì phải xin phép Vatican,nếu không sẽ bị quốc tế lên án VN xúc phạm,đàn áp tôn giáo.VN là thành viên của LHQ nên phải hành xử theo đúng và tôn trọng luật pháp quốc tế.Chính quyền nên tổ chức đối thoại và hòa giải với dân để tránh làm tình hình xấu hơn.Việt Tân đã đưa sự kiện này ra công luận quốc tế rồi.Không đùa được đâu,bạn ạ.

   Xóa
  2. Khi xưa quạ Kiệt dám bố láo mấy câu, liền bị cho ngồi chơi xơi nước. Giờ này quạ con Nam Thục còn bố láo gấp nhiều lần, thế nào cũng phải chịu hậu quả. Có bắt hay không là do chính quyền tính toán thiệt hơn, chứ chả sợ gì bọn Vatican rỗi hơi.

   Xóa
 20. Thời Tây, bầy giáo gian được sự chống lưng của Tây, đi dụ đạo khắp nơi với mấy bao gạo để nhử, để dụ dân vào đạo làm con chiên. Nên bị dân châm biếm gọi là "đạo dụ" (nói lái). Bên TQ thực dân Anh ác hơn triệu lần, chơi cả ma túy, dùng cả ma túy để dụ đạo, ma túy hóa cả nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thưa giáo sư Ngụy nô, thực dân Anh dùng ma túy để dụ đạo thì là sự sai trái của thực dân Anh.Sao giáo sư lại gán ghép thực dân Anh với sự cao cả của đạo Thiên Chúa và sự hiền lương của người Công giáo ạ?Đương kim Bí thư Sài gòn Nguyễn Thiện Nhân từng phát biểu : "Ở đây có Công giáo, ở đó có bình yên." Thật không sai chút nào cả. Giáo sư giải thích thế nào đây?Mong giáo sư giải thích thêm.Kính Giáo sư thù dai!

   Xóa
  2. Đồng ý với bạn Nặc một phần. Dụ bằng thuốc phiện thì cần gì phải thêm món đạo nữa, ma túy thuốc phiện phê hơn đạo nhiều, nên chắc thực dân Anh không xài thêm cái món đạo dụ làm chi. Dù sao đi nữa, tất cả chúng ta đều thấy sự cao cả của đạo TC và sự hiền lương của người CG đã hiện ra khá là đầy đủ ở Nghệ An, Hà Tĩnh trong thời gian qua. Phải công nhận là bác Nhân có khiếu hài hước và thâm thúy lắm.

   Xóa
 21. Bầy chó săn của thằng Hữu Nam, thằng Thục sủa to mồm ghê lắm, cầm loa la lối hò hét hổ báo lắm. Thế mà xem clip, youtube, FB, thấy chúng nó bỏ chạy tán loạn như vịt như chó, y hệt như Mỹ ngụy bỏ chạy trốn ngày giải phóng 30/4 Mỹ cút ngụy nhào. Bọn này thì anh hùng hơn chưa đến mức tụt quần chạy ném quần áo đầy đường phố.

  Chúng nó tự nhận là cừu chiên nhưng chúng nó chạy nhanh như thỏ như chó, chứ nào có chạy chậm như loài cừu. Chạy nhanh hơn cừu nhiều. Nhưng xét công tâm khách quan thì bọn thằng Thục, thằng Đặng Hữu Nam chỉ là bọn chủ chăn bị tập đoàn tội ác vatican nhồi sọ. Rồi bọn tự nhận là chủ chăn, là "cha" của tín đồ, "cha" của giáo dân này nhồi sọ lại đám con chiên (con cừu) bị chăn ở dưới chân chúng. Rồi cứ thế nhồi sọ lẫn nhau. Chung quy cũng là ngu đần bị lừa mà nên nỗi. Chúng nó ngu đến nỗi mỗi khi ai chỉ ra các điểm vô lý trong các "giáo lý" của chúng và các tội ác, các ngu dốt của tôn giáo này thì chúng giẫy đành đạch lên tỏ ra hổ báo đầy thù hận, nhưng cũng chỉ anh hùng múa phím, cũng chỉ dám thù vặt hèn hạ nhục nhã nấp sau máy tính thôi. Tởm! Ở ngoài bị CA rượt đuổi thì chạy như quân gian trộm cướp, tởm! Trong máy tính thì là anh hùng bàn phím. Ở ngoài thì cả bầy biến thành lính ngụy tháo chạy tán loạn, nhục nhã dường nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "thằng Hữu Nam" --> cha/linh mục Đặng Hữu Nam
   "thằng Thục" --> cha/linh mục Nguyễn Đình Thục
   "ngụy Nô" --> ông/bác Nô già 80 tuổi thù dai

   Thưa giáo sư Ngụy Cờ vàng, đề nghị giáo sư đừng vì thù hận,tức tối mà xúc phạm các linh mục và là công dân Việt Nam. Thưa giáo sư,nếu Giáo sư chỉ chửi cho sướng miệng thì không giúp ích gì cho bạn đọc cả.Bản thân tôi cũng rất phiền lòng với cách xưng hô bất lịch sự của Giáo sư.Nơi không gian công cộng,đề nghị Giáo sư giữ vệ sinh răng miệng trước khi phát biểu.Tôi ít học,mong được Giáo sư chỉ giáo.Kính chào Giáo sư Ngụy Cờ vàng!

   Xóa
  2. Người viết " thằng Hữu Nam,thằng Thuc" nên viết rõ hơn đó là thằng Nam,thằng Thục làm cha,làm linh mục ở Nghệ An và Hà Tĩnh,để người đọc chưa biết hiểu rõ ngay,tránh nhầm lẫn sang tên Nam Thục khác,để người biết rồi khỏi phải chú thích hộ như Nặc 03:42 cứ phải làm hộ hoài. vừa khổ cho Nặc vừa làm nhục thêm người mà Nặc tôn kính.

   Xóa
  3. Cảm ơn Nặc 03:42 đã cho biết " thằng Hữu Nam " "thằng Thục " ở đây chính là hai tên làm cha,làm linh mục.Mình cứ tưởng là Nam,Thục đầu đường xó chợ nào.

   Thật rõ khổ,làm cha,làm linh mục mà phải gọi bằng thằng thì nhục quá .

   Làm giặc thì phải gọi bằng thằng thôi chứ biết làm dao được .

   Xóa