Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

CÁC VỊ TƯỚNG LĨNH QUÂN ĐỘI SÁT CÁNH CÙNG TRUNG TƯỚNG NGUYỄN THANH TUẤN TRONG CUỘC CHIẾN VỚI NHÓM LẬT SỬ.

Thiếu tướng Nguyễn Khắc Ngọ (trái) cùng Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn tại Cuộc gặp mặt cán bộ cao cấp thường năm do QUTW - Bộ Quốc phòng tổ chức ngày 13/1/2018
Bác Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, nick Tuan Nguyen vừa cho biết như sau:

--------- 
"Sáng nay tôi vào TP HCM dự buổi gặp mặt cán bộ cao cấp thường năm do QUTW - Bộ Quốc phòng tổ chức. Rất vui là nhiều anh em sau khi rời quân ngũ nay mới có điều kiện gặp nhau, đúng nghĩa câu "tay bắt mặt mừng". Có những anh đã nghỉ hưu lâu nay mới gặp, có anh nay biết vừa mới nhận quyết định về dân, tất cả đều mạnh khỏe, đều vui.
Song với tôi lại càng vui hơn là gặp nhau hầu hết anh em tướng lĩnh đều biết tôi đã là một trong những người đi đầu trong việc phê phán, đấu tranh với những quan điểm mang tính xét lại lịch sử khi giải thích việc bỏ cụm từ ngụy ... của một số nhà "sử gia" khi công bố Bộ sách lịch sử của Viện lịch sử VN và anh em rất đồng tình. Một số anh em nói sẽ cùng tham gia đấu tranh không thể để họ đánh đồng giữa cuộc chiến tranh chính nghĩa và phi nghĩa, không thể đánh đồng Chính quyền Cách mạng VNDCCH với ngụy quyền tay sai, bán nước; không thể cho phép ai xúc phạm đến hàng triệu người đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành lại độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc.
Một ngày vui vì gặp lại anh Bí thư Cơ quan mình, người đã cùng mình chung sức xây dựng đơn vị gần năm năm gắn bó- Thiếu tướng Nguyễn Khắc Ngọ"

Hoàng Ngân Thương
======
Mời xem bình luận trên fb:
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=428948350857302&id=100012264212885

Mời xem bài liên quan:

Về ông Trần Công Trục:

10 nhận xét:

 1. Đất nước ta trải qua thời kỳ lâu dài ở trình độ sản xuất nông nghiệp lạc hậu nên tương thích với nó là thể chế chính trị quân chủ độc tài kéo dài suốt 4000 năm lịch sử. Giòng họ này lên cầm quyền rồi suy tàn thì có giòng họ khác lên thay. Hết triều Đinh thì có triều Lê, hết triều Lê thì có triều Lý, hết Lý đến Trần, hết Trần đến Hồ, hết Hồ đến Lê, hết Lê đến Mạc, hết Mạc đến Trịnh - Nguyễn, hết Trịnh Nguyễn đến Tây Sơn, hết Tây Sơn đến Nguyễn, và hết Nguyễn là đến là đến VNCH, hết VNCH là đến Cộng Sản, hết Cộng Sản là đến... hậu Cộng Sản,vv.....

  Cuối đời nhà Nguyễn, chế độ phong kiến suy tàn, thể chế chính trị quân chủ độc tài không còn tương thích với hình thái xã hội mới và người dân cũng dần hiểu biết về các thể chế chính trị tiến bộ khác từ phương Tây, nên cách mạng, trước sau cũng phải nổ ra theo cách này hay cách khác để thay đổi thể chế. Đây là thời điểm xuất hiện những Nguyễn Thái Học, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Nguyễn Áí Quốc, Trần Trọng Kim, Ngô Đình Diệm...Những bậc tiền phong này liên tục thôi thúc xã hội đứng lên làm cuộc cách mạng dân chủ đồng thời với công cuộc giành độc lập.

  Những thôi thúc đó đã tác động đến Bảo Đại, ông vua cuối cùng của chế độ phong kiến. Ông học hành từ Pháp về nên nhanh chóng am hiểu thời cuộc. Ông thức thời, tự làm cách mạng trước khi người dân nổi dậy làm cách mạng, bằng cách chuyển từ thể chế quân chủ độc tài qua thể chế quân chủ lập hiến, mời nhà trí thức Trần Trọng Kim ra lập chính phủ. Đây là một cuộc cách mạng to lớn tạo ra bước ngoặc lịch sử mới cho dân tộc chứ không phải là chuyện tầm thường, là cuộc cách mạng phù hợp với xu thế thời đại, phù hợp với lòng dân, không gây ra xáo trộn và đổ máu.

  Thể chế chính trị hiện nay theo mô hình độc đảng của nhà nước Liên Xô thực chất chỉ là hình thức mới của chế độ phong kiến, một loại phong kiến tập thể, thay vì "quân chủ độc tài" là "đảng chủ độc tài", đã quá lỗi thời vì không tương thích với hình thái xã hội mới dựa trên lực lượng sản xuất mới và quan hệ kinh tế thị trường nên đã bị chính những kẻ đẻ ra nó tự giác đào thải.

  Gắng gượng tìm mọi cách để duy trì sự tồn tại của thể chế chính trị lỗi thời là duy ý chí, là chặn đứng bánh quay của lịch sử, là có tội với đất nước và dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Cậu dzận xĩ Nặc danh13:04 13 tháng 1, 2018 thể hiện đẳng cấp ngu dốt của mình qua cái còm trên!
  Lịch sử là những sự kiện có thực đã xảy ra rồi.
  Đó là "Quốc gia VN" hay "VNCH" đều do quân xâm lược dựng lên để làm tay sai cho chúng.
  Vì vậy dẫu 1000 năm sau, kể cả khi cộng sản có đổ sập chăng nữa thì cái chữ ngụy trên mặt bọn QGVN hay VNCH cũng không thể gột rửa được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "ngụy" --> Chính danh VNCH đã được sửa sai trong Sử VN toàn tập.

   @ Minh Phan: "Ngụy" là do các bạn Việt Cộng già vì thù dai mà bôi nhọ VNCH. Tôi hỏi bạn: Việt Cộng các bạn "đánh Mỹ là đánh cho Trung Quốc, đánh cho Liên Xô" thì là "ngụy" hay là "tay sai", bạn Minh Phan nhỉ??

   Chẳng phải Hồ Chủ Tịch kính yêu nói: "Miền Nam trong trái tim tôi" đấy sao??? Miền Nam là thủ đô Sài Gòn của VNCH. Hồ Chủ Tịch kính yêu đã đặt miền Nam trong tim của Người nên VNCH dứt khoát không thể là "Ngụy" được. Vì không ai dại gì mà đặt "Ngụy" vào tim mình, phải không các bạn Việt Cộng?

   Lịch sử của các bạn Việt Cộng không đáng tin đâu. Để hiểu lịch sử một cách chính xác và khách quan thì các bạn Việt Cộng nên nghe theo lời Hồ Chủ Tịch kính. Cứ tin theo lời Hồ Chủ Tịch kính yêu thì VNCH và chí sĩ Ngô Đình Diệm đều là những hình ảnh đẹp, trái ngược hoàn toàn với sự xuyên tạc của các bạn Việt Cộng. Cứ thù hận và xúc phạm VNCH là rất có hại cho sự đoàn kết dân tộc và lấy lại Hoàng Sa, các bạn Việt Cộng ạ. Thân mến!

   Xóa
  2. Tụt quần tranh nhau đu càng máy bay chạy, sọ diệm nát tan bởi chính tay nguỵ theo lệnh Mỹ bắn chết thảm hơn con chó là hình ảnh "đẹp" nhất của vnch và diện.

   Xóa
 3. Chỉ có kẻ tâm thần chính trị mới không phân biệt được người yêu nước chân chính với kẻ làm tay sai bán nước, mới ngu xuẩn đánh đồng Phan Bội Châu, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Ái Quốc,...những người yêu nước chân chính đáu tranh cho nền độc lập của đất nước với những kẻ bán nước làm tay sai cho giặc như Bảo Đại, Trần trọng Kim, Ngô Đình Diệm,...
  Chỉ những kẻ tâm thần chính trị mới nói rằng là đất nước sản xuất nông nghiệp ắt phải là chế độ phong kiến và là chế đọ phong kiến thì ắt thể chế chính trị sẽ là "quân chủ độc tài", không thể có nền dân chủ theo thể chế cộng hoà, trong khi Việt Nam, Trung Quốc, ngay đến cả Lên Xô trước đây và nhiều nước khác trên thế giới đã thiết lập chế độ công hào trong khi đất nước vẫn cò một thời gian dài nền sản xuất vẫn là nông nghiệp là chủ yếu.
  Chỉ có kẻ tâm thần chính trị mới coi chế độ cộng hoà "độc đảng" cũng gióing như cế độ "quân chủ độc tài" và như vậy là cản trở xã hội phát triển, vậy nước Mỹ về hình thức là có hai đảng Dân Chủ và Cộng Hoà thay nhau cầm quyền nhưng thực chất chỉ là một
  Đảng, đảng của người giầu cầm quyền mà nước Mỹ vẫn giầu mạnh,Singapos Đảng nhân dân hành động cầm quyền liên tục gần 60 năm nay mà Singapos vẫn phát triển thành nước phát triển thuộc nhóm hàng đầu thế giới, Trung Quốc do ĐCSTQ cầm quyền mà Trung Quốc sắp vượt cả Mỹ, chẳng bao lâu nữa Trung Quốc sẽ là cường quốc số 1 thế giới, Mỹ sẽ bị đẩy xuống hàng thứ 2 sau Trung Quốc ?
  Việt Nam là nước lệ thuộc phong kiến phương Bắc tới 1000 năm, chỉ đén khi cách mạng tháng 8/1945 thành công, vua Bảo Đại tuyên bố thoái vị, trao ấn tín cho chỉnh phủ lâm thời VNDCCH vào ngày 30/8/1945 đó cũng chính là thời khắc chấm dứt chế độ phong kiến, chuyển sang chế độ cộng hoà, nước VNDCCH là nước công hoà đầu tiên ở Đông Nam Á ra đời.
  Đặc điểm Việt Nam chỉ một đảng lãnh đạo là phù hợp và đảng đó chỉ là ĐCSVN. Đó là khách quan. Đó mới là yếu tố để Việt Nam tránh được thảm hoạ nội chiến, mới giữ được độc lập vĩnh viễn.

  "Lật sử" để chống lại tính tất yếu khách quan này chỉ là ảo tưởng, và sẽ bị chính lịch sử trừng phạt.
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi Nhật hất cẳng Pháp xâm chiến Việt Nam, Nhật dựng lên Đế quốc Việt Nam và đưa Bảo Đại lên làm hoàng đế, tức là làm vua của Đế quốc Việt Nam theo thể chế "quân chủ chuyên chế". Gọi là "quân chủ chuyên chế" nhưng lại không có quốc hội, không có hiến pháp, không có quân đội thì là cái éo gì. Quân chủ chuyên chế chăng ra chuyên chế, quân chủ lập hiến chẳng ra lập hiến, chỉ là quân tay sai cho Nhật vậy mà cũng giám nói là " Bảo đại tự làm cách mạng trước khi dân làm cách mang"
   Đúng là cách nạng nói phét, cách mạng ngu.
   Nói như trò trẻ mà cũng đòi chống cộng sản, thật không biết nhục.

   Xóa
 4. Thằng nạc danh bảo vệ chế độ ngụy hình như nó bị tâm thần hay sao ấy. Không biết chủ nhà lại cứ để thàng tâm thần này lảm nhảm những điều ngu dốt mãi thế. Bẩn mát quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Thằng" --> ông/bà/cô/chú/anh/chị
   "vnch" --> chính danh VN Cộng Hòa (Sử VN toàn tập đã công nhận)
   "chế độ ngụy" --> chính quyền cụ Diệm

   @bao: bạn Việt Cộng tập ăn nói cho có lễ độ hơn nhé. Nếu tiếp tục xúc phạm chính danh VNCH của ta là "ngụy này, ngụy nọ" là bạn sẽ bị truy tố và bỏ tù theo pháp luật đấy. Thân mến!

   Xóa
 5. Mình đang cần tuyển 1 bạn NỮ làm CONTENT (Lương Thỏa thuận nhé)
  Yêu cầu từ 1 năm kinh nghiệm thôi.
  Mô tả công việc:
  - Viết bài PR, khuyến mại, … phục vụ các chương trình khuyến mại, PRcủa công ty
  - Viết bài về sản phẩm trên website, fanpage...
  - Viết bài SEO từ khóa
  Địa điểm làm việc: Công ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam
  Tầng 4, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, C
  ầu Giấy, HN
  Bạn nào quan tâm liên hệ Ms Nga 01665238486
  Gửi CV đến email tuyendung@sakuravietnam.com.vn

  Trả lờiXóa
 6. Toàn đảng, toàn đoàn, toàn đội, toàn dân, toàn quân, trong và ngoài nước, từ bắc chí nam cùng đoàn kết hòa hợp bảo vệ lịch sử, chống bọn phản bội, đốt sử đốt đền.

  Trả lờiXóa