Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

VUI TRUNG THU NÀOTùng Dinh Tùng Dinh Duy Uyên

Trung thu 2014 Phía Bắc: 

Trung thu Tuyên Quang 2014
Trung thu 2014 Phía Nam:
7 nhận xét:

 1. Mừng đất nước không ngừng đổi mới và phát triển trên mọi vùng của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu, có ngu mới mần được rận trủlúc 10:21 8 tháng 9, 2014

   Các anh chị rận trủ không thích điều này.
   He he he

   Xóa
  2. Đổi mới và phát triển có nhiều cách và nhiều con đường. Một trong những con đường đó là đổi mới chính trị, đổi mới kinh tế.

   Xóa
 2. Ông " Rận trủ anh......"" nên đi chữa bệnh tâm thần đi , phun ra điều ngớ ngẩn rồi cười he he he. Bất cứ người Việt nào ( tất nhiên là không được 100%) cũng mong đất nước này giàu mạnh, thiếu nhi cùng đồng bào trong và ngoài nước ở mọi nơi ấm no hạnh phúc. Có rất nhiều người có suy nghĩ mong ước giống như ông nhưng có điểm khác ông là họ không yêu chế độ độc quyền . Để theo đuổi chân lý của mình họ từ bỏ tiền tài địa vị bổng lộc để dấn thân vào nguy hiểm gian nan và tất nhiên họ không để ý đến vài triệu đồng làm bồi bút.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Bất cứ người Việt nào ( tất nhiên là không được 100%) cũng mong đất nước này giàu mạnh, thiếu nhi cùng đồng bào trong và ngoài nước ở mọi nơi ấm no hạnh phúc."
   >> Ai trong nhóm "không được 100%" của các hạ vậy, nếu thực sự có những người này thì có lẽ nên liệt vào danh sách phản động được rồi đấy, đúng là thứ súc sinh mà, phát triển đất nước thì không làm mà cứ muốn chống phá.

   "Có rất nhiều người có suy nghĩ mong ước giống như ông nhưng có điểm khác ông là họ không yêu chế độ độc quyền."
   >> Số không yêu chế độ ấy có phải là nằm trong số "không được 100%" của ông không? Số ấy hẳn là phản động rồi vì nằm trong "không được 100%" muốn đất nước giàu mạnh như đã nói ở ý trên.

   "Để theo đuổi chân lý của mình họ từ bỏ tiền tài địa vị bổng lộc để dấn thân vào nguy hiểm gian nan và tất nhiên họ không để ý đến vài triệu đồng làm bồi bút."
   >> Thế về VN mà làm, nguy hiểm còn không sợ thì còn sợ gì mà lại ở hải ngoại chửi đổng là sao??? Hay sợ về VN được ăn cơm gà ngon quá không muốn về lại hải ngoại nữa?

   Xóa
 3. Nhóm không trong 100% là bọn tham quan hút máu động bào phè phỡn còn giấu tiền ra nước ngoài và bọn xh đen trộm cắp cướp của giết người buôn lậu . Ngu thế ,có vậy mà không hiểu rồi nói linh tinh như ngủ mê. Rõ ngu còn bày đặt tuyên với cả truyền , về đi học tiếp đi.

  Trả lờiXóa
 4. ĐỔi mới đất nước thì nên đổi mới suy nghĩ và ý thức của người dân, tình trạng này ở VN ta sao thấy khó dữ

  Trả lờiXóa