Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014

THỤY... VÀ CHIU THỨC "LỚN BÙI BÉ MỀM"

 
 Nguyễn Tường Thụy cùng Bùi Thị Nhung, tức Bé Mập Lai.
Lời dẫn: Hình như Google.tienang có thiếu sót khi ít nói về "nhà zân trủ" Nguyễn Tường Thụy? Chẳng gì thì ảnh cũng là một trong những thủ lãnh của cái gọi là "Hội nhà báo độc lập" chứ bộ? Vâng, may quá, bên bác Tre làng vừa có bài của tác giả Ong Bắp Cày về "nhà zân trủ" không kém phần tai tiếng này. Xin trân trọng giới thiệu...
=======
Ong Bắp Cày
Chị thấy mấy tay như Nguyễn Tường Thụy, Đinh Hữu Thoại... vẫn lên giọng đạo đức, rằng thì là làm báo không soi mói đời tư, rằng thì là mà không được xúc phạm người khác.v.v...Thế mà trong bài viết của hắn trên trang cá nhân cũng như của "Hội nhà báo độc lập", hắn viết "thằng công an", con "phụ nữ"...Hóa ra "thằng zân chủ lõ đít và "thằng nhà chúa" lòi zom mõm cũng đều thối như nhau.

Chị với tư cách là một người đàn bà thấy chúng thật tởm, và rất tởm. Hôm nay chị sẽ lược lại bài viết cũ về Thụy với gái, hôm khác sẽ nói về Đinh Hữu Thoại mặt đen như củ chuối.

Các bạn cũng có thể thấy Thụy, dù đi bất cứ nơi đâu, khi tự sướng, bao giờ cũng ôm lấy một em theo phương châm lớn bùi bé mềm. Và nó không chỉ phản ánh thói dâm đãng của cá nhân anh ta, mà còn lột tả một phương cách làm zân chủ của đám lưu manh chữ nghĩa. Với chúng, đũng quần đàn bà đôi khi lại là nơi để chúng ẩn mặt nhớt nhèm. 

Vụ Phương Uyên lén lút đi khỏi nơi cư trú để đến với Thụy tại Hà Nội đã lâu, nhưng nó vẫn nóng hôi hổi như ngô nướng đút túi quần. Mình khoái câu của bạn Phạm Phương trên FB mô tả cảnh một nhúm lơ phơ đàn ông động đực nhưng bất lực nhìn rận con Phương Uyên bị áp giải lên máy bay, tống khứ về quê. Có lẽ đó là từ đúng và chính xác nhất để mô tả đám Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Nguyễn Tường Tâm đã làm với Phương Uyên, nhưng đội lốt việc chống bạo quyền.

Thú thực, lúc đầu chị cũng hơi ngạc nhiên với chiêu thức của các "nhà dân chủ" này. Vì sao họ phải lôi trym, cu, vú, bướm vào hoạt động dân chủ? Vì sao họ lại chọn vú Phương Uyên mà không phải là Hằng Bùi? Có lẽ sự già nua, quá đát, sập xệ và vô học của Hằng Bùi không thể làm nên tiếng nổ, trong khi đó Phương Uyên có thừa. Vì lẽ đó, Phương Uyên được chấm chọn làm vật tế thần. Không biết đám giang hồ vặt như kiểu mẹ con nhà Uyên có nhận ra rằng, họ chỉ là một con rối trong trò chơi đong xèng với màu sắc dân chủ?

Nguyễn Tường Thụy đăng trên Blog của mình bài "Vụ án Thanh Trì 25/9/2013 (IV): Chân dung kẻ sàm sỡ Phương Uyên". Nội dung chả có cái mẹ gì ngoài dăm ba tấm ảnh vô giá trị chứng minh, kèm thêm đường link lên Facebook của Nguyễn Thùy Trang cho người xem cảnh quay chậm vụ lót lá chuối tống khứ loại cặn bã về nơi sản xuất. 

Chị đã bỏ ra cả tiếng để xem, nhưng tuyệt đối không thấy bất cứ một tình tiết nào dù là nhỏ nhất chứng minh anh chàng áo đen sọc trắng nắn xôi Phương Uyên, thay vào đó là cảnh cưỡng chế một cá thể giống cái vào khu vực cách ly. Tất nhiên, đó là quy định của pháp luật, và nó có thể được áp dụng ngay cả với những cá thể ebola khác.

Trong đoạn mô tả hội thoại giữa Thụy và Uyên cũng chủ yếu nói đến đoạn "Bóp vú" này. Những câu nói ráo hoảnh không cảm xúc, theo quy trình đã tố cáo hai diễn viên zân chủ. Chị thật, nhìn mặt là biết liền, trong đoạn hội thoại, mặc dù đại từ nhân xưng được sử dụng là bố con, nhưng ai cũng biết loại người như Thụy thì tin thế đéo. Bất lực cái đầu, nhưng cái mồm bú liếm của ông ta vẫn chưa bất lực, và nó vẫn có thể làm cho Phương Uyên lên mây lên gió. 

Thực ra không phải thời điểm này, người ta mới thấy Thụy và các chiến hữu của mình rất khoái khai thác cảnh Uyên hay ai đó "bị nắn xôi", với tần xuất sử dụng từ "bóp vú" tăng đột biến, bên cạnh đó là việc cố tìm cho ra bằng được hình ảnh để chứng minh. Có lẽ bạn Phạm Phương, anh Trần Quang Khải nói đúng, với Thụy, đó là cơn động đực của kẻ bất lực.

Chuyện của Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Tường Tâm, Trương Văn Dũng làm chị nhớ đến lời phán của anh Khệnh trên mạng về sự mặc cảm của đàn ông, đại ý là mặc cảm của đàn ông chính là sự yếu sinh lí, họ trốn tránh vào những việc nghe có vẻ vĩ đại như làm zân chủ, đong xèng, hoặc họ tìm đến phò như 1 cứu cánh về sự thay đổi hình dáng sinh học của những con bim bím để tạo cú huých về cảm xúc... 

Sự thật là, những người khoẻ mạnh và sinh lí nồng nàn, thường ít khi viết về hành vi của kẻ bóp vú đứa con (nuôi) của mình như Thụy, thay vào đó, họ đau khổ và buồn bã. Nhưng Thụy lại khác, có thể điều đó làm thỏa mãn một phần cơn hoang tưởng bại não của ông ta.

Cuối cùng, chị thấy chả có gì là lạ khi Nguyễn Tường Thụy phải tìm đến chuyện bóp vú hay ôm gái để cầu cứu cho cuộc đời của ông ta. Chỉ bóp vú thôi vẫn chưa đủ, mà phải là bóp vú "nữ sinh viên yêu nước" mới có cơ níu kéo vài cái còm của những kẻ tò mò. Nhưng, chiêu này quả là sốc, độc, lạ. Nguyên nhân dẫn đến hành động kì quái, bất thường của Nguyễn Tường Thụy chính là sự bất lực ở cái đầu, cả đầu ở trên và đầu buông thõng do quá đát ở đâu đó.

Lạ cho cái trò đời, làm dân chủ mà phải đi cầu viện cả kẻ tâm thần đã nhục, nay lại tìm cách chui đũng quần đàn bà như Phương Uyên (câu của nhà văn trẻ Phạm Phương) thì liệu có ngửi được không?

Bon nợt cho các bạn ảnh Thụy chụp với gái. Đố các bạn Thụy khoái em nào nhất?  
Nguồn: Tre làng
===============

Mời xem bài liên quan
 
Xem thêm trên Kênh Google.tienlang- TV

38 nhận xét:

 1. Ông ấy có phạm tội gì không nhỉ? Ai tuyên tội? An ninh chìm nổi như vậy còn không phát hiện ra để mấy anh hùng bàn phím chém gió với bọn trẻ con sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ thì mình biết tại sao lão này lại bị bọn xu nịnh ghét thế. Ha ha...

   Xóa
  2. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 22:10 21 tháng 9, 2014

   Tội gì à?
   Tội làm rận.
   Mà rận thì ngu;
   Có ngu mới mần được rận.

   Xóa
  3. Cu Rận trủ ơi: Nhạt vkl.

   Xóa
  4. Bạn nặc 21:32,
   Đúng là toà án chưa tuyên có tội thì chưa phải là tội phạm. Bài viết của tác giả cũng không nói ai có tội. Chỉ vì có một nhóm người bầy hầy nhưng tự xưng mình là dân chủ, "đấu tranh" đòi quyền dân chủ, quyền con người.... Tác giả bài viết chỉ muốn cho mọi người biết: nhóm người đó có xứng đáng với những từ ngữ đẹp đẽ mà họ rêu rao không.
   Còn ban, bạn có tin là những người này có thể mang đến quyền dân chủ, quyền con người...cho bạn?

   Xóa
  5. Mình thấy chuyện này chẳng có gì to tát, cố bới lông tìm vết cũng chẳng có được 1 kết luận rõ ràng. Họ bị ghét chắc tại vì hay biểu tình chống Tàu thôi. Cái ngu ở đây là có bọn hùa theo chửi họ mà chẳng có lý do nào thuyết phục.

   Xóa
  6. Nặc 09:33,
   Cái ngu ở đây là cứ cố tình nghĩ họ "hay biểu tình chống Tàu thôi"

   Xóa
 2. điên cuồng và cay cú nhỉ, đít vằn

  Trả lờiXóa
 3. Hơ hơ.
  Cho tớ đi làm rận với Thụy ơi.
  Sếp rận lúc nào cũng có gái quanh mình, như Lã Dũng như Thụy, như Tra Ný, như Dũng đu đu...

  Trả lờiXóa
 4. Chả riêng gì Thụy, anh rận nào cũng gái gú tùm lum.
  Mà cũng chả phải riêng rận đực.
  Rận cái còn tùm lum hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Anh hùng nào mà chả có gái thích. Bọn xu nịnh hèn hạ bắt đầu GATO à?

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết này cũng đăng, đăng rồi có vài người tán dương. Có đầy người vừa ôm hôn cả trẻ trong nước và trẻ nuoc ngoài mà có sao đâu. Ôm vậy là xấu à, có xấu bằng Sầm Đức Xương và đồng bọn ở Hà Giang không ? .Thần kinh dẫm phải đinh .

  Trả lờiXóa
 7. Đồng hành cùng No_Ulúc 23:15 21 tháng 9, 2014

  Việt tân bó tay với nội chiến trong Hội nhà báo độc lập

  Cuộc chiến bề ngoài là giữa Ngô Nhật Đăng (Ủy viên BCH) và Phạm Chí Dũng (Chủ tịch Hội NBĐL), nhưng thực chất là giữa hai phe nhóm lợi ích khác nhau, một bên có vẻ như là một nhóm Diễn đàn XHDS với RFI là Phạm Chí Dũng, Bùi Minh Quốc, Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh…, với một bên gắn bó với Dòng Chúa cứu thế và RFA, BBC như Ngô Nhật Đăng, LM Lê Ngọc Thanh, Blog Bà Đầm Xòe, Paul Nguyễn Hoàng Đức. .. Việt Tân vốn gắn bó với cả 2 nhóm này và đầu tư khá nhiều vốn liếng cho dự án này, nay đành khóc ròng, đứng bên lề, bó tay không thể cứu nổi dự án ngoài biện hộ, chữa cháy!

  Hội Nhà báo độc lập đáng lý là sản phẩm của nhóm nhân sĩ trí thức Diễn đàn xã hội dân sự, nằm trong lộ trình ra đời sau Văn đoàn độc lập. Xong hết ngọn cờ xung kích, nội bộ đùn đẩy nhau mãi, chỉ có Phạm Chí Dũng đứng lên “phất cờ”, mặc dù hầu hết đều mong muốn những “lão thành báo chí” như cụ Tống Văn Công, nguyên Tổng biên tập 3 tờ báo Người Lao động, Lao Động, Lao động đứng lên quy tụ hàng ngũ, lãnh phần trách nhiệm. Rốt cuộc chẳng có ai chịu lãnh “sứ mệnh” đấy nên một mình Phạm Chí Dũng tự biên tự diễn, đi Bắc vào Nam tìm người cộng tác. Rủi thay, Phạm Chí Dũng đã tìm cộng tác với Việt Tân và phe nhóm LM Lê Ngọc Thanh, thúc giục Hội Nhà báo độc lập ra đời tốc hành vào dịp Quốc khánh Hoa Kỳ 4/7/2014 khi mà mọi thứ như nguyên tắc, điều lệ, thống nhất về tổ chức, cách thức vận hành… đều chưa kịp hoàn chỉnh trước so với bản tuyên bố! Chuyến đi dự kiến “triển khai và thống nhất những vấn đề căn bản nhất” như lời Ngô Nhật Đăng với Việt Tân và RFA về “đứa con tinh thần” này, Phạm Chí Dũng không đi được nhưng Nguyễn Tường Thụy, Ngô Nhật Đăng cùng vài blogger “làm hàng” đi trót lọt cho thấy Việt tân đầu tư cho dự án này rất tốn kém.
  Tất nhiên, đời đâu như là mơ. Một cây bút “đẳng cấp” như Phạm Chí Dũng với cốt cách làm việc kiểu “tập trung dân chủ” đứng chung sân với hàng bát nháo, hàng chợ Việt tân thì sớm muôn tan trường. Một bên muốn “làm báo tử tế”, bên kia muốn “xây dựng tổ chức”, phát triển “hàng chợ” thì tất đập nhau chan chát. “Cơn mộng mị dân chủ” trở thành cái cớ cho Ngô Nhật Đăng làm tan nát bát cơm “ăn không được thì đạp đổ”. Cuộc đấu khẩu và các chiêu trò núp dưới danh nghĩa “hành xử dân chủ” miên man chưa thấy điểm dừng, mà còn báo hiệu nguy cơ phân hóa ngày càng rõ nét các phe nhóm “lợi ích” trong hàng ngũ tranh đấu. Mọi người càng ngao ngán, khuyên họ chuyển sang diễn đàn nội bộ thì họ càng đòi phải “công khai” cho “dân chủ”. Không dừng lại trong nội bộ phe nhóm lợi ích, họ tìm cách lôi những người “ngoài cuộc” tham chiến cùng. Chán riết, Lê Dũng Vôva khuyên họ chuyển sang màn đấu súng thời trung cổ vừa hạ màn nhanh vừa lưu giữ tinh thần chiến đấu anh hùng muôn thủa

  Trả lờiXóa

 8. Thời đại mà nam nữ bình đẳng như hiện nay thì việc phụ nữ tham gia hoặc bàn luận chuyện chính trị là điều quá bình thường. Làng “dân chủ” Việt Nam cũng vậy, các nhà hoạt động dân chủ mang nhiễm sắc thể XX nhiều như lá mùa thu. Nhưng có lẽ không có “chính trường” nào lại kỳ cục như “chính trường” facebook ở Việt Nam. Các nữ lưu dân chủ của chúng ta dường như đều có chung vài đặc điểm: không chồng mà chửa, mỗi đứa con mang một họ, thay bồ như thay áo, nói xấu đồng đội, đánh lén sau lưng, ăn tiền bẩn, vân vân và vân vân.
  Cùng điểm lại bề dày thành tích của một số vị nữ lưu dân chủ nức tiếng một vùng:

  1. Mẹ nấm gấu

  Sở dĩ mẹ nấm đứng đầu danh sách bởi nhan sắc thị chỉ ở tầm trung, đôi mắt to đờ đẫn vì đeo kính lâu ngày cộng với 2 chiếc răng cửa vô duyên càng ngày càng chìa ra. Ấy vậy mà đàn ông chết vì thị nhiều không đếm xuể. Ngoài những người tình vãng lai với vài thành viên Việt Tân, thị có 2 mối tình nồng thắm với Người buôn gió và Quang Minh Đỉnh. Còn nhớ ngày đầu mới tập tành viết blog, từ những tình cảm đơn thuần mẹ dành cho con, thị làm quen dần với chính trị rồi rơi vào vòng tay Việt Tân từ lúc nào không biết. Chỉ tội cho người chồng hiền lành luôn tin tưởng vào sự thủy chung của vợ, chỉ đến khi một bà Việt Tân phu nhân nào đấy phát hiện ra chồng mình đang du hí với thị nơi thành phố biển mộng mơ, người chồng hiền lành đành gác tình với thị, dứt áo ra đi.

  Trở về với cuộc sống độc thân, 2 mẹ con thị trông cậy vào hàng nước mía siêu sạch. Nhưng không bằng lòng với cuộc sống hiện tại, thị kéo đứa con nhỏ vào những cuộc phiêu lưu tiền – tình mới. Sau khi nâng cấp nghề “bán nước” của mình lên level “cuốc ra” một đứa bé không cha ra đời. 2 đứa con khát sữa, cuộc sống không chồng, không nghề nghiệp, những người tình cứ bỏ thị mà đi, cuối cùng thị đành trông cậy vào những “buổi dã ngoại nhân quyền” kệch cỡm, nhố nhăng.

  Sau mối tính ngắn ngủi với Người Buôn Gió, tiền hết, tình cũng tan, không còn yêu thì quay ra hận. Chàng và nàng giờ là kẻ thù không đội trời chung, sau khi nàng chơi bài triệt hạ con đường sống của chàng thì chàng cũng không vừa, tung hê hết mọi mánh khóe làm tiền của nàng khiến thiên hạ được một phen lác mắt. Người cung cấp thông tin để thủ tướng tâm thần Châu Xuân Nguyễn viết loạt bài tấn công thị chẳng ai khác ngoài Nguyễn Lân Thắng – chiêu này hèn hạ hơn cả “đòn dưới thắt lưng” của chàng Gió. Không rút ra được bài học từ những chuyện đã qua, thị như con thiêu thân lao đầu vào lửa, để rồi cuối năm ngoái lại một vị phu nhân nào đó phải tìm đến thị oánh ghen, đòi chồng. Và dĩ nhiên ngu gì mà nhận, thị đổ vấy cho công an làm. Thế quái nào công an lại đi đánh ghen thị nhỉ ?

  2. Thánh nữ Lê Thị Công Nhân


  Xét về mặt nhan sắc thì phải công nhận cô này xinh hơn hẳn mẹ nấm vì thế nên số lượng người tình của cô cũng nhiều hơn vô đối. Trong đó phải kể đến Bạch Ngọc Dương – chàng dân chủ đã gắn bó với nàng suốt từ hồi còn ở văn phòng luật sư của Nguyễn Văn Đài. Dù cuộc sống mới định cư còn nhiều khó khăn nhưng vì nặng tình nên Dương vẫn cố gom góp từng đồng gửi về cung phụng, còn lo mua thuốc bổ để nàng bồi dưỡng sau khi ra tù. Ai ngờ, nàng ra tù chưa lâu, khi chàng còn mơ đến ngày đoàn tụ thì sét đánh ngang tai: nàng theo chồng bỏ cuộc chơi. Người nàng chọn lại là một kẻ chuyên ăn quỵt tiền của gái. Cô gái từng làm lụng vất vả kiếm tiền nuôi Ngô Duy Quyền nay vì hận tình mà lên mạng tung hê tất cả, từ cuộc sống xa hoa đến các mánh khóe kiếm tiền khiến thị đành quy ẩn giang hồ chờ vận hạn đi qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 3. Trần Thị Nga


   Nếu nói đến “con không chính chủ” mà thị Nga đứng thứ 2 thì không ai dám nhận thứ 1. Thị cũng chính là người đàn bà luôn bế theo đứa con nhỏ trong các cuộc biểu tình lớn bé. Bỏ rơi 2 đứa con trai với người chồng đầu tiên cho bố đẻ nuôi, thị như con ngựa bất kham rong ruổi khắp nơi cùng đám dân chủ cuội. 2 cậu con trai tiếp theo là kết quả của mối tình với ông Phan Văn Phong – người đàn ông đã có gia đình. Cuối năm 2012, vì hạnh phúc gia đình mà bà Mai, vợ ông Phong phải đến nhà thờ Thái Hà – nơi Nga và ông Phong đang sống để yêu cầu nhà thờ không dung dưỡng, chứa chấp cho Nga và ông Phong. Nhưng thật tiếc, linh mục và nhà thờ Thái Hà vẫn tiếp tục bao che cho hành vi sai trái của Nga và ông Phong. Để rồi cuối năm 2013, Nga bị một nhóm người đánh ghen bằng mắm tôm để thị chừa cái thói dâm đãng.

   Các cụ bảo “hổ dữ không ăn thịt con” nhưng Trần Thị Nga lại là kẻ sẵn sàng dùng đứa con làm lá chắn. 2 đứa bé “không chính chủ” với ông Phong luôn được thị đưa theo tới các cuộc biểu tình, mặc kệ nắng mưa gió rét, mặc kệ sớm hôm khuya khoắt, nơi nào có biểu tình, nơi đó có thị và những đứa con. Nhờ những đứa bé mà thị có thể tả đột hữu xung mà không sợ bất cứ điều gì, chẳng sợ ai.

   4. Nguyễn Hoàng Vi


   Cô gái trẻ sinh năm 1987, dù chưa chồng nhưng cũng đã kịp có một cậu con trai. Theo như cô nàng thì bởi "trót dại" với một anh giai trên mạng nên mới thế. Không công ăn việc làm, cô đi theo đội quân ăn vạ cùng Chí Đức. Và không hiểu lần này cô lại "trót dại" vì ai mà bụng càng ngày càng to, trong khi cha đứa bé vẫn còn là ẩn số, chỉ thấy thiên hạ đồn rằng trong chuyến ra Hà Nội vận động thành lập Hội Phụ nữ Nhân quyền cô đã kịp à ơi với....chồng của bạn.

   5. Nguyễn Thu Trang


   Hot girl “dân chủ” sinh năm 1991, chưa chồng, chưa con. Nàng vốn dĩ đã có anh người yêu ở nước ngoài, nhưng bộ sưu tập người tình trong nước của nàng tuyệt đối không thua kém ai. Chuyện tình đen đủi của cô với người đàn ông một vợ ba con Lã Việt Dũng từng một thời gây sóng gió cả cộng đồng mạng. Cả Thu Trang và Lã Dũng đều là người lớn, 2 vị đến yêu nhau đến với nhau rồi này nọ cũng là chuyện thường tình, và sẽ chẳng có gì, chẳng có ai soi mói nếu sau khi ăn vụng bị phát giác các vị không rầm rầm kéo nhau lên mạng tố công an đánh người. Quả thật, nhờ có vậy người ta mới hiểu nguồn gốc của những “nụ cười nhân quyền”.

   Thật ra thì bây giờ đã là thế kỷ 21, người ta không còn quá ác cảm với những người phụ nữ không chồng mà chửa bởi con người ai cũng có một thời lầm lỡ nhưng “lầm lỡ” một lần người ta còn thông cảm, chứ “lầm lỡ” đến 2, 3 lần khó khiến người ta chấp nhận. Dù quan điểm có thoáng đến đâu đi chăng nữa thì chúng ta vẫn là người Việt Nam, chúng ta có phong tục tập quán riêng. Các vị đừng viện cớ phương Tây này nọ, cho dù là phương Tây người ta cũng không cổ súy lối sống buông thả, lăng nhăng. Các vị đều là những con người bình thường, không ai yêu cầu các vị sống như những vị thánh nhưng thiết nghĩ đối với những kẻ chuyên đi rao rảng đạo đức như các vị nên biết kiềm chế bản thân. Thôi dẫu sao đây cũng là chuyện cá nhân của các vị, chỉ mong các vị tốt đẹp khoe ra, xấu xa thì đậy lại, mấy chuyện chẳng ra gì này nếu bạn bè có biết thì tốt nhất đóng cửa mà bảo nhau, đừng trưng ra khiến thiên hạ có chuyện để cười.

   Xóa
  2. Toàn chuyện cá nhân người ta.. Hạ đẳng quá đi thôi.

   Xóa
  3. Chính họ đã tự khơi ra để người ta viết nên cái haivl đấy chứ

   Xóa
 9. Thời điểm cháu P.U nó vừa ra tù, tôi thực sự bàng hoàng khi nghe Ông Thụy nhận cháu làm "con nuôi". Và, cháu P.U đã lặn lội từ Hàm Thuận ra Hà Nội để thăm "người bố yêu kính". Nghe mẫu đối thoại giữa 2 "bố con" lúc C.A trục xuất cháu P.U về lại nơi thường trú vì cháu đang thụ án, tôi hết bàng hoàng và ngộ ra bản chất Ông nhà văn nhà báo lớn tuổi này:
  -Nó(CA) có "làm" gì con không?
  -Nó bóp vú con bố ơi!
  Soi kỹ mẫu đối thoại ấy, sẽ rõ tội ác của lão già này. Dừng đi! Trời có mắt đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông tuyên giáo này nói chuyện với trẻ con à? " Soi mẫu hội thoại" vu vơ, thấy rõ tội ác? Kinh hoàng với "điều tra viên" này.

   Xóa
  2. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 09:52 22 tháng 9, 2014

   "Ông Tuyên giáo" nào thế?
   "Tội ác" nào thế?
   Nữ Rận trủ Thuy Trang Nguyen còn đòi truy tìm thông tin cá nhân của nhân viên an ninh- người mặc áo kẻ sọc trắng, tức người đã bóp vú Phương Uyên để báo cho Hình cảnh quốc tế xử lý đó.
   Đã báo chưa?
   Đã xử lý tên an ninh bóp vú Phương Uyên chưa?
   Mà cậu Nặc đã xem cái video clip "bằng chứng" bóp vú mà Trương Văn Dũng quay chưa?
   Có thấy tên đó bóp vú không?

   Xóa
 10. Bới lông tìm vết! Cũng chẳng có kết luận rõ ràng được khi dựa vào mớ thông tin không rõ có thật không.
  Đương nhiên An ninh rất ghét bọn chống tàu, chống đảng. Chắc chắn bọn này không có bất kỳ dấu hiệu phạm pháp nào cả. Người tử tế không ai đánh đối thủ bằng những đòn hạ đẳng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 09:47 22 tháng 9, 2014

   "Chống Tàu" thì liên quan gì ở đây thế?
   An ninh thì liên quan gì ở đây thế? Hay là Nặc cho rằng An ninh thích nắn xôi nữ lưu yêu nác- chống Tàu?

   Xóa
 11. Óe óe... mấy chú này mà đi làm an ninh, chỉ điểm hay dư lợn viên thế đéo nầu được nhẩy? Làm mấy thứ đấy phải có chút não và phải làm ra vẻ đường hoàng lịch lãm chút chứ. Viết dư lày thì có chó nó xem và tin! Chỉ tổ tốn cơm gạo nhà nước!
  Dù Ta cũng không biết Thụy là ai và cũng chả thích kiểu chụp ảnh của Thụy!

  Trả lờiXóa
 12. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 10:27 22 tháng 9, 2014

  TỪ "BÓP VÚ PHƯƠNG UYÊN" TỪ ĐÂU MÀ CÓ?
  Tự "Nhà zân trủ" Nguyễn Tường Tâm viết bài với tít "Nguyễn Tường Tâm - Công an bóp vú nữ sinh viên Phương Uyên" trên trang web phởn động Dân Luận.
  Còn đây là bài với tit "Công an Hà Nội lợi dụng lúc "thi hành công vụ" để... "bóp vú" nữ sinh viên Nguyễn Phương Uyên" trên trang của Việt Tân Dân Làm báo.
  -----
  Công an Hà Nội lợi dụng lúc "thi hành công vụ" để... "bóp vú" nữ sinh viên Nguyễn Phương Uyên
  Nguyễn Tường Tâm (Danlambao) - Hành động của tên công an lợi dụng lúc "thi hành công vụ" để xàm xỡ đối với nữ sinh viên Nguyễn Phương Uyên phải bị mang ra trừng trị công khai và giới lãnh đạo công an phải xin lỗi trước nhân dân. Phải đòi công lý cho nữ sinh viên Phương Uyên.


  Lâu nay tạm ngừng viết để dành thì giờ làm một số việc nghiên cứu, nhưng hôm nay đọc bản tin em nữ sinh viên Phương Uyên tố cáo bị công an bóp vú trong lúc chúng đang thi hành công vụ với cô, tức là đang bắt cô, tôi thấy thật nhục nhã cho đám gọi là nhân viên công lực xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cho nên tôi phải viết vội vài hàng lên tiếng.

  Trên blog của Nguyễn Tường Thụy ngày 26/9 tác giả tường thuật vụ việc được tác giả mô tả là "công an và côn đồ xông vào tư gia công dân bắt người, đánh đập" dĩ nhiên là trái phép. Tên gọi của vụ việc là "Vụ án Thanh Trì 25/9/2013".

  Chính bọn chỉ huy của đám gọi là thi hành công vụ trước câu hỏi lý của nữ sinh viên Thụy Châu cũng phải im lặng thừa nhận đó là hành động của bọn cướp đã là một sự nhục nhã cho công an xã hội chủ nghĩa lắm rồi. Nhưng câu chuyện tiếp theo sau còn ghê tởm hơn công an của thời Pháp thuộc. Lợi dụng quyền "thi hành công vụ" bọn chúng đã bóp vú cô nữ sinh viên Phương Uyên. Phương Uyên chỉ dùng chữ "có hành vi xàm xỡ, sờ ngực", nhưng, xin lỗi cháu Phương Uyên, tôi thấy phải dùng đúng danh từ mô tả hành động man rợ đó là "bóp vú".

  Trong số 10 người bị bắt tại nhà blogger Nguyễn Tường Thụy tối đó có cả hai mẹ con của nữ sinh Phương Uyên. Bọn chúng đánh hai mẹ con cô ngay tại chỗ mà không cần hỏi gì cả. Chúng đánh cô hộc máu mồm, máu mũi, rồi chúng nắm tóc hai mẹ con cô đập đầu vào tường, rồi tiếp tục nắm tóc kéo đẩy lên xe mang về đồn. Tại đồn chúng lại xúm vào đánh tiếp khiến cô đau quá la hét tới người mẹ cô bị giam ở buồng khác cũng nghe được. Sau khi nghe Phương Uyên tường thuật chi tiết vụ bị bắt, bị đánh blogger Nguyễn Tường Thụy muốn ngừng, bảo " Thôi, bố không dám hỏi nhiều để con nghỉ." Phương Uyên e-thẹn ngập ngừng, "Vâng, nhưng..."

  Nguyễn Tường Thụy hỏi tiếp, "Nhưng sao con cứ nói đi."

  Phương Uyên mạnh dạn nói, " Có một thằng nó xàm xỡ con bố ạ".

  Nguyễn Tường Thụy hỏi dồn, " Nó đã làm gì con?"

  Phương Uyên bẽn lẽn, "Nó sờ vào ngực con."

  "Sờ ngực" chỉ là từ nhẹ nhàng. Đúng nghĩa phải dùng từ "bóp vú". Hành động bóp vú phụ nữ trong lúc họ bị bắt không là chuyện nhỏ. Đây là hành vi xâm phạm nhân phẩm phụ nữ. Đây là hành vi xâm phạm quyền an toàn thân thể người dân. Đây là hành vi biểu tượng cho lối hành xử đàn áp nhân dân của chế độ. Hành động của tên công an lợi dụng lúc "thi hành công vụ" để bóp vú nữ sinh viên Phương Uyên tương tự như hành động của công an thời Pháp thuộc. Hành động bỉ ổi này phải bị mang ra trừng trị công khai và giới lãnh đạo công an phải xin lỗi trước nhân dân. Phải đòi công lý cho Phương Uyên.

  Nguyễn Tường Tâm
  danlambaovn.blogspot.com

  http://danlambaovn.blogspot.nl/2013/09/so-nguc-hay-bop-vu.html#more
  Bài này được copy lại ở đây:
  http://tulipgarden9.blogspot.com/2013/09/cong-ha-noi-loi-dung-luc-thi-hanh-cong.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 10:34 22 tháng 9, 2014

   Nguyễn Tường Thụy - Sau khi kỳ 2 của loạt ghi chép này đăng lên, facebooker Thuy Trang Nguyen có viết bài: Cần tìm gấp tên công an này - Hắn đã bóp vú Nguyễn Phương Uyên - (Ghi chú: Hắn đang làm an ninh Nội Bài)

   Các anh chị ở Hà Nội hãy giúp chúng tôi truy tìm tên Công An trong hình nầy, hắn đã sổ sàng bóp vú Nguyễn Phương Uyên. Nếu có được hình ảnh rõ hơn và chi tiết về viên công an nầy thì chúng ta sẽ đưa lên công luận đồng thời tố cáo tội ác an ninh CSVN.


   Chúng tôi sẽ làm đơn tố cáo lên Hình Cảnh Quốc Tế INTERPOL để họ lưu giữ hồ sơ nầy.

   Blogger Nguyễn Tường Thụy đã điện thoại cho Nguyễn Phương Uyên và Uyên đã thông báo điều nầy.

   Trích đoạn nói chuyện giữa blogger Nguyễn Tường Thụy và Phương Uyên:

   - Có một thằng nó sàm sỡ con bố ạ.
   - Nó đã làm gì con?
   - Nó sờ vào ngực con. Thằng này mặc áo đen, sọc trắng. Hình nó có trên clip ấy.
   - Vậy con vào clip trích hình nó ra để xem là thằng nào.

   Facebooker Thuy Trang Nguyen đưa lên mạng những hình ảnh cắt từ clip ra như sau:


   Sau đó, Thuy Trang Nguyen tiếp tục đưa lên một đoạn clip quay chậm, mời xem Ở ĐÂY

   Khi trả lời đài RFA chị Nhung cũng cho biết:

   Còn con tôi họ lôi đi tốc áo, tốc quần, tốc áo ngực, rồi họ sàm sỡ, phải nói thấy rất thương tâm, đau lòng.

   Tuy vậy, tôi chưa dám chắc có phải tên an ninh này không vì chỉ có Phương Uyên mới nhận diện chính xác nó.

   Sau đây là tin nhắn của Phương Uyên gửi cho tôi tối nay:

   Bố ơi, bố có đó không?

   Con gửi hình cho bố như hôm qua con hẹn với bố

   Chính là thằng này đấy bố:

   Như vậy, tên lưu manh này đã bị Phương Uyên nhận diện và việc Thuy Trang Nguyen chỉ ra tên này đã đúng.

   Cần giải thích rằng, clip này là giúp Phương Uyên nhận diện tên lưu manh chứ không phải gồm cả cảnh nó sàm sỡ Phương Uyên. Hành vi khốn nạn của nó, nó thực hiện ở chỗ khác chứ không phải ở chỗ đông người.

   Đoạn video clip quay ở sân bay là do anh Trương Văn Dũng thực hiện - một clip rất có giá trị, tất nhiên không chỉ giúp Phương Uyên nhận diện kẻ lưu manh mà còn ở nhiều khía cạnh khác nữa. Trong hoàn cảnh như thế, để có được clip này phải cần đến hành động khôn ngoan và dũng cảm.

   27/9/2013

   Tường Thụy

   nguyentuongthuy2012.wordpress.com/2013/09/28/vu-an-thanh-tri-2592013-iv-chan-dung-ke-sam-so-phuong-uyen/

   http://danlambaovn.blogspot.nl/2013/09/vu-thanh-tri-2592013-iv-chan-dung-ke.html#.UkbowPnCS70

   Xóa
  2. Công an bóp vú nữ sinh viên Phương Uyên
   Nguyễn Tường Tâm
   Tác giả gửi đến Dân Luận
   Thứ Sáu, 27/09/2013
   http://danluan.org/tin-tuc/20130927/cong-an-bop-vu-nu-sinh-vien-phuong-uyen

   Hành động bóp vú phụ nữ trong lúc họ bị bắt không là chuyện nhỏ. Đây là hành vi xâm phạm nhân phẩm phụ nữ. Đây là hành vi xâm phạm quyền an toàn thân thể người dân. Đây là hành vi biểu tượng cho lối hành xử đàn áp nhân dân của chế độ. Hành động của tên công an lợi dụng lúc "thi hành công vụ" để bóp vú nữ sinh viên Phương Uyên tương tự như hành động của công an thời Pháp thuộc. Hành động bỉ ổi này phải bị mang ra trừng trị công khai và giới lãnh đạo công an phải xin lỗi trước nhân dân. Phải đòi công lý cho Phương Uyên.

   Người mặc áo đen sọc trắng được cho là thủ phạm sàm sỡ Phương Uyên (ảnh FB Thuy Trang Nguyen)
   https://danluan.org/files/u23/1ya.jpg

   Xóa
 13. Đề nghị chủ nhà bổ sung video clip bằng chứng An ninh bóp vú sinh viên yêu nước Nguyễn Phương Uyên lên bài này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Nặc 10:41 Ngày 22 tháng 09 năm 2014 muốn xem phim sex à?

   Xóa
  2. Đề nghị chủ nhà bổ sung video clip bằng chứng Nguyễn Tường Thụy liếm lồn Nguyễn Phương Uyên lên bài này.

   Xóa
  3. Nghe mấy chị DLV đồn thổi rằng Phương Uyên "màn hình phẳng", tức không có vú.
   Tớ cũng muốn xem video clip này để biết thực sự vú của PU ra sao.

   Xóa
  4. Buồn cho ngôn từ mà thế hệ gọi là DLV bây giờ đang dùng.

   Xóa
  5. Không thấy từ "BÓP VÚ PHƯƠNG UYÊN" là do mấy ông zận sử dụng công khai đầu tiên đó sao, anh Nặc danh14:00 Ngày 22 tháng 09 năm 2014?

   Xóa
  6. mát quá, giờ dân chuyển sang dâm chủ con mị nó rồi

   Xóa
 14. Đề nghị chủ blog cập nhật tiếp vụ dũng sỹ công nhân cựu chiến binh khổng lồ kiện đài RFA gì đấy, dám vu cho ông ta cái danh từ mỹ miều 'Dư luận viên' .... Nghe nói chủ blog hô hào như bão, quyết đòi SỰ THẬT cho ông ta. Thế đến đâu rồi?

  Chợt nhớ , hôm qua có dịp về Ngõ Chợ Khâm Thiên, nghe thấy anh dân phòng số má ở đó nạt mấy em sinh viên thuê nhà: ĐM thằng ôn con , mày dám xưng đéo với bố, bố lôi mày lên công an!
  Đúng là chó cậy chủ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ như chủ nhà lập thớt CÓ VĂN HÓA này ,
   Với việc lập thớt đòi kiện đài gì đó,
   Xem kịch, chú hề thường đeo 2 mặt nạ!

   Xóa
 15. Tiên lãng ơi. bạn Nga và chủ đề Ukraine yêu quí đâu rồi, sao bây giờ lại lạnh nhạt thế, có phải tại cái này ko ?

  Hàng chục ngàn người đã tuần hành ở thủ đô Moscow của Nga để phản đối sự can dự của Nga vào cuộc khủng hoảng ở Ukraine.
  Người biểu tình mang theo cờ Nga và Ukraine hô các khẩu hiệu: ‘Không chiến tranh’ và ‘Hãy ngưng nói dối’.
  Các cuộc tuần hành tương tự cũng diễn ra ở St Petersburg và các thành phố khác của Nga.
  Ukraine cáo buộc Nga vũ trang cho phiến quân ly khai ở miền đông và đưa quân qua biên giới vào lãnh thổ của họ. Tuy nhiên, Nga vẫn một mực bác bỏ cáo buộc này.
  Hơn 3.000 người đã chết trong giao tranh kể từ tháng Tư.
  Một lệnh ngừng bắn đã được ký kết hôm 5/9 nhưng đã liên tục bị vi phạm.
  ‘Đối ngoại hung hăng’
  Những người biểu tình đã đi từ Quảng trường Pushkin đến Đại lộ Sakharov ở trung tâm Moscow.
  Các nhà tổ chức đã hy vọng họ có thể thu hút 50.000 người tuần hành để lên án điều mà họ gọi là ‘chính sách đối ngoại hung hăng’ của Chính phủ Nga.
  Cảnh sát Moscow cho biết có khoảng 5.000 người tham gia nhưng một phóng viên của hãng tin Mỹ AP ước tính đám đông biểu tình có ít nhất 20.000 người.
  Phe hòa bình đã chiến thắng hôm nay. Còn phe chiến tranh đã thua. Điều này thật tuyệt."
  Oleg Kashin, nhà báo của tờ Kommersant, viết trên mạng xã hội
  Cảnh sát đã tăng cường an ninh ở Moscow và chỉ có một vụ xô xát không đáng kể giữa các nhóm biểu tình đối lập.
  Đây là cuộc tuần hành phản chiến lớn đầu tiên ở Nga kể từ khi chiến sự bùng nổ năm tháng trước đây ở các khu vực Donetsk và Luhansk ở miền đông Ukraine.
  Một số người biểu tình ủng hộ phe ly khai ở Ukraine cũng tổ chức tuần hành ở Moscow.
  Trong lúc này, ở Ukraine giao tranh được cho là vẫn tiếp diễn vào ngày 21/9 ở gần thành phố Donetsk bất chấp một thỏa thuận đạt được vào ngày19/9 thiết lập một vùng đệm rộng 30 cây số.
  Chính quyền Kiev nói quân đội của họ sẽ không rút cho đến khi nào phe ly khai thân Nga ngừng bắn và quân đội Nga rời khỏi Ukraine.
  Chính phủ Nga luôn bác bỏ sự can dự của họ ở Ukraine
  Ông Andriy Lysenko, phát ngôn nhân quân đội Ukraine, cáo buộc lệnh ngừng bắn tiếp tục bị vi phạm.
  “Trong vòng 24 giờ qua, chúng tôi đã mất hai quân nhân và tám người khác bị thương,” ông nói trước báo giới.
  Trên mạng xã hội đã có những phản ứng trước cuộc tuần hành phản chiến ở Moscow:
  Nhà báo Vladimir Varfolomeyev thuộc đài phát thanh Ekho Moskvy viết: “Theo ý kiến của tôi là con số 50.000 người biểu tình là hơi dè dặt. Nhiều khả năng con số thực cao hơn.”
  Còn ông Oleg Kashin, nhà báo của tờ Kommersant, bình luận: “Phe hòa bình đã chiến thắng hôm nay. Còn phe chiến tranh đã thua. Điều này thật tuyệt.”
  Ông Kristina Potupchik, một tay blog ủng hộ Điện Kremlin, viết: “Những người tổ chức biểu tình quên một điều rằng hiện tại ở Ukraine đang có ngừng bắn mà một phần là nhờ vào nỗ lực cá nhân của Tổng thống Putin.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Được Ông chủ của Tiên lãng phím cho, nên dừng vụ Ukraine kịp thời nhỉ!

   Xóa
  2. Mấy bạn trên nói nhảm quá. Biểu tình ở Moskva là có nhưng có 2 cuộc biểu tình. Một cuộc biểu tình ủng hộ Donbass.
   Đề nghị các cô chủ cập nhật thêm thông tin về Ukr.
   Nhiều thông tin nóng hổi.
   Kiev đi về đâu?
   Mùa đông đến rồi.
   EU quay mặt.
   Mẽo thì quay lưng dù Tổng Kẹo mới sang đó khẩn thiết kêu gào rằng thì là: Chúng em đang hoàn thành tốt các nhiệm vụ các anh giao, chúng em luôn trên tuyến đầu chống Nga cho các anh, vậy mờ các anh chỉ cho chúng iem vài tấm chăn.... Chăn rất quý vì mùa đông không gas đã đến nhưng chúng iem không thể chiến thắng bằng vài tấm chăn...
   Thế nhưng anh Ô nhọ vẫn lắc...

   Xóa