Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

TIN HOT: "HỘI ANH EM DÂN CHỦ" LÀ CHÂN RẾT CỦA VIỆT TÂN

Lời dẫn: Mấy anh/chi phởn động rận trủ đua nhau thành lập hội nọ đoàn kia và đặt những cái tên rất kêu rồi cho đó là những tổ chức "xã hội dân sự" nhưng để ý thì thấy quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài gương mặt mốc làm tay sai cho các tổ chức phản động hải ngoại. Tổ chức "Hội Anh em dân chủ" là một trong số đó. Vậy tổ chức này như thế nào và ai là người điều hành? Mời các bạn xem bài viết mới đây của Nhạn Biển trên blog Loa Phường.
Hà Đông Xuyến - giữa- trong đợt 'đồng hành tuyệt thực" ... giả cùng Cù Huy Hà Vũ
Từ trái qua: Hà Đông Xuyến, Đỗ Hoàng Điềm- sếp nhớn nhất Việt Tân cùng những anh phởn khác
======


Nhạn Biển
Thông tin tiết lộ từ chủ trang Đồng hành với No-U  cho biết: Hà Đông Xuyến - Việt tân chính hiệu với nick “Xuyến DA” hay Xuyến Dân An giữ quyền điều hành cùng với Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn và một nick lạ “Mùa xuân Ả Rập”

Trên website của Việt tân giới thiệu về nhân sự Trung ương Đảng bộ Việt tân, có đầy đủ thông tin, hình ảnh trích ngang về lãnh đạo cao cấp của Việt Tân này: 

Như vậy, chị Xuyến Dân An này đã chính thức là thành viên Việt Tân gần 20 năm và điều hành tổ chức này từ năm 2012 đến nay. Chị có khá nhiều thành tích với Việt Tân như không tiếc thân mình câu kéo Đỗ Nam Hải, Lê Công Định và Nguyễn Văn Đài, cũng như không biết bao tên tuổi trong làng zâm chủ khác đi theo Việt tân.

Chắc chắn rằng, Hội Anh em zân chủ là quân bài chiến lược trong nước của Việt tân, được trực tiếp một lãnh đạo cao cấp Việt tân điều hành, quán xuyến. Nhìn qua, Mạng lưới blogger Việt Nam, một hội nhóm khá đình đám nhưng chỉ do Trịnh Hội, Vũ Đông Hà điều hành và 2 người này chỉ là “đặc phái viên” của Việt tân đưa ra làm vỏ bọc, không phải là lãnh đạo Việt Tân. Thế nên không có gì là lạ khi Hội Phụ nữ nhân quyền được Đài sắp xếp cho ra mắt gần đại bản doanh của ông ta. Theo mô hình cái nón, rễ cây của Việt tân, không biết ngoài Hội Phụ nữ nhân quyền ra còn có tổ chức con nào của Hội Anh em dân chủ nữa không?

Từ đó không lấy làm lạ khi các thành viên của Hội Anh em dân chủ đều dính dáng đến các dự án của Việt tân, như nhóm Lê Thị Phương Anh bị bắt vì vào Đồng Tháp kích động công nhân đập phá, 2 thành viên Hội Anh em dân chủ khác là Phạm Đắc Đạt, Nguyễn Văn Tráng bị ngăn cản xuất cảnh tham dự Đại hội thanh niên sinh viên thế giới lần thứ 7 ở Úc (Đại hội này cho Mạng lưới Tuổi trẻ lên đường, tổ chức ngoại vi của Việt tân tổ chức hàng năm).

Xin trích dẫn nguyên văn bài viết trên trang DonghanhvoiNoU để bạn đọc tham khảo:NGƯỜI ĐẸP VIỆT TÂN HÀ ĐÔNG XUYẾN LÀ ADMIN HỘI ANH EM DÂN CHỦ

Ai đó có thể ngạc nhiên về điều này, nhưng với mỗi thành viên chính được kết nạp vào nhóm Hội Anh em dân chủ chính đều không lạ gì chị “Dân An” có giọng nói dễ thương. Trước đây chị “Dân An” dùng nick facebook là XuyenDA, gần đây thấy chị thay bằng Xuyến Dân An.


Tuy nhiên không phải ai cũng biết chị “Dân An” ấy chính là người đẹp Hà Đông Xuyến, cánh tay đắc lực của dòng họ Hoàng Cơ. Hà Đông Xuyến là thạc sĩ tâm lý, từng là mỹ nữ, một thời được giới chop bu Việt tân khai thác để mồi chài các anh em đấu tranh trong nước như em Hồng Thuận bây giờ. Xuyến còn có tên gọi là Đông Matsuda Suzie Xuyến (vì cô này lấy chồng người Nhật tên Matsuda nhưng đã ly thân), là thành viên của Hội chuyên gia Việt Nam, là cục cưng của Hoàng Cơ Định.

Tìm hiểu thông tin về Xuyến trên mạng Internet chỉ thấy xuất hiện nhiều trên các trang báo của báo Công an nhân dân, nhất là trong vụ án đình đám liên quan đến Việt Tân trước đây. Một trong những con cá to mà Xuyến câu được cho Việt tân là Lê Công Định. “Ngày 28-2-2009, Hà Đông Xuyến - mời Lê Công Định đã sang Pattaya - Thái Lan gặp Hà Đông Xuyến. Cả hai thống nhất lập email allforone4ever@gmail.com để liên lạc với nhau, câu được Định dự lớp tập huấn của “Việt Tân” về phương pháp “đấu tranh bất bạo động” theo kinh nghiệm của Serbie, do hai người Serbie giảng dạy. Đây là lớp huấn luyện phương thức tiến hành “cuộc cách mạng màu” nhằm lật đổ nhà nước CHXHCNVN. Sau đó Lê Công Định được “Việt Tân” phân công vào tham gia “Ủy ban luật pháp” để dự thảo “hiến pháp” đa nguyên, đa đảng cho Việt Nam”. (tham khảo  Lê Công Định cùng đồng bọn đã nhận tội và xin được khoan hồng)

Trước đó, Xuyến từng được Hoàng Cơ Định giao cho dử mồi, câu kéo Đỗ Nam Hải. Theo báo công an “Năm 2002, Đỗ Nam Hải về nước, tích cực tham gia diễn đàn “nhà Việt Nam” trên mạng Internet. Đây là một diễn đàn do Hoàng Cơ Định, Hà Đông Xuyến, Phạm Phú Đức, Nguyễn Bích Hằng, Huỳnh Thanh Nhàn..., là thành phần chóp bu của Việt Tân trực tiếp điều hành. Thông qua diễn đàn ấy, Việt Tân bắt liên lạc với những người bất mãn, chống đối ở trong nước để kích động, lôi kéo họ vào "tổ chức", rồi bố trí cho họ ra nước ngoài dưới dạng du lịch để kết nạp mà trường hợp Nguyễn Hoài Phương Thu ở Đà Nẵng là một điển hình.

Tháng 6/2004, Hà Đông Xuyến nhập cảnh Việt Nam, và thuê khách sạn sống chung với Đỗ Nam Hải gần một tháng như... vợ chồng! Mục tiêu của Xuyến là đưa Hải sang Băng Cốc, Thái Lan dưới dạng du lịch rồi tại đó, Việt Tân sẽ làm lễ kết nạp Đỗ Nam Hải nhưng kế hoạch không thành.

Thua keo này, bày keo khác, Việt Tân giới thiệu Đỗ Nam Hải với Nguyễn Chính Kết (là thành viên Việt Tân trong nước từ năm 2001) để Hải và Kết thành lập cái gọi là “Liên minh dân chủ, nhân quyền Việt Nam”, rồi rủ rê nhiều người khác tham gia. Nhằm cổ xúy cho “Liên minh”, bọn Việt Tân ở nước ngoài đã thành lập một trang web trên mạng Internet rồi tung lên đó những bài viết xuyên tạc tình hình, chính sách của Nhà nước Việt Nam.” (Tổ chức khủng bố Việt Tân “dựng” các nhà “dân chủ” như thế nào?)

Nay Xuyến là sử dụng bí danh là “Dân An” điều hành Hội Anh em dân chủ, thao túng Hội này thông qua sự bảo kê của số tay chân Việt tân trong nước như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội…, lừa phỉnh được nhiều người nhẹ dạ như Lê Thị Phương Anh, Sep Phạm làm vô khối phi vụ ăn xổi cho Việt tân, khiến họ bị bắt trong vụ biểu tình ở Đồng Nai gần đây. Trước những cáo buộc của chính quyền về việc Việt Tân đứng sau giật dây nhóm Lê Thị Phương Anh này, bất chấp sức ép, sự bất mãn của anh em trong Hội này, Nguyễn Văn Đài nhất quyết không chịu lên tiếng.

Tuy nhiên với Bùi Thị Minh Hằng thì khác, cùng là thành viên Hội Anh em dân chủ, Hằng vốn thân thiết với hầu hết các chóp bu của Việt tân, là con bài biểu tình chiến lược của Việt Tân nên được Nguyễn Văn Đài giành quan tâm hơn hẳn, kỳ công cho bản tuyên bố trang trí đẹp mắt, cầu kỳ, khác hẳn thái độ dành cho nhóm Lê Thị Phương Anh – vốn là chỉ đám râu ria, Việt tân trưng dụng nhất thời.

Không có gì là lạ khi biết Hội Anh em dân chủ tuy bề ngoài là do các sáng lập viên như Nguyễn Văn Đài, Phạm văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển lập ra, nhưng người điều hành thực chất là Việt Tân và trực tiếp là chị Hà Đông Xuyến.
Nguồn: Blog Loa Phường 
======

===
Xem thêm trên Kênh Google.tienlang-TV

15 nhận xét:

 1. "...không tiếc thân mình câu kéo...", wtf??? Là làm gì để câu kéo được mấy ông giai này thế nhỉ, bán thân lấy tiền mua chuộc hay lấy thân mình...@>@

  Trả lờiXóa
 2. Thắng làm vua , thua bị gọi là giặc. Mấy vi này chưa đạt được mục đích thì bị cho là phản động , nhưng nếu nắm được quyền thì trở thành nguyên thủ quốc gia. Chuyện như vậy đã xảy ra ở Liên xô, Đông Đức, Balan, Tiệp và một số nước đông Âu khác. Ngay tại Nga Pu tin cũng bị coi là trở cờ ủng hộ bè lũ phản động Gooc -ba chop nếu đứng trên quan điểm của đảng CS Nga. Tuy thể hiện còn chưa rầm rộ nhưng không ai chối bỏ được sự thật là càng ngày càng đông nhiều cá nhân tổ chức lên tiếng công khai đòi cải cách dân chủ hóa đất nước .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu, có ngu mới mần được rận trủlúc 13:19 8 tháng 9, 2014

   Hi hi, mấy anh chị "Hội anh em rận trủ" như Hằng Bòi hay Lê Thị Phương Anh- vợ anh cu gì hâm hấp điên điên, rồi mấy anh như Phạm văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển... mờ làm lannhx đạo đất nước thì hay lém nhẻ?

   Xóa
  2. Hehe, có lẽ nhờ ơn các vị ấy chửi ở hội đồng nhân quyền LHQ nên VN mới được số phiếu bầu 184/196 kỷ lục của LHQ luôn, hehe, té ra các vị ấy chơi chiêu "giúp địch lên cao rồi té ngã mới đau", thật là 1 chiêu thức thâm thúi... à nhầm thâm thúy.

   Xóa
 3. Cái ông nặc 11:26 học tập đào đức ở đâu mà ăn nói cắc cớ thế . Trình độ học vấn , kĩ năng thuyết trình và vận dụng công việc của người ta giỏi thế cho ông học 100 năm chắc đạt chưa. Nước Mỹ người ta k có mua bán bằng cấp học hàm học vị và danh hiệu bằng tiền như ở VN ta đâu nên họ đã ghi nhận là chuẩn không cần chỉnh . Chẳng qua họ k cùng quan điểm chính trị với đảng ta nên xếp vào chữ phản động khủng bố. Thôi cách gọi tùy người ,cách làm tùy từng tổ chức và tất nhiên mỗi người đều có suy nghĩ chủ quan của riêng mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "...Nước Mỹ người ta k có mua bán bằng cấp học hàm học vị..."
   >>>Cho tao cười vào cái mặt NGU của mày cái =)) Có biết doanh thu của ngành này là bao nhiêu không, tính toán của tổ chức giáo dục gì đó ở LHQ năm 2012 thì cũng cả tỷ đô đấy, bố Mỹ của mày mà không dính vào tao thề tao sẽ ăn phở bằng lỗ mũi =)))))

   "Chẳng qua họ k cùng quan điểm chính trị với đảng ta nên xếp vào chữ phản động khủng bố"
   >> Không khủng bố @.@ Cục cưng của cái thằng đông tiến 1 2 không có 3.. nằm xuống hố Hoàng Cơ minh mà không khủng bố á??? Vịt tân là cái tổ chức chó má, trước khi Mỹ bình thường hóa quan hệ VN chúng còn muốn về VN đánh bom cảm tử, đéo liệt chúng vào list khủng bố thì thiên vị cho các anh Alqueda quá.

   "Thôi cách gọi tùy người ,cách làm tùy từng tổ chức và tất nhiên mỗi người đều có suy nghĩ chủ quan của riêng mình"
   >> Thế thì câm, là 1 người dân VN giờ tao đéo muốn chúng mày nói nữa, câm ngay và luôn đi.

   Xóa
  2. Phải công nhận là ở Mỹ bằng TS, LS .... ai ai cũng giỏi, ví dụ như Luật sư của triệu triệu dân oan Bùi kim Thành, tiến sĩ Ngô kỷ, Anh hùng Lý tống, lại còn 1 số danh hiệu khác như thiền sư, tiên sư... bên quân đội thì không thiếu gì tướng mà toàn là tướng tụt quần, cởi áo bỏ chạy vào 30/4/1975 mới oai chứ

   Xóa
 4. Phải nói là làm dân chủ thích thật, trong khi chờ đất nước "thay đổi" thì ít nhất cũng được ...ịt thỏa mái:
  - ... ịt trẻ con (Dũng Aduku)
  - ... ịt teen teen (LV Dũng vs Trang)
  - ... ịt ngoài vợ, ngoài chồng (LS CHH Vũ, Thuy Nga)
  - giờ đây lại thêm ...ịt tiến sỹ nữa (Đỗ Nam Hải),

  Thích thật, thích thích thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Có vợ đíu được ịt
   Có chim không dùng nối dõi
   Nhục hơn thằng LV Dũng vs Trang nhiều
   Nhìn gia đình hạnh phúc của các tổng thống Mỹ mà thèm
   Mày làm gì nên tội mà khổ quá vậy , hả mày?
   Linh hồn mày đã siêu thoát chưa, hả mày?

   Xóa
 5. Công Nông đối thoạilúc 19:12 8 tháng 9, 2014

  Thực ra cái "Hội Anh em rận trủ" này là chân rết của Việt Tân thì cư dân mạng đã biết từ lâu, từ cái hồi Hội này mở lớp học qua mạng mà giảng viên là cô Hồng Thuận- Hoa Khôi Việt Tân hiện nay. Chuyện về cô Hồng Thuận cũng nhiều lắm. Hỏi Ngô Kỷ thì biết.
  Hay hỏi ông Gúc từ khóa "Ngô Kỷ Hồng Thuận".
  Còn hôm nay tôi mới biết, đó là Việt Tân ưu ái cái Hội này khi cử hẳn một ủy viên trung ương phụ trách.
  Cảm ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nói tục , ko có văn hóa chỉ có ở tui phản động .Người có học ,có đủ lí lẽ để cãi chứ ko nói tục !

   Xóa
 6. Ông nặc đầu tiên là phản động nhất .

  Trả lờiXóa
 7. Thông tin này cũng chẳng có gì là ngạc nhiên cho lắm. Vì hầu hết mấy cái hội phản động bây giờ đều là chân rết của Việt Tân, Việt Tân thì được nuôi dưỡng bởi quốc gia nào thì hẳn ai cũng hiểu, vì trụ sở chính của Việt Tân đặt ở đó mà :v

  Trả lờiXóa