Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015

SỐC: BÁO CHÚA CỨU THẾ ĐƯA TIN: TỪ NAY BÙI HẰNG SẼ... KHỎA THÂN

Bùi Hằng "xuống tóc" sau vụ bị chị bún riu cua Sài thành tặng "vũ khí sinh học" tháng 12/2013
Bùi Thị Minh Hằng "tạo dáng" trong Nhà tạm giữ Công an huyện Lấp Vò- Đồng Tháp. Có giống người "bị công an đánh đập tàn bạo" như các chí xĩ zận trủ lu loa không?
Ảnh do Bùi Hằng tự chụp, tự đưa lên mạng ngay khi vừa bị bắt ngày 11/2/2014
**********************
HỐ HỐ! BÁO CHÚA CỨU THẾ ĐƯA TIN: TỪ NAY BÙI HẰNG SẼ... KHỎA THÂN 
Không! Thông tin này không phải Google.tienlang phịa ra. Mà là "chữ đen trên nền trắng" của nhà Chúa Cứu thế đới! Đây này, chúng tôi xin chép nguyên văn:
============
ĐĂNG NGÀY: 05.02.2015 


Hết trích dẫn.
===========
Các bác thử nghĩ coi: Vào tù không mặc áo tù thì áo gì nhỉ? Nhà tù chắc sợ bà Bùi Hằng nên có lẽ phải cử cán bộ sang châu Âu mua sắm thời trang Paris cho bà chắc? Theo chúng tôi thì phương án này chắc không xảy ra. Mà nhà tù cũng chả "bắt" bà Hằng mặc áo tù. Đơn giản là phạm nhân thì chỉ có áo tù. Mặc thì mặc, không mặc thì thôi. Nhà tù chắc tôn trọng sở thích của bà ấy. Nếu muốn khỏa thân thì cũng ok thôi. Vậy nên, từ nay bà Bùi Hằng sẽ ... KHỎA THÂN!
====
Cũng nên nhắc lại "thành tích bất hảo" của bà này qua một bài viết cũ trên Google.tienlang:
------------------------

Y ÁN SƠ THẨM VỚI BÙI THỊ MINH HẰNG

Thứ Sáu, ngày 12 tháng 12 năm 2014  
Tòa phúc thẩm ngày 12/12/2014 đã giữ nguyên các bản án tù giam cho Bùi Thị Minh Hằng cùng hai kẻ đồng phạm khác vì tội danh «gây rối trật tự công cộng ».
Như Google.tienlang đưa tinHồi tháng Tám, Bùi Thị Minh Hằng, 50 tuổi, người từng nổi tiếng từ vụ biểu tình máu trên máu dưới , được tiến xĩ Xuân Riện trao tặng Danh hiệu "Người phụ nữ của năm", đã bị cấp sơ thẩmkết án ba năm tù giam. Hai kẻ đồng phạm khác là Nguyễn Văn Minh, 34 tuổi đã bị tuyên hai năm rưỡi tù giam và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, 28 tuổi, hai năm tù. Ba người này bị bắt vào tháng Hai tại huyện Lấp Vò vì những hành vi gây rối tại địa phương.
AFP dẫn tin từ báo chí trong nước nói rằng khoảng hai chục kẻ gây rối ở bên ngoài phiên tòa phúc thẩm hôm nay đã bị lực lượng an ninh câu lưu, khi họ đến trước tòa án biểu tình ủng hộ các bị cáo.
Chỉ cần vào google và điểm lại những thông tin xác tín đã được đăng trên mạng với những cứ liệu xác đáng.
Bùi Thị Minh Hằng, còn gọi tắt là Bùi Hằng hay Hằng Bùi sinh năm 1964, ở thôn Liên Châu, xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc tỉnh. Hiện tại nái sề Bùi Hằng thường trú tại 106 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 
Bùi Hằng đã từng có nhiều tiền án, tiền sự bởi hành vi vi phạm pháp luật. Vào năm 1993: Bùi Hằng có quan hệ bất chính với một người đàn ông đang có vợ con, vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng, và bị TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. 
Ngày 29/11/1996, Bùi Hàng bị CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án Hình sự về tội cưỡng đoạt tài sản. Thời gian bị bắt, thị tỏ ra thành khẩn, do đó ngày 19/3/1997 Bùi Hằng chỉ bị tòa xử phạt hành chính 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản và được đình chỉ điều tra vụ án hình sự.
Năm 2011 thị đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng núp bóng các hoạt động zân chủ. 
Ngày 2/8/2011 Bùi Hằng có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ. Tại đây, thì đã gào thét hỗn loạn, kích động một số người gây mất trật tự công cộng làm ảnh hưởng đến việc xét xử. Mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm với thái độ hung hăng, mạt xát cán bộ cơ quan công quyền. Các lực lượng làm nhiệm vụ đã buộc phải đưa Hằng về trụ sở CA quận Hoàn Kiếm, lập biên bản, ghi lời khai, ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng.
Ngày 18/8/2011, UBND TP Hà Nội đã có Thông báo về công tác đảm bảo an ninh trật tự, yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, tập trung đông người trái pháp luật trên địa bàn thành phố, nhưng ngày 21/8/2011, Bùi Thị Minh Hằng vẫn tiếp tục cùng một số người tụ tập quậy tưng gây mất trật tự công cộng tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ. Mặc dù, được lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT kiên trì tuyên truyền, giải thích, thuyết phục và vận động, nhưng Bùi Thị Minh Hằng cố tình vi phạm, buộc lực lượng công an phải cưỡng chế đưa về Đồn công an số 1 Mỹ Đình, sau đó chuyển tới công an quận Hoàn Kiếm lập hồ sơ, ra quyết định xử lý hành chính theo điều 7, Nghị định 73/CP.
Ngày 16/10/2011, Bùi Thị Minh Hằng cùng 17 người khác tụ tập trước cổng Đền Ngọc Sơn - Hoàn Kiếm, có hành vi phát tán khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng. Lực lượng làm nhiệm vụ đã vận động họ dừng ngay các hành vi trên nhưng Hằng không chấp hành. Khi bị xử lý, Hằng đã la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ…
Vào cuối năm 2011, Bùi Hằng liên tục có những hành vi gây rối trật tự công cộng quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. Sau mỗi lần vi phạm, Hằng đều được tuyên truyền, vận động, giáo dục nhiều lần. Tuy nhiên, thị vẫn ngoan cố thách thức chính quyền, bất chấp pháp luật, liên tục có hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngày 27/10/2011, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đã đề nghị Hội đồng tư vấn thành phố đưa Bùi Thị Minh Hằng đi cơ sở giáo dục, thời hạn 24 tháng. Ngày 1/11/2011, Hội đồng tư vấn thành phố đã có báo cáo đề nghị UBND TP Hà Nội ra Quyết định áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục đối với Bùi Thị Minh Hằng. Ngày 8/11/2011, UBND thành phố có Quyết định số 5225/QĐ-UBND về việc áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục thời hạn 24 tháng đối với Bùi Thị Minh Hằng.
Ngay sau đó không lâu, chính thị đã lập đàn cầu cho Trung Quốc sang đánh Việt Nam vào năm 2013.
Cuối năm 2013, vẫn chứng nào tật ấy, Bùi Hằng lại cùng đám zân chủ 258 và đám "não Luyện" lại có hoạt động gây rối trật tự công cộng dưới danh nghĩa Ngày hội nhân quyền" tại công viên 23/9 ở TP HCM. Chưa đến lượt chính quyền ra tay, chị bán bún riêu cua đã rất bất bình với hành động khắm khú của Bùi Hằng nên đã hắt cả bát măm tôm vào thị. Sau vụ này, ngay lập tức thì cạo trọc đầu thể hiện quyết tâm trả thù.
Gần đây nhất, Bùi Hằng có xu hướng bị cánh zân chủ hải ngoại xa lánh, tên tuổi bị vùi dập và ngay cả TS Nguyễn Xuân Diện, người đã từng suy tôn Bùi Hằng là người đàn bà của năm cũng đã phải lên tiếng chỉ trích, thị quyết đinh nhân sự vụ Nguyễn Bắc Truyển để trở lại diễn đàn.
Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 11/22014, Bùi Thị Minh Hằng cùng 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện về trường hợp của “nhà zân trủ Nguyễn Bắc Truyền đã bị áp giải về trụ sở công an trước đó. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Công an huyện Lấp Vò đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh. Nhóm bị can này bị khởi tố về tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 Bộ luật Hình sự. 

Ngày 26/8/2014, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 3 bị cáo: Bùi Thị Minh Hằng (sinh năm 1964) cư trú tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (sinh năm 1986) cư trú tại TP.Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1980) cư trú tại huyện An Phú, tỉnh An Giang về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo điều 245 Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Bùi Thị Minh Hằng mức án 3 năm tù giam; bị cáo Nguyễn Thị Thúy Quỳnh mức án 2 năm tù giam và bị cáo Nguyễn Văn Minh mức án 2 năm 6 tháng tù giam.
Xem video trên Kênh Google.tienlang-TV  để biết sự thật:Lê Hương Lan

====================

20 nhận xét:

 1. Hố hố!!!
  Hóe hóe!!!!
  Chờ đợi báo của Nhà chúa đăng ảnh khỏa thân của bà Hằng cho cả thế giới xem chơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ÉO CÓ CÁI ẢNH KHỎA THÂN DO NHÀ CHÚA ĐĂNG LÊN THÌ VƯỠN ÉO TIN!
   Chị này tuyên bố tự thiêu nhưng vì Cộng sản VN tàn ác liên tục tăng giá xăng khiến chị không đủ xèng mua xăng, đủ để thiêu cháy hết tấm thân phì nộn của mình.

   Nay nhờ Mẽo oánh Nga nên xăng dầu đang hạ roài.
   Trong tù không biết chị có bít tin zui này ko?

   Xóa
 2. Báo nhà chúa chăc mong từng ngày.

  Trả lờiXóa
 3. Mỹ ép Nga lòi mắt toàn TG vui sướng tột cùng vì giá xăng giá ga giảm mạnh.Mỹ cứ duy trì càng lâu càng tốt nhé. Mấy dịp này đi đổ xăng mà 50 nghin mà cứ đầy phè, sướng. Nói chung Nga và Tàu cứ chim mẹ nó đi cho nó lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xong chuyện thì xăng dầu lại tăng chứ đừng mơ tưởng

   Xóa
  2. Giá dầu đã và đang tăng rồi, ngu Nặc danh00:13 Ngày 06 tháng 02 năm 2015 ợ

   Xóa
  3. Tư bản hay CS lý luận dài dòng. Đơn giản là thằng nào làm cho đời sống KT PT, con người sống tự do dễ chịu là thích rồi. Dân Việt đã buốt ruột vì TQ và dân U sáng mắt vì Nga Ngố. Nga Tàu thì chỉ hung hăng hiếp đáp láng giềng là giỏi. Hiện Mỹ là kẻ thù của I S và vài kẻ tham tiền có vị chỉ suy tính cho lợi ích cá nhân phe nhóm cùng đám người bị tẩy não mà thôi.

   Xóa
  4. Thiên tai thảm họa trên TG toàn thấy Mỹ giang tay giúp đỡ, hầu hết mọi người muốn đến Mỹ trong đó có cả con chau quan chức CSVn. Tôi nói sai tôi ăn cứt cho cả phố.

   Xóa
  5. Bác Nặc 12:31 Ngày 06 tháng 02 năm 2015 chỉ được cái nói đúng thôi. Mời mấy bạn vào phản biện, nhưng ngăn ngắn thui nhá!

   Xóa
  6. Cứt phố bác ngon không Nặc danh12:31 Ngày 06 tháng 02 năm 2015?

   Xóa
 4. Theo đề xuất của Tự vệ Donbass, phía chính quyền Kiev đã đồng ý để Ngày mai thường dân sẽ di tản khỏi nồi hơi Debalsevo.
  Lực lượng Tự vệ sẽ cung cấp xe khách dân sự để đón bà con về các vùng do Tự vệ Donbass kiểm soát.
  Không đưa dân đến vùng do Kiev kiểm soát.
  Bà con có sự lựa chọn.
  ----------------------
  Завтра из Дебальцево будут эвакуировать мирное население
  Опубликовано 5 февраля, 2015 - 20:46
  Киевские власти приняли предложение руководства Донецкой народной республики (ДНР) о предоставлении мирным жителям Дебальцево возможности покинуть город. Об этом сегодня заявил на брифинге заместитель командующего корпусом Министерства обороны ДНР Эдуард Басурин.

  «Украинская сторона согласилась на наше предложение о предоставлении нашей стороной на завтра коридора для вывоза местного населения. Жителям города Дебальцево, тем, которые хотят выехать из города в ДНР, им будет предоставлена такая возможность», — отметил Басурин.

  По его словам, для этого будут предоставлены гражданские автобусы.

  Басурин подчеркнул, что ополчение не будет препятствовать желающим выехать в контролируемый Вооруженными силами Украины Артёмовск.

  «У людей есть выбор», — сказал Басурин.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Văn Thắng- Hà Nộilúc 01:44 6 tháng 2, 2015

   Con đường "huyết mạch" cho nồi hơi Debaltseve-Artemovsk đã bị các lực lượng tự vệ Donbass hoàn toàn kiểm soát, - Thủ tướng CHND Lugansk Igor Plotnisky trên Trung tâm thông tin Lugansk:
   http://lug-info.com/news/one/lnr-i-dnr-kontroliruyut-put-snabzheniya-blokirovannykh-pod-debaltsevo-sil-vsu-plotnitskii-1430

   Đây chính là con đường mà mấy ngày qua quân Kiev cố gắng sử dụng để tiếp tế cho quân lính của mình đang bị vây trong nồi hơi. Nhiều trận đánh đã diễn ra ở đây. Quân Tự vệ Lugansk còn sử dụng cả máy bay ném bom của mình để tấn công thắng lợi quân Kiev. Mọi nỗ lực tiếp viện của Kiev cho 10.000 binh sĩ trong nồi hơi vậy là chấm hết!!!!

   Xóa
 5. Người Việt tại Hoa Kỳlúc 02:50 6 tháng 2, 2015

  Vậy là xong!
  Chấm dứt giấc mơ của Tổng Kẹo: Kết thúc đàm phán giữa Ngoại trưởng Mẽo với Tổng Kẹo: Không có chuyện Hoa Kỳ cung cấp vũ khí hạng nặng cho Kẹo như Kẹo năn nỉ.
  Chỉ có nhõn 16 trẹo đô như các cồng sĩ của Google.tienlang đã tiên đoán trong entry trước:

  Tổng thống Hoa Kỳ Obama gửi thiệp tới TBT Nguyễn Phú Trọng nhân dịp 3/2
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/02/tong-thong-hoa-ky-obama-gui-thiep-toi.html?showComment=1423133225839#c690069771090245836

  Sau cuộc đàm phán, hai bên đã có cuộc họp báo chung và Ngoại trưởng Hoa Kỳ chỉ nhấn mạnh đến giải pháp ngoại giao.
  ---
  Xem bài trên Đài Mỹ VOA: Vẻ mặt bác Tổng Kẹo buồn thiu:
  http://gdb.voanews.com/F7904E03-2C48-42DD-ABB1-2B02B69418C9_cx16_cy16_cw75_mw1024_s_n_r1.jpg

  Kerry: US Won't 'Close Eyes' to Russian Aggression in Ukraine
  http://www.voanews.com/content/kerry-in-ukraine-for-talks-with-poroshenko/2629919.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tờ báo của Ukraina có bài bình luận chua xót: Trong bài phát biểu trước báo giới sau cuộc đàm phán với Tổng thống Ukraina, ông Kerry dù vẫn lớn tiếng chỉ trích Nga xâm lược và dù vẫn hùng hồn tuyên bố rằng Hoa Kỳ luôn bên cạnh Kiev "NHƯNG trong cả bài phát biểu, ông ta thận trọng không nói một lời nào đến việc cung cấp vũ khí cho Kiev!"
   -------

   О чем говорил Джон Керри в Киеве? Dịch: Ông Kery nói gì ở Kiev?
   В своих заявлениях Керри был достаточно осторожен – обещал Киеву поддержку, и критиковал Россию. Однако о поставках оружия – ни слова.

   Đọc toàn bài:
   http://www.segodnya.ua/politics/pnews/o-chem-govoril-dzhon-kerri-v-kieve--590100.html

   Xóa
 6. Nghe nói Thư viện Quốc gia Nga bị cháy. Thôi rồi, văn hóa là gốc của nước mà văn hóa bị cháy, hóa ra Nga sẽ bị mất gốc ư !!!!
  Ô hô ai tai !!!!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cháy thì sao? Thiên tai, hỏa hoạn mà anh rận này có vẻ khoái chí nhỉ?
   Súc vật.

   Xóa
  2. Cháy thư viện QG mà khiến một đất nước mất gốc sao thằng ngu?

   Xóa
 7. Mịa, con khùng này khỏa thân thì ai nhìn nổi?

  Trả lờiXóa
 8. Mịa, con khùng này khỏa thân thì ai nhìn nổi?

  Trả lờiXóa