Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

YÊU CẦU CÔNG AN XỬ LÝ NHÀ DZẬN TRỦ TRẦN THỊ NGA

Google.tienlang yêu cầu cơ quan Công an xử lý nghiêm nhà dzận trủ Trần Thị Nga, tức Nga Hà Nam cùng đồng bọn vì những hành vi gây rối trật tự có hệ thống của họ. 
***************
Bị phạt vì vi phạm giao thông vẫn vu cáo công an
Nhạn Biển

Ngày 13/2/2015 vừa qua, nhóm “Cứu lấy dân oan” tổ chức liên hoan tất niên linh đình tại Dương Nội. Ăn nhậu xong, Trịnh Bá Phương đầu không đội mũ bảo hiểm bị Cảnh sát 141 kiểm tra, thu giữ phương tiện, Mai Phương Thảo không mang theo giấy tờ xe cũng bị giữ phương tiện nốt. Ngay sau đó chúng lu loa trên mạng rằng công an cướp tài sản của chúng, kêu gọi đồng bọn tổ chức biểu tình, gây rối trước trụ sở 141 đòi lại tài sản “bị cướp”!
Xem video clip:

Ngày 14/2/2014, vẫn gương mặt quen thuộc như Trương Văn Dũng, Trần Thị Nga, bố con Mai Phương Thảo-Mai Dũng, Trịnh Bá Phương và một số “dân oan Dương Nội” kéo nhau đến giương biển hiệu vu cáo công an “cướp” tài sản, quay clip, chụp ảnh PR tùm lum khoe “chiến tích”.
Việc bịa đặt, vu cáo chính quyền nhằm tạo cớ gây rối trở thành “văn hóa” thường ngày của đám zận chủ này. Bất kể đồng bọn nào đánh đấm, gây gổ, ghen tuông, kiện cáo tranh chấp tài sản …đều bị vu cho có bàn tay chính quyền nhằm “đàn áp” zân chủ. 


Trong clip tự quay (clip Trần Thị Nga, chuyên gia chửi bậy, quậy phá cơ quan công quyền), Trần Thị Nga vừa đi đường vừa nghe điện thoại bị cảnh sát giao thông chặn phạt còn cố tình quay clip cảnh đôi co, cãi vã tay đôi, vu cáo anh cảnh sát “chặn bắt” ả ta vô cớ và đưa ngay lên mạng như “thành tích đấu tranh dân chủ”! Khi bị giữ xe máy thì Trần Thị Nga cùng “đệ tử” Lê Hồng Phong xông vào đồn công an quấy rối, chửi bới, nhục mạ cảnh sát theo cái kiểu như chúng đóng thuế nuôi mấy anh cảnh sát này nên không có quyền “cướp” tài sản của chúng !(Clip Thúy Nga và người tình xông vào trụ sở công an lăng mạ, gây rối. Nếu ở Mỹ chắc ăn kẹo đồng). Ấy nhưng khi ả ta bị tình địch rải truyền đơn đe dọa tại nhà riêng thì lại đòi công an đến “phục vụ công dân”, lúc công an khám nghiệm hiện trường ả ta còn tranh thủ quay clip vu cáo rằng công an bày trò này để bôi nhọ ả đủ kiểu  …Tất cả trò kiếm “thành tích đấu tranh”, kiếm clip “va chạm” với công an tung lên mạng như chiến tích đều được Nga khai thác triệt để. Dư luận bức xúc vì sao loại như Trần Thị Nga, Mai Thanh không bị xử lý, thực tế là loại đàn bà zận chủ này luôn khai thác quyền lợi và chính sách nhân đạo của Nhà nước dành cho những bà mẹ nuôi con nhỏ dưới 2 tuổi không bị xử tù trừ hành vi phạm tội hình sự đặc biệt nghiêm trọng, vì vậy Trần Thị Nga liên tục “sản xuất” đều đều những đứa trẻ không cha, không hôn thú và lấy chúng làm tấm bia bảo kê cho mẹ trong mọi cuộc gây gổ với chính 
Trên không gian mạng người ta dùng đủ thứ ngôn từ kiểu như ăn vạ viên, dâm loạn viên, biểu tình viên, …để mô tả hành vi vô học, quấy rối đã trở thành thứ “nghề” kiếm ăn hàng ngày của đám zận chủ. Bằng clip, hình ảnh về vụ “chiến tích”  được khoe khoang ngay lên mạng như chứng mình bề dày, độ va chạm, cuộc chiến “khốc liệt” với chính quyền, làm dữ liệu cho các đài báo hải ngoại, trang tin chống cộng làm tin bài, phỏng vấn rình rang với nhau. Sau màn đó, đám zận chủ sẽ về viết bài tường thuật hoặc các cây bút chuyên kiếm ăn như “nhà báo độc lập/tự do” Nguyễn Tường Thụy viết cho nếu không biết viết, vậy là đếm bài ăn tiền nhuận bút từ vài chục đến trăm đô. Quy trình kiếm ăn quanh một “chiến tích” này khiến đám zận không ngại lê la, không ngại vi phạm lặt vặt, nếu bị thu giữ, mất phương tiện như xe máy, điện thoại…lại có cớ “than nghèo kể khổ” với đám bầu xô hải ngoại, đám này “biết điều” đều tự tìm cách móc hầu bao hoặc lại quyên góp tiền cứu trợ “nhà đấu tranh dân chủ bị chính quyền đàn áp, cướp bóc”…Khéo khi mất một cái xe mà “tẩm ngẩm tầm ngầm” kiếm được mấy cái xe “bù đắp tổn thất” nên chả tội gì chúng không làm trong khi ăn không ngồi rồi, chỉ ngồi nghĩ chiêu trò kiếm phân (fund) 
Thật may, xã hội chỉ có vài kẻ chọn nghề Chí Phèo, mặt dạn mày dày như đám zận chủ này chứ nếu không sẽ loạn.

Nhạn Biển/Loa Phường
===========

Xem thêm trên Kênh Google.tienlang- TV

14 nhận xét:

 1. Riêng con điên này đập chết bỏ!

  Trả lờiXóa
 2. Dù sao nó cũng là một con dòi, chấp gì!

  Trả lờiXóa
 3. BÀ TRẦN THỊ NGA AI NÓI BÀ ẤY LÀ NHÀ DÂN CHỦ ! BÀ ẤY LÀ NHÀ DÂN QUẬY ĐÓ !
  CÔNG AN HÀ NỘI SAO KHÔNG CHO BÀ ẤY NGHỈ DƯỠNG ĐỂ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE !!!!!

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Á à !!!. Hôm nay chính thằng Nặc 23:59 này đã vạch áo cho người xem lưng : Nghề của DLV là CHỬI !!!! Chính bọn bây nói đấy nhá, không ai vu cáo đâu NHÁ !!!

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Công an VN quá hiền để bon này lờn chứ ở Mỹ thì nó dận cổ nện cho cái nào ra cái ấy không thể để hỗn quân hỗn quan thế này thì kỷ cương phép nước còn ra gì? Tôi không biết trần thị nga này làm gì? đóng thuế cho ai? đóng được bao nhiêu tiền thuế các anh công an phải yêu cầu y thị đưa được giấy khai thuế xem nếu không có thì đánh cho chừa cái thói lạm dung , cứ bụng mà đánh sẽ không có thương tích đấy là cách của cảnh sát Mỹ trừng trị bọn tội phạm trước khi đánh chụp ảnh , video làm bằng chứng sẽ chẳng có pháp luật nào can thiệp chứ các anh công an hiền lành thế này thì trật tự xã hội sẽ ra sao ?. hung dữ như tội phạm ở Mỹ mà cảnh sát trừng trị đâu vào đấy chứ đừng hỗn láo như trần thi nga và lê hồng phong cặp đôi mất dạy già nhân ngãi non vợ chồng này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ hoàng sơn Trelanglúc 22:56 27 tháng 2, 2015

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 7. Bọn này thích dân chủ thì cho sang Ukraine để Dân quân tự vệ nó bắn cho vỡ đầu. Bọn bám ống quần ngoại quốc kiếm tiền, làm cún con cho nó sủa linh tinh

  Trả lờiXóa
 8. Không phải công an Việt Nam quá hiền, hiền từ, nhân ái là bản chất của người công an Nhân dân Việt Nam, Sở dĩ công an, hay chính quyền hiện nay không xử lý những con cháu của nũ việt gian,nối gót ông cha chúng làm tay sai cho giặc chống phá nhân dân, xưa ông cha chúng núp bóng tiếp nhận văn minh tây phương nay chúng núp bóng dân chủ để làm tay sai cho giặc và, những tên cơ hội chính trị, những kẻ tôi đòi, những tên quan Cách mạng phản dân hại nước muốn làm tên lính xung kích cho giặc để kiếm thêm xèng lẻ mỹ là vì trong công an và chính quyền hiện nay có một bộ phận thái hóa biến chất, cơ hội chính trị chui sâu luồn cao chống đỡ cho chúng cùng với chúng là một bầy giặc việt gian ...

  Trả lờiXóa
 9. Đúng! Nhất trí với chủ blog: Yêu cầu công an mạnh tay xử lý mấy ả mất dạy này.
  Xem video clip mà tôi thấy bực với các anh công an.
  Hoàn toàn có thể xử lý hình sự vì tội gây rối TTCC.
  Ít nhất thì cũng có thể nhốt mụ Nga vào vài ngày...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ hoàng sơn Trelanglúc 22:59 27 tháng 2, 2015

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 10. Dư luận viên ăn tiền thuế của DÂN như ĂN CỨTlúc 22:49 27 tháng 2, 2015

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa