Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

GỬI NHÀ BÁO TRUNG BẢO- BÁO MỘT THẾ GIỚI & LAO ĐỘNG

Ông Lý Quang Diệu

TRÒ HÈN HẠ LỢI DỤNG ĐÁM TANG CỤ LÝ QUANG DIỆU CỦA TAY NHÀ BÁO TRUNG BẢO


Thứ Tư, ngày 01 tháng 4 năm 2015

Mấy hôm sau "Ông cụ" chết thật! Cái chết của ông Lý làm cho nhiều kẻ "dân chủ cuội" sung sướng lắm. Chẳng là ở xứ An Nam này có một đám "kền kền dân chủ" chuyên đi săn những đám tang như thế để mỉa mai đả kích chính quyền, nói xấu lãnh đạo Việt sao thế này thế khác mà không làm như những tấm gương đã trở thành "vĩ nhân". Cái sự xấu xa bỉ ổi, hèn hạ bao lần bị lên án mà bọn bại não vẫn không chịu sửa đổi, hết lợi dụng đám tang của Hoàng Minh Chính, Trần Độ, Lê Hiếu Đằng, Đặng Ngọc Viết, thân mẫu Ba Sàm... và lần này đến cụ Lý bên Xingapo cũng rơi vào tầm ngắm của chúng.

Cái đám "dân chủ" xứ này dường như đang nhiễm một dịch bệnh "nhai lại luận điệu" thì phải? Vẫn những luận điệu cũ mèm quen thuộc mà anh mới nghe đã cảm thấy tởm nôn, anh muốn chửi thẳng vào mặt chúng để thỏa cái sự khinh bỉ của anh với chúng nhưng anh nghĩ rồi "chửi thì nó bảo mình là người của tuyên giáo, tay sai Tàu Khựa" nên anh ngồi biên bài này nói cho chúng nó hiểu. Hở cái gì trên thế giới là lại lôi ra so sánh với Việt Nam, cái chứng cứ tung hô, ca ngợi và đéo cần tìm hiểu rõ đầu đuôi tại sao loại ấy anh luôn coi là loại mạt hạng "thùng rỗng kêu to". Và tayTrung Bảo này đây là một trong những kẻ như thế, nó không những giở cái chiêu trò khốn nạn cả vú lấp miệng em mà còn bố láo với Người mà cả dân tộc Việt Nam và thế giới kính trọng.
Trước hết phải thông não cho nó hiểu rằng Tại sao ở nước Việt Nam này người dân lại gọi Chủ tịch Hồ Chí Minh là Bác Hồ? Thứ nhất dưới góc độ lịch sử:

Anh đéo hiểu rằng trong cái pờ rô phai của nó ghi đã làm việc cho Báo motthegioi và Báo laodong vậy mà kiến thức lịch sử của nó bị chó nó gặm hay sao mà nó tỏ ra mô ta mờ tịt như thế với lịch sử. Hay nó chót lỡ bán ngòi bút cho đám chống cộng lưu vong và mấy con phò chính trị mà phải giở trò lưu manh, hèn hạ đến thế?Anh thường hay ngồi nghe các cụ trong làng kể cái hồi trước năm Cách mạng, các cụ nhà ta đi làm đã chẳng đủ tiền đóng thuế lại còn bị bọn Lý trưởng, rồi bọn quan Tây về lôi đi phu. Lúc làm cũng đéo được yên vì bị chúng nó nện như nện trâu thích là đánh, may mà vẫn sống chứ không lại chôn xác ở ngoài mấy gốc cây cao su ở tận nơi xứ người. Khổ nhục mà chẳng dám kêu ai, tha phương cầu thực (đéo tin thì về hỏi ông bà các bạn rồi cả sách vở anh đéo rảnh mà tả cụ thể). Khởi nghĩa cả nước nổ ra từ ngày có chiếu Cần Vương (13/7/1885) đến phong trào Đông Du, Đông Kinh Nghĩa Thục, Duy Tân mà đều thất bại và chìm trong những cuộc tắm máu của thực dân Pháp và chính quyền tay sai, bù nhìn. Những cái tên như Hàm Nghi,Tôn Thất Thuyết, Phan Đình Phùng, Hoàng Hoa Thám, Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh... đã đi vào lịch sử chứng minh cho tinh thần yêu nước của dân tộc kiên cường bậc nhất, nhưng cũng bị "hấp diêm" nhiều nhất cái thế gian này, mỗi lần "hấp diêm" ấy lại sinh ra vài thằng ngụy con mà đời đời bị khinh bỉ (Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, và đám ngụy VNCH). Những điều nói trên có lẽ không chỉ được nhà trường dạy mà anh nghĩ những người quanh năm bám đít trâu còn biết chứ đừng nói đến một kẻ ghi rành rành trong tiểu sử mình đã từng "làm báo".

Ngày ấy hết quan Pháp rồi đến quan Nhật, các cụ kể bọn Nhật nó lùn tý ti mà nó hăng máu, ban đầu cả Pháp và Nhật cùng đám tay sai chánh tổng, lý trưởng bắt tay nhau cai trị dân ta từ năm 1940 (thực chất là Pháp đầu hàng và rước Nhật vào cai trị ta), sau rồi mâu thuẫn nổ ra ngày Nhật đảo chính Pháp mồng 9 tháng 3 năm 1945, thằng quan Tây to như con trâu trương còn phải sợ ngoan ngoãn mà hai tay nộp vũ khí cho thằng Nhật lùn 1m50 - 1m55 và bị nhốt vào khám. Mấy thằng nó bắn nhau, chết như rệp ngoài đồn, sau Nhật thắng và nhốt hết thảy quan lính Pháp vào khám, nhìn rõ nhục. Dù bên nào đánh thắng thì dân vẫn là người chịu khổ nhất (Cuộc tình dù đúng dù sai thì n*o thai vẫn là con gái hehe). Những năm ấy, mất mùa cộng thêm cái chính sách bắt dân nhổ lúa trồng đay phục vụ công nghiệp của thằng Nhật mà khiến cho hơn hai triệu đồng bào ta chết đói nhìn thảm cảnh ấy mới thấy được một phần nhỏ ý nghĩa của cuộc cách mạng tháng tám thôi, còn cả một chặng đường dài phía trước.


Cũng những ngày đen tối ấy, ánh sáng hi vọng bừng sáng cho cả một dân tộc chịu kiếp nô lệ hơn 80 năm. Cách mạng tháng tám nổ ra, nước VNDCCH được thành lập, bản tuyên ngôn năm 1945 được Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc tại Quảng trường Ba Đình đã long trọng tuyên bố với thế giới rằng "nước Việt Nam có quyền hưởng tự do, độc lập và sự thật đã trở thành nước tự do độc lập...". 


Cách mạng thành công nhưng chính phủ mới gặp muôn vàn khó khăn thử thách từ những hậu quả của chế độ thực dân phát xít, đó là "giặc đói, giặc dốt, giặc ngoại xâm". Ngân sách chỉ còn hơn 1 triệu đồng tiền rách nát, thù trong giặc ngoài hàng trăm đảng phái phản động theo chân Tàu - Tưởng, đế quốc Pháp nổi nên chống lại cách mạng (sẽ phân tích rõ vào một dịp thích hợp). Nhưng bằng tài năng, khối óc, tâm huyết của những con người cách mạng mà tiêu biểu là Bác Hồ, thì độc lập chủ quyền đã được giữ vững và bảo vệ. Cả dân tộc đã đứng lên đồng tâm, hiệp sức với cách mạng đánh đuổi giặc Pháp, làm nên một trận Điện Biên Phủ "chấn động địa cầu" buộc pháp phải ký vào hiệp định Giơnevơ. Trong lúc cả dân tộc đấu tranh với bè lũ ngoại xâm thì cái "Quốc gia Việt Nam" ngày đó do Bảo Đại đứng đầu (tiền thân của chính quyền VNCH sau này) được Pháp dựng lên làm bù nhìn hòng tranh giành quần chúng với cách mạng, thực hiện âm mưu nô dịch nước ta một lần nữa, cái chính quyền bù nhìn ấy, sẵn sàng nhả đạn vào người dân và lực lượng cách mạng cái chính cũng chỉ vì muốn đòi lại những quyền lợi đã bị mất (QGVN chính là công cụ đắc lực cho Pháp và sau này là Mỹ).

=> Các thánh tự tìm hiểu thêm, suy ra ý nghĩa trong đầu anh không cần phải "nhồi sọ" các chú nữa, dân chủ chưa? thích nhé hehe.

Thứ hai: dưới góc độ cuộc sống:

Bác Hồ! Nếu ai đã từng coi qua bộ phim tài liệu "Hồ Chí Minh chân dung một con người" 
 thì mới thấy một con người có lối sống giản dị gần gũi với người dân như thế nào. Mỗi tỉnh thành đều có một góc tư liệu về Người, những nơi người từng ở và làm việc vẫn được gìn giữ để cho thế hệ mai sau hiểu được được dân tộc Việt Nam có một con người như thế, được cả thế giới kính trọng UNESCO công nhận người là "Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam và Nhà văn hóa kiệt xuất".

Bác đã hi sinh cả cuộc đời vì dân tộc Việt Nam, người cũng chỉ có một ham muốn"tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”. Chỉ đơn giản vậy thôi, chứ không như một số nhà "dân chủ" nào kia vì chia chác không đều mà lôi nhau ra mạt sát chửi bới, hay ngày ngày gõ cửa các Đại sứ quán trình "thư ngỏ" "nguyện thư" mong Việt Nam bị cấm vận, đưa vào danh sách những nước chú ý về tự do tôn giáo, dân quyền...

Hình ảnh Bác vui đùa với các cháu thiếu nhi, gặp gỡ cán bộ chiến sĩ, bà con nông dân, anh chị em công nhân, và những nơi Bác hoạt động đều cho thấy Người là của Nhân dân, con người ấy không tách rời khỏi Nhân dân.Chẳng biết từ bao giờ mà Nhân dân đã gọi Người là "Bác Hồ" cái từ nó gần gũi quen thuộc quá phải không? Các nhà "dân chủ" ghen tị quá phải không? Khi mà cha ông chúng, lũ ngụy VNCH bị gọi là đám, thằng, bọn ngụy, tay sai, bù nhìn ...chứ chưa bao giờ được gọi bằng cái từ thân thiết như anh em ruột thịt như thế.

Tóm lại anh muốn "nhồi" vào đầu tay nhà báo kia mấy từ thế này:

Sống ở trên đời không nên so sánh, có câu "mọi sự so sánh là khập khiễng" vì vậy anh không so sánh Người với Lý Quang Diệu, Lê Nin, Mao hay Với Lincon hay Washington...vì họ là những bậc vĩ nhân của cả thế giới và trong quốc gia của họ thì họ lại càng được người dân tôn trọng. "Sự tột đỉnh ngu ngốc nhất của con người chính là mang mọi thứ ra so sánh" (chân lý của Mr. Hoàng Đức) mong rằng lần này tay Trung Bảo đó sẽ khôn ra.

Đảng Cộng Sản Việt Nam dưới sự lãnh đạo và rèn luyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi từ hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, Việt Nam từ một nước thuộc địa đã trở thành một quốc gia độc lập, giờ đây thì anh với các chú được ngồi gõ phím lên mạng chém gió phần phật vậy mà các chú đang hòng đưa đất nước vào tình thế bất ổn như Thái, UKraina, hay như bên Yemen, Syri, Ai cập, Iraq...cũng chỉ vì cái sự ngu dốt và hèn hạ, thiếu bản lĩnh của chính mình. Ngu dốt ở chỗ tự biến mình thành tay sai cho ngoại bang, hèn hạ ở chỗ các chú chẳng từ thủ đoạn bỉ ổi nào để xuyên tạc, hạ bệ, bóp méo sự kiện, nhân vật lịch sử, hay việc các chú lợi dụng đám tang nhà người cũng chính là sự hèn hạ đến ghê tởm, thiếu bản lĩnh ở chỗ các chú chỉ dám ném đá dấu tay chứ không dám đối thoại trực tiếp với chính những người có trách nhiệm, đó là hành vi của kẻ tiểu nhân.

Anh nói thế chắc chú "khó ở" nhưng thôi mặc chú , anh nói thế hết nước hết cái rồi, với loại chú thì anh mong chú hiểu được nửa bài là anh mừng.

Tư liệu về Lý Quang Diệu muốn biết thêm thì nên đọc, ông ấy cũng không phải dạng vừa đâu.  

20 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 16:48 1 tháng 4, 2015

  Tay lều báo Trung Bảo này chắc lại cùng nhóm "cấp tiến" cùng San hô, Đỗ Hùng đây!
  Lều báo với Rận cùng một chuồng NGU.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Văn Tuấnlúc 17:07 1 tháng 4, 2015

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Tuấn này lại so sánh bậy bạ.
   Tôi đề nghị chủ nhà xóa đi. Google.tienlang là chỗ chào đón các thảo luận nghiêm túc chứ ko phải chỗ cho các rận xĩ vào đây xả rác, hạ bệ lãnh tụ.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Tôi cũng đang định đề xuất như ông Arjen Robben nhưng ông ấy nhanh tay hơn.
   Anh rận Tuấn đúng là xả rác. Với cái tư duy như anh thì đúng là rận. Bằng cấp quan trọng nhưng không phải là tất cả. Anh Nguyễn Quang A cũng tiến xĩ lọ chai, cũng tây học ranh giá nhưng giờ đang phản dân hại nước, ngửa tay nhận chút bố thí của ngoại bang để chống phá dân tộc. Anh Cù con cũng thế, tiến xĩ luật Pháp quốc- Ranh giá chửa?
   Và anh ta đã làm gì cho nền luật học nước nhà? Hay chỉ phát ngôn bậy bạ rồi cũng đi làm Rận?

   Đúng là RẬN NGU!

   Xóa
 4. Sao cô chủ lại để mấy cái còm mất dạy, vô giáo dục trên đây mà không xóa nó đi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ cô chủ để mấy cái còm đó sống thoi thóp là cũng có ý đồ đấy chứ: Nó thể hiện rõ nhất sự bất lực và phơi bày tần tật bản chất của những kẻ luôn có history bán nước và tôn giặc làm cha trước sự lớn mạnh, vững vàng của cả dân tộc.
   Nói thật với bạn, nhiều lúc tôi không nghĩ họ đang tư duy và dùng tiếng nói của loài người....

   Xóa
  2. Giặc đang đè đầu cưỡi cổ TVH đấy, tìm kiếm chi đâu xa !
   Thế đấy !

   Xóa
  3. Vâng, XHCN (Xuống Hố Cả Nút) cũng cần có một thời gian nhất định

   Xóa
 5. Vâng ... Thật ra thì tôi biết blog này lâu rồi, chủ yếu chỉ đọc bài cho vui chứ chẳng dám ý kiến, Một phần vì tôi cũng "thích" Nga vì tôi là kẻ đã qua Nga. Con người Nga rất đáng yêu, đáng nhớ nhưng cũng đáng buồn vì vài thành phần như VN mình gọi là "trẻ trâu" mà không não.
  Bài viết này rất hay, khi tôi đọc có gì đó rất buồn nhưng cũng rất tự hào. Với tôi thì Hò Chí Minh vẫn là ông già của toàn dân tộc. Lý Quang Diệu là ai thì ai cũng biết và ông ta có công thế nào với Sing thì ai cũng rành qua mấy bài báo nêu gương vinh danh của ta. Nhưng ông ta đã làm gì với tộc Việt thì ... xin lỗi... những thằng ngu si đần độn dốt nát vô lương tâm ăn hại xã hội nay ... chắc chưa hẳn đã biết. Nếu tôi nói các bạn hãy tìm hiểu đi chắc các bạn sẽ cười vào mặt tôi, nhưng khi các bạn nói như những kẻ chưa tìm hiểu tộc Việt này sẽ phỉ nhổ vào các bạn. Lý Quang Diệu với VN chẳng khác gì một Đặng Tiểu Bình của Sing Quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo truyền thống khi có người chết già thì chẳng nên moi móc, nhưng vì bọn kền kền lều báo chúng nó viết linh tinh - Lý Quang Diệu nói trắng ra cũng là một con kền kền kiếm chác trên cuộc chiến Việt nam. Nhiều thằng hèn cứ thấy ở đâu có chút tiền là quỳ mọp xuống liền (mà cũng có được chúng nó thí cho xu teng nào đâu). Lý Quang Diệu rồi cũng chìm dần vào quên lãng, làm sao có thể sáng mãi như Hồ Chí Minh. Dù mấy thằng trí thức nửa mùa ra sức thổi ống đu đủ từ mấy chục năm qua thì cũng chẳng thể khiến tầm vóc của Lý cao hơn sự thực được.

   Xóa
  2. Vâng, Lý quang Diệu là kền kền, nhưng được TT N.T.Dũng dự lễ tang đấy.
   LQD rồi cũng chìm vào quên lãng, nhưng Singapore phồn thịnh thì còn mãi đời đời.
   Còn nước VN ta thì : đốn cây ở thủ đô, lấp sông Đồng Nai, cứu đói ở Quảng Nam, cướp dê gà của dân nghèo, con giết mẹ, cháu giết bà vì mấy đồng bạc để chơi game, xả lũ hại dân, triển lãm CCRĐ mới vài ngày phải dẹp, luật BHXH chưa áp dụng phải thay đổi, tượng đại vừa khánh thành thì nứt nền... Đấy, sáng mãi đấy.
   SỰ THẬT bày ra trước mắt, dù có bôi tro trét trấu thì cũng không là mờ LQD, có sơn son thếp vàng thì cũng không làm bùn thành sen được đâu.
   Lấy bàn tay che mặt trời ư, chỉ là hoang tưởng.
   Nói ít hiểu nhiều, ta đây thăng sớm !!!!
   VĂN
   (Vũng Chùa - Quảng Bình)

   Xóa
 6. Mọi sự khởi đầu đều trải qua muôn vàn gian nan, vất vả. Việc để có được độc lập tự do như ngày hôm nay Việt Nam chúng ta cũng đã trải qua muôn vàn gian nan. Vậy nên để đạt được những thành tự nhất định cũng cần có một thời gian chuẩn bị nhất định

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. ĐÂY NỮA NÀY !
  Nhím cấp cho dân nghèo 'đi lạc' vào nhà quan xã
  Sau vụ 1.200 con gà của người nghèo 'chạy nhầm' vào nhà quan ở Quảng Nam, lại thêm một vụ nhím giống cấp cho dân “lạc” vào nhà quan xã.
  Sáng 2/4, Phòng Nông nghiệp huyện Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết đã thành lập tổ điều tra nhằm xác minh việc 16 con nhím giống cấp cho người nghèo đã “chạy lạc” vào nhà quan xã Quế Long, huyện Quế Sơn.
  Vụ việc được ém nhẹm sau hơn 3 năm mới bị phát hiện.
  Theo hồ sơ sổ sách của Phòng Nông nghiệp huyện Quế Sơn, đầu năm 2011, Phòng đã cấp 120 triệu cho xã Quế Long và 2 xã khác của huyện, mỗi xã 40 triệu đồng để triển khai chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
  Quế Sơn; chạy nhầm; nhà quan
  Nhím giống cấp cho dân nghèo đã chạy lạc vào nhà quan xã Quế Long
  Theo kế hoạch, số tiền trên cùng 36 triệu đồng từ nguồn vốn khác sẽ được xã Quế Long dùng mua 16 con nhím cấp phát cho dân.
  Nếu theo qui định, các hộ dân được cấp phát nhím phải là hộ tiên tiến trong sản xuất, từng trải qua các đợt tập huấn về chăn nuôi… để nhận giống nhím về nuôi, sau đó nhân rộng mô hình, giúp địa phương giảm nghèo bền vững.
  Đến năm 2012, UBND xã Quế Long dùng số tiền này mua 12 con nhím trưởng thành với giá 12 triệu đồng/con và 4 con nhím con với giá 3 triệu đồng/con để cấp phát cho người dân.
  Tuy nhiên, số nhím này không đến được tay người dân mà "đi lạc" vào nhà của 3 cán bộ xã.
  Trong danh sách 3 cán bộ xã Quế Long "nhận nhầm" nhím gồm ông Trần Hữu Sáu - Phó bí thư Đảng ủy và ông Đỗ Văn Kiên, Chủ nhiệm Hợp tác xã nông nghiệp, mỗi người chia nhau 5 con. Riêng ông Đỗ Đình Hùng, Phó chủ tịch xã nhận 6 con.
  Toàn bộ số nhím giống trên bị cán bộ xã ém nhẹm và chia nhau. Trong khi đó nhiều hộ dân của xã đã được tập huấn về chăn nuôi, có đủ điều kiện nhưng không được nhận.
  Đến gần 3 năm sau, vụ việc mới được người dân phát hiện.
  Liên quan đến vụ việc, ông Lê Văn Nhân, Chủ tịch UBND xã Quế Long cho biết, xã vừa nắm thông tin và đang điều tra vụ việc có hay không.
  Còn Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Quế Sơn, ông Nguyễn Chín cho biết, việc xã cấp phát cho những ai, phòng không được xã báo cáo. Phòng chỉ nhận được báo cáo kết quả thực hiện chương trình nên không nắm được.
  Ông Chín khẳng định: Việc cấp phát nhím của xã Quế Long cho các cán bộ xã là sai đối tượng. Theo quy định trước khi mua nhím để cấp phát, UBND xã phải thông báo rộng rãi cho người dân biết và đăng ký nhận nuôi.
  Qua bước đầu kiểm tra thì xã Quế Long cho biết 'đã thông báo trên loa phát thanh cho người dân nhưng không thấy ai đến đăng ký nhận nhím nên cán bộ xã đã chia nhau”.
  Hiện phòng Nông nghiệp huyện Quế Sơn đang thành lập đoàn kiểm tra để làm rõ vụ việc.
  “Không chỉ kiểm tra tại xã Quế Long mà sẽ kiểm tra rà soát toàn bộ các xã trên địa bàn đã nhận tiền từ chương trình xây dựng nông thôn mới. Nếu phát hiện sai phạm sẽ báo cáo huyện xử lý nghiêm” - ông Chín khẳng định.
  Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, UBND tỉnh Quảng Nam có văn bản gửi Thủ tướng báo cáo về việc thu hồi tiền và kiểm điểm trách nhiệm hàng loạt cán bộ xã Quế An, Quế Sơn đã chia nhau 1.200 con gà cấp cho dân nghèo trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
  THAM QUAN Ô LẠI MỌC NHƯ RƯƠI
  CHẲNG PHẢI LÀ NGƯỜI, GIỐNG ĐƯỜI ƯƠI
  DÊ, NHÍM TRÂU, GÀ QUAN ĂN TẤT
  DÂN NGHÈO CHỈ BIẾT : ĐẤT TRỜI ƠI !

  Trả lờiXóa
 9. Bạn có biết những xấu xa đó xuất phát từ đâu không? Từ chủ nghĩa cá nhân ích kỷ, tham lam trong mỗi con người chúng ta đó, nó chính là con đẻ của bọn,phong kiến, thực dân, đế quốc rơi rớt lại trong chính mỗi chúng ta.đấy. Muốn xã hội, cuộc đời không còn những xấu xa đó thì mỗi chúng ta phải quét sạch chủ nghĩa cá nhân trong chính mỗi chúng ta đi, làm được như thế thì bạn và tôi rở thành người Cách mạng, người Cộng sản thì xã hội và cuộc sống này tốt dẹp rồi... hjjjj

  Trả lờiXóa
 10. Bạn có biết những xấu xa đó xuất phát từ đâu không? Từ chủ nghĩa cá nhân ích kỷ, tham lam trong mỗi con người chúng ta đó, nó chính là con đẻ của bọn,phong kiến, thực dân, đế quốc rơi rớt lại trong chính mỗi chúng ta.đấy. Muốn xã hội, cuộc đời không còn những xấu xa đó thì mỗi chúng ta phải quét sạch chủ nghĩa cá nhân trong chính mỗi chúng ta đi, làm được như thế thì bạn và tôi rở thành người Cách mạng, người Cộng sản rồi..... hjjjj

  Trả lờiXóa
 11. @các loại nặc
  Nếu bới móc thì trong các xã hội nhà nặc coi là văn minh có đảm bảo chưa từng xảy ra các sự kiện tham nhũng, và sẽ không bao giờ xảy ra không? Giải pháp để chống tham nhũng là gì và các nặc đóng góp gì cho giải pháp?
  Về Lý Quang Diệu thì quan điểm của mình như sau: làm giàu bằng máu thịt đồng loại, làm giàu bằng nghề làm điếm. Nếu có bạn nào trách cha ông chúng ta vì không ăn thịt đồng loại nên không béo, các bà các mẹ nhà ta không chịu làm phò nên không giàu, nhìn Sing giàu kìa, qua đó mà học tập!

  Trả lờiXóa
 12. Nhắn gởi các con Lợn
  Ông Lý Quang Diệu toạch mịa rồi.
  Nói ngắn gọn kiểu túm váy tóm sịp thì Lý là một người dư lày :
  - hắng hái nhất trong bầy cave Asian trong việc ủng hộ Mỹ xâm lược Việt Nam và Singgapore là nước kiếm bộn tiền từ cái chết 4 triệu người Việt Nam nhờ làm hậu cần cho Mỹ
  - Tán thành nhiệt liệt nhất hành vi cấm vận nghiệt ngã của Mỹ với Việt Nam sau 75. Lịch sử nhơn loại chưa có nước nào vừa kết thúc chiến tranh vệ quốc dai dẳng mà lại gặp cấm vận đến vô nhân dạo như vậy.
  Lý ta thù oán thế đéo lào với Việt Nam vậy cà ?
  - Ngăn cản Việt Nam quyết liệt khi Việt Nam muốn gia nhập Asian
  - Bạn tốt của Polpot : không những tốt bằng mồm mà còn dúi tiền cho Popot giúp Popotl chống Việt Nam
  - Hoan hỉ và Cực khoái khi hay tin Trung Quốc tấn công Việt Nam năm 79 ***
  Vậy thì Lý Quang Diệu là một tay chống Việt Nam cuồng nhiệt và dây máu ăn phần trong cái chết của triệu triệu đồng bào ta ...
  Muốn biết cho tường về "cụ Lý" mời đọc thêm tại :
  http://fddinh.blogspot.com/2015/03/ly-quang-dieu.html
  ***
  Chính thế , Lý Toạch thì ta R.I.P một nhát nhè nhẹ cứ như khi De Gaulle hay Park Chung Hy qua đời là được ...
  Khổ , các con lợn lại bùi ngùi tiếc thương sụt sùi nước mắt , điếu văn nức nở cứ như bố của Lợn qua đời. ....
  Lợn đang rên rỉ tiếc thương "thần tượng" có công lớn mang đến thịnh vượng cho.... dân Sing(liên quan vãi ) bằng cách buôn bán máu xương người Việt Nam
  Nói một câu cho vuông í , nếu Lý giỏi thì Lý đã làm cả cái Liên Bang Mã Lai thịnh vượng rồi , dek việc gì phải ly khái khỏi LB Mã.
  Singgapore chỉ 600Km Vuông với một nhúm dân , lại nằm ngay chỗ đắc địa , muốn thịnh vượng chả khó khăn gì. Mang đến thịnh vượng cho mấy chục triệu người mới khó chứ chăn dắt 2 triệu thì có gì ghê gớm ?
  Lý "vĩ đại " lắm cũng ngang bác Nguyễn Bá Thanh xứ ta cắt mịa chỗ đắt địa nhất của cái tỉnh Quảng Nam nghèo khó ra lên "TP trung Ương" , mấy năm sau Đà Nẵng trở thành "nơi đáng sống nhất hành tinh".
  Việt Nam có 90 triệu con tàu há mồm nên đừng có mơ tưởng "công thức thịnh Vượng Singgapore".
  Lợn nào thần thánh hóa công thức thịnh vượng ấy nếu có gan thì dạng háng chống nạnh kêu gọi thành lập "Cộng Hòa Đà Nẵng" , "Cộng Hòa Sài Gòn", "Cộng Hòa Phú Quốc ".. đi. Được Làm công dân của mấy "cộng hòa " thịnh vượng ngay chớ gì
  Hehehe , công an không mời lên phường uống trà tâm sự mới lạ
  Vào fanpgae Thannien, VietnamExpress thấy ....lạm phát lợn. Lợn nào cũng phát rồ vì "công thức thịnh vượng Lý Quang Diệu" ,bầy lợn khóc lóc tiếc thương họ Lý đến nao lòng còn hơn cả dân Sing tiếc thương họ Lý.
  Ờ mà nói cho cùng ...Lợn thì biết đéo gì phải trái , tự trọng ...
  Lợn thì cần gì biết gốc gác tổ tông. Lợn thì cần biết gì những kẻ từng buôn bán máu xương cha ông
  Hehehehe , đang hóng phong trào lập page "Triệu Like cho Idol Lý hồi sinh"
  Tái khẩu : Facebook Việt Nam bữa nay nhan nhản lợn.
  Dkm , Thốn !!!!
  Tái tái khẩu : Như thường lệ , chào thân ái và dí D- ái vào mặt các kon lợn

  Trả lờiXóa