Thứ Ba, 28 tháng 4, 2015

BÙI HẰNG QUYẾT LẬP KỶ LỤC THẾ GIỚI VỀ ... TUYỆT THỰC!

Bùi Hằng "xuống tóc" sau vụ bị chị bún riu cua Sài thành tặng "vũ khí sinh học" tháng 12/2013

 
 Bùi Thị Minh Hằng "tạo dáng" trong Nhà tạm giữ Công an huyện Lấp Vò- Đồng Tháp. Có giống người "bị công an đánh đập tàn bạo" như các chí xĩ zận trủ lu loa không?
Ảnh do Bùi Hằng tự chụp, tự đưa lên mạng ngay khi vừa bị bắt ngày 11/2/2014
**********************

Thông tin bà Bùi Thị Minh Hằng lại tuyệt thực sang ngày thứ 26 đang truyền đi với tốc độ chóng mặt trong giới dzân trủ. "Nhà hoạt động dân quyền" Nguyễn Bắc Truyển đang tư vấn cho con trai bà Hằng: "Đối với trại giam: làm đơn khiếu nại; ngoài ra thông báo tin này đến cho các đại sứ quán mà Tí Hon đã có dịp gặp họ, thông báo cho hai nghị sỹ là bà Nancy Pelosi và bà Zoe Lofgren (có thể viết bằng tiếng Việt, thông dịch viên sẽ dịch ra tiếng Anh)." 
"Nhà hoạt động" khác là Thihuong Trần thì khuyên:
"Liên lạc ngay với luật sư nhờ can thiệp ,đồng thời báo cho các cơ quan ngoại giao nhân quyền của nước ngoài đang đóng ở VN để họ tác động thêm vào ,một mặt ,tất cả bạn bè ,đồng chí hướng và mọi người thân tập trung đến tận trại giam biểu tình ngồi đứng ôn Hoà ( nhớ bao cho các vơ quan truyền thông trong và ngoài nước biết ) ,càng đưa thông tin rộng càng hay ." Bà này còn đưa ra bình lựng vô cùng sắc bén:
"Có thể ,họ (tức CSVN) muốn ngã giá mặc cả để tống Bùi Hằng đi Mỹ ,trước khi ông Trọng sang Mỹ ? ,nhưng trước một Bùi Hằng bất khuất Kiên cường họ phải dùng kế bẩn ( anh Điếu Cày ,TS CHHV ...) đấy thôi"
Nhà Đại dzân trủ là Ngọc Nhi Nguyen- người có quan hệ mật thiết với cả Bộ trưởng Ngoại giao Úc thì thì thông báo cho Bo Trung, con trai bà Hằng: "
Em nói mẹ tạm thời ngưng tuyệt thực để giữ sức khỏe , mai chị sẽ đưa tin này qua cho đại sứ quán Úc và sẽ viết thư cho bà bộ trưởng ngoại giao Úc , cùng các tổ chức nhân quyền khác ở Úc xin giúp đỡ".
Sự thể ra sao mà ầm ĩ vậy?
Số là Bo Trung, con trai bà Bùi Hằng từ chiều hôm qua đã đưa ra một "Thông báo khẩn" như sau:
--------------
Thông báo khẩn và xin giúp đỡ ý kiến:
Theo thông tin mới nhận được từ chị gái tôi Ti Hon, hôm nay khi em trai tôi Nhân Bùi đi thăm mẹ tôi ( Tức bà Bùi Thị Minh Hằng) thì nhận được cuộc điện thoại của mẹ tôi báo rằng:
Hiện nay, trại giam Gia Trung- Pleiku ( Nơi giam giữ mẹ tôi) đã tịch thu hết quần áo mà mẹ tôi mang theo từ trại tạm giữ Đồng Tháp vì lý do mẹ tôi không chấp nhận mặc quần áo có đóng dấu " Phạm Nhân" thay vì " Tù Nhân Chính Trị" .
Bên cạnh đó, trong phòng ở nơi giam giữ, mẹ tôi đã gặp phải những áp lực, cũng như sự sinh sự từ phía những người tù nhân bị giam cùng, đã suýt nhiều lần xảy ra xô xát trong phòng giam.
Động thái này của trại giam Gia Trung- Pleiku, nhằm mục đích cô lập và ép buộc mẹ tôi phải mặc quần áo của nhà tù, và hơn nữa việc xảy ra những xô xát trong phòng giam nhằm tạo một cái cớ hợp lý để ép đem mẹ tôi đi biệt giam, hay còn gọi là " Đi cùm".
Hiện tại, mẹ tôi đã tuyệt thực từ ngày 02-04 đến nay đã hơn 20 ngày để phản đối sự bất công của trại giam...."
-------- Hết trích Thông báo của Bo Trung.
Chà! To chiện rùi đơi!
Theo tin từ Báo Chúa Cứu thế thì từ đầu tháng 2/2015, bà Bùi Thị Minh Hằng đã hoàn toàn "khỏa thân", tức "cởi truồng- theo nguyên bản của báo Chúa Cứu thế . Không mảnh vải che thân, bà Hằng đã dũng cảm vượt qua một mùa đông khắc nghiệt trên Tây nguyên.

Giờ lại đến vụ tuyệt thực. Mà đợt này đã sang ngày 26 rồi các bác ợ!
Mà tuyệt thực 26 ngày, tuy đã vượt qua Cù Huy Hà Vũ (24 ngày) nhưng.... hậu sinh khả úy, Bùi Hằng trẻ hơn nên "công phu", "bí kíp" chắc là cao hơn nên bà này đã từng có đợt tuyệt thực dững 53 ngày lận! Ngạc nhiên chưa? Đây là thông tin không phải do chúng tôi phịa ra đâu nha! Báo cuốc tế RFA của ông anh giai tui là anh Kính Hòa đưa tin đó nha, ở Đây nè! Mà báo cuốc tế RFA đã đưa thì ... có bao giờ sai?
Vậy xét trong giới dzận trủ, với 53 ngày tuyệt thực, bà Bùi Hằng đã xô đổ cả kỷ lục của Điếu cày tiên sinh rồi! Điếu cày tiên sinh, dù có bí kíp "chặt tay, tay lại mọc", dưng mờ về khoản tuyệt thực thì Điếu cày mới đạt ngưỡng 41 ngày!

Thế vì sao đợt này bà Bùi Hằng lại tuyệt thực nữa là sao nhỉ?
Phải chăng vì lần trước tổ chức Ghi nét vẫn chưa chịu công nhận là kỷ lục thế giới nên lần này bà quyết vượt lên chính mình để thế giới phải tâm phục khẩu phục khả năng tuyệt thực siêu siêu nhơn của giới dzân chủ Việt?
Vậy lần tuyệt thực này của bà Bùi Thị Minh Hằng sẽ là bao nhiêu ngày nhỉ? Hôm nay mới là 26 ngày. Chắc chắn sẽ vượt qua ngưỡng 53 ngày mà bà đã lập?
Thật đáng trách cái tổ chức Ghi nét. Khả năng tuyệt thực của các nhà dzận Việt Nam khiến cả lãnh tụ dzận Hongkong đã phải ngả mũ kính phục, thế mà mấy anh Ghi nét tắc trách quá!

Google.tienlang mời bạn đọc xem một vài hình ảnh về bà Bùi Thị Minh Hằng:


===================


15 nhận xét:

 1. Chỉ toàn là đạo Chúa nằm vùng khuấy rối tiếp tay đón ngoại bang mà Đức Thánh Ông Cha Trần Lục đã làm năm xưa . Hai cọp không ở một rừng , Cọng Sản còn thì Kito chết , Kito chết thì Cọng sản còn . Vì thế con chiên được mật lệnh đánh CS cho đến cái lai quần nếu cần thì sexy như Bùi Minh Hằng đang làm .

  Nhưng Jesus vẫn còn đây . Khám phá mới nhất là Ngài có vơ con và chết chứ không thăng thiên lên trời được . Click để xem chi tiết :

  1-Ngày Jesus chết :

  http://kbchn.net/xac-dinh-ngay-mat-chinh-xac-cua-chua-giesu-13100.html

  2-Tìm ra mộ chôn gia đình Jesus .

  http://kbchn.net/da-tim-ra-ngoi-mo-cua-gia-dinh-chua-jesus-13093.html

  Trả lờiXóa
 2. Cô Tiên giờ viết văn đẻu y như cụ Ní nhể?
  Muốn biết chị Hằng bòi coá nập được kỷ nuc hay không, thì cứ phải hỏi cụ đồ Toàn.
  Cụ ấy từng xem bói cho anh cù anh cày rằng sẽ bị bọn lưu manh tập sự bơm sữa vào mũi, cho nên dự nà chi bòi hằng sẽ phát phì sau đợt tiêt thực này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cụ Ný nhớ nhầm, anh cù với anh cuân chứ hổng phải anh cày, xin nỗii cụ đồ Tàn và anh cầy. ( vừa xem lại " Khẩn, việc đức nhờ bà lê lợn")

   Xóa
 3. Xác định ngày mất chính xác của Chúa Giêsu
  Các nhà địa chất Mỹ và Đức đã khẳng định rằng họ đã xác định chính xác ngày mất của chúa Giêsu trên cơ sở phân tích các hoạt động địa chấn của vùng Biển Chết.

  Những dữ liệu địa chấn giúp các nhà khoa học xác định ngày mất chính xác của Chúa Giêsu. Ảnh: Gazeta.ru
  Ông Jefferson Williams, làm việc tại tổ chức Supersonic Geophysical cùng với các đồng nghiệp người Đức tại Trung tâm nghiên cứu địa chất Đức là Markus Schwab và Achim Brauer đã tuyên bố rằng chúa Giêsu khi chết vì bị đóng đinh giang tay trên cây thánh giá vào thứ sáu, ngày 3/4, năm 33 trước Công nguyên, hãng thông tấn Nga RIANovosti, trích dẫn từ nguồn tin từ Ba Lan сủa hãngKatolicka Agencja Informacyjna (Thông tin Thiên chúa giáo) cho hay.

  Các nhà khoa học đã so sánh các dữ liệu địa chấn trong văn bản Di chúc mới với những quan sát thiên văn. Lịch sử biên niên của động đất tại vùng Biển Chết cho thấy rằng khu vực nằm cách Jerusalem 20 kilomet này có những hoạt động địa chấn đặc biệt vào năm 31 trước Công nguyên cũng như giữa những năm 26 và 31 sau Công nguyên.

  Trận động đất thứ hai xảy ra vào những ngày Chúa làm công tố viên tại Toà án Pontius Pilate xứ Judah. Сái chết của Chúa Giêsu cũng được khẳng định trong 4 chương “Tin lành” trong kinh Phúc âm nói về cuộc đời chúa Giêsu và những văn bản của sử gia La Mã là Tasitus.

  William đã giải thích “bóng tối bao trùm” được mô tả trong chương Tin lành sau khi chúa chết chính là bão cát, một hiện tượng ít khi xảy ra ở vùng này.

  Bảo Châu

  Nguồn: KBCHN.NET

  Trả lờiXóa
 4. Đã tìm ra ngôi mộ của "gia đình" Chúa Jesus?
  (PLO) - Theo hãng tin Daily Mail, một nhà địa chất người Israel khẳng định đã tìm ra ngôi mộ Chúa Jesus cùng con trai ở thánh địa Jerusalem.
  Khu “Lăng mộ gia đình Jesus” ở khu Talpiot phía Đông thành phố Jerrsalem từ lâu đã gây nên nhiều tranh cãi. Sau khi tiến hành một số thử nghiệm hóa học, Tiến sĩ Arye Shimron khẳng định ông đã tìm ra mối liên hệ giữa khu mộ ở Jerusalem với chiếc hộp hài cốt James – một chiếc hộp xuất hiện vào thế kỷ thứ nhất sau Công Nguyên, được nghi là hộp chứa hài cốt của anh em trai Chúa Jesus.
  Nếu chính xác, nghiên cứu này sẽ mang đến những tác động rất lớn đối với giới nghiên cứu cũng như cộng đồng Thiên chúa giáo, cho thấy rằng Chúa Jesus thật sự đã lập gia đình, có con, và thật sự là đã qua đời chứ không hồi sinh.


  Chiếc hộp cốt James (Ảnh: Daily Mial)

  Tờ Daily Mail dẫn lại lời Tiến sĩ Shimron, Jesus đã được chôn cùng với chín người khác, bao gồm cả hai cái tên gây tranh cãi là “Judah, con trai của Jesus” và người vợ của mình là Mary. Theo tờ The Jerusalem Post, phát ngôn của Shimron đã khơi lại những tranh cãi gay gắt về ngôi mộ Talpiot.

  Ngôi mộ này được phát hiện vào năm 1980 và có thời điểm xây dựng nằm trong giai đoạn xuất hiện Chúa Jesus. Người ta đã tìm thấy nhiều mẫu xương trong các hộp đựng cốt, trong đó có một hộp cốt mang dòng chữ: "Jesus, con của Joshep". Những hộp khác được khắc tên Maria, Joseph, Mary, Yose, Matthew và gây tranh cãi nhất là, "Judah, con trai của Jesus”.
  Một số nhà khoa học đã phản đối lập luận này, khẳng định những cái tên như Joseph, Mary và Jesus đều là tên gọi phổ biến vào thời điểm đó trong lịch sử Jerusalem. Một thống kê của Đại học Toronto đã cho biết, những người mang tên tương tự như vậy từng chiếm đến tám phần trăm dân số Jerusalem. Tuy nhiên, sự trùng hợp khi tất cả những cái tên có trong kinh thánh cùng xuất hiện trong một lăng mộ là điều cực kỳ hiếm gặp.  Đại điểm của ngôi mộ Talpiot (Ảnh: Daily Mail)

  Theo thăm dò này, Tiến sĩ và nhà sản xuất phim tài liệu Shimron Simcha Jacobovici đã tiến hành nghiên cứu kỹ hơn các hộp cốt, bao gồm cả chiếc hộp cốt James, hiện đang thuộc sở hữu của một người giàu có, được khắc dòng chữ: "James, con trai của Joseph, anh em trai của Jesus”.
  Chủ sở hữu của chiếc hộp cốt James, Oded Golan, từng bị cáo buộc đã giả mạo dòng chữ khắc sau khi chiếc hộp được phát hiện ra bởi một học giả từ Sorbonne ở Paris. Tuy nhiên, người chủ sau đó đã được chứng minh vô tội.
  Gần đây, Shimron đã được tiếp cận với chiếp hộp cốt James. Ông cạo dưới lớp gỉ của hộp và tiến hành khoảng 150 lần kiểm tra đối chứng thành phần hóa học với các mẫu từ 25 hộp cốt khác. 15 trong số đó là các ngôi mộ không có mối liên quan đến chúa Jesus. Ông nhận thấy có sự tương đồng giữa hộp cốt James và các hộp cốt tại lăng mộ Talpiot.
  Những chiếc hộp cốt được khắc tên của các nhân vật có trong kinh thánh (Ảnh: Daily Mail)

  Ngôi mộ Talpiot được bao phủ bởi một lớp dày đất 'Rendzina', đặc trưng của những ngọn đồi ở phía Đông Jerusalem, với tính chất hóa học độc đáo gần như khó tìm thấy ở nơi nào khác.
  Tiến sĩ Shimron đưa ra giả định rằng một trận động đất vào năm 363 sau Công Nguyên đã làm ngập ngôi mộ với đất và bùn, bao phủ lên các hộp cốt. Việc tìm thấy thành phần đất này trong hộp cốt James đã củng cố cho giả thuyết chiếc hộp này từng nằm bên trong lăng mộ Talpiot trước khi bị lưu lạc.
  Các kết quả khoa học được đưa ra có thể đi ngược lại những gì mà nhà thờ Thiên chúa giáo từng tin tưởng. Việc tìm thấy xương trong các hộp cốt khiến người ta nghi ngờ về chi tiết “Chúa tái sinh” vốn là một điểm quan trọng trong đức tin của các tín đồ Thiên chúa giáo.
  Ngôi mộ Talpiot nay đang được niêm phong bằng một cánh cửa bê tông. Những hộp cốt cũng đã nhanh chóng được Cơ quan Cổ vật Israel tiến hành cất giứ và bảo vệ nghiêm ngặt. Riêng chiếc hộp cốt James hiện đang được chủ sở hữu, một người sống ở thủ đô Tel Aviv, cất giữ tại một nơi bí mật.
  Lưu Ngọc

  Nguồn: KBCHN.NET

  Trả lờiXóa
 5. Đã tìm ra ngôi mộ của "gia đình" Chúa Jesus?
  (PLO) - Theo hãng tin Daily Mail, một nhà địa chất người Israel khẳng định đã tìm ra ngôi mộ Chúa Jesus cùng con trai ở thánh địa Jerusalem.
  Khu “Lăng mộ gia đình Jesus” ở khu Talpiot phía Đông thành phố Jerrsalem từ lâu đã gây nên nhiều tranh cãi. Sau khi tiến hành một số thử nghiệm hóa học, Tiến sĩ Arye Shimron khẳng định ông đã tìm ra mối liên hệ giữa khu mộ ở Jerusalem với chiếc hộp hài cốt James – một chiếc hộp xuất hiện vào thế kỷ thứ nhất sau Công Nguyên, được nghi là hộp chứa hài cốt của anh em trai Chúa Jesus.
  Nếu chính xác, nghiên cứu này sẽ mang đến những tác động rất lớn đối với giới nghiên cứu cũng như cộng đồng Thiên chúa giáo, cho thấy rằng Chúa Jesus thật sự đã lập gia đình, có con, và thật sự là đã qua đời chứ không hồi sinh.


  Chiếc hộp cốt James (Ảnh: Daily Mial)

  Tờ Daily Mail dẫn lại lời Tiến sĩ Shimron, Jesus đã được chôn cùng với chín người khác, bao gồm cả hai cái tên gây tranh cãi là “Judah, con trai của Jesus” và người vợ của mình là Mary. Theo tờ The Jerusalem Post, phát ngôn của Shimron đã khơi lại những tranh cãi gay gắt về ngôi mộ Talpiot.

  Ngôi mộ này được phát hiện vào năm 1980 và có thời điểm xây dựng nằm trong giai đoạn xuất hiện Chúa Jesus. Người ta đã tìm thấy nhiều mẫu xương trong các hộp đựng cốt, trong đó có một hộp cốt mang dòng chữ: "Jesus, con của Joshep". Những hộp khác được khắc tên Maria, Joseph, Mary, Yose, Matthew và gây tranh cãi nhất là, "Judah, con trai của Jesus”.
  Một số nhà khoa học đã phản đối lập luận này, khẳng định những cái tên như Joseph, Mary và Jesus đều là tên gọi phổ biến vào thời điểm đó trong lịch sử Jerusalem. Một thống kê của Đại học Toronto đã cho biết, những người mang tên tương tự như vậy từng chiếm đến tám phần trăm dân số Jerusalem. Tuy nhiên, sự trùng hợp khi tất cả những cái tên có trong kinh thánh cùng xuất hiện trong một lăng mộ là điều cực kỳ hiếm gặp.  Đại điểm của ngôi mộ Talpiot (Ảnh: Daily Mail)

  Theo thăm dò này, Tiến sĩ và nhà sản xuất phim tài liệu Shimron Simcha Jacobovici đã tiến hành nghiên cứu kỹ hơn các hộp cốt, bao gồm cả chiếc hộp cốt James, hiện đang thuộc sở hữu của một người giàu có, được khắc dòng chữ: "James, con trai của Joseph, anh em trai của Jesus”.
  Chủ sở hữu của chiếc hộp cốt James, Oded Golan, từng bị cáo buộc đã giả mạo dòng chữ khắc sau khi chiếc hộp được phát hiện ra bởi một học giả từ Sorbonne ở Paris. Tuy nhiên, người chủ sau đó đã được chứng minh vô tội.
  Gần đây, Shimron đã được tiếp cận với chiếp hộp cốt James. Ông cạo dưới lớp gỉ của hộp và tiến hành khoảng 150 lần kiểm tra đối chứng thành phần hóa học với các mẫu từ 25 hộp cốt khác. 15 trong số đó là các ngôi mộ không có mối liên quan đến chúa Jesus. Ông nhận thấy có sự tương đồng giữa hộp cốt James và các hộp cốt tại lăng mộ Talpiot.
  Những chiếc hộp cốt được khắc tên của các nhân vật có trong kinh thánh (Ảnh: Daily Mail)

  Ngôi mộ Talpiot được bao phủ bởi một lớp dày đất 'Rendzina', đặc trưng của những ngọn đồi ở phía Đông Jerusalem, với tính chất hóa học độc đáo gần như khó tìm thấy ở nơi nào khác.
  Tiến sĩ Shimron đưa ra giả định rằng một trận động đất vào năm 363 sau Công Nguyên đã làm ngập ngôi mộ với đất và bùn, bao phủ lên các hộp cốt. Việc tìm thấy thành phần đất này trong hộp cốt James đã củng cố cho giả thuyết chiếc hộp này từng nằm bên trong lăng mộ Talpiot trước khi bị lưu lạc.
  Các kết quả khoa học được đưa ra có thể đi ngược lại những gì mà nhà thờ Thiên chúa giáo từng tin tưởng. Việc tìm thấy xương trong các hộp cốt khiến người ta nghi ngờ về chi tiết “Chúa tái sinh” vốn là một điểm quan trọng trong đức tin của các tín đồ Thiên chúa giáo.
  Ngôi mộ Talpiot nay đang được niêm phong bằng một cánh cửa bê tông. Những hộp cốt cũng đã nhanh chóng được Cơ quan Cổ vật Israel tiến hành cất giứ và bảo vệ nghiêm ngặt. Riêng chiếc hộp cốt James hiện đang được chủ sở hữu, một người sống ở thủ đô Tel Aviv, cất giữ tại một nơi bí mật.
  Lưu Ngọc

  Nguồn: KBCHN.NET

  Trả lờiXóa
 6. Vì nhiệm vụ chính trị mà LHL ngày càng viết vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 7. Lễ, Tết, không nên nhắc đến con quái vật Hằng Bùi này làm gì. Y thị không ăn năn, vận dụng hết những gì có thể mà pháp luật cho phép, cho mụ ta nếm tối đa những tận cùng khổ nhục của nhà tù. Thụ án xong 3 năm, ra tù, thế nào Hằng Bùi sẽ chứng nào tật ấy, thêm 6 năm nữa. Tàn đời nữ quái. Dân với chủ. Nhân với quyền. Dốt nát và bịp bợm. Đói nghèo, không có vị trí xã hội đi nữa, dù đứng ở cạnh góc nào trong cộng đồng, cái quan trọng nhất là nhân cách. Nhân cách không có, nói chó chúng chẳng muốn nghe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 08:44 29 tháng 4, 2015

   Lễ tết nên mới cần thư giãn chút, xem mấy anh chị rận chấy diễn trò ra sao chứ.

   Xóa
 8. Lại Hằng bòi vui phết!

  Trả lờiXóa
 9. Tôi ủng hộ chị Hằng Bòi chuyến này giật giả ghi nét!

  Trả lờiXóa
 10. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 17:34 29 tháng 4, 2015

  Bà Bùi Hằng lần này gặp khó khăn rất lớn!
  53 ngày chưa là gì nhá.
  Cần phải xô đổ kỷ lục rận xĩ- giặc lái Ukr là 83 ngày nhá!
  Đúng là rận thì ở VN cũng giống Ukr
  -------------------
  Nữ “giặc lái” Ukraine là “siêu nhân”, tuyệt thực 83 ngày

  Nữ "giặc lái" Ukraine (theo cách gọi của báo Nga) Nadezhda Savchenko, bị Nga bắt và giam giữ vì cái chết của hai phóng viên Nga, đã hủy bỏ việc tuyệt thực sau 83 ngày.
  Nữ "giặc lái" Ukraine đã dùng tuyệt thực sau khi sức khỏe của cô xấu đi nghiêm trọng, luật sư của Savchenko cho biết. Trước đó, Savchenko đã đồng ý sử dụng súp gà vì sức khỏe nhưng tuyên bố không phải là hành động dừng tuyệt thực.

  Tuy nhiên điều này thay đổi vào ngày 6.3 được Savchenko phải dừng tuyệt thực sau 83 ngày, một "kỷ lục" khó ai có thể vượt qua. "Luật sư của tôi .... đã cảnh báo rằng những thức ăn nhiều chất béo như súp gà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sau thời gian dài tuyệt thực", Savchenko nói trong một bức thư yêu cầu hỗ trợ y tế được công bố trên Twitter của luật sư riêng. "Tôi yêu cầu bác sĩ... làm ra một chế độ ăn uống cân bằng cho tôi".

  Nữ "giặc lái" Ukraine bắt đầu tuyệt thực từ ngày 13.12, nhằm đòi hỏi phải thay đổi điều kiện giam giữ trước khi bị Nga đưa ra xét xử. Từ đó đến nay Savchenko không ăn nhưng được truyền dịch sau đó còn được ăn súp gà từ những nhà "dân chủ" ủng hộ cô ta.
  Các nhà điều tra Nga nói rằng trong chiến sự gần thành phố Luhansk hồi tháng 6, Savchenko gia nhập tiểu đoàn Aidar và làm một xạ thủ trên máy bay trực thăng. Nga đã có bằng chứng cho thấy nữ phi công này tham chiến trong lúc Ukraine oanh kích vào đám đông dưới mặt đất và gây nên cái chết của hai phóng viên Nga, Igor Kornelyuk và Anton Voloshin.
  Ngày 9.7, Ủy ban điều tra quốc gia Nga khởi tố Nadezhda Savchenko với tội danh tham gia trong vụ sát hại hai phóng viên Nga. Savchenko sau đó bị bắt giữ và giam ở Nga khi xâm nhập vào biên giới nước này.
  Từ ngày bị giam, luật sư của Savchenko luôn than phiền về việc tinh thần của nữ thân chủ đang khủng hoảng và đòi được cung cấp thuốc men, điều kiện chăm sóc đặc biệt.
  Trong khi đó, Kiev cho rằng vụ Nga bắt giữ, điều tra và xét xử nữ quân nhân của họ mang động cơ chính trị. Phương Tây cũng ủng hộ quan điểm của Kiev và gọi Savchenko là "tù nhân chính trị".
  Mới đây Rupert Colville, người phát ngôn của Cao ủy Quốc tế về Nhân quyền (OHCHHR) Văn phòng Liên Hiệp Quốc đã yêu cầu Nga "phải trả tự do cho Nadezhda Savchenko ngay lập tức".

  http://motthegioi.vn/quoc-te/nu-giac-lai-ukraine-la-sieu-nhan-tuyet-thuc-83-ngay-161146.html

  Trả lờiXóa
 11. https://vi-vn.facebook.com/DonghanhvoiNoUlúc 17:43 29 tháng 4, 2015

  Quá trình trao đổi chất (hay còn gọi là biến dưỡng) sẽ vào tình trạng nhịn ăn sau khi hấp thụ các chất từ bữa ăn (thường thì khoảng 3–5 tiếng sau khi ăn). Nếu tình trạng nhịn ăn quá lâu (từ 8-72 tiếng tùy theo tuổi tác) thì có thể dẫn tới tình trạng hạ đường huyết được kết luận trong những thí nghiệm qua quan sát
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Nh%E1%BB%8Bn_%C4%83n

  Trả lờiXóa
 12. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 17:50 29 tháng 4, 2015

  Năm 2010 Lý Tống tự nhận anh ta là chuyên viên tuyệt thực.
  Với khả năng tuyệt thực kỳ diệu đáng được ghi vào sách kỷ lục guiness đó là nhịn ăn 30 ngày và nhịn uống nước 15 ngày.Trong khi khoa học chứng minh con người bình thường chỉ sống được 5-7 ngày nếu thiếu thức ăn.Còn nhịn uống nước thì không quá 3 ngày là bạn sẽ tử vong.Trên thế giới có duy nhất 1 trường hợp nhịn ăn tới 21 ngày.
  Nhưng tất cả đều thua xa anh hùng VNCH Lý Tống với kỷ lục không thể bị đánh bại đó là 30 ngày nhịn ăn và 15 ngày nhịn uống
  http://www.truongdinh.edu.vn/knowledge/view/408.tde

  https://www.facebook.com/video.php?v=1508274780854&permPage=1

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một trong những trường hợp nhịn ăn nổi tiếng là nhà lãnh đạo Ấn Độ Mohandas K. Gandhi, ông đã nhịn ăn trong vòng 21 ngày. Tuy nhiên, đây không phải là kỷ lục nhịn ăn của các chính trị gia. Năm 1981, những thành viên của Quân đội Cộng hòa Ireland khi bị bắt giam tại Anh đã tổ chức tuyệt thực để phản đối, họ chỉ uống một chút nước mỗi ngày chứ không đụng đến thức ăn. Phó thủ tường Anh khi ấy là “bà đầm thép” Margaret Thatcher đã quyết tâm không nhượng bộ những người tù chính trị này. Kết quả là 10 người đã tuyệt thực cho đến chết, trong số đó, Kieran Doherty là người có thời gian tuyệt thực lâu nhất, ông đã nhịn ăn 73 ngày trước khi chết.

   Con người bình thường chỉ có thể sống sót từ 3 đến 5 ngày nếu không có nước uống, cũng giống như khi không có thức ăn, những người khỏe mạnh hơn có thể sống sót lâu hơn. Trường hợp sống sót mà không có nước uống lâu nhất là của Mitsutaka Uchikoshi người Nhật Bản khi anh gặp tai nạn ở núi Rokko vào tháng 10 năm 2006. Uchikoshi đã bị trượt chân ngã đập đầu và bị bất tỉnh trong 24 ngày trước khi được đội giải cứu tìm thấy. Khi được phát hiện, cơ thể anh ta chỉ còn 22oC, nhịp tim yếu và các cơ quan trên cơ thể đã dừng hoạt động. Các bác sỹ khám cho Uchikoshi sau đó đã không phát hiện thấy tổn thương nào trong não của anh, theo các bác sỹ, đây là trường hợp hiếm gặp mà con người xuất hiện trạng thái ngủ đông. Chính điều này đã giúp Mitsutaka Uchikoshi may mắn thoát chết.

   http://genk.vn/kham-pha/con-nguoi-co-the-song-bao-lau-khi-thieu-thuc-an-va-nuoc-uong-20120523113532502.chn

   Xóa